คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 59 : ตอนที่ 55 คนที่ไม่เคยแพ้ในสนาม


     อัพเดท 23 ก.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 8,726 Overall : 3,848,246
63,167 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39687 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 59 : ตอนที่ 55 คนที่ไม่เคยแพ้ในสนาม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 61285 , โพส : 743 , Rating : 54% / 338 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดเซ็ตของแถม Test Love ค่าา


ตอนที่ 55 คนที่ไม่เคยแพ้ในสนาม

 

 

 

          ‘ลงมา ผมขับเอง

 

            โอ๊ตบอกกับชินตั้งแต่เห็นหน้ากันตรงตามเวลานัดเป๊ะๆ ซึ่งหนุ่มลูกครึ่งก็ไม่ว่าอะไร ยอมขยับไปนั่งข้างคนขับ มองรุ่นพี่ที่วันนี้ดูแตกต่างจากปกติด้วยกางเกงยีนและเสื้อสีเข้ม ดูสบายๆ กว่าทุกที และแม้ว่าตลอดทางตั้งแต่จุดนัดหมายไปยังสนามแข่งจะมีเพียงความเงียบเหมือนอีกฝ่ายใช้สมาธิ แต่ชินก็มีอะไรอย่างอื่นให้สังเกตแทน

 

            พี่โอ๊ตขับรถได้น่าสนใจ

 

            ใครจะคิดล่ะว่าผู้ชายที่อยู่ในกฎระเบียบขนาดนี้กำลังขับซ้ายแซงขวา ใช้ความเร็วแบบที่ตำรวจจราจรไม่ปลื้มแน่ๆ ทว่ามันไม่ใช่การขับแบบกระชากรถให้ชาวบ้านด่าตามหลัง เพราะมันนุ่มนวลเหมือนรู้จังหวะว่าควรหักพวงมาลัยตอนไหน

 

            เอาเป็นว่าเวลาผู้ชายคนนี้ขับรถก็คงทำให้สาวๆ อยากสมัครมาเป็นตุ๊กตาหน้ารถนั่นแหละ

 

            “คุณยังเปลี่ยนใจได้นะ”

 

            “ไม่ล่ะ ขอบคุณ” ตลอดทางที่มีบทสนทนาเพียงเท่านั้น แล้วชินไม่ใช่คนประเภทที่ต้องทำลายบรรยากาศอึดอัดระหว่างกัน ในเมื่ออีกฝ่ายอยากตั้งกำแพง เขาก็ไม่คิดทุบกำแพงตอนนี้ อีกทั้งหนุ่มลูกครึ่งเอ่ยปากเองว่าจะไม่เป็นภาระ เพราะฉะนั้น ก็นับรวมภาระทางอารมณ์อีกฝ่ายด้วย

 

            การไม่พูดที่โอ๊ตก็นึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก

 

            “ใกล้ถึงแล้ว” และเมื่อรถคันหรูเลี้ยวเข้ามายังถนนชื่อดังกลางกรุงเทพมหานคร โอ๊ตก็พยักหน้าไปข้างหน้าให้ชินขมวดคิ้วฉับ

 

            เออ เขายอมรับว่าตอนแรกที่รู้ว่าแข่งรถกลางถนน ก็นึกภาพพวกเด็กแว้นที่สร้างปัญหาให้สังคม...แต่ไม่มีอะไรที่คิดว่าจะเป็นแบบนี้แน่

 

            บริเวณทางเข้ามีการกั้นทางกันเห็นๆ มีคนคุมที่ดูไม่เหมือนเด็กวัยรุ่นเลยสักนิด แววตาและท่าทางก็บอกชินว่าคนพวกนี้ไม่ธรรมดา อีกทั้งรถแต่ละคันที่แล่นเข้าไปไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ประเภทเอาของพ่อมาซิ่งแน่ เพราะทุกคนไม่ขี่ แต่ขับ

 

            เวลานี้รถที่แล่นเข้าไปเหมือนจะเอาโชว์รูมรถหรูขนาดย่อมๆ มาตั้งไว้...ปอร์เช่ เบนซ์ แลมโบกินี แม้กระทั่งมาเซราติก็ยังเห็น

 

            “อ้าวไอ้โอ๊ต เปลี่ยนรถหรือวะ”

 

            “นิดหน่อยพี่” โอ๊ตเลื่อนกระจกไปคุยกับคนคุมที่เหมือนจะไม่ให้รถทะเบียนแปลกเข้าไปง่ายๆ แต่เพียงเห็นว่าเป็นใคร หน้าโหดๆ นั่นก็คลายออกเป็นรอยยิ้มสนิทสนม อีกทั้งยังกดสายตามามองคนที่นั่งข้างๆ

 

            “แล้วนั่นใคร หึๆ หาตุ๊กตาหน้ารถได้แล้วหรือมึง” อีกฝ่ายว่าอย่างอารมณ์ดี ให้คนฟังเพียงยิ้มเรื่อยๆ รู้อยู่แล้วว่าเดี๋ยวต้องถูกถาม ซึ่งเขาก็ส่ายหน้า

 

            “เปล่า เพื่อนน่ะ มันแค่สนใจเลยพามาด้วย”

 

            “อ้าวหรือ เสียดายนะ เออ มึงรีบไปเถอะ วันนี้ไอ้แม็กซ์โม้ไปทั่วว่าเอาชนะมึงนอกสนามมาแล้ว วันนี้มันจะทำให้มึงอาย” คำที่โอ๊ตขมวดคิ้วเข้าหากัน พักเดียวก่อนที่จะเหยียดออกเป็นรอยยิ้มหงุดหงิด

 

            “แต่กูไม่เชื่อหรอก หน้าอย่างมันน่ะนะ...แล้วน้องน่ะ ระวังตัวหน่อยแล้วกัน พวกหน้าใหม่มีแต่คนสนใจ” คนคุมว่าพลางโบกมือไล่ให้ขับเข้าไป แต่ไม่วายจะก้มลงมาเตือนหนุ่มหัวแดงด้วยแววตาแปลกๆ แต่มีหรือที่ชินจะกลัวนอกจากหัวเราะในลำคอ

 

            “งานนี้น่าสนุกอย่างที่คิดจริงๆ ด้วย” ชินบอกกับตัวเอง อย่างที่คนขับก็รู้แล้วว่ามันไม่มีทางยอมแพ้กลับไปง่ายๆ แน่

 

            “งานแบบนี้ไม่มีเงินจริงคงจัดไม่ได้” แล้วชินก็เปรยเรียบๆ อย่างรู้ว่าปิดถนนทั้งสายแบบไม่เกรงกลัวตำรวจแบบนี้ต้องใช้เงินมากแค่ไหน เพราะแต่ละคนไม่มีท่าทีจะเกรงกลัวกฎหมาย เหมือนเป็นงานพบปะสังสรรค์ของพวกสังคมชั้นสูงมากกว่า เพียงแค่...นี่ไม่ใช่งานเลี้ยงกลางห้องแกรนด์บอลรูม แต่เป็นกลางถนนที่มีรถหรูจอดเรียงกันเป็นตับ

 

            “ไม่ใช่แค่เงิน แต่ต้องมีอิทธิพลด้วย” อดีตเฮดว้ากเสริมต่อ ขณะที่มองไปยังรถคันใหญ่ที่บรรทุกมอเตอร์ไซค์เครื่องแรงคันโตหลายคันมาด้วย เห็นเพื่อนตัวเองแวบๆ จนจะก้าวลงจากรถ ทว่า หางตาก็หันไปเห็นอะไรบางอย่าง

 

            “เห็นนั่นมั้ย” โอ๊ตชี้ไปยังผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังยืนพิงสะโพกกับรถแบรนด์หรูให้คนข้างๆ พยักหน้า

 

            “ทางที่ดีอยู่ให้ห่างจากคนๆ นั้น”

 

            “เขาเป็นใคร” ชินหรี่ตาลงนิด มองผู้ชายร่างสูงที่น่าจะยี่สิบกลางๆ ทว่าแววตาที่กวาดมองไปรอบๆ งานก็ดูร้ายเกินกว่าอายุจริง ท่าทางน่าจะอันตรายจนคำเตือนพี่โอ๊ตดูน่าเชื่อถือเข้าไปอีก ทว่า...คนอย่างนายชนนนไม่เคยกลัวอะไร

 

            น่ากลัวกว่านี้...ก็เคยเจอมาแล้ว

 

            “คนจัดงาน...ไอ้พายุเพื่อนผมสนิทกับเขา” ชินหันกลับมาสบตาราวกับถามว่าถ้ารู้จักกันจะเตือนให้ระวังตัวทำไม และนั่นก็ทำให้โอ๊ตถอนหายใจ นึกอยากจะขยี้หัวแรงๆ สักที

 

            “คุณคงรู้ว่ามีเงินอย่างเดียวไม่พอ ถ้าไม่มีอิทธิพลด้วยคงถูกรวบกันหมดแล้ว พี่ภาคินอาจจะสนิทกับเพื่อนผม แต่ใช่ว่าเขาจะไว้หน้าใคร ถ้าคุณทำอะไรให้เขาไม่พอใจ ผมก็ช่วยคุณไม่ได้” คนฟังนิ่งฟังเพียงนิด ก่อนที่จะพยักหน้าเหมือนว่าง่าย

 

            “ผมบอกพี่แล้วว่าให้พาผมมาเฉยๆ ส่วนที่เหลือ พี่ไม่จำเป็นต้องห่วงอะไรผม ผมไม่ใช่ไอ้เดียร์” หนุ่มลูกครึ่งว่าอย่างขำๆ ให้คนฟังนึกหัวเสียกว่าเดิมหน่อย

 

            “ถ้าเป็นเดียร์ ผมไม่มีทางพามาตั้งแต่แรก”

 

            “ก็ว่างั้น” ชินหัวเราะอย่างขบขัน แล้วก้าวลงจากรถ ไม่ได้สนใจเลยว่าการปรากฏตัวของคนข้างตัวจะดึงดูดสายตาใครหลายคน และเหมือนว่าสายตาเหล่านั้นจะเผื่อแผ่มาให้เขาด้วย จนอดคิดไม่ได้

 

          ไอ้เดียร์ไม่เหมาะกับที่แบบนี้เลยสักนิด

 

            ทว่า แม้สายตาจะกวาดมองไปรอบๆ อย่างสนอกสนใจ แต่ใช่ว่าชินจะไม่สังเกตอะไรอย่างหนึ่ง...พี่โอ๊ตเดินรอเขา

 

          แม้ปากจะบอกว่าไม่สนใจ แต่ยังไงผู้ชายคนนี้ก็ยังไม่ละทิ้งนิสัยชอบดูแลสินะ

 

            ความคิดของคนที่นึกไปถึงตอนที่รุ่นพี่เคยยืนรอจนกระทั่งเขาขึ้นรถแล้วขับออกจากมหาวิทยาลัย และตอนนี้อีกฝ่ายก็เดินอยู่ข้างๆ ราวกับบอกทุกคนให้รู้ว่าเขามากับใคร การกระทำที่รู้อยู่หรอกว่าปกป้องกลายๆ จนชินนึกขำ

 

            คนอย่างเขาไม่จำเป็นต้องให้ใครมาดูแล มีแต่จะไปดูแลเขามากกว่า

 

            “โอ้ เก่งนี่ให้มันพามาจนได้” และเพียงก้าวเข้ามาในระยะ สายฟ้าที่กำลังก้มๆ เงยๆ อยู่ใกล้สปอร์ตไบท์คันโตก็เงยหน้าขึ้นมาทักทาย ทั้งยังเดินมาตบบ่าชินแรงๆ เหมือนนับถือที่ทำให้เพื่อนสนิทยอมพามันมาจนได้

 

            “กูยังไม่เอาเรื่องมึงเรื่องที่บอกมัน”

 

            “ไม่เอาน่าไอ้โอ๊ต มึงมองหน้าเด็กนี่ก่อน มีอะไรน่าห่วงมันบ้าง” สายฟ้าไม่มีสำนึกนอกจากหัวเราะเสียงดัง ชี้มายังไอ้เด็กนี่ที่ยกยิ้มมุมปาก กวาดสายตามองรอบๆ และนั่นก็ทำให้ชายหนุ่มอีกคนที่คุมคนให้ขนสปอร์ตไบท์หลายคันหันมามอง

 

            “นี่หรือเด็กที่กล้าท้าทายมึงในห้องเชียร์” ชินจ้องหน้าคนพูด ก่อนจะสังเกตเห็นอะไรบางอย่าง ผู้ชายคนนี้ไว้ผมยาวปะบ่าที่มัดเป็นจุกเล็กๆ ตรงท้ายทอย ทว่ามันกลับเสริมให้ร่างสูงดูดียิ่งกว่าเดิม ทว่า ตาคม จมูกโด่ง ริมฝีปากได้รูป ทุกอย่างมีส่วนคล้ายคลึงรุ่นพี่ปีสามอย่างพี่สายฟ้า เพียงแต่พี่สายฟ้าไว้หนวดเคราปิดบังหน้าตาก็เท่านั้น

 

            “หึๆ นี่ฝาแฝดพี่เอง พายุ”

 

            “สายฟ้า พายุ...ทำไมเดาไม่ออกนะ” ชินว่าอย่างขำๆ ให้สายฟ้าหัวเราะลั่นสมชื่อ ก่อนที่จะกอดคอพี่ชายฝาแฝดตัวเองมั่น แนะนำตัวเหมือนทุกครั้งทีมีคนเห็นพวกเขาทั้งคู่อยู่ด้วยกัน

 

            “พอดีพวกพี่เกิดวันมหาวิปโยค พายุเข้า ฟ้าลั่นทั้งคืน ยิ่งตอนคลอดนะ อื้อหือ นึกว่าฟ้าถล่ม...”

 

            “มึงอย่าเวอร์ ทำเหมือนตอนนั้นมึงรู้เรื่องเนอะ แม่บอกแค่พายุเข้า มึงก็โม้เกินจริงตลอด” พายุส่ายหน้าน้อยๆ ก่อนจะปลดมือน้องชายฝาแฝดออก แล้วหันมามองเพื่อนสนิทต่างคณะ

 

            “มึงจะเลือกคันเดิมหรือเปล่า กูให้เด็กที่บ้านแต่งเพิ่มนิดหน่อย” โอ๊ตพยักหน้าทันที ก่อนจะเดินตามเพื่อนไปยังมอเตอร์ไซค์คันโตที่หากเดียร์มายืนข้างๆ เบาะนั่งคงสูงพอดีอกมันแน่ๆ ดวงตาคู่คมของชินก็มองเฮดว้ากไม่ละสายตา

 

            “มึงโชคดีนะชิน”

 

            “ยังไงครับ” ชินเลิกคิ้วขึ้นนิด หันมามองรุ่นพี่ที่ว่าขำๆ แล้วพยักหน้าไปยังไอ้คนที่ก้มๆ เงยๆ อยู่ข้างรถคันนั้น

 

            “ถ้าพวกสาวๆ กรี๊ดตอนไอ้โอ๊ตเฉลยพี่ระเบียบ มึงต้องรอดูตอนไอ้โอ๊ตแข่งรถ...ไม่ว่าสาวไหนก็อยากนอนกับมัน” ว่าแล้วก็ชี้ไปยังสาวสวยหลายคนที่อยู่ในงาน แล้วหนุ่มลูกครึ่งก็ถึงกับขำ เมื่อแววตาหลายคนจ้องพี่โอ๊ตตาวาว ทอดสะพานกันเต็มที่

 

            “แล้วเขาเอาหรือเปล่า”

 

            “ก็น่าจะเดาได้ มันไม่เอา มันแข่งเอาสนุก ไม่ได้แข่งเพื่อฟันสาว มันไม่สนใจรางวัลแบบนี้”

 

            “ไม่คิดหรือว่าเพื่อนพี่เป็นเกย์” ชินว่าง่ายๆ ให้คนฟังหัวเราะลั่น กอดคอหมับเหมือนสนิทสนมมาแต่ชาติปางก่อน

 

            “มึงก็ลองพิสูจน์ดูสิ พี่ก็อยากรู้เหมือนกัน” คนฟังหรี่ตาลงนิด มองคนขี้เล่นที่กำลังว่าขำๆ แต่ทำไมไม่รู้ที่แววตารุ่นพี่เหมือนจะจริงจังผิดกับหน้าตา ให้ชินเพียงดึงมืออีกฝ่ายออกจากคอ แล้วยกยิ้มร้าย

 

            “ผมกำลังถูกพี่ท้าทายหรือเปล่า”

 

            “หึๆ แล้วแต่จะคิด” คำที่หนุ่มลูกครึ่งหันไปมองเฮดว้ากอีกที แล้วพบว่าเขาเพิ่งจะเคยเห็นสีหน้าแบบนี้จากพี่โอ๊ตครั้งแรก คนที่แววตากำลังฉายชัดถึงความสนุกและชอบใจ มือใหญ่ลูบแฮนด์รถคันใหญ่เหมือนมันเป็นลูกรักอย่างไงอย่างนั้น

 

            สีหน้าที่ชินบอกตรงๆ ว่า...ดึงดูด

 

            “ก็น่าลอง”

 

            สุดท้าย นายชนนนก็ตอบคำออกมาจนได้

 

........................................................

 

            ต่อค่ะ

 

            ชินยอมรับว่าเขาไม่ได้สนใจอะไรมากๆ มาสักพักแล้ว แต่วันนี้นอกจากจะเปิดหูเปิดตาแล้ว มันยังทำให้เขาตื่นเต้นกว่าปกติ จนสายตาไม่สามารถละออกจากสนามแข่งที่มีรถคันหรูเร่งเครื่องเสียงดังไปทั้งท้องถนน แบบที่ไม่มีชาวบ้านคนไหนกล้าออกมาเอาเรื่องได้

 

            น่าสนุกเสียจนอยากลอง

 

            “ไอ้แม็กซ์! มึงโง่หรือเปล่าที่ไปท้าไอ้โอ๊ตแข่ง มึงก็รู้ว่ามันเก่งแค่ไหน”

 

            “แล้วไง เก่งแล้วไงวะ กูเก่งกว่ามันก็แล้วกัน!

 

            “มึงเนี่ยนะ หนก่อนถูกสาวทิ้งเพราะแพ้มันยังอายไม่พอใช่มั้ย”

 

            หมับ

 

            “ไอ้เหี้ย!” ชินที่กำลังยืนอยู่มุมหนึ่งได้แต่หันไปมองตามสายตา ก่อนจะเห็นผู้ชายสองคนที่กำลังพูดกันอย่างหัวเสีย แล้วชื่อที่อยู่ในบทสนทนาก็ทำให้ชินสนใจจนต้องก้าวตาม แล้วถ้าเขาจำไม่ผิด หนึ่งในนั้นคือไอ้กุ๊ยที่ท้าแข่งเมื่ออาทิตย์ก่อนกับเพื่อนของมัน แล้วเหมือนว่าเพื่อนมันจะพูดแทงใจดำมากไป มันถึงรวบคอเสื้อแบบนั้น

 

          พวกขี้แพ้ชวนตีชัดๆ

 

            ชินเหยียดยิ้มออก ยืนมองเงียบๆ อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะเล่นสกปรกยังไงอีก

 

            “กูจะไม่แพ้มันอีก! มึงจำเอาไว้” ไอ้กุ๊ยนั่นบอกเสียงต่ำ จ้องตาเพื่อนด้วยแววตาหงุดหงิด แต่อีกฝ่ายเพียงดึงมือออก

 

            “กูเตือนมึงเพราะหวังดี อย่าลืมว่าถ้าแพ้มัน มึงต้องทำอะไร”

 

            “กูบอกแล้วว่ากูจะไม่แพ้!

 

            “แล้วมึงจะเอาอะไรไปสู้มัน!!

 

            “กูเคยเบียดมันตกสนามมาแล้ว ทำไมกูจะทำอีกไม่ได้! อีกอย่าง มึงก็ช่วยกูสิ! ไปเจาะยางรถมันหรืออะไรก็ได้” คำที่ชินขมวดคิ้วฉับ ฟังๆ แล้วไอ้ที่พี่โอ๊ตบอกว่าที่นี่มีกติกา จะมีคนบางคนแถวนี้ไม่คิดทำตามกติกาแล้วแน่ๆ และนั่นก็ทำให้เจ้าตัวยิ่งขยับไปชิดกับหลังรถคันที่ใช้ซ่อนตัวมากกว่าเดิม มองผ่านช่องไปดูหน้าไอ้สองคนนั้น

 

            กึก

 

            ขวับ

 

            แต่แล้ว คนที่กำลังยืนแอบฟังอยู่ก็หันขวับไปด้านหลัง ดวงตาเบิกกว้างขึ้นนิด ถอยหลังจนกระแทกเข้ากับรถที่แอบอยู่ และนั่นก็ทำให้เขาได้เห็น...คนที่พี่โอ๊ตบอกว่าอย่าเข้าไปยุ่ง

 

            “แอบฟังคนอื่นคุยกันไม่ดีนะครับ” ภาคินว่าด้วยรอยยิ้มสุภาพ น้ำเสียงน่าฟัง สองมือล้วงกระเป๋ากางเกง หากแต่แววตาเตือนกลายๆ ให้ชินตั้งสติ เพียงพักเดียวก็เหยียดยิ้มออก แผ่นหลังเหยียดตรง ไม่มีท่าทีหวาดกลัวคนตรงหน้าเลยสักนิด

 

            “ไหนว่าที่นี่มีกฎ”

 

            “ใช่ ที่นี่มีกฎ”

 

            “แล้วถ้ามีคนคิดจะแหกกฎล่ะ” คนฟังนิ่งไปทันที มองเด็กหนุ่มตรงหน้าที่เด็กกว่าเขาหลายปี และอาจจะเป็นไม่กี่คนที่กล้าสบตาเขานิ่งไม่มีหลบ อีกทั้งคำพูดนั่นราวกับกล่าวหาว่าเขาให้ทุกคนรักษากฎที่นี่ไม่ได้

 

            “เฮ้ย อะไรกันวะ...พี่ภาคิน!

 

            แล้วเหมือนว่าเสียงพูดคุยของคนทั้งสองจะทำให้คนที่อยู่อีกด้านของรถคันหรูพุ่งตัวออกมาอย่างเอาเรื่อง แต่เพียงเห็นว่าใครยืนอยู่ ขาทั้งสองข้างก็ชะงัก ดวงตาเบิกกว้างขึ้นทันที

 

            “ไงแม็กซ์ กูได้ยินว่ามึงคิดจะแหกกฎกูหรือ”

 

            “ปะ...เปล่า! ผมเนี่ยนะจะแหกกฎ ใครใส่ร้ายผมแบบนั้น...มึง มึงใส่ร้ายกูใช่มั้ย!” แล้วคนชื่อแม็กซ์ที่ทำท่าหวาดกลัวในตอนแรกก็หันขวับมามองหน้าชิน ให้หนุ่มลูกครึ่งเลิกคิ้วขึ้นนิด มองดูกวนตีนมากกว่าสงสัย

 

            ท่าทางที่ทำให้แม็กซ์คิ้วกระตุก ทั้งที่เกรงกลัวเจ้าของงานไม่น้อย แต่เพียงมองหน้าคนที่ยืนอยู่ด้วยชัดๆ เขาก็เกือบสะดุ้งตามประสาคนที่มีชนักติดหลัง จำได้ว่าไอ้เด็กนี่มากับไอ้โอ๊ต และนั่นก็มากพอให้แม็กซ์พุ่งเข้าใส่ทันที

 

            หมับ

 

            “มึงอย่าคิดว่ามึงมากับไอ้โอ๊ตแล้วจะใส่ร้ายกูได้นะ ที่นี่ไม่มีใครกล้าแหกกฎทั้งนั้นแหละ!!!” คอเสื้อของชินถูกกระชากเต็มแรง อีกทั้งอีกฝ่ายยังขยับเข้ามาใกล้ แววตาฉายชัดถึงการข่มขู่ นึกว่าไอ้เด็กใหม่นี่ยังไม่มีพิษมีภัย แต่นั่นเหมือนจะเป็นการตัดสินคนที่ผิดไม่น้อย

 

            “ก็กูได้ยิน”

 

            “มึงกล้าเถียงกูหรือ!

 

            “แล้วทำไมกูต้องไม่กล้าเถียงมึง” หนุ่มลูกครึ่งก็จ้องกลับด้วยแววตาเรียบนิ่ง

 

            ฟึ่บ

 

            โครม!!!

 

            แม็กซ์ถึงกับลมออกหู อีกทั้งเสียหน้าต่อหน้าเจ้าของงานที่มีอิทธิพลกว่าใครๆ ดังนั้นเจ้าตัวเลยง้างหมัดหมายจะกระแทกเข้ากับหน้าหล่อๆ ที่กล้ากวนตีนตน แต่ยังไม่ทันที่หมัดหนักๆ จะหวดโดนอะไร ร่างทั้งร่างก็ลอยหวือขึ้น แล้วคนหาเรื่องก็ลงไปนอนนับดาวอยู่บนพื้นชนิดไม่ทันรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 

            ฟึ่บ

 

            จากนั้น เท้าหนักๆ ของชินก็เหยียบลงที่ยอดอกคนที่นอนแผ่บนพื้น ใบหน้าหล่อเหลาก็โน้มตัวลงมา ดวงตาฉายแววน่ากลัว จากนั้น...ริมฝีปากก็ยกขึ้นเป็นรอยยิ้มเยาะ

 

            “มีใครเคยบอกหรือเปล่าว่าก่อนจะหาเรื่องใครให้ดูให้ดีซะก่อน...ผมป้องกันตัวถือว่าผิดกฎที่นี่หรือเปล่า” ชินหันไปมองภาคินที่อึ้งไปนิดกับเด็กหนุ่มที่จับคนง้างหมัดทุ่มในพริบตา แต่เพียงพักเดียว เจ้าตัวก็ยกยิ้มขบขัน

 

            “ถ้าป้องกันตัวก็ไม่ถือว่าผิด แต่นายไม่มีสิทธิ์ทำร้ายคนที่กำลังจะลงแข่ง อ้อ แล้วถ้ามากับโอ๊ตที่เป็นคู่แข่งไอ้แม็กซ์ด้วยยิ่งแล้วใหญ่” ภาคินว่าพลางมองคนที่ยังตั้งตัวไม่ถูก ให้ชินที่อยากจะกระแทกเท้าลงไปอีกที เพียงยกเท้ากลับมาวางลงบนพื้นอีกครั้ง ในจังหวะที่ใครอีกคนพุ่งเข้ามา

 

            “เกิดอะไรขึ้น!” โอ๊ตที่วิ่งมาอีกทางถามเสียงเข้ม เมื่อเห็นรุ่นน้องที่พามาอยู่กลางวง

 

            “คนนี้มากับมึงหรือโอ๊ต”

 

            “ใช่ เขามากับผม มีอะไรหรือเปล่า” โอ๊ตบอกเสียงเข้ม ทั้งยังก้าวมาชิดร่างของรุ่นน้อง อย่างที่ปากบอกว่าจะไม่ช่วย แต่เอาเข้าจริง เจ้าตัวก็ยืนข้างๆ เพื่อบอกกรายๆ ว่า...ปกป้อง

 

            อาการที่ชินยักไหล่อย่างขำๆ

 

            “มันทำร้ายกู มึงจะเล่นหมาๆ กับกูหรือวะไอ้โอ๊ต! พี่ภาคิน มันหาเรื่องผม!!!” ทันทีที่คนนั่งนับดาวรู้สึกตัว ก็รีบลุกขึ้นมาจากพื้นอย่างโกรธจัด อับอายกับทุกสายตาที่จ้องมองมาจนตะโกนเสียงดัง ทำท่าจะพุ่งเข้ามาหาโอ๊ต แต่ติดที่เพื่อนวิ่งมาจับตัวไว้ก่อน

 

            “หาเรื่อง?...แต่ที่กูเห็นคือมึงทำเขาก่อนนะ”

 

            “พี่ภาคิน!

 

            “อะไร มึงจะบอกว่ากูหาเรื่องมึงอีกคนหรือไง” ภาคินหันไปกดเสียงต่ำ เตือนกรายๆ ว่าอย่าล้ำเส้น และนั่นก็ทำให้แม็กซ์ยิ่งโกรธจนได้แต่กำหมัดแน่น อยากจะสบถออกมา แต่เกรงกลัวเกินกว่าจะทำอย่างนั้นเลยได้แต่สะบัดหมัดลง หันมามองโอ๊ตอย่างอาฆาตแทน

 

            “ถ้าจะอัดกันไปอัดกันในสนาม ถ้ามึงมีเรื่องคงรู้นะว่าจะเกิดอะไรขึ้น อ้อ แล้วอย่าคิดแหกกฎของกู” คำเตือนที่แม็กซ์ได้แต่กัดฟันกรอด ก่อนที่จะสะบัดตัวจากเพื่อน แล้วก้าวไปอีกทางทันที

 

            สถานการณ์ที่คลี่คลายลงทำให้ชินนึกทึ่งผู้ชายที่ชื่อภาคินนิดๆ ก่อนที่จะขมวดคิ้วฉับ ก้มลงมองต้นแขนตัวเอง...พี่โอ๊ตจับแขนเขาซะแน่นเลย

 

            “มีอะไรหรือเปล่า”

 

            “เปล่า ไม่มีอะไร” ชินตอบพี่โอ๊ตง่ายๆ เขาคิดว่าคำขู่ของผู้ชายที่ชื่อภาคินคงทำให้ไอ้กุ๊ยนั่นไม่กล้าทำสิ่งที่คิดแน่ๆ ดังนั้น เขาก็ไม่จำเป็นต้องบอก

 

            “โอ๊ต นี่เด็กมึง?”

 

            กึก

 

            แต่แล้ว คำถามของภาคินก็ทำให้โอ๊ตชะงัก หันกลับไปสบตาอีกฝ่าย แล้วอะไรบางอย่างที่เขาเห็นในแววตาก็ทำให้เจ้าตัวนึกไม่สบายใจ ในเมื่อเขารู้อะไรบางอย่างดี...ถ้าพี่ภาคินเล็งใครแล้วเจ้าตัวไม่เคยพลาด ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม

 

            หมับ

 

            “ครับ เด็กผม” ชินถึงกับเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ หันไปมองคนข้างตัวที่บีบต้นแขนเขาแน่นกว่าเดิม ไม่คิดว่าพี่โอ๊ตจะบอกแบบนั้น ในเมื่อก่อนหน้านี้ก็บอกทุกคนว่าเป็นเพื่อนมาตลอด แล้วอะไรบางอย่างในน้ำเสียงที่รู้ทั้งรู้ว่าโกหก เขากลับ...ใจกระตุก

 

...................................................

 

         ต่อค่ะ

 

            “หึๆ แบบนี้กูก็ชักอยากท้ามึงแข่งแล้วสิ...รางวัลก็...” ชินถึงกับคิ้วกระตุก เมื่อเห็นแววตาของอีกฝ่ายที่มองมา แล้วกับคนประเภทเดียวกันทำไมเขาจะดูไม่ออก

 

            “ผมไม่คิดเอา คนของผม มาเป็นของรางวัล” แต่แล้ว โอ๊ตกลับดึงแขนรุ่นน้องมาด้านหลังอีกนิด ทั้งยังบอกเสียงเข้มให้ชินนิ่งไปทันทีกับ...คนของผม

 

          กูรู้ว่าพี่โอ๊ตพูดไปงั้นกูยังเสือกสะดุดได้อีกนะ

 

            หนุ่มลูกครึ่งโคลงหัวนิด ยามที่คนฟังก็พยักหน้าแล้วว่าง่ายๆ

 

            “น่าเสียดาย” ว่าจบ ภาคินก็จะก้าวไปอีกทาง

 

            “เดี๋ยว!

 

            “หืม”

 

            “มองก็น่าจะรู้นะว่าผมไม่คิดจะอยู่ใต้ใคร” แต่แล้วในจังหวะที่ภาคินจะผละออกไป ชินก็เอ่ยขึ้นมาเรียบๆ ให้โอ๊ตบีบแขนแน่นขึ้นอีกนิด ทำนองว่ามึงพูดอะไรออกมา และนั่นก็ทำให้คนฟังหันกลับมาทันที จ้องตาเด็กผมแดงนิ่ง ก่อนที่จะยกยิ้มบางๆ

 

            “งั้นจะบอกให้รู้ว่าผมเก่งเรื่องปราบคน” ว่าจบ เจ้าตัวก็โบกมือขึ้นนิด แล้วก้าวไปอีกทาง ให้ชินได้แต่เบ้ปาก ขนลุกเหมือนตอนเข้าใจไอ้ซันผิดที่แห้งเหี่ยวอยากเสียบเขานั่นแหละ สุดท้ายได้แต่ถอนหายใจอย่างเบื่อๆ แล้วก้มลงมองมือตัวเอง

 

            “พี่จะบีบแขนผมอีกนานมั้ย”

 

            “บอกแล้วใช่มั้ยว่าอย่าเข้าใกล้พี่ภาคิน” แทนที่จะปล่อย โอ๊ตกลับว่าเสียงดุ จ้องตารุ่นน้องที่ไม่มีท่าทีสะทกสะท้าน อีกทั้งยังว่าขำๆ          

 

            “หึงผมหรือไง”

 

            “ชนนน!

 

            “เฮ้อ มีใครบอกพี่หรือเปล่าว่าที่นี่ไม่ใช่ห้องเชียร์” ชินว่าเสียงกลั้วหัวเราะ ให้คนเป็นห่วงตีหน้าเครียด เกือบจะโต้กลับแล้ว แต่ก็เงียบเสียงลง ยกมือขึ้นขยี้หัวแรงๆ อย่างหงุดหงิด

 

            “เอาเป็นว่าอย่าเข้าใกล้พี่ภาคิน”

 

            “เฮ้ พี่โอ๊ต ผมบอกพี่หลายทีแล้วนะว่าผมไม่ใช่ไอ้เดียร์ และผมดูแลตัวเองได้” ชินว่าอย่างเบื่อๆ ไอ้ที่บอกว่าอยากได้พี่โอ๊ตนี่เรื่องจริงนะ แต่การถูกเอาไปเทียบกับไอ้หมาซื่อนั่นหลายๆ ทีเขาก็หงุดหงิดเหมือนกัน และนั่นก็ทำให้โอ๊ตขมวดคิ้วฉับ

 

            หมับ

 

            “ผมไม่ได้เอาเดียร์ไปเทียบกับใคร คุณก็คือคุณ เดียร์ก็คือเดียร์ ใช่ ผมชอบเดียร์ แต่ไม่ใช่ว่าผมจะไม่ห่วงคุณ อย่างน้อยที่สุดคุณก็มาอยู่ที่นี่ในการคุ้มครองของผม!” แล้วเฮดว้ากก็จับแขนชินอีกครั้ง ดึงเข้ามาหาตัว เสียงที่เอ่ยออกไปกดต่ำอย่างให้รู้ว่าเริ่มโกรธ

 

            ท่าทางน่ากลัวที่คนอื่นคงกลัวหัวหด แต่ไม่ใช่กับชินที่นิ่งไปทันที ตาสบกับตาคมดุนิ่ง...ก่อนที่จะยิ้มบางๆ

 

            “ดีใจแฮะที่พี่เป็นห่วง” คำที่เหมือนจะย้ำว่าโอ๊ตพูดอะไรออกมา ทำให้คนพูดปล่อยมือทันที จ้องเพียงครู่ ในจังหวะที่สายฟ้าวิ่งเข้ามา

 

            “เฮ้ย ไอ้โอ๊ต ตามึงแล้ว...”

 

            “ฝากมันด้วย” สุดท้าย โอ๊ตก็ดึงสายตาจากแววตาท้าทายของเด็กลูกครึ่ง หันมาบอกเพื่อนเสียงหงุดหงิด แล้วก้าวดุ่มๆ ไปอีกทาง ให้แฝดคนน้องหันมามองรุ่นน้องบ้าง

 

            “ไปยั่วโมโหอะไรมันล่ะ”

 

            “เปล่า แต่เพื่อนพี่น่าสนใจจริงๆ ว่ะ”

 

            แม้ว่าสายฟ้าจะถามอะไร แน่นอนว่าชินไม่คิดตอบ

 

................................................

 

            “ถ้ากูชนะ นอกจากมึงจะไม่มาที่สนามแล้ว มึงต้องเอาไอ้เวรนั่นให้กู!!!

 

          ปัญหาตามมาแล้วไง

 

            ชินได้แต่คิดอย่างเซ็งสุดขีด มองไอ้หมาขี้แพ้ที่จู่ๆ ก็เรียกร้องจะเอาเขาเป็นของรางวัล และมั่นใจ มันไม่ได้คิดพิศวาศเขาหรอก มันจะเอาเขาไปซ้อมที่ทำให้ขายหน้าน่ะใช่เลย

 

          น่าจะอัดมันให้เละคาพื้นถนนไปเลย

 

            ความคิดของคนที่เริ่มคิดจริงจังแล้วว่าพี่โอ๊ตแพ้ขึ้นมาเขาจะทำยังไง แน่นอน ถึงฟรีเซ็กส์ แต่เหี้ยๆ แบบนี้ไม่เอาด้วยแน่ๆ แต่ก่อนที่จะเอ่ยปากเถียงว่าอย่าเสือกดึงกูไปเป็นรางวัลห่าเหวอะไรทั้งนั้น พี่โอ๊ตกลับวางมือลงบนไหล่ แล้วบอกแบบที่ทำให้รุ่นน้องอ้าปากค้าง

 

            “ตกลง”

 

            “เฮ้ย!!!” ชินหันขวับไปสบตาทันที และนั่นก็ทำให้เห็นแววตาที่เขาไม่เคยเห็น...แบบนี้ยิ่งกว่ามั่นใจอีกว่ะ

 

            “ผมบอกคุณแล้วว่าผมไม่เคยแพ้” คำพูดธรรมดาๆ ที่ไม่น่าจะทำให้หนุ่มลูกครึ่งที่ผ่านใครมามากใจเต้น แต่ก้อนเนื้อในอกกลับเต้นแรงขึ้น ใครจะหาว่าบ้าก็ได้ แต่เขาเพิ่งรู้ว่าคนที่มั่นใจมากๆ แบบนี้มันน่าตื่นเต้นซะจนคำที่เอ่ยเถียงกลืนลงไปในลำคอ

 

            “แต่ถ้ากูชนะ มึงต้องทำตามที่กูพูดทุกอย่าง” อีกฝ่ายลังเลอย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อมีสายตาทุกคนมองมา มันก็เลยกัดฟันรับคำอย่างไม่เต็มปากเท่าไหร่

 

            และหลังจากนั้น ชินก็รู้ว่าคนไม่เคยแพ้เป็นยังไง

 

            บรื๊นนนนนนนน

 

            สปอร์ตไบท์สองคันเร่งเครื่องตีคู่กันไปบนท้องถนนใจกลางกรุงเทพมหานคร ความเร็วที่หวีดหวิวตัดไปกับสายลม อีกทั้งชายหนุ่มที่อยู่บนรถสปอร์ตไบท์ที่นำอยู่ข้างหน้านิดก็ดึงดูดเสียจนชินมองไม่ละสายตา ก่อนจะที่เบิกกว้างกว่าเดิม เมื่อโอ๊ตเอนตัวจนแทบจะแนบกับแนวโค้งถนน แม้จะถูกเบียด แต่โอ๊ตกลับไม่สะทกสะท้าน

 

            “คอยดูนะมึง” สายฟ้าบอกเสียงกลั้วหัวเราะ

 

            บรื๊นนนนนนน

 

            แม้รุ่นพี่จะไม่บอก แต่เขาก็จ้องมองเจ้ามอเตอร์ไซค์คันใหญ่ที่เร่งเครื่องในช่วงท้าย หักตัดหน้าอีกคันจนอีกฝ่ายกระชากรถไปอีกทาง จากนั้นก็นำเข้าสู่เส้นชัยไปอย่างสวยงามชนิดที่ละสายตาไม่ได้ แล้ววินาทีที่ชินรู้สึกว่าสาวๆ คงกรี๊ดที่สุดก็ตอนที่อดีตเฮดว้ากดึงหมวกกันน็อกออก

 

            ภาพที่ชินคิดว่า...มีเสน่ห์กว่าปกติ

 

          “ผมบอกแล้วว่าผมไม่เคยแพ้”

 

            เจ้าของชัยชนะก้าวเข้ามาหาแล้วบอกด้วยรอยยิ้มมั่นคงที่ชินตัดสินใจตอนนั้น

 

          เอาเป็นว่าผมเล็งเป้าแน่นอนแล้วนะครับคุณพี่ว้าก

 

............................................................

 

            ครบค่ะ มาทอร์กอีกวันที่อัพ ฮา เมื่อคืนไม่ไหวจริงๆ จ้า คือเหนื่อยมากกกกกกกก ด้วยความที่อยู่สวนสนุกตั้งแต่เช้าจรดเย็น กลับมาก็ดึก คือมาเม้าส์เรื่องเที่ยวจบ ตาแบบจะประกบกันแล้ว รู้สึกเพลีย ตอนนี้กำลังอยู่ในชินคังเซ็นจ้า ไปโตเกียว เลยมีเวลาเล่นอีกตั้งเกือบสามชม. กว่าจะถึงน่ะนะ กะจะมาเคลียร์อีเมล์อยู่
           สำหรับเมื่อคืนที่อัพไป อย่างที่เห็นค่ะ (ถ้ามาทอร์กแค่นี้ อย่าทอร์กเลย) คือก็อย่างที่เห็นจริงๆ ว่าจะเอาไปบอกในเรื่องของพี่ภาคิน พี่ภาคินเป็นไบนะคะ ชายก็ได้ หญิงก็ดี แต่ไม่เอาเด็ก เขาชอบคนที่รูปร่างแบบโตเต็มที่แล้ว อย่างชินนี่เปคอย่างแรงเพราะว่าเป็นผู้ชายที่ดูสมเป็นผู้ชาย มีกล้ามพอดี รูปร่างสูง คือพี่ภาคินโอหมดถ้ารูปร่างถูกใจอ่ะจ้า ก็ประมาณนั้น
           เอาล่ะค่ะ มาทอร์กแค่นี้แหละ สุดท้ายขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า ^^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 59 : ตอนที่ 55 คนที่ไม่เคยแพ้ในสนาม , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 61285 , โพส : 743 , Rating : 54% / 338 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
# 743 : ความคิดเห็นที่ 63001
ใครจะรับว่ะ5555555
Name : 335360 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 335360 [ IP : 223.24.189.200 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2561 / 00:27
# 742 : ความคิดเห็นที่ 62955
ใจสั่นวะแก พี่โอ๊ตของชั้นโซแบดโซฮอนสุดอะไรสุดจริงงงง บอกแล้วแมะชนแมะมันแซ่บมากเบยยยยย
Name : maybee23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maybee23 [ IP : 1.10.240.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2561 / 12:50
# 741 : ความคิดเห็นที่ 62923
นี่อ่าน ๆ มา ตอนนี้ใจสั่นที่สุดเลย เปลี่ยนเมนจาก พอร์ซเดียร์ เป็น ชินโอ๊ต/โอ๊ตชินละนะ ใครเมะใครเคะไม่สนละ เมะชนเมะก็ได้หมด!!! กรีดร้องงงงงงงงงงง
Name : noonookjang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ noonookjang [ IP : 1.46.79.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2561 / 14:30
# 740 : ความคิดเห็นที่ 62839
ตอนแรกเราหวัง ชินโอ๊ต แต่ดูท่าแล้วมันต้อง โอ๊ตชิน แน่ๆ ฮือออออ แต่ก็ชอบน้องชินอยู่ดีไม่ว่าน้องจะโพไหน
Name : punngirigiri < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ punngirigiri [ IP : 171.96.186.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2561 / 12:37
# 739 : ความคิดเห็นที่ 62732
อ่านตอนโอ๊ตชินแล้วคิดได้อย่างหนื่ง ชินนางร้ายอ่ะ ปกปิดทุกอย่างจากเพื่อน เป็นคนสีเทาด้วย ไม่เข้ากะชันนี่ผู้ขี้โกหกหลงเมีย และ น้องเดียร์ผู้ใสชื่อชอบอวยผัวเลยอ่ะ แต่ก็เนอะเพื่อนกันอาจมีด้านมึดบ้างแต่ไม่หักหลังทำร้ายกันเป็นพอ
Name : Mermaid_Of_Toy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mermaid_Of_Toy [ IP : 202.137.132.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2561 / 00:53
# 738 : ความคิดเห็นที่ 62654
พี่โอ๊ตกับชินนี่ใครอยุ่บนอยุ่ล่างอ่า 5555
Name : supaporn2233 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ supaporn2233 [ IP : 122.155.45.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2561 / 00:57
# 737 : ความคิดเห็นที่ 62611
ได้อยู่ใต้ร่างพี่โอ๊ตแน่ หึๆ ชินเอ๊ย
Name : birumu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ birumu [ IP : 122.155.35.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2561 / 01:48
# 736 : ความคิดเห็นที่ 62514
โอ๊ยยยยยยยยยยยยย นี่มันคู่ผู้ใหญ่ ชอบความเผ็ด ความไม่ยอมคนของชิน อยากจะเห็นพี่โอ๊ตปราพยศจริ๊งงงงงงง
Name : mumuninnin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mumuninnin [ IP : 182.232.167.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2561 / 00:32
# 735 : ความคิดเห็นที่ 62511
ตกลง โอ๊ตชินสินะ555
Name : parida2547 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ parida2547 [ IP : 180.180.37.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2561 / 12:19
# 734 : ความคิดเห็นที่ 62492
เอาแล้วไงพี่โอ๊ตเด็กมันจ้องจะงาบแล้วเนี่ย
Name : pommys < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pommys [ IP : 27.55.82.118 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ธันวาคม 2560 / 21:26
# 733 : ความคิดเห็นที่ 62414
อ๊ากกกกภาคินโว้ย ทำไมอ่านในเรื่องนี้แล้วรู้สึกอิพี่มันเลว 5555555555555
Name : SamirunSpirit < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SamirunSpirit [ IP : 171.98.203.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2560 / 00:18
# 732 : ความคิดเห็นที่ 62209
โอ้ยยยย ใช่เลย
Name : JongjitSriyan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JongjitSriyan [ IP : 223.24.72.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2560 / 17:57
# 731 : ความคิดเห็นที่ 62060
กรี๊ดดดดด >< พี่ภาคินเปิดตัว เลือกไม่ถูก
3P เลยเหอะ 55555 แซ่บบบบ
PS.  +++ หากไม่กุมดาบแล้วก็คงปกป้องเธอไม่ได้....หากกุมดาบแล้วก็คงกอดเธอไม่ได้ .....
Name : >> SNOOPY the cat :] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ >> SNOOPY the cat :] [ IP : 180.183.106.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:21
# 730 : ความคิดเห็นที่ 61889
มาภาคินชินดีกว่า5555
PS.  บางทีเราก็บ้าเกินไป แฮ่ๆ
Name : InLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InLove [ IP : 1.46.225.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2559 / 00:21
# 729 : ความคิดเห็นที่ 61815
จำชินได้ละ เเต่จำได้ว่าตอนอยู่ในเรื่องภาคินกราฟชินดูรับป้ะ หรือเราจำผิด 5555
Name : Jeonjungkook1997 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jeonjungkook1997 [ IP : 1.2.166.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2559 / 22:52
# 728 : ความคิดเห็นที่ 61547
เราจำได้ละ ว่าชินคนนี้คือใคร ชินคือคนที่คินเคยอยากได้นี่เอง แต่เราไม่แน่ใจว่าชินรุกหรือรับนะ ทำไมเหมือนจะจำได้ว่ารับ หรือจำผิด?
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 1.47.235.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2559 / 22:01
# 727 : ความคิดเห็นที่ 61445
ชินคือคนที่กราฟอิจฉานั้นเอง ดูจากที่กราฟบรรยาย มีความควีนอยู่นะ5555
Name : mmaijii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mmaijii [ IP : 119.76.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2559 / 18:54
# 726 : ความคิดเห็นที่ 61444
โอ้ตชินแน่นอนเลย ดูท่าทางละ นี้ตามมาจากเรื่องภาคินกราฟแต่อ่านโอ้ตชินผ่านๆตามา นึกออกพอดี5555555555
Name : mmaijii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mmaijii [ IP : 119.76.123.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2559 / 18:53
# 725 : ความคิดเห็นที่ 61334
โอ๊คชินหรอคะ หื้มมม 55555555
Name : eveissyah < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ eveissyah [ IP : 101.108.66.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2559 / 08:29
# 724 : ความคิดเห็นที่ 61251
โอยยยยแบดมั่กกกก
Name : lopenav < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lopenav [ IP : 115.87.142.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 / 09:53
# 723 : ความคิดเห็นที่ 61204
สงสัยมากกกใครเป็นเคะเป็นเมะกันเนี่ย
Name : โอรี' โอ้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โอรี' โอ้ [ IP : 182.232.62.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2559 / 15:52
# 722 : ความคิดเห็นที่ 61159
โอ้ยยยย ใจเต้นน 2คนนี้จะแบดบอยไปไหน >< จะชินโอ๊ต โอ๊ตชินก็ชอบค่ะ55555555
Name : orprsm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ orprsm [ IP : 223.204.93.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2559 / 08:39
# 721 : ความคิดเห็นที่ 61020
โหพี่ อ่านตอนนี้นี่แบบ มันใช่คนนั้นป่าวว้าาา คนนั้นน่ะ คนที่กราฟอิจฉาอ่ะ เออ กลับไปอ่านใหม่ก็ได้ ก็กลับไปอ่านเรื่องพี่ภาคินย้อนหลังประมาณสามตอนแรก เออ ใช่จริงด้วย ไม่รู้จะพิมพ์ไรเลยอ่ะ แบบชอบอ่ะจริงๆนะ แบบโอ้ยชอบว่ะ ไปอ่านต่อและ แค่บอกเฉยๆไง
Name : Pattarasuda Polchai [ IP : 49.229.41.2 ]

วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:13
# 720 : ความคิดเห็นที่ 60997
เอาแล่วๆๆ ล็อคเป้าแล้วครับ 55555
PS.  บนโลกแห่งเทมป์จี
Name : Ying_VIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ying_VIP [ IP : 202.28.35.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2559 / 22:22
# 719 : ความคิดเห็นที่ 60977
โอ้ยยย!!~~~ ชินจังเด็ดโว้ย!เฮ้ย!
PS.  วายยยยย......จงเจริญญญญญญญ
Name : BABOLONA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BABOLONA [ IP : 49.229.54.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มกราคม 2559 / 09:10
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 >>
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android