[EXO x YOU] I'm main vocal : เรื่องนี้ผมร้องนำ Call Me Baby

ตอนที่ 2 : I'm main vocal :: 01 update 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 444
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  6 ก.ค. 57

 

Chapter 01

I’m main vocal

 

                  
       
ผม โอเซฮุน มักเน่ขี้อาย ( ดูบริษัทแม่งตั้งฉายาให้สิ
=_=  ) หนึ่งในเมมเบอร์วง EXO ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้      เดบิวต์มาแล้ว 2 ปี แต่เส้นทางไอดอลของผมดันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่เต็มไปด้วยขวากหนามมากมายมีทั้งมีด ทั้งหอก ทั้งปืน ราวกับผมโลดแล่นอยู่ในนิยายแฟนตาซี เฮ้ยยยๆ ไม่ใช่ละ เว่อร์ไปหน่อย กลับมาเข้าเรื่องใหม่ กลับมาๆ  คือเรื่องมันมีอยูว่า ผมมาออดิชั่นเป็นเมนโวคอล ร้องนำอ่ะ ร้องนำ เข้าใจใช่มั้ย?  แต่พอเซ็นต์สัญญาเท่านั้นแหละ บริษัทแม่งไม่เคยให้เข้าใกล้ห้องอัดเสียงเลยสักครั้ง ฝึกมา 5 ปี ได้ทำทุกอย่างยกเว้นร้องเพลง ผมก็อดทนรอจนในที่สุดก็ได้เดบิวต์สมใจ แต่ใช่ว่าจะสมหวัง คิดดูสิเพลงในอัลบั้มมีเป็น สิบๆเพลง ท่อนที่ผมได้ร้องเอามารวมกันแล้วความยาวยังน้อยกว่าของแบคฮยอนร้องท่อนเดียว จัดโพลไอดอลที่มีท่อนร้องน้อยที่สุดทีไรชื่อผมก็โชว์หราอยู่อันดับต้นๆ วันดีคืนดีแฟนคลับช่วยโหวตให้ได้อันดับหนึ่งอีก โหวตเพื่อ?? ฮุนนี่ไม่เข้าใจ!! ทำไมทำแบบนี้กับฮุนได้!!!  ล่าสุดก็หาเรื่องใหม่ให้ผมอีกแล้ว คราวนี้ไปแอบประชุมลับกันว่าจะส่งผมไปเรียนการแสดง เรียนการแสดงนี่นะ!!!! เอาเข้าไปอยากทำอะไรก็ทำเล้ยยย ในเมื่อไม่ถงไม่ถามเรื่องความสมัครใจผมอยู่แล้วนี่  แต่ก็ดีกว่าอยู่ว่างๆ แล้วให้คริสฮยองลากไปลองชุดประหลาดๆ ตอนวันหยุดล่ะวะ คราวนี้ได้บันเทิงกันถ้วนหน้าแน่

 

 เริ่มต้นความบันเทิงของผม…….

  
 
ตอนนี้ผมนั่งอยู่ในรถโดยมีพี่เมเนเจอร์เป็นคนขับ เขากำลังจะพาผมไปส่งให้กับใครสักคนที่จะเป็นครูสอนการแสดงของผม  ผมจึงนั่งเล่นโทรศัพท์รอไปเรื่อยๆ


ติ้ง!! ติ้ง!! ติ้ง!! [ เสียงข้อความไลน์เข้า ]

 

Chen  :  [เซฮุนอ่าตั้งใจเรียนนะ เดี๋ยวฮยองเที่ยวเผื่อ กร๊ากกกก!!!]  ส่งสติกเกอร์บราวนี่นอนอาบแดด

 

Chanyeol : [ทำตัวดีๆนะ อย่าก่อเรื่อง ]

 

Baekhyun : [เก๊กหล่อไว้เยอะๆนะ อย่าไปหลุดเป็นอิติ๋มให้แฟนคลับถ่ายรูปมาแซะเล่นอีกล่ะ 5555+++ ]

   
 ทิ้งผมให้มาเรียนคนเดียวแล้วยังมีหน้าส่งไลน์มายั่วอารมณ์ผมอีก อุตส่าห์ทำใจได้เรื่องที่พวกนั้นจะไปเที่ยวกันในวันหยุดได้แล้วนะ พวกบีเกิ้ลไลน์นี่แม่งตัวดีเลย กลับไปจะเตะเรียงตัวเลย พี่ก็พี่เถอะวะ อีกเรื่องชื่อ อิติ๋ม แฟนคลับยังไม่เลิกล้อผมอีกเหรอครับ!!  เกิดเป็นโอเซฮุน ชีวิตนี่ไม่ได้ง่ายเลย คนหล่อกลุ้มวุ้ย

                                 

 

40 %

 

 

 

    ไม่นานผมกับพี่เมเนเจอร์ก็มาถึงยังสถานที่ที่ผมต้องมาเรียนการแสดง ถ้าให้เดาไม่ผิดที่นี่มันกองถ่ายนี่นา อย่าบอกนะว่าจะให้มาเป็นเด็กกองถ่าย ไม่เอานะ ไม่!!!!!!!!!!!!!!!!

 

โอเซฮุน ช่วยจัดไฟหน่อย

 

โอเซฮุนวิ่งไปจับหมามาเข้าฉากที

 

โอเซฮุนช่วยกางร่ม เสิร์ฟน้ำ  เลี้ยงหมา หาข้าวให้นักแสดงด้วย

 

เซฮุน โอเซฮุน เหม่ออะไรลงจากรถได้แล้ว

 

      พี่เมเนเจอร์สะกิดผมให้ตื่นจากอาการมโนไปเองของผม เมื่อกี้คิดไปเองนี่หว่า เริ่มจะจินตนาการเก่งเหมือนแฟนคลับแล้ว เราเป็นถึงไอดอลชื่อดังแถมยังหล่อขนาดนี้เขาไม่ให้เป็นเด็กกองถ่ายหรอกน่า อย่างน้อยก็ต้องเพื่อนพระเอกละวะ

 

เอ่อครับๆพี่ ลงเดี๋ยวนี้เลยใช่มั้ย

 

     ผมรีบส่องกระจกจัดแจงเสื้อผ้าก่อนจะลงจากรถ ผมและพี่คิมวอน (ชื่อเมเนเจอร์) เดินเข้าไปภายในกองถ่ายทันที เหมือนจะเป็นกองถ่ายโฆษณานะถ้าผมเดาไม่ผิด  โอะ!!! ผู้หญิงคนนั้นทำไมดูเซ็กซี่จังแต่เห็นหน้าไม่ชัดอ่ะ รีบเดินเร็วไปไหนวะ ไม่เห็นใจคนมองบ้างรึไงแม่คุณ สายตาของผมเหลือบไปเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเห็นแบบแว๊บๆอ่ะนะ แต่ก็ดูออกว่าสวยเซ็กซี่ใช่ย่อย เราสองคนเดินต่อกันมาเรื่อยๆ จนถึงภายในกองถ่ายที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำพอดี

 

ท่านประธานสวัสดีครับ พี่คิมวอนพาผมเดินเข้าไปหาผู้ชายคนหนึ่ง

 

อ้าวว!! สวัสดีๆ มากันแล้วเหรอ ไหนล่ะเด็กที่จะเอามาฝากให้เรียนการแสดง 

 

ผู้ชายคนนั้นพูดขึ้น เอ๊ะ!! หน้าคุ้นๆนะ ผมว่า เห้ยยย!! นี่มันลุงผักค่าย JYP นี่นา ตาลุงนี่ชอบไปโผล่ตามซีรีส์และ MV ของเด็กในค่ายประจำ อย่าบอกนะว่าจะเอาผมมาฝากไว้กับตาลุงนี่ อาจารย์ซูมานไปคุยกันลุงผักอีท่าไหนล่ะเนี่ย!!

 

ชื่อ โอเซฮุน ใช่มั้ยเราน่ะลุงผักถามผม

 

เอ่อใช่ครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับผมพูดพลางโค้งคำนับอย่างสุภาพให้ลุงผัก

 

ฮ่าๆ คนกันเอง มาๆมานั่งข้างๆพี่ พี่ชื่อปาร์คจินยองนะเรียกพี่จินยองเฉยๆก็ได้ วันนี้พี่มารับจ็อบกำกับโฆษณาตัวใหม่ให้กาแฟยี่ห้อดังลุงผักจูงมือผมลงไปนั่งข้างๆจอมอนิเตอร์

 

เอ่อลุงเอ้ยย!! พี่ครับ พอร์ตเรื่องโฆษณาเป็นยังไงเหรอครับผมถามลุงผัก

 

ก็จะมีผู้ชายสามคนที่กินกาแฟแล้วดูดีอ่ะ มีกล้ามไรงี้ แล้วสาวๆก็กรี๊ดๆลุงผักอธิบาย

 

ผู้ชายที่ว่านี่มีคนขับวินมอเตอร์ไซด์ อาตี๋ร้านขายยา แล้วก็หนุ่มออฟฟิทใช่มั้ยครับ

 

เห้ยยย!! รู้ได้ไงอ่ะ นี่เป็นความลับเลยนะ พี่นั่งคิดนอนคิดพอร์ตเรื่องโฆษณาสามวันสามคืน

       ลุงผักร้องออกมาอย่างทึ่งๆราวกับว่าผมสามารถอ่านใจคนได้ อ่านได้โพ่งอะไรล่ะ ชัดเลยยยย!!! ก็อบเขามา ไอ้โฆษณาตัวนี้แฟนคลับเอารูปผมกับเฮียคริสไปตัดต่อมาแซะเล่นได้เป็นเดือนๆแล้ว

 

เริ่มถ่ายทำโฆษณา


 

พี่ครับๆ เกิดเรื่องแล้วครับ นักแสดงที่จะมาเล่นเป็นคนขับวิน เดินสะดุดหญ้าตรงทางเข้าหัวฟาดพื้นสลบไปแล้วครับ

เด็กในกองถ่ายรีบวิ่งมารายงานลุงผัก นักแสดงเดินสะดุดหญ้านี่นะแม่งโง่หรือบ้าวะ

ห้ะ!! อะไรนะ แล้วเลือดมันเปื้อนหญ้ารึเปล่า รู้มั้ยว่าหญ้าตรงทางเข้าฉันพรีออร์เดอร์มาจากสวิตเซอร์แลนต์เลยนะ จองเป็นเดือนๆ

ลุงผักตกใจร้องโวยวายขึ้นทันทีด้วยความเป็นห่วง ห้ะ!!! เดี๋ยวก่อนนะ เป็นห่วง ห่วงหญ้า!!!! ไอ้สัส นี่แม่งมีใครปกติบ้างวะ คนนึงก็บ้าเดินสะดุดหญ้าล้มหัวแตก อีกคนก็เป็นห่วงหญ้าพรีออร์เดอร์

 

 

 60 %

 

 

 

 

หลังจากที่ส่งพี่วินมอเตอร์ไซด์ไปโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว กองถ่ายก็ต้องถูกยกเลิกไปตามระเบียบด้วยเหตุผล 2 ข้อคือ ข้อแรกนักแสดงบาดเจ็บ อันนี้ผมก็เข้าใจหรอกนะ แต่อีกข้อนี่สิ ตาลุงนั่นทำใจไม่ได้อาลัยอาวรณ์ต้นหญ้าที่แกไปพรีออร์เดอร์มาจากสวิตเซอร์แลนด์นั่นแหละครับ

เอ่อประธานครับแล้ววันนี้จะให้เซฮุนทำอะไรรึเปล่าครับ ผมพาเซฮุนถึงที่นี่ถ้าไม่ให้ทำอะไรสักหน่อยมันจะรู้สึกว่าเสียดายค่าน้ำมันรถมากๆเลยนะครับ

 

        พี่คิมวอนถามลุงผักหลังจากที่ลุงเพิ่งจะสั่งยกเลิกกอง ผมนี่รู้สึกขอบคุณมากเลย(ประชด) พี่จะถามทำฟักทองอะไรครับ!!! ไม่ได้ทำอะไรก็ดีแล้วจะได้กลับๆไปซักที ในกองก็มีแต่คนประหลาดๆ ยังจะงกค่าน้ำมันอีกพี่เมเนเจอร์กู

 

เออๆ จริงๆด้วย ฉันก็ลืมนึกถึงเรื่องนี้ไปเลยลุงผักพูดขึ้น

 

   ลืมๆไปบ้างก็ได้นะลุง ห่วงหญ้าสิ ห่วงหญ้า!!!!!!

 

งั้นเซฮุนไปช่วยแทคยอนกับนิชคุณยกไฟสปอร์ตไลท์ตรงนั้นไป 

 

         ลุงผักชี้มือออกคำสั่งให้ผมช่วยยกไฟสปอร์ตไลท์ไปเก็บ ผมมองตามมือของลุงก็พบว่ารุ่นพี่แทคยอนกับนิชคุณกำลังก้มหน้าก้มตาช่วยกันเก็บอยู่ สองคนนั่นเป็นไอดอลวง 2PM ค่ายลุงผักนี่หว่า อย่าบอกนะว่ามารับจ็อบเป็นเด็กกองถ่ายด้วย O_o   อเมซิ่งมั้ยล่ะครับ!!!

 

เอ่อแต่ว่าพี่จินยองครับ คือผมไม่เข้าใจว่าผมมาเรียนการแสดงแล้วมันเกี่ยวอะไรกับการให้ไปยกไฟสปอร์ตไลท์อ่ะครับ

 

ผมถามออกไปตามตรง เพราะแม่งก็ไม่เห็นจะเกี่ยวกันตรงไหนเลย จะแอบใช้แรงงานกันล่ะสิท่า ตาลุงนี่

อ้าว!!! ทำไมจะมาเกี่ยวล่ะ เรียนการแสดงก็ต้องเข้าใจอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับถ่ายทำก่อนทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าคิมซูฮยอน  คิมวูบิน ลีมินโฮ ก็เคยมายกของที่กองถ่ายแล้วทั้งนั้น ไปเลย!! เร็วๆ เข้า

 

        ลุงผักชี้แจงและดันหลังผมให้เดินไปเก็บไฟสปอร์ตไลท์  แม่งแบบนี้แถวบ้านเรียกว่าแถเถอะครับ อุปกรณ์กองถ่ายมันจะเกี่ยวอะไรกับเรียนการแสดงวะ หน้าตาก็เหมือนๆกัน ตอนผมถ่าย MV ก็แบบนี้ ไฟแม่งก็แสบตาชิบหาย ร้อง Turn Back จนเจ็บคอไปหมดผู้กำกับยังบอกว่าสีหน้าไร้อารมณ์ไปหน่อย กว่าจะออกมาเป็น MV MAMA ได้วันนั้นผม Turn Back ไป 159 รอบ T__T สุดท้ายผมก็จำใจเดินมาเก็บไฟสปอร์ทไลท์ตามคำสั่งลุงจะได้กลับๆไปสักที พี่คิมวอนก็ไม่รู้ใช้อะไรคิดแทนที่จะพากลับหอก็ยังไม่วายหาเรื่องให้ผมโดนใช้จนได้

 

สวัสดีครับรุ่นพี่    ผมเดินไปหาแทคยอนและนิชคุณรุ่นพี่วง 2PM ที่กำลังช่วยกันเก็บอุปกรณ์ลงกล่องดำอยู่

 

สวัสดีนายชื่อเซฮุนใช่มั้ย? มาๆ ช่วยพวกฉันเก็บหน่อยจะได้รีบไปสักที วันนี้ตาลุงนั่นหลอกฉันกับนิชคุณมาบอกว่าจะพามาเลี้ยงข้าว แม่งหลอกมาเป็นเด็กกองถ่ายซะงั้น

 

         รุ่นพี่แทคยอนพูดขึ้นพลางยิ้มโชว์ตีนกาบนใบหน้า นี่ถ้าเอาไปแข่งกับลู่หานฮยองนะผมก็ไม่แน่ใจว่าใครจะชนะ คุณภาพพอๆกันเลย

 

ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วยยยยยย!!!!”   หืม!! เสียงผู้หญิงที่ไหนที่ไหนร้องแหกปากให้ช่วยวะ

 

ช่วยด้วยค่ะ ช่วยจับน้องฮีโร่ให้ที ฮีโร่หยุดวิ่งเดี๋ยวนี้นะลูกกกกกกกกกกกกกกกกก

อะไรนะ น้องฮีโร่ จับน้องฮีโร่!!! เอ๊ะ!! นั่นมันแม่สาวเซ็กซี่ที่ผมเจอตอนเดินเข้ามากองถ่ายนี่นา จำชุดได้ๆ เธอกำลังวิ่งนม..เอ้ยยย!! หน้าตั้งมาทางนี่ด้วย เธอบอกให้ช่วยอะไรนะ จับน้องฮีโร่ ฮีโร่ไหนวะ ผมมองไปรอบๆ ก็ไม่พบใครที่พอจะเป็นน้องฮีโร่ได้นอกจาก……

 

หมา!!!! 

 

         ไอ้เหี้ยย!!! เห้ยยย!! ไม่ใช่ ไอ้หมาต่างหาก หมาไซบีเรียลฮักกี้ตัวสีขาวกำลังวิ่งหน้าตั้งราวกับหมา ก็มันเป็นหมา นั่นแหละๆ มันกำลังวิ่งมาทางที่ผมกับรุ่นพี่ 2PM กำลังยกของอยู่ สภาพเราสามคนตอนนี้คือกำลังถือของอยู่เต็มสองมือเลยครับ และที่ที่เรายืนคือริมสระว่ายน้ำ อย่านะมึง อย่ามา!!! กูไม่สนุกนะแต่ก็เหมือนมันจะไม่ทันแล้ว  ไม่อยากจะคิดว่าภาพต่อไปจะเป็นยังไง ลองมโนดู นั่นแหละครับ ไอ้หมาบ้ามันวิ่งพุ่งเข้ามาเต็มๆเลยครับ

 

 ตู้ม!!!!!!!!!!!!!!!!!!  MISTION COMPLETE เลยมั้ยล่ะมึง

 

       อย่าเพิ่งตกใจไปครับเสียงตู้มเมื่อกี้ไม่เกี่ยวกับผม ผมเอนตัวหลบทันในวินาทีสุดท้ายแบบเส้นยาแดงผ่าแปด แต่ที่ไม่รอดคือแทคยอนฮยองกับนิชคุณฮยองครับ ไอ้หมาเสยหลงน้ำไปพร้อมๆกันเลย แต่ผมก็ใช่ว่าจะยังคงสภาพเดิมไม่เป็นอะไรนะ เพราะตอนนี้ผมจูบธรณีอยู่ครับ กระโดดออกมาท่าอย่างพระเอกแต่ดันไปสะดุดหญ้าล้มหัวคะมำจูบธรณีตรงข้างๆขอบสระนั่นแหละ

 

เป็นอะไรมั้ย เจ็บครงไหนบ้างรึเปล่า    

 

นั่นมันเสียงแม่สาวเซ็กซี่นี่นา ดังอยู่ใกล้ๆหูผมด้วย นี่เธอคงจะวิ่งมาถามอาการผมล่ะสิท่า ผมค่อยๆยันตัวลุกขึ้นจากพื้น ถึงกับตะลึงเลย O_O ภาพที่เห็นคือ เธอกำลังนั่งลูบหัวและคุยกับไอ้หมาบ้านั่นครับมันขึ้นมาจากสระแล้วในปากคาบลูกบอลไว้ด้วย นี่คงจะวิ่งไปเอาลูกบอลสินะ มึงนะมึง!!!

 

มารี ทำไมปล่อยให้ไอ้ฮีโร่ทำแบบนี้กับพี่ได้   แทคยอนฮยองตะโกนมาจากภายในสระว่ายน้ำ ยัยนี่ชื่อมารีอย่างงั้นเหรอ

 

ขอโทษค่ะ พอดีวันนี้น้องฮีโร่อารมณ์ไม่ค่อยดี   ยัยมารีขอโทษสองคนนั่นที่ลอยป๋อมแป๋มอยู่ในสระน้ำแล้วผมล่ะ ฮึ่ยย!!! ไม่ยุติธรรมกับคนหล่อเลย หันมาทางนี้หน่อยเว้ยยย!! เอ๊ะ!! น้ำอะไรอุ่นๆวะ ผมสัมผัสได้ถึงน้ำอะไรบางอย่างกำลังไหลออกมาจากรูจมูกผม ผมจึงใช้มือลูบๆ จับๆ ดู แม่งชัดเลยยย!!!!

 

อ้ากกกกก!!! เลือด เลือด เลือด  

 

ผมร้องออกมาอย่างคนเสียสติ เลือดกำเดาไหลออกมาจากรูจมูกสองรูเลยครับ มันต้องเป็นตอนที่ผมเอาหน้าลงไปจูบธรณีแน่ๆเลย อ้ากกก!!! ทำไม!! ทำไมต้องเป็นผมด้วย

 

เอ่อขอโทษค่ะ เป็นอะไรมากรึเปล่าค่ะ ขอโทษแทนน้องฮีโร่ด้วยนะค่ะ 

 

       ยัยมารีเดินเข้ามานั่งยองๆมองสภาพผมที่กำลังคลั่งเรื่องเลือดกำเดา ไอ้น้องฮีโร่ตัวการก็เดินมานั่งหน้าสะหล่อนข้างๆผมด้วยครับ อย่าให้แม่มึงเผลอนะ กูจะอุ้มกลับหอให้ดีโอฮยองทำหมาย่างเลยมึง

 

อ่อไม่เป็นไรมากหรอก นิดหน่อยเอง 

ผมพูดโกหกออกไปทั้งที่โคตรจะเจ็บเลย ถามมาได้นะแม่คุณลองเอาหน้าลงไปจูบพื้นดูสิครับ

 

เอ่อแต่คุณเลือดออกนะ

  

เธอบอกว่าผมเลือดออกและรีบหยิบผ้าเช็ดหน้าจากกระเป๋าออกมาและเช็ดเลือดกำเดาให้ผมทันที แต่ก็ใช่ว่าจะฟินครับอีหมาบ้ามันกระโจนใส่ผมทันทีเลย คราวนี้ล้มหงายหลังเลยครับ ไอ้ไซบีเรียลฮักกี้กระโจนใสผมและก็กำลังเลียครับ เลียนั่นและครับ!! ฟังไม่ผิดหรอก มึงไม่ต้องรู้สึกเป็นห่วงอยากเช็ดเลือดให้กูก็ได้นะ แค่เจ้าของมึงเช็ดคนเดียวกูก็ฟินแล้วโว้ยย!!! ออกปายยย!! ผมพยายามปกป้องใบหน้าอันหล่อเหลาของผมให้ออกจากไอ้ฮีไร่เวรตะไลนี่โดยที่ยัยเจ้าของก็กำลังดึงมันออกจากการทับตัวผมอยู่เช่นกัน

 

ฮีโร่ออกมาลูก อย่าไปทำพี่เขา ออกมาเดี๋ยวนี้นะ!!” 

    

          มารีพยายามลากไอ้ฮีโร่ออกจนสำเร็จและลากมันออกไปจากตรงนั้นทันที เธอลืมไปรึไงว่ายังมีผมนอนหมดสภาพจมกองน้ำลายหมาอยู่ตรงนี้  ผมกะเกียกตะกายลุกขึ้นมาด้วยตัวเองจนสำเร็จ แทคยอนกับนิชคุณฮยองก็ขึ้นมาจากสระน้ำแล้ว ส่วนพี่คิมวอนกับลุงผักก็กำลังวิ่งหน้าตั้งมาหาผม ทำไมไม่มาเอาตอนที่ผมเละเป็นโจ๊กเลยล่ะครับ!!

 

เป็นอะไรมากมั้ยเซฮุน  พี่คิมวอนถามทันที

 

ดูเอาเองเลยพี่ ผมตอบกลับไปแบบห้วนๆ

 

ไปๆ ไปโรงพยาบาลกัน เดี๋ยวฉันไปส่ง  ลุงผักรีบออกความคิดเห็นทันที ก็ดีเหมือนกันรู้สึกเจ็บจมูกมากตอนนี้

    

     
      
ลุงผักพาผมมาส่งยังโรงพยาบาลทำนั่งทำแผลข้างๆเตียงของพี่วินมอไซด์พรีเซนเตอร์กาแฟที่เดินสดุดหญ้านั่นแหละครับ หมอบอกว่าจมูกผมอักเสบจากการโดนกระแทกอย่างแรก ก็คงจะอักเสบอยู่หรอกหน้าลงไปจูบกับพื้นซะขนาดนั้น หมอทำแผลปิดพลาสเตอร์ยาตรงสันจมูกให้เรียบร้อยแล้วก็จัดยาแก้อักเสบและแก้ปวดให้ผม ระหว่างทางตอนนั่งรถมาโรงพยาบาลผมก็เลยลองถามลุงผักดูว่าเธอคนนั้นคือใคร ยัยนั่นชื่อ จางมารี เป็นนักแสดงที่กำลังโด่งดังและเธอมาฟิตติ้งซีรี่ส์เรื่องใหม่ที่ลุงผักจะเป็นผู้กำกับนั่นเอง สรุปวันนี้ผมก็มีแต่ได้กับได้ครับ ได้เจ็บตัวนั่นแหละ การสะดงแสดงเหี้ยอะไรก็ไม่ได้ทำสักอย่าง บอกไว้เลยว่าแค้นมากไอ้หมาฮีโร่นั่น อย่าให้กูเจออีกนะมึงจะจับกลับมาย่างกินหลังหอจริงๆด้วย ฮึ่ยย
!!! โอ้ยย!! คนหล่อเจ็บวุ้ย!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

71 ความคิดเห็น

 1. #59 puttaraksa jankeaw (@hongju) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2558 / 02:05
  ชีวิตเน่ ดี้ดี 5555
  #59
  0
 2. #50 pinkydrop (@pinky_drop) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2557 / 20:36
  จะบ้าตาย เรานั่งฮึบขำอยู่บนรถไฟฟ้ายังกับคนบ้า
  #50
  0
 3. #35 JnMavis (@byunjuno) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 18:00
  ชีวิตเน่ อ่านเรื่องนี้แล้วฮาอ่ะ
  ความหล่อไม่ได้ช่วยอะไรล่ะเน่เอ้ย
  #35
  0
 4. #29 VIRATE (@siazao) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2557 / 22:22
  อิเน่ฮาาาาาา เจอเฮียฮากว่า ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #29
  0
 5. #23 mimi_miki (@mimi_miki) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 / 21:26
  555 อิติ๋มชีวิตวุ่นวายจัง  น่าสงสาร ไรท์แต่งเก่งมาก
  #23
  0
 6. #20 Phan_E.X.O (@krittiya1997) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 / 12:31
  555555555 ถ้าชีวิตเซฮุนมันจะดูวุ่นวายขนาดนี้นะ
  #20
  0
 7. #18 루한 ♡ (@bnpeforever) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 23:01
  โอ้ยยยขำ55555
  #18
  0
 8. #17 루한 ♡ (@bnpeforever) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 / 23:01
  โอ้ยยยขำ55555
  #17
  0
 9. #11 I am Muzik (@ilovemuzik) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 20:52
  คือชีวิตฮุนรันทดสลดใจมากอะ 555555555555 ไรท์แต่งเก่งจังง เข้าถึงอารมณ์ ความฮา 555555555555
  #11
  0
 10. #9 Babuyak (@babuyak) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 12:39
  ทำได้แค่เพียงสงสารโอเซ โอ้เยยยย 555555สมน้ำหน้า กรั่กๆๆ
  #9
  0
 11. #8 Babuyak (@babuyak) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 23:02
  เอาที่ลุงผักสบายใจเลยเถอะค่ะ. -_-
  #8
  0
 12. #4 Babuyak (@babuyak) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 18:02
  ชีวิตเซฮุนมันช่างอุอิจัง555555กรั่กๆๆๆ
  #4
  0