อุบัติ...เหตุหัวใจ (สนพ.Sugar Beat เครือสถาพรบุ๊คส์)

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 3 เจ้าหญิงเอาแต่ใจ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,049
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  29 ม.ค. 60
3

เจ้าหญิงเอาแต่ใจ

 
 

“ยิ่งยากยิ่งสนุกเบลซ นายไม่เคยได้ยินหรือ”


ชายหนุ่มหมายมาดไว้ในใจ เธอจะหยิ่งแค่ไหนเขาก็อยากจะรู้เช่นกัน แต่ความคิดทั้งหมดก็ต้องยุติไว้ก่อนเมื่อถูกสะกิดจากคนข้างๆ


คาร์ลอสหันไปมองหนุ่มวัยรุ่นสองคนที่หน้าเหมือนกันแทบจะแยกไม่ออก ก่อนจะส่งสายตาว่าเรียกเขาหรือ ซึ่งทั้งสองหนุ่มก็พยักหน้ารัวๆ


“เรียกพี่นั่นแหละฮะ” ไข่ต้มเอ่ยบอกโดยถือวิสาสะเรียกชายหนุ่มว่าพี่


“มีอะไรหรือเปล่าครับ”


“พี่จะจีบนางแบบคนนั้นหรือฮะ” ไข่ตุ๋นเป็นคนเอ่ยขึ้นบ้าง พร้อมชี้ไปที่พี่สาวบนเวทีแต่เมื่อเห็นสายตาไม่ไว้วางใจของอีกฝ่ายจึงรีบเอ่ยแนะนำตัว


“ผมออสติน”


“ส่วนผมดีอ้อน เป็นพี่ชายออสตินมัน”


“ผมคิดว่าเรื่องที่พวกคุณสองคนถามมาน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว และผมคงไม่จำเป็นต้องบอกกล่าวพวกคุณในเรื่องนี้” คาร์ลอสเอ่ยเสียงเรียบอย่างมีมารยาท ทว่าสองแฝดก็รู้ว่าถูกแอบด่าทางอ้อม


“พี่จะว่าพวกผมสาระแนก็ได้นะฮะ”


ไข่ต้มพูดออกมาตรงๆ ทว่าก็ไม่ได้สะทกสะท้านกับคำด่าทางอ้อมของชายหนุ่มหน้าตาดีตรงหน้า แค่นี้ถือว่าเล็กน้อยกับสิ่งที่พวกเขาเคยเจอมา


“แต่ผู้หญิงที่พี่กำลังพูดถึงอยู่นั่นน่ะพี่สาวพวกผม”


คาร์ลอสแสดงสีหน้าแปลกใจเล็กน้อยกับความจริงที่ได้ยิน ทว่าก็ยังไม่ปักใจเชื่อเสียเท่าไหร่ จึงหันไปมองที่เพื่อนซึ่งพยักหน้ายืนยันว่าเป็นความจริง


“คุณต้องการอะไร” ชายหนุ่มถามออกไปตรงๆ


“แค่อยากจะช่วย” เป็นออสตินที่ตอบ ทว่ารอยยิ้มเจ้าเล่ห์นั้นทำให้คาร์ลอสไม่ไว้ใจเสียเท่าไหร่ มีหรือคนที่เป็นน้องชายจะไม่หวงพี่สาว แต่เด็กสองคนนี้กลับอยากช่วยให้เขาจีบพี่สาว ซึ่งแน่นอนว่าจีบที่เขาหมายถึงคือการจีบขึ้นเตียงเท่านั้นไม่ได้มีอย่างอื่นแอบแฝง


“ช่วยผมจีบพี่สาวคุณน่ะหรือ”ชายหนุ่มถามอีกครั้งว่าตัวเองไม่ได้เข้าใจผิดไป


“แน่นอน”


“แต่ถ้าผมบอกไม่เป็นไรล่ะ”


“จากช่วยก็จะเปลี่ยนมาเป็นขัดขวาง”


“คุณรู้หรือเปล่าว่าจีบในแบบผู้ใหญ่หมายถึงอะไร” เขาไม่คิดจะปิดบังว่าเขาต้องการพาพี่สาวของทั้งสองขึ้นเตียงมากกว่าจะจริงจังในเรื่องความรัก


“แน่นอนว่าพวกเราก็รู้ดีอีกนั่นแหละ”


“แต่พวกคุณก็อยากจะช่วย” คาร์ลอสเริ่มไม่เข้าใจกับความคิดของสองแฝดตรงหน้า รู้ทั้งรู้ว่าเขาหวังอะไรในตัวหญิงสาวก็ยังยืนยันที่จะช่วยอย่างนั้นหรือ


“พี่ไม่มีทางทำอะไรเจ้เซได้หรอก ถ้าพี่สาวของพวกเราไม่เต็มใจเอง”


“ผมไม่เข้าใจในสิ่งที่พวกคุณทำ”


“พี่ไม่ต้องเข้าใจหรอกฮะ แค่ตอบมาว่าจะให้ช่วยรึเปล่า”


นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาช่วยหนุ่มๆ จีบพี่สาว แต่ว่าไม่มีครั้งไหนเลยที่เหล่าหนุ่มๆ พวกนั้นจะจีบพี่สาวติด ที่พวกเขาต้องทำแบบนี้เพราะไม่อยากให้พี่สาวจมปลักอยู่กับรักในอดีตจนทำร้ายตัวเองแบบนี้ หากมีผู้ชายคนไหนที่ดีพร้อมและต้องการกุมมือเธอให้หลุดออกมาจากบ่วงนั้นพวกเขาก็ยินดีจะช่วย


แม้ผู้ชายตรงหน้าจะมีจุดประสงค์ต้องการจีบพี่สาวเพื่อพาขึ้นเตียง แต่ก็อย่างที่พูดหากเจด้าไม่ยอมมีหรือผู้ชายคนนี้จะได้แอ้ม แต่ผู้ชายคนนี้มีบางอย่างแปลกไปจากคนอื่นๆ ที่เคยเจอมา และเขาเชื่อเหลือเกินว่าหากใครเดินเข้าไปหานางฟ้าน้ำแข็งแล้ว มีโอกาสน้อยมากที่จะถอนตัวออกมาง่ายดาย


หลายคนอาจจะมาว่าเซน่า เซอร์เป็นผู้หญิงหยิ่งไม่สนใจใครหน้าไหน แถมยังเข้าถึงยาก แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าพี่สาวพวกเขาน่ารักเพียงใด แม้ปากจะร้ายทว่าก็ใจดีจนพวกเขาเคยตัว และหากผู้ชายคนนี้ได้สัมผัสความน่ารักนั้น คงไม่คิดแค่อยากพาขึ้นเตียงเพียงอย่างเดียว


“ขอบคุณพวกคุณ แต่ผมคิดว่าคงไม่เป็นไร”


“แบบนี้สิถึงจะเหมาะกับเจ้เซ” สองหนุ่มตีมือกันอย่างพอใจ นั่นทำให้คาร์ลอสงงงวย“ขอให้โชคดีนะฮะ พวกเราเอาใจช่วยเต็มที่”


“ขอบคุณครับ” คาร์ลอสกล่าวขอบคุณทั้งที่ไม่ค่อยเข้าใจสองหนุ่มเสียเท่าไหร่ แต่ก่อนที่ทั้งสองจะลุกจากไปก็ไม่ลืมทิ้งคำพูดไว้


“ผมบอกไว้ก่อนนะฮะ ถ้าไม่อยากมีพ่อตาดุแบบป๋าแบ็คก็อย่าเข้ามายุ่งกับเจ้เซเลย เพราะหากคุณเดินเข้าไปในบ่วงที่คุณสร้างไว้แล้วคุณจะติดบ่วงนั้นเอง ไม่เชื่อก็ลองดูนะฮะ”


คาร์ลอสยิ้มขำกับคำเตือนนั่น คนอย่างเขาหรือจะติดบ่วงตัวเอง


“ไม่มีวันนั้นหรอกหนุ่มน้อย” ชายหนุ่มพูดตามหลังกับความมั่นใจของตัวเองทว่าเบลซกลับเห็นด้วยกับสองแฝดทั้งหมด ไม่ช้าก็เร็วคาร์ลอสได้ติดกับดักที่ตัวเองสร้างขึ้นแน่นอน

 


“เป็นอะไรมากหรือเปล่าเจด้า”


ทันทีที่ลงจากเวทีเจซซี่ก็ตรงดิ่งไปหาน้องสาวอย่างรวดเร็ว เพราะอาการของหญิงสาวบนเวทีเมื่อครู่ทำให้ชายหนุ่มอดจะกังวลไม่ได้ พาลทำให้โมโหเจ้าตัวที่ดื้อไม่ยอมพักจนกว่าจะหายดี แต่กลับลุกขึ้นมาใส่ส้นสูงซึ่งมีผลต่อกระดูกที่เพิ่งสมานกันดี


หากเขาเข้าไปประคองไว้ไม่ทันจะเกิดอะไรขึ้น อาจจะไม่ได้พักงานแค่สี่เดือนอย่างที่แล้วมา ทว่าอาจจะได้พักงานถาวร


“ไอไม่ได้เป็นอะไร” เจด้าบอกปัด นำพี่ชายเดินไปยังที่นั่งส่วนตัวของตัวเอง เพราะเธอไม่อยากให้ใครได้ยินเรื่องที่คุยกัน “อย่าตื่นตูมไปเจซ”


เธอไม่ได้โกหกเพราะตัวเองไม่ได้เป็นอะไรอย่างที่เจซซี่พูดเลย เหตุการณ์บนเวทีเมื่อครู่เป็นเพียงอุบัติเหตุไม่คาดฝันเท่านั้น ซึ่งนางแบบคนใดก็เคยประสบมาแล้วเช่นกัน


“การที่ยูจะล้มแบบเมื่อกี้มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้วนะเจด้า ขาของยูยังไม่หายดี”คนเป็นพี่สรุปจากสิ่งที่เห็น ไม่ลืมที่จะออกคำสั่งอีกครั้ง “งานที่รับไว้ยกเลิกให้หมดซะ ไม่งั้นยูได้เจอดีแน่”


“มันก็แค่อุบัติเหตุน่าเจซ ทำกับนี่เป็นครั้งแรกอย่างนั้นละ”


“แต่ครั้งนี้กับครั้งที่แล้วมันไม่เหมือนกัน ยูรู้ตัวดีที่สุดเจด้า”ชายหนุ่มพูดเสียงเครียดจนหญิงสาวไม่กล้าแก้ตัวอย่างเช่นเคย เพราะรู้ว่าสิ่งที่พี่ชายพูดมานั้นก็มีส่วนถูก


“ไอจะระวังกว่านี้” หญิงสาวก้มหน้ายอมรับ


“ไม่ใช่แค่ระวัง แต่ยูต้องยกเลิกงานทั้งหมดจนกว่าจะหายดี” เป็นอีกครั้งที่เจซซี่เอ่ยเสียงเฉียบขาด ทว่าก็ไม่สามารถบังคับคนดื้อด้านแบบเจด้าได้


“เอาเป็นว่าไอจะรับงานน้อยลง แต่ให้ยกเลิกทุกงานคงไม่ดี เพราะอะไรยูเองก็น่าจะรู้” เจด้ายอมพบกันคนละครึ่งทาง


แม้เธอสามารถยกเลิกงานทั้งหมดได้โดยไม่เดือดร้อนกับค่าผิดสัญญา ทว่าการรักษาคำพูดถือเป็นสิ่งที่สำคัญและความรับผิดชอบต่องานย่อมมาเป็นที่หนึ่ง ไม่เช่นนั้นหนทางการทำงานภายภาคหน้าคงไม่สดใสเท่าไหร่


“ยูมันดื้อไม่เปลี่ยน” ชายหนุ่มยอมล่าถอย อย่างน้อยหญิงสาวก็รับปากที่จะดูแลตัวเองมากขึ้นโดยการรับงานน้อยลง ทว่าก็ไม่ลืมกำชับด้วยความเป็นห่วง “อย่าฝืนถ้ามันไม่ไหว เพราะหากยูเป็นอะไรขึ้นมาคนที่เสียใจที่สุดคือพ่อกับแม่ที่รักยูที่สุด”


“รู้แล้วน่า”


หญิงสาวปฏิเสธไม่ได้ เพราะความเสียใจของท่านทั้งสองเธอได้ประจักษ์กับตาตัวเองมาแล้วในวันที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดกับอุบัติเหตุ ได้แต่สัญญากับตัวเองว่าจะไม่มีทางทำให้เห็นภาพนั้นอีกเป็นครั้งที่สองแน่


“ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าได้แล้ว เจอกันที่งานเลี้ยงคืนนี้นะ” ชายหนุ่มบอก ก่อนจะเข้าไปกอดร่างเล็กไว้หลวมๆ “วันนี้น้องสาวพี่สวยมากครับ แต่ก็ไม่เคยชอบใจสักครั้งที่พวกผู้ชายพวกนั้นมันมองก้นยู แล้วเจอกันน้องรัก”


เจซซี่ผละออก ทว่าก็ไม่ลืมจูบแก้มนุ่มของน้องสาวที่นานๆ จะทำทีแถมเป็นที่สาธารณะ ทำให้คนเป็นน้องต้องตีแขนพี่ชายให้รีบปล่อย


“หอมนิดหอมหน่อยก็ไม่ได้ ทำเป็นหวง” ชายหนุ่มอดจะแขวะไม่ได้


“จะไปไหนก็รีบๆ ไปเลย”


เจด้าออกปากไล่ไล่ ก่อนที่พี่ชายเธอจะโชว์ความเลี่ยนมากกว่านี้ ไม่ใช่เพราะเจซซี่มีอารมณ์รักน้องสาวขึ้นมาหรอก แต่ฝาแฝดของเธอกำลังวางกับดักสาวๆ พวกนั้นไว้ เพราะคืนนี้นายพรานหน้าหล่อแต่จอมกะล่อนจะออกล่าเหยื่อต่างหากล่ะ


“พวกหล่อนยอมเดินไปติดกับดักยูอยู่แล้วล่ะเจซ” หญิงสาวว่าอย่างรู้ทัน


“อย่าทำไก่ตื่นก็แล้วกัน” ชายหนุ่มพูดทิ้งท้ายเพียงเท่านั้นก็เดินจากไป ปล่อยให้น้องสาวได้แต่ส่ายหัวกับความ มากของพี่ชาย


“เฮ้อ


หญิงสาวถอนหายใจเฮือกใหญ่ที่งานสำเร็จไปได้ด้วยดีก่อนจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าบ้าง เพื่อเตรียมตัวกับงานเลี้ยงในคืนนี้ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ แม้ไม่อยากไปร่วมงานเสียเท่าไหร่ ทว่าการที่เธอเดินแบบในชุเฟินาเล่ก็ยากที่จะเลี่ยงทันทีที่ก้าวขาเตรียมเดินก็เจ็บแปลบที่ขาขึ้นมา


เจด้ายืนนิ่งอยู่กับที่จนกว่าอาการนั้นจะหายไป ก่อนจะเดินไปยังโต๊ะแต่งตัวอย่างสง่างามสมกับเป็นนางแบบระดับแถมหน้าของโลกโดยไม่มีใครรู้ว่าทวงท่าที่สวยงามนั้นถูกเก็บซ่อนความเจ็บปวดไว้มากเพียงใด


เธอรู้ว่าอาการที่เกิดขึ้นบนเวทีไม่ได้เป็นเพราะอุบัติเหตุเพียงอย่างเดียว แต่มันมีปัจจัยอื่นมาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งโดยหลักคือผลกระทบจากอุบัติเหตุในคืนนั้นคืนที่เธอไม่มีวันลืม


ภายใต้คำคืนที่ท้องฟ้ามืดมิด ทว่าบริเวณหน้าโรงแรมหรูแห่งนี้กลับสว่างไสวไม่ต่างไปจากตอนกลางวันเลยแม้แต่น้อย มีชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังเดินออกจากโรงแรมอย่างหัวเสียกับความสะเพร่าของตนเอง


“สะเพร่าจนได้เรื่องน่าคาร์ล”


คาร์ลอสบ่นตัวเองที่เผลอลืมกระป๋าสตางค์ไว้ในห้องน้ำระหว่างเข้าทำธุระตอนมาร่วมงานเดินแบบเมื่อตอนเย็น แม้เวลาจะล่วงเลยมาหลายชั่วโมงทว่าทรัพย์สินของเขายังอยู่ครบสมกับเป็นโรงแรมดังที่รับรองเรื่องความปลอดภัยทั้งร่างกายและทรัพย์สิน


ชายหนุ่มสามารถให้ลูกน้องมารับแทนทันทีที่พนักงานโรงแรมต่อสายหาตามเบอร์ในนามบัตรซึ่งพกติดอยู่ในกระเป๋า แต่เมื่อหมดเวลางานแล้วเขาก็ไม่อยากกวนเพราะรู้ว่าทุกคนต่างก็เหนื่อย จึงตัดสินใจขับรถมาที่โรงแรมดังกล่าวด้วยตัวเอง


คาร์ลอสยัดกระเป๋าสตางค์ไว้ในกระเป๋ากางกางมุ่งหน้าตรงไปยังรถที่จอดอยู่ ทว่าสายตาเจ้ากรรมดันไปสะดุดตาเข้ากับร่างบางซึ่งนั่งอยู่คนเดียวภายในสวนของโรงแรมแม้เจ้าตัวจะเลือกที่นั่งซึ่งคิดว่าสลัวสุดแล้วก็ยังคงโดดเด่นในความมืดไม่น้อยเพราะเธอเลือกใส่ชุดเดรสสีขาว และเขาก็รู้ได้ทันทีว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร


“เจ้าหญิงเอาแต่ใจ”


ชายหนุ่มพูดกับตัวเอง แม้จะเคยบอกว่าไม่สนใจเจ้าหล่อน ทว่าเห็นเพียงด้านข้างกลับทำให้เขารู้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร


“หึ ชักเริ่มสนุกแล้วสิ” คิดได้เช่นนั้นคาร์ลอสก็เปลี่ยนทิศทางจากรถคันหรูเป็นร่างบางซึ่งนั่งเหม่อลอยเพียงลำพัง ไม่คิดว่าตัวเองจะได้เดินเกมรุกเร็วขนาดนี้ แต่ก็ต้องขอบคุณในความสะเพราะที่ทำให้เขาเข้าถึงตัวหญิงสาวได้ไวกว่าที่คิด และเมื่อเขาคิดจะเดินเกมแล้วไม่มีทางที่เธอจะรอดมือเขาไปได้


ทางด้านคงที่ถูกล็อกเป้าไว้ไม่ได้รู้ตัวเลยว่ากำลังมีสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า หมาป่าหน้าหล่อกำลังมุ่งหน้ามายังตนที่กลายไปเป็นอนาคตเหยื่อโดยไม่รู้ตัว


เจด้าวางรองเท้าส้นสูงไว้กางกาย พร้อมกับบีบนวดขาเมื่อรู้สึกเมื่อยหลังจากใช้งานหนักมาหลายชั่วโมง เธอออกจากงานเลี้ยงเร็วกว่าเวลาเพราะอยากพักผ่อนเต็มแก่ ทว่าพอเดินผ่านสวนของโรงแรมก็อยากมานั่งเล่นรับลมเงียบๆ โดยเลือกมุมมืดที่ไม่เป็นจุดสนใจเสียเท่าไหร่ ทว่าเธอกลับคิดผิดถนัด


เมื่อ


“เห็นไกลๆ ว่าสวยแล้ว ยิ่งเห็นระยะใกล้แบบนี้ยิ่งทำให้ผมละสายตาจากคุณไม่ได้”


คาร์ลอสทักทาย เจ้าหญิงเอาแต่ใจเป็นครั้งแรกพร้อมกับส่งยิ้มชนิดที่ว่าสาวๆ ต่างก็ยอมสยบเพียงแค่เขามอบยิ้มนี้ให้พวกหล่อน แต่กลับใช้ไม่ได้ผลกับ นางฟ้าน้ำแข็งคนนี้


ชายหนุ่มค่อยๆ หุบยิ้มลงช้าๆ ก่อนจะเม้มปากแน่นเป็นเส้นตรงเมื่อเจ้าหล่อนไม่คิดจะสนใจเขา คาร์ลอสพิจารณาคนตรงหน้าและมีบางอย่างที่รับรู้


หยิ่งและ อวดดีนี่คือสิ่งที่เขาเห็นอีกอย่างของผู้หญิงตรงหน้าที่เคยสบประมาทไว้ว่าเอาแต่ใจ ซึ่งเขาพูดไว้ไม่เกินจากความจริงเสียเท่าไหร่ ทว่าเพียงเท่านี้เขารับมือได้สบายมาก


“หึ ตอนแรกผมไม่คิดว่าสิ่งที่คนอื่นเขาพูดถึงคุณจะเป็นเรื่องจริง จนได้มาเจอกับตัวเอง”


คาร์ลอสไม่ได้พูดด้วยน้ำเสียงสุภาพเหมือนประโยคก่อนหน้านี้ แต่น้ำเสียงของเขาเต็มไปด้วยความเยาะเย้ยและเห็นด้วยอย่างยิ่งกับสิ่งที่ตัวเองพูดออกมาเมื่อครู่ นั่นทำให้คนที่ไม่คิดสนใจคอแข็งขึ้นมาทันที


“คุณพูดว่าอะไรนะ” เจด้าถามเสียงสูง


ไม่ใช่ว่าไม่ได้ยินในสิ่งที่เขาพูดและไม่สนใจด้วยว่าคนอื่นจะพูดลับหลังเธอว่าอย่างไร ทว่าสิ่งที่ทำให้ติดใจคือผู้ชายคนนี้กล้าดียังไงถึงใช้น้ำเสียงดูถูกพูดกับเธอ ทั้งที่เป็นคนแปลกต่อหน้ากันแท้ๆ


“แถมยังหูตึงเพิ่มมาอีกข้อ” คาร์ลอสยิ้มมุมปากอย่างนึกสนุกที่ทำให้นางฟ้าน้ำแข็งเปลี่ยนจากหน้านิ่งเป็นหน้าที่พร้อมจะฆ่าคนได้ “นี่ยังไม่รวมเอาแต่ใจ หยิ่ง แล้วอะไรอีกนะ


ชายหนุ่มนับนิ้วข้อเสียของอีกฝ่าย พร้อมกับทำท่านึกเหมือนยังคิดเรียบเรียงคำพูดไม่ถูกก่อนจะดีดนิ้วดังเป๊าะเมื่อนึกขึ้นได้


อวดดี”


“ขอโทษที่เสียมารยาทนะคะคุณ สุภาพบุรุษ


หญิงสาวลุกขึ้นยืนประจันหน้ากับชายแปลกหน้าที่หาเรื่องด่าเธอได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอหน้า พร้อมกับเน้นไปที่ท้ายประโยคเพื่อที่เขาจะพึงระลึกได้ว่าตนเองเป็นสุภาพบุรุษที่ไม่ควรมายืนด่าผู้หญิงฉอดๆ แบบนี้


“ฉันแน่ใจว่าไม่รู้จักคุณเป็นการส่วนตัว หรือแม้กระทั่งเห็นหน้ากันมาก่อนก็คิดว่าไม่เคย” เจด้าพูดอย่างใจเย็น ทั้งที่ความจริงแทบจะพ่นไฟได้อยู่รอมร่อ


“คุณพูดถูกแล้วครับคุณ สุภาพสตรีนี่เป็นครั้งแรกที่เราพบกัน”


คาร์ลอสช่วยยืนยันให้หญิงสาวมั่นใจว่าตนเองพูดถูกแล้ว ทว่าไม่ลืมจะเน้นบางคำอย่างล้อเลียนสาวเจ้า ยิ่งได้เห็นหน้าหวานของเธอตอนถูกขัดใจเขาก็ยิ่งอยากแกล้ง


“ฉะนั้นคนที่เพิ่งเจอหน้ากันเป็นครั้งแรกก็ไม่ควรมายืนด่ากันแบบนี้ ฉันพูดถูกไหมคะคุณสุภาพบุรุษ”


“ถูกต้องที่สุดครับคุณสุภาพสตรี” 

ต่อ 100% ค่า

 

“ถูกต้องที่สุดแล้วครับคุณสุภาพสตรี”


คนกวนประสาทก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีอย่างไม่มีข้อบกพร่อง แถมรอยยิ้มล้อเลียนของเขายิ่งทำให้คนพยายามเก็บอารมณ์ใกล้ถึงขีดสุด


ปกติเธอไม่ใช่คนที่จะเกิดอารมณ์เพียงเพราะคำพูดของคนอื่น แต่ไม่ใช่กับผู้ชายปากจัดคนนี้ เพราะอะไรเธอเองก็หารู้ไม่ แต่สิ่งที่เธอรู้แน่ๆ คือต้องเอาเลือดปากเขาออกให้ได้


“คุณควรขอโทษฉันแล้วเดินกลับไปทางเดิมที่คุณเดินมา” หญิงสาวแนะนำ แต่เหมือนจะไม่เข้าหูของอีกฝ่าย จึงโพล่งถามอย่างที่ใจคิดทันที


“คุณต้องการอะไรจากฉัน”


“และอีกอย่างที่ผมรับรู้คือคุณฉลาด” ชายหนุ่มชม


 “หึ คุณสนใจฉันสินะ” หญิงสาวพูดขึ้นเมื่อเดาได้ ทว่าไม่ได้รู้สึกภูมิใจที่เพศตรงข้ามให้ความสนใจ เพราะพวกผู้ชายเหล่านั้นก็หวังผลประโยชน์จากเธอกันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องธุรกิจเพียงอย่างเดียวแต่รวมถึงตัวเธอด้วยต่างหาก และถ้าให้เดาผู้ชายคนนี้คงหวังอย่างหลังจากเธอ


“แน่นอนว่าคนสวยๆ อย่างคุณทำให้เพศตรงข้ามสนใจได้เสมอ” โดยเฉพาะหน้าหวานๆ ผิวขาวเนียน และหุ่นน่าฟัดของเธอ ชายหนุ่มต่อประโยคในใจ


อีกข้อที่เขาสังเกตได้จากเธอคือหญิงสาวเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ไม่เช่นนั้นคงไม่โพล่งถามเขาออกมาเช่นนี้ ปกติหากเป็นผู้หญิงคนอื่นจะทำเป็นเหนียมอายแกล้งโง่ต่อไป แต่ไม่ใช่กับผู้หญิงคนนี้


ชักน่าสนใจจริงๆ แล้วสิ


“รอบนี้สนใจธุรกิจ หรือตัวฉันกันล่ะ”


เจด้าถามออกไปตรงๆ แทนที่จะเห็นคนตรงหน้ารีบปฏิเสธแล้วละล่ำละลักบอกว่าสนใจเธอจากหัวใจจริงๆ หาได้หวังสิ่งที่เธอพูดไม่เช่นผู้ชายคนอื่นๆ ที่เคยเจอ ทว่าเขาคนนี้กลับมีเพียงรอยยิ้มพึงใจก่อนจะยอมรับออกมาตรงๆ


“ผมรวยอยู่แล้วเรื่องธุรกิจตัดทิ้งไป” เมื่อสาวเจ้ากล้าถามเขาออกมาตรงๆ เขาเองก็ลูกผู้ชายพอที่จะยอมรับไปตรงๆ เช่นกัน “ผมอยากได้ตัวคุณ”


“ผู้ชายก็เหมือนกันหมด” หญิงสาวยิ้มเยาะ


“ไม่มีทางเหมือนแน่นอนที่รัก” ชายหนุ่มยัดเยียดสถานะให้อีกฝ่ายทันที แม้เธอจะไม่ต้องการก็ตาม ก่อนจะพูดต่อ “หากคุณจะยอมเปิดโอกาสให้ผม”


“เปิดโอกาสให้คุณพาฉันขึ้นเตียงน่ะหรือ”


“ผู้หญิงหลายคนอยากให้ผมชวนพวกเธอขึ้นเตียงเหมือนที่ชวนคุณอยู่ตอนนี้”


“ฉันควรจะดีใจที่ได้รับเกียรตินั้น” หญิงสาวถามประชด แต่อีกฝ่ายไม่ได้มีทีท่าสลดลงเลย


“อยู่ที่ว่าคุณจะรับเกียรตินั้นหรือไม่”


“คุณชวนผู้หญิงขึ้นเตียงแบบนี้ทุกคนเลยรึไง” หญิงสาวกอดอกถามเขาอย่างสงสัย พร้อมกับมองสำรวจผู้ชายตรงหน้า


ทรงผมที่ไม่เซ็ตปล่อยให้ปรกหน้าผากอย่างสบายๆ และเหมือนจะเพิ่งผ่านการสระมาดูจากที่เส้นผมที่น้ำตาลเข็มยังดูหมาดๆ คิ้วเข้ม จมูกโด่ง ตาสีเดียวกับผม ปากชมพูดออกไปทางคล้ำสาเหตุน่าจะจากการสูบบุหรี่เช่นเดียวกับพี่ชายของเธอ หนวดเคราขึ้นจางๆ


ทั้งหมดทั้งมวลประกอบกันแล้วเขาถือว่าเป็นผู้ชายประเภทหล่อจัดคนหนึ่ง แถมยังดูมั่นใจในหน้าตาของตัวเองมากอีกต่างหาก แถมส่วนสูงที่มากกว่าเธอซึ่งเป็นนางแบบหลายเซนติเมตรทำให้เขาดูโดดเด่นยิ่งขึ้น แม้จะอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดา


“ปกติไม่ต้องชวนพวกหล่อนก็พร้อมจะกระโจนเข้าหาผม”


คาร์ลอสไม่ได้ตอบเพียงอย่างเดียว แถมยังสำรวจเจ้าหล่อนไปด้วยเช่นกันโดยไม่ให้เป็นการเสียเปรียบที่เธอเองก็สำรวจเขาอย่างเปิดเผยโดยไม่เกรงใจ


ผิวขาวเนียนที่มองไกลๆ ก็รู้ว่าเนียนเพียงใด ยิ่งมาเห็นตรงหน้าก็ยิ่งอยากพิสูจน์ว่าจะนุ่มมือเพียงใด โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ยิ่งเมื่อเธอกอดอกเช่นนี้ยิ่งดันให้มันดูใหญ่ขึ้นในชุดเดรสสีขาวของเธอ


ทว่าสิ่งที่ดึงดูดเขากว่าสิ่งใดทั้งปวงคือปากสีชมพูหวานยามเอื้อนเอ่ยยิ่งมีเสน่ห์ แถมดูท่าจะหวานเอาการทีเดียว แน่นอนว่าเขาต้องได้พิสูจน์ความหวานของมันในไม่ช้านี้แน่


“ดูคนจะมั่นใจในตัวเองเสียเหลือเกินนะคะ” หญิงสาวอดจะประชดไม่ได้ เมื่อได้ฟังคำที่แสนมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเองของคนตัวโต


“ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้ผมไม่มั่นใจ”


“แต่เสน่ห์ของคุณใช้ไม่ได้กับฉัน” เจด้าบอกเขาออกไปตรงๆ


“นี่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่คุณได้พูดประโยคนี้”ชายหนุ่มบอกอย่างมั่นใจ เพราะสิ่งใดที่เขาต้องการแล้วยากจะหลุดมือ นอกจากเขาจะปล่อยมันไปเสียเอง


“ดูคุณจะมั่นใจเหลือเกินนะคะ”


“เพราะผมจะทำให้คุณหลงเสน่ห์ผมเอง” คาร์ลอสตอกย้ำเจตนารมของตัวเอง


“เพราะแค่อยากได้ตัวฉัน”


“แน่นอนว่าผมต้องการแค่นั้น”


“คุณไม่กลัวหลงเสน่ห์ฉันบ้างจนคิดจริงจังขึ้นมาหรือคะ”หญิงสาวถามทั้งที่รู้ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ ทว่าอยากรู้ความคิดของเขาเพียงเท่านั้น


“คุณอย่างผมเหมาะกับการอยู่คนเดียว ที่สำคัญตอนนี้ผมก็ยังไม่ต้องการคู่นอนที่ถาวร”


คาร์ลอสบอกอย่างตรงไปตรงมา คนอย่างเขาเหมาะกับการอยู่คนเดียวที่สุด ไม่จำเป็นต้องไปยึดติดกับใคร และเรื่องความรักมันคงไม่ถูกกับเขาเสียเท่าไหร่ ดูจากที่มันอยู่กับเขาไม่เคยได้นานเลย


“ฉันชื่นชมที่คุณชัดเจนดี” หญิงสาวกล่าวชมจากใจจริง “ฉันเองก็ชัดเจนในตัวเองเช่นกัน ฉันไม่สนใจคุณและคุณควรมองหาผู้หญิงคนอื่นเถอะค่ะ เพราะคุณจะไม่มีวันได้จูงมือฉันขึ้นเตียงแน่นอน”


“เคยได้ยินไหมทูนหัว ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน”


ไม่ผิดคาดที่หญิงสาวที่ปฏิเสธ เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าผลมันต้องออกมาเป็นแบบนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่เขาทำสำเร็จในวันนี้คือคนที่ไม่ชอบยุ่งกับคนอื่นหรือมองคนอื่นเป็นเพียงอากาศธาตุยอมคุยกับคนแปลกหน้าที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกได้นาน เพราะเธอเลือกจะเดินหนีก็ยังได้ ทว่ากลับยืนต่อปากต่อคำกับเขาอยู่แบบนี้


เจด้าเบ้ปากอย่างไม่เกรงใจคนตรงหน้ากับสรรพนามหวานหูที่เขาใช้เรียกเธอ แถมความมั่นใจที่เขาพกมาเสียเต็มกระเป๋านั่นอีก เธอว่าเจซซี่เป็นพวกมั่นใจในตัวเองสูงแล้วเจอคนตรงหน้าไปจำต้องชิดซ้าย ส่วนความกวนประสาทของเจ้าแกงค์ต้มตุ๋นเองก็ต้องชิดขวา


“งั้นคุณก็อยู่กับทฤษฎีของคุณไปเถอะ สำหรับฉันความแน่นอนก็คือความแน่นอน ฉันขอตัวละ”


จังหวะที่จะยกเท้าเตรียมสวมรองเท้าที่วางอยู่ก็เจ็บแปลบที่ขาซ้ายซึ่งรับน้ำหนักขึ้นมาเสียอย่างนั้น ผลก็คือเซเตรียมล้มทว่าก่อนที่ร้างเธอจะกระแทกพื้นกับมีมือแกร่งเข้ามาช่วยประคองไว้เสียก่อน


“ขอบคุณค่ะ”


หญิงสาวกล่าวขอบคุณ พร้อมกับรีบผละตัวออกจากอ้อมแขนแกร่งทันที


“นึกว่าคุณจะเปลี่ยนทฤษฎีตัวเองเสียใหม่” ชายหนุ่มเย้าไม่เลิก


“ไม่มีทาง”


หญิงสาวตอบกลับพร้อมกับหยิบรองเท้าส้นสูงแล้วเดินออกไปทั้งเท้าเปล่าเปลือยทันทีโดยไม่หันมาสนใจชายแปลกหน้าที่ไม่รู้แม้กระทั่งชื่อตะโกนไล่หลังแต่อย่างใด


“คุณอย่างผมหมายตาอะไรไว้แล้วก็ต้องเอามาเป็นเจ้าของให้ได้”


คาร์ลอสตะโกนไล่หลังหญิงสาวที่รีบจ้ำอ้าวไปทั้งเท้าเปล่าเดินเข้าโรงแรมไปตามเดิม และมีบางอย่างที่เขาได้ข้อพิสูจน์แล้วคือผิวเธอเนียนนุ่มอย่างที่คิดไว้จริงๆ แถมยังหอมมากอีกต่างหาก


ชายหนุ่มเดินไปยังรถซึ่งจอดอยู่หน้าโรงแรมด้วยรอยยิ้มที่ค้างอยู่บนใบหน้ามากกว่าทุกวัน และดูเหมือนว่าเขาจะยิ้มมากขึ้นหลังจากเจอใครบางคน


“แล้วเจอกันเจ้าหญิงเอาแต่ใจ”


และอีกอย่างที่เขาสังเกตได้จากหญิงสาวคือ เธอมีปัญหาที่ขาจริงๆ
อิป๋ามีความหน้ามึนและความกวนตีนหนักมาก
นี่แกมาจีบสาวนะอิป๋า ไม่ได้มาชวนสาวท้าต่อย
ปากไม่ดีแบบนี้เดี๋ยวปากจะมีสีนะคะป๋า
ไรท์ขอเตือนด้วยความหวังตัวป๋า เอ้ย ด้วยความหวังดี
ไรท์จะลงครบ 100% ในตอนเดียวแล้วนะคะ
ไม่แยกเป็น 3 Part แบบเดิมแล้ว เดี๋ยวตอนจะบานจ้า
ยังไงถ้าไม่ขึ้นอัพเดตก็เข้ามาดูนะคะ ไรท์ลงทุกวันค่า


ฝากติดตามด้วยจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

991 ความคิดเห็น

 1. #554 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 09:16
  ปากจัดปากร้าย เอาเเต่ใจมากๆอิป๋า ส่วนเจ้เซ ก็ ได้ใจสุดๆ 5555
  #554
  0
 2. #538 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 14:00
  ยิ่งยากยิ่งอยากได้หรอคะป๋าหน้ามึน
  #538
  0
 3. #72 Janten89 (@Janten89) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 17:48
  พระเอก พูดตรงดีจริงๆๆๆ
  #72
  0
 4. #71 stillyou (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 10:17
  ชอบพระเอกกวนๆแบบนี้ <3
  #71
  0
 5. #70 stillme (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 10:16
  อยากให้แมทมาอาลัยอาวรเจด้าอ่ะ 55555
  #70
  0
 6. #69 meowdiary (@meowdiary) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 20:34
  สนุกจัง รอตอนต่อไปนะครัชชชชช
  #69
  1
 7. #68 Pompom06 (@Pompom06) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 20:06
  มั่นใจมากเกินไปรึป่าวอิป๋าคาร์ล
  #68
  1
 8. #67 zenghlay (@zenghlay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มกราคม 2560 / 17:56
  อิคาร์ลป๋าจะจีบหญิงแน่นะนั่นน่าโดนใส่จริงๆ(รองเท้าเจด้า)> ____<
  #67
  1
 9. #64 lamoniz (@lamoniz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 07:25
  อิคาร์ลอสสสสส
  #64
  0
 10. #63 _prikprik_ (@_prikprik_) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 08:08
  เจซซี่รักน้องจังงง
  #63
  0
 11. #61 kumiko_chan (@monkeyfly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 16:25
  สนุกมากเลยค่า รออ่านต่อน้า
  #61
  0
 12. #60 MyMod09 (@MyMod09) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 11:50
  อยากเห็นกลยุทธ์การจีบป๋าแล้ววว
  #60
  0
 13. #59 zenghlay (@zenghlay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 11:43
  จีบให้ติดนะเอาเจด้าออกมาให้ได้นะคาร์ล
  #59
  0
 14. #58 Lady Venus (@aquag4885) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 11:34
  อืม รู้สึกว่าหนูเจด้าไม่ได้รักอิตาแมทหรอก แต่เป็นแค่ความหลง ความอยากเอาชนะมากกว่า ประมาณว่าของที่ยังไม่ได้มา มันเลยดูเลอค่าเกินจริง.... อยากรู้ว่าคาร์ลจะจีบหนูเจด้ายังไงนะ รอค่ะ ขอบคุณที่เสียสละเวลามาอัพให้อ่านนะคะ :)
  #58
  3
  • #58-2 Lady Venus (@aquag4885) (จากตอนที่ 8)
   29 มกราคม 2560 / 17:14
   ติดตามจ้ะ ติดตาม สู้ๆนะไรท์ :)
   #58-2
  • #58-3 ภัคธีมา / อาคิรา (@mama-muay) (จากตอนที่ 8)
   29 มกราคม 2560 / 18:43
   สู้ๆๆ ค่า
   #58-3
 15. #56 junenichachat (@junenichachat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 08:25
  ขอบคุณไรท์ค่ะ ... มีอีบุ๊คเมื่อไหร่รบกวนแจ้งด้วยนะคะ
  #56
  0
 16. #55 puphaa (@puphaa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 07:16
  ขอบคุณค่ะ
  #55
  0
 17. #54 ohkrissana (@ohkrissana) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 06:36
  ขอบคุณค่ะไรท์
  #54
  0