Tamed ( HUNHAN )

ตอนที่ 3 : Tamed - 02

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,633
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
    4 มิ.ย. 57


 

ลู่ฮานทำตามอย่างที่ตัวเองลั่นวาจาเอาไว้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

 

 

 

เขามารับเซฮุนในตอนสองทุ่มตรงพร้อมกับมาเซราติ แกรนคาบริโอ เอ็มซี ราคาทรมานกระเป๋า ทำเอาบุคลากรภายในต่างหยิบยกมันขึ้นมาเปิดปากคุยกันอย่างออกรส ชายหนุ่มหาได้ให้ความสนใจกับเสียงนกเสียงกาดังกล่าวมากเท่าที่ควรนัก เขาลงเท้าบนพื้นหินของโรงพยาบาลเป็นจังหวะ พลางจินตนาการถึงช่วงเวลาแสนพิเศษซึ่งในคืนนี้เซฮุนจะเป็นคนมอบมันให้เขาแต่เพียงผู้เดียว ลู่ฮานคิดว่าทุกอย่างมันง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก ค่อนข้างมั่นใจเลยล่ะว่าหากอีกฝ่ายไม่งี่เง่าเราก็คงเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของกันและกัน ไม่ต้องเสียเวลาคำนวณหาความได้เปรียบเสียเปรียบ ด้วยท้ายที่สุดแล้วอย่างไรก็ตาม สุดปลายทางคือความสุขซึ่งมนุษย์ต่างโหยหามาโดยตลอด

 

 

 

หัวคิวไม่เคยว่าง เช่นเดียวกันกับเก้าอี้ที่ไม่เคยร้างผู้คน บุคลากรภายในต่างทำงานกันอย่างเคร่งเครียดแม้นี่จะเลยเวลางานมามากแล้ว เขากราดสายตามองหาคุณหมอตัวขาว ชะเง้อทางซ้ายทีขวาทีทว่าก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของเส้นผม คิดได้เช่นนั้นจึงยอมทนเสียมารยาท เดินดุ่มๆ ตรงไปยังห้องพักแพทย์ทันทีด้วยวิสาสะ มือเล็กแตะจับบนด้ามบิดประตูสีขาวสะอาด ตั้งท่าว่าจะเข้าไป ทว่าคนด้านในก็ชิงดึงมันเข้าหาตัวเสียก่อน

 

 

 

อ๊ะ... คุณลู่ฮาน เซฮุนยกมือขึ้นทาบอก ผ่อนลมหายใจออกน้อยๆ เมื่อเห็นว่าคนที่จะเข้ามาไม่ใช่ใครที่ไหน ตกใจหมดเลยครับ

 

 

 

ฮะๆ ผมมารับครับ

ก้มลงมองนาฬิกาข้อมือของตนเองพลางยกยิ้ม ตรงเวลาดีจังครับ ไปกันเถอะ ผมหิวแล้ว

 

 

 

ทางนี้เลยครับ

 

 

 

ร่างสูงปล่อยให้ร่างเล็กนำหน้าโดยที่ตัวเองก็เดินตามไปไม่ได้ห่าง เสียงซุบซิบจากคนทั่วโรงพยาบาลเรียกรอยยิ้มร้ายบนใบหน้าหล่อเหลา แน่นอนว่าลู่ฮานไม่มีโอกาสได้เห็นมัน ไม่มีโอกาสเอะใจเลยด้วยซ้ำว่าคืนนี้อะไรจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เขาเพียงแต่เดิน เดินไปข้างหน้า กดปลดล็อคประตูและรอให้เซฮุนเข้าไปนั่งในห้องโดยสารนั้นด้วยท่าทีนอบน้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ หวังว่าพาหนะราคาแพงจะทำให้อีกฝ่ายพอใจที่จะไม่ขัดใจเขาอีกในคืนนี้ และรอยยิ้มบนในหน้าขาวๆ นั้นก็ตอบโจทย์เขาได้ดี สินทรัพย์ราคาแพง เงินตรา สามารถซื้อทุกๆ อย่างได้ ไม่เว้นแม้แต่ศักดิ์ศรีที่แบกรับเอาไว้บนบ่า หน้าฉากแลดูสะอาดใสซื่อทว่าข้างหลังนั้นเน่าเฟะ เละ สกปรก

 

 

 

เป้าหมายในวันนี้คือไนต์คลับที่เขาไปเป็นประจำเหมือนทุกวัน ต่อจากนั้นก็คงเป็นโรงแรมสักแห่ง ลู่ฮานรู้เซฮุนไม่เกี่ยงหรอก เพราะเราต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันตั้งแต่ต้น ร่างเล็กพาตัวเองเข้ามายังห้องโดยสารฝั่งคนขับ เห็นอีกฝ่ายกำลังวุ่นวายอยู่กับการใส่เข็มขัดนิรภัยก็เสนอตัวเข้าไปจัดการให้โดยไม่รังเกียจ ก่อนถือวิสาสะหอมแก้มนุ่มนิ่มนั้นหนึ่งครั้งเป็นค่ามัดจำก่อนเช็คบิลเต็มอีกครั้งในคืนนี้

 

 

 

มีที่ที่อยากจะไปเป็นพิเศษไหมครับคุณหมอ ?

 

 

 

ถามก่อนเป็นมารยาท เผื่อว่าอีกฝ่ายอยากไปที่อื่นแทนสถานที่ที่ตั้งใจเอาไว้ ลู่ฮานเห็นเซฮุนทำท่าคิดอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนระบายยิ้มอ่อนประดับใบหน้า แวะซุปเปอร์สิครับ เผื่อคุณอยากทานอะไร

 

 

 

ไม่ไปทานที่ร้านกันหรือครับ ?

 

 

 

ลู่ฮานพูดพลางประคองรถออกจากช่องจอด สองทุ่มแล้ว ถึงแม้ผู้ป่วยจะพลุกพล่าน ทว่าในอาคารจอดรถเช่นนี้กลับไม่วุ่นวายเหมือนตัวโรงพยาบาล

 

 

 

ผมเกรงว่าแบบนั้นจะไม่สะดวกน่ะสิครับ ไปบ้านผมดีกว่า ไม่ต้องระแวดระวังอะไรด้วย

 

 

 

เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายดูไม่ทุกข์ร้อนอะไรเขาจึงไม่คิดจะขัดให้มากความ หากเซฮุนประสงค์ให้มันเป็นเช่นนั้น บ้านของเจ้าตัวจึงกลายเป็นจุดหมายในคืนนี้ เขาปล่อยให้คุณหมอนำทางไปเรื่อยๆ ผ่านเขตคังนัมซึ่งเป็นที่ตั้งของไนท์คลับเจ้าประจำ ก่อนจะตัดเข้าเขตซงพา ซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่ซึ่งให้บริการครอบคลุมเรื่องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นจุดพักรถระหว่างทาง แม้จะเป็นเขตปกครองเขตหนึ่งในโซล แต่ลู่ฮานก็เพียงได้แต่ขับรถวนอยู่รอบนอก ไม่เคยเข้ามาสุงสิงอะไรรอบในจนได้มาเจอกับอีกฝ่าย แถวนี้เป็นเขตใหญ่ ชักอยากเห็นบ้านเซฮุนเสียแล้วสิว่าจะเป็นอย่างไร

 

 

 

ทันทีที่นำรถเข้าจอดเทียบท่า ร่างสูงก็จัดการตัวเองพร้อมกับลงรถล่วงหน้าไปก่อน เขาก้าวเท้ายาวๆ ไปบนทางเดินหินกรวดอย่างคล่องแคล่ว เสื้อเชิ้ตสีขาวที่สวมใส่อยู่ถูกปลดกระดุมเม็ดเล็กตรงปลายแขน พับมันขึ้นมาสามทบด้วยความเคยชินเหมือนยามอยู่คนเดียว รถเข็นขนาดเล็กถูกเข็นไปยังส่วนขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นแห่งแรก ปกติแล้วเขาจะซื้อแต่แชมเปญ วิสกี้ บรั่นดี หรือเบียร์กระป๋อง ทว่าวันนี้ครั้นมีแขก จะต้อนรับด้วยอะไรธรรมดาๆ แบบนั้นมันคงไม่เข้าท่า เหล้ายินดีกรีแรงจึงถูกเลือกออกมาสองขวด จังหวะเดียวกันนั้นเองที่ลู่ฮานเดินเข้ามาซ้อนหลัง จ้องมองขวดแก้วบรรจุเครื่องดื่มในตะกร้าด้วยความประหลาดใจ

 

 

 

ดื่มแรงขนาดนี้เลยหรือครับ ?

 

 

แล้วคุณลู่ฮานไม่ชอบแรงๆ หรือครับ ?

 

 

โอ้ ผมยังไงก็ได้ครับ แล้วแต่คุณเลย

 

 

งั้นผมไม่เกรงใจนะ

 

 

เอาเป็นว่าในตอนนี้แค่มองตาก็รู้ใจ ลู่ฮานปล่อยให้เซฮุนเดินช็อปปิ้งไปเรื่อยเปื่อย ส่วนตัวเองมีหน้าที่เพียงเดินตามเงียบๆ ขนมขบเคี้ยวสองถึงสามอย่างเป็นของว่างสำหรับคืนนี้ เราคงไม่มีเวลาทานอะไรกันเพราะมัวแต่ทำอย่างอื่นมากกว่า ค่าใช้จ่ายทั้งหมดทั้งมวลของสินค้าเหล่านี้ร่างเล็กเป็นคนรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว แน่นอน พวกเขาไม่ลืมที่จะหยิบถุงยางอนามัยติดมือมาด้วย

 

 

 

---

 

 

 

ที่พักอาศัยของเซฮุนอยู่ในหมู่บ้านชาวต่างชาติชื่อดังที่สุดในย่าน เป็นชุมชนขนาดใหญ่ซึ่งส่วนมากจะผสมผสานวัฒนธรรมมากมายเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อาคารบ้านเรือนถูกออกแบบด้วยศิลปวัฒนธรรมตะวันตก ผู้พักอาศัยมีฐานะ หลายหลากสัญชาติ ตัวบ้านของชายหนุ่มนั้นจัดอยู่ในที่พักอาศัยขนาดกลาง ไม่ใหญ่และไม่เล็กเกินไปจนน่าเกลียด พื้นที่ใช้สอยมีจำกัด ด้วยเป็นโครงการจัดสรร ทว่าไม่ได้อึดอัดนักเมื่ออยู่เพียงตัวคนเดียว ตัวบ้านโมเดิร์นสีขาวสะอาดทั้งหลัง สลับแทรกด้วยระแนงไม้กับผนังปูนเปลือย สวนขนาดเล็กช่วยเพิ่มสีสันให้บ้านน่าอยู่ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดซุกซ่อนในที่ซึ่งลับตาคนอีกด้วย

 

 

 

เลี้ยวขวาเข้าไปเลยครับ

 

 

ลู่ฮานทำตามที่อีกฝ่ายบอกไม่ได้มีผิดเพี้ยน เขาเห็นรถยนต์รุ่นท็อปคันหนึ่งจอดเทียบอยู่ข้างๆ ทว่าก็ไม่ได้คิดถามให้มากความยืดเยื้อ

 

 

บ้านสวยจังเลยนะครับ

 

 

ดับเครื่อง ดึงกุญแจ ปลดเข็มขัด ทำทุกอย่างด้วยความรวดเร็วเพื่อให้ทันจังหวะของอีกฝ่าย เผลอครู่เดียวเซฮุนก็เอี้ยวตัวไปหยิบถุงสัมภาระด้านหลังมาไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว ลู่ฮานยังไม่ทันได้ดึงเกียร์กลับให้เข้าที่เลย

 

 

กว้างด้วยครับ บางทีก็เหงา

 

 

กล่าวตอบพร้อมกลั้วหัวเราะในลำคอ ผละกายออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ด้านนอก ซึ่งลู่ฮานเองก็รีบทำเช่นนั้นตาม ด้วยไม่อยากคลาดกับอีกฝ่าย

 

 

งั้นเดี๋ยวผมมาอยู่ด้วย ดีไหมครับ ?

 

 

สำหรับคุณลู่ฮานคงได้ค้างหลายวันอยู่นะครับ เซฮุนกระตุกยิ้มร้าย ซุกซ่อนความสะใจเอาไว้หลังนัยน์ตาฉ่ำหวาน เข้าบ้านกันเถิดครับ มืดแล้ว น้ำค้างลงเดี๋ยวจะไม่สบายไปเปล่า

 

 

 

พูดจบเจ้าบ้านก็เดินนำเข้าไปโดยไม่เหลียวหลัง จึงไม่มีโอกาสได้เห็นแววตาพึงพอใจของอีกฝ่าย ยิ่งลู่ฮานได้ใกล้เซฮุน เขาก็ยิ่งรู้สึกว่าคนๆ นี้น่าค้นหา และวันนี้นี่ล่ะเป็นฤกษ์งามยามดีเหลือเกินที่จะทำความปรารถนานั้นให้เป็นจริง มาได้ไกลขนาดนี้แล้ว เขาไม่มีทางปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปแน่ อย่างไรก็ตามหากไม่ได้เปลื้องผ้าคุณหมอตัวขาว ก็อย่ามาเรียกเขาว่าลู่ฮานอีกเลยดีกว่า

 

 

 

ร่างเล็กเดินตามอีกฝ่ายไปเงียบๆ ถูกพาลัดเลาะขึ้นบันไดยาวข้างตัวบ้าน ไม่นานมันก็นำให้เขาเข้ามาอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของเซฮุนโดยสมบูรณ์ มันเรียบร้อยเกินกว่าจะเป็นบ้านของผู้ชายคนเดียว ทว่าพื้นฐานของอาชีพหมอ ความสะอาดเรียบร้อยนั้นมาก่อนเป็นสำคัญอยู่แล้ว ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างที่เราเคยเห็นทั่วๆ ไป ทว่าเสริมแซมแทรกด้วยโต๊ะพูลซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน ข้างๆ กันคือห้องรับประทานอาหาร ตรงข้ามเป็นครัวฝรั่งมากประโยชน์ ร่างสูงขอตัวนำข้าวของเครื่องใช้ขึ้นไปเก็บบนห้อง โดยเปิดโอกาสให้ลู่ฮานสามารถสำรวจพื้นที่ชั้นล่างได้ตามสบาย สองเท้าเล็กวาดวางตามทางเดินหินอ่อนขัดมัน พบกับสวนขนาดกลางตรงทางเชื่อมลงไปยังสระว่ายน้ำ ถือวิสาสะโผล่หน้าออกไปสูดอากาศก่อนรีบผละกลับเข้ามาเพราะได้ยินเสียงผิวแก้วกระทบกับเคาน์เตอร์

 

 

 

เซฮุนยืนอยู่ตรงนั้นในสภาพเดิมไม่มีผิดเพี้ยน ร่างสูงทำเพียงริดกระดุมออกสองเม็ดและพับแขนเสื้อขึ้นเพื่อขจัดความรำคาญก็เท่านั้น เขานำโซดาและน้ำแข็งก้อนออกมาจากตู้เย็น จัดการเทส่วนผสมในแบบที่ตนเองดื่มประจำโดยตั้งใจให้การกระทำทุกอย่างถูกจำกัดอยู่ในกรอบสายตาของลู่ฮาน สงครามประสาทกำลังเริ่มขึ้น ชายหนุ่มหยั่งรู้ลึกถึงจิตใต้สำนึกความต้องการของอีกฝ่าย ซึ่งนั่นเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากของเขา แตกต่างจากเจ้าของร่างเล็ก รายนั้นรู้เพียงอย่างเดียวว่าเขาคือคุณหมอทรงเสน่ห์ น่าค้นหา อันตรายทว่าก็น่าลิ้มลอง โดยลืมนึกไปเสียเลยว่าเหรียญหาได้มีด้านเดียวฉันท์ใด เซฮุนก็ไม่ใช่คนที่มีด้านเดียวฉันท์นั้น กลับกัน เขาเปรียบเสมือนลูกบาศก์ด้วยซ้ำ นอกจากหน้าทั้งหกจะสามารถประกอบให้กลายเป็นสีเดียวกันได้แล้ว มันยังสามารถผสมหลายๆ สี จากหลายๆ หน้ามารวมกันได้อีกต่างหาก เช่นนั้น จึงไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าแท้จริงแล้วชายหนุ่มเป็นคนอย่างไรกันแน่

 

 

ใส่น้ำแข็ง ใส่โซดา ตามด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมแบบเหล้ายิน ก่อนใช้ก้านคนเหล้าผสมเหล่านั้นให้เข้ากันเป็นอย่างดี เซฮุนจงใจให้ปริมาณแอลกอฮอล์บริสุทธิ์มีมากกว่าของเหลวซึ่งมีหน้าที่เจือจาง เพื่อให้ลู่ฮานมองว่าเขาลองดี

 

 

 

หนึ่งแก้วสำหรับเจ้าบ้าน หนึ่งแก้วสำหรับแขก ร่างสูงเลื่อนแก้วร็อคให้หยุดอยู่ตรงหน้าอีกฝ่าย พลางชูแก้วของตัวเองขึ้นเป็นการเชิญชวน ลองดื่มสิครับคุณลู่ฮาน สูตรประจำผมเลย

 

 

นี่เกือบจะเพียวเลยนะครับ คุณหมอไหวหรือ ?

 

 

ความจริงสองแก้วครึ่งก็น็อคแล้วครับ แต่ติดที่รสมันนุ่มดี ผมเลยชอบฝืนตัวเองอยู่เรื่อย

 

 

ความจริงยิ่งกว่าคือเหล่านั้นล้วนเป็นคำลวง

 

 

แบบนี้ผมก็มอมคุณได้ง่ายๆ เลยน่ะสิครับ

 

 

 

เดินอ้อมมาเกี่ยวเอวทำหน้าทำตากรุ้มกริ่มใส่ นำพาอีกฝ่ายไปหย่อนกายนั่งลงบนโซฟานุ่ม เซฮุนเองก็ปล่อยให้สถานการณ์ทุกอย่างเป็นไปตามนั้นโดยไม่ขัดขืน ปุ่มสตาร์ทยังไม่ถูกกด เกมในส่วนของเขาก็ยังไม่เริ่มต้น ให้ลู่ฮานหลงระเริงไปกับชัยชนะจอมปลอมของตัวเองไปพลางก่อน

 

 

 

คุณจะใจร้ายขนาดนั้นเลยหรือครับ ?

 

 

พูดไปจิบเครื่องดื่มในแก้วไป บรรยากาศในคืนนี้รื่นรมย์กว่าคืนใดๆ ที่ผ่านมา

 

 

ผมก็พูดไปอย่างนั้นล่ะครับ ไม่กล้าทำจริงหรอก

 

 

 

ลู่ฮานพูดกลั้วหัวเราะ เอนกายพิงพนักกำมะหยี่พร้อมทั้งรวบเอาเอวของคุณหมอตัวขาวเข้ามาใกล้ ทำอะไรๆ ด้วยความรวดเร็วเพื่อไม่ให้เสียชื่อคาสโนว่าเบอร์หนึ่ง กลิ่นหอมของน้ำปรุงที่เซฮุนพรมประเอาไว้ยังระรวยรินอยู่ตรงปลายจมูก เขากดจูบลงบนซอกคอเนียนละเอียดอย่างอดเสียไม่ได้ มันล่อตาล่อใจเขาตั้งแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว หลายเดือนก่อนหน้านี้ลู่ฮานรู้จักคุณหมอเพียงผิวเผิน รู้ว่าอีกฝ่ายประกอบอาชีพอยู่ในโรงพยาบาลซึ่งอยู่ภายใต้ชื่อบิดาของเขา ยามเด็กหนุ่มแวะไปตรวจเลือดทีไร ก็จะเจอแต่คุณหมอเจ้าของเคสคนเดิมมาโดยตลอด ทว่ารสนิยมในตอนนั้นหาได้เหมือนในตอนนี้ไม่ มันจึงเปรียบได้ว่าก่อนหน้านี้อีกฝ่ายจัดอยู่ในประเภทคนไม่น่าสนใจแต่ไม่ก็นอกสายตาเลยเสียทีเดียว

 

 

 

ยังไม่ทันหมดแก้วเลยนะครับ... กระซิบกระซาบด้วยซุ่มเสียงสั่นระริก

 

 

ลู่ฮานหาได้ตอบคำถามนั้นในทันที เพราะมัวแต่ระเริงอยู่กับผิวเนื้อขาวสะอาด มันแปลกใหม่ น่าลิ้มลองกว่าผิวของหญิงสาวใดๆ ที่เขาเคยพบพานผ่านมา แม้เซฮุนจะมีจริตมากเกินไปสักนิด ทว่ามันก็ไม่ได้ล้นจนรับไม่ได้ เขาชอบนะ มันดูท้าทายแล้วก็ง่ายดายในเวลาเดียวกัน

 

 

งั้นรีบดื่มเข้าสิครับหมอ ตอบกลับด้วยน้ำเสียงชนิดเดียวกัน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการอย่างมิได้ปิดบัง

 

 

ผมไม่ใช่คนคอแข็ง...

 

 

แต่คอทองแดงเลยล่ะ

 

 

งั้นผมป้อนเอง

 

 

 

ยังไม่ทันได้ตอบรับอะไรใดๆ ทั้งสิ้นออกไป ลู่ฮานก็ฉวยเอาแก้วเหล่าของอีกฝ่ายเข้ามาไว้ในมือ ยกกระดกพรวดๆ นำพาของเหลวเหล่านั้นเข้าไปกักเก็บเอาไว้ในโพรงปาก ก่อนจะบดจูบลงบนกลีบเนื้อนุ่มของคุณหมอหนุ่มด้วยความกระหาย ลำบากนิดหน่อยกับการต้องยกกายขึ้นคร่อมผู้ชายซึ่งมีความสูงเหนือกว่า แต่มันไม่ใช่ปัญหาเมื่อเวลานี้อารมณ์มีมากกว่าเหตุผล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสนุ่มถูกส่งผ่านจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่งด้วยความไม่รีบร้อน ทว่าลู่ฮานไม่ขอรับประกันว่ามันจะคงสภาพอยู่เช่นนี้ไปเรื่อยๆ เมื่อการตอบรับของคุณหมอนั้นช่างร้อนแรงเกินกว่าจะทานทน เขาป้อน เซฮุนรับ เขาพยายามดับ เซฮุนก็ยิ่งจุด เกลียวลิ้นร้อนพัวพันกันจนแยกไม่ออกว่าของใครเป็นของใครกันแน่ รวมทั้งลมหายใจของทั้งสองฝ่ายล้วนแล้วแต่ปะปนกันจนมั่วไปหมด จากเครื่องดื่มที่เคยผสมก็กลายเป็นเครื่องดื่มเพียวๆ แบบไม่มีตัวกลางมาเจือจาง ความร้อนภายในร่างเพิ่มพูนจนเกินขีดจำกัดที่มนุษย์จะรับไหว เมื่อท้ายที่สุดแล้ว การพูดคุยก็ไม่ได้สำคัญอีกต่อไป ด้วยทั้งคู่ต่างเข้าใจ ว่าภาษากายเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนเป็นอันดับต้นๆ

 

 

 

ยินทั้งขวดเหลือเพียงบรรจุภัณฑ์ เซฮุนกับลู่ฮานฟัดปล้ำกันอย่างเอาเป็นเอาตาย แม้อยากสัมผัสผิวเนื้อใต้ร่มผ้าขนาดไหน ทว่าครั้งแรกกับคุณหมอควรจะไม่ใช่บนโซฟาคับแคบเช่นนี้

 

 

 

คุณหมออยากไปห้องนอนไหมครับ

 

 

อื้อ...

 

 

ดูท่าว่าอีกฝ่ายจะเมาได้ที่ เมื่อโครงหน้าอันงดงามนั้นเปรอะเปื้อนไปด้วยสีชมพูเลือดฝาดระเรื่อ

 

 

อยู่ที่ไหนครับ

 

 

กดปลายนิ้วลงบนริมฝีปากร้อน หยอดเสียงอ่อนข้างใบหู

 

 

ชั้นสองครับ ขึ้นบันไดเลี้ยวซ้าย ประตูจะอยู่ทางทิศใต้

 

 

 

ทิ้งระเบิดลูกใหญ่โดยการหอบหายใจกระเส่า เร่งเร้าให้พาเขาไปยังที่ซึ่งดีกว่าตรงนี้ ฝ่ายลู่ฮานเองก็หาได้ลังเลอะไรไม่ ในเมื่อโอกาสที่จะได้ฝังคมเขี้ยวลงมาถึงแล้ว เขาก็ควรตักตวงผลประโยชน์ไว้ให้มากที่สุด ร่างสูงถูกพยุงค้ำให้ลุกขึ้นยืนด้วยบุคคลซึ่งมีความสูงน้อยกว่าถึงสิบเซ็นเห็นจะได้ พวกเขาพากันเอียงซ้ายที ขวาที จนน่ากลัวว่าจะล้มคว่ำไปเสียก่อน บันไดไม้ไม่เคยยาวไกลถึงเพียงนี้ เซฮุนสาบานได้ ความร้อนในลำคอและความแค้นที่ไหลวนอยู่ในอณูของเส้นเลือด เขาต้องแสร้งแกล้งทำเป็นตัวอ่อนตัวโยน ต้องแสร้งทำเป็นเมามายทั้งๆ ที่แอลกอฮอล์หาได้มีอิทธิพลกับเขาไม่

 

 

 

กว่าสิบนาทีเต็มไปด้วยความทุลักทุเล สุดแล้วลู่ฮานก็มาสามารถพาอีกฝ่ายขึ้นมานอนบนเตียงหลังใหญ่จนได้ เขาอยากจะหยุดยืนชื่นชมการตกแต่งภายใน ทว่าร่างขาวบนผ้าปูที่นอนสีทะมึนกำลังบิดเร่าๆ ด้วยความทรมานอย่างยิ่งยวด เขาคว้าเอารีโมทแอร์มาเปิดลวกๆ ปรับอุณหภูมิให้ต่ำเพื่อรองรับกิจกรรมซึ่งกำลังจะเกิดขึ้น ก่อนจะเคลื่อนกายทาบทับคุณหมอรูปร่างสูงใหญ่นั้นไว้และตั้งใจพินิจพิจารนาเครื่องหน้าสมบูรณ์แบบด้วยแววตามากด้วยความต้องการ

 

 

 

เปลือกตาสีขาวนวลปิดสนิทค่อยๆ ปรือปรอยปรับมองภาพตรงหน้า กลีบปากสีชมพูสดใส่จริตครางคล้ายกำลังเจ็บปวด ไม่ปวดก็ต้องปวด ไม่เจ็บก็ต้องเจ็บ เซฮุนต้องทำทุกอย่างที่ตัวเองไม่อยากจะทำเลยสักนิดเพื่อล่อหลอกให้ลู่ฮานตายใจ และในขณะนั้นเอง , ริมฝีปากนุ่มนิ่มของอีกฝ่ายก็เคลื่อนลงมาบดประทับลงบนอวัยวะชนิดเดียวกันของเขา เกลียวลิ้นรบราฆ่าฟัน ทำสงครามกันไม่มีใครยอมใคร คนตัวเล็กได้ทีก็รีบใช้ปลายนิ้วสะกิดเกี่ยวเม็ดพลาสติกออกจากรังดุม พรมจูบทุกพื้นที่ผิวเนื้อนุ่มไม่เว้นระยะห่าง ปลุกเร้าอารมณ์ระดมคนใต้ร่างอย่างเอาเป็นเอาตาย

 

 

 

ขึ้นสวรรค์กับผมนะครับหมอ...

 

 

กระซิบซ้ำด้วยเสียงพร่า ตั้งใจจะแนบนาบชิวหาลงบนซอกคอขาว แต่จู่ๆ เซฮุนก็รีบพลิกกลับขึ้นมาคร่อมร่าง บดบังแสงสว่างซึ่งเผื่อแผ่มาจากไฟทางด้านนอกจนลู่ฮานมองไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น นี่มันเกิดอะไรขึ้น ? เขาคิด บางทีคุณหมออาจจะชอบความเร้าใจเลยอยากจะขึ้นให้ตั้งแต่ครั้งแรก ก็ดี จะได้ไม่ต้องเหนื่อยด้วย

 

 

ทว่า... หาใช่อย่างที่คิดไม่

 

 

เมื่อประโยคซึ่งเซฮุนตอบกลับมาพร้อมกับการแสยะยิ้ม เปรียบเสมือนกับฟ้าผ่าลงกลางกระหม่อมของเขาซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า...

 

 

 

ผิดแล้วครับ... ทางที่คุณควรจะไปกับผมน่ะ ,

 

 

มันคือนรกต่างหาก


[ cut ]
อยู่ในไบโอทวิตเตอร์ค่ะ

---100%---

อยากคุย

แท็ก #tamedhh สิ ฮิฮิ 

ตอบคำถาม เนิร์ดยังแต่งต่อนะคะ แต่ขอเวลานี้ดดดดดนึง อ๋อไม่ใช่คนใสขนาดนั้นอ่ะ แบบกามมากเลยช่วงนี้ ยิ่งรูปเซฮุนมา ลู่ฮานมานี่พล็อตเทมในหัวยิ่งพลุ่งพล่าน อยากจะเขียนซีนเซฮุนทำให้ลูกกวางครางจนขาดใจไปให้รู้แล้วรู้รอด แงงงง ใครมีวิธีแก้บ้างเนี่ย


ถ้าเม้นท์น้อยตอนหน้าไม่เขียนให้อ่านละ ฉากปราบพยศเนี่ย เห้อม หิวข้าวจัง


 

PORCELAIN THEMEs
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

2,963 ความคิดเห็น

  1. #2928 Paniin (@toey_naruemol) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 30 เมษายน 2561 / 16:25
    เกร้สฮืออออ
    #2928
    0
  2. #2922 Mulberrryyy (@mulberrykim52415) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 16 เมษายน 2561 / 12:19
    อ่านวนรอบที่2
    #2922
    0
  3. #2882 NuMuE (@NuMuE) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 19:32
    ไปโกรธแค้นอะไรกันมาลูกกกกกกก
    #2882
    0
  4. #2815 JACKIE J. (@HOODIEGIRL6116) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 12:05
    น้องเจ้าชู้แล้วเกี่ยวไรกับเทออะเซฮุน งง ไปล่อไปเล่นกับเขาเองปะ แล้วมาด่าน้องต่ำต้อยไร้ราคา ไอที่ตัวเองทำอยู่นี่สูงส่งตายเลยดิ
    #2815
    0
  5. #2793 hunnnielu947 (@hunnnielu947) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 08:59
    หืมมมมมม เซฮุนนนนน ใจเย็นน้า
    #2793
    0
  6. #2713 faii2546 (@faii2546) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 5 มกราคม 2561 / 06:45
    เออ แกเดี๋ยวอะไรด้วย มีอะไรมากกว่านั้นรึไง
    #2713
    0
  7. #2701 orachorn114 (@orachorn114) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 23:14
    เซฮุนไปอะไรเขาวะ เขาไปทำอะไห้เนี่ย ถ้าจะเกลียดที่เขาเจ้าชู้ ฟันผู้หญิงไปทั่วแต่เขาก็ไม่ได้ทำกับแกมั้ยล่ะโว้ยยย มีแต่เซฮุนอ่ะไปทอดสะพานเอง ไปยั่วเขามา เอาเนื้อไปเสือ เสือที่ไหนมันจะไม่งับ ละบอกเขาต่ำต้อยไร้ราคางั้นงี้ แกทำแบบนี้มันต่างจากเขาตรงไหน เผลอๆเขาดีกว่าด้วยซ้ำมั้ง เพราะเขาก็ไม่ได้หลอกใครอ่ะ :/ ช่างไม่มีเหตุผล
    #2701
    0
  8. #2683 Yehet ~ (@Jowcoconut) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 19 กันยายน 2560 / 13:12
    เซฮุนโหดอ้ะ หมอโกรธอะไรลู่ขนาดนั้น
    #2683
    0
  9. #2620 BOSSLU (@sweetbowbowz) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 22:43
    หมอโหดดดดดดดดดดดดดดดด แต่เด็ดมาก
    เอาจริงก็สงสารลู่นะ หมอโกรธเกลียเอะไรเขาปานนั้นอะ
    #2620
    0
  10. #2416 Aeemmii'z (@aeem-saranporn) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 23:18
    คนใจร้าย สงสารน้อง ฮรือออ
    #2416
    0
  11. #2398 NLHH12 (@NLHH12) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 00:01
    ที่จริงก็ชอบลู่แหละ เลยร้ายใส่แบบนี้ //โดนตบ 5555
    #2398
    0
  12. #2350 นมสด (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:07
    ใจร้ายยนเว่อออ
    #2350
    0
  13. #2179 bbbaiteay_ (@wonderbanana) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 18 มกราคม 2560 / 16:10
    เซฮุนเเค้นเเรงสุดดดดด เเค้นอะไรง่า
    #2179
    0
  14. #2051 few_nutnicha (@nutnicha-few) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 1 มกราคม 2560 / 02:56
    เซฮุนแค้นแรงมาก ทำซะเราสงสารลู่หานขึ้นมาเลย
    #2051
    0
  15. #2031 Haerise (@dongrise) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 18:20
    แค้นอะไรจะเบอร์นี้ ฮุนนนน
    #2031
    0
  16. #1953 ฮึๆๆ (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 18 กันยายน 2559 / 11:21
    เซฮุนคนร้ายกาจ นางแค้นไรลู่ฮานเนี่ยย
    #1953
    0
  17. #1949 Asdf (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 15:22
    เขาอ่านเอ็นซีกันตรงไหน ทำไมเราหาไม่เจอ...
    #1949
    0
  18. #1935 Leebanaa (@Leebanaa) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 02:57
    มีความดิบเถื่อนมากฮุน ชอบการแต่งของไรต์อ่ะ มันดีงามจริงๆนะ
    #1935
    0
  19. #1914 ollpoppyllo (@eibrapop) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 17:35
    โหยยยยยยยยย ครั้งแรกก็จัดหนักเลยอ่ะะ ฮุนนนนน ทำไมแกถึงทำรุนแรงถึงเพียงนี้
    #1914
    0
  20. #1871 Jessie Li (@jezz) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 18 เมษายน 2559 / 08:28
    เซฮุนไปแค้นอะไรลู่นักหนา
    #1871
    0
  21. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:46
    เสียเอกราชเรียบร้อยแล้วว 65555555
    #1849
    0
  22. #1815 xxmaarnficxx (@xxmaarnficxx) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 18 มกราคม 2559 / 22:59
    หมดฤทธิ์เลยมั้ยเนี่ย
    #1815
    0
  23. #1809 Mine-Kris* (@minegalaxykris) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 14 มกราคม 2559 / 22:48
    เย้เฮทททท เซฮุนรุนแรงว่ะ -//////- ขนาดเพิ่งเริ่ม...อ่ะเฮือก เลือดกำเดาจะไหล
    จะบอกเราชอบฮุนประมาณนี้อ่ะ หล่อแบดดี กรี๊ดดดดด 555555
    ไรท์ใช้ภาษาสวยมากอ่ะ แบบเราเห็นภาพเลย ไลค์!

    #1809
    0
  24. #1791 Naeme-o Tangkwa (@970801) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 10 มกราคม 2559 / 14:50
    หมอฮุนใจร้ายยย ทำรุนแรงกับลู่ทำมายยย สงสารลู่
    #1791
    0
  25. #1704 veszhezaa (@veszhezaa) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 23:48
    ใจร้ายยยยยยยยย
    #1704
    0
  26. วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 21:02
    นรก =[]=!!  อิฮุน แกจะโหดอะไรขนาดนี้ T^T
    #123
    1
    • #123-1 burinjinjin (@burinjinjin) (จากตอนที่ 3)
      15 พฤษภาคม 2560 / 20:54
      สงสารลู่หาน เซฮุนโหดมากไป
      #123-1