คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 102 : ตอนพิเศษ...สงกรานต์หรรษากับแก๊งหนุ่มหล่อหลากสไตล์


     อัพเดท 18 เม.ย. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 7,015 Overall : 3,846,535
63,164 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39692 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 102 : ตอนพิเศษ...สงกรานต์หรรษากับแก๊งหนุ่มหล่อหลากสไตล์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 51447 , โพส : 265 , Rating : 40% / 226 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

ตอนพิเศษ...

สงกรานต์หรรษากับแก๊งหนุ่มหล่อหลากสไตล์

 

 

 

            “โอ๊ย กว่ามึงจะมาได้นะ เร็วๆ สิวะ นัดกันเที่ยง นี่จะเที่ยงแล้วนะเว้ย!

 

            “ไม่ใช่ความผิดกู กูปลุกมันแล้ว แต่เพื่อนมึงแม่งไม่ยอมตื่น น้ำมันยังไม่อาบเลย”

 

            “โธ่ อาบทำไมล่ะพี่ เดี๋ยวก็เปียก”

 

            ในวันที่ร้อนที่สุดของเมืองไทย และในช่วงเวลาที่แสงแดดแผดกล้าที่สุด ไอ้ดรัณภัทรมายืนรอที่หน้าสถานี BTS บางหว้าตั้งแต่เมื่อยี่สิบนาทีที่แล้ว ทั้งโทรด่า โทรจิก กว่าที่ไอ้เพื่อนชั่วมันจะโผล่หัวมา ดังนั้น พอไอ้ซันมาถึง เขาก็เอ่ยปากด่าก่อนเลย แต่เหมือนจะเข้าตัวพี่ริว เพราะพี่แกรีบออกตัว ทั้งยังโบ้ยไปยังแฟนรูปหล่อที่แม้จะโสโครกแต่ปฏิเสธความหน้าตาดีของมันไม่ได้จริงๆ

 

            แล้วทำไมพวกเขาถึงนัดเจอกันที่นี่ แถมพี่ริวมาด้วยน่ะหรือ ก็วันนี้...วันสงกรานต์น่ะสิ

 

            ใช่แล้ว วันนี้คือวันที่ 13 เมษายนที่เหล่าประชาชนชาวไทยต้องมาคลายร้อนด้วยการทำให้ตัวเปียก ซึ่งแน่นอนว่าประชากรวัยรุ่นไทยก็รอคอยวันนี้อยู่เหมือนกัน เพราะนั่นหมายความว่าจะได้แต๊ะอั๋งเพศตรงข้ามฟรีไม่ต้องกลัวใครด่า ดังนั้น แม้วันนี้จะเป็นเทศกาลวันแรก แก๊งม.ปลายก็จัดการรวมพลเพื่อไปเล่นน้ำด้วยกันทันที

 

            งานนี้แฟนใครว่างลากมาได้เลย แล้วมีหรือที่ไอ้คนหลงแฟนอย่างไอ้ซันจะไม่ตะล่อมแฟนคนสวยให้มาด้วย

 

            นี่ทั้งอ้อน ทั้งหลอก ทั้งขู่ ทั้งชักแม่น้ำ (ที่สุดท้ายไปชักอย่างอื่น) แล้วเหมือนไอ้คำขู่ว่าถ้าไม่มาด้วย ระวังแฟนตัวเองจะถูกสาวรุมทึ้งปะแป้งจะทำให้ริวตกปากรับคำจนได้

 

            ทว่า แม้จะขู่เอาไว้แบบนั้น นายอาทิตย์ก็ไม่ลืมซะล่ะว่าเมียหน้าตายังไง ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าพี่ริวอาจจะถูกคนจีบ ผู้หญิงจีบไม่ว่า แต่ถ้าไอ้กล้ามโตตัวไหนมายุ่งกับเมียกูนี่ขึ้นแน่ ซันก็เลยแก้ปัญหาง่ายๆ ด้วย...เสื้อคู่

 

            จริงๆ จะบอกว่าเสื้อคู่ก็ไม่ได้หรอก ในเมื่อพี่ริวสวมเสื้อสีดำมีลายสีขาวว่า...มีแฟนแล้วครับ

 

            ส่วนไอ้ซันเป็นเสื้อสีขาวมีลายสีดำว่า...ถึงหล่อก็ห้ามจีบเพราะเมียดุ

 

            เหมือนจะมาคนละทาง แต่พอยืนคู่กัน ชาวบ้านไม่รู้เลยเนอะว่างผู้ชายสองคนนี้แฟนกันน่ะ

 

            “อะแน่ะ ชอบเสื้อกูล่ะสิ จริงๆ ของพี่ริว กูจะไปสกรีนว่า มีผัวแล้วครับ...แต่พี่ริวไม่ยอม กูเลยเอาซอฟต์ๆ ก็ได้” เมื่อเห็นไอ้เดียร์จ้องเสื้อทั้งสองตัวด้วยสายตาทึ่งๆ ซันก็อธิบายทันที ทั้งยังดึงเสื้อยืดมาให้เพื่อนเห็นชัดๆ จากนั้นก็กระซิบเสียงเบา

 

            “แต่พี่ริวแม่งไม่ยอมใส่ลายเดียวกับกูว่ะ เขากลัวรู้ว่าเป็นแฟนกัน” ว่าแล้วก็ขยิบตาให้เพื่อนตัวเล็กอีกที แบบที่เดียร์ก็อยากจะหัวเราะให้ลั่น

 

          เออ แม่งไม่มีใครรู้เลยว่าแฟนกัน

 

            แต่เมื่อเห็นสายตาโหดๆ ของพี่รหัส เดียร์ก็รีบถามไปอีกเรื่อง

 

            “แล้วไหงเสื้อมึงสกรีนแบบนี้วะ นี่คิดเอง?”

 

            “เปล่า พี่ริว...โอ๊ย!” ก่อนที่ซันจะเอ่ยจบ ศอกหนักๆ ก็ถองเข้าที่พุง จนต้องร้องโอดโอย มองคนข้างตัวที่พยายามทำหน้าดุใส่รุ่นน้อง แล้วบอกด้วยเสียงเข้มๆ ราวกับพยายามเปลี่ยนเรื่อง เรื่องอะไรจะบอกล่ะว่าไอ้คำบนเสื้อนั่นคิดเอง แต่กูคิดแค่...ห้ามจีบเพราะแฟนดุ...ที่เหลือมันไปเติมของมันเอง

 

            “ว่าแต่รีบไม่ใช่หรือวะ นี่เที่ยงแล้วนะ” พอพี่ริวทัก คนที่แต่งตัวธรรมดาสุดๆ อย่างกางเกงพอดีเข่ากับเสื้อสีดำ (อย่างไม่อยากจะเม้าท์เลยว่าเมื่อคืนใครกำชับนักหนาว่าเสื้อดำเท่านั้น แหม ทำเหมือนกูเป็นสาวน้อยนมโตเนอะ) ก็ก้มมองนาฬิกา กระชับปืนฉีดน้ำกระบอกเล็กกับหัวไหล่

 

            “เออ ไปพี่ ไอ้พวกนั้นรอตายแล้ว” เดียร์เอ่ยบอก ดึงกระเป๋าพลาสติกที่ใส่เงินกับโทรศัพท์กันเปียกขึ้นมาเอาบัตรรถไฟฟ้า โดยที่ซันเองก็ก้มลงไปหยิบเงินส่งให้แฟน บ่งบอกว่าวันนี้เดือนคณะเป็นคนถือของให้นั่นแหละ ทั้งยังเอ่ยปากถามไปด้วย

 

            “แล้วมึงอะ ไม่ชวนพี่พอร์ชมาด้วยล่ะ”

 

            “กูชวนแล้ว แต่ไม่ว่างว่ะ อาจจะมาพรุ่งนี้ แต่กูว่าไม่มาก็ดี หึๆ กูจะเที่ยวประแป้งเขาไปทั่วเลยเว้ย” คนที่ผัวไม่มาว่าอย่างร่าเริง ให้คนฟังหันไปมองเต็มตา ก่อนที่จะหัวเราะในลำคอบ้าง ไม่อยากบอกเลยว่า...

 

          หน้าตาอย่างมึงไม่ต้องไปประใครหรอก เดี๋ยวเขาก็มาขอประถึงที่ แต่ไม่ใช่พิศวาสนะ เขาเอ็นดูต่างหากล่ะ ว่าแล้ว โทรบอกผัวมันหน่อยดีกว่า

 

            ความคิดของคนที่ยกยิ้มเจ้าเล่ห์แบบที่ไม่มีใครเห็น เพราะเดียร์เอาแต่วาดฝันความสนุกในบ่ายนี้ ขณะที่ริวก็แอบเครียดนิดๆ กับการที่ต้องไปเจอเพื่อนแฟน

 

            ก็คบกันมาเกินครึ่งปีแล้ว เขาไม่เคยไปเจอเพื่อนมันเลยนี่หว่า แม้จะรู้ว่างานนี้มีไอ้เดียร์กับไอ้ชินมาด้วยก็ตาม

 

...........................................

 

            ริวกังวลมาตลอดว่าเพื่อนแฟนจะแสดงปฏิกิริยายังไง แต่เพียงเจอหน้ากันไม่ถึงสามวินาที

 

            “อุ๊ยๆ ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ยว่าพาเมียมาด้วย”

 

            สามวินาทีจริงๆ เพราะแค่เดินเข้ามาถึงร้านอาหารที่นัดรวมพลเติมพลังก่อนที่จะมุ่งหน้าไปสีลม เพื่อนไอ้ซันคนหนึ่งที่ตัวเท่าควาย ผิวเข้มๆ แต่หน้าตานี่กวนตีนอย่างแรงก็เอ่ยปากอย่างไม่คำนึงว่ายังไม่รู้จักมักจี่กันมาก่อนเลย อีกทั้ง...

 

            “เฮ้ยๆ นี่ผู้หญิงหรือผู้ชายวะ...”

 

            “ไอ้!!!

 

            หมับ

 

            “ใจเย็นพี่ ใจเย็น เพื่อนผมปากหมา ผมบอกพี่แล้วไง ใจเย็นนะครับคนดี จุ๊ๆๆ” สิ้นคำที่เพื่อนไอ้ซันเอ่ยปมด้อยเรื่องหน้าตาที่กระเดียดไปทางคล้ายผู้หญิง ริวก็เกือบพุ่งเข้าไปกระชากคอเสื้อตามประสาคนอารมณ์ร้อน แต่ติดที่ไอ้ซันจับตัวเอาไว้ทัน ทั้งยังเอ่ยปลอบแบบที่อยากจะหันไปโบกมันอีกคน

 

            “จุ๊พ่อมึงสิ”

 

            “พ่อไอ้ซันก็จะเป็นพ่อพี่ในอนาคตนะ” แล้วไม้ก็เอ่ยต่อแบบไม่สำนึกว่าตัวเองปากหมาใส่คนที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก รู้ว่าแฟนไอ้ซันเป็นผู้ชายแถมอายุมากกว่า (ไอ้เดียร์แม่งเอามาขยาย) แต่แหม เรื่องสนุกโปกฮาปีละครั้งนี่ไม่แซวไม่ได้

 

            “ไอ้ไม้เงียบไปเลยนะมึง ปากมีหูรูดบ้างเถอะ” เมื่อเห็นพี่รหัสทำท่าอยากกลับบ้านแล้ว เดียร์ก็รีบเอ่ยแทรกอย่างหวังเปลี่ยนบรรยากาศ ให้คนฟังหัวเราะ ทั้งยังยักไหล่

 

            “ไม่แซวก็ได้ กูแซวมึงดีกว่า เพื่อนเขยกูอยู่ไหน ไม่ใส่เสื้อมีผัวแล้วเหมือนอย่างคู่นั้นหรือวะ” มันบอกไม่แซว แต่แม่งจะพูดทำไมว่าทุกคนที่มองก็รู้ไอ้ซันกับพี่ริวใส่เสื้อคู่วะ ดูหน้าพี่รหัสกูก่อน แดงชนิดไม่รู้ว่าโกรธหรืออาย แต่มึงอย่าเผลอ เห็นหน้าแบบนี้พี่ริวขาคู่ใส่มึงได้ทุกเมื่อ

 

            “กูกลับแล้ว”

 

            “เฮ้ย ใจเย็นพี่ใจเย็น มามะ ไปสงบสติกันดีกว่า” พอริวบอกเสียงเข้ม ซันก็เบิกตากว้าง รีบลากแฟนไปตกลงอีกทางทันที ทั้งที่หันมาแอบยกนิ้วกลางใส่ไอ้เพื่อนซี้ที่แม่งไม่รู้หรอกว่ากูเหนื่อยแค่ไหน กว่าจะลากเมียมาด้วยได้น่ะ

 

            สองคนนั้นไปอีกมุมของร้านแล้ว เมื่อเดียร์หันมาตอบคำเพื่อน

 

            “พี่พอร์ชไม่ว่าง พวกมึงเถอะ ไหนจะพาแฟนมา” เจ้าลูกหมาเบ้ปาก ชินแล้วกับคำว่าเพื่อนเขย ไปทะเลคราวก่อนพวกมันก็แซวจนไม่รู้จะแซวยังไงแล้ว ทั้งยังกวาดสายตามองไปรอบโต๊ะ

 

            ตอนนี้ทั้งโต๊ะมีไอ้ชินจังที่คุยโทรศัพท์อยู่ ไอ้ไม้ที่จ้องจะแซวอย่างเดียว ไอ้เดี่ยวที่มองมายิ้มๆ กับไอ้ปอนด์ที่กำลังนั่งนับเศษตังค์

 

            “กูไม่พามาหรอก กูกลัวถูกบอกเลิก พวกมึงแต่ละตัว...คนปกติอาจจะรับไม่ได้” ไอ้เดี่ยวแม่งว่าอย่างเจ็บแสบ แต่ก็นะ แฟนมันเป็นผู้หญิง มารวมกลุ่มด้วยอาจจะช็อกไปกับนิสัยผู้ชายทั้งกลุ่มก็ได้ ขณะที่ไอ้ปอนด์ก็เงยหน้าขึ้นมาทันควัน แล้วไอ้ลูกเสี้ยวที่เอาภาพแฟนโพสต์ขึ้นเฟซบุ๊กได้ทุกวันก็โม้ทันที

 

            “แฟนกูมาไม่ได้ วันนี้เขาไปทำบุญกับที่บ้าน แล้วถึงมาด้วยได้กูก็ไม่พามา เรื่องสิวะ ให้คนอื่นมาจับตัวแฟนกู นี่คบกันมาปีนึง แค่จับมือยังยากเลยเถอะ”

 

            “โห คนหื่นกามอย่างมึงนี่เปลี่ยนไปนะ” เจ้าลูกหมาหัวเราะลั่น ก็แหม ไอ้เพื่อนลูกเสี้ยวคนนี้เห็นมันบ้าๆ มันไม่เคยขาดคนคบด้วยเลยนะ ไหนจะสะสมแผ่น AV เป็นงานอดิเรกอีก มีแฟนคนนี้แหละ ที่ไม่เห็นมันจะแตะต้อง แถมเอามาอวดเสมอว่าแฟนกูกุลสตรีไทย

 

          เออ มันก็ภูมิใจของมันเนอะ

 

            “ก็คนนี้กูจริงจัง” ไอ้ปอนด์ว่าพลางทำหน้าหล่อ ให้คนมองนึกหมั่นไส้

 

            “แล้วไอ้เอ้อยู่ไหนเนี่ย”

 

            “อ๋ออออออออออออ” แล้วเพียงถามถึงเพื่อนเตี้ยอีกคน ไอ้ไม้ก็ลากเสียงยาว ทำตาเจ้าเล่ห์ ที่คราวนี้ไอ้ปอนด์เข้ามาร่วมวงด้วย

 

            “มันไปเข้าห้องน้ำกับแฟนมัน”

 

            “พีทมาด้วย?” พอฟังแบบนี้ ดรัณภัทรก็กระโดดไปนั่งข้างเพื่อน ไม่สนใจไอ้เพื่อนเดือนคณะที่ลากแฟนไปตั้งสติก่อนจะฆ่าไอ้ไม้ เพราะเหมือนเรื่องของเพื่อนนักบอลจะน่าสนใจกว่า อีกทั้งเขายังโคตรถูกชะตากับพีทแฟนมันเลย

 

            คนอะไรวะ อย่างกับออกมาจากนิยาย หล่อ ขาว สุภาพ นิสัยอย่างกับสุภาพบุรุษหนังช่องน้อยสี

 

            “มา กูลากมาเองแหละ หึๆ มึงต้องไม่เชื่อแน่ไอ้เดียร์ ไอ้ไม้แม่งยังไม่กล้าเล่นพีทเลย” ไอ้ปอนด์เอ่ยปากเล่าทันที อย่างที่เจ้าลูกหมาบอกเลย

 

          ใครว่าผู้ชายไม่ชอบนินทาวะ เรื่องของเพื่อนแม่งต้องขยาย ไม่เสือกไม่ได้

 

            “ก็มึงคิดดู กูแซวว่า โห หน้าอย่างหล่อคิดไงมาชอบไอ้เอ้...มึงก็รู้ว่ากูปากหมา กูก็แซวไปเรื่อย แฟนไอ้เอ้ว่าไงรู้มั้ย เขาบอกว่า...เอ่อ รู้สึกไม่ดีหรือเปล่าครับที่เรามาชอบเอ้...เหยดแม่ง โคตรสุภาพ ทำหน้าเหมือนเป็นความผิดตัวเองอีกว่าไอ้เอ้อาจจะถูกพวกกูมองแปลกๆ ที่คบกับผู้ชาย เพราะฉะนั้น คนนี้กูเว้นไว้คน ดีจนกูรู้สึกผิดเวลาแซวว่ะ” ไอ้ไม้ว่าพลางส่ายหน้า แบบที่คนฟังเข้าใจเลย

 

            พีทมีอะไรบางอย่างที่ไม่กล้าเล่น ไม่ใช่ว่าเพราะหยิ่งหรือเพราะดูเสแสร้ง มันเป็นคุณชาย ยังไงดีล่ะ เป็นคุณชายโดยสันดานว่างั้นเถอะ จะพูดคำหยาบใส่ยังเกรงใจเลย ไหนจะนิสัยที่ดีชนิดไม่อยากเชื่อว่าไอ้เอ้คว้ามาได้ยังไง

 

            “งั้นมึงก็เกรงใจพี่ริวบ้างสิวะ” พอได้ที เดียร์ก็ชี้นิ้วข้ามไหล่ไปหาคู่ที่คุยกันอีกมุมของร้าน แบบที่เพื่อนหัวเราะก๊าก

 

            “เรื่องสิ แซวมันนี่หว่า พอกับมึงนั่นแหละ ยิ่งแซวยิ่งโวยวาย”

 

          เออ ไอ้โรคจิต

 

            “แล้วมึงอะ ไอ้ชินจัง”

 

            “กูทำไม” พอเขาหันไปถามไอ้ลูกครึ่งบ้าง มันก็เงยหน้าขึ้นมาเลิกคิ้วนิด มือยังจับโทรศัพท์เอาไว้

 

            “แฟนมึงไม่มาหรือวะ” ไอ้ชินจังบินกลับไทยมาเมื่ออาทิตย์ก่อน ตอนแรกเขายังไม่รู้ แต่ไอ้ไม้ไม่รู้เสือกไปสนิทกันได้ยังไง เพราะมันเป็นคนเอ่ยชวนจนมาด้วยกันอย่างนี้ แล้วเหมือนคำถามของเขาจะทำให้มันหันไปคุยโทรศัพท์

 

            “ไอ้เดียร์ถามว่าพี่จะมามั้ย”

 

            “อ้าว นี่มึงคุยกับพี่โอ๊ต?” เดียร์เลิกคิ้วนิด ให้มันพยักหน้า

 

            “ไม่ว่ะ ตอนนี้พี่โอ๊ตไปกับพี่สายฟ้า” ไอ้ชินจังหันมาตอบคำ ก่อนที่จะกลับไปคุยไม่กี่คำแล้ววางสาย จนเพื่อนตัวเล็กขยับเข้าไปใกล้

 

            “แน่ะๆ ตั้งแต่กลับจากญี่ปุ่นยังไม่ได้คุยกับมึงเลย มึงกับพี่โอ๊ตนี่ยังไงวะ เขารอดจากพี่ชายมึงได้ไง” คำถามที่ชินยกยิ้มมุมปาก ดวงตาฉายแววสนุก หากแต่ไม่บอก

 

            “ก็ไม่เห็นมีอะไร พี่กูน่ากลัวตรงไหน”

 

            “ทุกตรง! ไอ้เล็กซ์ยังบอกเลยว่าบ้านมึงยากูซ่าแน่ๆ”

 

            “ฮึ ตอนอยู่บ้านกูมึงปฏิเสธหัวชนฝาเลยนี่ พอกลับไทยไม่กลัวแล้วหรือวะ” ชินจำได้ขึ้นใจที่ไอ้เดียร์ไม่ยอมรับความคิดเล็กซัสที่ว่าบ้านเขาทำธุรกิจอะไร พอกลับมาเมืองไทยมั่นใจว่าไม่ถูกเก็บนี่ถามเอาๆ

 

            “ก็กูอยากรู้”

 

            “เอาเป็นว่าพี่โอ๊ตของมึงยังไม่ตายแล้วกัน”

 

            “ของกูที่ไหน พี่โอ๊ตบอกว่าชอบมึงคนเดียวเถอะ” ท้ายประโยค เดียร์กระซิบกระซาบ หน้าเสียไปนิด กลัวว่ามันจะรู้เรื่องที่พี่โอ๊ตเคยชอบเขา (ซื่อได้ไม่สิ้นสุดจริงๆ) เพราะยังไงตอนนี้พี่โอ๊ตก็บอกว่ารักไอ้ชินจังจะตาย เพราะงั้นเรื่องในอดีตมันอย่าไปรู้เลย (เขารู้กันหมดโลกแล้วเถอะ)

 

 

  ต่อค่ะ

 

            “หึๆ” ไอ้ชินจังหัวเราะ แต่คนมองก็อดรู้สึกไม่ได้ว่ามันแตกต่างจากเมื่อก่อน

 

            เมื่อก่อนไอ้ชินจังชอบหัวเราะตอนพูดถึงพี่โอ๊ตก็จริง แต่คราวนี้เสียงหัวเราะของมัน...ดูมีความสุขขึ้นล่ะมั้ง

 

            “งั้นมั้ง”

 

            “สลัด ตอบแบบขอไปทีทุกทีเลยนะมึง” เดียร์งึมงำกับตัวเอง ยามที่เพื่อนอีกสองคนเดินเข้ามาในร้าน จนต้องหันไปมอง

 

          คู่นี้ก็ดูพัฒนาว่ะ

 

            เดียร์เจอกับพีทล่าสุดก็ตอนวันเกิดไอ้ปอนด์ ที่ไอ้เชี่ยซันไปถ่ายรูปคู่จนเกิดเรื่องนั่นแหละ ตอนนั้นมันดูประหม่าเวลาอยู่กับไอ้เอ้อย่างเห็นได้ชัด แต่ตอนนี้รู้สึกว่าพวกมันดูธรรมชาติมากๆ กับการที่ไอ้เอ้ดึงปืนฉีดน้ำจากไหล่พีท แล้วจัดการตัวกระบอกใส่น้ำที่คงมีปัญหา เสร็จแล้วก็จัดการคล้องกับไหล่ตัวเองทั้งสองอัน

 

            “หายกันไปตั้งนาน นี่มึงหายไปจัดการเรื่องปืนฉีดน้ำ หรือมึงไปเอาปืนฉีด น้ำ ใส่กันวะ”

 

          หืม

 

            เดียร์ได้แต่ร้องในใจอย่างงงๆ อย่าหาว่าฉลาดน้อย คือไม่เข้าใจคำพูด   ไอ้ไม้จริงๆ ว่ามันจะพูดให้งงทำไม แต่ไหงพีทกลับหน้าแดงกว่าเดิม ทั้งยังยิ้มแห้งๆ แล้วบอกเสียงเบา

 

            “ไปจัดการปืนฉีดน้ำจริงๆ ครับ”

 

            “ไม่ใช่ว่าไอ้เอ้ใช้ปืนของมันฉีดนายหรอกนะพีท” ไอ้เดี่ยวมาอีกคน แบบที่หมางงก็ยังงงต่อไป เพราะหันซ้ายหันขวา เห็นไอ้ปอนด์หัวเราะลั่น แบบที่ไอ้เอ้แม่งทำหน้าเหี้ยม ยามที่จับแขนพีทไว้

 

            “หยุดแซวไอ้พีทได้แล้ว”

 

            “กูเปล่า กูแซวมึง เอ อย่างมึงนี่ฉีดใส่เขา หรือถูกฉีดวะ” ไอ้ไม้ว่าพลางหัวเราะลั่น แบบที่หนุ่มเตี้ยกลอกตาไปมา แล้วหันไปบอกแฟนมัน

 

            “แค่เสียงหมาเห่า ไม่ต้องสนใจหรอก”

 

            “ไอ้ไม้ๆ ไอ้เอ้ด่ามึงเป็นหมาว่ะ” ปอนด์หันมาขยายทันที อย่างชอบเหลือเกินให้เพื่อนตีกันเนี่ย แต่ก่อนที่ไม้จะโต้ตอบ คนที่ยังงงก็เอ่ยแทรกขึ้นมา

 

            “คือพวกมึง ก่อนที่จะคุยกัน หันมาสนใจกูหน่อยมั้ยว่าคุยอะไรกันอยู่ เอาตั้งแต่เรื่องปืนฉีดน้ำเลยก็ได้”

 

            ขวับ

 

            ทุกคนหันมามองเจ้าลูกหมาเป็นตาเดียว อย่างที่ชินยัดโทรศัพท์เข้าไปในถุงพลาสติก แล้วก็เปรยเรียบๆ

 

            “วันนี้มึงห้ามเดินห่างกูเกินสามเมตรนะ”

 

            “ทำไม?” คนงงหรี่ตาลงนิด เริ่มไม่ไว้ใจว่าไอ้ชินจังจะพูดอะไรต่อ แล้วก็เป๊ะเลยเมื่อมันว่าด้วยรอยยิ้มขบขัน

 

            “กูกลัวมึงถูกหลอกไปขายว่ะ พวกกูไม่มีปัญญาหาคนโง่ๆ อย่างมึงไปใช้คืนพี่พอร์ช”

 

            กึก

 

            “ก๊ากกกกกกก ไอ้ชินพูดโดนใจกู กูชอบบบบบ”

 

            “ฮ่าๆๆๆๆ ไอ้เดียร์ไม่โง่เว้ย มันแค่ซื่อ ฮ่าๆ”

 

            แต่ละคนพากันหัวเราะเสียงดัง มีการเดินมาตบหัว ลูบไหล่ไอ้เพื่อนตัวเล็กอย่างพร้อมเพรียง ให้เดียร์ปัดมือทิ้ง เริ่มหงุดหงิดบ้างแล้ว

 

            “กูโง่ตรงไหนวะ!

 

            “หลายตรงว่ะ เฮ้อ ไอ้เดียร์เด็กน้อยตลอดกาล” แม้แต่ไอ้ซันที่โผล่เข้ามากลางวงยังส่ายหน้า ทั้งยังทำเสียงจุ๊ๆ จนอยากจะหันกลับไปโบก แต่เมื่อเห็นพี่ริวดูอารมณ์ดีขึ้นบ้างแล้ว การยอมเป็นตัวตลกประจำกลุ่มก็ยอมล่ะวะ

 

            แต่ถ้าถามคนอื่นคงไม่มีใครบอกหรอกว่าเดียร์เป็นตัวตลก ก็แค่ตัวน่าเอ็นดูของเพื่อนๆ เท่านั้นแหละ

 

.........................................................

 

          “น้องคะ ขอประหน่อยนะคะ”

 

            “เอ่อ ครับ”

 

            “พี่คะ ขอด้วยๆ ทำไมพี่หล่อจังเลยอะ”

 

            “เอ่อ ครับ”

 

            ทุกคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าสงกรานต์ ณ สีลมคือการจราจรทางผู้คนที่ติดขัดสุดๆ อย่าพูดถึงเดินไปเรื่อยๆ มันคือการไหลตามคลื่นฝูงชน พร้อมกับกระป๋องใส่ดินสอพองคนละกระป๋อง ป้ายคนข้างกายบ้างอะไรบ้าง หลอกจับนมสาวข้างๆ แบบที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัวบ้าง แต่ตอนนี้ บริเวณของแก๊งหนุ่มๆ แม่งติดขัดกว่าที่อื่น โดยเฉพาะ...คุณชายพีท

 

            ตอนนี้พีทหายไปอยู่ท่ามกลางสาวน้อยสาวใหญ่ที่แทบจะรุมทึ้งเจ้าตัวได้อยู่แล้ว คนนั้นก็เข้ามาขอประ คนนี้ก็เข้ามาขอแตะ ไม่ต้องหลอกจับนมใคร ก็มีคนเอานมมาถูถึงที่ แบบที่คนไม่เคยมาเล่นสงกรานต์แบบนี้ทำได้เพียงยิ้มแห้ง แล้วบอกได้เพียงครับ ครับ และครับ

 

            “มึงจะไม่เข้าไปช่วยพีทหรือวะ”

 

            “แล้วมึงคิดว่ากูจะฝ่าเข้าไปยังไง” เดียร์หันไปถามเพื่อนเอ้ที่มันตอบกลับด้วยเสียงขุ่นสุดๆ เออ สงสัยมันจะหวงนะ แต่เบียดเข้าไปลำบาก

 

            “ไอ้ซัน อ๊ากกก กูไม่เล่นเว้ย หน้ากูมีแต่แป้งแล้วไอ้เหี้ย!” แต่แล้ว เสียงจากคนด้านหลังก็ดังลั่น ให้คนที่เปียกโชกไปทั้งตัว แถมเสื้อเต็มไปด้วยคราบขาวๆ หันกลับไปมอง แล้วเห็นไอ้ซันแม่งเอามือจุ่มดินสอพอง แล้วป้ายหน้าพี่ริวซะเหลือแต่บริเวณดวงตา

 

            ขณะที่ริวเองก็เอาแต่หลบ จนแฟนเหี้ยมันล็อกแขนเอาไว้ แล้วยังพยายามปาดซ้ายขวาบนหน้าแรงๆ

 

            “ไอ้ซัน กูจะฆ่ามึง!!!

 

            “ฆ่าได้ฆ่าไป แต่ตอนนี้เอาให้ขาวพี่ แม่ง ไอ้เหี้ยเมื่อกี้มันจับตูดพี่ชัดๆ เลย เมียไม่มีให้จับหรือวะ มายุ่งกับเมียกู!

 

            ขวับ

 

            แล้วเข้าใจมั้ยครับ คือแม้ตรงนี้เสียงคนเล่นสงกรานต์จะดัง แต่เสียงไอ้ซันก็ใช่ว่าเบา เพราะคนแถวนั้นหันขวับมามองเป็นตาเดียว ยิ่งเห็นผู้ชายสองคนล็อกกันแน่นแบบนี้ด้วย...

 

            “ไอ้ซัน!” ไม่รู้พี่ริวโกรธมากแค่ไหน แต่พี่แกเรียกเสียงเข้ม แบบที่คนเป็นแฟนชักหวาด

 

            “อะไรพี่”

 

            “เอาดินสอพองมา พอกหน้ากูให้หนาเลยไอ้สัส ตะโกนหาพ่อมึงหรือ รู้กันทั้งบางแล้วว่ากูกับมึงเป็นอะไรกัน พอกให้หนา อย่าให้ใครรู้เชียวนะว่าเป็นกู!” ไอ้ประโยคหยาบคายสุดๆ นี้ ริวไม่ได้ตะโกนหรอก เพราะทำได้แค่กระซิบเสียงลอดไรฟัน ทั้งยังยื่นหน้ามาทำตาขึงขังว่ามึงเอาเลย ป้ายให้หนาสิวะ

 

            และนั่นก็ทำให้ซันหัวเราะก๊าก บรรจงเอาแป้งมาป้ายแก้มขาวๆ อย่างเบามือ แล้วเดียร์สาบานได้ ไอ้คนมองด้วยสายตาแปลกๆ น่ะมี แต่ไอ้สาวๆ กลุ่มโตถัดไปนี่แม่งกรี๊ดลั่นเลย

 

            จุ๊บ

 

            “กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

 

            อย่าถามครับว่าไอ้ซันทำอะไร มันจูบครับ ใช่ มันกดจูบลงบนปากพี่ริวไวๆ แบบที่สาวกลุ่มนั้นแม่งจะกรี๊ดสลบอยู่แล้ว เต้นกระทืบเท้าประหนึ่งถูกจูบซะเอง ขณะที่พี่ริวตาเบิกกว้าง ให้เพื่อนซันที่แสนดีว่าด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ

 

            “เอาน่า ไม่มีใครรู้ว่าเป็นพี่ก็เต็มที่กันหน่อย”

 

ต่อค่ะ

(สงกรานต์ของเมย์เขียนเมื่อปีที่แล้ว เพราะงั้นเล่นแป้งไม่ผิดนะเออ)

 

 

            อย่าว่าแต่พี่ริวที่อึ้ง ไอ้เดียร์ก็อึ้ง แล้วในจังหวะนั้น คนที่รอเพื่อนเผลอมาตลอดก็...

 

            พรืด

 

            “อ๊ากกกก แป้งเข้าปากกู โอ๊ย กูมองไม่เห็น!!!” ใครไม่รู้แหละที่ต้องเป็นคนในกลุ่ม ย่องมาจากด้านหลังแล้วปาดไปเต็มหน้าแบบที่เข้าตาเข้าปาก จนเดียร์ร้องลั่น ก้มหน้าพยายามใช้เสื้อเช็ดตาตัวเอง ได้ยินเสียงไอ้ไม้หัวเราะลั่นอยู่ด้านหลัง จนต้องโวยวาย

 

            “กูมองไม่เห็นเว้ย น้ำ ขอน้ำหน่อย” น้ำในปืนฉีดน้ำน่ะหมดตั้งแต่สิบนาทีแรกแล้ว เพราะงั้นเขาก็ได้แต่ร้องขอ ทั้งยังส่ายมือเปะปะไปมา จำได้ว่าไอ้เอ้แม่งยืนอยู่ข้างๆ

 

            “ขอน้ำหน่อยเว้ย”

 

            “อะนี่” ใครไม่รู้ยืนขวดน้ำมาให้ ซึ่งเดียร์ไม่รับรู้แล้วเพราะว่าจัดการเทราดหน้าตัวเองทันที เมื่อรู้สึกว่าค่อยยังชั่วนั่นแหละจึงเงยหน้าขึ้นหมายจะขอบคุณเพื่อนแสนดีที่ช่วยไว้ทัน

 

            “!!!

 

            “น้ำขวดนั้นเอาไปก็ได้ แต่ขอค่าตอบแทนเป็นแก้มน้องสักทีนะจ๊ะ!

 

            ฟอด!

 

            ตอนนี้เดียร์ตัวแข็งทื่อไปแล้ว คือถ้าเป็นสาวน้อยน่ารักคงไม่ว่า แต่ผู้ชายใส่สายเดี่ยว กางเกงสั้นฟิตเปรี๊ยะ แต่งหน้าจัดเต็มที่ตอนนี้บางส่วนแม่งเยิ้มแล้วก็จัดการจับสองแก้มเจ้าลูกหมา แล้วบรรจงประทับจูบหนักๆ แบบที่เดียร์อ้าปากค้าง

 

            คราวนี้สองมือของเดียร์หันไปควานด้านหลังทันที

 

            “ชะ...ช่วยกูด้วย...” นั่นคือคำที่อยากพูด แต่เสียงมันไม่ออก ออกแต่ลม ดีที่ได้ไอ้ชินจังที่เดินมาล็อกคอแล้วลากออกจากดงกะเทย

 

          แม่งทั้งแก๊งเลยมึงงงงงงงง

 

            “หึๆ กูบอกแล้วว่าอย่าอยู่ห่างกู” ไอ้ชินจังแม่งมีซ้ำเติมด้วย ยามที่เดินห่างจากกลุ่มนั้นมารวมกลุ่มกับกลุ่มตัวเองได้ แล้วเดียร์ที่กำลังแค้นจัดจะจัดการไอ้เพื่อนนิสัยเลวก็เพิ่งสังเกตว่าพีทฝ่าฝูงลิงค่างบ่างชะนีออกมาได้แล้ว

 

            “แป้งเข้าตาหรือมึง”

 

            “นิดหน่อยครับ”

 

            ฟึ่บ

 

            แล้วในจังหวะนั้น ไอ้เอ้แม่งถอดเสื้อรด.ที่สวมอยู่ออก แล้วจัดการกลับเสื้อที่ยังไม่เลอะแป้ง อีกมือดึงหน้าพีทเข้ามาใกล้แล้ว...บรรจงเช็ด

 

            “แสบข้างไหน”

 

            “ซ้ายครับ”

 

            “กะพริบตาถี่ๆ” ตกลงไอ้เอ้นี่ไม่สนใจแล้วใช่มั้ยว่าโลกเป็นยังไง มันคงสนใจแค่ว่าแฟนมันจะหายแสบตาหรือเปล่า เพราะสีหน้านี่โคตรเป็นห่วง ทั้งยังทั้งเช็ด ทั้งคอยถามชนิดเพื่อนมองกันตาปริบๆ

 

            “ไอ้เดี่ยว ไอ้เอ้ถอดแล้ว ตามึง” พอเห็นเพื่อนคนแรกถอดเสื้อ ไม้ก็หันขวับไปหาเหยื่อทันที ให้คนที่พยายามเช็ดแว่นที่เลอะจนมองไม่เห็นตวัดสายตามามอง ทั้งยังก้าวถอยหลัง

 

            “หยุดคิดเลยนะพวกมึง”

 

            “ไอ้ปอนด์มาช่วยกู! กูจะแก้ผ้าไอ้แว่นเว้ย!” มีหรือที่จะรอด เพราะไม้กับปอนด์พุ่งเข้าใส่คนฉลาดของกลุ่ม จับกระชากจนเสื้อยืดมันหลุดออกจากตัวจนได้

 

            “สัส กูจะถอดของมึงบ้าง!” เดี่ยวตะโกนลั่น แต่มีหรือที่ไม้จะกลัว เพราะจัดการถอดเสื้อออกจากตัวทันที ทั้งยังยักคิ้วให้

 

            “ไอ้ปอนด์มึงเอาบ้างสิ”

 

            ฟึ่บ

 

            แน่นอน คนที่มั่นใจกับหุ่นตัวเองถอดแบบไม่สนใจอะไร คราวนี้ก็หันมาหาหนุ่มลูกครึ่งที่วันนี้ไม่เด่นเท่าทุกที เพราะคนหัวแดงกันเพียบ จนชินส่ายหน้า

 

            “วันนี้กูไม่เล่นด้วย”

 

            “อ้าว ไอ้ชินจัง มึงป๊อดเป็นด้วยหรือวะ” ซันถามอย่างแปลกใจ นึกว่ามันเนี่ยล่ะที่จะถอดก่อน และนั่นก็ทำให้คนฟังหันมา

 

            “เออ! วันนี้กูจะป๊อด” แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรที่นักร้องประจำกลุ่มไม่ถอด นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับไม้ที่พุ่งเข้าไปทันที แล้วการเห็นคนมั่นใจในตัวเองไม่ยอมถอดก็ทำเอาซันพุ่งเข้าใส่อีกคน แน่นอน แม้แต่เดียร์ยังอยากรู้เลย

 

            “กูบอกว่าไม่เอา!” ชินพยายามจะไม่ออกหมัดใส่ใคร แต่การถูกเพื่อนสามสี่คนรุมแล้วจับชายเสื้อคนละทางนั้น ผลสุดท้ายก็มีแต่...

 

            แคว่ก

 

            ขาดเป็นชิ้นๆ ติดมือกันเลยทีเดียว

 

            “อ้อ กูเข้าใจแล้วว่าทำไมไม่ถอด” เดียร์ได้แต่หน้าแดงน้อยๆ เมื่อไอ้ซันว่าเสียงกลั้วหัวเราะ ก็ผิวขาวๆ ใต้เสื้อของไอ้ลูกครึ่งมีรอยรักหนักๆ ปรากฏอยู่หลายจุดนี่หว่า แล้วไอ้ชินจังก็ไม่มีอาย แค่ถอนหายใจ

 

            “กูอุตส่าห์อยู่เงียบๆ”

 

            “โห นี่พี่โอ๊ตทำมึง?”

 

            “แล้วแต่จะคิด” คนไม่อายยักไหล่ ตอบส่งๆ ก่อนที่มหกรรมกระชากเสื้อจะดำเนินต่อไป แล้วเหยื่อรายต่อไปก็เป็นคุณชายที่ยังถือเสื้อเอ้เอาไว้

 

            “เฮ้ย เขาถอดกันหมดแล้ว มึงถอดด้วยสิพีท” ไม้ตะโกนข้ามหัวเพื่อนไปบอก ทำท่าจะพุ่งเข้ามาด้วย ถ้าไม่ใช่เพราะเอ้ขยับมาขวางทันที ทั้งยังทำหน้าดุ

 

            “มึงลองแตะไอ้พีทสิ กูเอาตาย” เพื่อนจะเล่นลามปามกับเขาไม่ว่า แต่ต้องไม่ใช่ไอ้พีท

 

            ความคิดของคนที่ขวางเต็มที่ ทำนองว่ามึงลองสิ กูไม่ปล่อยเอาไว้แน่ ท่าทางจริงจังเสียจนคนอยากแกล้งทำตาโต

 

            “อุ๊ยๆๆๆ หวงว่ะ”

 

            “แล้วถ้ามึงไม่อยากแดกหมัดรับปีใหม่ไทย ก็อย่าแม้แต่จะคิด!” ท่าทางปกป้องกันสุดๆ ทำเอาทุกคนหัวเราะลั่น มีก็แต่พีทเองนั่นแหละที่เหมือนจะหน้าแดงขึ้น ทำอะไรไม่ถูกนอกจากจับไหล่เอ้เอาไว้ ไม่กล้าแม้จะสบตาคนอื่น เพราะใจมันพองฟูจนอธิบายไม่ถูก

 

            “แล้วมึงห้ามอยู่ห่างกู โดยเฉพาะใกล้ไอ้ไม้” แล้วคนเตี้ยก็ว่าเสียงเข้ม รู้เลยว่าปล่อยแฟนคุณชายห่างตัวเมื่อไหร่ ไอ้ไม้เล่นแน่

 

            ท่าทางที่ทำเอาเสียงโห่ฮิ้วดังลั่น แซวกันชนิดไม่อายไม่เลิก คนไม่มองไม่หยุด จบคู่ไอ้เอ้ก็มาที่คู่ไอ้ซันกับพี่ริว แบบที่คนหน้าสวยแทบจะท้าต่อยกับเพื่อนแฟนไปหลายรอบ ซึ่งแน่นอนว่ากับหนุ่มๆ หลากสไตล์แบบนี้จะไม่เรียกสายตาคนอื่นได้ยังไงล่ะ

 

            ทว่า แม้จะสนุกยังไง มีสาวให้เล่นด้วยมากแค่ไหน เจ้าลูกหมาก็ชักคิดถึง...พี่พอร์ช

 

...........................................

 

          “เฮ้ย พี่มาได้ไง!

 

          ผมเพิ่งบอกว่าคิดถึงไปเมื่อสองบรรทัดที่แล้วใช่มั้ยครับ ไหงคนที่คิดถึงถึงโผล่มาได้วะ

 

            เดียร์ได้แต่คิดอย่างตื่นๆ เมื่อตอนนี้ท้องฟ้ามืดแล้ว แต่ประชาชนชาวสีลมยังไม่คิดจะเข้าบ้านนอน แถมคนยังเยอะกว่าเดิม ทว่า ไอ้ผู้ชายรูปหล่อ สูงโคตรชนิดเด่นมาแต่ไกลในสภาพชุดลำลองนี่เปียกโชก หน้าหล่อๆ เลอะเป็นริ้วๆ นี่มาได้ยังไงวะ

 

            “กูเรียกมาเอง ก็มึงคิดจะนอกใจพี่พอร์ชนี่หว่า” ซันยื่นหน้ามาบอกทันที ให้คนฟังหันไปถลึงตาใส่

 

            “กูเปล่านอกใจนะ!

 

            “งั้นมึงเถียง มึงจับนมสาวไปกี่คนแล้ว”

 

            “ห่าน! กูเปล่า คนมันเยอะ มือมันไปโดนเอง” เวลานี้เจ้าลูกหมาเอาตัวรอดเต็มที่ ทำตาล่อกแล่กใส่เพื่อนทุกคน แบบที่พี่พอร์ชก็ก้าวเข้ามายืนข้างๆ

 

            “เดียร์”

 

            “ปะ...เปล่านะพี่ เดียร์ไม่ได้ทำอะไรเลยนะ”

 

            “กิ๊วๆ ไอ้เดียร์กลัวแฟนว่ะ”

 

            “ไอ้สัสปอนด์!” เดียร์ถึงกับหันไปด่าเพื่อนในกลุ่ม เมื่อมันแซวไม่ดูเวลา ไม่เห็นหรือวะว่าพี่พอร์ชทำหน้าดุแค่ไหน แถมยังกวาดตามองตั้งแต่หัวจรดเท้าน่ะ

 

            “เปล่านะพี่ เดียร์ไม่ได้จับอะไรใครเลยนะ จริ๊งจริง”

 

          ชักอยากจะตบปากตัวเอง เสียงสูงทำแป๊ะหรือครับ

 

            “ทำไมถึงถอดเสื้อ”

 

            “หืม” แต่แล้ว เสียงทุ้มก็เอ่ยถาม ยามก้มลงมองเนื้อตัวขาวๆ ที่เลอะไปด้วยแป้งอย่างไม่พอใจเท่าไหร่นัก แม้จะเห็นว่าเกือบทั้งกลุ่มมันถอดเสื้อเล่นก็ตาม

 

            ฟึ่บ

 

            ในจังหวะนั้น พูรินก็จัดการถอดเสื้อตัวเอง แล้วโยนมาคลุมร่างเจ้าลูกหมาทันที

 

            “เดี๋ยวก็เป็นหวัดหรอก”

 

            “อ้าว นี่ไม่ได้หวง” เดียร์เงยหน้าขึ้นถามอย่างงงๆ ให้คนฟังหลุดยิ้มออกมา

 

            “ก็หวง แต่ห่วงมากกว่า เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก” ชายหนุ่มว่าพลางยกมือเสยผมที่เปียกไปด้วยหยดน้ำจนน่ารำคาญของตัวเอง แล้วเหมือนว่าจะเรียกสายตาของคนรอบข้างให้หันมามองมากกว่าเดิมยังไงไม่รู้

 

            แม้จะถอดเสื้อเล่นกันทั้งกลุ่ม แต่เข้าใจมั้ยครับว่าดูดียังไงก็หุ่นเด็กหนุ่มวัยสิบแปด สิบเก้า แม้ไอ้ชินจังจะโคตรดูดี แต่ก็สู้ผู้ชายยี่สิบหกที่โตเต็มที่ หุ่นอย่างเป๊ะ แถมเซ็กส์แอพพีลกระจายฟุ้งกลางอากาศไม่ได้

 

            สายตาที่จ้องมองเยอะชนิดคนซื่อยังสัมผัสได้ ดังนั้น...

 

            “พี่นั่นแหละที่ใส่” เดียร์ดันเสื้อคืนทันที อาการหึงขั้นแอดวานซ์เริ่มทำงาน ให้พูรินขมวดคิ้ว

 

            “เรานั่นแหละใส่ พี่ไม่ป่วยง่ายเหมือนเดียร์นะ”

 

            “ไม่เอา พี่พอร์ชนั่นแหละใส่!” พูรินก็ไม่ยอมเหมือนกัน ทั้งยังทำหน้าปราม ให้เดียร์ขมวดคิ้วมุ่น แต่ก็ยอมสวมเสื้อที่อีกฝ่ายส่งมาให้ ทั้งที่สมองวิ่งเร็วจี๋

 

            ก็เพิ่งคืนดีกันเมื่อเดือนก่อน พ่อแม่ก็เพิ่งจะบอกว่ารับได้ (ดูไปก่อนนั่นแหละ) เรื่องอะไรจะให้แฟนตัวเองเป็นอาหารตาคนอื่นไปทั่วล่ะวะ

 

            ความคิดที่ทำให้เดียร์ตัดสินใจคว้ากระป๋องใส่ดินสอพองมาแล้วบรรจงลากปลายนิ้วบนแผ่นอกกว้าง

 

            “ทำอะไรน่ะเดียร์”

 

            “เฉยๆ น่าพี่...เอาล่ะ เสร็จแล้ว” ลากปลายนิ้วอยู่ไม่นานอย่างพูรินจั๊กจี๋อยู่ไม่น้อย เจ้าลูกหมาก็ก้าวถอยหลัง ดูพออกพอใจกับผลงานตัวเอง

 

            “อื้อหือ แรดว่ะไอ้เดียร์”

 

            “แรดก็แรดสิวะ”

 

            ก็จะไม่ให้คนอื่นด่าได้ยังไง เมื่อแผ่นอกสีคร้ามแดดมีตัวอักษรสีขาวว่า...แฟนผม พร้อมลูกศรชี้ไปทางซ้าย ชนิดที่ไอ้ดรัณภัทรก้าวไปยืนข้างซ้ายของแฟนตัวโต จัดการเอาแขนพี่พอร์ชมาพาดบ่าทันที

 

          เพอร์เฟ็กต์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

            คนแรดคิดอย่างภูมิใจแบบที่พูรินเองก็อึ้ง มองหน้ามั่นๆ ของเจ้าตัวเล็กแล้วอดจะหัวเราะไม่ได้ จนได้แต่ก้มลง...

 

            ฟอด

 

            “กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด”

 

            “แบบนี้ง่ายกว่านะ” สัมผัสอุ่นๆ ประทับลงบนแก้ม แบบที่มีเสียงกรี๊ดจากทิศไหนไม่รู้ดังขึ้น แต่ไอ้เดียร์น่ะอ้าปากค้างไปแล้ว เงยหน้าขึ้นมองคนที่หอมแก้มระบุสถานะยิ่งกว่าตัวอักษรของเขา (ที่จริงๆ ไอเดียไอ้ซัน)

 

            “ทำแบบนี้นี่พี่เอามันกลับบ้านเลยมั้ย” เอ้เป็นคนแรกที่พูดขึ้นมา ให้เพื่อนตัวเองหน้าแดงวาบ

 

            “งั้นพี่เอาเดียร์กลับก่อนนะ พรุ่งนี้ค่อยมาใหม่ เดี๋ยวพี่มาด้วย” พอเอ่ยปากทักแบบนั้น ชายหนุ่มก็ไม่มีปฏิเสธ จับข้อมือเจ้าลูกหมาเอาไว้ทันที แบบที่คนอื่นก็โบกมือไล่ตามหลัง

 

            “พรุ่งนี้เที่ยงนะมึง อย่าเข้านอนเที่ยงล่ะ!” เดียร์ก็อยากจะหันไปด่าไอ้ซันอยู่เหมือนกันว่าใครกันแน่ที่สาย แต่จากการที่พี่พอร์ชดึงมือเขาแบบนี้ก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าคืนนี้จะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า

 

            “พี่พอร์ช”

 

            “หืม” แต่แล้วเดินกันไปสักพัก ก็รู้สึกถึงแรงกระตุกเบาๆ ที่ด้านหลัง ให้พูรินหันมามอง จนเห็นคนที่กำลังยิ้มกว้าง

 

            ฟอด

 

            “สุขสันต์วันปีใหม่ไทยครับผม” เจ้าลูกหมาจัดการยื่นหน้ามาหอมแก้มอีกฝ่ายคืน ให้คนโดนอึ้งไปนิด ก่อนที่จะหัวเราะ ยกมือโอบไหล่แล้วพาเดินไปด้วยกัน

 

            “สุขสันต์วันปีใหม่เหมือนกันนะเดียร์”

 

            ท่ามกลางบรรยากาศแสนรื่นเริงของเทศกาลประจำปีของไทย ผู้ชายทั้งสองคนกำลังเดินเคียงไปด้วยกัน เสียงหัวเราะก็ดังคลอไปกับเสียงเฮฮารอบด้าน ร่างกายที่เปียกปอน แป้งที่เลอะเปรอะเปื้อนไม่น่าสนใจเท่าเวลานี้คนที่มาเล่นสงกรานต์ด้วยคือคนที่รักที่สุด

 

          ก็แหม มันมืดแล้วแถมผมก็เลอะไปทั้งตัว คงไม่มีใครจำหน้าได้หรอก แต่ถ้าคุณกำลังเล่นน้ำที่สีลมแล้วเห็นผู้ชายสองคนกำลังเดินโอบไหล่กันอยู่ ก็รู้แค่ว่า...พวกผมกำลังมีความสุขสุดๆ เลยล่ะคร้าบบบบบบ

 

............................................................

 

            ครบค่า ก่อนอื่นเรื่องสีผมชินจัง เดี๋ยวมีคนถามแน่เลยว่าทำไมตอนนี้ยังแดง คือตอนนี้เป็นตอนก่อนที่จะถึงบทส่งท้ายค่ะ ตอนบทส่งท้ายคือตอนเปิดเทอมใหม่ นั่นชินจังเปลี่ยนสีผมแล้ว แต่ตอนนี้ชินจังยังหัวแดงอยู่เนอะ ก็เลยเป็นเช่นนี้ เห็นปีนี้ได้ข่าวว่าสีลมนี่ดงเกย์ ไม่รู้จริงหรือเปล่า ฟังเขาเอามาเล่าอีกที มันก็คงมีคนฟินบ้างล่ะเนอะ

            ขอโทษที่เมื่อวานไม่ได้อัพค่ะ ทั้งที่ควรจะมาวันสงกรานต์ พอดีไม่ไหวจริงๆ ว่าจะอาบน้ำแล้วอัพ กลายเป็นว่าอาบน้ำกินยาก็หลับไปเยย ตอนนี้ก็กลับมาโตเกียวแล้วจ้า ได้ข้อมูลใหม่ๆ เพียบเยย จริงๆ แล้วตลอดการลงเรื่องเทสเลิฟ เมย์มีโอกาสมาญี่ปุ่นสามครั้งแล้วค่ะ ปีละครั้ง เรื่องนี้ถึงมีฉากในญี่ปุ่นอะจ้า เมย์กับเพื่อนเหมือนกันคือทำงานกันทั้งปีก็เพื่อมาเที่ยวญี่ปุ่นให้ได้ปีละครั้ง นี่ก็ต่อเนื่องมาสามปีแย้ว ส่วนตอนหน้าเป็นตอนพิเศษของชินจังเนอะ

            บังเอิญรักเปิดจองแล้วนะคะ ลิงก์นี้เลย

            http://my.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1129064&chapter=51

            สำหรับเฟซเมย์

            https://www.facebook.com/FictionMame12938?ref=bookmarks

            และทวิตเตอร์

            https://twitter.com/MAME12938

            ระหว่างเฟซกับทวิต ใครมีคำถาม เมย์อยู่ทวิตเตอร์มากกว่าค่ะ ถามได้เลยเน้อ หายหัวไปยังไงก็ไม่เคยเกินสามวัน ส่วนใหญ่เข้าไปเช็กเมนชั่นทุกดึก

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 102 : ตอนพิเศษ...สงกรานต์หรรษากับแก๊งหนุ่มหล่อหลากสไตล์ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 51447 , โพส : 265 , Rating : 40% / 226 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11
# 265 : ความคิดเห็นที่ 62551
คนเห่อแฟน
Name : pommys < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pommys [ IP : 27.55.237.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2561 / 19:41
# 264 : ความคิดเห็นที่ 62239
ปีใหม่ไทยปีนี้ก็กลับมาอ่านอีกรอบ ถ้าไปเล่นแล้วเจอพวกลิงกลุ่มนี้คงดีน่าดู ผชถอดเสื้อ แถมชินจังที่มีรอยรักนั่นอีก เขิลลลลล
Name : mongwave < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mongwave [ IP : 58.8.152.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2560 / 00:43
# 263 : ความคิดเห็นที่ 61938
พี่ริวนั้ลลัค พีทเอ้เอ้พีทก็น่ารัก งื้ออ
PS.  บางทีเราก็บ้าเกินไป แฮ่ๆ
Name : InLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InLove [ IP : 202.28.79.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2559 / 19:11
# 262 : ความคิดเห็นที่ 61590
อยากไปเล่นที่สีลมบ้างจัง
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 1.46.206.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 / 10:07
# 261 : ความคิดเห็นที่ 61295
ฮืออออคือดี
Name : lopenav < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lopenav [ IP : 115.87.142.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2559 / 12:19
# 260 : ความคิดเห็นที่ 61013
น่ารักจัง หูยยยยยย
เดียร์น่ารักฮือ
Name : lufian < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lufian [ IP : 171.5.246.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:14
# 259 : ความคิดเห็นที่ 60750
ชินจังบอก กูอุส่าห์อยู่เงียบๆแล้วนะ 5555
Name : smilejaebeer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ smilejaebeer [ IP : 171.5.222.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2558 / 17:09
# 258 : ความคิดเห็นที่ 60715
โอ้ยยยยยยอยากเห็นพี่พอร์ชถอดเสื้ออะะะะะะะะะ *เก็บอาการหน่อย*
Name : Susu [ IP : 49.230.242.9 ]

วันที่: 22 ตุลาคม 2558 / 15:09
# 257 : ความคิดเห็นที่ 60570
พี่โอ๊ตล่าาาา
PS.  วายจะครองโลก
Name : Shadow Ruby Accordion < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Shadow Ruby Accordion [ IP : 27.55.199.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2558 / 17:50
# 256 : ความคิดเห็นที่ 60444
ติณแคนฉันไม่โผล่ในเรื่องนี้เยย 5555555
Name : Ccccho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ccccho [ IP : 49.48.222.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2558 / 09:59
# 255 : ความคิดเห็นที่ 60269
โหยย น่ารักก คงมีแต่คนฟิน
Name : litterrabbitza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ litterrabbitza [ IP : 27.145.49.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2558 / 06:41
# 254 : ความคิดเห็นที่ 59665
น่ารักกกก มากรี๊ดเอ้พีทประมาณนั้น 5555 น่ารัด เอ๊ยน่ารักทุกคู่หล่ะฟินเว่อร์
PS.  ตายตอนไหนไม่รู้ รู้แค่จะทำวันนี้ให้ดีที่สุดอ่ะ * ถ้าการรักใครสักคนทำให้เราเจ็บ เราขอเลือกที่จะไม่รักใครอีกเลย!!!!
Name : light.m < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ light.m [ IP : 49.48.98.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2558 / 01:18
# 253 : ความคิดเห็นที่ 59437
เอ้กับพี่ริวนี่อารมณ์เดียวกันเลยนะ 55555555
Name : power up [ IP : 171.96.245.86 ]

วันที่: 4 พฤษภาคม 2558 / 23:19
# 252 : ความคิดเห็นที่ 59215
เดียร์แรดมากกกก แรดได้น่าร้ากกกกกกกมากกก 5555
Name : ponytailman < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ponytailman [ IP : 111.93.187.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2558 / 21:19
# 251 : ความคิดเห็นที่ 59174
น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกอะ เจ้าหมาน้อยของพี่พอร์ช
Name : mini_mickey < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mini_mickey [ IP : 27.55.226.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2558 / 10:17
# 250 : ความคิดเห็นที่ 59081
แรดได้ใจมากเดียร์เรา
Name : milkmee [ IP : 27.145.71.172 ]

วันที่: 28 เมษายน 2558 / 01:31
# 249 : ความคิดเห็นที่ 59027
แฟนคลับเอ้พีทตามมากรี๊ดค่า ฮิ้วววววววววววววววว
Name : The rabbit < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The rabbit [ IP : 223.204.248.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2558 / 16:08
# 248 : ความคิดเห็นที่ 58902
เรื่องนี้อ่านกี่ทีๆก็สนุกรวมทั้งตอนที่เดียร์ไปขอน้ำด้วย 5555+
PS.  เมี๊ยว
Name : Nekosama < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nekosama [ IP : 171.7.176.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2558 / 21:27
# 247 : ความคิดเห็นที่ 58878
กรี๊ดดด น่ารักกกก
งือออ ชอบพี่ริวที่บอกให้ซันนี่ประหนาๆ ขำแรง55555555555
พี่พอร์ชถอดเสื้อแล้วอยากเห็นบ้าง ขอรูปประกอบตอนด้วยค่ะพี่ //วิ่ง
PS.  จงมามอมเมายาโอยกับข้าน้อยซะเถิดพวกฮิวแมนทั้งหลายเอ๋ย !!
Name : イマ♡ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ イマ♡ [ IP : 171.96.246.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2558 / 10:28
# 246 : ความคิดเห็นที่ 58818
น่าฮักแต๊ๆจ้าว
PS.  วันนี้ คุณเติมความฟินให้ตัวเองหรือยัง เห้ย!!!! ทำหน้าแบบนี้หมายความว่าไงนะ เดี๊ยวรักขึ้นมาจะทำยังง้ายยย ยังไงก็รับผิดชอบด้วยหล่ะ
Name : เมษาหน้าหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมษาหน้าหนาว [ IP : 202.28.46.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2558 / 16:18
# 245 : ความคิดเห็นที่ 58813
ว๊ายอ่านแล้วมีความสุข ถึงลูกสาว(?)เดียร์ชั้นจะแรดไปนิดแต่น่าร๊ากกกกกกไม่เป็นไรยกให้
Name : Vanilla [ IP : 82.145.211.206 ]

วันที่: 21 เมษายน 2558 / 14:25
# 244 : ความคิดเห็นที่ 58808
อร๊ายยยยยย ฟินอ่ะ แบบอ่านไปแทบจะกรี๊ดไป (แต่กรี๊ดไม่ได้ คือกลัวโดนด่าว่าบ้า 555)
เอ้อ ตกลงพี่ชายของชินจังนี่คู่กะพี่ภาคินป่ะ คือคู่ไม่คู่ไม่รู้แต่ตอนนนี้แอบจับคู่จิ้นไปเรียบร้อบแล้วจร้า
Name : sofar_fa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sofar_fa [ IP : 49.230.231.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2558 / 12:11
# 243 : ความคิดเห็นที่ 58774
เอ้หวงพีทมาก พี่พอร์ชก็ตามมาด้วย อยากไปเล่นน้ำแถวนั้นด้วยเลย -////-
Name : eeDneaS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ eeDneaS [ IP : 202.28.9.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2558 / 14:29
# 242 : ความคิดเห็นที่ 58761
ผมนี่อยากไปสีลมเลย555555
Name : Taeisme < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Taeisme [ IP : 27.55.44.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2558 / 10:59
# 241 : ความคิดเห็นที่ 58710
น่ารักทุกคู่เลยยแอร๊ยยยยย อยากไปอยู่แถวนั้นนนคงแบบฟินกระจายยยย
PS.  Chocolate\'s love รักรสนม - http://writer.dek-d.com/snowtoy_prince/writer/view.php?id=814939
Name : After < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ After [ IP : 49.49.250.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 23:03
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android