คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 20 : ตอนที่ 18 ความจริงที่ซ่อนลึกในใจ


     อัพเดท 7 ธ.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 6,358 Overall : 3,845,878
63,164 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39692 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 20 : ตอนที่ 18 ความจริงที่ซ่อนลึกในใจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 78112 , โพส : 2780 , Rating : 43% / 458 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดตอนที่ 18 ความจริงที่ซ่อนลึกในใจ

 

 

             

 

            โอ๊ตเพิ่งจะรู้ตัวว่าผู้โดยสารในคืนนี้ของเขาหลับสนิทก็ตอนที่ชะลอมินิไบท์คู่ใจเข้ามายังพื้นที่ของคอนโด แล้วบอกกับพนักงานรักษาความปลอดภัยว่ามาทำอะไรดึกดื่นขนาดนี้ จนกระทั่งขับเข้ามาจอดยังหน้าอาคารหรูบอกระดับผู้ที่พักอาศัยอยู่ที่นี่

 

            “ดรัณภัทร...ถึงแล้วนะ” ชายหนุ่มเอ่ยบอก ทั้งที่ยังนั่งเกร็งอยู่ท่าเดิม เมื่อสองมือที่ไม่โผล่พ้นแขนเสื้อหนังของเขาด้วยซ้ำกำลังกอดเอวเขาแน่น แล้วคงไม่ได้คิดไปเองว่ารุ่นน้องกำลังเอาแก้มแนบหลังเขาอยู่ จนยิ่ง...ไม่อยากขยับตัว

 

            ยอมรับว่านึกถูกใจรุ่นน้องคนนี้ตั้งแต่วันแรกที่เจอกันในวันเฟิร์สเชียร์ และยิ่งได้เห็นดวงตาซื่อๆ กับน้ำใจที่มอบให้ รู้ตัวอีกที ไม่ว่าครั้งไหนที่เห็นเดียร์...ก็มักจะมองตามอยู่เสมอ

 

            ตอนนี้เขาจึงอยากจะยืดช่วงเวลาดีๆ ไปอีกสักนิด แต่ก็รู้ดีว่ามันดึกมากเกินกว่าจะให้นั่งค้างกันท่านี้แล้ว

 

            “ดรัณภัทร...เดียร์...ตื่นครับ” โอ๊ตเอ่ยเรียกอีกครั้ง แต่ทำให้คนข้างหลังเพียงขยับหัวอีกนิด แล้วนิ่งตามเดิม บอกให้รู้ว่าคนที่ดื่มไป นิดเดียว คงไม่ตื่นง่ายๆ

 

            “อืม...พี่พ...อุ่น...”

 

            แล้วเสียงละเมอเบาๆ ก็ทำให้โอ๊ตชะงักไปนิด ก่อนที่จับแขนรุ่นน้องเอาไว้มั่น ก้าวลงมายืนบนพื้นก่อน แล้วค่อยหันกลับมาประคองคนที่เมาหลับเพราะเหล้าไม่กี่แก้วให้ลงจากท่าคร่อมมอเตอร์ไซค์อย่างทุลักทุเลไม่น้อย

 

            “เอาไงดีวะไอ้โอ๊ต ไม่รู้ด้วยว่าอยู่ห้องไหน” ได้แต่พึมพำเบาๆ ก่อนที่จะตัวแข็งทื่อ เมื่อได้ยินเสียงงึมงำดังจากปากแดงๆ

 

            “กอด...เดียร์...”

 

            รุ่นพี่ตัวโตนิ่งค้างไปแล้ว ก้มลงมามองคนที่คอพับคออ่อนพิงไหล่เขาเอาไว้ จนเห็นแก้มขาวๆ ที่โผล่พ้นปอยผมสีเข้มที่ปรกหน้าปรกตา ดวงตาหลับพริ้ม และที่เด่นที่สุดคงเป็น...ปาก

 

            ปากที่พอได้มองใกล้ๆ ก็รู้ว่ามันแดงมากแค่ไหน

 

            ภาพของรุ่นน้องหน้าตาน่ารักที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม เนื้อตัวอุ่นเอนพิงกันแทบเป็นเนื้อเดียวให้โอ๊ตเกี่ยวเส้นผมจากแก้มขาวอย่างเบามือ ดวงตาสีเข้มมองภาพตรงหน้านิ่ง ทั้งที่ไม่ใช่คนฉวยโอกาส ทั้งที่ไม่ใช่คนทำอะไรลับหลังใคร แต่เขา...ก็ทำลงไปจนได้

 

            ลักหลับ รู้ว่าไม่ดีแต่ก็ทำ

 

            ปากของรุ่นน้องทั้งอุ่นและนุ่ม จากที่ตั้งใจแค่จะกดเบาๆ โอ๊ตก็แนบเข้าไปมากยิ่งขึ้นอย่างไม่รู้ตัว กลิ่นแอลกอฮอล์ที่ติดมาจากเสื้อของทั้งสองยิ่งกระตุ้นความรู้สึกบางอย่างให้คุขึ้นช้าๆ จนกระชับร่างเล็กเข้ามาใกล้อีกนิด

 

            “เดียร์ พี่คิดว่าพี่ชอบเดียร์นะ” โอ๊ตกระซิบเบาๆ แบบที่คนหลับไม่มีทางรู้เรื่อง แต่ก่อนที่ชายหนุ่มจะตัดสินใจพารุ่นน้องเข้าไปในอาคาร จู่ๆ ก็รู้สึกถึงแรงกระชากของใครคนหนึ่งที่ดึงเดียร์ออกไปอย่างรวดเร็ว ตามมาด้วยเสียงกำปั้นกระทบเนื้อดังลั่น จนเซ

 

          “อย่ามายุ่งกับ คนของฉัน!!!!’

 

            ขณะที่กำลังมึนงงและชาไปทั้งซีกแก้ม เสียงกดต่ำของคนโมโหจัดก็ดังขึ้น จนโอ๊ตต้องหันกลับไปมองด้วยสายตานิ่งอึ้ง มือยังกุมปากที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวเลือดคลุ้งอยู่ และก็ได้เห็นผู้ชายแปลกหน้าที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน

 

            คนที่กำลังกอดรัดรุ่นน้องที่เขาชอบแน่น

 

            “เดียร์...ตื่น! พี่บอกให้ตื่น!

 

“อือ” เวลานี้พูรินกำลังจ้องเขม็งไปยังคนในชุดนักศึกษา แล้วก้มลงมาบอกกับเจ้าเด็กที่โงนเงนทำท่าจะล้มได้ทุกเมื่อ จนมันละเมอรับในลำคอ จมูกที่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์กำลังบอกเขาว่าปลุกให้ตายลูกหมาเขาก็ไม่มีทางตื่น จนต้องเงยหน้าขึ้นมองคนที่มาส่ง

 

            “คุณเป็นใคร” จังหวะเดียวกับที่โอ๊ตเอ่ยถาม ให้คนฟังกำหมัดแน่น ข่มกลั้นอารมณ์ที่นึกอยากจะเสยหมัดเข้าเต็มหน้าอีกสักสองสามหมัด ความหงุดหงิดก่อเกิดในหัวใจเมื่อภาพยังติดตา

 

          มันไม่มีสิทธิ์มาจูบลูกหมาของเขา

 

            “ผมสิต้องถามว่าคุณเป็นใคร!!! ทำไมถึงจูบเดียร์” อาจจะด้วยความที่ใจเย็นเป็นนิสัยพื้นฐานบวกกับทำงานในหน้าที่การงานที่สูง พูรินถึงยังคุมอารมณ์ของตัวเองให้นิ่งได้ ทั้งที่เสียงกดต่ำบ่งบอกความน่ากลัวมากขึ้นทุกที

 

            “ผมเป็นรุ่นพี่ที่คณะ” โอ๊ตตัดสินใจเอ่ยตอบก่อน ในเมื่อคนตรงหน้าดูจะรู้จักรุ่นน้องเขาดี อีกอย่างเขาก็ผิดที่ไปจูบเดียร์ก่อน แม้จะยังคาใจกับคำว่า...คนของฉัน

 

            สายตาสองคู่สบกันนิ่ง แต่ก่อนที่จะเกิดอะไรร้ายแรง พนักงานสาวที่ก้าวตามออกมาก็ส่งเสียงทัก

 

            “เอ่อ มีเรื่องอะไรกันหรือเปล่าคะ”

 

            “เปล่าครับ คุณฝน ไม่มีอะไร” แล้วก็เป็นพูรินที่ละสายตาไปตอบหญิงสาว จากนั้นก็ย่อตัวลง จับแขนเดียร์มากอดคอเอาไว้จากด้านหลัง แล้วช้อนใต้ขา เพื่อให้เด็กน้อยขึ้นมาขี่หลังของตัวเอง แล้วก็หันไปมองพนักงานสาวที่กำลังมองสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างอยากรู้

 

            “คุณฝนช่วยผมหน่อย ช่วยดึงกระเป๋าเดียร์กับถือแมคบุ๊กของผมขึ้นไปบนห้องหน่อย ขอบคุณครับ” พูรินเอ่ยสั่งทีเดียวจบ แล้วหันมาสบตานักศึกษาอีกคน

 

            “ขอบคุณที่พา เด็กผม มาส่ง แต่คราวหลัง...ไม่จำเป็น” ว่าจบ พูรินก็แบกเจ้าเด็กตัวเล็กเข้าไปในอาคารทันที จนฝนรีบกุลีกุจอจะวิ่งตามไปช่วยถือของตามที่อีกฝ่ายบอก

 

            “พี่ครับ” แต่ก่อนที่จะได้ทำตามใจคิด เสียงของหนุ่มหล่ออีกคนก็เรียกไว้ ให้ต้องหันกลับมา

 

            “คะน้อง”

 

            “เมื่อกี้ใครครับ...เป็นอะไรกับเดียร์” คำถามที่ฝนนิ่งคิดเพียงนิด ในเมื่อคุณดรีมเป็นพี่สาว คุณพูรินเป็นเพื่อนพี่สาว งั้นตอนนี้น้องเดียร์อยู่กับคุณพูรินก็ต้องเป็น...

 

            “ผู้ปกครองค่ะ...พี่ขอตัวก่อนนะคะ เดี๋ยวไปช่วยคุณพูรินก่อน” คำตอบที่คนฟังนิ่งงันไปทันที แม้มันจะไม่เคลียร์เท่าไหร่กับอาการที่เห็น แต่อย่างน้อยเขาก็สบายใจกว่าเดิมไปเปลาะนึง และคงต้องคิดว่าควรจะทำยังไงกับพี่ชายหวงน้องดี

 

            หารู้ไม่ว่าพูรินเป็นผู้ปกครอง แต่ปกครอง...หัวใจ

 

.................................................

 

     

            พูรินทิ้งตัวลงนั่งบนเตียงของตัวเอง ตาคมก็มองเจ้าเด็กตัวเล็กที่เขาจับมานอนที่ห้องเดียวกัน มองไล่ตั้งแต่คิ้ว เปลือกตา จมูก และ...ริมฝีปาก ปากแดงๆ ที่เขาเคยสงสัยว่าทำไมมันแดงได้ขนาดนี้ แต่ไม่คิดว่าจะมีคนอื่นมาแตะต้องมันเหมือนที่เขาแตะต้อง

 

            หมับ

 

            ชายหนุ่มยิ่งกำหมัดแน่น แล้วก็ขยับขึ้นไปคร่อมเหนือร่างที่กำลังหลับสนิท ความหงุดหงิดจากการได้เห็นภาพเมื่อครู่ผลักดันให้พูรินโน้มหน้าไปขยี้ริมฝีปากสีแดงก่ำอย่างรวดเร็ว ราวกับลบล้างสัมผัสก่อนหน้า

 

            "อ้ะ!" จูบที่บดคลึงทั่วกลีบปากอย่างรุนแรง ปลายลิ้นร้อนผ่าวไล้เลียไปทั่วปากบนและล่างจนเปียกชื้น สัมผัสที่ทำให้ร่างข้างใต้ขยับตัวนิดๆ ราวกับอึดอัด จนพูรินกระชับต้นคอเล็กไว้มั่น แล้วกดจูบหนักหน่วงกว่าเดิม สอดปลายลิ้นเข้าไปกวาดทุกซอกมุมของโพรงปาก

 

            “อื้อ!” เดียร์ขยับตัวเมื่อร่างกายเริ่มขาดอากาศ ทำให้คนที่กำลังระบายความหงุดหงิดเลื่อนริมฝีปากมาที่ปลายคาง กดจูบหนักหน่วง ดูดเม้มผิวเนื้อขาวแรงๆ ก่อนจะไล่ลงมาที่ต้นคอขาว

 

            ผิวเนื้อนุ่มลื่น และความโกรธที่ทำให้พูรินยิ่งไล่กดจูบผิวเนื้อขาวหนักมากขึ้น และคงไปไกลกว่านั้น ถ้าไม่ใช่เพราะ...

 

            ฟึ่บ

 

            พูรินผละตัวขึ้นมาทันที เมื่อมือที่กำลังปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของน้องชายร่วมห้องสัมผัสได้ถึงความลื่นของเสื้อหนังที่ยังคลุมทับอยู่ ตาคมก็วาวขึ้น เมื่อแค่มองจากสายตาก็รู้ว่านี่ไม่ใช่เสื้อของเดียร์มัน จากขนาดต้องเป็นของเจ้าของมินิไบท์คันนั้น

 

            ความคิดที่ชายหนุ่มลุกขึ้นแล้วจัดการถอดเสื้อหนังตัวนั้นออกจากร่างของเดียร์ทันที

 

            “โธ่เว้ย!” พูรินสบถ ยามที่ขว้างเสื้อตัวนั้นลงบนพื้นข้างเตียง ความหงุดหงิดยิ่งเพิ่มพูนขึ้นในใจ แบบที่เขากำลังสัมผัสได้ว่า...เขากำลังหึง แล้วยิ่งหันไปมองคนที่ลำคอมีรอยแดงหลายรอย ชายหนุ่มก็พยายามสงบสติของตัวเอง

 

แล้วผู้ชายหึงแปลว่าผู้ชายรักหรือเปล่าล่ะ

 

ผู้ชายที่หึงมีสองประเภทนะ หลง...กับรัก

 

            คำถามของเพื่อนสนิทที่เคยถามเขาดังขึ้นในหัว และเขาก็จำได้ดีว่าตอบว่าอะไร แต่ตอนนี้เขากำลังเป็นผู้ชายคนนั้น ผู้ชายงี่เง่าที่ไม่รู้ว่าหึงนี้คือรักหรือหลง

 

            “ไอ้พูริน มึงมันเหี้ย มึงไม่มีทางรักคนสองคนในเวลาเดียวกันได้หรอก!” ชายหนุ่มบอกกับตัวเองเสียงเครียด แล้วหันกลับไปมองน้องชายข้างบ้านอีกครั้ง คนที่เขาเห็นมันเป็นน้อง แต่ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่มันก้าวเข้ามาในหัวใจของเขา

 

ใช่ ตอนนี้เขาอาจจะรู้สึกอะไรกับเด็กคนนี้ แต่เขาลืมใครอีกคนออกไปจากหัวใจได้แล้วงั้นหรือ

 

เขาไม่ได้โง่ พูรินไม่ใช่คนโง่ ความรู้สึกตอนที่เห็นเดียร์ถูกคนอื่นจูบกำลังบอกคำตอบกับเขา แต่คำถามสำคัญคือเดียร์...เข้ามาแทนที่ทั้งหมดแล้วหรือเปล่า

 

สุดท้าย ชายหนุ่มก็ลุกจากเตียงแล้วก้าวออกจากห้องนอนทันที

 

.......................................

 

            ต่อค่ะ

 

            กว่าเดียร์จะตื่นขึ้นมา เข็มสั้นของนาฬิกาก็ปาไปเลขสิบ เด็กหนุ่มได้แต่โงหัวฟูๆ ยุ่งๆ ขึ้นมาอย่างมึนๆ แต่มึนได้เพียงไม่นานก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อมองไปรอบห้องแล้วพบว่านี่มัน...ห้องพี่พอร์ช

 

            “กูมานอนห้องนี้ได้ไงวะ” ว่าจบก็สะบัดผ้าห่มทิ้ง จะวิ่งออกมานอกห้องนอน หมายจะถามเจ้าของห้องว่าเขาละเมอไปนอนในห้องได้ยังไง จำได้ว่าเมื่อคืนพี่โอ๊ตมาส่ง หลังจากนั้น...หลับเป็นตาย

 

          ก็ผมบอกแล้วว่าผมคออ่อน ถ้าได้กินแล้วหลับล่ะก็ แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด หรือสึนามิจะมา ผมก็ไม่รู้เรื่องทั้งนั้นแหละ

 

            ปึ้ก

 

            “อ้ะ...เฮ้ย เสื้อพี่โอ๊ตนี่หว่า” แต่พอขาเตะเข้ากับอะไรนิ่มๆ ก็ได้แต่ก้มมองแล้วจำได้ว่าเป็นเสื้อของรุ่นพี่อีกคนที่เขาคงใส่ติดตัวมาด้วย ให้ต้องคว้ามันแล้ววิ่งออกจากห้อง แต่ไม่ว่าจะห้องครัว ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องทำงาน ก็ไม่มีแม้แต่เงาเจ้าของห้องให้ต้องเกาหัวแกรกๆ แล้วมองนาฬิกา

 

            “โง่อีกแล้วไอ้ห่านเดียร์ ป่านนี้พี่พอร์ชไปทำงานแล้วดิ แต่เมื่อคืนกูกลับมาห้องได้ไงวะ” ได้แต่งุนงงกับตัวเองแล้วเดินหายเข้าห้องน้ำไป แต่เพียงไม่ถึงครึ่งนาที ก็ตามมาด้วยเสียงนี้

 

            “ว๊ากกกกกกกกกก คอกู คอกูวววววว นี่รอยห่าอะไรวะ!!!” ร้องไปก็ถกเสื้อนักศึกษาออกดูคอที่มีรอยแดงจางๆ แล้วถึงแม้ช่วงนี้จะมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งยังไงก็ตาม แต่ใช่ว่าจะไม่รู้นี่หว่าว่านี่มันรอยอะไร

 

            “ตั้งสติ ไอ้เดียร์ มึงจงตั้งสติ...เสื้อนักศึกษาอยู่ครบ ไม่ปวดตูด ซิงมึงยังอยู่...แล้วรอยห่านี่มาจากไหนนนนนน!!!” เดียร์สงบสติได้ไม่นาน เสียงร้องโหยหวนก็ดังขึ้นอีก ให้ต้องถอดเสื้อนักศึกษาขว้างไปอีกทาง แล้วใช้สองมือตบแก้มตัวเองไปด้วย

 

            “ตั้งสติ ตั้งสติ...มึงนอนห้องพี่พอร์ชทั้งคืน มึงตื่นมาห้องพี่พอร์ชพร้อมรอยเต็มคอ...” เสียงที่ดังลั่นเริ่มเบาลงทีละนิด แล้วคนโวยวายก็ฟุบหน้าลงกับขอบอ่างล้างหน้า อย่าหาว่าเข้าข้างตัวเองเลย แต่อีหรอบนี่ไอคิวเขาคำนวณได้ว่าคนทำมีแค่...พี่พอร์ช

 

            “ห่าราก หัวใจเต้นเบากว่านี้สิวะ มึงจะเต้นโครมครามหาแม่มึงหรือ” แค่คิด หัวใจก็เต้นระรัวจนแทบจะกระดอนออกมานอกอก จนต้องวางมือแนบลงไป พยายามสูดหายใจลึกๆ แต่เพียงคิดว่าเมื่อคืน...

 

            “อ๊ากกกกกกกก อย่าคิด ไอ้เดียร์ มึงอย่าคิด มึงอย่าแรด ไอ้จินตนาการเวร มึงไม่ต้องเห็นภาพตัวเองเสียตัวให้พี่พอร์ชได้มั้ยวะ!!! กูผู้ชายนะ ผู้ชายทั้งแท่ง ผู้ชายจริงๆ นะเว้ย” โวยวายคนเดียวหน้ากระจก สองมือขยี้หัวแรงๆ แต่เสียงกลับเบาลงเรื่อยๆ เมื่อหัวใจอีกนั่นแหละไม่นึกรังเกียจหรือขยะแขยงเลยสักนิด ถ้ามันจะเกิดขึ้นกับพี่พอร์ช

 

            ความคิดที่ทำให้ลดสองมือลง เม้มปากแน่น

 

            “พี่พอร์ช...ผมต้องรักพี่มากใช่มั้ยถึงคิดว่าถ้าพี่จะเอา...ผมก็ให้” คำพูดที่คนพูดได้แต่เงยหน้าขึ้นมองเงาสะท้อนในกระจกตัวเอง

 

            คนที่หน้าแดงก่ำ เม้มปากแน่น รอยแดงแต้มทั่วคอ ภาพที่เขาก็ยอมรับกับตัวเอง...เขาทำหน้าน่าเอาแบบนี้เป็นตั้งแต่เมื่อไหร่

 

          อาจจะตั้งแต่มาอยู่กับพี่พอร์ช

 

            แล้วจู่ๆ เดียร์ก็หลุดยิ้มออกมา ความสุขระบายไปทั่วใบหน้า หัวใจกำลังรู้สึกดีว่าถ้าพี่พอร์ชเป็นคนทำ ก็แปลว่าพี่เขาต้องคิดอะไรกับเขามากกว่าน้องชาย

 

          เอาวะ ทำให้มีอารมณ์ด้วยได้ก็ต้องแปลว่าพี่เขาต้องรู้สึกกับเราเหมือนกัน

 

            “ยังไงวันนี้ก็โดดแม่งทั้งวัน ออกไปซื้อของสดทำข้าวเย็นอ่อยพี่พอร์ชดีกว่า...เดี๋ยวนี้แร้ดแรดเนอะไอ้เดียร์” แม้จะด่าตัวเองแบบนั้น แต่ก็เดินฮัมเพลงไปอาบน้ำอยู่ดี โดยไม่รู้หรอกว่า ทำอร่อยให้ตาย มื้อเย็นวันนี้ก็ต้องเป็นหมันอยู่ดี

 

................................................................

 

            นาทีแล้วนาทีเล่าผ่านไปอย่างเชื่องช้า จนคนที่รอจนกระทั่งอาหารเย็นชืดหมดแล้วก็คิดว่าอีกฝ่ายคงออกไปกินข้าวกับลูกค้าหรืออะไรเทือกนั้น จนได้แต่เก็บเข้าตู้เย็น กระโดดไปนั่งเล่นเกมฆ่าเวลา ตั้งใจเลยว่าคืนนี้จะทำใจกล้าถามว่าเมื่อคืนพี่เป็นคนทำรอยหรือเปล่า

 

            “เดียร์กลับพรุ่งนี้แล้วกันเจ้”

 

            “เออ ก็กลับพร้อมพอร์ชมันแล้วกัน เห็นช่วงนี้มันกลับบ้านทุกอาทิตย์นี่” เจ้ดรีมว่ามาตามสาย หลังจากบอกว่าจะกลับบ้านวันเสาร์และไม่ต้องให้พี่สาวมารับ คุยไม่กี่คำก็วางสาย แต่พอมองหน้าจอโทรศัพท์ก็พบว่า...เที่ยงคืนกว่า

 

            “ไปดื่มกับเพื่อนอีกหรือ” งึมงำกับตัวเอง ในเมื่อก็เห็นพี่พอร์ชนานๆ กลับดึกที แล้วนี่ก็เป็นวันศุกร์ อาจจะเป็นศุกร์สุขสันต์ก็ได้

 

            ออดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

            แต่แล้ว เสียงออดหน้าห้องก็ดังขึ้นให้ขมวดคิ้วฉับ รีบเดินไปหน้าห้อง มองผ่านตาแมวออกไปแล้วเห็นผู้ชายแปลกหน้าที่กำลังประคองใครอีกคนที่แม้จะหัวตกห้อยอยู่ แต่เดียร์ก็รู้ทันทีเลยว่าเป็นใคร

 

            แอ๊ดดดดด

 

            “เฮ้ยพี่พอร์ช!!! ไหงเป็นงี้วะ” เดียร์ได้แต่อุทานกับสภาพของคนที่เนกไทดึงลงมาต่ำ หน้าแดงก่ำ กลิ่นเหล้าลอยแตะจมูก มือกอดคอผู้ชายอีกคนที่อยู่ในสภาพไม่ต่างกันนัก แต่ดูมีสติกว่ากันเยอะ จนคนที่พาเพื่อนมาส่งต้องรีบบอก

 

            “เฮ้ยน้องอย่าเพิ่งตกใจ ช่วยกันลากไอ้ห่านี่เข้าห้องก่อน ตัวมันไม่ใช่เบาๆ” พอได้ยินแบบนั้น ตอนนี้เรื่องคนแปลกหน้าเอาไว้ก่อน เดียร์รีบสอดตัวเข้าใต้ไหล่ มือกอดเอวสอบเอาไว้แน่น ช่วยกันกับอีกคน ทั้งลากทั้งดึงคนเมา กว่าจะเอามานอนบนเตียงในห้องได้ก็ทำเอาหอบแฮ่ก จนอดจะด่าเล็กๆ ไม่ได้

 

            พื้นที่ห้องจะกว้างไปไหนวะ แค่หน้าห้องมาห้องนอนทำเอาหมดแรง

 

            “เอ่อ พี่เป็นใครหรือครับ” ก่นด่าเสร็จก็เริ่มหันมาให้ความสนใจแขกแปลกหน้า อย่างน้อย เขาก็เอาพี่พอร์ชมาส่งล่ะวะ แม้ว่าอีกฝ่ายจะมองเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ตาม จนต้องส่งยิ้มแห้งๆ ให้

 

            “อ้อ ลืมแนะนำตัว พี่ชื่อโอมเป็นเพื่อนไอ้พูตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว...น้องชื่อเดียร์สินะ”

 

            “อ่า ทำไมพี่รู้จักผมครับ” คำถามที่พี่โอมชะงักไปนิด แล้วยกมือขยี้หัวด้วยท่าทางยุ่งยากใจไม่น้อย หันไปมองคนที่เมาหมดสภาพแล้วส่ายหัวเหมือนไล่อาการมึน

 

            “มันพูดถึง เด็กมันน่าหน้าตาแบบนี้นี่เอง มันถึงได้กลุ้ม...ช่างเถอะ ขอให้โชคดีแล้วกัน ไปล่ะ” ว่าแล้วพี่โอมก็เดินเซๆ ออกจากห้อง แต่ก็ยังมีสติพอหันมาฝากข้อความถึงเพื่อน

 

            “เออ บอกไอ้พูด้วย ลูกสาวมันยังจอดอยู่ที่ร้าน พรุ่งนี้ให้คนที่บ้านมันไปขับมาแล้วกัน” แล้วพี่แกก็เดินเซออกจากห้องให้เดียร์รีบตามไปส่ง ยกมือไหว้ขอบคุณ แล้วล็อกประตูตามหลัง จากนั้นก็เดินกลับมามองคนเมา

 

            “กูต้องทำไงบ้างวะ...อ้อ เช็ดตัว” เด็กหนุ่มบอกกับตัวเอง แล้วอดจะขำไม่ได้ เพื่อนเมาเหมือนหมากี่ตัวๆ ก็ไม่เคยคิดจะเช็ดตัวให้ แต่พี่พอร์ชเมากลับมา สองมาตรฐานขึ้นมาทันที

 

            “กูนี่เป็นเอามาก”

 

            จากนั้น เดียร์ก็อุ้มชามแสตนเลสที่เอามาจากในครัวกับผ้าผืนเล็กมาวางตรงพื้นข้างเตียง สูดหายใจลึกๆ แล้วใช้แรง (ที่ไม่เคยคิดว่าน้อย แต่พี่พอร์ชแม่งตัวใหญ่เกิน) พลิกร่างสูงให้กลับมานอนหงาย กว่าจะสำเร็จก็ทำเอาหอบ

                       

“...ด...”

 

            “หืม” แต่แล้ว เสียงแผ่วๆ ที่เรียกชื่อเขาก็ทำให้เดียร์ขมวดคิ้วแล้วขยับเข้าไปใกล้ เงื้อหูฟังว่าคนเมาจะพูดว่าอะไร

 

            หมับ

 

            ตุบ

 

            “เฮ้ย!!!!!” แต่แล้วเดียร์ก็ได้แต่ร้องลั่น เมื่อถูกดึงไปนอนแผ่อยู่บนเตียงเดียวกับคนเมา แม่งยังไม่ทันโวยวายเลย ริมฝีปากร้อนๆ ก็ประกบเข้าหาจนแทบลำสักกับกลิ่นแอลกอฮอล์ดีกรีแรงที่ทำคนคออ่อนถึงกับมึน ยังไม่นับรวมที่ว่าพี่พอร์ชขยับขึ้นไปนอนคร่อมอยู่เหนือร่างแล้ว

 

ต่อค่ะ

 

            “พี่...อื้อ...อย่า...นะเว้ย...พี่...” คนข้างใต้ได้แต่ดันไหล่กว้าง หากแต่ไม่ได้ห้ามจริงจังเท่าไหร่นัก เรื่องจูบกับพี่ชายคนนี้น่ะมันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่ที่ผิดปกติคงเป็นรสจูบร้อนที่สอดลึกเข้าหา ตักตวงอย่างหิวกระหายจนแทบหายใจไม่ทัน สองมือที่กำแล้วดันตรงหัวไหล่ก็ทำได้เพียงขยับไปมาเหมือนจะประท้วง หากแต่ทุกครั้งที่อ้าปากจะพูด ปลายลิ้นร้อนระอุก็ยิ่งสอดเข้าหาจนไร้ทางหนี

 

            “อื้อ!

           

          ให้ตายเถอะ พี่อย่าจูบเก่งนักสิวะ

 

            คนที่กำลังหมดแรงขัดขืนได้แต่บอกตัวเองในใจ เพราะพอรู้ตัวอีกที สองมือที่ควรจะดันก็ขยุ้มเสื้ออีกฝ่ายแน่น เปิดปากตอบรับจูบร้อนที่ป้อนเข้าหาอย่างเต็มใจ ปลายลิ้นนิ่มก็ส่งไปเกาะเกี่ยวกับของอีกฝ่ายจนเสียงแลกเปลี่ยนน้ำลายดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง

 

            “อืม” องศาการจูบถูกเปลี่ยนอีกครั้ง จนปากของทั้งสองยิ่งประกบเข้าหากันอย่างแนบแน่น สองมือของเดียร์ก็ขยับไปกอดรัดรอบลำคอแกร่ง เป็นฝ่ายดึงรั้งให้คนตัวโตมอบจูบให้ตัวเองมากยิ่งขึ้นกว่านี้

 

            จูบร้อนแรงที่เพียงพูรินผละริมฝีปากขึ้นก็เห็นน้ำเชื่อมสีใสที่เกาะติดออกมาด้วย ดวงตาคู่คมก็ปรือขึ้น ท่ามกลางสติกึ่งหลับกึ่งตื่น เขากำลังเห็นน้องชายร่วมห้องที่กำลังนอนหอบหายใจอยู่บนเตียงของเขา แล้วยิ่งเมื่อเจอฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ทำให้ร่างกายยิ่งร้อนระอุ ชายหนุ่มก็ไม่เหลือสติยั้งคิดใดๆ ทั้งนั้น

 

เจอกันที่บล็อกจ้า

ตามได้ที่ทวิตเตอร์ หรือส่งอีเมลมาขอจ้า

ใครได้แล้วเก็บไว้เลยนะคะ มันจะเป็นหน้าเก็บ NC ต่อจากนี้ด้วย

 

 

 

 

 

......................................................

 

            ครบค่ะ ถูกหวยกันถ้วนหน้า *โปรยจูบ* ส่วนใหญ่ก็ทายถูกล่ะเนอะ เมย์ใบ้เอาไว้ตั้งหลายที่ คนที่พี่พอร์ชรักและเฮเข้าใจก็เป็นคนที่ชอบดูหนังเกาหลี คนที่ชอบดูหนังเกาหลีก็บอกไปแล้วในเรื่อง จะมีใครล่า ถ้าไม่ใช่คนนี้ เมย์เชื่อว่าตอนนี้พี่พอร์ชต้องถูกด่ากระจาย กระเจิดกระเจิงชนิดว่าพี่โอ๊ตจะขึ้นเป็นพระเอกในหัวใจใครหลายคนทันที แต่แบบว่า หลังจากนี้อีกสองตอนน่ะน้า จะดูว่ามีใครที่วกกลับมารักพี่พอ์ชบ้างมั้ย ^^

            มาครบแล้วนะคะ ยอมรับว่าหนนี้เขียน NC แล้วตัวเองแก้นานมาก แก้แล้วแก้อีก ด้วยอารมณ์ที่มันเป็นวายไทยล่ะมั้ง เมย์ว่ามันเขียนแล้วต่างจากฟิคล่ะ ก็พยายามปรับพยายามแก้อยู่นะคะ ไม่รู้จะชอบหรือเปล่า แต่รับรองว่า NC หนหน้าจะหวามให้เต็มที่เนอะ หนนี้คนเมาบวกเพ้อก็งี้แหละจ้า

            มาอัพฟิคตอนนี้ เมย์ต้องผีเข้าแน่นอน ไม่เคยล่ะ เที่ยงๆ บ่ายๆ มาอัพ = = เพราะฉะนั้น เม้นให้เก๋าน้าาาาา 

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า

 

ปล. ใครมีลิ้งค์ NC ฟิคเอสเจอยู่แล้ว เดี่ยวเมย์แปะลิ้งค์ NC วายไทยลงไปให้นะคะ จะได้หาง่ายๆ เนอะ


ปลล. เมย์สร้างบล็อก NC เรื่องนี้แล้วนะคะ ลิ้งค์อยู่ในหน้าไบโอทวิต ส่วนทวิตเมย์อันไหน นามปากกาต่อด้วย12938 ค่ะ บอกตรงๆ มิได้ เดี๋ยวจะโดนอีก T^T
          เรื่อง NC คือถ้าใครหาทวิตเตอร์เมย์เจอแล้ว เมนชั่นถามได้เลยค่ะ เมย์เข้าทวิตทุกวันอยู่แล้ว แต่อาจจะตอบช้าหน่อย อีกทาง ถ้าหาไม่เจอจริงๆ อีเมลมาถามได้ที่ ficsuju_mame@hotmail.com แนะนำว่าส่งถามดีกว่าจ้า 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 20 : ตอนที่ 18 ความจริงที่ซ่อนลึกในใจ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 78112 , โพส : 2780 , Rating : 43% / 458 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
# 2780 : ความคิดเห็นที่ 63164
ขอncหน่อยคะ​nattakarnbinloy@gmail.com​
Name : get_nattakarn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ get_nattakarn [ IP : 182.232.42.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2562 / 12:20
# 2779 : ความคิดเห็นที่ 63163
ขอ​ nc​หน่อยคะ​ nattakarnbinloy@gmail.com​
Name : get_nattakarn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ get_nattakarn [ IP : 182.232.42.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2562 / 12:19
# 2778 : ความคิดเห็นที่ 63148
ขอ ncหน่อยค่ะ mintrit27hotmail.com
Name : mintritz63 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mintritz63 [ IP : 223.24.128.93 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:58
# 2777 : ความคิดเห็นที่ 63147
ขอ nc หน่อยคะ nunthai7@gmail.com
Name : puynune16 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ puynune16 [ IP : 49.229.126.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:51
# 2776 : ความคิดเห็นที่ 63146
ขอ nc หน่อยคะ nunthai7@gmail.com
Name : puynune16 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ puynune16 [ IP : 49.229.126.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:49
# 2775 : ความคิดเห็นที่ 63140
ขอ NC ด้วยค่ะ kamphaeng@hotmail.com
Name : Noeng [ IP : 58.10.226.132 ]

วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:10
# 2774 : ความคิดเห็นที่ 63136
ขอ nc หน่อยนะคะ nookoyzaakf@gmail.com
Name : koiikan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ koiikan [ IP : 184.22.160.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:35
# 2773 : ความคิดเห็นที่ 63135
ขอ Nc ด้วยนะคะ
Name : Eeeeeee [ IP : 223.24.174.218 ]

วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:40
# 2772 : ความคิดเห็นที่ 63134
ขอ nc หน่อยค่ะ suteemon166@gmail.com
Name : kanlovejames < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kanlovejames [ IP : 182.232.149.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มกราคม 2562 / 21:51
# 2771 : ความคิดเห็นที่ 63133
ขอ nc หน่อยค่ะ suteemon166@gmail.com
Name : kanlovejames < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kanlovejames [ IP : 182.232.149.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มกราคม 2562 / 21:51
# 2770 : ความคิดเห็นที่ 63129
ใจนุเหลวเป็นน้ำเลยค่ะ ฮือออออออออ
Name : JymDyo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JymDyo [ IP : 223.24.23.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2562 / 09:05
# 2769 : ความคิดเห็นที่ 63119
ขอ.NC หน่อยนะคะ

jankhwangtararat@gmail.com
Name : tararat2001 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tararat2001 [ IP : 1.46.233.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2562 / 00:03
# 2768 : ความคิดเห็นที่ 63117
ขอ nc หน่อยค่ะ

jiraporn22team@gmail.com
Name : jirapornteam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jirapornteam [ IP : 182.232.132.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2561 / 15:30
# 2767 : ความคิดเห็นที่ 63115
ขอ NC หน่อยค่ะ
tangkwa_bear@hotmail.com
Name : wunsen_pattiya37 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wunsen_pattiya37 [ IP : 171.96.89.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2561 / 19:22
# 2766 : ความคิดเห็นที่ 63110
รบกวนขอ nc ด้วยค่ะ
darlees@gmail.com
Name : darlees [ IP : 202.28.177.46 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2561 / 13:32
# 2765 : ความคิดเห็นที่ 63109
ขอNC

หน่อยค่ะ btpbenzthitapa@gmail.com
Name : btpbenzthitapa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ btpbenzthitapa [ IP : 223.24.189.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2561 / 13:01
# 2764 : ความคิดเห็นที่ 63108
ขอ NC หน่อยค่ะ Sirikhwon.Intha@gmail.com
Name : kongkhwon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kongkhwon [ IP : 180.180.127.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2561 / 22:14
# 2763 : ความคิดเห็นที่ 63107
ขอ NC หน่อยค่ะ agel.chitnapa@gmail.com. ขอบคุณค่ะ
Name : chitnapa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chitnapa [ IP : 125.27.88.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2561 / 13:59
# 2762 : ความคิดเห็นที่ 63106
ขอ NC หน่อยคับ พอดีพึ่งมาอ่าน 😁😁
nj160241@gmail.com
ขอบคุณมากๆคับ 🙏🙏
Name : Naphat160241 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Naphat160241 [ IP : 171.4.248.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ธันวาคม 2561 / 23:06
# 2761 : ความคิดเห็นที่ 63092
ขอ NC หน่อยค่ะ
Sasiwimol200612@gmail.com
ขอบคุณค่ะ
Name : Sasiwimol [ IP : 101.109.8.92 ]

วันที่: 29 พฤศจิกายน 2561 / 09:20
# 2761 : ความคิดเห็นที่ 63091
ขอ nc ค่ะ

bowbow253348@gmail.com
PS.  เข้ามากันเยอะ ๆ นะ แล้วเราจะหารูปมาลงเยอะ ๆ เลย
Name : รักเทองัยsj&tvxqT_T < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รักเทองัยsj&tvxqT_T [ IP : 223.24.172.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2561 / 22:54
# 2759 : ความคิดเห็นที่ 63088
รบกวน ขอNC หน่อยคะ

nongray_41@hotmail.com
ขอบคุณคะ
Name : Ray_Ray_Top < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ray_Ray_Top [ IP : 49.230.190.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2561 / 15:13
# 2758 : ความคิดเห็นที่ 63087
รบกวนขอNCหน่อยค่ะ

memmoryza8899@gmail.com
ขอบคุณค่ะ🙏
Name : Pang_Kannanat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pang_Kannanat [ IP : 171.5.220.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2561 / 23:42
# 2757 : ความคิดเห็นที่ 63080
รบกวนขอ NC ด้วยคนค่ะ

klpplk.pk@gmail.com
Name : galaxy_sanei < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ galaxy_sanei [ IP : 223.24.190.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤศจิกายน 2561 / 10:54
# 2756 : ความคิดเห็นที่ 63042
ขอ NC หน่อย คะ

Mom25112547.com@gmail ขอบคุณคะ
Name : KIMMON2424 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KIMMON2424 [ IP : 171.96.104.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤศจิกายน 2561 / 17:16
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android