คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 54 : ตอนที่ 50 เกินทน


     อัพเดท 19 มิ.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 6,293 Overall : 3,845,813
63,164 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39692 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 54 : ตอนที่ 50 เกินทน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 66705 , โพส : 751 , Rating : 51% / 322 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด



 

เจ้าหนูเดียร์

CR. ในภาพเลยจ้า

 

ตอนที่ 50 เกินทน

 

 

 

            “ไอ้ซัน กูขอร้อง ไปเถอะมึง...อย่าเข้าไป”

 

            บริเวณทางเดิน เจ้าลูกหมาที่ตอนนี้หน้ามอมด้วยน้ำตาได้แต่พยายามดึงมือเพื่อนสนิทเอาไว้ แต่นอกจากไอ้คนขี้เล่นจะไม่สนใจแล้ว ซันยังก้าวดุ่มๆ ต่อ ทั้งยังลากเพื่อนตัวเล็กมาด้วย

 

            “ไม่! กูจะเข้าไปถามพี่พอร์ชว่ามันเรื่องบ้าอะไรกันวะ เมื่อวานยังโทรมาบอกกูให้ดูแลมึงให้ดี แล้วทำไมวันนี้เสือกพาผู้หญิงอื่นมากก กูไม่ยอมเป็นไอ้หน้าโง่ที่ถูกหลอกใช้เพื่อให้มันนอกใจมึงหรอกนะ!” ซันบอกเสียงเข้ม ทั้งยังก้าวต่อไป จนคนใจเสียรั้งเอาไว้ไม่อยู่

 

            เขารู้ว่าไอ้ซันเป็นห่วงเขา แต่ตอนนี้เขาคิดอะไรไม่ออก มีเพียงปฏิกิริยาร่างกายที่รั้งเพื่อนเอาไว้สุดความสามารถ

 

            จริงๆ ลึกๆ ในใจของไอ้ดรัณภัทรคนนี้ก็ยังไม่เชื่อสิ่งที่ตาตัวเองเห็น...พี่พอร์ชนอกใจเขา

 

            หมับ

 

            “เดียร์ ถ้ามึงไม่อยากเข้าไปก็อยู่นี่ กูขอแค่สามหมัดเท่านั้น แล้วกูจะออกมา” ไอ้ซันถอนหายใจแรงๆ มองก็รู้ว่าข่มอารมณ์โกรธ สองมือของมันจับไหล่เขาเอาไว้แน่น แล้วบอกเสียงเข้ม

 

            “ไอ้ชินจัง อยู่เป็นเพื่อนมัน...”

 

            “ไม่!” แต่ก่อนที่ไอ้ซันจะผลักเขาไปหาไอ้ลูกครึ่งอีกครั้ง เดียร์ก็รั้งตัวเองสุดความสามารถ จับไหล่เพื่อนแน่นแล้วส่ายหน้าแรงๆ

 

            “ไอ้เดียร์ นี่มันใช่เวลามาทำตัวเป็นคนดีหรือเปล่าวะ คนในห้องนั่นผัวมึงที่นอกใจมึงนะ! แล้วมึงยังจะเป็นห่วงมันไม่ให้กูไปเอาเรื่องมันอีกหรือไงวะ!!!” ซันสบถอย่างหัวเสีย มองมือเพื่อนที่จับเขาเอาไว้แน่น ท่าทางว่ามันจะแปลงร่างจากหมาเป็นตุ๊กแกแล้ว

 

            “งั้นกูเข้าไปด้วย!

 

            “เฮ้ย มึงจะเข้าไปทำไม อยู่นี่เนี่ยแหละ เดี๋ยวมึงก็ร้องไห้จะเป็นจะตาย” ทันทีที่เดียร์บอก คนฟังก็ส่ายหน้าทันควัน อีกทั้งไอ้ลูกครึ่งยังจับไหล่เขาแน่น

 

            “มึงอยู่นี่กับกูเนี่ยแหละ กูไม่อยากเห็นเพื่อนกูช้ำใจตาย”

 

            “ไม่ กูจะเข้าไปด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องของกูกับพี่พอร์ช...กูจะเข้าไปด้วย” แล้วไม่รู้ว่าความบ้านี่มันมาจากไหน เขาถึงส่ายหน้า ใช้หลังมือปาดน้ำตาลวกๆ แล้วบอกด้วยเสียงสั่นๆ ทว่าดวงตาแดงช้ำกลับตัดสินใจอะไรบางอย่างดีแล้ว

 

            แม้จะเจ็บแทบตาย แต่ก็ดีกว่าปล่อยให้มันยืดเยื้อ อีกทั้งตอนนี้เขามีเพื่อน...มีพวกมันสองตัวที่แสดงออกว่าเป็นห่วงเขามากแค่ไหน

 

            ถ้าอยู่คนเดียว เขาคงหนี แต่แรงบีบตรงหัวไหล่ที่บอกว่าเขายังมีเพื่อนทำให้เจ้าลูกหมาบอกอีกครั้ง

 

            “ให้กู...เข้าไปด้วย...”

 

            “...”

 

            “จริงๆ ไอ้เดียร์ก็พูดถูก เรื่องนี้เป็นเรื่องของมันกับพี่พอร์ช” แต่แล้วในจังหวะทีเพื่อนสนิทสองคนจ้องตากัน ชินก็เอ่ยแทรกขึ้นมา ให้เดือนคณะกำหมัดแน่น ก่อนจะหมุนตัวนำไปยังห้องที่เขารู้ว่าเพื่อนอาศัยอยู่ แต่ไม่เคยขึ้นมาเลยสักครั้ง

 

            “มึงไหวแน่นะ” ไอ้ซันก้าวนำไปก่อนแล้ว ขณะที่ขาทั้งสองข้างของคนที่บอกว่าจะเข้าไปด้วยกลับหนักอึ้ง ดวงตาร้อนจนน่ากลัว แค่นึกถึงภาพคนสองคนที่กำลังนัวเนียอยู่บนเตียง หัวใจก็เจ็บจนไม่อยากจะขยับตัว

 

            “กู...ไหว” แม้แต่คนพูดเองยังรู้เลยว่าเสียงมันเต็มไปด้วยความไม่แน่ใจ

 

            ปึ้กๆ

 

            “จำไว้ บอกกูคำเดียว กูพร้อมช่วยไอ้ซันซ้อมผัวมึง” แต่แล้ว ไอ้ชินจังก็ตบบ่าแรงๆ แม้น้ำเสียงมันจะไม่ยินดียินร้าย แต่ถ้อยคำที่แฝงชัดถึงความเอาจริงก็ทำให้เขาสูดหายใจลึกๆ

 

            จากนั้น เจ้าลูกหมาก็รีบวิ่งตามเพื่อนที่นำเข้าไปในห้องก่อนแล้ว หัวใจเต้นแรงจนแทบไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง อีกทั้งมันยังเจ็บซะจนแต่ละก้าวที่ก้าวออกไปต้องใช้พลังงานมหาศาล แต่สุดท้าย เขาก็ตามไอ้ซันมาทัน

 

            “ห้องนี้ใช่มั้ย” ไอ้เพื่อนซี้ชี้ไปยังประตูห้องนอนใหญ่ และแทนที่เดียร์จะพยักหน้า เขากลับก้มหน้าลง

 

            แหมะ

 

          ให้ตายเถอะ ทำไมกูต้องอ่อนแอด้วยวะ น้ำตาก็น้ำตากู ทำไมกูสั่งห้ามไม่ให้มันไหลไม่ได้!

 

            ความคิดของคนที่ก้มหน้านิ่งจนเห็นน้ำตาหยดลงบนพื้นพรม ไหล่ทั้งสองข้างสั่นระริก มือกำกันเอาไว้แน่นราวกับมันช่วยไม่ให้เขาหมุนตัวหนีออกไปจากห้องอีกรอบ ท่าทางที่คนมองยิ่งตาวาววับ นึกอยากจะเข้าไปกระชากประตูซะเดี๋ยวนี้

 

            “มึงต้องไม่เป็นไร มึงยังมีกู” ไอ้ซันยื่นมือมาขยี้หัวเขาหนักๆ อย่างทุกทีคงโวยใส่ แต่ตอนนี้เดียร์ทำได้เพียงยืนนิ่ง มองเพื่อนที่กำลังถกแขนเสื้อนักศึกษา

 

            “ใครทำเพื่อนกูเจ็บ กูจะไม่ปล่อยเอาไว้!” ว่าจบ พ่อเดือนคณะก็ก้าวเร็วๆ ไปทางห้องนอนใหญ่ โดยที่ทั้งสองไม่ทันสังเกตเลยว่าหนุ่มลูกครึ่งกำลังเดินไปชิดโซฟา แล้วหยิบอะไรบางอย่างที่โผล่พ้นกระเป๋าถือสีดำขึ้นมา

 

            และทันทีที่เห็นชินก็เบิกตากว้าง

 

            “ไอ้ซัน เดี๋ยว!

 

            “อะไรวะ!

 

            โครม!!!

 

            “ออกไป!!! กูบอกให้ออกไป! แต่แล้ว ในจังหวะที่ซันหันขวับไปมองไอ้ลูกครึ่ง เสียงโครมครามก็ดังมาจากในห้องนอนอีกครั้ง และครั้งนี้ก็พร้อมกับเสียงตวาดก้องของเจ้าของห้อง

 

            “พี่พอร์ช!!! พี่คิดว่าตัวเองเป็นใคร ได้! แพตตี้ก็จะรอดูอยู่เหมือนกันว่าพี่จะทนได้สักกี่น้ำ” จากนั้น เสียงหวีดแหลมของหญิงสาวก็ดังตามมา

 

            สถานการณ์แปลกๆ ที่ทำให้นายอาทิตย์แทบจะวิ่งไปเปิดประตูดูว่าเกิดอะไรขึ้น สองมือก็แง้มบานประตูออกหมายจะจับให้ได้ว่านอกใจไอ้เดียร์แน่ๆ

 

          เฮ้ย นี่มันเรื่องเหี้ยอะไรวะ!

 

            แต่กลายเป็นว่าซันได้แต่เบิกตากว้าง มองห้องนอนที่ตอนนี้ของทุกอย่างบนโต๊ะข้างเตียงกระจายเกลื่อน เหนือสิ่งอื่นใดคือหญิงสาวเกือบเปลือยที่ถูกผลักออกมาจนแทบจะตกเตียง ขณะที่อดีตไอดอลของเขากำลังใช้มือพยุงตัวกับพนักเตียง อีกมือขยุ้มเสื้อเชิ้ตตัวเองเอาไว้แน่น หอบหายใจจนหน้าแดงก่ำ

 

            “จะ...ไม่มีวันทำ...จะไม่ทำให้เดียร์...เสียใจ...” แล้วชายหนุ่มที่หอบหนักๆ อย่างพยายามควบคุมตัวเองก็บอกเสียงสั่นพร่า พยายามจะพยุงตัวไปที่ห้องน้ำ หากแต่ตอนนี้ขาเขากลับไม่มีแรง ทั้งที่ตอนแรกพุ่งเข้ามาในห้องก็เพื่อขังตัวเอง แต่สภาพเขาตอนนี้ไม่ไวพอที่จะกันแพตตี้ที่ตามมา

 

             ท่าทางทรมานจนคนที่ยืนอยู่หน้าห้องทำอะไรไม่ถูก

 

            “พี่พอร์ช!!! ผู้หญิงต้องดีกว่าผู้ชายอยู่แล้ว พี่หยุดหลงผิดสักทีเถอะ” ขณะเดียวกัน แพตตี้ก็ร้องลั่นอย่างขัดใจ ยิ่งการที่เธอถูกเขาเหวี่ยงออกมาหลายครั้งแบบนี้ก็ทำให้เธอแทบจะหมดความอดทน

 

            หมับ

 

            “พี่พอร์ช ดูสิ ผู้หญิงอย่างแพตตี้ย่อมดีกว่าเด็กนั่นอยู่แล้ว จับสิ เนื้อตัวผู้หญิงแบบนี้ไงคะ...” หญิงสาวสูดหายใจลึกๆ แล้วกระชากมือใหญ่มาวางลงบนหน้าอกอวบอิ่มของเธอ มืออีกข้างก็ลูบต้นขาชายหนุ่มอย่างคนที่รู้ว่าควรจะยั่วยวนใครสักคนยังไง น้ำเสียงที่เอ่ยออกมาก็หวานละมุนลงราวกับคนละคน

 

            “พี่พอร์ชกำลังทรมานนะคะ ให้แพตตี้ช่วยสิคะ...นะ” เนื้อนวลขาวผ่องตกอยู่ใต้ฝ่ามือใหญ่ อย่างที่หญิงสาวก็เปล่งเสียงครางเบาๆ อย่างจงใจ มืออีกข้างรวบเส้นผมให้พ้นช่วงลำคอระหง

 

            “พี่พอร์ช” ยิ่งเห็นชายหนุ่มสงบลง ทั้งยังไม่มีท่าทีจะผลักไสเธอออก แพตตี้ก็โน้มหน้าลงไปหาแก้มชื้นเหงื่อ

 

            ในเวลาเดียวกัน พูรินก็กำลังต่อสู้กับความต้องการรุนแรงของตัวเอง เขายอมรับว่าเขาต้องการจนอยากจะกระชากร่างของแพตตี้ลงใต้ร่าง แล้วปลดปล่อยออกมาให้สมอยาก หากแต่จิตใต้สำนึกกำลังบอกเขาว่า ถ้าเขาทำ คนที่เสียใจที่สุดจะเป็นใคร

 

          เซ็กส์มีกับใครก็ได้ แต่เมื่อรัก...เราจะไม่อยากให้คนของเราเสียใจ

 

            เวลานี้ ชายหนุ่มหลับตาแน่น ภาพที่เห็นคือรอยยิ้มของเจ้าลูกหมาที่มักจะมองเขาตาแป๋ว แววตาใสซื่อที่บอกเขาเสมอว่ารักเขามากแค่ไหน และเพียงคิดว่าดวงตาคู่นั้นจะเต็มไปด้วยน้ำตา...แค่คิดเท่านั้น

 

            หมับ

 

          “ออกไปจากห้องกูเดี๋ยวนี้!!!

 

 

            “กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด”

 

ต่อค่ะ

 

            พูรินเลื่อนไปกระชากต้นแขนเปลือยเปล่าเอาไว้แทน แล้วเหวี่ยงโครมไปที่เตียงอีกด้าง ขณะที่ตัวเองก็พยายามต่อสู้กับความต้องการเบื้องต่ำ ด้วยการขยับให้ห่างจากหญิงสาวมากที่สุด

 

            “เดียร์...พี่จะไม่ทำ...จะไม่มีทางทำ...” ชายหนุ่มบอกกับตัวเอง ในจังหวะที่...

 

            โครม!

 

            ประตูห้องนอนถูกผลักเข้ามาเต็มแรง ไม่ใช่ด้วยฝีมือของซันที่ยืนตาค้างอย่างจับต้นชนปลายไม่ถูกไปแล้ว แต่ด้วยฝีมือเจ้าของชื่อเดียร์ที่กำลังกวาดสายตามองไปทั่วห้อง มือข้างหนึ่งกำขวดเล็กๆ ที่เพื่อนลูกครึ่งส่งให้แน่น

 

            “กรี๊ดดดดด แกเข้ามาได้ยังไง!!!” ภาพที่แพตตี้หวีดร้องลั่น รีบยกสองมือปิดบังทรวงอกของตัวเองแน่น แต่เป็นภาพที่พูรินพยุงตัวหมายจะเข้ามาหา

 

            “เดียร์...ไม่ใช่...ไม่ใช่อย่างที่เดียร์เห็น...”

 

            โครม!

 

            พูรินล้มโครมลงมาข้างเตียงทันที จนเจ้าลูกหมาที่ตอนแรกน้ำตานองหน้าเบิกตากว้าง จะรีบเข้ามาพยุงถ้าไม่ใช่เพราะเสียงหวีดแหลมดังมาจากอีกทาง

 

            “แกเข้ามาทำไม!!! ไม่เห็นหรือไงว่าฉันกับพี่พอร์ชกำลังทำอะไรกัน ไอ้เด็กไร้มารยาท”

 

          กูทนมาพอแล้ว กูจะไม่ทนกับผู้หญิงเลวๆ แบบนี้อีกแล้ว

 

            ปึ้ก

 

            เดียร์ปาของในมือไปทางแพตตี้ทันที จนเห็นขวดเล็กสีขุ่นซึ่งบรรจุน้ำสีใสเอาไว้ นึกไปถึงตอนที่ไอ้ชินเรียกเอาไว้แล้วบอกเขาเสียงหนัก...

 

          กูรู้จักไอ้ขวดนี่ นี่มันยาปลุก

 

          “เออ ผมมันเด็กไร้มารยาท แต่ก็ดีกว่าผู้หญิงไร้ยางอายที่อยากได้ผัวเขาจนวางยาคนอื่น! เดียร์ตวาดลั่นที่ทำให้คนฟังเบิกตากว้าง หันไปมองสิ่งที่ถูกปาลงตรงหน้า

 

            “ฉะ...ฉันไม่ได้ทำ! ฉันกับพี่พอร์ชแค่ลองของใหม่ต่างหาก แกคิดจริงๆ หรือว่าผู้ชายอย่างแกจะสู้ผู้หญิงได้ พี่พอร์ชถึงขั้นเรียกฉันมาหาตอนที่แกไม่อยู่ก็ลองคิดดูแล้วกัน” แต่แล้ว คนที่หน้าซีดเผือดก็ตั้งสติได้ รีบดึงผ้าห่มมาปิดร่าง แล้วเชิดหน้าบอกราวกับถือไพ่เหนือกว่าให้เดียร์กำหมัดแน่น

 

            ไม่ว่าผู้หญิงคนนี้จะเข้ามาได้ยังไง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือพี่พอร์ช...ไม่ทำ

 

            “เหี้ยเอ๊ย! กูไม่ทนแล้วโว้ย!!!

 

            ดังนั้น เจ้าลูกหมาที่พี่สาวโคตรจะขัดใจก็กระโจนเข้าไปหาแพตตี้ ร่างกายที่ไร้แรงจะก้าวตามไอ้ซันเข้ามาตอนแรกก็ไม่รู้ว่ามีลูกบ้าจากไหนที่ทำให้สองมือกระชากผู้หญิงคนนี้มาจากเตียง

 

            “ผมถามหน่อยเถอะ ผู้หญิงอย่างคุณยังมีความอายเหลืออยู่อีกมั้ย ผู้ชายเขาไม่เอาแล้วยังหน้าด้านตามตื๊อ เออ ผมเป็นผู้ชายแล้วไง แล้วจะบอกให้นะว่าผู้ชายอย่างผมก็เป็นคนที่พี่พอร์ชเลือก ไม่ใช่คุณ!” ตอนนี้เดียร์หน้ามืดไปแล้ว

 

            “แก! แกกล้าดียังไงมาว่าฉัน แกก็แค่เกย์น่าขยะแขยงคนนึง”

 

            ฟึ่บ

 

            เดียร์ง้างหมัดขึ้นมาแล้ว ใจอยากจะปล่อยใส่หน้า หากแต่จิตใต้สำนึกลึกๆ ที่บอกว่าถ้าเขาใช้กำลังก็ไม่ต่างจากหน้าตัวเมียทำให้เจ้าลูกหมาสะบัดหมัดลง

 

            “ผมเป็นเกย์แล้วไง อย่างน้อยผมก็ไม่ใช้วิธีสกปรกแถมทุเรศอย่างคุณแย่งใครมา รู้ไว้ซะว่าคุณมันเป็นผู้หญิงที่ทุเรศที่สุดที่ผมเคยเจอมาเลย!!!

 

            โครม!

 

            “โอ๊ย!!!” เดียร์หน้าเสียไปแวบหนึ่ง เมื่อหญิงสาวล้มโครมลงบนพื้นจนเสียงดังลั่น แต่เพียงหันไปเห็นสีหน้าทรมานของพี่พอร์ช เขาก็สูดหายใจลึกๆ

 

            “ไอ้ชินจังเอาผู้หญิงคนนี้ออกไปก่อนที่กูจะทนไม่ไหวแล้วซ้อมผู้หญิง” คำที่เพื่อนลูกครึ่งโคลงหัวนิด แล้วก้าวมาจับไหล่หญิงสาวเอาไว้มั่น

 

            “ปล่อยฉันนะ!!!

 

            “คิดว่าผมอยากจับตัวคุณหรือไง ฮึ เพราะผู้หญิงเป็นแบบนี้ไง ผมเลยไม่เคยคิดพิศวาสผู้หญิง” ชินก้มลงกระซิบริมหูที่ทำให้คนฟังเบิกตากว้าง มองเด็กหนุ่มรูปหล่ออย่างไม่เชื่อสายตา ก่อนที่จะหวีดร้องลั่น

 

            “อี๋ เอามือแกออกไปจากตัวฉันนะ ไอ้พวกวิปริต!

 

            “เดี๋ยวคนนี้กูจัดการเอง” ทว่า หนุ่มผมแดงก็ไม่สะทกสะท้าน นอกจากหันไปบอกเพื่อนแล้วกระชากหญิงสาวออกจากห้องทันที ให้เดียร์รีบวิ่งไปพยุงตัวพี่พอร์ช แล้วก็ต้องสะดุ้ง เมื่ออีกฝ่ายตัวร้อนเป็นไฟ

 

            “เฮ้ย ไอ้ซัน มาช่วยกูแบกพี่พอร์ชขึ้นเตียงหน่อย”

 

            “มึงแน่ใจหรือวะ แบบ...ถ้าพี่พอร์ชเข้าใจผิดว่ากูเป็นมึง...”

 

            “ไอ้ซัน!!!” เดียร์ตะโกนลั่น ตอนนี้เขาไม่อยากต่อยยัยคุณกางเกงในแล้ว เขาอยากต่อยไอ้ซันเนี่ยล่ะที่เล่นไม่รู้เวลา เพราะตอนนี้มันยิ้มแห้ง แต่ก็ยอมเข้ามาช่วยดึงร่างหนักๆ ของคนที่พยายามเก็บไม้เก็บมือไม่โดนตัวเจ้าลูกหมามากเกินไปให้ขึ้นไปนอนบนเตียง

 

            แปะๆๆ

 

            “พี่พอร์ช พี่ได้ยินเดียร์มั้ย เดียร์อยู่นี่แล้วครับ เดียร์อยู่นี่” เด็กหนุ่มร้องบอกเสียงสั่น อีกมือก็ตบหน้าคนตัวโตเบาๆ ให้คนที่กัดฟันกรอดลืมตาขึ้น

 

            “เดียร์ออกไป...”

 

            “พี่พอร์ช!!!” เจ้าลูกหมาเรียกอย่างไม่อยากเชื่อหู นี่เขาพยายามเข้ามาช่วยแล้ว แล้วทำไมพี่พอร์ชถึงไล่เขาออกไปเหมือนผู้หญิงคนนั้นด้วย

 

            ท่าทางที่พูรินยกมือแตะเข้าที่แก้มนิ่มของเจ้าลูกหมาแล้วรีบชักมือกลับ

 

            “พี่...ควบคุมตัวเอง...ไม่ได้...แฮก...พี่จะทำให้...เดียร์เจ็บ...ออกไป...”

 

            กึก

 

            คำที่คนฟังนิ่งไปทันที ดวงตาสั่นๆ ยิ่งสั่นหนักกว่าเดิม เมื่อพี่พอร์ชทรมานขนาดนี้ยังมาห่วงเรื่องบ้าบออะไรแบบนี้อีก กลัวเขาเจ็บเนี่ยนะ แล้วไอ้ที่พี่พอร์ชทรมานจนเหงื่อท่วมตัวแบบนี้ล่ะ จะให้เขาปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ หรือไง

 

            “ซัน!

 

            “คะ...ครับๆ” คนที่ตอนแรกจะมาอัดเขารีบคำทันควัน ฟังคำขอร้องของคนที่ตัวเองนับถือ

 

            “ขอร้อง...พาเดียร์ออกไปก่อน...พี่จะไม่ไหว...แล้ว...”

 

            ฟึ่บ

 

            “ไอ้เดียร์ไปเหอะว่ะ ปล่อยพี่พอร์ชไว้คนเดียว ไม่กี่ชั่วโมงยาคงหมดฤทธิ์” ซันรีบรั้งแขนเพื่อนตัวเองทันที แต่ไอ้เตี้ยกลับสะบัดไหล่หนี ดวงตากลมโตจ้องมองเพียงคนที่หอบหนักกว่าเดิม ผิวสีคร้ามแดดเหมือนจะแดงขึ้นด้วยความต้องการ ก่อนจะตัดสินใจ

 

            “มึงนั่นแหละออกไปแล้วล็อกห้องให้กูด้วย”

 

            “มึงอย่าบอกนะว่า...” ซันอ้าปากน้อยๆ แบบที่คนฟังบอกเสียงหนัก

 

          “เออ กูเป็นเมียพี่พอร์ช กูก็จะทำหน้าที่เมียพี่พอร์ช มึงนั่นแหละออกไป”

 

            “เดียร์!” พูรินกัดฟันเรียก ให้เจ้าของชื่อแตะแก้มชื้นเหงื่อของเจ้านายตัวโตเบาๆ ดวงตาโตที่สั่นน้อยๆ ก็คลอด้วยน้ำตา

 

            “ให้เดียร์ช่วยพี่นะครับ...ให้เดียร์ช่วยนะ”

 

            ภาพที่ก้างชิ้นโตอย่างนายอาทิตย์ลุกฟึ่บทันที ก่อนจะนึกขึ้นได้ถึงตะปบกระเป๋าหลังของตัวเอง จำได้ว่าพกอะไรมาด้วย แล้วก็ยิ้มร่า รีบโยนไปบนเตียงให้เพื่อน...เจลหล่อลื่น

 

            “เผื่อต้องใช้นะมึง จะได้ไม่เจ็บ” คนศึกษามาดี (แน่ล่ะ กว่าจะได้เมียแทบลากเลือด) บอก ว่าจบก็จะวิ่งออกจากห้อง แต่สายตาดันดีไง เลยทันเห็นกล้องเล็กๆ ที่วางอยู่ตรงข้ามเตียงนอนหรูให้ต้องเบิกตากว้าง ไม่ต้องสืบเลยว่าใครตั้งกล้องไว้...คุณผู้หญิงไร้ยางอายคนนั้นนั่นแหละ จนรีบคว้ามันออกจากห้องด้วยอีกอย่าง

 

            “เอ่อ ไงก็โชคดีนะมึง” แต่ก่อนจะออกจากห้องก็ไม่วายอวยพรเสียงเบา แล้วจัดการล็อกห้องแล้วปิดประตูให้ทันที

 

          หลังจากนี้ซันนี่ไม่เกี่ยว ให้ไอ้เดียร์จัดการผัวมันเองแล้วกัน

 

.....................................................

 

            ต่อค่ะ

 

            “เดียร์...ออกไป...พี่ไม่รู้ว่า...”

 

            “ไม่เป็นไรพี่ เดียร์ไม่เป็นไร”

 

            ภายในห้องนอนกว้าง พูรินยังคงนอนหายใจหนักๆ อยู่บนเตียง สมองกับร่างกายกำลังต่อต้านกันอย่างหนักที่จะกระชากเจ้าตัวเล็กมาจัดการให้สมอยาก และนั่นก็ทำให้เจ้าลูกหมาสูดหายใจลึกๆ สองมือก็ปลดเข็มขัดกางเกงพี่พอร์ชไปด้วย

 

            เขารู้ว่าพี่พอร์ชเป็นห่วง แต่จะให้เขาทิ้งพี่พอร์ชในสภาพนี้แล้วออกไปงั้นหรือ...ไม่มีทาง

 

            จนกระทั่งปลดปราการทุกอย่างออกไปแล้ว เดียร์ก็เงยหน้าขึ้นสบตาคนที่ขบกรามแน่น อีกมือก็กำหมัดจนแทบจะขึ้นข้อ แล้วบอกด้วยเสียงแผ่วๆ

 

            “ถ้าพี่พอร์ชทำกับเดียร์คนเดียว...เจ็บแค่ไหนก็ไม่เป็นไร”

 

ตัดเถอะจ้า

เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

เจอกันที่บล็อกงับ ^^

 

 

 

 

“อีก...ไม่พอ...มันไม่พอ...”

 

“เดียร์ พี่ขอ...ขอนะ...”

 

“พี่สัญญากับเดียร์...อ่ะ...ว่าจะทำกับ...ฮื่อ...เดียร์คน...เดียว...”

“พี่สัญญา

 

“งั้น...ไม่เป็นไร...ฮื่อ...เดียร์ไม่เป็นไร...ทำ...เท่าที่พี่...อ้ะอ๊า...ต้องการ”

 

 

.......................................................

 

            ครบค่ะ ท่าทางจะเจ็บ ไอ้ที่ครางลั่นห้องไปนี่ท่าทางเดียร์จะร้องในใจว่า กูเจ็บจะตายแล้ว อีกกี่รอบวะ อีกกี่รอบ! อะไรทำนองนั้นแหละจ้า ถ้าไม่มีไอ้ขวดเจลของซัน งานนี้มีฉีกแน่อ่ะ ได้พาไปหาหมอเย็บก็งานนี้แหละ เพราะฉะนั้นต้องขอบคุณความหื่นของซันนี่นะคะที่พ่อเจ้าประคุณพกของหื่นติดตัวไว้ตลอดเวลา เออ คู่พอร์ชเดียร์โดนยาใช่ม่ะ คู่ซันริวมีของเล่น ส่วนคู่ชินเล่น 69 จ้า NC หลากหลายไง XD

            เห็นมั้ยบอกแล้วว่าไม่ดราม่า ไม่มีคนเชื่อเค้าเลย ดราม่าตอนเดียวไม่เรียกดราม่าหรอก มันต้องเล่นหนักๆ ทะเลาะกันแทบตาย (พูดเหมือนเขียนได้) อ้อ จะบอกว่าสิ่งที่สปอยคู่ชินไว้ในเฟซอ่ะ มันคือตอนที่ 79 นะเออ

            เมย์จะแจ้งอีกเรื่องค่ะ ใครขอ NC รบกวนใส่หัวข้อมานิดนึงนะคะ แล้วก็ขอมาทั้งที เรียกชื่อคนเขียนผิดยังไม่เจ็บปวดหัวใจเท่าเรียกชื่อพระเอกของเรื่องเป็นใครไม่รู้ที่เราไม่รู้จัก ถ้าหนหน้าพี่พอร์ชกลายเป็นใครไม่รู้ เมย์ไม่ส่งให้ได้มั้ยอ่ะ ปวดจายยยยย T^T

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า ^^

ปล. เปิดจอง Test Love ลองรักกันมั้ย คุณพี่ชายร่วมห้อง แล้วค่ะ ที่นี่ >>>คลิก<<<<

ปลล. ปอจ๋าาาา ขอบคุณน้า เม้นหายยังพยายามเม้นให้เค้าใหม่ ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก



Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 54 : ตอนที่ 50 เกินทน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 66705 , โพส : 751 , Rating : 51% / 322 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
# 751 : ความคิดเห็นที่ 63062
ห้องฉุกเฉินไปทางใหน
Name : katay19_mtb2got7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ katay19_mtb2got7 [ IP : 110.169.222.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2561 / 14:35
# 750 : ความคิดเห็นที่ 62950
สงสารพี่พูรินในวันพรุ่งนี้ พี่มุงตายแน่ เหอะๆ
Name : maybee23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maybee23 [ IP : 183.88.139.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2561 / 09:35
# 749 : ความคิดเห็นที่ 62777
กำลังดีค่ะ ชอบ
Name : NaPretty < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NaPretty [ IP : 184.22.245.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กันยายน 2561 / 16:34
# 748 : ความคิดเห็นที่ 62776
น่าจะเอายาที่เหลือกรอกปากมันแล้วโยนมันออกไปนอกห้อง ปล่อยให้มันเงี่ยนตายอยู่นอกห้องเถอะ
Name : ร่าน [ IP : 110.168.70.55 ]

วันที่: 7 กันยายน 2561 / 03:13
# 747 : ความคิดเห็นที่ 62598
ท่าทางน้องน่าจะลุกไม่ขึ้น
Name : Nu pae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nu pae [ IP : 223.204.241.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:38
# 746 : ความคิดเห็นที่ 62489
เดี้ยงแน่ๆ
Name : pommys < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pommys [ IP : 223.24.182.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2560 / 16:28
# 745 : ความคิดเห็นที่ 62431
น้องยิ่งตัวเล็กๆอยู่ แง
Name : gummyworm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gummyworm [ IP : 1.46.110.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 / 14:19
# 744 : ความคิดเห็นที่ 62205
สงสารน้องงงงง
Name : JongjitSriyan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JongjitSriyan [ IP : 27.55.92.78 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2560 / 09:56
 • ความคิดเห็นที่ 62205-1 (จากตอนที่ 54)
  ขอ nc หน่อยก๊าบบบทุกตอนเลยยย saphanthip@yahoo.com
  Name : Tip [ IP : 182.232.133.223 ]

  วันที่:2 กรกฎาคม 2560 / 17:27
# 743 : ความคิดเห็นที่ 62103
ขอncหน่อยค้าบบทุกตอนเลยย
aonlovely44@gmail.com
Name : Eragents < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eragents [ IP : 182.232.72.108 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2560 / 01:08
# 742 : ความคิดเห็นที่ 62092
นึกว่าจะมาม่าเสียแระ
Name : แด่ฝัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แด่ฝัน [ IP : 182.232.75.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:55
# 741 : ความคิดเห็นที่ 61885
เอ้าจากร้องไห้มาร้องครางซะงั่น55555
PS.  บางทีเราก็บ้าเกินไป แฮ่ๆ
Name : InLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InLove [ IP : 1.46.225.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2559 / 23:15
# 740 : ความคิดเห็นที่ 61795
ขอncค่ะfairymellow@hotmail.com
Name : Superabe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Superabe [ IP : 115.87.226.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2559 / 16:59
# 739 : ความคิดเห็นที่ 61727
ขอ nc ด้วยนะคะ
Name : tuelek [ IP : 202.28.179.5 ]

วันที่: 12 กันยายน 2559 / 13:32
# 738 : ความคิดเห็นที่ 61700
ลุ้นจนเกร็ง
Name : elf_Looksorn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ elf_Looksorn [ IP : 223.207.251.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2559 / 23:43
# 737 : ความคิดเห็นที่ 61538
ไม่ดราม่าเท่าที่คิดแฮะ เพราะชินแท้ๆเลยเนี่ย แต่เดียร์ก็ยังโกรธที่ปิดบังอ่ะนะ สมน้ำหน้าพี่พอร์ชละกัน
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 103.26.23.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2559 / 21:34
# 736 : ความคิดเห็นที่ 61441
เฮ้ออออ นึกว่าดราม่า ช่วงดราม่านี้อ่านไม่ได้อ่ะ ข้ามๆเอา5555555555 ร้ายกาจมากอ่ะผญคนนี้
Name : mmaijii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mmaijii [ IP : 119.76.123.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2559 / 12:45
# 735 : ความคิดเห็นที่ 61247
มีคำเดียวให้นีตี้ อิ ด อ----------กกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พี่พอร์ชเบาค่ะ เดี๋ยวน้องช้ำ555555555555555 แต่จริงๆจัดหนักแบบนี้ก็ดีนะคะ แฮ่กๆๆ5555555555555555
Name : lopenav < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lopenav [ IP : 115.87.142.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 / 22:32
# 734 : ความคิดเห็นที่ 61208
รังเกียจนังผู้หญิงดอ_ๆอย่างนังแพตตี้

ผช.เขาไม่เอายังเสนอตัวไปให้เขาอีก

เสนอตัวให้เขาเขาไม่เอาแม่ งยังกระแดะไปวางยาให้เขาเอา- แม่ ง ไร้ยางอาย

เรียกง่ายๆว่า หน้าด้านนนนน
Name : Micael_the archangle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Micael_the archangle [ IP : 171.97.200.29 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2559 / 16:54
# 733 : ความคิดเห็นที่ 61200
ลุ้นเหนื่อยมากนึกว่าจะมีดราม่าซะแล้ว555
Name : โอรี' โอ้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โอรี' โอ้ [ IP : 182.232.62.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2559 / 15:07
# 732 : ความคิดเห็นที่ 61069
รู้สึกเกลียดชะนีกางเกงในขึ้นทุกวัน<<ไม่ต้องมีคุณละ คือแบบ ร่า_หาผัวจนตัวสั่นหรอค้าาาา ขนาดเกย์ยังไม่เอาเลย พิจารณาตัวเองด้วยน้าาาา

ณ ขณะนี้กำลังหงุดหงิดแรง แต่พอได้เอ็นซีเท่านั่นแหละ อ๊าาาา ชีวิตดี๊ดี เหมือนพึ่งกดปุ่นรีเฟรช~~ แอ่วๆๆๆ รอชินจังโอ๊ตต่อไป คืออยากแอบไปอ่านเอ็นซีคู่นี้ก่อนจังเลย คงสนุกน่าดู อุๆอิๆๆๆๆๆ
PS.  แวะไปเยี่ยม my id หน่อยนะคร้า~
Name : sprinkle_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sprinkle_star [ IP : 203.131.214.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2559 / 15:50
# 731 : ความคิดเห็นที่ 60734
แพตตี้แกมันหน้าด้านจริงๆ เขาไม่เอาจนต้องใช้วิธีสกปรก
Name : smilejaebeer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ smilejaebeer [ IP : 171.5.216.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2558 / 15:36
# 730 : ความคิดเห็นที่ 60667
จะสงสารเดียร์หรือสงสารพี่พอร์ชดี?-.,-
Name : Susu [ IP : 49.230.106.12 ]

วันที่: 20 ตุลาคม 2558 / 13:38
# 729 : ความคิดเห็นที่ 60554
เกมพลิก555
Name : phakh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phakh [ IP : 223.206.250.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2558 / 13:35
# 728 : ความคิดเห็นที่ 60216
โอยย ทำไมรู้สึกพี่พอร์ทดูรีบร้อนมาก ฮ่าๆ
Name : litterrabbitza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ litterrabbitza [ IP : 27.145.49.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2558 / 15:07
# 727 : ความคิดเห็นที่ 60168
โอ้ยพี่พอร์ชน่าสงสาร55555
Name : lufian < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lufian [ IP : 49.237.47.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 / 18:11
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android