หน้าที่ 1
 
ใครแต่ง : MAME
21 มิ.ย. 59
98 %
104 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
94
จาก 99 คน 
 
 
สนุกเว่อร์อ่ะ^^

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 24 ก.พ. 55
คือเรื่องนี้อ่ะเราตามมาจากผลงานเรื่องก่อนๆของไรเตอร์ที่แบบว่าแต่งสนุกสุดๆอ่ะเรานะชอบไรเตอร์มว๊ากกกกก แล้วก็ชอบผลงานของไรเตอร์ทุกเรื่องเลยด้วย แบบว่าอ่านแล้วอินอ่ะ อินมากๆอ่ะอยากให้ไรเตอร์มีผลงานสนุกๆแบบนี้มาอีกเยอะๆนะค่ะรีดเดอร์เป็นกำลังใจให้ค่ะแล้วจะรออ่านจนจบเรื่องแล้วก็รออ่านเรื่องใหม่ๆๆๆๆๆๆทุกๆๆๆเรื่องของไรเตอร์เลยค่ะ^^เพราะว่าเรารักการแต่งนิยายน่ารักๆของไรเตอร์ที่สวดดดดเลยค่ะ เป็นกกำลังใจให้นะค่ะไรเตอร์^^
     
 
ใครแต่ง : MAME
19 พ.ค. 58
97 %
239 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
40
จาก 40 คน 
 
 
ป๊าดดถ๊ออ!! เด็กพี่พูรินน่าฮักขน๊าด!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 31 ก.ค. 56
อารมณ์ว่าอ่านแต่แฟนฟิคพี่เมย์เหมือนกันติดงอมแงมเลยจ้าาาาาา แล้วเรื่องนี้เป็นวายไทยไอเราก็ชอบอยู่แล้วด้วย พอพี่เมย์มาแต่งวายไทย รีดว่ารุ่งค่าาาา เชียร์พี่เมย์สุดใจขาดดิ้นอ่ะ ทุกเรื่องของพี่เมย์โคตรหนุกเลยอ่าาา อ่านแล้วเขิน เน๊อะ พี่พูรินต้องน่ารักมากๆแน้เลยอ่าา วันนี้เลยวิ่งมาเจิมเบาๆๆ กดเฟบ.แรงๆฮี่ๆๆ ไม่พลาดแน่นอนสำหรับพีี่พูรินผู้น่าฮัก โอ๊ยยยยย อกรนทนบ่ไหวล้าาา เจิมปุ๊บอยากอ่านปั๊บเลยยยย รอเด้อพี่เมย์ ไฟท์เว้ยเฮ้ยยยย กิกิ อิพี่เฮียพูรินหล่อกระชากขนาดนี้แถมน้องหนูก็น่ารักด้วย ไม่หลงได้ไงค่ะเนี่ย >///
     
 
ใครแต่ง : MAME
21 มิ.ย. 59
98 %
59 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
40
จาก 43 คน 
 
 
เจ๋งเกินไปแล้ววว

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 26 มิ.ย. 55
เชียร์สุดใจขาดดิ้นเค๊อะพี่เมย์ ตามมาทุกเรื่องแย๊วววววว เราก็กำลังจะได้อมยิ้มจนฟันผุกับเรื่องใหม่อย่าง SCENT OF LOVE หลังจากที่เราตามมาหลายๆๆเรื่องเราก็พบวว่าเราเสพติดฟิค ของพี่เมย์ไปเรียบร้อยแล้ววว มันต้องสนุกมว๊ากกกแน่เลย จะรอติดตามนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์น่ารักๆๆอย่างพี่เมย์ตลอดเลยนะค่ะ สู้ๆ
FIGHTING!!!
FIGHTO!!!
     
 
ชื่อเรื่อง :  [SJ] "Sex Delivery"
ใครแต่ง : GCML
30 เม.ย. 56
100 %
33 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
27
จาก 28 คน 
 
 
โอ้วววว โอพีวี!!O_O

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 27 มิ.ย. 55
อ๊ากกกกก เลือดกำดาวกระฉุดมว๊ากกกกกกกกก แค่โดพีวีก็ทำเราเลือดหมดตัวอย่างฉับพลัน นี่คงเป็นอีกหนึ่งโปรเจคสินะ ที่เราจะต้องติดตามอย่างไม่ไห้คลาดสายตาแล้วแม้แต่วินาที่เดียว เพราะมิฉะนั้นเราก็จะอดดูของดีอย่างช่วยไม่ได้เลยหล่ะ อุวะฮ่าฮ่าาาๆๆๆ เราจะติแตามต่อไปและเป็นกำลังให้ให้เสมอนะเค๊อะ ไรเตอร์ทู๊กกกกคน สู้นะค่ะ จุ๊บหมั๋ว>///<
FIGHTING!!!
FIGHTO!!!
     
 
ชื่อเรื่อง :  。ミ☆ ANIME YAOI'SS ﻬ
ใครแต่ง : rabbitx
20 เม.ย. 56
97 %
11 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
13
จาก 14 คน 
 
 
พระเจ้าจอร์จมันยอดมากอ่ะ>

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 9 ก.ค. 55
อรั๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ตัวเธอมันเป็นอะไรที่หามานานมากอ่าาาา
เราอ่ะนะก็มีตูนเยอะเหมือินกันแต่ไม่เต็มอ่ะหาทีไรก็ไม่ได้เต็มทุกทีเลยหง่าาาา
แล้วเราก็มาเว็บน่าร๊าาากกกกก น่ารัก แบบนี้อ่ะ โดนใจเรามาเลยอ่ะ ขอบคุณเจ้บของมากเลยน๊าาาาาาา ที่ทำให้เราได้พบรัก(?)กับเค้าซักทีอ่ะ แต๊งค์หลายๆๆๆๆนะตัวเธอ แล้วเค้าจะมาเม้นให้บ่อยๆๆๆๆ นะจ๊ะ จุ๊บ จุ๊บๆๆๆๆๆๆ ที่ร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก เค้ากำลังจะไปหาเธอว์แล้วรออีกซักครู่นะจร๊ะ(รอรหัส)แหะๆๆๆๆ ขอบคุณอย่างมากอีกครั้งเน้ออ ฮืออๆ ซาบซึ้งในน้ำพระทัยมากอ่ะ ไปและ แต๊งค์ๆๆๆ น๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ^^
FIGHTING!!!
FIGHTO!!!
     
 
ใครแต่ง : MAME
4 ก.พ. 62
97 %
262 Votes  
#9 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
ให้ตายเถอะ!!! น่าอ่านเป็นบ้า!!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 15 เม.ย. 57
นี่บอกตรงๆเลอ ไม่มีเรื่องไหนเลยที่เค้าไม่อ่านของพี่เมย์อ่ะ ชอบภาษาพี่เมย์อ่ะ อ่านแล้วเพลินดี กิกิ-3 แถมแต่ละเรื่องนะไม่ซ้ำใครเลอ น่ารักแบบสุดอ่ะ ติดมันทุกเรื่องอ่ะ แล้วยิ่งพี่เมย์มาเจิมวายไทยนะ อื้มหืมมมมากอ่ะ กรี๊ดดแบบรัวๆ ตั้งแต่พี่พอร์ชละ คือแบบชอบอ่ะ พอมาเจอเอ้พีทยิ่งชอบเข้าไปใหญ่เเลยเหอะ เฟบแทบไม่ทัน ชอบเอ้อ่ะน่าร๊ากกกกก พีทก็น่าร๊ากกกก แถมพี่เมย์อัพโคตรเร็วอ่ะ*0* ฝีมือขั้นเมพ รีดคนนี้ขอคำนับ-3- จุ๊บๆ สู้ๆเด้อพี่เมย์ ฟิคสนุกๆแบบนี้หายาก-3- พี่เมย์ครองใจเค้ามากอ่ะ >
     
 
ใครแต่ง : Ranmaru *
1 ก.ค. 58
94 %
14 Votes  
#10 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
เรื่องนี้เด็ดจริงไรจริง-..-

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 13 ต.ค. 57
เหยยยคือแบบบชอบอ่ะ....ตอนแรกอ่านพี่ซีนในอีกเรื่องอารมณ์แบบไม่ชอบนางเลลยอ่ะบอกตรงๆ แต่พอเปิดเรื่องเป็นของพี่ซีนเองแบบเฮ้ยชอบหว่ะ คือลุงก็น่ารักแต่หนูอิลน่ารักกว่า 5555 นางชอบอ่อยรีดชอบอ่านเวลานางอ่อยลุงมันน่ารักมากเลยอ่ะ เขินแป๊บๆ ชอบเรื่องนี้แบบสุดๆอ่ะต้องเข้ามาดูในเพจแทบทุกวันว่าไรท์อัพเรื่องนี้อยู่รึเปล่าอ่ะ และแล้วก็อัพ วะฮ่าฮ่าๆๆๆ
ชอบสำนวนไรท์ด้วยเขียนเรื่องไหนมุกไม่ค่อยซ้ำกันเลยอ่ะตลกชอบๆ นี่ตามเม้นให้เกือบจะทุกตอนเบยย สู้ๆนะคะจะติดตามทุกเรื่องเบยยยเพราะแต่งได้น่าอ่านมากไม่น่าเบื่อเลยครัช-3-
     
 
หน้าที่ 1