คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ

ตอนที่ 137 : Kiss Love 95 : กลับบ้าน [กาย...♥]


     อัพเดท 28 ส.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: Yaoi, Boy's Love, Y, Boy Love, ชายรักชาย, วาย, Memew, Romance, NC18+, Thai Yaoi, Boy love boy, Drama, Erotic, X, Sexy, น่ารัก, สดใส, ขี้หึง, โหด, หื่น, รักต้องห้าม
ผู้แต่ง : ♥Memew ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥Memew
My.iD: https://my.dek-d.com/m-e-mew
< Review/Vote > Rating : 97% [ 546 mem(s) ]
This month views : 8,833 Overall : 2,869,834
63,579 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 31752 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ ตอนที่ 137 : Kiss Love 95 : กลับบ้าน [กาย...♥] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 35592 , โพส : 297 , Rating : 83% / 95 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 
95
กลับบ้าน
[กาย...]


ผมเคยเห็นแต่ในหนังที่พระเอกหรือนางเอกความจำเสื่อม แต่ไม่คิดว่าในชีวิตจริง จะเป็นไปได้ด้วย ทันทีที่เข้ากรุงเทพ พวกเราก็พาพี่เอกไปหาหมอเพื่อเช็คร่างกายทันที ซึ่งคุณหมอก็บอกว่า ร่างกายโดยรวมของพี่เอกเป็นปกติดี แต่สมองได้รับความกระทบกระเทือนนิดหน่อย ส่วนเรื่องที่ความจำหายไป สามารถรักษาได้ อาจใช้เวลาไม่กี่อาทิตย์ หรืออาจยาวนานเป็นเดือน ๆ

 

คุณหมอก็แนะนำให้ใช้การพูดคุย หรือทำสิ่งที่คนไข้เคยทำ เพื่อกระตุ้นความทรงจำกลับคืน

 

พี่เอกกลับมาเรียนเหมือนเดิม ซึ่งทางครูบาอาจารย์ก็ยกให้แกเป็นกรณีพิเศษ (เส้นใหญ่ครับ) ส่วนงานที่สภา ก็มีพี่อ้อยรักษาการแทน ช่วงนี้พวกพี่ปีสามเข้ามาดูแลร่วมด้วย เลยแบ่งเบาภาระไปได้เยอะ พี่เอกเองก็กลับมาดูแลบ้างเป็นบางงาน

 

ส่วนงานที่บริษัท คุณพ่อก็ให้พี่อาร์ตกับพี่อิฐเข้ามาช่วยดูแล แต่ก็ยังไว้ใจให้พี่เอกเป็นหัวเรืออยู่ดี ขนาดความจำเสื่อม พี่แกยังทำงานเก่งเลย

 

หลังจากกลับมาเพียงอาทิตย์เดียว พี่เอกก็ดำเนินเรื่องจนสามารถรับน้องสาและคุณตาคุณยายมาอยู่ด้วยได้ แต่อยู่กันได้ไม่นาน ผมก็ต้องย้ายพวกเขาออกมาไว้ที่บ้านผมแทน เพราะพวกท่านรู้สึกอึดอัดกับความหรูหราใหญ่โตของตัวบ้าน ในขณะที่บ้านผม มีขนาดเล็กกะทัดรัด เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ทำให้พวกแกรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านสวนมากกว่า 

 

และผมก็หางานให้พวกท่านทำด้วย คนสูงวัยที่ทำงานมาตลอดชีวิต ให้อยู่เฉย ๆ กลัวเป็นโรคซึมเศร้าครับ ผมเลยให้พวกท่านทำขนมไทย ๆ แล้วก็เอาไปวางขายที่ร้านนั่นแหละ
              

ฝีมือการทำขนมของคุณยายอร่อยมาก ๆ เป็นสูตรดั้งเดิมที่ถ่ายทอดกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น ใครได้กินก็ชอบกันทั้งนั้น คุณยายต้องตื่นเช้าเพื่อลุกขึ้นมาทำทุกวัน ซึ่งผมก็บอกให้ท่านทำเท่าที่ทำไหวก็พอ เพราะยังไงผมกับพี่เอกก็เลี้ยงดูพวกท่านอยู่แล้ว

 

ผมสั่งให้คนออกแบบแพ็คเกจให้ดูดีขึ้นมาหน่อยติดโลโก้ของร้านเข้าไปอีกนิด เพิ่มค่าให้สินค้า และเพราะคนทำมีน้อย แต่คนสั่งกันเยอะ ตอนนี้ยอดจองขนมไทยร้านผมเลยยาวเป็นวาเลย ผมจ้างเด็กนักเรียนแถว ๆ บ้านมาช่วยคุณตากับคุณยายทำขนมด้วย เด็กจะได้มีรายได้ และคุณตาคุณยายก็จะได้ไม่เหงา

 

 

โชคดีที่พื้นที่รอบบ้านผมกว้างมาก ผมเลยอนุญาตให้คุณตาปลูกต้นไม้หรือพวกพืชผักสวนครัวเอาไว้กินไว้ใช้ ผมเคยไปเดินสวนของคุณตามาก่อน อยากบอกว่าฝีมือแกดีจริง ๆ เป็นคนมือเย็นด้วย ปลูกอะไรก็เจริญงอกงาม จัดเป็นระเบียบเรียบร้อย พอมาอยู่ที่นี่แกก็ปลูกผักแทบจะทุกอย่าง เยอะหน่อยก็กล้วย กะว่าอนาคต จะได้ไม่ต้องไปหาซื้อใบตองให้มันเปลือง  

 

น้องสาก็เป็นเด็กดี อยู่บ้านก็ช่วยงานคุณตาคุณยาย แถมยังมาช่วยงานที่ร้านผมทุกวันอีก (เห็นบอกว่าชอบ สนุกดี) น้องสากำลังเตรียมตัวเพื่อสอบเทียบวัดระดับอยู่ แต่ดูท่าให้เรียนปริญญาตอนนี้ น้องก็ทำได้ครับ


สาเป็นเด็กที่เก่งทั้งงานบ้านงานเรือน จนผมไม่ต้องจ้างแม่บ้านมาดูแลบ้านแล้ว พ่อกับแม่ก็หายห่วง เพราะผมมีคนอยู่เป็นเพื่อน ครอบครัวผมเลยเหมือนมีคุณตาคุณยายกับน้องสาวเพิ่มมาอีกคน อย่าลืมนะครับ ว่าแม่ผมอยากได้ลูกสาวมาก พวกน้องอ้อนก็เจอกันบ้างเป็นบางครั้ง แต่ก็ไม่บ่อยเท่ากับคนที่อยู่บ้านเดียวกันอย่างน้องสาหรอก น้องสาเลยกลายเป็นลูกรักของพ่อกับแม่ผมไปโดยปริยาย

 

ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ด้วยกัน น้องสาก็โดนแม่จับขัดสีฉวีวรรณ อาบน้ำแร่แช่น้ำนม จนสลัดคราบสาวน้อยบ้านนาทิ้งไป น้องสาที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว ยิ่งดูสวยงามและน่ารักเข้าไปใหญ่ น้องสาเป็นเด็กหน้าคม มีดวงตาสีนิล เส้นผมสีเดียวกับดวงตายาวระกลางหลัง และมีสีผิวที่สวยเอามาก ๆ ด้วย แต่เป็นสีแทนครับ (อันนี้ขัดยังไงก็ไม่ขาว)

 

ผมชักเข้าใจความรู้สึกของพวกพี่ชายหวงน้องสาวขึ้นมาโดยทันที โดยเฉพาะตอนเห็นใครมาเจ๊าะแจ๊ะ ไม่ว่าหน้าอินทร์หน้าพรหม ผมจะแยกเขี้ยวกางปีกปกป้องน้องแทบจะทันที

 

น้องกูอย่ามายุ่ง แง่งงง ๆ !!

 

“พี่กาย ๆ อ้ะนี่ สาให้”

น้องสาในชุดพนักงานเสิร์ฟของร้านวิ่งดุ๊ก ๆ กระโปรงเปิดเอาคุกกี้ที่ตัวเองเพิ่งทำเสร็จมาป้อน ผมรู้ว่าสาชอบกินขนมสุด ๆ แถมยังชอบวิจารณ์รสขนมอีกด้วย 

 

สาเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ส่วนสูงก็พอ ๆ กับพวกทโมนนั่นแหละ แต่แรงเยอะกว่ามากจนผมยังอึ้ง

 

“อร่อยไหม”

น้องสาถามยิ้ม ๆ ผมเพียงอมยิ้มทั้งที่กำลังเคี้ยวคุกกี้อยู่ น้องสายิ้มแป้น

 

“สูตรใหม่ เติมกลิ่นวานิลลาลงไปเพิ่มความหอมกลมกล่อม”

น้องสาสาธยาย ผมก็ตั้งใจฟัง

 

“อ๊ะ!! รถส่งของมาแล้ว”

น้องสาหันขวับไปมองรถส่งของ แล้วก็วิ่งกระโปรงเปิดไปที่รถต่อ (เด็กสาวบ้านนอกครับ ไม่ค่อยระมัดระวังเท่าไหร่ วิ่งทีกระโปรงเปิดจนเห็นชั้นในทีเดียวเชียว อาหารตาหนุ่ม ๆ เขาล่ะ)

 

ผมเดินตามยิ้ม ๆ มองคนที่พยายามแบกลังใหญ่ ๆ ด้วยตัวเอง

 

“มาให้พี่แบกเองดีกว่า เราเป็นเด็กผู้หญิง เสิร์ฟเองอย่างเดียวก็พอแล้ว”

ผมแย่งลังขนาดใหญ่มาจากน้องสา

 

“ไม่เอาพี่กาย สาแบกได้ แค่นี้ขี้ปะติ๋ว ตอนสาอยู่บ้าน สาแบกของไปขายถุงใหญ่แล้วก็หนักกว่านี้ตั้งเยอะ”

 

ผมเลิกคิ้ว น้องสายิ้มแก้มบาน 

 

“นั่นมันแต่ก่อน ตอนนั้นสายังไม่มีใครช่วย แต่ตอนนี้สามีพี่เป็นพี่ชายแล้ว มีอะไรก็ต้องให้พี่ชายช่วย รู้ไหม”

 

น้องสามองผมตาปริบ ๆ

 

เออวุ้ย

หรือว่าสาจะเป็นน้องผมที่พลัดพรากจากกันมานานวะ

 

“พี่กายให้สาเป็นน้องสาวพี่กายจริง ๆ เหรอคะ”

น้องสาถามตาแป๋ว ผมพยักหน้า

 

“หรือสาไม่อยากให้พี่เป็นพี่?

 

น้องสาส่ายหัวพรืด

 

“มีพี่กายเป็นพี่ชายน่ะดีจะตาย พี่กายใจดี หล่อแล้วก็น่ารักเอามาก ๆ ด้วย”

 

ปลื้มครับ โดนน้องชม

 

ว่าแต่... ไอ้น่ารักกับหล่อนี่ มันอยู่ด้วยกันได้ด้วยเหรอวะ

 

“ดีแล้วล่ะ เพราะพี่ก็อยากมีน้องสาวมานานแล้วเหมือนกัน แม่กับพ่อก็ด้วย”

 

น้องสายิ้มแป้น ก่อนหุบยิ้ม ทำท่าคิด

 

“สามีอะไรจะบอกพี่กายด้วย”

 

ผมเลิกคิ้วรอฟัง

 

“จริง ๆ แล้วสาเป็น

 

“เป็น?” ผมทวนคำเมื่อน้องหยุดคำไปนาน

 

“เป็น...” สายิ้มแห้ง
 

                เป็นผู้ชายค่ะ”

 

ผมตาโต อ้าปากค้าง และผมไม่รู้ว่าตัวเองยืนอยู่ในท่านั้นนานแค่ไหน จนน้องสาเข้ามาสะกิด ผมถึงได้ดึงสายตาค้าง ๆ มามองน้องสาตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกที 

 

มองยังไง ๆ ก็เป็นเด็กผู้หญิงอยู่วันยังค่ำ ตัวก็เล็ก ๆ หุ่นก็เหมือนผู้หญิงทุกอย่าง (ยกเว้นหน้าอกที่ยังเล็กอยู่ อาจเพราะยังไม่โตพอ) ถึงหน้าจะไม่หวาน แต่ก็คมเฉี่ยวน่ารักน่ามอง

 

น้องสายิ้มแห้งทำหน้าจืด ๆ มองกลับ

 

“ล้อพี่เล่นหรือเปล่า”

 

น้องสาส่ายหัวไปมา

 

“คือแม่สาตายหลังจากสาเกิดได้สามวัน แล้วพ่อก็มาตายตามสามวันหลังจากนั้น ตากับยายกลัวว่าพ่อกับแม่จะมาเอาสาไปอยู่ด้วย เลยพาสาไปหาพ่อใหญ่ของหมู่บ้าน พ่อใหญ่บอกว่าวิธีเดียวที่จะทำให้สารอด คือต้องเลี้ยงสาให้เป็นเด็กผู้หญิงเท่านั้น ตอนแรกสาชื่อแสง พ่อใหญ่ก็เปลี่ยนให้เป็นสา แล้วตากับยายก็เลี้ยงสาให้เป็นเด็กผู้หญิงมาตลอด คนอื่น ๆ ในหมู่บ้านไม่มีใครรู้หรอก พ่อใหญ่ก็เสียไปเมื่อสองสามปีที่แล้ว จริง ๆ สาไม่อยากบอกใครหรอก แต่ถ้าพี่กายจะมาเป็นพี่ชายสาจริง ๆ สาก็อยากจะบอกให้พี่กายรู้ไว้น่ะค่ะ”

 

ผมมองคนตรงหน้าอึ้ง ๆ

 

“พี่กายผิดหวังไหม”

น้องสาทำหน้าสลด

 

ผมมองคนตรงหน้าให้ชัด ๆ อีกที ถอนหายใจแผ่วเบา ลูบหัวน้องไปที

 

“จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็ขอให้สาเป็นคนดีก็พอ”

 

น้องสากอดเอวผมหมับ ให้ความรู้สึกเหมือนโดนพวกทโมนกอดยังไงบอกไม่ถูก

 

“แล้วใจจริง สาอยากเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชายล่ะ แล้วเราต้องเป็นผู้หญิงแบบนี้ ไปอีกนานแค่ไหน”

 

สาผลักตัวออกมองผมยิ้ม ๆ

 

“เป็นอะไรก็ได้ เป็นผู้หญิงก็ดีนะ มีคนเอ็นดูเยอะดี แต่รำคาญพวกชอบเข้ามาจีบ ส่วนระยะเวลา อันนี้สาไม่รู้จริง ๆ ค่ะ พ่อใหญ่บอกให้เลี้ยงสาให้เป็นผู้หญิง แต่ไม่ได้บอกว่าใช้ระยะเวลานานแค่ไหน เราไม่ได้ถามกันไว้ พอพ่อใหญ่ตายก็หาคนมาถามไม่ได้ ตากับยายก็กลัวว่าสาจะตาย เลยให้เป็นผู้หญิงมาตลอด วันไหนแต่งตัวแบบผู้ชายหน่อย ก็โดนด่าแล้ว”

น้องสาเจื้อยแจ้ว

 

“อืม เราก็พิสูจน์อะไรไม่ได้นี่เนอะ”

ผมทำท่าคิด

 

“เพื่อความสบายใจของตากับยาย สาเป็นผู้หญิงแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ก็ได้”

 

ผมมองหน้าน้องสาอีกที

 

“แล้วถ้าสาเจอผู้หญิงที่ชอบล่ะ”

 

น้องสาทำท่าคิด

 

“อันนั้นค่อยคิดกันอีกทีดีกว่า สาเพิ่งจะ 15 เอง”

เองของหนู แต่เด็กสาวสมัยนี้เขามีลูกกันแล้วนะ

 

“อืม สาอายุ 15 แล้วนี่นาเนอะ แต่ทำไมเสียงยังไม่แตก ลูกกระเดือกก็ยังไม่ขึ้นฮึ ขนเขินก็ไม่มี”

ผมมองหน้าแข้งน้องสา ถึงจะใส่ถุงน่องสีขาว แต่โดยพื้นแล้วเป็นคนขาเนียนครับ มีร่องรอยแผลเป็นที่เกิดจากการทำไร่ทำนาบ้าง (หรืออาจจะมาจากความซนโดยส่วนตัว) แต่โดยรวมแล้วถือว่าสวยอยู่ดี

 

“เสียงสาแตกแล้วค่า”

 

ผมเลิกคิ้วสูง

 

“แตกแล้ว?

ผมถามกลับด้วยความสงสัย เพราะฟังยังไง เสียงสาก็ฟังดูใส ๆ เหมือนเด็กสาวทั่วไปมากกว่า

 

“ส่วนเรื่องขนกับลูกกระเดือก สงสัยต้องรอไปก่อน ผู้ชายใช้เวลาอีกตั้งหลายปีกว่าจะหยุดโต สาเกิดมาตัวเล็กด้วยแหละ โลแปดเอง ตัวเล็กตึ๋งหนึ่ง แถมได้กินนมแม่แค่สามวันเอง ที่เหลือก็กินแต่น้ำซาวข้าว เลยโตช้ากว่าคนอื่น อยู่บ้านก็กินแต่ผักกับปลา หรือไม่ก็

น้องสาหยุดคำทำท่าคิด

“จำได้ว่าตอนอายุเก้าหรือสิบขวบนี่แหละ ตากับยายเคยพาสาไปหาพ่อใหญ่เพื่อให้พ่อใหญ่ทำพิธีเรียกขวัญย่าให้ จำไม่ค่อยได้แฮะ คล้าย ๆ กับอัญเชิญแม่ย่าให้มาอยู่ด้วยอะไรทำนองนั้นแหละ สาจะได้เหมือนเด็กผู้หญิงหน่อย อันนี้เป็นความเชื่อนะคะ สาเองก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเหมือนกัน”

น้องสาพูดติดตลก ผมก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ก้ำกึ่งครับ อาจเป็นเรื่องบังเอิญที่น้องสามียีนที่เหมือนผู้หญิง หรือไม่ก็คงเป็นเรื่องจิตใจโน้มนำให้ร่างกายเหมือนผู้หญิงเอง

 

“แล้วเอ่อส่วนนั้น

ผมถามอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ น้องสาหัวเราะร่วน

 

“สาเป็นเด็กผู้หญิงที่มีร่างกายเหมือนตาเด๊ะ ๆ เลย”

 

ชัดเลยครับ ผมยิ้มแหะ ๆ

 

“อยากพิสูจน์ไหม”

น้องสาล้อ ทำท่าจะเปิดกระโปรงให้ผมดูจริง ๆ ผมรีบส่ายหัว

 

“ไม่เป็นไร พี่เชื่อแล้ว”

น้องสาฉีกยิ้มกว้างอารมณ์ดี

 

“แล้วพี่จะเก็บเป็นความลับให้”

 

น้องสายิ้มแป้น

 

ผมขมวดคิ้ว สงสัยอีกอย่าง

 

“อ้าว แล้วตอนทำบัตรประชาชน คำนำหน้าคือ

 

“แหะ ๆ ยังเป็นนายอยู่เลยค่ะ” น้องสาชูสองนิ้ว “พ่อเห่อสาน่ะ รีบเอาไปแจ้งเกิดที่อำเภอ ถ้ารออีกนิดหน่อย ตาว่าจะแจ้งเปลี่ยนให้สาเป็นเด็กผู้หญิงไปเลย แต่ไม่ทันแล้ว เลยต้องทำใจ”

 

ผมพยักหน้า

 

“ไม่เป็นไรหรอก ไม่ว่าร่างกายสาจะเป็นยังไง สำหรับน้องสา ถือว่าเป็นน้องที่น่ารักของพี่ที่สุด”

ผมลูบหัวน้องเบา ๆ ดันให้น้องไปทำงานต่อ

 

 

 

 

 

 

 

งานที่มหาลัยเยอะมาก ช่วงนี้แอบเหนื่อยครับ ยังดีที่มีเพื่อน ๆ มาคอยช่วยเหลือ

 

สามอาทิตย์แล้วตั้งแต่พี่เอกกลับมา พวกเราก็พยายามกันทุกวิถีทางเพื่อฟื้นความทรงจำพี่มัน ผมเองก็ยังทำตัวไม่ถูก ยังไม่ชินกับลุคใหม่ของพี่เอกเท่าไหร่ ปกติจะชอบบังคับขู่เข็ญหรือไม่ก็ใช้ความเจ้าเล่ห์เอาเปรียบผมตลอด แต่ตอนนี้พี่มันเรียบร้อยขึ้นเยอะครับ 

 

ทุกคนพยายามทำทุกอย่างเหมือนเดิม เผื่อความคุ้นเคยต่าง ๆ จะทำให้ความทรงจำกลับมาเร็วขึ้น

 

...ยกเว้นผม

 

คือไม่ใช่อะไรหรอก เพราะตลอดระยะเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน พี่มันก็จะ

               จุด ๆ ๆ กับผมตลอด ผมก็เลยไม่รู้ว่าจะต้องรื้อความทรงจำกับพี่แกยังไง เลยอยู่กันแบบขัด ๆ เขิน ๆ แบบนี้แหละ ทำได้มากสุดก็แค่เอารูปที่เคยถ่ายด้วยกันมาให้พี่แกดู หรือไม่ก็เป็นพวกรูปที่พวกเราเคยไปเที่ยวด้วยกัน อะไรทำนองนั้น

 

ตั้งแต่พี่มันสูญเสียความทรงจำ ผมกับพี่เอกก็เจอกันน้อยลงด้วย (แกพักอยู่บ้านใหญ่เป็นหลักครับ) โดยปกติ ผมไม่ใช่คนที่จะเข้าหาพี่มันก่อนอยู่แล้ว พอพี่มันไม่เข้าหา ก็เลยกลายเป็นพวกเราเจอกันน้อยลง (เจอกันในมหาลัยบ้าง ผมไปหาแกที่บ้านพร้อมพ่อกับแม่บ้าง แค่นั้นเอง หรือไม่พี่แกก็จะมาที่บ้านเพื่อเยี่ยมตากับยายและน้องสา)

 

จนผมแอบกลัวว่าถ้าพี่มันยังจำไม่ได้อยู่แบบนี้ ความรักที่เรามีให้กัน อาจจบลงไปไม่วันใดก็วันหนึ่ง 

 

หรือว่าผมต้องเป็นคนรุกซะเอง

 

แต่พี่มันบอกว่าไม่ชอบคนตามตื๊อและยุ่งวุ่นวายกับพี่มันนี่นา

 

“โอ๊ย!! แล้วกูจะทำยังไงดีวะเนี่ย”

 

“โดนอะไรกัดมารึไง”

ผมสะดุ้งโหยงไปกับเสียงทักคุ้นหู พอหันไปมอง ก็เห็นคนที่กำลังนึกถึงมายืนอยู่ด้านหลังพอดี

 

“เอ่อ พี่เอก มาตั้งแต่เมื่อไหร่”

ผมก้มหน้าหลบหนีดวงตาคม พี่เอกลุคใหม่จะไว้เคราหน่อย ๆ ให้เห็นเป็นไร ๆ ดูหน้าเข้มดุดันดี แต่ก่อนก็หล่อครับ แต่แบบนี้มันก็็้หล่อไปคนละแบบ

 

“เป็นอะไร”

พี่แกไม่ตอบคำถาม ซ้ำยังถามเพิ่มด้วย ผมเงยหน้ามอง

 

“ปะ เปล่าครับ” 

วันนี้ผมชวนพี่เอกไปรับใครบางคนกับผมที่สนามบินด้วย พี่แกมาเร็วกว่าเวลานัดตั้งครึ่งชั่วโมงแน่ะ   

 

 

 

“พี่เป้!!

ผมวิ่งโร่เข้าไปกอดพี่เป้หมับ สองเดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน พี่เป้บินกลับมาเพราะคุณพ่อพี่เป้ป่วยหนัก ตอนนี้ยังนอนอยู่ในโรงพยาบาล โดยมีไอ้เต้ยและคุณแม่เฝ้าดูแลอยู่อย่างใกล้ชิด 

 

“คิดถึงพี่จัง”

 

พี่มันลูบหัวผมเบา ๆ ก่อนเงยหน้ามองคนที่ยืนอยู่ด้านหลังผม

 

“ไงมึง จำอะไรไม่ได้เลยอะดิ”

 

พี่เอกพยักหน้า พวกเราทักทายกันไม่นานครับ เพราะพี่เป้เป็นห่วงคุณพ่อ ผมกับพี่เอกเลยพาพี่เป้ไปโรงพยาบาล ถือโอกาสไปเยี่ยมท่านไปในตัวเลย

 

คุณพ่อพี่เป้ทำงานหนักมากจนเส้นเลือดในสมองแตก ยังดีที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่หมอบอกว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ฟื้นขึ้นมาแล้วอาจเป็นอัมพฤกษ์ได้

 

ตั้งแต่คุณพ่อเข้าโรงพยาบาล คุณแม่ก็ยกเลิกงานทุกอย่างเพื่อมาดูแลคุณพ่อโดยเฉพาะ

 

นี่แหละครับ ผลของการทำงานโดยไม่สนใจดูแลตัวเองหรือครอบครัว สุดท้ายก็มานอนรักษาตัวด้วยโรคที่แม้แต่เงินก็ไม่อาจรักษาให้หายได้

 

ไอ้เต้ยมองพี่เป้อึ้ง ๆ ตอนผมพาพี่มันเดินเข้าไปภายในห้อง เพราะผมไม่ได้บอกมันไว้ก่อน ผมไม่รู้ว่าสองเดือนที่ผ่านมามันทำใจได้มากน้อยแค่ไหน แต่สำหรับพี่เป้แล้ว คงยังทำใจไม่ได้ เพราะยังเห็นแววตาวูบไหวจากดวงตาพี่มันอยู่เลย

 

คุณพ่อยังนอนหลับสนิทอยู่บนเตียง ที่หัวถูกพันด้วยผ้าพันแผล เนื้อตัวซูบผอม มีสายอะไรต่อมิอะไรระโยงระยางเต็มไปหมด

 

ในขณะที่คนเฝ้าไข้อย่างไอ้เต้ย ก็ดูซูบผอมและสีหน้าเต็มไปด้วยความกังวล ผมอยู่พูดคุยกับไอ้เต้ยและพี่เป้อีกนิดหน่อย ก่อนปล่อยให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกันเพียงลำพังกับคนในครอบครัว

 

“พี่จะกลับบ้านเลยไหม”

ผมถามตอนพากันเดินไปที่รถ พี่เอกมองหน้าผมอยู่พัก

 

“พี่ว่าจะกลับคอนโด จะลองไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นสักพักเผื่อจะจำอะไรขึ้นมาได้บ้าง”

 

ผมยืนชั่งใจอยู่พัก

 

“ผมไปด้วย”

 

พี่มันมองตาผม ส่วนผมก้มหน้าลงต่ำ

 

พี่เอกเคยบอกว่าผมเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพี่แก และตัวผมเอง ก็อยากได้พี่เอกคนเดิมกลับคืนมาด้วย ไม่ใช่พี่เอกคนปัจจุบันไม่ดี แต่ผมแค่กลัว กลัวว่าพี่เอกคนนี้ อาจรักผมไม่เท่าพี่เอกคนก่อน

 

ไม่นานเกินรอ พวกเราก็กลับมาถึงคอนโด ที่นี่ยังสะอาดสะอ้านเหมือนเดิม เพราะมีแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดให้ทุกวัน 

 

ตอนนี้เหมือน ๆ ผมกับพี่เอกจะกลายเป็นคนแปลกหน้าสำหรับกันไปแล้ว และผมไม่อยากให้มันจบลงแบบนั้น

 

อย่างน้อย ถ้าความทรงจำเก่า ๆ ยังไม่กลับมา ผมก็อยากจะสร้างความทรงจำใหม่ ๆ กับพี่มันอีกครั้ง เท่านั้นเอง

 

เพราะไม่ว่าจะยังไง พี่เอกก็คือพี่เอก คือคนที่ผมรัก

 

และจะรักตลอดไป              To Be Con...             ขณะนี้เวลา 0.09 นาที มาลงดึกมาก คนคงขี้เกียจรอกันแล้ว ไว้พรุ่งนี้จะมารีไรท์นะคะ วันนี้มิไหวแล้ว เลยเวลานอนมาสองชั่วโมงกว่า ดึกกว่านี้ สงสารร่างกาย T^T

              ขอเวิ้นสักเล็กน้อยเกี่ยวกับน้องสา น้องสาเป็นหนึ่งในนายเอกซีรี่ย์ต่อ ๆ ไปของน้องคิสนะคะ ส่วนซีรี่ย์ไหนอย่าถามเลย เพราะแต่งยังไม่จบ คู่กับพี่เก่ง ผู้ช่วยน้องกายนั่นแหละ
             ออกแนวแปลกเล็กน้อยที่มีการเล่าเกี่ยวกับความเชื่อและการทำพิธีแปลก ๆ (ซึ่งบางคนจะคิดว่าไรท์มันบ้าเป่าว่ะ) อันนี้มันเป็นเรื่องความเชื่อค่ะ สำหรับคนต่างจังหวัดแล้ว เพื่อรักษาลูกหลานตัวเองไว้ สามารถทำได้ทุกเรื่อง อย่างจับพี่น้องฝาแฝดมาแต่งงานกันเองก็มีให้เห็นถมไป (ลองไปค้นได้ในเน็ต) ^^
             น้องสามาได้ไง อันนี้ไรท์บอกไม่ได้ ตามน้ำมาค่ะ ฮ่า ๆ
 
             จริง ๆ ไม่ชอบแต่งนิยายดราม่า ชอบแนวฮา ๆ มากกว่า แต่เวลาแต่งนิยายจริง บางทีอารมณ์และเนื้อเรื่องมันพาไป ไม่ต้องไปดูไหนไกล อย่างน้องซินเป็นต้น เริ่มเรื่องมาซะโอ้ว ชื่นมื่น แต่พอเข้าตอนที่สามสี่ห้า นายเอกเราร้องไห้ตลอดยันจบเรื่อง แต่มันก็สนุกดี รักมากเรื่องนี้ คงเพราะเป็นเรื่องแรกที่แต่งละมั้ง อะไรที่เป็นครั้งแรก เรามักประทับใจเสมอ ^^ว่าแล้วก็อยากกลับไปอ่านต่อ- -
           
            จริง ๆ เป็นคนไม่เคยซีเรียสเรื่องการเขียนนิยายเท่าไหร่นะ แต่งได้ทุกสภาวะการณ์ เครียดก็แต่งแนวหื่นหน่อย อารมณ์ดีก็แต่งหวาน ๆ บ้า ๆ บอ ๆ ฮา ๆ แต่ยิ่งมีความสุขไอเดียยิ่งพุ่ง พลอตเพิดไม่ต้องถาม ไม่มี แต่งตามภาพที่ฉายเข้ามาในหัว หนุกไม่หนุกขึ้นอยู่กับมาตรฐานและเส้นความสนุกของแต่ละคน สนุกของคนบางคนอาจไม่สนุกสำหรับบางคน คงคล้าย ๆ กับเสื้อผ้าหรือหรือการแต่งบ้านนั่นแหละ จะมาบังคับให้คนชอบหรือไม่ชอบเหมือนเราก็ไม่ได้ ^^
             ทำให้ดีที่สุด ณ จุดที่เราอยู่ดีกว่า
             เวิ้นไรวะเนี่ย ฮ่า ๆ ดึกแล้ว นอนเถอะ ค่อยกลับมารีไรท์ใหม่พรุ่งนี้นะ รักคนอ่านทุกคน ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ด้วยนะคะ ดีใจที่ยังอยู่เคียงข้างกันเสมอ ฉากจบใกล้เข้ามาทุกที วันนี้จบไป ยังมีพรุ่งนี้ให้หายใจต่อ เราก็ก้าวต่อไปละกันเนอะ
             คิส ๆ ค่ะ ^^

            


 

รักเธอที่สุดAdd Fav. แฟนคลับน้องคีส

              กดไลค์ Facebook แฟนเพจ
                 (แล้วกด "เพิ่มในรายการที่สนใจ" หรือ "Add to interestiong List" ข้ามปุ่มไลค์นะคะ)

              onion05ทวิตเตอร์ฮับ


 

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Kiss Love : รักวุ่นวายนายสุดหล่อ [Yaoi ♥ [] ♥ Boy's Love] จบ ตอนที่ 137 : Kiss Love 95 : กลับบ้าน [กาย...♥] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 35592 , โพส : 297 , Rating : 83% / 95 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
# 297 : ความคิดเห็นที่ 63150
เราสงสัยว่า มีแค่กายจริงๆหรอที่รู้ว่าน้องสาเป็นผู้ชาย แล้วแม่แก้วล่ะแกขัดสีฉววรรณให้นี่ แม่ต้องรู้แล้วแน่ๆเลย ใช่มะๆ
PS.  Mirecles in December >>> 还在爱你还在爱你 我爱你 我爱你 你别再哭 关掉&
Name : Chopoom94 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chopoom94 [ IP : 1.4.225.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2560 / 12:21
# 296 : ความคิดเห็นที่ 62889
จำได้สักทีสิพี่เอก สงสารกาย
Name : smaayd368 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ smaayd368 [ IP : 182.232.179.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2560 / 12:29
# 295 : ความคิดเห็นที่ 62552
ทำยังไงพี่เอกถึงจะจำได้ สงสารกาย
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 1.46.70.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2559 / 17:11
# 294 : ความคิดเห็นที่ 62375
เศร้าเลย ฮือ น้องกายย ทิ้งเอกไปซะ5555554
Name : อาแนของแบคฮยอน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อาแนของแบคฮยอน [ IP : 27.55.133.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2559 / 22:32
# 293 : ความคิดเห็นที่ 61983
เริ่มใหม่เลยได้มั้ย รีเฟรชให้หมด ความจำไม่กลับมาไม่เป็นไร แต่ให้พี่มันตกหลุมรักน้องอีกรอบทั้งที่ความจำเสื่อมนี่แหละ น้องกายจะได้ไม่เจ็บกับนิสัยเลว ๆ ของพี่เอกคนเก่า พี่เอกคนใหม่ที่สุภาพดีกว่าเยอะ
PS.  다시 돌아와 언제나 기다릴게 ♡
Name : Bennie_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bennie_ [ IP : 115.87.121.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2559 / 01:44
# 292 : ความคิดเห็นที่ 61355
กายหนักตลอดเลยอ่าาาา
Name : fe&font < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fe&font [ IP : 202.29.6.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2558 / 15:55
# 291 : ความคิดเห็นที่ 60736
Name : Lookwa Yosita < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lookwa Yosita [ IP : 182.52.185.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2558 / 16:36
# 290 : ความคิดเห็นที่ 60735
Name : Lookwa Yosita < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lookwa Yosita [ IP : 182.52.185.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2558 / 16:35
# 289 : ความคิดเห็นที่ 60124
พี่เอกนี่หื่นเค้าสายเลือดจริงๆ5555555
Name : DyoGoGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DyoGoGo [ IP : 1.46.142.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2557 / 16:22
# 288 : ความคิดเห็นที่ 60041
ไปอยู่คอนโดอ่ะดีแล้ว
PS.  
Name : KitaScarlet < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KitaScarlet [ IP : 49.49.182.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2557 / 19:18
# 287 : ความคิดเห็นที่ 59821
สาเป็นผู้ชายเฉยเลย 55555
Name : 0474 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 0474 [ IP : 180.183.95.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2557 / 20:43
# 286 : ความคิดเห็นที่ 59620
ซึ้งอ่ะกาย ช่วยพี่มันหน่อย อยู่แบบนี้เค้าอึดอัดT^T
Name : blacksaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blacksaya [ IP : 14.207.163.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 / 16:05
# 285 : ความคิดเห็นที่ 59466
=[]= ความจริงสุดช็อก สาเป็นปู้จายเหยอ!
อ่า ไม่เป็นไร ผู้ชายก็ดีเหมือนกัน ฮุๆ
PS.  ข้าเชื่อในความฝัน...ที่ไม่มีวันเป็นจริง
Name : Lucia Eve < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lucia Eve [ IP : 171.100.195.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2557 / 11:51
# 284 : ความคิดเห็นที่ 59197
ตกใจคะที่รู้ว่าน้องสาเป็นผู้ชาย!!!! และสงสารกายที่พี่เอกมันยังจำไม่ได้ หรือมันแค่แกล้ง?
PS.  Love KrisLay All EXO
Name : may0234 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ may0234 [ IP : 171.101.120.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 00:20
# 283 : ความคิดเห็นที่ 58996
กรี๊ดดดดดดดด น้องสาเป็นผู้ชาย!!!! อย่างอึ้ง คิดว่ามุกไรเตอร์ ดันจริงซะอีก โหยๆๆ มีคู่อ่ะเปล่าเนี่ย >//< (คิดไปนั่น)
พี่เอกก เมื่อไหร่จะจำได้ สงสารน้องกายยย ไม่ไหวแล้วน๊าา อ่าๆๆ พี่เป้กลับมาแล้ว ดีใจจุงเบย อยากให้เกิดปาฏิหารย์...พี่เป้กับเต้ยไม่ใช่พี่น้องกัน 55 TT
PS.  รักและเชื่อใจ only 13 + 2 = ELF รอมาตลอด..ว่าเมื่อไหร่คุณจะสนใจ ครอบครัว SJ คือชีวิต!
Name : Mu Thai-Elf < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mu Thai-Elf [ IP : 125.24.19.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:14
# 282 : ความคิดเห็นที่ 58200
ต่อให้ ค. จำเสื่อมแต่เรื่องหื่นตื่นง่ายนี่ชัดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
Name : Pat Patty < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pat Patty [ IP : 14.207.89.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2556 / 15:52
# 281 : ความคิดเห็นที่ 58091
ชอบอ่ะ ชอบอิพี่เอกแบบนี้อ่ะ 555+ ดูกายน่าจะมีความสุขด้วยนะ ^+++^
PS.  We're just ordinary people ^-^
Name : ToNAoRLoYLoM < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ToNAoRLoYLoM [ IP : 111.84.98.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2556 / 04:56
# 280 : ความคิดเห็นที่ 57768
สงสารกายวุ้ยยยยยยยย
Name : LooknamTK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LooknamTK [ IP : 27.145.52.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กรกฎาคม 2556 / 21:55
# 279 : ความคิดเห็นที่ 57656
สาเคะน้อยดีๆนี่เอง งิ้ววววววว ><
Name : or_JH < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ or_JH [ IP : 14.207.9.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 / 19:16
# 278 : ความคิดเห็นที่ 57525
เห็นน้องสาแล้ว แบบ รังสีพลังโชตาค่อนมาเต็ม >/////////<
Name : DAlSY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DAlSY [ IP : 171.98.67.179 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2556 / 04:10
# 277 : ความคิดเห็นที่ 57357
รอลุ้นกันต่อปายยย
Name : k@woat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ k@woat [ IP : 180.183.58.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 / 11:17
# 276 : ความคิดเห็นที่ 57030
พี่เอกจำได้เร็วๆสิ เร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : iNam2pm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ iNam2pm [ IP : 124.121.202.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2556 / 15:00
# 275 : ความคิดเห็นที่ 56894
แอลขไพี่เอกกกก ตลกอ่ะ น้องกายจัดชุดใหญ่เลยค๊าาาา
Name : pllaii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pllaii [ IP : 49.231.101.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 / 04:02
# 274 : ความคิดเห็นที่ 56651
พี่เป้จามีคู่ใหม่อะป่าวน้า
Name : PIDE [ IP : 27.55.151.109 ]

วันที่: 25 เมษายน 2556 / 21:24
# 273 : ความคิดเห็นที่ 56566
สาเป็นปู้จายยยยยยย -[]-!!
เป็นเคะสินะ ... หึหึหึ ระวังนะจ๊ะ
พี่ๆ แถวนี้ยิ่งหื่นๆ อยู่ด้วย ไม่หื่นธรรมดา จิตอ่อนๆ 555
น้องสามาเป็นน้องของน้องกายแล้วก็สมกันดีนะ
น่ารักเหมือนกัน อะไรประมาณนั้น -3-
 
พี่เอกเวอร์ชั่นนี้นุ่มนวลน่าหลงใหลมากจริงๆ ค่า
กาย แกรุกเล้ยย !!
Name : 三千代 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 三千代 [ IP : 101.51.138.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2556 / 03:19
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android