อุบัติ...เหตุหัวใจ (สนพ.Sugar Beat เครือสถาพรบุ๊คส์)

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 8 ใกล้ชิดชนิดยาสีฟันยังอาย (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  18 มี.ค. 60

8

ใกล้ชิดชนิดยาสีฟันยังอาย

 

 

คาร์ลอสนั่งมองเจ้าของฉายานางฟ้าน้ำแข็งที่สื่อพากันตั้งให้เธอ แต่ใครจะรู้ว่าฉายาที่ได้มานั้นมันเพียงเปลือกนอกของหญิงสาว เพราะความจริงแล้วเจด้าเป็นคนที่เปราะบางมาก ที่เธอทำเย็นชาหรือไม่สนใจใครก็เพื่อปกป้องตัวเองเท่านั้น“เจ้าหญิงเอาแต่ในของผม”ชายหนุ่มยกมือขึ้นเกลี่ยเส้นผมจากใบหน้าหวาน ก่อนจะก้มลงจูบหน้าผากเนียนอีกครั้งแล้วทิ้งตัวลงนอนข้างคนเมาที่ชิงหลับไปเสียก่อน พร้อมกับคว้าตัวหญิงสาวมากอดไว้แนบอก“ฝันดีนะครับเจด้า”
 

ก่อนหน้านี้หลังจากได้ลิ้มรสปากหวานของผู้หญิงที่เขาหมายปองและรู้ว่ามันหอมหวานเพียงใด ดูเหมือนว่าเขาจะไม่พอเพียงแค่นี้ ความหวานของเธอทำให้เขาติดใจชนิดที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอื้อ…’คนตัวเล็กร้องประท้วงเพราะเขาเร่งจังหวะเกินไป จะให้ทำอย่างไรได้ล่ะในเมื่อเจ้าหล่อนทำให้เขาคุมตัวเองไม่อยู่ จึงได้แต่ผ่อนจังหวะลงให้เธอได้หายใจบ้างเจด้าคุณหวานเหลือเกินคาร์ลอสพูดเสียงกระเส่าชิดริมฝีปากหวานที่ตอนนี้เริ่มบวมเจ่อจากพิษจูบ และนั่นทำให้ชายหนุ่มอดใจไม่ไหวที่จะไม่ก้มลงไปดูดเม้มแถมเจ้าตัวไม่ปฏิเสธยิ่งทำให้คนคึกได้ใจ
อื้อ
หญิงสาวร้องประท้วงอีกครั้ง คาร์ลอสจึงปล่อยปากหวานให้เป็นอิสระ ทว่าก็ไม่ได้ถอยห่างออกไปไหนไกลยังคงวนเวียนจูบซับหน้าหวานตั้งแต่หน้าผาก แก้มเนียน สันจมูกโด่ง คางเรียว พูดให้ถูกว่าทุกตารางนิ้วบนใบหน้าหวานถูกชายหนุ่มประทับตราด้วยจูบไว้หมดแล้ว
พอแล้วน่าคนถูกประทับตราต่อว่าเพราะดูเหมือนว่าคาร์ลอสจะไม่ยอมหยุดง่ายๆ
คุณทำให้ผมลืมตัว
แม้จะพูดออกไปทว่าก็ยังไม่หยุดการกระทำของตัวเอง ผิวนุ่มๆ กลิ่นหอมๆ ของเธอทำให้เขาอดใจไม่อยู่แต่ก็จำต้องผละออกมาเมื่อถูกมือเล็กประทุษร้ายที่สีข้าง
เขินหรือไม่พอใจล่ะแม่คุณ บิดมาได้คอลอสยกมือถูกสีข้างตัวเองเบาๆ ใครบอกว่าเวลาพระเอกถูกนางเอกบิดสีข้างจะไม่เจ็บ เขาขอเถียงขาดใจเลยว่ามันเจ็บมาก
เหอะ ได้ทีแล้วเอาใหญ่ได้นะเจด้ายกมือทุบไปที่อกเขาอีกทีหนึ่ง ก่อนจะเปิดประตูลงจากรถไปทว่าก็ต้องรีบเกาะตัวรถไว้เมื่อโลกเริ่มหมุนอีกครั้ง
เก่งให้มันถูกเวลาหน่อยคาร์ลอสที่ตามลงมาสมทบทีหลังแขวะคนเมา แต่ก็เข้าไปช่วยประคองคนที่แทบยืนด้วยขาตัวเองไม่ไหว เดี๋ยวผมไปส่งที่ห้อง
ไม่มีทาง ฉันไม่ไว้ใจคุณ
เพราะเหตุการณ์เมื่อครู่ทำให้หญิงสาวปฏิเสธโดยไม่ต้องคิด
ไม่ทันแล้วล่ะเจด้า คุณนั่งรถมากับผมถึงคอนโดฯ ขนาดนี้แล้ว แถมกระเป๋าของคุณยังอยู่กับผมอีกต่างหากคาร์ลอสชูกระเป๋าพร้อมกับกุญแจรถของหญิงสาว ไหนลองบอกผมมาหน่อยซิว่าจะเข้าห้องยังไง ถ้าผมกลับไปพร้อมกับกระเป๋าคุณแบบนี้
คุณนี่มัน
สัญญาแล้วไงว่าคืนนี้จะทำตัวดีให้น่าไว้ใจชายหนุ่มพูดถึงสัญญาที่เขาเคยให้ไว้ แม้ความน่าเชื่อถือมันจะลดหลั่งลงตามการกระทำเมื่อครู่ก็ตามเมื่อกี้ถือว่าให้รางวัลผมที่ปลอบใจคุณก็แล้วกันนะ คนพูดเองเออเองพาตัวคนเมาออกเดิน ทว่าไม่ลืมกดล็อกรถ
ฉันไม่มีทางเลือกแล้วใช่ไหมเจด้าเดินทางแรงพาไปของชายหนุ่ม
ทุกคนมีทางเลือกเสมอ
ยกเว้นฉันในตอนนี้
คุณคิดผิดแล้วเจด้า คุณเองก็เลือกแล้วชายหนุ่มแก้ให้ คุณเลือกที่จะให้ผมขึ้นไปส่งที่ห้องไง
คนที่ถูกบังคับให้เลือกมองหน้าคนพูดนิดหนึ่งก่อนจะเบือนหน้าหนีตั้งใจเดินต่อไป และไม่ว่าเธอจะห้ามหรือทำอย่างไรเพื่อไล่ชายหนุ่มกลับ แต่เมื่อคาร์ลอสต้องการจะขึ้นมาส่งเธอ เขาก็จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการเช่นกันจึงได้แต่ปล่อยตามเลยไป
ฉันจะลองเชื่อคุณดูสักครั้งก็แล้วกัน
คุณคิดถูกแล้วล่ะที่รัก
หวังว่าจะเป็นแบบนั้น
คาร์ลอสยังคงรักษาคำพูดได้เป็นอย่างดี เมื่อพาหญิงสาวมาถึงห้องเธอก็เข้าไปในห้องนอนทันทีและนอนมันทั้งเสื้อผ้าที่มาจากไนท์คลับโดยไม่คิดเปลี่ยน
คนที่ถูกไล่ทางอ้อมก็ไม่คิดไปไหน เข้าไปอาบน้ำในห้องส่วนตัวของหญิงสาวอย่างถือวิสาสะ แม้คนเมาจะไม่ยอมอาบน้ำก่อนจะนอน แต่คนไม่เมาอย่างเขาคงหลับไม่ลงหากไม่ได้ชำระร่างกายเสียก่อนก่อน
เมื่อเดินออกจากห้องน้ำมาก็เห็นคนเมาหลับอย่างมีความสุขเสียแล้ว และมันคงถึงเวลาของเขาบ้างเสียที
ได้เวลานอนแล้วคาร์ลอส ชายหนุ่มเดินไปนั่งลงบนเตียงข้างคนหลับและมองเธอโดยไม่ละสายตาเจ้าหญิงเอาแต่ในของผม
ชายหนุ่มยกมือขึ้นเกลี่ยเส้นผมจากใบหน้าหวาน ก่อนจะก้มลงจูบหน้าผากเนียนอีกครั้งแล้วทิ้งตัวลงนอนข้างคนเมาที่ชิงหลับไปเสียก่อน พร้อมกับคว้าตัวหญิงสาวมากอดไว้แนบอก
เขาสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรเธอ แต่เขาไม่ได้รับปากว่าจะกลับห้องแล้วไม่นอนกอดเธอแบบนี้ หวังว่าตื่นเช้ามาสาวเจ้าจะไม่วีนจนห้องพังหรอกนะ
ฝันดีนะครับเจด้า

“ไม่น่าดื่มเลยเจด้า”คนสร่างเมารู้สึกตัวตื่นทว่ายังไม่ลืมตาขึ้นมา บิดไล่ความเมื่อยขบออกจากตัว แต่ก็ต้องรู้สึกแปลกๆ เมื่อตั้งแต่ช่วงเอวลงไปเหมือนถูกทับด้วยของแข็งหญิงสาวลืมตาตื่นแล้วเลิกผ้าห่มขึ้นดูก็เห็นท่อนแขนและท่อนขานอนกอดก่ายเธออยู่ มองไปที่ข้างลำตัวก็เจออกเปลือยมีมัดกล้ามแน่น หลักฐานชัดขนาดนี้แล้วไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นใคร“คาร์ลอสตื่นเดี๋ยวนี้เลยนะ”“ขอนอนต่ออีกนิดนะครับคนสวย”คนแสร้งยังไม่อยากตื่นออดอ้อน พร้อมกับกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นกว่าเดิม ความจริงเขาตื่นก่อนเธอได้สักพักแล้ว ทว่าร่างนุ่มนิ่มถึงแม้ไม่ได้อาบน้ำแต่ก็มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวกลบกลิ่นเหล้าไปเสียหมด ทำให้เขาไม่อยากลุกหนีไปไหนจนหญิงสาวรู้สึกตัวนั่นแหละจึงแกล้งหลับต่อ“ถ้าคุณไม่ลุกฉันจะอ้วกใส่คุณจริงๆ นะ” หญิงสาวไม่ได้ขู่เพียงอย่างเดียว อาการพะอืดพะอมนั่นก็ช่วยยืนยันในสิ่งที่เธอพูดได้ดีคาร์ลอสรีบปล่อยหญิงสาวให้เป็นอิสระ แม้เขาจะชอบร่างกายเธอมากเพียงใด แต่คงไม่ชอบบางอย่างที่เธอว่ามาด้วยหรอก“เชิญตามสบายเลยครับคุณสุภาพสตรี”ยังไม่ทันที่ชายหนุ่มจะพูดจบคนสร่างเมาก็รีบวิ่งไปในห้องน้ำทันที และหากเขาปล่อยเธอให้เป็นอิสระช้ากว่านี้ คนที่จะรองรับอาเจียนเธอแทนชักโครกคงเป็นอกล่ำๆ ของเขาแน่เสียงอาเจียนจากคนในห้องน้ำยังดังแว่วๆ มาให้ได้ยินอยู่อย่างต่อเนื่อง ก่อนจะเงียบลงกลายเป็นเสียงน้ำกระทบพื้นแทน“แม่คุณเอ๊ยจะยั่วอะไรกันขนาดนี้ เข้าใจอารมณ์ผู้ชายตอนตื่นนอนรึเปล่า”คาร์ลอสต่อว่าไปถึงคนที่อาบน้ำอยู่อย่างสบายอารมณ์ ก็ไอ้เสียงน้ำกระทบพื้นนั่นแหละทำให้เขาจินตนาการว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ แถมไม่ใช่เขาคนเดียวที่อยากรู้ไอ้ลูกชายกลางลำตัวที่มันตื่นพร้อมๆ กับเขามันก็อยากรู้เหมือนกัน“ฉันต้องรีบปราบแก ก่อนที่แกจะทำให้ฉันเสียหน้าต่อหน้าสาว” ชายหนุ่มสรุปก่อนจะลุกออกจากห้องนอนหญิงสาวไปใช้ห้องน้ำของอีกห้องชายหนุ่มใช้เวลาจัดการกับตัวเองพอสมควร แต่พอออกจากห้องน้ำมาห้องทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบ คาร์ลอสเดินเข้าไปดูในห้องนอนของเจด้าก็ไม่มีแม้แต่เงาของเจ้าหล่อนอยู่“หายไปไหนของเขานะ”

 

********


 

ทางด้านหญิงสาวที่หายออกมาจากห้องหลังอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ กำลังออกกำลังกายอยู่ที่ฟิตเนสของคอนโดฯ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ต้องทำทุกเช้าเธอเป็นนางแบบที่ต้องรักษารูปร่างให้ดีอยู่เสมอก็จริง ทว่าไม่เคยจำกัดเรื่องอาหาร แต่เลือกที่จะออกกำลังกายเป็นประจำเสียมากกว่า แบบนี้ไม่ต้องทรมานร่างกายแถมยังส่งผลให้มีสุขภาพดีอีกต่างหาก โชคดีที่วันนี้ไม่ค่อยมีคนจึงไม่ตกเป็นเป้าสายตามากนักหญิงสาวเลือกออกกำลังกายบนเตียงซิตอัพเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง พยายามนับยกซิตอัพทว่าใบหน้าหล่อเมื่อเช้าก็ยังรบกวนเธอเสียจนนับไม่จบยกเสียที
เมื่อคืนเป็นคืนแรกที่เธอนอนหลับสนิทโดยไม่ฝันร้ายเช่นทุกคืน แต่คงต้องยกความดีความชอบนั้นให้วอดก้าที่เธอซดมันเข้าไปเกือบหมดขวดถึงทำให้หลับสนิทโดยไม่รู้สึกตัวตื่นเพราะฝันร้ายจนถึงเช้า แม้จะบอกตัวเองแบบนั้นแต่ก็รู้ว่าจริงๆ แล้วสิ่งที่ทำให้เธอนอนหลับสนิทนั้นมาจากผู้ชายที่ชื่อคาร์ลอสต่างหาก

 “ให้ตายยังไงฉันก็ไม่ยอมรับเด็ดขาด”“ยอมรับอะไรหรือคนสวย”เมื่อรู้ว่าผู้หญิงที่เขาตอนกอดมาทั้งคืนอยู่ที่ฟิตเนสของคอนโดฯ ก็รีบตามมาโดยเร็ว โชคดีที่คนไม่เยอะทำให้เขามองเห็นเธอตั้งแต่เดินเข้ามาหญิงสาวแต่ชุดออกกำลังกายธรรมดาทั่วไปด้วยบราแบบสปอร์ตเกิร์ลพร้อมกับกางเกงรัดรูปขายาวเข้าชุดกัน แต่เมื่อทุกอย่างอยู่บนตัวเธอกลับดูดีไปทุกกระเบียดนิ้ว เพราะเธอมักออกกำลังกายเป็นประจำแบบนี้สินะถึงมีรูปร่างดีน่ากอดไปทั้งตัวคาร์ลอสเดินตรงเข้าไปหาเธอทันทีและทันได้ยินหญิงสาวพูดกับตัวเอง“ยอมรับผมเป็นแฟนรึเปล่า” ชายหนุ่มก้มลงไปถามคนที่นอนราบกับเตียงซิตอัพเจด้ามองหน้าคนพูดที่ใบหน้าหล่ออยู่ตรงหน้าเธอเพียงแต่คนละระดับเท่านั้น ซึ่งหากเธอลุกขึ้นคงไม่พ้นจะชนหน้าเขา แต่จะนอนให้เขาลวนลามทางสายตาอย่างนี้ก็ใช่เรื่อง“หยุดสำรวจร่างกายฉันเสียที” หญิงสาวว่าเสียงแข็ง นั่นทำให้สายตาคมที่กวาดมองร่างกายเธอกลับมามองหน้ากันเช่นเดิมนั่นไงล่ะ เสียงแข็งเหมือนเดิมก็เริ่มมา สงสัยนางฟ้าน้ำแข็งกลับเข้าสู่ร่างเสียแล้ว แต่เรื่องอะไรเขาจะยอมหลบล่ะ วิวตรงนี้ดีจะตาย หน้าอกหน้าใจที่ล้นออกมาจากบราตอนเจ้าหล่อนนอนกับหน้าท้องที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อมันน่ามองน้อยกว่าหน้าหวานเสียเมื่อไรล่ะ“อยากอยู่ในสายตาผมก็ไม่บอก”“คุณรู้ได้ไงว่าฉันอยู่ที่นี่”“เรื่องแค่นี้ไม่เกินความสามารถของผมหรอกที่รัก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนผมก็หาคุณจนเจอนั่นล่ะ”“ขี้โม้ หลบหน่อยฉันจะลุก”“จะรีบลุกไปไหนคนสวย แบบนี้กำลังดีเลย” ไม่พูดเปล่าแต่ชายหนุ่มยังใช้สายตาประกอบคำพูดได้อย่างดี จนคนถูกลวนลามทางสายตาทนไม่ไหว“ตาแก่หื่นกามเอ๊ย”เจด้าลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้หัวเธอโขกเข้ากับหน้าชายหนุ่มอย่างจังโป๊ก!“โอ๊ย ผมเจ็บนะเจด้า” คาร์ลอสรีบยกมือจับจมูกตัวเองทันที เพื่อสำรวจว่ามันยังอยู่ดีหรือไม่และมีของเหลวไหลออกมาหรือเปล่า “ถ้าจมูกผมหักขึ้นมาจะทำยังไง”“นั่นมันก็เรื่องของคุณ”เจด้าเดินหนีไปทว่ากลับถูกคาร์ลอสเข้ามากอดจากทางด้านหลัง โดยที่มีหน้าหล่อเกยคางอยู่บนบ่า แถมมืออยู่ไม่สุขของเขายังลูบหน้าท้องเธอเล่นอย่างถือวิสาสะอีกต่างหาก“ทำไมคุณถึงใจร้ายกับผมนักเจด้า” ชายหนุ่มใช้เสียงออดอ้อนหวังว่าหญิงสาวจะคิดเห็นใจ “ทำไมแกช่างน่าสงสารแบบนี้คาร์ลอส จีบสาวเขาก็เมิน พอตามตื้อก็โดนทำร้ายร่างกาย”“เลิกแสดงได้หรือยังคะ” หญิงสาวว่าอย่างรู้ทัน“ผมไม่ได้แสดงนะที่รัก” คนถูกกล่าวหารีบออกตัว แต่คนรู้ทันก็ยังไม่หลงกล“คาร์ลอส”เสียงต่ำนี้ทำให้เจ้าของชื่อเลิกแกล้ง“พรุ่งนี้ผมจะกลับสเปนแล้ว”“แล้ว“ผมขอเวลาวันนี้ทั้งวันของคุณได้หรือเปล่า”แม้จะเลิกแกล้วแล้วแต่คาร์ลอสยังคงไม่ปล่อยเจด้าให้เป็นอิสระ ยังคงกอดเธออยู่เช่นเดิมทำอย่างไรได้ล่ะตั้งแต่ได้จูบเธอเมื่อคืนเขากลับเสพติดร่างกายนี้ไปเสียแล้ว ได้แต่บอกตัวเองว่าอาการหลงหญิงสาวที่เป็นอยู่ในตอนนี้คงเพราะเขายังไม่ได้ครอบครองเธอ และหากวันนั้นมาถึงความหลงนี้ก็จะหมดไป“ทำไมฉันต้องให้เวลากับคุณคะ” หญิงสาวแกะมือหนาออก ซึ่งเขาก็ยอมแต่โดยดี“ลองบอกเหตุผลดีๆ กับฉันสักข้อสิคะ”“เราจูบกันแล้วนะเจด้า แถมยังนอนกอดกันทั้งคืนอีก คุณควรเลิกเย็นชากับผมเสียที”“มันก็แค่จูบน่าคาร์ลอส ทำอย่างกับคุณไม่เคยจูบกับผู้หญิงคนอื่นนอกจากฉัน”“แน่นอนว่าคุณไม่ใช่คนแรกที่ผมจูบ แต่ผมน่ะสิเป็นคนแรกที่จูบคุณ” ชายหนุ่มตอกย้ำความจริง เจด้าไม่ประสาเรื่องจูบเลย แต่เธอเป็นคนหัวไวถึงตอบสนองเขาได้อย่างดี“แล้วยังไง”             “นั่นหมายความว่าเราสนิทกันแล้ว ฉะนั้นคุณต้องให้เวลาวันนี้ทั้งวันกับผม”


 
“ฉันว่ามันไม่เกี่ยวกันเท่าไหร่นะคะ” หญิงสาวไม่เห็นด้วยกับตรรกะแปลกๆ ของเขา “และที่สำคัญวันนี้ฉันมีงานค่ะ ไม่มีเวลาให้ใคร”“ตามตารางงานวันนี้คุณมีแค่ถ่ายแบบเสื้อผ้าซึ่งใช้เวลาสองชั่วโมง ซึ่งผมรอคุณได้”“คุณนี่ช่างแสนรู้จริงๆ เลยนะคะคุณคาร์ลอส” หญิงสาวแขวะเพราะดูเหมือนชายหนุ่มจะรู้ตะรางชีวิตเธอดีซะเหลือเกิน“เป็นอันว่าตกลง” ชายหนุ่มสรุปเองเจด้าไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ แต่เดินไปหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กมาเช็ดเหงื่อพร้อมกับเดินออกไป โดยมีคนที่ยังไม่ได้คำตอบที่ต้องการเดินตามไม่ห่าง“คุณไม่ตอบผมหน่อยหรือที่รัก”“อีกหนึ่งชั่วโมงฉันต้องไปถึงที่ทำงาน”“ไม่มีปัญหาคนสวย”สองหนุ่มสาวเดินเคียงข้างกันกลับห้องไปโดยไม่รู้ว่าอีกฝ่ายได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตแล้ว แม้ตอนนี้จะยังไม่รู้ตัว ทว่าหากวันใดที่ต้องจากกันจะวันนั้นเองที่พวกเขาจะรู้ใจตัวเอง*************


 

 

สามสิบนาทีก่อนทำไมไม่รับสายสักทีนะเจ้าเด็กแสบคาร์ลอสบ่นถึงคนปลายสายที่ปล่อยให้รอสายอยู่นาน และนี่เป็นสายที่สามแล้วที่ไม่มีการตอบรับหรือปฏิเสธ ให้มันได้อย่างนี้สิวะสบถอะไรอ่ะเฮีย เสียงงัวเงียที่ฟังดูก็รู้ว่าเพิ่งตื่นถามออกมาก็สบถพวกนายนั่นล่ะหาวเฮียมีอะไรถึงโทรหาผมแต่เช้าแบบนี้ดีอ้อนถามทั้งที่ยังอ้าปากหาวอยู่ วันนี้ไม่มีเรียนกะจะนอนตื่นสายเสียหน่อย ทว่ากลับถูกรบกวนได้เสียงโทรศัพท์ที่ทำหน้าที่แทนนาฬิกาปลุกได้อย่างดีปกติตอนเช้าเจด้าจะออกไปไหนคาร์ลอสเข้าประเด็นทันทีโทรมาด้วยเรื่องแค่เนี่ยะถามก็ตอบเถอะน่าดีอ้อนชายหนุ่มเร่ง แต่ให้ตายเถอะ เจ้าเด็กพวกนี้มันไม่เข้าใจอารมณ์เขาในตอนนี้เอาเสียเลยเฮียรู้ได้ไงว่าเป็นผมดีอ้อนแปลกใจที่คาร์ลอสรู้ว่าเป็นตัวเองทั้งที่คนอื่นแทบจะแยกเราสองคนไม่ออก ทว่าว่าที่พี่เขยคนนี้กลับแยกออกเพียงแค่ได้ฟังเสียเท่านั้นฉันโทรเข้าเบอร์แกจะให้เป็นออสตินได้ไงวะคาร์ลอสเพราะนับหนึ่งถึงสิบในใจเพื่อทนคุยกับเจ้าเด็กกวนประสาทนี้จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการเออว่ะ ทำไมมึงถามไม่คิดวะดีอ้อนเด็กหนุ่มเห็นด้วยกับคำตอบของคาร์ลอส ขอโทษทีเฮียตอนนี้ผมคงกำลังเมาขี้ตาอยู่นายควรตอบคำถามฉันได้แล้วนะดีอ้อนถึงบอกเฮียไป เฮียก็ไปหาเจ้เซไม่ได้อยู่ดีนั่นแหละ ช่วงนี้เจ้ไปนอนที่คอนโดฯนายควรจะตอบคำถามฉันได้แล้วนะดีอ้อนคาร์ลอสพูดเสียงต่ำจนคนปลายสายต้องรีบตอบเพราะรู้ว่าว่าที่พี่เขยกำลังจะโมโหเจ้จะตื่นแต่เช้าไปฟิตเนส เห็นไหมล่ะว่าถึงยังไงผมบอกเฮียไปเฮียก็ไปหาเจ้ไม่ได้อยู่ดีทำไมนายถึงคิดแบบนั้นล่ะชายหนุ่มอารมณ์ดีขึ้นเมื่อได้คำตอบที่ต้องการ จึงมีอารมณ์คุยเล่นกับเจ้าเด็กกวนประสาทนี่ให้ตายยังไงเฮียก็ไม่มีทางขึ้นไปหาเจ้เซได้หรอก ถ้าผมพูดผิดนะ เฮียเอาขายาวๆ ของเฮียมากระแทกตัวผมกับไอ้ออสตินได้เลยดีอ้อนท้าทายอย่างมั่นใจ เพราะคอนโดฯ นี้ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ไม่มีทางให้คนนอกที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในคอนโดฯ ขึ้นไปได้หากไม่มีคนในพาขึ้นไปดูนายจะมั่นใจซะเหลือเกินนะแน่นอนแต่เสียใจนะดีอ้อน ฉันอยู่ห้องเจด้าตั้งแต่เมื่อวานแล้วคนเป็นต่อเฉลย นั่นทำให้ได้ยินเสียงของสองแฝดโวยมาตามหลังมาเฮียว่าไงนะ เฮียอยู่ห้องเจ้เซตั้งแต่เมื่อวาน แสดงว่าเฮียกลืนเจ้ลงท้องแล้วเหรอ เฮียไปทำอีท่าไหนเนี่ยพี่สาวของเราถึงยอม โอ๊ยๆ กูควรจะดีใจไหมเนี่ยเป็นเสียงของออสตินที่โพล่งออกมาฉันยังจับพี่สาวพวกนายกินไม่ได้หรอกน่าหมายความว่ายังไงก็เฮียไปอยู่ห้องเจ้เซตั้งแต่เมื่อวาน มันไม่ได้หมายความอย่างว่าเหรอก็หมายความอย่างที่พูด ฉันเป็นสุภาพบุรุษพอน่าเหอะ ไม่มีสุภาพบุรุษที่ไหนเขาชวนสุภาพสตรีขึ้นเตียงตั้งแต่วันแรกที่เจอกันหรอกน่าให้มันน้อยๆ หน่อยเถอะออสตินเฮียไม่คิดว่าไอ้ดีอ้อนมันเป็นคนพูดบ้างหรือไงนี่เด็กน้อย ฉันไม่ได้มีดีแค่ความรวยหรือหน้าตาหรอกนะคนที่รู้ว่าตัวเองทั้งหล่อและรวยพูดขึ้น แต่พอดีว่าฉันมีความฉลาดด้วยก็เลยรู้ไงเฮียนี่เจ๋งว่ะ ไม่เคยถ่อมตัวจริงๆมันคือเรื่องจริงนี่หน่าแล้วเฮียจะเอายังไงกับพี่สาวเรา ในเมื่อพรุ่งนี้ก็ต้องกลับสเปนแล้วหลังจากที่ตกลงจะช่วยชายหนุ่มแล้ว ทั้งสามก็ติดต่อกันเสมอมา นั่นทำให้คาร์ลอสรู้ตารางชีวิตของเจด้าดีว่าเธอจะทำอะไรหรือไปไหนหรือแม้แต่กิจวัตรประจำวันที่เธอมักทำอยู่เป็นประจำนายไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ฉันไม่ปล่อยพี่สาวนายให้หลุดมือไปได้หรอกน่าไม่กลัวจะตกม้าตายตอนสุดท้ายบ้างเหรอไม่มีทางแล้วพวกเราจะคอยดูก็แล้วกันอย่าลืมรักษาคำพูดก็แล้วกันนะดีอ้อน นายเตรียมตัวโดนขายาวๆ ของฉันกระแทกตัวได้เลยคาร์ลอสทวงถึงสัญญาที่เด็กหนุ่มให้ไว้ นั่นทำให้คนเตรียมโดนโวยขึ้นมามันไม่ยุติธรรมสำหรับดีอ้อนเอาเสียเลย ให้ตายเถอะเป็นผู้ชายต้องรักษาคำพูดล่ะ ฉันจะไปหาพี่สาวพวกนายแล้วขอตัวแล้วกันคาร์ลอสเตรียมจะวางสายถ้าไม่ถูกหนึ่งในสองหนุ่มเรียกไว้เดี๋ยวเฮียคาร์ล เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งวางมีอะไรดีอ้อนนี่แหละที่ผมจะบอก จริงๆ ผมไม่ใช้ไอ้ดีอ้อนมันหรอก ผมออสตินต่างหาก เมื่อคืนเล่นสลับตัวกันเพลินไปหน่อยจนติดถึงเช้า ขอโทษที่ทำให้คนทั้งหล่อ รวย แถมฉลาดอย่างเฮียต้องเข้าใจผิดนะครับ“ไอ้พวกเด็กแสบ” คาร์ลอสพูดเสียงลอดไรฟันยังไม่ทันได้ระบายอารมณ์เจ้าสองตัวนั้นก็ชิงตัดสายไปสายก่อน อย่าให้เจอหน้านะจะเล่นงานทั้งดีอ้อนตัวจริงตัวปลอมเลยคอยดูเถอะคนถูกเด็กเล่นงานสบถกับตัวเอง ได้แต่คาดโทษเจ้าสองแสบนั้นทดไว้ในใจรอวันเอาคืนโดนเด็กเล่นจนได้เลยนะแกคาร์ลอส
 อ้าวป๋า เสียรู้เด็กนี้มันน่าอายมากเลยนะ
ป๋าคนเดียวรึจะสู้ไอ้เด็กสอบสองคนได้ 5555
แล้วอย่าพลาดตกม้าเอาเสียได้ล่ะ คนรอซ้ำเติมเยอะเลยล่ะ

ฝากติดตามด้วยจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

991 ความคิดเห็น

 1. #989 rabby63942138 (@rabby63942138) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 12:02
  555555 ชอบเด็กแฝด ว่าแต่ไรท์จะแต่งเรื่องสองแสบต่อมั้ยเนี่ย
  #989
  0
 2. #568 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 11:58
  เด็กมันแสบกว่าเยอะน่าคาร์ลอส
  #568
  0
 3. #559 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 10:15
  เป็นไงละเฮีย เจ้าแฝดจัดให้ 5555
  #559
  0
 4. #212 Janten89 (@Janten89) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 22:10
  555เฮียสู้ๆๆๆ จีบให้ได้
  #212
  0
 5. #211 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 13:06
  ขอบคุณมาก
  #211
  0
 6. #210 ฟ้าใสตะวันใหม่ (@aor222) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 22:56
  ยอมรับเถอะเฮียแก่แล้วไม่ทันเด็ก555+
  #210
  0
 7. #209 Tong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 22:27
  แฝดนรก555 // คาร์ลพาเจด้าไปเที่ยวบ้านด้วยจิ สเปนน่ะ
  #209
  0
 8. #208 KTjutha (@aomjutha) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 21:09
  ดีอ้อนกับออสตินน่ารักมีความอยากตกเป็นของพวกนาง 5555 ป๋ามั่นใจมากว่าจะไม่ตกม้าตายรักเจด้า จะรอดูนะป๋าาา
  #208
  0
 9. #207 MyMod09 (@MyMod09) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 21:02
  น่าจัง แกงค์ต้มตุ๋น
  #207
  0
 10. #206 Kie (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 20:47
  แฝดนรก555 / เจด้าไม่สนใจไปเที่ยวสเปนหน่อยหรอ
  #206
  0
 11. #205 อวี้ (@Aikaterina) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 16:08
  ร้ายลึกนะเเก ชอบต้มตุ๋นพวกนายทำดีมาก 555
  #205
  0
 12. #204 junenichachat (@junenichachat) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 14:05
  น่ารักอ่ะ.....แก๊งค์ต้มตุ๋น....5555+
  #204
  0
 13. #203 art_0065 (@art_0065) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 19:22
  แม้ๆๆๆๆป๋าคาร์ลขา....รุกหนักแบบนี้จะกลับสเปนไหวป่าวว
  #203
  0
 14. #202 ฟ้าใสตะวันใหม่ (@aor222) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 10:48
  เดี๋ยวๆๆฟอิป๋าอย่าเพิ่งกลับสเปนสิยังจีบเจด้าไม่ติดเลยนะจะรีบไปไหนนนนนนนน
  #202
  0
 15. #201 Poong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 09:35
  เสพติดเจด้าขนาดนี้ กลับสเปนไม่ลงแดงหรอกหรอเฮียคาร์ล ^^
  #201
  0
 16. #200 jumjim1964 (@jumjim1964) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 09:10
  รออ่านค่ะ น่ารักทั้งคู่เลย
  #200
  0
 17. #198 kumiko_chan (@monkeyfly) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 08:39
  อิป๋ามโนไปเองตลอดด
  #198
  0
 18. #197 เลดี้ วีนัส (@aquag4885) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 16:49
  ฮ่วย! คาร์ล... บ้านช่องตัวเองนี่ไม่คิดจะกลับใช่มั้ย! 555
  #197
  0
 19. #196 Tong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 09:25
  คาร์ล=มั่นหน้าบ้านช่องไม่กลับนะ// เจด้า=แถแม้กับตัวเองเนอะ^^ // อย่าไปนานนะค่ะมาอัพอีกเร็วๆน๊า
  #196
  0
 20. #195 MyMod09 (@MyMod09) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 00:43
  มีคนดามใจแล้วเจด้า
  #195
  0
 21. #194 ฟ้าใสตะวันใหม่ (@aor222) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 23:11
  น่ารักมากอิป๋ากับเจด้า/ค้างๆไรท์มาต่อเร็วๆนะจะให้ดีรีบๆออกมาเป็นรูปเล่มเลยอยากจิสอยอิป๋าใจจะขาดแล้วทางนี้555+
  #194
  0
 22. #193 Amy Wongkamolsersh (@vwamywg) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 21:01
  อร๊ายยยย ละลายยยย
  #193
  0
 23. #192 Oao (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 17:08
  น่ารัก / รอค่ะ / รอดูปฏิกิริยาของคุณพ่อและพี่ชาย555^^
  #192
  0
 24. #191 junenichachat (@junenichachat) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 10:03
  ????????...ดาร์เมจอิป๋าช่างรุนแรงนัก..
  #191
  0
 25. #190 Tik Supaporn (@supaporn2517) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 08:02
  ป๋าคาร์ลมีความน่ารัก เป็นสุภาพบุรุษนิดนิด
  #190
  0