[ EXO x You ] LoveHolic เซฮุนคนบ้า

ตอนที่ 6 : LOVEHOLIC : Chapter 06

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 299
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  20 มี.ค. 59

LOVEHOLIC

Chapter 06

 

 

ข้าวอร่อยมั้ย…”

 

ร่างสูงเอ่ยถามขึ้นทันทีที่เขาเปิดประตูเข้ามาภายในห้องของมิรีแล้วพบว่าหญิงสาวซึ่งก่อนหน้านี้นอนไม่ได้สติ  แต่พอกลับเข้ามาอีกครั้งมิรีกำลังทานข้าวอย่างเอาเป็นเอาตาย จานผลไม้ที่ให้แม่บ้านจัดขึ้นมาพร้อมกันก็หมดเกลี้ยงไปแล้ว

 

แค่กๆ!!!

 

ร่างบางสำลักทันทีที่คริสโผล่เข้ามาไม่ให้ซุ่มให้เสียงในห้องนี้ มิรีรีบกลืนอาหารลงคอแล้วคว้าแก้วน้ำไปดื่ม ก่อนจะกลับมานั่งนิ่งวางมาดนางมารร้ายผู้หยิ่งยโสเหมือนเดิม แต่มันไม่ทันเสียแล้ว คริสเห็นทั้งหมดแล้ว ร่างสูงยิ้มเผลอยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัว ถึงจะเสียงแว้ดๆแสบแก้วหูไปหน่อยก็มีมุมน่ารักให้อมยิ้มอยู่บ้าง

 

ตระกูลเฮงซวย!!” มีริจิ๊ปากแล้วพูดประชดคริสทันที

 

นั่นปากเหรอ คนที่เพิ่งฟื้นเขาพูดกันแบบนี้เหรอ คริสไม่ได้ใส่ใจอะไรนักกับคำพูดของมิรีหรอก เพราะถ้าเอาจริงๆสิ่งที่พวกเขาทำลงไปมันก็สมควรแล้วที่มิรีจะไม่ชอบ

 

ฉันพอแล้วนะ พอกับเรื่องบ้าๆพวกนี้ กรุณาส่งโทรศัพท์มาให้ฉันด้วย ฉันจะโทรหาครอบครัวฉันและจะแจ้งความดำเนินคดีกับพวกนายทุกคน อ่อ..ส่วนไอ้บ้านั่น ฉันจะเอาไปขังไว้ที่โรงพยาบาลบ้า  มิรีหันมาพูดกับคริสอย่างจริงจัง

 

เธอเป็นยังไงบ้าง ยังเจ็บตรงไหนรึเปล่า กินข้าวอิ่มรึยัง คริสเลือกจะพูดเรื่องอื่นทันที แม้ว่าทั้งสองหูของเขาจะได้ยินชัดเจนว่ามิรีต้องการอะไร

 

อย่าเปลี่ยนเรื่อง นายก็เห็นๆอยู่ว่าฉันมีสภาพเป็นยังไง เจ็บตรงไหนบ้าง อ่อมีอีกที่หนึ่งที่คนอย่างพวกนายไม่มีทางเห็นมัน ฉันเจ็บตรงนี้ เจ็บสุดๆเลยล่ะ มิรีพูดแล้วใช้นิ้วมือของตัวเองชี้มาที่หน้าอกด้านซ้าย ความรู้สึกเจ็บใจมันทรมานที่สุดแล้ว ส่วนอื่นๆในร่างกายก็เห็นๆกันอยู่ แผลแตกที่หน้าผาก รอยแตกของมุมปากจากฝ่ามือหนักๆนั่นๆ ไหนจะบาดแผลจากการฉุดกระชากลากถู อีกอย่างที่ทำให้มิรียากที่จะลืมมันลงก็คงเป็นรอยแดงเถือกจากมือและริมฝีปากของผู้ชายคนนั้นที่ขบเม้มสร้างความอัปยศไว้ทั่วร่างกาย ยิ่งคิดยิ่งพูดก็พาลจะให้น้ำตาไหลลงมาทุกเมื่อ คนตัวสูงที่นั่งอยู่ข้างเตียงหวังจะเช็ดหยดน้ำตาให้ด้วยความรู้สึกห่วงใย มือที่เอื้อมไปกลับได้รับการปฏิเสธในทันที

 

อย่าแตะต้องตัวฉัน…” มิรีปัดมือคริสออก พลางใช้มือของตัวเองเช็ดคราบน้ำตาออกไป แม้ว่าคริสไม่ได้ถูกมิรีตบ แต่การปฏิเสธเสียงแข็งเมื่อสักครู่เขาก็รู้สึกราวกับว่ามิรีเอาท่อนไม้หนักๆฟาดเข้าที่ศีรษะเขา

 

มิรีอ่าฟังฉันดีๆนะ พวกฉันไม่มีเจตนาทำร้ายเธอ เธอก็เห็นแล้วว่าเซฮุนเป็นยังไง ฉันรักน้องฉัน ฉันอยากให้เซฮุนหายดี คริสเริ่มพูดชี้แจงความต้องการของเขากับซูโฮต่อทันที มือหนายังคงกำกำปั้นแน่น ข่มความรู้สึกที่มิรีต่อต้านตัวเองไว้ในใจ มิรีเองก็กำลังฟังในสิ่งที่คริสพูดและจ้องหน้าคริสอย่างเอาเรื่องไม่วางตา

 

ไม่มีเจตนาแต่นายก็ไปลากตัวฉันมาให้ผู้ชายคนนั้นตบตีเล่นได้ตามสบาย ถ้าไม่เจตนามันหมายความว่ายังไงล่ะ มิรีถามเสียงแข็ง น้ำตาที่จะไหลออกมาอีกก็ไม่มีโอกาสได้ไหล เมื่อร่างบางกลั้นมันไว้อย่างดี

 

ฉันขอโทษสำหรับเรื่องเมื่อวาน แต่ฉันกับซูโฮแค่ต้องการให้เธอมาเปลี่ยนความคิดของเซฮุน เซฮุนเขาไม่ปกติเหมือนเดิม เขาเลยเกลียดเธอเพราะเขาเลือกที่จะจำในแบบนั้น สำหรับเรื่องเมื่อ 4 ปีก่อน ฉันไม่ค่อยรู้ตื้นลึกหนาบางหรอกนะว่าพวกเธอไปทำอะไรกันมา แต่หลังจากเซฮุนผิดหวังที่คนรักเขาจากไป เขาก็เอาแต่ขังตัวเองอยู่ในห้องไม่นานนักเขาก็เริ่มเอ่ยชื่อเธอทุกๆวัน จนตอนนี้เขาก็มีสภาพเป็นแบบที่เธอเห็นยังไงล่ะ เพราะเซฮุนขังตัวเองไว้กับความทรงจำที่เลวร้ายนานเกินไป มันเลยมีแค่เธอเท่านั้นที่จะสร้างความทรงจำใหม่ๆให้กับเขา ถ้าเซฮุนหลุดออกจากความคิดที่เชื่อว่าเธอเป็นคนเลวร้าย เป็นคนทำให้คนรักเขาตายได้ เซฮุนก็จะหายดี คริสพูดแผนของเขาให้มิรีฟังและเริ่มคลี่ยิ้มออกอย่างมีความหวัง มิรีก็เผยยิ้มนิดๆขึ้นมาที่มุมปากเช่นกัน

 

“’งั้นเหรอ มีแค่ฉันเท่านั้นสิที่จะช่วยน้องนายได้ ก็ดี ส่งโทรศัพท์มาสิ ฉันจะโทรไปโรงพยาบาลบ้าให้มารับตัวน้องนายเดี๋ยวนี้เลย เอาไปรักษาจะได้เลิกบ้าสักที

 

มิรีอ่า…..” คริสเรียกชื่อมิรีอย่างแผ่วเบาเมื่อร่างเล็กนอกจากจะไม่คิดให้ความร่วมมือกับแผนการของเขาแล้ว มิรียังพูดแต่จะให้เซฮุนไปโรงพยาบาล

 

นายฟังฉันนะ ฉันไม่ใช่หมอ ฉันไม่ใช่พยาบาล ฉันรักษาน้องนายไม่ได้หรอกเข้าใจมั้ย และที่สำคัญ ผู้ชายคนนั้นเกลียดฉัน แค่นี้มันก็เป็นเหตุผลที่เพียงพอแล้วที่ฉันจะต้องไปจากคฤหาสน์นรกนี่

 

เอาเถอะ เธออยากจะคิดจะพูดอะไรก็ทำไปเพราะยังไงซะเธอก็ไปไหนไม่ได้ตราบที่เซฮุนยังไม่หายดี ฉันเชื่อว่าอีกไม่เกิน 1 สัปดาห์เธอจะเริ่มปรับตัวและรู้จักการเอาชีวิตรอดในรั้วอาณาจักรของครอบครัวฉัน หายเร็วๆและอย่าเจ็บตัวอีกเลยนะมิรีอ่า ช่วยเซฮุนของเราด้วย คริสพูดจบก็ตัดสินใจเดินออกจากห้องไปเพื่อให้หญิงสาวได้พักผ่อน มิรีได้แต่มองตามคนใจร้ายอย่างแค้นเคือง แค่รอโอกาสเธอจะจัดการส่งคนพวกนี้เข้าโรงพยาบาลบ้าให้หมดทุกคน

 

ผลั่ก!!!! เสียงประตูห้องของมิรีถูกเปิดออกอีกครั้งหลังจากที่คริสเพิ่งจะออกไปได้เพียง 10 นาที

 

นังตัวดี กล้าดียังไงถึงฆ่ายูรา

 

เซฮุนนั่นเองที่วิ่งเข้าในในห้องของมิรี ร่างสูงที่ดูโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ มิรีตกใจรีบลุกขึ้นจากเตียงทันที แต่ไม่ทันเมื่อเซฮุนคว้ามือของมิรีไว้ได้ก่อน

 

เป็นบ้าอะไรของแกอีก!!!” มิรีร้องถามเซฮุนและพยายามที่จะแกะมือหยาบที่จับต้นแขนของมิรีไว้แน่น เขากำลังบีบมันแรงขึ้น

 

เธอฆ่ายูรา เธอฆ่าลูกของฉัน เซฮุนตะหวาดลั่นห้องและเขย่าตัวมิรีอย่างแรงด้วยความโมโห ภาพที่เขานอนราบไปกับพื้นพรมแล้วมิรียืนหัวเราะเยาะเขาอยู่อย่างสมเพชลอยขึ้นมา

 

นี่เลิกบ้าได้แล้ว ฉันไปฆ่าเมียฆ่าลูกแกตอนไหนห้ะ!!”

 

ยังจะมาปากดีอีกเมื่อกี้เธอ ในห้องของฉัน เซฮุนง้างมือขึ้นหมายจะตบมิรี แต่ขณะที่ร่างสูงกำลังพูดอยู่ เซฮุนก็นึกอะไรขึ้นมาได้และลดมือของตัวเองลง ภาพเขาฉุดกระชากและข่มขืนมิรีก็ลอยขึ้นมาและเสียงฝ่ามือหนักๆที่เขาตบมิรีซ้ำๆ

 

ในห้องของแกทำไม จะลากฉันไปตบตีหรือข่มขืนอีกรึไง มิรีพยายามดิ้นให้หลุดออกจากมือของเซฮุน และคราวนี้มันก็เป็นผล เซฮุนยอมปล่อยมิรีอย่างง่ายดาย

 

อย่าปากดีลูกฉันอยู่ไหน เธอเอาเขาไปซ่อนไว้ที่ไหน

 

เซฮุนชี้หน้าตะคอกเสียงใส่มิรีแล้วร่างสูงก็เริ่มเดินวนรอบๆห้องของมิรี เซฮุนเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า เดินเข้าเดินออกห้องน้ำ เปิดม่านและเดินวนไปทุกซอกทุกมุมห้อง

 

ลูกอยู่ไหน ออกมาหาพ่อเถอะ พ่อคิดถึง พ่อคิดถึงมากๆเลย เซฮุนร้องตะโกนลั่นห้อง มิรีที่ยินมองสิ่งที่เซฮุนทำอย่างอึ้งๆ ไม่คิดว่าผู้ชายที่เจอเมื่อ 4 ปีก่อนจะเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้

 

เป็นบ้าจริงๆด้วย….หึ!!!” มิรีพูดกับตัวเองเบาๆ พลางนึกอะไรขึ้นมาได้ ร่างบางแอบยิ้มเบาๆเมื่อคิดแผนแกล้งเซฮุนได้

 

เซฮุนเมื่อกี้ลูกนายเขาบอกฉันว่าเขาเกลียดนาย เกลียดที่มีพ่อบ้าๆสติไม่ดี เขาเลยหนีออกจากบ้านไปแล้ว วิ่งไปทางโน้นอะ มิรีพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังแต่แฝงไปด้วยท่าทางเยาะเย้ย พลางชี้มือออกไปทางประตูห้อง หญิงสาวหวังจะให้เซฮุนออกไปจากห้องนี้เร็วๆ

 

อั่ก!!!!!

 

ไม่จริง!!! เธอโกหก เขารักฉัน เขาอยากอยู่กับฉัน ไม่มีวัน ไม่มีวันที่เขาจะเกลียดฉัน เธอมันโกหก เธอเอาลูกฉันไปใช่มั้ย เซฮุนจู่โจมมิรีทันทีที่ได้ยินในสิ่งที่ร่างบางพูด มือหนากลับมาบีบต้นแขนของมิรีอีกครั้งและเขย่าตัวหญิงสาวแรงๆด้วยความโมโห ตอนนี้เขาดูสติหลุดแล้วจริงๆ

 

โอ้ย!!! แกมันบ้า ปล่อยฉันนะ.

 

เธอมานี่!!!”

 

เซฮุนไม่ได้ฟังคำขอร้องของมิรีเลย ร่างสูงอุ้มมิรีพาดบ่าออกมาจากห้องนอนแล้วเดินลงไปชั้นล่างของบ้าน แล้วเดินต่อไปยังบริเวณสวนหลังบ้านที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล คนงานในบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างตื่นตกใจกันหมด เพราะทราบดีว่าถ้ามิรีกับเซฮุนอยู่ด้วยกันเพียงลำพังคงจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นเร็วๆนี้ เสียงหวีดร้องของมิรีก็ดังไปตลอดทาง กำปั้นเล็กๆที่ทุบลงที่หลังของเซฮุนไม่ยั้งมือแต่กลับไม่มีผลใดๆเกิดขึ้นเมื่อเซฮุนนั้นไม่ยอมปล่อย แถมมือหยาบของเขาก็ฟาดลงที่ก้นมิรีหลายต่อหลายครั้งเพื่อว่ามิรีจะกลัวและสงบลงบ้าง

 

ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะเซฮุน

 

มิรีกรีดร้องส่งเสียงแว้ดๆตลอดทางที่เซฮุนเดินมา ร่างบางที่ลอยละลิ่วอยู่กลางอากาศพยายามจะใช้เท้าตัวเองถีบคนตัวสูงให้ได้ เซฮุนเลยยิ่งล็อกมิรีไว้แน่นกว่าเดิม

 

อยู่นิ่งๆถ้าไม่อยากตกลงไป เซฮุนส่งเสียงดุย้ำกับมิรีอีกครั้ง

 

แกก็ปล่อยฉันลงสิ

 

ฉันปล่อยเธอแน่!!!” เซฮุนพูดจบร่างสูงก็หยุดเดินมาหยุดอยู่ที่ริมขอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

 

ตอบมา!! ว่าที่เธอพูดเมื่อกี้เธอโกหกฉัน เธอฆ่ายูราแล้วเธอก็เอาลูกของฉันไปซ่อนใช่มั้ย!!” ร่างสูงตะคอกเสียงใส่มิรีแล้วเหวี่ยงร่างที่อยู่บนบ่าของตัวเองแรงๆหวังให้มิรีรู้สึกกลัวเขา

 

แกฟังฉันนะ ฉันไม่ได้ฆ่าใคร ปล่อยฉันลงได้แล้ว มิรีพูดและเริ่มพยายามที่จะหาที่ยึดเกาะร่างกายเซฮุนไว้ทั้งที่ตัวเองนอนห้อยหัวอยู่บนบ่าเซฮุนเพราะเริ่มกลัวว่าอาจจะตกลงไปเจ็บๆเหมือนกัน

 

อยากลงไปมากนักใช่มั้ย ได้!!! งั้นฉันจะปล่อยเธอลงตามที่เธอต้องการ พูดจบร่างสูงก็จัดการจับช่วงตัวของมิรีไว้แน่กว่าเดิมและตั้งท่าจะโยนหญิงสาวลงไปในสระว่ายน้ำ

 

ไม่นะเซฮุน อย่าทำแบบนี้ แกทำแบบนี้ไม่ได้นะ มิรีพูดเสียงสั่น ร่างบางพยายามที่จะเกาะเซฮุนไว้แน่น

 

โยนลงไปดีมั้ยน๊า ฮ่าๆ

 

อร้ายย!!!!! อย่านะ อย่าทำ มิรีพูดและเกาะเซฮุนไว้แน่น เซฮุนเปลี่ยนเป็นพูดด้วยน้ำเสียงกวนๆแล้วเดินหมุนไปหมุนมาแรงๆให้ร่างบางที่อยู่บนบ่าหวาดกลัวเล่นๆ มิรีทั้งกลัวทั้งตกใจกับพฤติกรรมของเซฮุนเมื่อไม่กี่นาทีก่อนเขายังดูโกรธจัดตะคอกเสียงใส่เธออยู่เลย แต่ตอนนี้เขากลับกำลังหัวเราะชอบใจที่เป็นฝ่ายแกล้งเธอได้สำเร็จ เขามันบ้าไปแล้วจริงๆ

 

เด็กเมื่อวานซืนลงไปเล่นน้ำเย็นๆหน่อยเป็นไร

 

ตู้ม!!!!!!!!

 

พูดจบร่างสูงก็จัดการแกะมือกาวของมิรีออกจากตัวแล้วโยนหญิงสาวลงสระน้ำไป

 

อร้าย!!!!! ไอ้เซฮุน แกมันบ้า แกมันโรคจิต ฉันสัญญาฉันจะจับแกไปโรงพยาบาลบ้า!!!!” มิรีกรีดร้องลั่นสระไว้น้ำทันทีที่ร่างของตัวเองจมลงไปแล้วผุดขึ้นมาจากน้ำได้ในเวลาเพียงไม่ถึงนาที

 

ฮ่าๆๆๆ ร่างสูงยืนหัวเราะชอบใจอยู่ริมขอบสระว่ายน้ำที่สามารถทำให้มิรีอาละวาดได้ขนาดนี้ พลางมองร่างบางที่ใช้สองแขนแหวกว่ายอยู่ตรงกลางสระ แม้จะแอบแปลกใจเล็กน้อยว่าท่าว่ายน้ำของมิรีดูแปลกๆ คนอะไรว่ายวนอยู่ที่เดิม ระดับที่โผล่พ้นผิวน้ำมาเริ่มต่ำลงเรื่อยๆ ร่างของมิรีโผล่พ้นผิวน้ำมาแค่ระดับจมูก

 

ช่วยฉัน ช่วยฉันด้วย…” เสียงแผ่วเบาของคนที่อยู่กลางสระพูดขึ้น แต่มันเบามาก เซฮุนไม่มีทางที่จะได้ยินเลยด้วยซ้ำ ร่างบางที่เคยใช้แขนแกว่งไปกับน้ำหยุดทำไปได้สักพักแล้ว มิรีใช้เท้าที่อยู่ใต้น้ำก็กำลังตีน้ำไปมาเพื่อไม่ให้ตัวเองจมลงไป ส่วนมือข้างขวาก็เอามากุมต้นแขนด้านซ้ายไว้แน่น สีหน้าที่แสดงความเจ็บปวดออกมานั้นเซฮุนเห็นมันแล้วก่อนที่ศีรษะของหญิงสาวจะค่อยๆจมลงใต้น้ำไปในที่สุด เซฮุนหยุดหัวเราะแล้ว แต่ยังยืนนิ่งมองมิรีผ่านผิวน้ำอยู่ ร่างบางใต้น้ำยังคงมีสติดี มิรียังอยู่ในท่าเดิมนั่นคือไม่ใช้แขนทั้งสองข้างเลยใช้เพียงเท้าที่พยายามตีน้ำพยุงตัวเองไว้

 

นี่ยัยเด็กเมื่อวานซืน ว่ายขึ้นมาสิ เธอจะประชดฉันด้วยการมุดลงไปอยู่ใต้น้ำรึไง!!!” เสียงของร่างสูงตะโกนลงไปในน้ำ แต่ก็ไม่มีสัญญาณใดๆตอบรับกลับมา มิรียังคงทำแบบเดิมๆให้เขาเห็น เซฮุนมองมิรีอยู่สักพัก

 

 

ตู้ม!!!!!!

 

 

ร่างสูงก็เบิกตาโพลงแล้วรีบกระโดดน้ำตามลงไปทันที เมื่อมีรีหยุดการกระทำทุกๆอย่างแล้ว ร่างบางหลับตาลงสนิทปล่อยให้ร่างกายไปกับน้ำ ขาทั้งสองข้างหยุดนิ่งลง มือทั้งสองข้างก็ปล่อยออกจากกัน เวลาเพียงไม่กี่นาทีร่างสูงก็ดึงมิรีเข้าสู้อ้อมกอดพร้อมๆกับว่ายพาร่างไร้สติของมิรีเข้าฝั่ง

 

มิรี!! มิรีอ่า….”

 

เซฮุนวางมิรีลงข้างขอบสระ แล้วตบหน้ามิรีเบาๆเพื่อเรียกให้ได้สติแต่ร่างบางกลับแน่นิ่งไปแล้ว เซฮุนรีบก้มลงฟังเสียงหัวใจของมิรีทันที ก่อนจะรีบจัดการบีบจมูกบีบปากมิรีต่อเพื่อผายปอดเอาน้ำในร่างกายของมิรีออกมา

 

ฟื้นสิ!!! ฟื้นเดี๋ยวนี้นะ เธอจะประชดฉันเหรอ อยากตายนักรึไง เซฮุนตบหน้ามิรีเบาๆอีกครั้ง แต่มิรียังไม่ได้สติเลย ร่างสูงจึงจัดการปั้มหัวใจต่อทันที สลับกับผายปอด ขณะเดียวกันคริส ซูโฮและคนงานในบ้านก็วิ่งมาถึงพอดี ทุกคนกำลังมองเซฮุนที่กำลังจริงจังกับการช่วยชีวิตมิรี

 

เซฮุนมิรีเป็นอะไร ซูโฮเอ่ยถามผู้เป็นน้องอย่างกังวลไม่ต่างจากคนอื่นๆแต่เซฮุนไม่ยอมตอบคำถามใครๆ ร่างสูงก้มลงผายปอดให้กับมิรีอีกครั้ง ผิดกับคริสที่รู้ดีว่าเมื่อสักครู่เกิดอะไรขึ้น คริสมองเห็นตั้งแต่เขายืนอยู่บนชั้นสองแล้ว ทีแรกก็คิดว่ามิรีจะว่ายน้ำขึ้นมาเองแต่พอนานเข้ามิรียังคงลอยอยู่ในสระ เขาก็เลยเปลี่ยนใจวิ่งตามมาดู ซึ่งพอมาถึงก็เห็นอย่างที่ทุกๆคนเห็นนั่นแหละ

 

แค่ก!! แค่ก!!!!”

 

พี่ครับเธอฟื้นแล้ว เธอไม่ตายแล้ว เซฮุนพูดอย่างดีใจแล้วหันกลับไปยิ้มให้กับทุกๆคนที่ยืนอยู่ด้านหลัง มือหนาเช็ดน้ำตาที่ไหลออกจากจากดวงตาของตัวเองออก เซฮุนไม่รู้ตัวด้วยซ้ำวว่าตัวเองร้องไห้ ซึ่งคริส ซูโฮและคนอื่นๆเห็นเซฮุนร้องไห้ตั้งแต่พยายามปั้มหัวใจให้มิรีแล้ว

 

ร่างบางสำลักน้ำออกมาในที่สุด เปลือกตาค่อยๆลืมขึ้น สายตาที่พร่ามัวเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ภาพแรกที่เห็นก็คือรอยยิ้มของผู้ชายใจร้ายที่ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆเธอ คนเดียวกับคนที่โยนเธอลงสระไปนั่นแหละ

 

เพี๊ยะ!!!! ฝ่ามือเรียวฟาดเข้าที่หน้าของเซฮุนทันทีที่มิรีลุกขึ้นนั่งได้ ทุกคนดูตกใจแต่เซฮุนกับนิ่งเงียบก้มหน้านิ่งอยู่ที่เดิม

 

มิรีเธอไหวมั้ย คริสพูดขึ้นแล้วเดินมาพยุงมิรีให้ลุกขึ้นยืน หญิงสาวรับการช่วยเหลือจากคริส แต่พอลุกขึ้นยืนได้มิรีก็สะบัดตัวออกจากคริสเช่นกันแล้วเดินทำท่าจะเดินออกไปจากตรงนั้นเลย แต่เซฮุนเป็นฝ่ายคว้าข้อมือของมิรีไว้ก่อน

 

ทำไมไม่ว่ายน้ำขึ้นมา เธอจะประชดฉันให้ได้อะไร อยากตายรึไง เซฮุนร้องตะคอกเสียงดังลั่นถามมิรี

 

เหอะ!!! ถ้าคิดสักนิดตั้งแต่ทีแรกที่ฉันขอว่าอย่าโยนฉันลงไป เรื่องแบบนี้มันก็คงไม่เกิดหรอก มิรีแกะมือของเซฮุนออกเบาๆแล้วมุ่งหน้าเดินต่อไป พร้อมๆกับคริสที่ยังมีความสงสัยอยู่เดินตามไปด้วย ซูโฮจึงเลือกที่จะยืนกอดปลอบเซฮุนอยู่ที่เดิม

 

มิรีฉันไม่เข้าใจ เธอเคยเป็นถึงนักกีฬาว่ายน้ำ ทำไมเธอถึงไม่ยอมว่ายน้ำขึ้นมา หรือเธออยากจะตายประชดเซฮุนจริงๆ คริสถามด้วยความสงสัย

 

สืบประวัติฉันมาเหรอถ้ากล้าไปสืบมาแล้ว ก็สืบต่อไปสิว่าวันนี้ทำไมฉันไม่ว่ายน้ำขึ้นมาเอง มิรีพูดพร้อมๆกับหยดน้ำใสๆที่เริ่มไหลออกจากดวงตา หญิงสาวรีบเช็ดมันออกแล้วมุ่งหน้าเดินกลับเข้าไปในคฤหาสน์ทันที

 

ตามไปดูแลเธอ….” คริสเอ่ยกับแม่บ้านเบาๆพลางยืนมองหญิงสาวจนเดินหายลับตาไป มือหนาล้วงโทรศัพท์มือถืออกมาจากกระเป๋ากางเกง

 

ฮัลโหล ช่วยสืบอะไรให้ฉันหน่อยสิ……”

 

วันต่อมา

 

เอกสารหลายแผ่นถูกวางอยู่บนโต๊ะทำงานของเขา หลังจากร่างสูงได้รับเอกสารเกี่ยวกับเรื่องมิรีเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำมาก่อนนั้น

 

คิมมิรี นักกีฬาว่ายน้ำอนาคตไกลที่สังกัดอยู่กับสโมสรทีมชาติ ลาออกตอนอายุ 18 ปี ด้วยเหตุผลจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุครั้งนั้นจนทำให้ร่างกายไม่พร้อมที่จะแข่งขันอีกต่อไป มิรีเข้าผ่าตัดถึงสองครั้งและรักษายาวนานมาถึง 4 ปีแล้วเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บแขนทั้งสองข้าง แม้มิรีจะใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่มิรีก็ไม่มีความสามารถพอที่จะกลับไปใช้แขนทั้งสองข้างว่ายน้ำได้อีกต่อไป การจบความฝันในฐานะนักกีฬาว่ายน้ำจึงเป็นความจริงที่มิรีต้องทำใจยอมรับมัน

 

นี่สินะสาเหตุที่เธอจมน้ำวันนี้และที่เธอชอบพูดซ้ำเติมเซฮุนทุกๆวัน เธอก็คงเจ็บปวดจากการสูญเสียสิ่งที่รักไปไม่ต่างจากน้องชายฉันเลย

 

ยิ่งคริสไล่ดูรูปถ่ายและคลิปการแข็งขันว่ายน้ำของมิรีในอดีต มันยิ่งทำให้เขารู้สึกสงสารและเห็นใจเด็กทั้งสองคนที่ต้องมาเกลียดกันจากการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิด

 

#ฮาร์ดคอมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก แกจะลงบ่อยไปไหนเนี่ย

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

104 ความคิดเห็น

 1. #90 Iglues_M (@mieexol) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 05:06
  เซฮุนร้องไห้ด้วย
  #90
  0
 2. #69 แฟนอี้ฟาน (@thitimachaisri) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 / 00:32
  อ่านแล้วร้องไห้ทำไมอินจัด555
  #69
  0
 3. วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 22:45
  สงสารทั้งมิรีสงสารทั้งเซฮุน อ่านไปน้ำตาจิไหลล
  #66
  0
 4. #35 MDI_JP (@MDI_JP) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 20:58
  โอ้ยยยยย สงสาร งือออออ
  #35
  0
 5. #34 0856337585 (@0856337585) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 19:41
  สงสารทั้งสองคนมากๆ T-T
  #34
  0
 6. #33 l06.12 (@mintnie_sou) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 14:28
  สงสารมิรีที่โดนเซฮุนทำร้าย แล้วก็สงสารเซฮุนที่โดนมิรีซ้ำเติมตลอดเลย
  #33
  0
 7. #32 Mook_1730 (@Mook_1730) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 14:09
  เข้าใจกันเร็วๆนะคะ
  ต่อไวๆนะคะ สู้ๆคะไรท์
  #32
  0
 8. #31 paili_mo (@paili_mo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 13:51
  จะรักนางเอกแล้วใช่มั้ยฮุน ร้องไห้ทำไมห๊ะกลัวนางเอกตายหรอ
  #31
  0
 9. #30 hankyusoo (@joomeesoo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 13:41
  โอ้ยตายยย ทีมคริส 555555
  #30
  0
 10. #29 kowhorm (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 11:24
  สงสารทั้งคู่อ่ะ เมื่อไหร่จะเข้าใจกัน
  #29
  0
 11. #28 fah55555 (@fah55555) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 10:28
  ต่อไว้ๆๆๆน่ะครัช
  #28
  0