คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 46 : ตอนที่ 43 ก็มึงไม่ยอมเอากู


     อัพเดท 6 พ.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 6,271 Overall : 3,845,791
63,164 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39692 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 46 : ตอนที่ 43 ก็มึงไม่ยอมเอากู , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 66665 , โพส : 850 , Rating : 51% / 337 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดตอนที่ 43 ก็มึงไม่ยอมเอากู

 

 

 

            เวลานี้แพตตี้กำลังหงุดหงิด...หงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูกกับปฏิกิริยาของแฟนเก่าที่ทำเหมือนเธอไม่มีตัวตน ตั้งแต่วันนั้นที่ไปหาถึงห้อง พี่พอร์ชก็ทำท่าไม่อยากคุยกับเธอ สายตาก็คอยมองตามน้องชายของพี่ดรีมตลอด อย่างที่เธอก็คิดว่าเขาคงกลัวเด็กคนนั้นจะไปฟ้องพี่สาว แล้วทั้งที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองแล้ว แต่เขาก็บอกออกมาดื้อๆ

 

          แพตตี้กลับไปก่อนเถอะ เดี๋ยวพี่จะออกไปหาแฟน

 

            เขาไล่กันขนาดนี้ เธอก็ไม่หน้าด้านพอจะอยู่ต่อ เลยได้แต่กระฟัดกระเฟียดกลับออกมา ทั้งยังเจ็บใจยัยพี่ดรีมว่าทำไมคนแบบนั้นถึงทำให้พี่พอร์ชลุกลี้ลุกลนได้ขนาดนี้

 

            ตอนเป็นแฟนกัน พี่พอร์ชยังไม่เคยแสดงออกว่าใส่ใจเธอแบบนี้เลย!

 

            ไหนจะทุกข้อความฝันดีที่เธอส่งไปหา ทุกอย่างนิ่งเฉยเหมือนเขาไม่เคยเห็น แม้กระทั่งไลน์ไปก็ไม่เคยได้อ่าน จนเธอรู้สึกว่า...เขาบล็อกเธอ (เออ เดาถูกด้วย)

 

            ดังนั้น ตอนนี้แพตตี้จึงหงุดหงิดชนิดอย่าได้มีอะไรมาขัดใจเด็ดขาด แม่จะอาละวาดไม่เลี้ยงเลย

 

            “ต้องเป็นยัยพี่ดรีมแน่ๆ ที่ทำแบบนี้!” หญิงสาวงึมงำกับตัวเอง ขณะที่ก้าวลงจากรถ อารมณ์เสียชนิดไม่อยากจะคุยกับลูกค้า แต่เพราะเจ้านายสั่งมา สองมือก็เลยกระชับแฟ้มเข้ากับตัว เดินปึงปังเข้าไปในร้านอาหารบรรยากาศดีแห่งหนึ่ง

 

            กึก

 

            “ให้ตายเถอะ แล้วตัวอย่างสินค้าอยู่ไหน” แพตตี้ได้แต่ร้องอย่างหงุดหงิด เท้าเรียวภายใต้รองเท้าส้นเข็มแทบจะกระทืบลงบนพื้นกระเบื้องหลายๆ ที ยามที่หมุนตัวขวับหมายจะกลับไปที่รถเพื่อเอาของ แต่ในจังหวะนั่น ประตูรถคันหนึ่งก็เปิดออก เพียงคนในนั้นก้าวลงมา ดวงตาที่กรีดอายไลเนอร์เสียคมกริบก็เบิกกว้างขึ้นนิด

 

            “ยัยพี่ดรีม!” ใช่แล้ว หญิงสาวร่างเพรียวบางที่สวมกางเกงยีนเข้ารูปกับเสื้อเชิ้ตสบายๆ นั่นคือดารินพรรณแน่ๆ และนั่นก็ทำให้คนที่เกลียดยัยนี่เข้ากระดูกดำ แต่ไม่อยากเผชิญหน้าหลบเข้าข้างเสา สายตาจับจ้องไม่วางตา แล้วสิ่งที่ทำให้แพตตี้ยิ่งหรี่ตาลงคือ...ผู้ชายที่มาด้วยกัน

 

            ผู้ชายที่เธอคิดว่าไม่มีอะไรที่สู้พี่พอร์ชได้เลย ผู้ชายหน้าตาธรรมดาที่สวมแว่นกรอบบาง ผิวเข้ม ร่างสูง แต่งกายก็ธรรมดาๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น หากแต่บรรยากาศระหว่างคนทั้งสองกลับทำให้เธอได้แต่นิ่ง

 

            ความสงสัยยิ่งผุดขึ้นในใจ เมื่อเห็นรอยยิ้มที่ยัยพี่ดรีมส่งให้ผู้ชายข้างตัว

 

            “พี่ดรีมยิ้มแบบนี้เป็นด้วยหรือ” ยิ้มที่ไม่ใช่รอยยิ้มเสแสร้งที่มอบให้เธอเป็นประจำ เป็นรอยยิ้มหวานๆ ท่าทางผ่อนคลายแบบไม่ตั้งท่าเป็นดารินพรรณคนเก่งเช่นทุกที

 

            และความสงสัยนั้นทำให้แพตตี้ไม่ก้าวเข้าร้าน หากแต่ก้าวเข้าไปหลบระหว่างช่องเล็กๆ ที่ตั้งกระถางต้นไม้กับประตูร้าน หูก็ตั้งใจฟังคนทั้งคู่ที่ก้าวมาทางนี้

 

            “พี่ตะวันคิดไงคะเนี่ยพาดรีมมาทานข้าวไกลขนาดนี้”

 

            “พอดีพี่เห็นรีวิวในเน็ตน่ะครับ เลยคิดว่าดรีมน่าจะชอบ...ชอบมั้ยครับ” ผู้ชายคนนั้นถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนจนแพตตี้ยิ่งขมวดคิ้วฉับ เธออดรู้สึกไม่ได้ว่าน้ำเสียงแบบนี้ไม่ใช่คนทั่วไปคุยกันแน่

 

            “แล้วถ้าดรีมบอกไม่ชอบล่ะ”

 

            “อืม งั้นเดี๋ยวพี่หาไปเรื่อยๆ จนกว่าดรีมจะชอบแล้วกัน” ยัยพี่ดรีมหัวเราะเสียงใสจนเธอนึกหมั่นไส้เลยล่ะ จนได้แต่ขยับออกมาอีกนิด เพื่อมองผ่านช่องไปเห็นดารินพรรณกำลังยกปลายนิ้วแตะเข้าที่กรอบแว่นของผู้ชายคนนั้น แล้วว่าขำๆ

 

            “ผู้ชายจริงจัง” ท่าทางเย้าเล็กๆ ก่อนที่จะคลี่ยิ้มหวานส่งให้ทำให้แพตตี้เริ่มแน่ใจอะไรบางอย่าง

 

            “พี่ก็รู้นี่นาว่าดรีมชอบบะหมี่หมูแดงหน้าปากซอยบ้านพี่ จะไปหาให้สิ้นเปลืองทำไม”

 

            “พี่ก็กลัวดรีมเบื่อไงครับ ต้องหาหลายๆ ร้าน อีกหน่อยดรีมจะได้บอกไม่ได้ว่าพี่ซ้ำซากจำเจหรือน่าเบื่อ” ทั้งสองกำลังก้าวผ่านหน้าแพตตี้เข้าไปในร้าน ในจังหวะที่ผู้ชายเจ้าของชื่อตะวันว่าด้วยรอยยิ้มอ่อนโยน

 

            “พูดแบบนี้ แน่ใจหรือคะว่าจะทนดรีมได้อีกหลายปี”

 

            “พี่ก็บอกแล้วว่าไม่เคยต้องทน” แพตตี้ขยับตัวเข้าไปใกล้อีกนิด มองเห็นแผ่นหลังของคนทั้งสองที่ก้าวเข้าไปในร้าน แล้วเธอก็ได้ยินเสียงแว่วของพี่ดรีมที่ลอยออกมา

 

            “แล้วดรีมจะรอดู” คราวนี้แพตตี้ก้าวออกมาจากที่ซ่อนทันที ทันเห็นรอยยิ้มน่ามองของรุ่นพี่ที่มองไปยังผู้ชายคนนั้น และนั่นก็ทำให้เธอแน่ใจในวินาทีนั้น

 

          พี่พอร์ชกับพี่ดรีมไม่ได้คบหากันจริงๆ!

 

            ผู้หญิงอย่างพี่ดรีมที่เคยตะโกนด่าผู้ชายที่คบซ้อนมาแล้วกลางโรงอาหารคณะน่ะหรือจะยอมทำตัวเป็นคนจับปลาสองมือซะเอง แล้วนั่นก็ทำให้แพตตี้ที่รู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่รู้ว่าสองคนนั้นคบหากันเข้าใจขึ้นมาทันที

 

            บรรยากาศตอนที่ดารินพรรณอยู่กับผู้ชายคนนี้และอยู่กับพูริน...มันต่างกันโดยสิ้นเชิง

 

            “พี่พอร์ชไม่อยากยุ่งกับแพตตี้หรือพี่ดรีมกีดกันไม่เข้าเรื่อง...ฮึ ดูถูกกันเกินไปแล้ว แพตตี้เนี่ยล่ะจะทำให้พี่พอร์ชกลับมาเป็นของแพตตี้ให้ได้!!!” หญิงสาวเชิดหน้าอย่างมั่นใจ ความหงุดหงิดจางหายไปจากหัวใจ ดวงตาฉายแววมาดมั่น ยามที่ก้าวเข้าไปในร้านอาหารตรงหน้าบ้างอย่างหมายมาด

 

          ฉันจะฉีกหน้าเธอให้ได้ ดารินพรรณ

 

...................................................

 

            “มึงว่า...กูมอมเหล้าปล้ำเลยดีมั้ยวะ”

 

            เดียร์แทบจะสำลักข้าวที่กำลังยัดเข้าปาก เงยหน้าขึ้นมองเพื่อนที่จู่ๆ มันเปรยขึ้นมาหน้าตาเฉย ไหนว่าแผนการลุล่วงไปกว่าครึ่งแล้วไง จู่ๆ มันเป็นเห้อะไรถึงบอกจะมอมเหล้าปล้ำพี่ริว

 

            “เพราะ?” ไอ้ชินจังที่ยังคงคอนเซ็ปต์ผู้ชายชอบเส้นถามพลางซดน้ำก๋วยเตี๋ยว ไม่มีเงยหน้าขึ้นมามองไอ้เดือนคณะเลยสักนิด แบบที่ไอ้ซันก็ถอนหายใจยาวเหยียด

 

            “กูรู้สึกว่าพี่ริวโกรธกูว่ะ ตั้งแต่ไปเมาเป็นหมาแล้วพี่เขาไปรับกลับมานอนที่ห้อง ตั้งแต่คืนนั้น พี่ริวแม่งไม่ยอมเข้าใกล้ ไม่ยอบให้จูบ ไม่ยอมให้ไซ้ ไม่ยอมห่าเหวอะไรทั้งนั้น เจอกันทีเดินห่างกันเป็นโยชน์ ทำหน้าเหมือนอยากจะฆ่ากูตลอดเวลา...”

 

            “วันนั้นมึงปล้ำไปแล้วหรือเปล่า”

 

            “กับผีสิวะ! กูมั่นใจว่าสภาพกูทุเรศเกินกว่าพี่ริวจะยอมนอนด้วยได้” ไอ้ซันกัดฟันกรอดบอกเสียงเข้ม นึกไปถึงวันนั้นที่ตื่นมาเจ็บซี่โครงไม่พอ พี่ริวยังไล่ออกมาจากห้องเหมือนหมูเหมือนหมา แล้วนับแต่นั้น อย่าว่าแต่จับมือ ปลายเส้นผมยังไม่ยอมให้แตะเลยเถอะ

 

            “พี่ริวอาจจะเห็นสภาพทุเรศๆ ของมึงจนอยากเลิกก็ได้นะ”

 

            “มึงไม่พูดไม่มีใครหาว่าเป็นใบ้หรอกนะไอ้เตี้ย” ไอ้ซันหันมาด่าเฉยเลย ทำหน้าหงุดหงิดใส่ด้วยจนคนแซวหัวเราะ คิดว่ามันคงเครียดจัดแล้วล่ะนะ

 

            “หรืออาจจะอยากจนหงุดหงิดที่มึงไปแหย่เขาเล่นก็ได้”

 

            กึก

 

            “มึงพูดจริง” ทีไอ้ชินจังพูดล่ะกระดิกหางริกๆ ทำตามีความหวังขึ้นมาเลยนะมึง แล้วไอ้ลูกครึ่งก็ยักไหล่ด้วยท่าทางน่ามอง แต่ตอบแบบตัดความหวังขั้นสุด

 

            “กูเดาเอา” เท่านั้นแหละ พ่อเดือนคณะก็ทำท่าหมดแรง แบบที่เดียร์ก็มองอย่างเห็นใจหน่อยๆ นี่ท่าทางไอ้ซันจะเอาจริงกับพี่ริวน่าดู ก่อนหน้านี้ไม่เห็นเคยหงอยเท่านี้ตอนคบผู้หญิงนี่หว่า แต่ในจังหวะที่จะเอ่ยปลอบใจ (ทั้งที่ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด) ตาโตๆ ก็หันไปเห็นอะไรบางอย่าง

 

            “นั่นพี่ริวนี่หว่า”

 

            ขวับ

 

            ไอ้ซันหันอย่างเร็ว ทำท่าจะลุกพรวดไปหาด้วย หากแต่นิ่งค้างอยู่กับที่เมื่อเห็นว่าพี่ริวไม่ได้มาคนเดียว

 

          “ไอ้เหี้ยนั่นใครวะ!!!

 

            ซันคำราม ยามมองพี่ริวคนสวยที่ตอนนี้ถูกใครไม่รู้กอดคอเดินเข้ามาในโรงอาหาร แล้วเจ้าตัวก็ไม่ดิ้นไม่หนี หัวเราะลั่นแบบไม่สนใจว่าใครจะมองยังไงด้วย และแม้ว่าเขาจะเดินมาทั้งกลุ่ม แต่สายตาหาเรื่องของซันนี่ก็มองอยู่แค่คนสองคนนั่นแหละ

 

            “เพื่อนพี่ริวไงมึง คนนี้ปีสอง กูจำได้”

 

            “แล้วเรื่องไรวะ กอดคอแฟนกู!” ไอ้นี่ก็เริ่มพาลให้เดียร์แก้ตัวแทนพี่รหัส

 

            “ทำเหมือนมึงไม่เคยกอดคอกูเนอะไอ้ตับห่าน”

 

            “เหมือนกันที่ไหนเล่า มึงกับกูนี่เพื่อนกันชนิดจ้างล้านยังไม่เอากันเองเลย แต่มึงดูนั่น เชี่ย กอดคอไม่พอ ดึงเข้ามาจนแก้มจะชิดแก้มแล้ว นั่นแฟนกูนะมึง!” เชื่อมั้ยครับว่าเสียงโวยวายนั่นเป็นเสียงกระซิบนะ อย่างที่ไอ้ซันก็คงกลัวพี่ริวโกรธด้วยล่ะถ้ามันจะพุ่งเข้าไปกระชากตัวออกมา

 

            “แล้วมึงจะทำไง” เดียร์ถามอย่างอยากรู้ว่าเพื่อนจะหึงยังไง และนั่นก็ทำให้ไอ้ซันแม่งหันไปคว้าเป้มันขึ้นมา แล้วเททุกอย่างลงบนโต๊ะ

 

            “อยู่ไหนวะ” ปากว่าพลางรื้อๆ ค้นๆ กระเป๋าเป้แสนโสโครกที่มีตั้งแต่กระดาษใช้แล้วยันห่อหมากฝรั่ง ท่าทางที่เดียร์ก็หันไปมองไอ้ลูกครึ่งทำนองว่ามันหาอะไร แล้วก่อนที่ไอ้ชินจังจะตอบ...

 

            “เจอแล้ว!

 

            “กุญแจอะไรอ่ะมึง” ไอ้ซันร้องออกมาให้เจ้าลูกหมาหันไปมองจนเห็นกุญแจในมือของมัน จนต้องเลิกคิ้วขึ้นนิด และเพียงเพื่อนตอบออกมา คนฟังแม่งทำได้แค่อ้าปากพะงาบๆ แบบไม่มีเสียง

 

            “กุญแจเข้าห้องพี่ริว กูเอาดินน้ำมันไปปั๊มเก็บไว้มาสองอาทิตย์แล้ว...ทำให้กูหึงดีนัก หึๆ กูจะให้พี่ริวเห็นว่าถ้ากูหึง กูจะลงโทษพี่ริวยังไง!!!

 

            ไอ้เชี่ยซันแม่งทำหน้าโรคจิตเรียบร้อยแล้วล่ะ แบบที่เดียร์ก็กลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ หันไปมองหน้าไอ้ชินจัง มันก็เสือกขำ แล้วพอหันกลับมามองเพื่อนซี้อีก เดียร์อยากจะบอกพี่ริวว่า...

 

          กูควรดีใจแทนพี่ริวดีมั้ยวะ กูรู้จักไอ้ซันมาสี่ปี ไม่เคยเห็นมันทำหน้าโรคจิตแบบนี้มาก่อนเลยสักครั้งเดียว

 

................................................

 

          ต่อค่ะ

 

            หลังจากไปกินข้าวกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ริวกลับเข้าห้องก็ตอนทุ่มกว่าเข้าไปแล้ว ตอนแรกก็ตั้งใจจะไปกินเหล้ากับพวกมันต่อ แต่เพราะยังหงุดหงิดค้างกับเรื่องเมื่อหลายวันก่อน แล้วการไปร้านเหล้าทำให้เขานึกถึงไอ้ตัวที่ทำให้ค้าง ก็เลยกลับห้องซะเลย

 

            แปะ

 

            คนสวยก้าวเข้าห้องพร้อมทั้งกดล็อกตามความเคยชิน อีกมือก็กดเปิดไฟ ทั้งยังก้มหน้าก้มตาถอดรองเท้า แต่เพียงเงยหน้าขึ้นเท่านั้นแหละ

 

            “มึงเข้ามาได้ยังไง!!!

 

            ริวได้แต่สะดุ้งเฮือก มองคนที่ยืนหน้าเครียดอยู่กลางห้อง ปากก็โพล่งออกไปอย่างตกใจ และนั่นก็ทำให้ซันถามเสียงเข้ม

 

            “พี่ไปไหนมา”

 

            “กูไปไหนแล้วเรื่องอะไรของมึง...มึงนั่นแหละเข้ามาในห้องกูได้ยังไง” ริวที่เริ่มตั้งสติได้สวนออกไปทันที ยอมรับว่าแค่เห็นหน้าไอ้ซันก็หงุดหงิดแล้ว เพราะภาพเมื่อหลายวันก่อนพุ่งวาบเข้ามาในหัว แล้วเขาก็ยิ่งโกรธจัด เมื่อมันกำลังชูกุญแจให้เขาเห็น

 

            “แล้วทำไมผมจะเข้าห้องแฟนไม่ได้”

 

            “ไอ้ซัน!!!

 

            “พี่ไปไหนมา”

 

            “เรื่องของกู!” คนโมโหก็ขึ้นเสียงกลับ และนั่นทำให้คนที่หึงตกค้างมาตั้งแต่ตอนเที่ยงเพียงยกยิ้มมุมปาก แล้วก้าวยาวๆ เข้ามาทันที ใบหน้าคมก็ยกยิ้มน้อยๆ รอยยิ้มที่ริวยิ่งรู้สึกว่ามันไม่น่าไว้วางใจเลยสักนิด

 

            หมับ

 

            “ปล่อยกูนะเว้ย!!!” ริวยื้อตัวเองไว้ทันที เมื่อถูกไอ้เด็กเวรกระชากข้อมือเข้าหาตัว แล้วออกแรงลากให้ก้าวไปด้วยกัน แต่ในจังหวะที่กำลังจะยกเท้าขึ้นถีบเต็มหลังหรือใช้อีกมือฟาดเต็มกบาลคนที่ลาก เสียงทุ้มก็เอ่ยขึ้นมาก่อน

 

            “ไม่! พี่ทำให้ผมหึง พี่ต้องรับผิดชอบ”

 

            “หึง?” คนกำลังโกรธเปลี่ยนเป็นงงทันที เลยเป็นจังหวะให้ซันลากเข้ามาในห้องนอน ยังไม่ทันจะเอ่ยปากถาม ร่างของริวก็ถูกเหวี่ยงลงบนเตียง จนต้องร้องลั่น แล้วเพียงเสี้ยววินาที ไอ้ซันก็ตามมาตรึงร่างให้นอนนิ่งอยู่บนเตียง

 

            “ปล่อยกู!” ริวตะเบ็งลั่น จ้องหน้าคนที่ตีหน้าขรึมด้วยแววตาดุจัด อีกทั้งยังโกรธไม่น้อย อย่างที่ถ้าเป็นทุกทีซันคงหยุด แต่ไม่ใช่วันนี้ที่ถูกเมินมาหลายวัน ทั้งยังเห็นภาพบาดตากลางโรงอาหารแบบนั้น เจ้าตัวก็เลยยกยิ้มเหี้ยม 

 

            “เรื่องอะไรผมจะปล่อย รู้มั้ย ถ้าผมหึง ผมจะทำยังไง” คำถามที่ริวก็สะบัดหน้าหนี สองมือที่ถูกจับกดลงบนเตียงสะบัดออก ไม่เข้าใจว่าไอ้เด็กนี่หึงเหี้ยอะไร เพราะมั่นใจว่าไม่ได้ไปทำอะไรมาแน่ๆ อาศัยจังหวะที่ซันยังไม่ทันจะตั้งตัวกระแทกหมัดเข้าซีกแก้มเต็มแรง

 

            “โอ๊ย!...พี่ชอบความรุนแรงก็ไม่บอก”

 

            “ไอ้สัส! ปล่อยกูนะเว้ย ปล่อยกู!!!” ริวสบถลั่น เมื่อคนที่หันหน้าไปตามแรงต่อยหันกลับมา แล้วไอ้ซันก็คว้ามือเขากดจนจมลงบนเตียงชนิดที่แทบจะขยับตัวไม่ได้ สองขาก็กดลงบนหน้าขาจนริวแทบชา ใจหล่นตุบไปที่ตาตุ่ม แต่ยังไม่สิ้นฤทธิ์

 

            “ตอนแรกก็ตั้งใจจะทำโทษนิดๆ หน่อยๆ แต่ในเมื่อพี่ต่อยผม...” ซันหยุดอยู่แค่นั้น ตอนที่รวบสองมือของริวไว้เหนือหัว อีกมือล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกง ดึงเนกไทสถาบันออกมาให้ริวตาโต

           

            “มึงจะทำอะไร!” คำถามที่ซันไม่ตอบ นอกจากทุ่มตัวลงไปจับสองมือเอาไว้แน่น แล้วพยายามใช้เนกไทเส้นนั้นผูกสองมือเอาไว้ด้วยกัน และในเมื่อนี่ไม่ใช่นิยายที่จะนางเอกจะอ่อนแอบอบบาง ริวก็เลยดิ้นสุดตัว สองมือพยายามกระชากออกจากกันจนยิ่งยื้อกันไปมา

 

            “อยู่นิ่งๆ พี่ริว!

 

            “ไม่โว้ย ปล่อยกูนะ ไอ้เด็กเปรต!” ด่าไม่พอ ริวยังดิ้นแรงๆ จนจากที่นอนหงายถูกกด ร่างบางกว่าก็ดิ้นจนพลิกตัวหันหลังกลับ แต่ไอ้ซันกลับไม่ยอมปล่อย สองมือยังล็อกข้อมือเอาไว้แน่น แล้วกลายเป็นว่าท่าที่แผ่นหลังชิดกับแผ่นอก กลับทำให้ซันมัดสองมือง่ายขึ้นกว่าเดิม

 

            “ปล่อยกูนะไอ้เหี้ย มึงบ้าไปแล้ว!!!” ริวตะโกนก้อง จะกระชากมือออกแต่ติดที่เนกไทเส้นสวยมัดเอาไว้แน่น ร่างบางกว่าหอบหายใจแรงๆ จากการดิ้น สะบัดหน้าแดงก่ำจากการออกแรงไปมอง

 

            “ผมไม่ได้บ้า คนที่กอดพี่กลางโรงอาหารเป็นใคร”

 

          ใครวะ

 

            คำถามที่ริวได้แต่ถามตัวเอง จ้องตาไอ้ซันกลับ จนเห็นแววตาไม่พอใจของไอ้เด็กนี่ แล้วนั่นก็ทำให้คนที่โกรธตกค้างมาหลายวันสะบัดหน้าหนี

 

            “ทำไมกูต้องตอบ” เมื่อแมวออกอาการพยศ คนที่นิ่งรอฟังคำตอบก็ยกยิ้มมุมปาก คิดอยู่แล้วล่ะว่าพี่ริวไม่มีทางตอบคำถามเขาดีๆ ดังนั้น มือใหญ่ก็เลยล้วงเข้าไปใต้ขาอ่อน ตะปบลงที่ส่วนกลางลำตัวที่ทำให้คนถูกมัดเบิกตาโพลง

 

            “ปล่อยกู!!! ปล่อยของๆ กูเดี๋ยวนี้นะไอ้ซัน”

 

            “เรื่องสิ ในเมื่อพี่ไม่ตอบก็ไม่เป็นไร ผมทำอย่างอื่นก็ได้” ซันโน้มลงกระซิบริมหู กดจูบที่กกหู แล้วเม้มมันเบาๆ ปลายลิ้นลากไล้ลงมาที่ช่วงคอที่ทำให้คนได้รับตัวแข็งทื่อ พยายามจะพลิกตัวกลับมาใช้สองเท้าถีบมัน แต่ติดที่ซันล็อกตัวไว้แน่น

 

ต่อค่ะ

 

            หมับ

 

            “ปะ...ปล่อยกูนะ!” ริวพยายามบอกเสียงแข็ง ข่มความรู้สึกปั่นป่วนเมื่อเพียงมือใหญ่แตะเข้าที่ส่วนกลางลำตัว ขนแขนก็ลุกซู่ แข้งขาอ่อนแรงลงทันที ยิ่งไอ้ซันกำลังกดจูบที่หลังต้นคอแบบนี้เขายิ่งตัวสั่นน้อยๆ

 

          ไม่ กูจะไม่หวั่นไหว ไม่เด็ดขาด เดี๋ยวไอ้เหี้ยนี่ก็หยุดให้กูค้างอยู่ดี

 

            “ปล่อย...อื้อ...มึงจับเหี้ยอะไร!” ริวที่จะสะบัดตัวหนีได้แต่ครางเสียงต่ำ เมื่อซันไม่เพียงแค่จับ มันยังลูบๆ คลำๆ ให้ของในมือตอบสนอง มืออีกข้างก็ล้วงเข้ามาในเสื้อนักศึกษาเพื่อสัมผัสผิวกายนุ่มๆ ลูบไปมาราวกับแสดงความเป็นเจ้าของ

 

ตัดจ้า

เจอกันที่บล็อกค่ะ

 

 

“หะ...ห้ามปล่อยให้กูค้างนะ...ไม่...งั้น...กูโกรธ...อืม...อ้ะ...”

 

“งั้นบอกผม...พี่โกรธผมเรื่องอะไร ถ้าไม่บอก ผมไม่ทำแล้ว”

 

ก็มึง...ไม่ทำกู”

 

หืม”

 

ก็วันนั้นมึงไม่ยอมเอากูนี่!!!”

 

.................................................................

 

            ครบค่ะ ก่อนอื่นวันนี้วันเกิดเมย์แหละ XD (บอกทำไม ใครอยากรู้ ก็เราอยากบอกอ่ะ!) แล้วค่อยคุยเรื่องนิยาย ใครอยากรู้ว่าช่วงที่ตัดมาข้างบนเนื้อหาเต็มเป็นอย่างไร เจอกันที่บล็อกจ้า ทางเข้าที่เดิม หาไม่ได้ส่งอีเมล์มาขอ หรือทวิต หรือเฟซ ทางไหนก็ได้ เว้นแต่แปะอีเมล์ที่นี่เนอะ

            พี่ริวน่ารักนะเมย์ว่า สำหรับเมยือ่ะพี่ริวน่ารัก ส่วนซันมันอารมณ์แบบ เมียหนีหน้าหลายวันก็เลยหงุดหงิดค้าง เจอถูกกอดคอพี่ริวทีก็เลยปรี๊ด แต่โกรธปรี๊ดไม่นานหรอก อย่างอื่นจะปรี๊ดแทน ^^

            วันนี้วันเกิดเมย์ เพราะฉะนั้น จะค้างหรือไม่ จะฟินหรือไม่ จะกรี๊ดหรือไม่ ก็เม้นท์เป็นของขวัญวันเกิดเมย์หน่อยเน้อ อยากได้จริงๆ จ้า >< แต่ถ้าจะด่าเมย์ขอวันอื่นนะคะ วันนี้ด่าไอ้ซันเลยว่าทำไมมาแค่นี้ ทำไมตัดตรงนี้ ความผิดซัน ไม่ใช่ความผิดเมย์น้า (โบ้ยสุดชีวิต)

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า ^^

ปล.ใครอยากเล่นแท็กในทวิตเตอร์ เทฟเลิฟใช้ #testlove เรื่องของเอ้พีทใช้ #บังเอิญรัก นะคะ

ปลล. สนใจรวมเล่มเทสเลิฟกันมั้ยค้า XD

Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 46 : ตอนที่ 43 ก็มึงไม่ยอมเอากู , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 66665 , โพส : 850 , Rating : 51% / 337 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
# 850 : ความคิดเห็นที่ 63058
-ไปย้อนดูตอน-เมาจ้า
Name : katay19_mtb2got7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ katay19_mtb2got7 [ IP : 110.169.222.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2561 / 05:20
# 849 : ความคิดเห็นที่ 62965
รบกวนขอวิธีเข้าไปอ่านบล็อกด้วยคร่า
Name : ้honey [ IP : 171.7.250.222 ]

วันที่: 31 ตุลาคม 2561 / 10:58
# 848 : ความคิดเห็นที่ 62919
ซันคงไม่กล้าเมาหนักอีกแล้ว
Name : Zer_Cya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zer_Cya [ IP : 115.87.234.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2561 / 21:46
# 847 : ความคิดเห็นที่ 62910
แกอะผิดซันนี่ เงิบมั้ยละแก555555555
Name : maybee23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maybee23 [ IP : 1.47.65.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2561 / 10:28
# 846 : ความคิดเห็นที่ 62680
NC ของหนูอยู่หนายยยยยพี่เมย์ ส่งไปขอทุกทางแล้ว ยกเว้นทาง twitter เพราะมันมีปัญหาาาาา
Name : Maybeway < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Maybeway [ IP : 86.13.36.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2561 / 16:35
# 845 : ความคิดเห็นที่ 62482
เงิบเลยหละสิ
Name : pommys < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pommys [ IP : 223.24.183.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2560 / 10:17
# 844 : ความคิดเห็นที่ 62423
ขอncหน่อยค่ะทุกตอนดลยน่ะค่ะ
3586464333sss@gmail.com
Name : Kunlapat44 [ IP : 122.155.45.197 ]

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2560 / 17:53
# 843 : ความคิดเห็นที่ 62351
พี่ริ้วววววว หายซึนซักทีเต้อะ
PS.  Mirecles in December >>> 还在爱你还在爱你 我爱你 我爱你 你别再哭 关掉&
Name : Chopoom94 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chopoom94 [ IP : 1.10.209.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 สิงหาคม 2560 / 23:03
# 842 : ความคิดเห็นที่ 61878
ตลกอะ5555555555
PS.  บางทีเราก็บ้าเกินไป แฮ่ๆ
Name : InLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InLove [ IP : 1.46.225.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2559 / 21:42
# 841 : ความคิดเห็นที่ 61791
ขอncค่ะ fairymellow@hotmail.com
Name : Superabe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Superabe [ IP : 27.55.128.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2559 / 12:39
# 840 : ความคิดเห็นที่ 61528
ง่อวววว เขินแทนริวเลย คือแบบประโยคนี้มันพูดยากจริงๆนะ
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 103.26.22.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กรกฎาคม 2559 / 21:55
# 839 : ความคิดเห็นที่ 61378
งือออ หนูชอบซันริวนะ แต่งบางทีก็กำลังค้างพี่พอร์ชไรงี้ แง่มๆ นี่เห็นว่าเป็นพี่ริวนะ -^- ตั้ลล๊ากกกก~
Name : sayupung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sayupung [ IP : 1.47.161.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2559 / 21:48
# 838 : ความคิดเห็นที่ 61240
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด าไีดีดีพีตตตดดีดีเีดีพ
Name : lopenav < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lopenav [ IP : 115.87.142.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 20:10
# 837 : ความคิดเห็นที่ 61193
ทำไมรู้สึกว่าคู่รองจะเด่นกว่าคูหลักซะแล้ว
น่าจะแต่งแยกกันเนอะ จะได้ไม่ต้องแย่งซีนกัน
Name : โอรี' โอ้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โอรี' โอ้ [ IP : 182.232.72.161 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2559 / 13:59
# 836 : ความคิดเห็นที่ 61062
ว้อยยยย ค้างมากมายยย ต้องรีบจิ้มไปอ่านอย่างไวววว

พี่ริวน่ารักมากง่าาาา เอื้ออออ คือโดนดาเมจนางกระแทกตาเต็มๆ ไม่ไหวแล้วววว ส่วนซันนี่เองก็รุกแรง(?) น่ารักทั้งคู่เลยว้อยยยย

เดียร์พอร์ช ตอนนี้โยนทิ้งข้างทางไปแล้ว 555 ซันนี่ริวมาแรงกว่าง่ะ อิอิ อุอุ
PS.  แวะไปเยี่ยม my id หน่อยนะคร้า~
Name : sprinkle_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sprinkle_star [ IP : 203.131.214.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2559 / 10:55
# 835 : ความคิดเห็นที่ 60966
ขอncหน่อยค่าาา @keeratika_1999@hotmail.com
Name : 27121999 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 27121999 [ IP : 49.230.222.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มกราคม 2559 / 18:54
# 834 : ความคิดเห็นที่ 60660
พี่ริวยอมแล้วนะน้องซันนี่
ปล.แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะพี่เมย์ ถึงแม้ว่าวันนี้จะไม่ใช่วันเกิดพี่แต่เป็นวันที่หนูมีโอกาสได้เข้ามาอ่าน มีความสุขมากๆนะคะ เขียนนิยายดีๆแบบนี้ตลอดไป
Name : Susu [ IP : 210.86.135.13 ]

วันที่: 19 ตุลาคม 2558 / 13:45
# 833 : ความคิดเห็นที่ 60533
5555เร็วเลยนะซันพี่ริวค้างมานานแล้ว5555
Name : phakh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phakh [ IP : 223.206.248.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2558 / 17:37
# 832 : ความคิดเห็นที่ 60390
ขอNC ด้วยคนน้าาาาาาาาาาาาาาาาา????????????????????????????????????????????????????????
Name : Messy Hunter X Hunter < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Messy Hunter X Hunter [ IP : 49.230.91.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2558 / 12:48
# 831 : ความคิดเห็นที่ 60292
sakonlaphat21@gmail.com
Name : Champagne Emerald [ IP : 101.109.80.171 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2558 / 21:38
# 830 : ความคิดเห็นที่ 60211
ฮ่าๆๆๆ ชัดเจนไหม ซัน
Name : litterrabbitza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ litterrabbitza [ IP : 27.145.49.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2558 / 09:28
# 829 : ความคิดเห็นที่ 60081
ขอncค่าา อีเมลbowloveneem@gmail.com
Name : สไปรล'ลล์ เซเว่นเอส'สส < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สไปรล'ลล์ เซเว่นเอส'สส [ IP : 1.47.136.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2558 / 15:32
# 828 : ความคิดเห็นที่ 59744
รบกวนด้วยค่ะ rpimpadee@gmail.com ยังทันไหมเอ่ยขอบคุณนะคะ
Name : crystal [ IP : 1.47.72.5 ]

วันที่: 15 พฤษภาคม 2558 / 17:27
# 827 : ความคิดเห็นที่ 59448
cunning.fai@gmail.com (ขncทุกตอนนะ)
Name : cunning [ IP : 1.46.11.18 ]

วันที่: 5 พฤษภาคม 2558 / 02:14
# 826 : ความคิดเห็นที่ 59245
อื้อหือออไรท์อ่ะะะะโคตรค้างง กรีดร้องแรงง
PS.  รักเด็ก <3
Name : GIFT'TAUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GIFT'TAUN [ IP : 183.88.230.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2558 / 08:15
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android