[ EXO x You ] LoveHolic เซฮุนคนบ้า

ตอนที่ 7 : LOVEHOLIC : Chapter 07

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 278
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  22 มี.ค. 59

LOVEHOLIC

Chapter 07

 

 

Sehun Part :

 

เซฮุนทานยาสิ

 

เสียงพี่ซูโฮกำลังพูดกับผมและยื่นเม็ดยาหลายเม็ดมาให้ผม ผมมองหน้าพี่ซูโฮกับพี่คริสสลับกันไปมา แม้ว่าพวกเขาสองคนจะไม่เคยพูดออกมาตรงๆว่าผมบ้า แต่ผมก็รู้อยู่แก่ใจว่าพี่ผมทั้งสองคนเขาคิดกับผมยังไง ผมมองเม็ดยานั่นอยู่สักครู่ก่อนจะยัดมันเข้าปากแล้วกลืนลงคอทีเดียวพร้อมกัน ถ้าคิดว่าผมบ้าจริงๆแล้วกินยาพวกนี้จะหาย ผมก็จะกินให้พวกเขาดู

 

ดีมากนายทำถูกแล้ว พี่คริสคลี่ยิ้มออกแล้วตบบ่าผมเบาๆก่อนจะเดินออกไป

 

อ่อต่อไปนี้มิรีจะมาอยู่กับเรา นายกับมิรีต้องปรับตัวกันให้ได้ อะไรที่เคยทำไม่ดีต่อกันมา ก็ลืมๆไปแล้ว พวกเราต้องมาเริ่มต้นกันใหม่ มิรีไม่ได้เลวร้ายเหมือนที่นายคิดหรอก เชื่อพี่นะ ถ้าทำได้ พี่ก็จะไม่บังคับกินยาอีก…”

 

พี่คริสพูดแล้วก็เดินต่อไป พี่ซูโฮก็ตบบ่าผมเบาๆแล้วก็เดินจากไปเช่นกัน พี่สองคนรู้อะไรมั้ยผมเจ็บปวดและทรมานแค่ไหนที่ต้องกินยานั่นมาตลอด 4 ปี พอผมเริ่มจะต่อต้านพี่ก็จับผมฉีดยาเหมือนครั้งที่แล้วทั้งๆที่ผมไม่ได้ป่วยเลยสักนิด ผมมั่นใจอย่างนั้น หรือว่าจริงๆแล้วผมจะเป็นอย่างที่เขาว่ากันจริงๆ ผมเป็นบ้าอย่างนั้นเหรอ ที่ผมยอมกินยาเมื่อสักครู่ก็เพราะผมเริ่มไม่แน่ใจในตัวเองแล้ว ผมโยนยัยเด็กนั่นลงไปในสระได้ยังไง เธอเกือบจะตายเพราะผม ผมเกือบจะเป็นฆาตกรไปแล้ว

 

ตู้ม!!!!!!

 

ผมที่นั่งฟุบอยู่บนโต๊ะอาหารรีบดีดตัวลุกขึ้นมาทันทีที่ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังขึ้นด้านนอกของคฤหาสน์ เสียงมันเหมือนเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นวันนี้แล้วผมก็รีบวิ่งออกไปจากคฤหาสน์ทันที

 

ตอนนี้ผมตกใจมาก ผมจำเสียงนั่นได้ดี มันเหมือนกับเสียงตอนที่ผมโยนร่างของมิรีลงไปในสระน้ำเมื่อตอนบ่ายเลย

 

เซฮุน!!! แกโยนฉันลงไปทำไม

 

ผมหยุดนิ่งอยู่ริมขอบสระ ตอนนี้ไม่มีใครอยู่ในสระน้ำ แต่ร่างบางที่สวมเสื้อสายเดี่ยวสีขาวกับกระโปรงยาวยืนพูดอยู่ตรงหน้าผมข้างขอบสระ มิรีกำลังมองผมด้วยความแค้น

 

ฉันไม่ได้ตั้งใจ เธอทำตัวเอง เพราะเธอเอาลูกฉันไป ฉันเลยต้องสั่งสอนเธอ ผมพูดเหตุผลของผมให้มิรีฟัง แต่เด็กนั่นกลับยืนหัวเราะและกำลังมองผมอย่างสมเพช

 

ก็เพราะแกมันบ้ายังไงล่ะ ใครเขาถึงไม่อยากอยู่กับแก แม้แต่เมียกับลูกแกเขาก็ไปจากแก มิรีพูดแล้วเด็กนั่นก็กำลังเดินสาวเท้าเข้ามาหาผมเรื่อยๆ จนผมเผลอเดินถอยหลังไปหลายก้าวเช่นกัน

 

ไม่จริง มันไม่จริงหรอก ถ้าขืนเธอพูดอีกครั้งหนึ่ง ฉันจะจับเธอโยนลงสระน้ำนี่อีกรอบ!!!”

 

ผมตะหวาดเสียงดังลั่นให้มิรีกลัว แม้ว่าตอนนี้จะเป็นผมเองเป็นฝ่ายเดินถอยออกมาห่างจากมิรี ผมไม่รู้ว่าเพราะอะไรเพราะเกลียดที่จะอยู่ใกล้หรือผมกำลังกลัวว่าผมจะจับมิรีโยนลงน้ำอีกรอบ ผมกำลังไม่มั่นใจว่าผมปกติดีหรือผมเป็นบ้าควบคุมตัวเองไม่ได้อย่างที่คนอื่นเขาว่าจริงๆ

 

ถอยออกไป เธอถอยออกไปห่างๆจากฉันเดี๋ยวนี้นะ ผมร้องตะคอกใส่มิรีอีกครั้ง และเหมือนว่ามันกำลังได้ผล มิรีพยักหน้าแล้วเดินถอยหลังกลับไปเช่นกัน ใบหน้าสวยนั่นกำลังส่งยิ้มมาให้ผม

 

ก็ดีแกดูดีนะ มันเป็นเพราะแก ฉันกำลังจะจมลงไปก้นสระ ฉันกำลังจะตายเพราะแกโยนฉันลงไป

 

ไม่นะ!! มิรี….ไม่เธออย่าคิดโดดลงไปนะ

 

 

ตู้ม!!!!!!!

 

มิรีพูดจบแล้วยัยเด็กนั่นก็กระโดดลงน้ำต่อหน้าต่อตาผม เธอกำลังโทษผมว่าผมจะฆ่าเธอ ไม่จริง ผมไม่ได้ทำ ผมไม่ได้ตั้งใจ ผมไม่เคยคิดจะให้มิรีตาย ไม่เคยคิดเลยสักครั้ง ไม่เคย  มิรีที่กระโดดลงไปแล้ว ยัยเด็กนั่นกำลังยิ้มเยาะผมอยู่กลางสระร่างบางที่ค่อยๆจมลงไปอย่างช้าๆ

 

 

มิรี!!! คิมมิรี ขึ้นมาเดี๋ยวนี้นะ ฉันบอกให้เธอขึ้นมา!!!”

 

ผมร้องตะโกนอยู่ริมขอบสระอย่างโมโห แต่ไม่มีทีท่าว่ายัยเด็กนั่นจะยอมว่ายขึ้นมาจากสระเลย ผมรู้ว่าเธอว่ายน้ำเป็น แต่เธอกำลังจะตายประชดผมอย่างนั้นเหรอ

 

โอเซฮุน แกเห็นนี่มั้ย ฉันกำลังจมลงไป ฉันกำลังจะตาย เพราะแกจะฆ่าฉัน แกโยนฉันลงมา….”

 

มิรีร้องตอบกลับผมมา แล้วร่างของเธอก็จมหายลงไปในน้ำต่อหน้าต่อตาผม ไม่ได้ ผมจะให้เธอมาตายไม่ได้ ผมไม่ได้ต้องการฆ่าเธอ ผมไม่ได้ต้องการแบบนั้น

 

 

ตู้ม!!!!!

 

ผมกระโดดตามเธอลงไป ผมจะยอมให้มิรีตายไม่ได้ เธอกำลังโทษผม ผมต้องรีบช่วยเธอ ผมมุดลงไปใต้สระน้ำ ผมเห็นร่างบางที่นอนแน่นิ่งอยู่ตรงนั้น

 

มิรีเธอจะต้องไม่เป็นอะไร

 

ผมร้องตะโกนลั่นแล้วว่ายไปเพื่อที่จะกอดเอาตัวเธอขึ้นมาจากน้ำ แต่มันกลับว่างเปล่า มิรีหายไปจากตรงนั้นแล้ว ทั้งๆที่เมื่อสักครู่เธอยังนอนสลบอยู่ตรงนั้น ผมมุดขึ้นมาจากใต้สระน้ำ ทุกอย่างมันดูว่างเปล่า ไม่มียัยเด็กนั่น ไม่มีใครสักคน มีแต่ผมเท่านั้น ผมขอความช่วยเหลือใครไม่ได้ ผมแค่รู้ว่ามิรีต้องยังอยู่ใต้สระน้ำนี่ ผมต้องหาเธอให้เจอก่อนที่เธอจะทนไม่ไหวแล้วตายไปก่อน ผมมุดลงใต้น้ำอีกครั้ง

 

มิรี!!! มิรีอ่า!!! เธออยู่ที่ไหน ฉันกำลังจะช่วยชีวิตเธอ ฉันไม่ได้ตั้งใจ

 

ผมร้องตะโกนลั่นแล้วแหวกว่ายมุดขึ้นมุดลงจากน้ำเพื่อหาตัวของมิรีอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมต้องหาเธอให้เจอ เธอต้องไม่ตาย ฮึก!!! ฮึก!!! ผมร้องไห้ ผมรู้ตัวแล้วว่าน้ำตาผมกำลังไหลออกมาเรื่อยๆแม้ว่าผมจะมุดอยู่ใต้น้ำก็ตาม มิรีฉันกำลังช่วยเธอนะ

 

MiRi  Part :

คนพวกนั้นมันไร้หัวใจ ฉันเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาหมดแล้ว พวกนั้นไม่รู้หรอกว่ากว่าฉันจะมีวันนี้ได้ ฉันต้องผ่านอะไรมาบ้างสำหรับเหตุการณ์เมื่อ 4 ปีก่อนที่เปลี่ยนชีวิตฉันได้ขนาดนี้ ฉันไม่ใช่พวกที่จะมานั่งเล่าให้ใครฟังหรือเรียกร้องเอาอะไรจากใครอยู่แล้ว แม้แต่ความสงสาร ฉันก็ไม่เคยร้องขอจากพวกเขา เอาล่ะ!! ฉันคงต้องเรียนรู้ที่จะอยู่และเอาตัวรอดจากคฤหาสน์นรกนี่ต่อไปจนกว่าใครสักคนที่บ้านจะตามหาฉันเจอหรือฉันหนีออกไปได้ก่อน ฉันสัญญาเช่นกันว่าฉันจะป่วนพวกนั้นจนอยากจะขับรถกลับไปส่งฉันที่บ้านแทบไม่ทันแน่ๆ

 

ฉันกำลังยืนอยู่ริมระเบียงห้องของตัวเองที่พี่ชายคนโตของบ้านให้ฉันพักอยู่ สายตาของฉันมองเห็นอะไรบางอย่าง ไอ้บ้าเซฮุน หมอนั่นมันเดินไปทำอะไรที่สระน้ำนั่นอีก เซฮุนกำลังยืนพูดอะไรบางอย่างอยู่คนเดียวที่ริมสระ ฉันไม่ได้ฟังผิดไป เซฮุนเรียกชื่อฉัน เขายืนพูดอยู่คนเดียวแต่เขาก็ทำราวกับว่าคุยกับใครสักคนอยู่ เขาเรียกชื่อฉันอีกแล้ว เซฮุนกำลังคุยคนเดียวอย่างนั้นเหรอ ใช่แล้ว!!! เขาคุยคนเดียวจริงๆด้วย ฉันได้ยินไม่ชัดว่าเขาพูดอะไร แต่ที่แน่ๆเขาเรียกชื่อฉัน

 

ตู้ม!!!!!

 

เสียงน้ำกระทบกันเสียงดัง จู่ๆเขาก็กระโดดลงไปในสระนั่น

 

มิรีเธอจะต้องไม่เป็นอะไร

 

คราวนี้ฉันได้ยินชัดเต็มสองหูเลย หมอนั่นมันเอ่ยเรียกชื่อฉัน เซฮุนบอกว่าฉันจะต้องไม่เป็นอะไร น้ำตาฉันมันกำลังไหลออกมา ขาฉันเหมือนจะไม่มีเรี่ยวแรงเมื่อมองจากชั้น 2 ของบ้านแล้วพบว่าผู้ชายคนนั้นเขากำลังดำผุดดำว่ายอยู่ในน้ำอย่างบ้าคลั่ง ฉันไม่ได้คิดไปเองแน่ๆ ผู้ชายคนนั้นเขาน่าสงสารจริงๆ คิดได้ดังนั้นฉันจึงรวมรวมสติและเรี่ยวแรงทั้งหมดวิ่งออกจากห้องไป

 

ที่ริมสระน้ำ

 

มิรี!!! มิรีอ่า!!! เธออยู่ที่ไหน ฉันกำลังจะช่วยชีวิตเธอ ฉันไม่ได้ตั้งใจ

 

ร่างบางกำลังยืนร้องไห้เอามือกุมหน้าตัวเองไว้อยู่ริมสระเมื่อมองภาพตรงหน้าแล้วเห็นผู้ชายคนหนึ่งที่เธอไม่ได้รู้สึกดีกับเขานัก จากหลายๆเรื่องที่ผ่านมา เขาเคยตบตีแล้วก็ข่มขืนเธอ แต่ไม่รู้ว่าทำไมน้ำตามันถึงไหลออกมาไม่หยุด ความสงสารแล้วก็เห็นอกเห็นใจอย่างนั้นเหรอ เซฮุนไอ้ผู้ชายใจร้ายคนนั้น มิรีไม่รู้ว่าเซฮุนคิดอะไรอยู่ แต่ร่างสูงที่เห็นอยู่ตอนนี้ใครๆก็ดูออกว่าเขาไม่ปกติเหมือนคนอื่น เวลา 3 ทุ่มแล้วตอนนี้ แต่เซฮุนกำลังว่ายน้ำเอาเป็นเอาตายแล้วก็ตะโกนเรียกชื่อมิรีซ้ำๆ เหมือนกับว่าเขากำลังงมหาร่างของมิรีอยู่ในน้ำ ปากก็พูดอยู่ประโยคเดิมซ้ำๆ ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจโยนเธอลงมา เขาไม่อยากให้มิรีตาย เขาต้องช่วยเธอ

 

เซฮุน!!!!!”

 

ร่างบางตัดสินใจตะโกนออกไปเสียงดัง และมันก็ได้ผล ร่างสูงที่อยู่ในสระน้ำหยุดชะงัก หันมามองตามเสียงเรียก พร้อมๆกับคริสและซูโฮที่ได้ยินเสียงดังมาสักพักแล้ววิ่งออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น

 

เซฮุน!!!” มิรีร้องตะโกนเรียกชื่อเซฮุนซ้ำอีกครั้งหนึ่งแล้วเดินไปยังริมขอบสระ ก่อนจะนั่งลงกับพื้น

 

ฉันอยู่นี่ไง ฉันไม่เป็นไรแล้ว ฉันไม่ได้จมน้ำ นายขึ้นมาได้แล้วนะ มิรีพูดกับเซฮุนอย่างใจดี ซึ่งมันเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่มิรีพูดจาดีขนาดนี้ ร่างบางส่งยิ้มน้อยๆแล้วพยักหน้าให้เซฮุนที่กำลังลอยอยู่กลางสระ ร่างสูงรีบดีดตัวว่ายเข้าริมขอบสระทันที ก่อนจะมาหยุดอยู่ตรงที่มิรีนั่งอยู่

 

เธอจริงๆเหรอ คิมมิรี เมื่อกี้เธอจมน้ำ ฉันกำลังช่วยเธอ เธอไม่เป็นไรจริงๆเหรอมิรีรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่าง ร่างบางส่ายหน้าเบาๆและส่งยิ้มให้กับเซฮุนทั้งๆที่น้ำตาก็ยังไหลอาบสองแก้มอยู่เช่นกัน

 

เซฮุนคลี่ยิ้มออกมาอย่างดีใจ มันเป็นรอยยิ้มที่ทำให้มิรีรู้สึกแปลกไปเลย เพราะทุกๆครั้งที่เขาส่งยิ้มมาให้เธอ มันคือการยิ้มแบบเยาะเย้ย ถากถาง ยิ้มแบบมีเลศนัย แต่ครั้งนี้มิรีสัมผัสได้ถึงรอยยิ้มจากความดีใจที่แสนบริสุทธิ์ของเขา ร่างสูงที่ยังลอยตัวอยู่ในน้ำริมขอบสระยื่นมาเข้ามาใกล้ๆใบหน้าของมิรี มิรีไม่ได้หลบหลีกสัมผัสจากเขาเลย ร่างบางโน้มลงไปให้คนที่ยืนอยู่ในน้ำสัมผัสใบหน้า มือหนากำลังจับใบหน้าของมิรีอย่างแผ่วเบาราวกับว่าจะพิสูจน์ให้แน่ใจว่าคนตรงหน้ามีตัวตนจริงๆ ไม่ได้หนีหายไปไหน มิรีไม่ได้จมอยู่ใต้สระน้ำแล้ว น้ำตาหยดแล้วหยดเล่าของมิรีก็ไหลรินลงมาเปื้อนไปตามมือของเซฮุนที่จับแก้มมิรีอยู่เช่นกัน

 

ขึ้นมานะ ขึ้นมาจากสระได้แล้ว ฉันยังไม่ตาย ฉันอยู่ตรงนี้แล้ว นายก็เห็น

 

มิรีพูดพลางยื่นมือลงไปเพื่อหวังให้เขาจับมือเธอไว้แล้วขึ้นมาจากสระน้ำเสียที เซฮุนมองหน้ามิรีสลับกับมองมือเรียวที่ยื่นมา ร่างสูงก็ส่งมือของตัวเองออกไปอย่างสั่นๆโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร พอเซฮุนส่งมือมาแล้ว มิรีก็เป็นฝ่ายคว้ามือของเซฮุนมาจับไว้แน่น ร่างสูงจึงค่อยๆปีนขึ้นมาจากสระน้ำโดยที่ยังจับมือมิรีข้างหนึ่งไว้แน่น

 

ฮึก!!! ฉันขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจจะให้เธอตาย เธอรู้ใช่มั้ย เธอไม่ได้ตายไปแล้วใช่มั้ย

 

ร่างสูงพูดขึ้นอีกครั้งหลังจากที่เขาขึ้นมานั่งอยู่ริมขอบสระกับมิรี ฟังดูแค่นี้ก็รู้ว่าเขาพูดไปร้องไห้ มิรีค่อยๆดึงร่างสูงเข้ามาสู่อ้อมกอดของตัวเอง มือข้างหนึ่งยังคงกุมมือซึ่งกันและกันไว้แน่น ส่วนอีกข้างมิรีเป็นฝ่ายกอดเซฮุนที่เปียกปอนไปทั้งตัว คางแหลมๆของเขาซบลงบนบ่าของหญิงสาว ร่างกายที่สั่นไปหมดของเซฮุนมิรีสัมผัสมันได้ทุกอย่าง ห่างออกไปไม่กี่ก้าวพี่ชายคนโตกับคนกลางก็กำลังยืนมองภาพนั้นด้วยความสงสารเช่นกัน

 

เซฮุนของเราน่าสงสารจริงๆ ทำไมวะ ทำไมเซฮุนนจะต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย ฉันเจ็บจนจะตายแล้วนะคริส การที่ฉันต้องมาทนเห็นน้องเป็นแบบนี้ มันทรมานแทบจะขาดใจ

 

ซูโฮพูดออกมาอย่างอัดอั้น เขายืนมองตั้งแต่เซฮุนว่ายน้ำหามิรีแล้ว คริสไม่ได้พูดอะไรออกมาเขาก็เจ็บปวดไม่ต่างจากซูโฮและที่มันมากไปกว่านั้นเพราะเขากำลังเริ่มหลงรักผู้หญิงที่กำลังกอดปลอบน้ำชายเขาอยู่ตอนนี้ด้วย

 

เหตุการณ์ต่างๆสงบลงแล้ว เซฮุนสงบสติอารมณ์ได้ก็ไปอาบน้ำและไม่นานเขาก็หลับไปด้วยฤทธิ์ของยานอนหลับ ซึ่งตอนนี้ภายในบ้าน คริส ซูโฮ และมิรีกำลังย้อนดกล้องวงจรปิด ซึ่งสำหรับมิรีไม่จำเป็นต้องดูก็ได้ เพราะมิรีเห็นทุกอย่างตั้งแต่ระเบียงแล้ว แต่ยิ่งมาดูพร้อมๆกับเจ้าของบ้าน มิรียิ่งรู้สึกสงสารและเห็นใจเซฮุน น้ำตาที่กลั้นเอาไว้เริ่มจะไหลออกมาอีกครั้ง เมื่อในกล้องวงจรปิดฉายภาพชายเซฮุนวิ่งออกไปที่สระน้ำ เขาคุยคนเดียวอยู่สักพักราวกับว่าเขามีคู่สนทนา ซึ่งจากการปะติดปะต่อเรื่องนั้น ใครก็รู้ว่าเซฮุนคุยคนเดียวโดยที่คิดไปเองว่าคุยอยู่กับมิรี เวลาเพียงไม่นานร่างสูงก็กระโดดลงสระน้ำไปแล้วว่ายอย่างเอาเป็นเอาตายเหมือนกำลังตามหาอะไรสักอย่าง และทุกคนก็รู้ดีว่าสิ่งที่ทำให้เซฮุนกระโดดลงไปในน้ำนั้นก็คือความคิดที่ว่าเขากำลังพยายามจะช่วยมิรีเพื่อคิดว่ามิรีจมน้ำอยู่ในสระ

 

#งงไหมคะ  อธิบายให้พอเข้าใจ เซฮุนมโนเอง พาสเซฮุนคือคุยคนเดียว คิดไปเองคนเดียว ความจริงคือหลังจากที่มิรีเห็นเซฮุนยืนคุยอยู่คนเดียวแล้วกระโดดลงน้ำนะ ใครไม่เข้าใจเม้นถามได้ ส่วนใครเข้าใจแล้วก็เข้าใจต่อไป

#เขียนยากมากกกกก เซฮุนช่างน่าสงสาร

#รอตอนต่อไป ฮิ!!!!

 

 

104 ความคิดเห็น

 1. #91 Iglues_M (@mieexol) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 05:14
  ดีกันแล้วใช่มั้ย55555
  #91
  0
 2. #37 kmj (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 21:11
  สงสารทั้งมิรีและเซฮุนจังงือออดีกันๆ5555
  #37
  0
 3. #36 l06.12 (@mintnie_sou) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 21:10
  สงสารเซฮุนน่าาา
  #36
  0