คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 35 : ตอนที่ 32 พาเพลิน ณ แดนตลาดน้ำ


     อัพเดท 1 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 9,061 Overall : 3,848,581
63,168 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39694 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 35 : ตอนที่ 32 พาเพลิน ณ แดนตลาดน้ำ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 61129 , โพส : 395 , Rating : 34% / 310 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดตอนที่ 32 พาเพลิน ณ แดนตลาดน้ำ

 

 

 

          ทำไมกูรู้สึกว่าทริปมาตลาดน้ำหนนี้สมาชิกร่วมก๊วนมันแปลกๆ...วะ

 

            “บุหลันหยิบหมวกตรงหลังรถให้พี่หน่อย”

 

            “ใบนี้หรือเปล่าคะพี่ดรีม”

 

            “ไม่ๆ หมวกสานสีขาวจ้ะ” มองไปที่รถอีกคัน พี่สาวสุดที่รักในชุดกางเกงขาสั้น เสื้อสายเดี่ยวสีสดสวมทับด้วยเสื้อแขนยาวเนื้อบางกำลังบอกกับน้องสาวคนเล็กของไอ้ซันอยู่นอกตัวรถ ซึ่งเจ้าบุหลันก็แสนจะน่ารัก ยอมมุดที่นั่งตอนหลังสุดของรถคันโตไปหยิบมาให้ ข้างๆ กันจันทร์เจ้าก็กำลังก้มหน้าอ่านข้อมูลนำเที่ยวตลาดน้ำอัมพวาในมือถืออยู่

 

            “ไอ้ซัน!!! มึงจะนอนกินบ้านกินเมืองไปไหน ตื่นโว้ย!

 

            “อือ ไม่ตื่น กูจะนอน”

 

            “ไอ้เหี้ย! มึงเป็นคนชวน (บังคับ) กูมาเองนะ ตื่นสิวะ!” พอวกกลับมามองรถที่ตัวเองโดยสารมา คนที่นั่งอยู่เบาะด้านหลังก็กำลังเขย่าคอกันตาย อย่างที่อดสงสัยไม่ได้ว่าเพื่อนซี้มันไปจีบพี่ริวท่าไหนวะถึงจีบติด อย่างที่ถ้าซันจะตอบคงบอกว่า...ท่ารวบแล้วรูดอ่ะมึง ติดเลย

 

            “ไอ้เดียร์ๆ ที่นี่มีของหวานป่ะวะ กูอยากกินทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ทองเอก เม็ดขนุน จ่ามงกุฎก็ได้” แล้วไอ้คนขับ (ที่เขาอาศัยรถมันมา เพราะรถเจ้ดรีมน่าจะยัดกันมาไม่พอ) ก็หันมาถามอย่างสนใจที่ทำให้เดียร์กวาดตามองตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

          อื้อหือ เสื้อ Evisu กางเกงลีวาย รองเท้าไนกี้ แว่นกันแดดเลแบรนด์ หน้าตาลูกครึ่งญี่ปุ่น แต่มึงเสือกถามหาขนมตระกูลทอง ให้กูสั่งทำขนมทองนพเก้าให้มึงแดกเลยมั้ย

 

            “มึงไม่ต้องนินทากูในใจ ทำไม หน้าตาแบบกูแดกขนมไทยไม่ได้หรือไง ยังไงเลือดครึ่งนึงกูก็คนไทย”

 

          เออ เสือกรู้อีกว่ากูนินทามึงในใจอีกนะ

 

            “กูเปล่านินทามึงสักหน่อย แค่แปลกใจเอง” เดียร์ได้แต่ยิ้มแห้งๆ มองเพื่อนหัวแดงที่มันโคตรหล่อเลยเวลายืนพิงรถบีเอ็มของมันแบบนี้ และเหมือนว่าหน้าตาหล่อๆ ท่าทางเท่ๆ หัวแดงๆ เจาะหูแบดๆ อย่างมันจะเรียกสายตาของคู่หูเซเลอร์มูนได้อย่างดี

 

            หมับ

 

            “ใครอะพี่เดียร์ หล่อจัง”

 

          อย่าไปพูดให้ไอ้ซันฟังเชียวนะ เดี๋ยวก็เหนื่อยพี่ห้ามมวยอีก

 

            เดียร์ได้แต่คิดในใจ เมื่อจู่ๆ เจ้าจันทร์เจ้าเดินมาเกาะหลังเขา ทั้งยังกระซิบถามเบาๆ เหลือบมองไอ้เพื่อนลูกครึ่ง พลางนึกไปถึงสาเหตุการแยกรถประหนึ่งชายหญิงรังเกียจกันแบบนี้

 

            มันต้องย้อนไปเมื่อคืนวันเสาร์ พอเจ้ดรีมรู้ว่าเขาจะไปเที่ยวอัมพวา เท่านั้นแหละ พี่สาวสุดที่รักก็คว้าโทรศัพท์ต่อสายหาไอ้ซัน ขู่อีกไม่กี่ทีก็เรียบร้อย ส่วนไอ้ชิน...ไม่อยากจะบอกเลยว่าไอ้สุดหล่อนี่ถูกไอ้ซันวานมาเป็นคนขับรถ

 

          อย่าเอ็ดไปเชียวนะ ให้คุณชายมาเป็นคนขับรถ รู้ถึงไหน ไอ้ซันโดนรุมด่าถึงนั่น

 

            แล้วเจ้ดรีมไม่อยากนั่งเบียดกับใครไง คนงก (ชู่ว อย่าบอกเจ้นะครับ) เลยยอมเสียค่าน้ำมันขับมาเองถึงนี่ ดังนั้น ตอนนี้สมาชิกร่วมทริปจึงมี เดียร์ เจ้ดรีม ไอ้ซัน คู่หูเซเลอร์มูน ไอ้ลูกครึ่ง แต่ที่โคตรจะแปลกใจ คือเขาก็พอจะรู้จักกันหมด แต่...พี่ริวนี่มาได้ไงวะ

 

            “มึงตื่นสิ!!! มึงให้กูมาด้วย แล้วจะทิ้งกูหลับแบบนี้ไม่ได้นะเว้ย!!!” เดียร์ได้แต่หันไปมองเสียงโวยวายในรถที่เปิดประตูค้างเอาไว้ เห็นได้ชัดว่าไอ้ซันกำลังเอานิสัยเดิมมาใช้

 

            ใครปลุกไอ้ซันให้ตื่นได้แล้วไม่ปวดประสาทนี่นับถือเลย

 

            “อื้อ ไม่อาววว จูบก่อน”

 

          ห้ะ!

 

            เดียร์สะดุ้งน้อยๆ หันขวับไปมองคนที่เกาะหลังเขาอยู่ทันที ซึ่งแน่ล่ะ เจ้าจันทร์เจ้าขมวดคิ้วแล้ว ทำเอารีบกระแทกประตูที่เปิดอ้าไว้ดังโครมให้ปิดลง แล้วบอกเสียงแห้ง

 

            “อ่า เมื่อกี้ถามพี่ว่าไอ้หล่อนี่ใครใช่มั้ย...เพื่อนพี่เอง ชื่อชิน แต่พี่เรียกมันว่าชินจัง” ว่าไปก็ชี้ไปยังไอ้หัวแดงที่ส่งยิ้มให้สาวน้อยข้างหลังเขา แล้วแบบไม่อยากจะบอกเลยนะ...ยิ้มแบบนี้คุณชายมาเองเถอะ ไหนวะ ไอ้เลวที่ปฏิเสธสาวด้วยการขอขึ้นเตียงแทนน่ะ!

 

            “ครับ พี่ชื่อชิน...พี่ได้ยินเรื่องน้องจันทร์เจ้ากับน้องบุหลันมาจากไอ้ซันบ้างเหมือนกัน” ไอ้ติสท์ตัวพ่อว่าเหมือนพี่ชายใจดีที่ทำให้สาวม.ปลายยิ้มเขิน

 

            “อ่า พี่ซันเอาพวกหนูไปเผาหรือคะ”

 

            “อะไรๆ ใครเอาบุหลันไปเผา” แล้วเจ้าน้องเล็กในชุดเอี๊ยมยีนก็วิ่งปรื้อมาอีกทาง ส่งรอยยิ้มสดใสให้ แต่แล้วก็แอบหน้าแดงน้อยๆ เมื่อเห็นหน้าเพื่อนพี่ชายชัดๆ ท่าทางที่ทำให้ไอ้ชินจังยิ้มกว้าง ยกมือลูบปลายคางหน่อย

 

            “อืม ก็เรื่องเป็น...สาววาย”

 

            “อร๊าย พี่ซันเอาไปเล่าหรือคะ ตายแล้ว เขินอ่ะ” เซเลอร์มูนคนพี่ว่าอย่างเขินๆ ผิดกับคนน้องที่ยืดอก ยิ้มกว้าง พยักหน้าหงึกๆ

 

            “เขินทำไมล่ะพี่จันทร์เจ้า หนูอุทิศชีวิตเพื่อให้ผู้ชายได้กันค่า” เดียร์อยากจะยกมือตบหน้าผาก คือคนแถวนี้ก็ไม่ใช่น้อยๆ นะ เจ้าเด็กสิบสี่นี่ตะโกนบอกเจตนารมณ์มาก ขณะที่ไอ้ชินจังมีอายมั้ย ไม่เลย มันกลับหัวเราะแล้วชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง

 

            “ถ้างั้นคิดว่าพี่เป็นรุกหรือรับล่ะ”

 

          ยังจะไปเล่นกับน้องมันอีกนะ!

 

            กึก

 

            เท่านั้นแหละ ไอ้คนเขินเกาะหลังเขา กับไอ้คนประกาศตัวเป็นอันชะงักกึก แล้วเดียร์สาบานได้ ประกายตามันวิบวับมากอะ ประมาณว่า...หนูเจอเหยื่อ!

 

            ฟึ่บ

 

            “พี่ชินเป็นหรือคะ จริงอ่ะๆๆ ใช่มั้ย พี่ชินเป็นเคะหรือเมะอะ”

 

            “ใช่ๆ แต่หล่อๆ อย่างพี่เมะแน่เลย พี่ชินสูงด้วย...อ่า แต่พี่ชินไม่ได้อะไรกับพี่เดียร์ใช่ป่ะ พี่เดียร์ของพี่ซันนะคะ” สองสาวแทบจะพุ่งไปหาไอ้หัวแดง ประเภทที่ถีบหัวเดียร์ส่งเลยล่ะ ถามอย่างกระตือรือร้น แบบที่ไอ้ลูกครึ่งก็หัวเราะ มีการเหล่มามองเพื่อนตัวเล็กอีกแน่ะ ก่อนจะหัวเราะหึๆ

 

            “แบบนี้ให้ฟรียังไม่เอาเลยครับ”

 

            “ไอ้เห้เอ๊ย อย่างกูไม่ดีตรงไหนวะ!” เท่านั้นแหละ เดียร์ก็ถกแขนเสื้อขึ้น ถามเสียงเข้ม ซึ่งไอ้ชินจังมันตอบว่าไงรู้มั้ย...

 

          “ตรงมึงมีผัวแล้วไง กูไม่ยุ่งกับของๆ คนอื่น”

 

            ฉ่า

 

          ไอ้...ไอ้เลว...ไอ้ชั่ว...มึงรู้มั้ยตรงนี้มีคนกี่คน...มึงมันชั่ว มึงเอากูมาแฉ!

 

            “พี่ชินสุดยอด”

 

            “กรี๊ดดดดด ประโยคนี้หนูขอซื้อค่า พี่เดียร์มีผัวแล้ว อร๊ายยยย”

 

            เดียร์แทบจะทรุดไปกองกับพื้น ผิดกับสองสาวที่กรี๊ดลั่น ถูกอกถูกใจ ส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ ไหนบอกว่าเขาเป็นพี่ชายสุดที่รักที่รักยิ่งกว่าพี่ชายไง ไหงเจอไอ้หล่อนี่ครั้งแรกถึงทำกับพี่แบบนี้วะ

 

            “อื้อหือ นี่หรือเพื่อนแกที่แกไปซุกใต้ปีกตอนทะเลาะกับพอร์ชน่ะ” แต่แล้วเจ้ดรีม (ที่เจ้แกแน่ใจนะว่ามาเดินตลาดน้ำ คือหน้าผมเจ้พร้อมมากอะ) เดินมาตบบ่าปุๆ ก้มลงกระซิบเบาๆ ให้เดียร์ที่หน้าแดงก่ำพยักหน้าหงึกๆ

 

            “เออ แต่หล่อๆ แบบนี้น่าซุกใต้กางเกงมากกว่าใต้ปีกนะ ทำไมไม่เก็บแต้มประชดไอ้พอร์ชมันเลยล่ะ” เดียร์หันไปมองอย่างไม่เชื่อสายตา มองพี่สาวสุดสวยที่ยิ้มหวานส่งให้ อยากจะถามว่าเจ้เป็นพี่สาวเดียร์จริงป่ะ ยัดเยียดให้น้องชายได้ผัวเป็นของตัวเองไม่พอ นี่ยุให้นอกใจไปนอนกับผู้ชายอื่นอีก

 

            “เจ้ เดียร์เตือนก่อนเลยนะ ไอ้ชินไม่เหมือนไอ้ซัน คิดจะหาเรื่องแบล็อกเมล์มันน่ะไม่ง่ายหรอกนะ” ดังนั้น เปลี่ยนเรื่องคงง่ายสุด

 

            คำที่เจ้ดรีมเลิกคิ้วนิด ก่อนจะหัวเราะอย่างขบขันมีการมองเขาเหมือนเด็กๆ อีกแน่ะ

 

            “ไม่บอกก็รู้ อย่างเพื่อนแกคนนี้ต้องเอามาเป็นพันธมิตร เอามาเป็นคนรองมือรองเท้าไม่ได้หรอก...มองตาก็รู้ว่าร้าย” บางทีเขาก็สงสารไอ้ซันนะ ถ้าพี่ตะวันจีบเจ้ดรีมติดจริง...มันจะซวยแค่ไหนวะ

 

            แอ๊ดดดดด

 

            “วู้ววว สดชื่น อากาศโคตรสดใสเลย น่าเที่ยวสุดๆ” แล้วไอ้คนรองมือรองเท้าเจ้ดรีมก็เปิดประตูลงมาพลางบิดขี้เกียจ แต่หน้าตาเปรมปรีดิ์สุดๆ แบบที่เดียร์รีบหันไปมองคนที่เดินตามหลังมันลงมา

 

          พี่ริวปากแดงแจ๊เลยว่ะ ทำหน้าเหมือนจะฆ่าคนด้วย

 

            แปะ

 

            “แดดแรงครับพี่ สวมหมวกไว้นะ ดำแล้วจะหาว่าไม่เตือน” แต่แล้วไอ้ซันก็หมุนตัวกลับไป คว้าหมวกแก๊ปของตัวเองวางปุลงบนหัวทุยๆ ของพี่ริว แล้วยังยิ้มกว้างให้ แบบที่พี่ริวทำท่าฮึดฮัดจะดึงออก แต่ติดที่มือใหญ่กดเอาไว้ ทั้งยังบอกด้วยรอยยิ้ม

 

            “น่านะ สวมไว้ดีกว่านะครับ”

 

          อื้อหือ พี่ริวอ่อนลงทันตาเห็นเลยว่ะ

 

            เดียร์ได้แต่นึกประหลาดใจกับท่าทางปราบเสือของไอ้ซัน ผิดกับหน้าตาของคู่หูเซเลอร์มูนที่กำลังหรี่ตาลงนิดๆ แล้วเหมือนว่าจันทร์เจ้าจะห้ามน้องสาวไม่ทัน เมื่อบุหลันโพล่งขึ้นมาทันที

 

            “พี่ซัน พี่คนนี้เป็นใคร ทำไมพี่ต้องดูแลมากกว่าแฟนพี่ด้วย!!!

 

          บรรลัยล่ะ งานเข้ากูแล้วมั้ยล่ะ

 

ต่อค่ะ

 

            “แฟน?” พี่ริวทวนคำขึ้นมาเบาๆ และหากเดียร์คิดว่าตัวเองยังไม่ซวยพอ เจ้าบุหลันก็โยนขี้ใส่เขาด้วยการเดินมาควงแขน แล้วหันไปบอกพี่ริวด้วยท่าทางไม่พอใจว่า...

 

            “ใช่ค่ะ นี่ไงพี่เดียร์แฟนของพี่ชายหนู แล้วพี่เป็นใครล่ะ มายุ่งกับพี่ซันได้ยังไง”

 

          บุหลัน พี่ไม่อยากจะเตือนหรอกนะแต่ที่เราพูดมาน่ะ เราจะเป็นตัวร้ายในสายตาคนอ่านนะ

 

            เดียร์สาบานได้ว่าไม่กล้าหันไปสบตาพี่รหัสตัวเองแล้ว คือปกติก็รักและเคารพอยู่แล้วนะ นี่ถูกหาว่าเป็นแฟนของไอ้ซัน งั้นก็หมายความว่าเขาเป็นเมียหลวง ส่วนแฟนตัวจริงอย่างพี่ริวกำลังจะถูกดันไปเป็นเมียน้อยนี่หว่า บอกตรงๆ กูหาทางลี้แล้วล่ะ

 

            “เดียร์ แฟน...ซัน”

 

            “เฮ้ย!!! แค่หยอกกันเล่นๆ ครับพี่ ไม่ใช่เรื่องจริงสักหน่อย” คนลื่นอย่างซันยังแอบเหงื่อตก กว่าจะรวบหัวรวบหางมาทำแฟนได้นี่ใช้ความพยายามสูงมากเลยนะเว้ย จู่ๆ จะถูกน้องสาวทำพังได้ไง แต่นั่นก็ทำให้คู่หูเซเลอร์มูนทั้งสองเม้มปากแน่น

 

            “ก็พี่ซันบอกว่าคบกับพี่เดียร์มาตั้งแต่ม.สี่”

 

          กูเตือนมึงแล้ว กูเตือนมึงปากแทบจะฉีกถึงรูตูด (?) แล้วว่ามึงอย่าล้อเล่น เป็นไงล่ะ เออๆ คบกัน เออๆ แฟนกัน เออๆ ได้กันของมึงน่ะ...งานนี้กูไม่เกี่ยวนะเว้ย!

 

            ซันคิดว่าเขาอ่านสายตาไอ้เพื่อนเตี้ยได้ออกมาแบบตรงเป๊ะ ขณะที่หันไปมองคนที่สวมหมวกอยู่ด้านหลังเขา แล้วหันไปมองน้องสาวที่สบตาด้วยแววตาคาดคั้น ถัดไปไม่ไกล ไอ้ชินจังตั้งท่าจะปล่อยก๊ากแล้ว และนั่นเจ้ดรีม โหดเหี้ยมสุด...เอามือถือขึ้นมาตั้งกล้องรอแล้ว

 

            “เออ ก็คบไง ใครบอกว่าพี่ไม่คบ” คบแบบเพื่อนไง

 

            ท้ายประโยคได้แต่บอกกับตัวเอง จะให้สารภาพตอนนี้ก็ไม่ได้ว่าคนข้างหลังนี่ว่าที่พี่สะใภ้พวกแกนั่นแหละ เพราะพี่ริวสั่งห้ามนักหนาว่าคนอื่น (นอกจากไอ้เดียร์กับไอ้ชินจัง) รู้ว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน พี่แกจะขอเลิก แล้วจะให้บอกปัดว่าไม่ได้คบกับไอ้เดียร์ตอนนี้

 

          ปัญหาระดับชาติได้พุ่งเข้าใส่กูแน่

 

            “แล้วพี่คนนั้นล่ะ...”

 

          “พี่รหัสไอ้เดียร์ไง”

 

            กึก

 

            ทันทีที่ซันตอบด้วยรอยยิ้มกว้าง ปฏิกิริยาที่ดรีมบันทึกไว้ก็ต่างกันลิบโลก แน่ล่ะ ไอ้น้องชายสุดที่รักนี่หน้าซีดเผือดแบบไก่เพิ่งถูกถอนขน เด็กสาวสองคนก็เริ่มยิ้มออก แต่เด็ดสุดตรงคนที่เป็น พี่รหัสไอ้เดียร์ที่แวบหนึ่งเผลอมองซันด้วยแววตา...น้อยใจ

 

            แม้จะเลือนหายอย่างรวดเร็ว แทนที่ด้วยหน้าบึ้งสนิท กับการดึงหมวกออกจากหัวตัวเองก็ตาม

 

            “อ้าว แล้วไหงพี่ซันเป็นคนดูแลพี่รหัสของพี่เดียร์ล่ะ”

 

            “แล้วจะให้ไอ้เดียร์ไปดูแลหรือไงหืม เราสองคน” ซันถามด้วยรอยยิ้มกว้างที่พอจะฟังขึ้นมาบ้างแล้ว อย่างที่บุหลันก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก ยกมือลูบอกป้อยๆ เข้าใจว่าพี่ชายดูแลแทนแฟนจนหันไปยิ้มให้พี่ผู้ชายแต่หน้าตาสวยๆ คนนั้น

 

            “ขอโทษทีนะคะพี่ที่บุหลันเสียมารยาท พอดีบุหลันหวงแทนพี่เดียร์น่ะค่ะ ยังไงพี่เดียร์ก็เป็นว่าที่พี่สะใภ้ของบุหลัน คบกับพี่ซันมาตั้งหลายปีแล้วด้วย” เด็กสาวว่าด้วยรอยยิ้มสดใส มีการยกมือไหว้ขอโทษอีกที แต่นั่นเหมือนจะเป็นการราดน้ำมันลงบนกองเพลิงที่ทำให้คนพยายามนิ่งส่งยิ้มเจื่อนๆ ให้

 

          เดียร์กับไอ้ซัน...ถ้าพวกมึงเป็นแฟนกัน แล้วมึงมาขอกูคบทำไมวะ...ไม่สิ ใจเย็นก่อนสิวะริว ถ้ามันเป็นแฟนกันจริงๆ ไหงไอ้ซันถึงกล้าบอกเดียร์ล่ะว่าเราคบกัน หรือ...แฟนเก่า

 

            คนที่บอกตัวเองมาตลอดว่าถูกบังคับคบเริ่มคิดมาก อีกทั้งมือที่กำหมวกของไอ้เด็กเวรนี่ก็กำแน่นขึ้นทีละน้อย

 

            “คือ...ครับ ไม่เป็นไร” ริวว่าเสียงเบา ก่อนจะยัดหมวกใส่มือไอ้ซัน ส่วนแววตา...ทำเอาซันนี่ขยี้พี่ริวสะดุ้งเฮือก

 

          ซวยสะบัดแล้วไงกู แววตาจะถกหนังทาเกลือกูเลย

 

            “มึงเอาของมึงคืนไปเถอะ น้องมึงเข้าใจผิดหมด เดี๋ยวกูไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ” ว่าจบ คนพูดก็เดินดุ่มๆ ไปอีกทางที่มีสัญลักษณ์ชี้ไปห้องน้ำทันที จนคนที่ถูกยัดหมวกใส่มือขมวดคิ้วฉับ จะรีบก้าวตาม ถ้าไม่ใช่เพราะน้องสาวคนโตยังมองอย่างจับผิดอยู่

 

            หมับ

 

            “ป่ะ ไอ้เดียร์ กูอยากแดกของหวานแล้ว กูรู้สึกเหมือนขาดน้ำตาล พากูไปหน่อย” สายตาที่ไอ้ลูกครึ่งซึ่งกลั้นหัวเราะเต็มที่คว้าคอไอ้เซ่อที่ยังยืนบื้ออยู่ให้ไปด้วยกัน จนไอ้เดียร์พยักหน้าแรงๆ สติไวพอรับมุกทันควัน

 

            “เออใช่ๆ กูจะพามึงไปนี่นา เจ้ดรีมไปกันเลยป่ะ ป่ะๆ คู่หูเซเลอร์มูนเห็นบอกอยากมา ไปหาอะไรกินกันดีกว่า แล้วกูฝากพี่ริวด้วยนะไอ้ซัน” คำที่เด็กสาวทั้งสองพยักหน้ารับทันที ผิดกับเจ้ดรีมที่กรีดยิ้มสวย

 

            “ไปกันก่อนเลย เดี๋ยวเจ้ตามไป จะเดินย้อนออกไปหน่อย เห็นมีหมวกขาย ว่าจะหาซื้อที่มันเข้ากับชุดนี้ก่อน” พี่สาวคนสวยว่าแบบนั้น ซึ่งคนเป็นน้องก็ไม่ขัดศรัทธา นอกจากพาน้องสาวเพื่อนสนิทเข้าไปในตลาดน้ำด้วยกัน ในจังหวะเดียวกับที่ซันค่อยๆ ก้าวถอยหลัง แล้วพอลับร่างน้องสาวปุ๊บ...ก็หมุนตัวแล้ววิ่งโกยอ้าวตามคนที่เดินโมโหไปไหนแล้วก็ไม่รู้ไปทันที

 

            จนกระทั่งเหลือเพียงดรีม เจ้าตัวก็หัวเราะ จัดการต่อสายหาเพื่อนสนิท

 

            “ว่าไง จะมากี่โมง”

 

            [คงถึงเที่ยงๆ ไม่เกินบ่ายโมง]

 

            “อ่าฮะ รีบมาล่ะ ที่นี่เรื่องสนุกเพียบเลยล่ะพอร์ช” ว่าจบปุ๊บ ดรีมก็กดวางสาย แล้วแทนที่จะเดินตามน้องชายเข้าไปในตลาด เจ้าตัวกลับหมุนตัวแล้วเดินตามเพื่อนสนิทน้องชายไปแทน พร้อมกับยกยิ้มกว้าง อดคิดไม่ได้

 

          มาเที่ยวหนนี้สนุกจริงๆ ได้รู้อะไรดีๆ เยอะเลยล่ะ หึๆ

 

...........................................................

 

            ต่อจ้า

 

  

            “พี่ริว ฟังผมก่อน”

 

            “ฟังห่าอะไร มึงไปหาแฟนมึงดิ!” บริเวณไม่ใกล้ไม่ไกลห้องน้ำที่อยู่ฝั่งลานจอดรถ ริวกำลังหันกลับมากระซิบเสียงลอดไรฟัน ดวงตาวาววับด้วยความโกรธ แบบที่ซันก็จับแขนอีกฝ่ายเอาไว้มั่น แล้วบอกด้วยเสียงอ่อนๆ

 

            “ไอ้เดียร์ไม่ใช่แฟนผมนะพี่”

 

            “ก็น้องมึงบอกแบบนั้น!

 

            “...” คำที่ซันนิ่งคิดเพียงนิด เมื่อกี้ร้อนรนมากไปหน่อยก็เลยลืมคิด แต่ตอนนี้พอเห็นหน้าแดงก่ำ นัยน์ตาวาววับ แล้วยังการพยายามเดินหนีของพี่ริว เขาก็พอจะเอะใจ

 

          “นี่พี่หึงผม?”

 

            กึก

 

            ริวนิ่งค้างไปทันที เบิกตากว้างอย่างตกใจ มือที่กำลังกำแน่นแบบพร้อมจะปล่อยหมัดใส่ไอ้เวรนี่เผลอกำเข้าหากันกับคำถามกระแทกใจที่เขาส่ายหน้าขวับๆ

 

            “หึงเหี้ยอะไรล่ะ! ทำไมกูต้องหึงมึง กูแฟนมึงหรือก็เปล่า กูก็แค่พี่รหัสแฟนมึงเท่านั้นแหละ!!!

 

          ไอ้ริว มึงพูดอะไรออกมา มึงสารภาพออกมาหมดเลยนี่หว่า

 

            และแน่นอน ซันที่ตอนแรกใจเสียก็เริ่มยิ้มออก มองซ้ายมองขวา ก่อนจะออกแรงลากคนสวยไปด้านหลังรถตู้คันใหญ่ บังสายตาจากคนภายนอก แบบที่พี่ริวก็พยายามจะเดินหนี แต่ก็เกรงว่าจะมีใครมาเห็น จนต้องยอมเดินตามแรงลากมันเข้ามา

 

            จากนั้น ซันก็หันมาเผชิญหน้า

 

            “โอเคฟังนะครับพี่ริว น้องสาวผมสองคนนั้นเป็นสาววาย เออ หน้าตาแบบนี้รู้ใช่มั้ยว่าสาววายคืออะไร” คำถามที่ริวพยักหน้า เกือบจะเถียงแล้วว่ามึงเห็นกูโง่มากใช่มั้ยถึงไม่รู้น่ะ แต่ไม่ทันคนที่รีบพูดต่อ

 

            “และนั่นแหละ ผมกับไอ้เดียร์สนิทกันมาตั้งแต่ม.สี่ แล้วด้วยความที่กลุ่มผมทั้งกลุ่มมีมันหน้าตาน่ารักอยู่คนเดียว พี่พอจะนึกออกมั้ยว่าต่อมมโนของน้องสาวผมจะแล่นไปไกลแค่ไหน และเพราะผมขี้เกียจตอบคำถามด้วยล่ะ พอน้องมันถาม ผมก็พยักหน้าไว้ก่อน ไม่เชื่อถามไอ้เดียร์เลย มันสยองอยู่ทุกวันที่ถูกจับคู่กับผมน่ะ”

 

            คำพูดยืดยาวที่ริวหรี่ตาลงนิด ใจเย็นลงมาหน่อยที่พอจะทำให้ซันยิ้มกว้างกว่าเดิม

 

             “แล้วที่ผมบอกน้องว่าพี่เป็นพี่รหัสไอ้เดียร์น่ะก็เพราะพี่บอกเองว่าถ้ามีใครรู้เรื่องของเรา พี่จะขอเลิกกับผมนี่นา ผมไม่อยากเลิกกับพี่ริวนะ ผมก็ต้องปิดบังสิ ทั้งที่อยากจะบอกใครๆ จะตายห่าแล้วว่าคนสวยคนนี้น่ะของซันนี่คนนี้คนเดียวนะ”

 

            ตุบ

 

            พูดไป ซันก็ทิ้งหัวลงซบไหล่คนตรงหน้า มีการถูไถไปมา บอกด้วยน้ำเสียงอ้อนๆ ที่เมื่อก่อนริวรู้สึกว่ามันน่าถีบ แต่ไหงตอนนี้...ใจเต้นวะ

 

            “ลองมึงพูดสิ กูกระทืบมึงตายคาตีนแน่”

 

            “เห็นม่ะ พี่ต้องโมโหแน่ๆ ผมไม่อยากให้พี่โกรธนี่ครับ” ซันบอกต่อ ทั้งที่หน้าผากยังซบกับเสื้อยืดสีขาวของอีกฝ่ายอย่างอ้อนๆ รู้จุดอ่อนคนสวยดีว่าอ้อนเข้าไป ทำตัวอ่อนๆ เหมือนด้อยกว่าเข้าไป พี่ริวอ่อนลงแน่

 

            ท่าทางที่ริวอยากจะผลักหัวมันทิ้งหรอกนะ แต่ก็ทำได้แค่หันไปทางอื่น ว่าเสียงเข้มๆ

 

            “เออ กูไม่ได้โกรธมึง!

 

            “จริงนะ” แล้วซันก็ยิ้มเผล่ เงยหน้าขึ้นทันควันที่ทำให้คนตัวบางกว่าเลี่ยงสายตาแล้วร้องในลำคอ

 

            “เออ!

 

            “งั้น...มาจูบคืนดีกันดีกว่า” เท่านั้นหละ ไอ้คนอ่อนๆ เมื่อกี้ก็ออกลาย บอกด้วยรอยยิ้มกว้าง มีการจับแก้มริวแน่นแล้วโน้มหน้ามากดจูบลงบนปากสีสดแรงๆ ให้ริวที่กำลังอึ้งผลักไหล่ไอ้เด็กเวรนี่สุดแรง

 

            “มึงทำอะไร!!! เดี๋ยวคนอื่นก็เห็นหรอก”

 

            “โธ่ ในมหาลัยยังจูบกันมาแล้วหรือ ที่นี่ไม่มีคนรู้จักเราสักหน่อยจะอายไปทำไมครับ” ซันว่าพลางขยับเข้ามาอีกก้าว ที่ทำให้ริวเงื้อหมัด แต่ติดที่ไอ้เด็กนี่จับมือเขาเอาไว้ก่อน ดวงตาวิบวับไปหมด

 

            “ทีเดียว...นะ” แล้วริวจะทำไงได้เวลาเจอลูกอ้อนมันนอกจาก...

 

            “เออ!!!” คำอนุญาตที่ซันยิ้มกว้าง ก่อนที่จะโน้มหน้ามากดจูบลงบนปากนิ่มๆ ของอีกฝ่าย กดแช่เอาไว้อย่างไม่ล้วงเกินมากไปกว่านั้น และแน่นอนว่ากำลังทำให้ริวผ่อนคลายลงเรื่อยๆ ผิดกับมือใหญ่ที่กำลังเคลื่อนไปแล้วก็หยุดลงที่...แผ่นอก

 

            พลั่ก!!!

 

            “มึงจับเหี้ยอะไร!!!” ริวผลักอีกฝ่ายออกไปทันที ดวงตาเบิกกว้าง ก็เมื่อกี้...

 

            “จับนมไงครับ โหย ผมอุตส่าห์หวัง เห็นพี่ใส่เสื้อสีขาว นึกว่าเวลาจับมันจะดันๆ นูนๆ เหนือเสื้อ ที่ไหนได้ ใส่เสื้อกล้ามมาด้วยนี่หว่า...ว่าแล้วก็อยากจับว่ะ นมพี่โคตรนิ่มอ่ะ แต่พอจับๆ ไปจะเริ่มแข็ง แล้วถ้าได้ชิมนะ...โคตรหวาน...โอ๊ย!!!

 

            เสียงร้องสุดท้ายนี่ไม่ต้องเดาเลยว่าริวชกเต็มไหล่ของไอ้รุ่นน้องโรคจิตที่ว่ามาเป็นฉากๆ หน้าแดงก่ำ เกือบจะเผลอยกมือปิดอกเหมือนพวกผู้หญิงแล้ว ก็เกิดมาชาตินี้ใครจะคิดล่ะว่าจะมีคนมาหลงนมเขาน่ะ

 

            “หุบปากไปเลย!” ริวว่าเสียงลอดไรฟัน ยามที่ก้าวยาวๆ จะกลับไปหาคนอื่น โดยมีเสียงหัวเราะดังลั่นมาจากด้านหลัง แม้จะโคตรหงุดหงิด แม้จะโคตรขัดใจที่มันมากวนตีนใส่ แต่เขากลับรู้สึกดีกว่าตอนที่คิดว่าไอ้ซันคบกับน้องรหัสตัวเองจมเลย

 

          กูเปล่าหึงนะเว้ย กูเปล่า...

 

            ฟึ่บ

 

            “เฮ้ย” แต่แล้ว ความคิดก็เป็นอันชะงักกึก เมื่ออะไรบางอย่างถูกสวมลงบนหัวอีกครั้ง แล้วพอหันกลับไปก็เจอ...รอยยิ้มกว้างของคนที่กวนประสาทเขา

 

            “สวมหมวกไว้เถอะพี่ ผมไม่อยากให้แฟนผมป่วย ตรงนี้แดดมันแรง”

 

          แล้วไหงกูต้องใจเต้นกับคนที่ทำตัวห่วงใยกูด้วยวะไอ้ริว

 

            ความคิดที่ทำให้ได้แต่ก้มหน้ามองเพียงปลายเท้าตัวเอง แล้วพึมพำเบาๆ ทั้งที่รู้สึกว่าหน้าโคตรร้อน

 

            “ขอบใจ”

 

            “ด้วยความยินดีครับ” จากนั้น เด็กหนุ่มทั้งสองก็ก้าวกลับไปยังทางเข้าตลาดน้ำอีกครั้ง โดยที่ภาพทั้งหมดตกอยู่ในสายตาของคนตามมาดูที่ถึงกับหัวเราะอย่างเห็นขำ

 

            “ฉันก็ว่าแล้ว แหม ซันมันก็ตาถึงเหมือนกันนะเนี่ย”

 

.................................................................

 

         

            ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ สองข้างทางของตลาดน้ำเต็มไปด้วยผู้คนที่ออกมาพักผ่อน อีกทั้งของกิน ขนม ของใช้ ของที่ระลึก เสื้อยืดก็มีมากมายละลานตาเสียจนคู่หูเซเลอร์มูนถึงกับปัดเรื่องพี่ชายทิ้ง เอาแต่เดินตามชินซึ่งเป็นหัวขบวนต้อยๆ

 

            “เอานี่มั้ยครับ” แล้วมันก็เป็นหัวขบวนที่ดีมาก เพราะไม่ว่าจะผ่านอะไร มันก็มักจะหันมาถามสองสาวอยู่เสมอ แล้วไอ้รอยยิ้มใจดี ขัดกับความแบดของภาพลักษณ์ชนิดลิบโลกของมันก็ทำเอาบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ถึงกับมองตามอย่างเพ้อๆ

 

            “พี่ชินๆ จันทร์เจ้าจะซื้อกุ้งเผากับปลาหมึกย่างอ่ะ” แล้วเด็กสาวที่เดินตามข้างหลังก็สะกิดบอก ให้คนที่กวาดสายตามองไปทั่วพยักหน้า

 

            “เดี่ยวพี่ซื้อให้ ยืนรอข้างในแล้วกัน บันไดตรงนี้มันชัน เดี๋ยวตกลงไป”

 

            “เดี๋ยวกูช่วย”

 

            “ไม่ต้อง มึงน่ะอยู่เฝ้าน้องเลย พี่ชายน้องมันไม่อยู่ก็หัดทำหน้าที่พี่สะใภ้ซะบ้าง” แล้วไอ้คนสร้างภาพก็บอกทันที ก่อนจะแหวกฝูงคนลงไปสั่งอาหารแบบไม่สนใจคิวเลยสักนิด แล้วประเด็นคือมันหน้าตาดีไง ทำอะไรก็ไม่ผิด ผิดกับเพื่อนมันที่อ้าปากน้อยๆ อยากจะชกมันให้สักที

 

          มั่นใจเกินร้อย เมื่อกี้มันแกล้งกู! ตะโกนเลยมั้ยมึง ให้คนรู้เลยมั้ยว่ากูเป็นเมียชาวบ้านน่ะ

 

            “พี่ชินน่ารักจัง เป็นสุภาพบุรุษกว่าพี่ซันเป็นไหนๆ เลย”

 

            “เนอะพี่จันทร์เจ้า เมื่อกี้หนูหยุดยืนดูของฝาก พี่ชินยังหันกลับมา แล้วเดินย้อนมารับเลย”

 

            “ใช่ๆ แล้วพี่ชินดันพี่ให้เดินในตลอดเลยนะ เป็นคนเดินกันอยู่ข้างนอกตลอดเลย พูดแล้วก็ปลื้มอ่ะ ทำไมเพื่อนพี่ซันคนนี้น่ารักจัง” ท่ามกลางเสียงชื่นชมของสองสาว เดียร์ก็บอกด้วยสีหน้าเซ็งๆ

 

            “อย่าถูกความหน้าตาดีของมันหลอกเอาได้นะ มันน่ะสุดยอดความบ้าเลย” แล้วแทนที่น้องสาวทั้งสองจะเชื่อ มีการหันไปมองหน้ากัน ก่อนที่จันทร์เจ้าจะยิ้มหวาน มีการยกมือมาโอ๋เอ๋ตรงหน้าเขาอีก

 

            “โอ๋ๆๆ จันทร์เจ้ากับบุหลันไม่เห็นใครดีกว่าพี่เดียร์หรอกน้า พี่เดียร์น่ะน่ารักที่สุดเลย”

 

          แหมะ คิดว่าพี่อิจฉาอีก...ไม่มีเถอะ!...เออ นิดเดียวก็ได้!

 

            เดียร์ว่าพลางหันไปมองไอ้คนสีหัวเด่นแล้วต้องยอมรับจริงๆ ไอ้ชินจังน่ะเป็นคนดูแลคนอื่นดี กับเขา เอาจริงๆ มันก็ดูแลแหละ เห็นความคิดบ้าๆ แต่มันก็รักเพื่อน จนอดคิดไม่ได้ ถ้ามันมีแฟนนะ แฟนมันคงเป็นคนที่โคตรโชคดีเลยล่ะ แล้วไหนจะรูปหล่อ พ่อรวยอีก...ผู้ชายสมบูรณ์แบบชัดๆ

 

            “เอาจริงๆ นะ นี่ถ้าพี่เดียร์เป็นแฟนพี่ชิน บุหลันจะไม่ว่าอะไรเลย ลองคิดดูสิ พี่ชินดูแลดีขนาดนี้ แต่พี่ซันหายหัวไปไหนก็ไม่รู้ อุตส่าห์จะมาเก็บโมเม้นต์แท้ๆ” บุหลันว่าพลางมุ่ยหน้าลงนิด จนเดียร์ปิ๊งไอเดีย

 

            “แล้วถ้าไอ้ซันมีคนอื่นที่ไม่ใช่พี่ล่ะ” คราวนี้ สองสาวหันมายิ้มหวานทันที ก่อนที่จันทร์เจ้าจะบอกเต็มปากเต็มคำว่า...

 

          “จะอาละวาดค่ะ”

 

          กูว่านะยัยสองตัวนี้มีสายตาคล้ายเจ้ดรีมเลยว่ะ แม่ง...น่ากลัว!

 

            “โอ๊ย ร้อน!!! ทีหลังอย่าชวนฉันมาที่แบบนี้อีกนะ!” แต่แล้ว ความสนใจของคนทั้งกลุ่มก็เบี่ยงไป เมื่อเสียงแหลมๆ ฟังดูหงุดหงิดแหวกมาอีกทาง แล้วภาพที่เห็นก็ทำเอาเด็กสาวคนพี่พึมพำเบาๆ

 

            “อื้อหือ ฟาร์มโคนมเคลื่อนที่ชัดๆ”

 

            เดียร์เกือบจะหลุดหัวเราะออกมากับนิยาม ฟาร์มโคนมเคลื่อนที่ ก็ใช่ล่ะนะ ผู้หญิงเจ้าของเสียงแหลมๆ เรียกว่าขาว สวย หุ่นเป๊ะเวอร์ แบบหุ่นนาฬิกาทราย บนก็เยอะ ล่างก็เยอะ เพียงแต่ว่าเจ้าตัวดันสวมชุดบูติคสีเหลืองสดใสที่มีแค่สายคล้องลำคอระหง รั้งไอ้สองเต้าที่แทบจะล้นออกมาภายนอก อีกทั้งชายชุดนี่ยาวลากพื้นเสียจนต้องรวบเอาไว้เวลาเดิน ไม่งั้นคนข้างหลังได้เหยียบหน้าคะมำแน่

 

            “ของสวยๆ งามๆ น่า”

 

            “หนูว่าแต่งตัวไม่เข้ากับสถานที่มากกว่านะพี่เดียร์ นี่มาเดินตลาดน้ำหรือพารากอน” บุหลันก็งึมงำต่อ มองสาวสวยคนนั้นที่ยังบ่นกับเพื่อน ยามที่เดินหายไปกับฝูงชน ในจังหวะที่ไอ้ชินจังก้าวกลับมา

 

            “มึงฝากถือก่อน เดี๋ยวกูลงไปเอาเพิ่ม” คราวนี้เดียร์ได้แต่ก้มลงมองมือตัวเอง ก่อนจะเบิกตากว้าง

 

            “เฮ้ย ฝอยทอง เม็ดขนุน ขนมชั้น...นี่มึงจะซื้อเก้าทองจริงๆ หรือวะ” เดียร์ได้แต่อ้าปากค้าง ไม่นึกว่ามันจะเอาจริง ไหนจะของที่สองสาวฝากนั่นยังเต็มมือเขาอีก แล้วมันยังเสือกลงไปขนมาเพิ่ม พอหันไปมองก็พบว่า...ไอ้เรือทุกลำที่จอดอยู่น่ะ ไอ้ชินแม่งซื้อทุกอย่างเลย

 

          กูรู้ว่าบ้านมึงรวย แต่นี่มึงจะซื้อมากินหรือซื้อมาถมคลองวะไอ้ฟาย!

 

....................................................

   

            ครบค่า จริงๆ จะบอกว่าคนที่ตื่นเต้นกับการมาเที่ยวที่สุดก็ชินจังเนี่ยล่ะจ้า ชินไม่เคยมาเที่ยวตลาดน้ำนะเออ ก็แอบน่ารักนะ พี่แกอยากกินอะไรก็ซื้อหมดแหละ อ้อ จะบอกว่าจริงๆ แล้วที่ชินชอบขนมไทยเพราะว่าแม่เขานะคะ เออ เมย์จะถาม ใครรู้ภาษาญี่ปุ่นบ้างคะ คืออยากถามว่าเวลาคนญี่ปุ่นเรียกแม่สั้นๆ เรียกกว่าอะไร โอก้าซัง มันตัวเต็มใช่มั้ย อย่างปู่ยังเรียกย่อๆ ว่า จี้จัง ได้ เมย์เลยอยากรู้อ่ะจ้าว่าแม่นี่เรียกสั้นๆ ว่าอะไร ใครตอบให้ก็ขอบคุณมากค่า เอาจริงๆ ใครที่รู้ภาษาญี่ปุ่นบอกเมย์หน่อยน้า คือเรื่องนี้มีภาคไปญี่ปุ่นอ่ะจ้า กุมขมับกับกำแพงภาษาที่มิสามารถแปลมันเป็นญี่ปุ่นได้ T^T

            ตอนหน้า คืนนี้แหละค่ะ มาต่อแล้วล่ะ พร้อมกับพระเอกตัวจริงของเรื่องจะปรากฏตัวแล้วงับ ^^ อ้อ แม่สาวชุดบูติคนี่สำคัญนะเออ คุคุ

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า ^^

 

            มาโฆษณาค่า นิยายเรื่อง Cupid Cat จะออกกับสำนักพิมพ์บงกชงานสัปดาห์หนังสือสิ้นเดือนมีนาคมนี้ อันนี้เป็นปกหน้า เอามาโฆษณาเลย เห็นบนตักเมะมั้ย อิมเมจน้องเหมียวตัวนี้มาจากลูกรักเมย์เอง >< ก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะ ^^
  Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 35 : ตอนที่ 32 พาเพลิน ณ แดนตลาดน้ำ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 61129 , โพส : 395 , Rating : 34% / 310 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16
# 395 : ความคิดเห็นที่ 63050
ยอมใจเจ้ดรีม-สุดทุกคู่555
Name : katay19_mtb2got7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ katay19_mtb2got7 [ IP : 171.97.221.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2561 / 23:21
# 394 : ความคิดเห็นที่ 62891
ซันเราไม่ตลกเรื่องพี่ริว ขี้เกียจตอบหรือขี้อายไม่ใช่เหตุผลมาปิดปังแฟนวะ วันนี้มันยังขำๆได้ แล้วพรุ่งนี้ละถ้ามันไม่ขำแล้วจะทำไง
Name : maybee23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maybee23 [ IP : 183.88.173.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2561 / 16:09
# 393 : ความคิดเห็นที่ 62769
พี่ดรีมผู้รู้ทุกเรื่องง 55555555 ชินน่ารักกก
PS.  เซฮุนโลกเอียง -..-
Name : ;เซฮาน △ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ;เซฮาน △ [ IP : 171.4.251.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2561 / 00:06
# 392 : ความคิดเห็นที่ 62340
คู่หูเซล่ามูนก็ขี้ชิปจังเน้อ55555//มองดูตัวเอง
PS.  Mirecles in December >>> 还在爱你还在爱你 我爱你 我爱你 你别再哭 关掉&
Name : Chopoom94 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chopoom94 [ IP : 1.10.209.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2560 / 16:33
# 391 : ความคิดเห็นที่ 62183
ชินนนน น่ารักอ่า
Name : JongjitSriyan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JongjitSriyan [ IP : 110.168.217.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2560 / 12:10
# 390 : ความคิดเห็นที่ 61896
พี่ดรีมโหดตลอดอ่ะ
Name : darikarn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ darikarn [ IP : 171.4.96.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2559 / 11:11
# 389 : ความคิดเห็นที่ 61868
บุหลันกับจันทร์เจ้าคือตัวอย่างของสาววายที่ทำตัวน่ารำคาญนะคะ จุ๊ๆ
PS.  บางทีเราก็บ้าเกินไป แฮ่ๆ
Name : InLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InLove [ IP : 1.47.10.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2559 / 22:25
# 388 : ความคิดเห็นที่ 61516
อยากเจอผู้ชายอย่างชิน 555 ขอหล่อๆด้วย
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 103.26.22.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กรกฎาคม 2559 / 14:18
# 387 : ความคิดเห็นที่ 61374
เชินซันริว ?
Name : furbybaek < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ furbybaek [ IP : 1.47.170.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2559 / 17:54
# 386 : ความคิดเห็นที่ 61050
หูยยยย เป็นตอนที่ฟรุ้งฟริ้งน่ารักอีกแล้วววว คู่เซเลอร์มูนนี่ก็รักเดียร์กันจริ๊งงง ไม่เห็นหรอว่าพี่ริวน่ารักกว่าเป็นไหนๆๆๆ คือเดียร์เค้ามีสามีแล้วอ่ะนะ เชื่อสิ จิ้นซันนี่กับพี่ริวแล้วจะเจริญ แอ่วๆๆๆๆ

ส่วนเรื่องแม่ ไม่แน่ใจค่ะ แต่เคยได้ยินเค้าเรียก ก้าซัง กัน ไม่รู้นะคะมั่วมาก 555 ><
PS.  แวะไปเยี่ยม my id หน่อยนะคร้า~
Name : sprinkle_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sprinkle_star [ IP : 203.131.214.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2559 / 21:28
# 385 : ความคิดเห็นที่ 60911
พี่ริวงอนนน
PS.  บนโลกแห่งเทมป์จี
Name : Ying_VIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ying_VIP [ IP : 1.2.218.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2558 / 10:24
# 384 : ความคิดเห็นที่ 60649
เจ๊ดรีมผู้ยั่งรู้
Name : Susu [ IP : 171.96.245.40 ]

วันที่: 18 ตุลาคม 2558 / 23:31
# 383 : ความคิดเห็นที่ 60527
อยากสมน้ำหน้าซันจริงๆ เป้นไงอ่ะ เออๆออๆทุกเรื่องอ่ะ 555 น้องมูนทั้ง2ขา รอเจอพี่พอร์ชก่อนเตอะ อาจจะอยากรีบถวายเดียร์ให้พี่เขาเลยก้ได้น้าาา
Name : ma_jung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma_jung [ IP : 180.180.182.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2558 / 15:03
# 382 : ความคิดเห็นที่ 60515
พี่ริวหึงด้วยล่ะ เค้าหลงพี่ชินแล้วอ่า
Name : phakh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phakh [ IP : 223.206.248.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2558 / 07:42
# 381 : ความคิดเห็นที่ 60429
ฮาเจ้ดรีม5555
ทำไมเผลอจิ้นซันเดียร์ตามน้องสาวซัน55555//-//
Name : Ccccho < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ccccho [ IP : 49.48.222.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2558 / 13:53
# 380 : ความคิดเห็นที่ 60205
ฮ่าๆ พี่ชินน่ารัก คือแบบอยากให้เมะอ่ะ พี่พอร์ทมาเร็วๆค่า อยากรู้ว่าสองสาวจะว่ายังไง
Name : litterrabbitza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ litterrabbitza [ IP : 27.145.49.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2558 / 22:11
# 379 : ความคิดเห็นที่ 59219
ซันนี่ขี้อ่อยย!!
PS.  รักเด็ก <3
Name : GIFT'TAUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GIFT'TAUN [ IP : 183.88.230.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2558 / 23:14
# 378 : ความคิดเห็นที่ 58930
ณ จุดนี้ เจ้ ดรีมชีเป็นาววายอย่างแน่นอน
Name : babylion < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ babylion [ IP : 49.230.84.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2558 / 14:48
# 377 : ความคิดเห็นที่ 58929
ซันริว น่ารักฟุดๆ ชิน แบบ แบดบอย โดนใจมากกก
Name : babylion < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ babylion [ IP : 49.230.84.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2558 / 14:47
# 376 : ความคิดเห็นที่ 57984
เจ้ดรีมมมเป็นสาววายแน่ๆ -0- 555
PS.  สายลมผู้พัดพาความสุขมาสู่โลก!!
Name : Princezaclub < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princezaclub [ IP : 122.154.156.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2558 / 11:15
# 375 : ความคิดเห็นที่ 56871
เค้าว่าเจ้ดรีมนี้สาววายแน่เบย
Name : Mind_543 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mind_543 [ IP : 125.24.83.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2558 / 10:32
# 374 : ความคิดเห็นที่ 56070
เพิ่มเติมอีกนิดนึง ก้าซัง โอก้าซัง นี่ใช่เรียกแม่คนอื่นนะคะะะ
PS.  Bitch please, It's fucking funny
Name : Louboutin Couture < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Louboutin Couture [ IP : 1.46.32.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2558 / 15:59
# 373 : ความคิดเห็นที่ 56069
คนญี่ปุ่นเรียนแม่สั้นๆว่า
PS.  Bitch please, It's fucking funny
Name : Louboutin Couture < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Louboutin Couture [ IP : 1.46.32.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2558 / 15:58
# 372 : ความคิดเห็นที่ 54579
ชินจังน่าร๊ากกกก เฟิร์สกับทุกคนจริงๆ พี่ริวคะ พี่น่ะกำลังหึงพี่อย่ามาทำมึน พี่หึงค่ะ
PS.  อนุบาลตัวแม่ กับ ice-cream-kati ก็เป็นคนเดียวกันนั่นแหละ
Name : อนุบาลตัวแม่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อนุบาลตัวแม่ [ IP : 58.11.251.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:25
# 371 : ความคิดเห็นที่ 51789
พี่ชิน กับขนมหวาน ><
PS.  Love You .3.
Name : i'm praewa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ i'm praewa [ IP : 118.174.114.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2558 / 21:43
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android