คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 67 : ตอนที่ 63 ใครว่าแน่มาเจอไอ้ชิน


     อัพเดท 13 ก.ย. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 7,856 Overall : 3,847,376
63,165 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39687 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 67 : ตอนที่ 63 ใครว่าแน่มาเจอไอ้ชิน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 58022 , โพส : 423 , Rating : 49% / 285 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดตอนที่ 63 ใครว่าแน่มาเจอไอ้ชิน

 

 

 

            “เต็มที่เลยมึง คืนนี้กูเลี้ยงเอง!

 

            ภายในร้านเหล้าบรรยากาศคึกคักไม่ห่างจากมหาวิทยาลัยมากนัก สองหนุ่มรูปหล่อกำลังนั่งอยู่ด้วยกันบนโต๊ะตัวหนึ่ง ตรงกลางก็มีเหล้าหนึ่งกลม มิกเซอร์ น้ำแข็ง พร้อมทั้งกับแกล้มพร้อมสรรพ ให้หนุ่มลูกครึ่งสบตากับเพื่อน ทั้งยังหรี่ตาลงนิด

 

            “อารมณ์ไหนวะ เรียกกูมาแดกเหล้าเป็นเพื่อน”

 

            “ก็กูยังไม่ได้ตอบแทนมึงเลยนี่หว่าที่มึงช่วยกูหนก่อนอะ”

 

            “เรื่องตั้งแต่เดือนที่แล้ว มึงบอกมาดีกว่าว่าคราวนี้จะให้กูช่วยอะไร” ชินพยักหน้าให้คนที่ชงเหล้าส่งให้ ส่วนคนชวนเองก็หัวเราะลั่น ถูกใจไอ้หัวแดงนี่ก็ตรงที่มันรู้ทันทุกสิ่งอันนั่นแหละ แต่ไม่วายจะว่าขำๆ

 

            “แหม ไม่มีเรื่องกูก็ชวนมึงแดกได้นะเว้ย”

 

            “แต่ไม่ใช่แบบมึงจะเลี้ยงกูแน่” ชินว่าพลางยกเหล้าขึ้นจิบ มองบรรยากาศสบายๆ ที่ส่วนใหญ่มากันกลุ่มใหญ่ๆ เขาก็นึกแปลกใจตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านแล้วเห็นมันนั่งคนเดียวแล้วแหละ ทุกทีมันแทบจะเป็นนางสาวไทย รู้จักทักทายแม่งทุกโต๊ะ

 

            “แล้ววันนี้ไม่ไปกกเมียหรือวะ เห็นหลงจะเป็นจะตาย” ชินเสริมต่ออย่างขำๆ ก็ตั้งแต่มันถูกพี่ริวลากออกจากห้องภาค มันก็ระริกระรี้ นั่งลูบไอ้ที่คาดผมหูแมวของมันได้เป็นวันๆ แถมหน้าตา...ไม่บอกเลยว่ามึงไปทำอะไรมา

 

            “ก็เรื่องนี้นั่นแหละที่กูเรียกมึงออกมา” สุดท้าย ซันก็เฉลย ทั้งยังยิ้มกว้างให้ชินส่ายหน้าขำๆ

 

          เออ ไม่มีเรื่องกับเมียนี่กูคงหวังของฟรีจากมึงไม่ได้สินะ

 

            “ทำไม ลูกแมวมึงดื้อ?”

 

            “ดื้อแค่ไหนกูก็ปราบได้เว้ย ซันนี่ซะอย่าง...”

 

            “งั้นกูกลับ”

 

            “โว้วๆๆๆๆๆ เพื่อนฝูงครับ กูล้อเล่น นั่งนะครับคุณชนนน นั่งๆ” พอไอ้ลูกครึ่งทำท่าจะลุกจากโต๊ะเท่านั้นแหละ ซันก็เปลี่ยนคำทันที ทำมือว่ามึงนั่งเถอะนะ ให้คนจะกลับบ้านหัวเราะหึๆ ฟังคนที่เริ่มเล่าปัญหาตัวเองออกมาสักที

 

            “คืองี้ว่ะไอ้ชิน มึงก็รู้เรื่องที่พี่สาวพี่ริวมาหากูใช่ป่ะ แต่กูยังไม่ได้เล่าให้มึงฟังเลยว่าพี่แกยื่นข้อเสนอว่าถ้ากูอยากคบกับพี่ริว หนึ่ง...ต้องง้อพี่ริวเองให้ได้ สอง...ปิดเทอมนี้ต้องไปเชียงใหม่เพื่อให้ที่บ้านเขารู้จัก...”

 

            “แล้วไง พี่เขาไม่ได้บอกนี่ว่าจะให้ไปเลิกกันที่เชียงใหม่ ฟังดูก็เหมือนรับได้” ชินขมวดคิ้วนิด มองไอ้คนที่ถอนหายใจหนักๆ เพิ่งจะเห็นไอ้ซันทำท่ากลุ้มขนาดนี้ ก่อนหน้านี้ตอนพี่ริวมาอาละวาด มันยังยิ้มร่าได้เลย

 

            “แต่มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะเว้ย ลองคิดดูดิ ถ้าพ่อแม่พี่เขาไม่ยอมรับกูล่ะ”

 

            “แล้วทำไมไม่ปรึกษาไอ้เดียร์ ไอ้เดียร์ก็มีพี่สาว” หนุ่มลูกครึ่งถามอย่างสงสัย และนั่นก็ทำให้ซันส่ายหน้าทั้งยังโบกมือแรงๆ ทำหน้าเหมือนไอ้ลูกหมาไม่มีประโยชน์เลยสักนิด

 

            “ไอดอลกูหวงชนิดมังกรหวงไข่ รู้ว่าลากมันมาแดกเหล้าได้มารับกลับน่ะสิ อีกอย่าง...มึงคิดว่าที่เจ้ดรีมยอมรับเพราะไอ้เดียร์จัดการเองหรือวะ ได้ข่าวว่าไอ้เดียร์ได้กับพี่พอร์ชเพราะเจ้ดรีมเป็นตัววางเพลิงตั้งแต่ต้นนะมึง”

 

            “งั้นมึงไปปรึกษาเจ้ดรีม”

 

            “เหมือนส่งกูไปตายดีๆ นี่เอง” ซันทำหน้าขยาดทันที ให้ชินหัวเราะก๊าก สนุกกับเรื่องของพวกมันจริงๆ

 

            “แล้วมึงคิดว่ากูช่วยอะไรมึงได้ บ้านกูอาจจะรับที่กูเป็นได้ แต่กูก็ไม่เคยไปแนะนำตัวบ้านใครเหมือนกันนะ”

 

            “ในฐานะที่มึงมีประสบการณ์มากกว่า มึงช่วยกูได้แน่” ไอ้ซันยังยืนยันคำเดิม ให้คนมีชั่วโมงบินสูงหมุนแก้วเหล้าในมืออย่างใช้ความคิดด้วยท่าทางประหนึ่งคุณชาย ทำเอาสาวๆ โต๊ะข้างเคียงแทบจะทำตาเป็นรูปหัวใจ แบบที่ซันก็หัวเราะหึๆ

 

          ตกลงนี่มันหรือกูใครเป็นเดือนคณะกันแน่วะ

 

            “งั้นมึงก็ซื้อของไปฝาก ทำตัวดีๆ อย่าลวนลามพี่ริวต่อหน้าพ่อแม่พี่เขา...งั้นมั้ง” ชินยักไหล่อย่างจนปัญญาจะช่วย ไอ้เรื่องตะล่อมให้ได้กันนี่ไม่ยาก แต่ไอ้เรื่องความคิดผู้ใหญ่อะไรพรรค์นั้น เขาโนไอเดียจริงๆ

 

            “ก๊ากกก กูไม่ได้ต้องการคำแนะนำแบบนั้นโว้ย”

 

            “หืม” ทว่า พอซันว่าง่ายๆ คนฟังก็ชะงักไปนิด เริ่มหรี่ตามองเพื่อน แล้วก็เห็นว่าไอ้ดวงตาที่ดูจริงจังกว่าปกติมันกำลังพราววิบวับอย่างนึกสนุก ให้เขานึกสะกิดใจ มุมปากจึงยกขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

            “ไหน มึงต้องการคำแนะนำแบบไหน” คราวนี้ล่ะ คนฟังชะโงกหัวเข้ามาทันที

 

            “มึงก็รู้ใช่ป่ะว่าหนนี้กูจะได้ไปอยู่ชายคาเดียวกับพี่ริว”

 

            “แล้ว...”

 

            “โธ่ไอ้ชินจัง มึงลองคิดดูสิ กลางวันกูต้องเครียดจะตายห่ารับมือบ้านเขา กลางคืนกูก็ต้องหาเรื่องคลายเครียดนะเว้ย ในฐานะที่มึงมีประสบการณ์สูงกว่า มึงแนะนำกูทีดิว่าทำอะไรมันถึงจะตื่นเต้นใต้จมูกพี่สาวคนสวยของพี่ริว...เข้าใจกูป่ะ” พอท้ายประโยค ซันก็บอกอย่างรื่นเริง ให้ชินหัวเราะ

 

            “มีใครบอกมึงหรือเปล่าว่า...ชั่วว่ะ”

 

            “พี่ริวด่ากูทุกเช้ากลางวันเย็นแหละ” ไม่มีแม้แต่สำนึก แน่นอน ไอ้ที่จะปรึกษานี่ไม่ได้เครียดเรื่องบ้านแฟนเลยนะ เครียดมากกว่าว่าจะไปทำอะไรดีช่วงที่อยู่เชียงใหม่ จะตายมั้ยยังไงไม่รู้ รู้แต่ว่ากูหาทางปีนเข้าห้องเมียเรียบร้อยแล้ว

 

            ทว่า แทนที่คนด่าจะเตือนว่าเดี๋ยวถูกจับได้จะซวยกันหมด แต่ชินกลับยกมือถือขึ้นมาทันที จิ้มไม่กี่ทีก็ยื่นมาตรงหน้าเพื่อนซี้

 

            “ไอ้นี่มั้ย”

 

            “อื้อหือ ของจริงหรือวะ”

 

            “ของปลอมมั้ง” ชินแสยะยิ้มให้คนฟังคว้ามือถือไปดู แล้วเกาปลายคางอย่างใช้ความคิด

 

            “ของใหม่ป่ะมึง นี่กูก็อยากลองมานานแล้วนะ”

 

            “ของใหม่สิ ของแบบนี้ใครใช้ด้วยกัน แล้วถ้าให้กูแนะนำนะ อย่างเมียมึง แบบนี้ก็พอ” ชินเลื่อนหน้าจออีกที ขณะที่คนมองก็ยิ้มร่า ตาแพรวพราวขึ้นมาทันที แบบที่ตอนนี้ริวขนลุกซู่ก็ไม่ใช่เรื่องผิด ก่อนที่จะหันมาบอกคนข้างตัวเสียงดังฟังชัด

 

            “ไอ้ชินจัง! กูโคตรรักมึงเลยว่ะ!!!” แถมทำท่าจะโผเข้ามากอดอีกให้ชินยันหน้าเพื่อนไว้ ส่ายหน้ากับไอ้เดือนคณะ ทั้งที่ใจก็สนุกตามไปด้วย อย่างไอ้ซันน่ะมานั่งกลุ้มไม่ใช่สไตล์มัน อย่างมันต้องแบบนี้แหละ ส่วนไอ้เดียร์ แค่คิดก็ขำ ถ้ามันอยู่ด้วยคงหน้าแดงแล้วแดงอีก ปากงึมงำว่าทุเรศ แต่ตานี่มองไม่ละจากหน้าจอเหมือนไอ้ซันนั่นแหละ

 

            “ดีที่ไม่เรียกไอ้เดียร์มา ขืนมันเสียเด็กพี่พอร์ชฆ่ากูแน่”

 

            “ไม่ก็ตบรางวัลให้มึง ถ้าไอ้เดียร์เป็นคนเอาของไปเล่นเอง” เสียงของชินที่ทำให้คนฟังหัวเราะ แต่ยังคงชื่นชมภาพในมือต่อไป ผิดกับชินที่ยกเหล้าขึ้นจิบ สายตาก็กวาดมองไปรอบๆ ร้าน เริ่มเล็งเวทีว่างๆ ที่เปิดเพลงจากเครื่องเสียงแทนที่จะมีนักร้อง แต่แล้วสายตาก็หันไปเห็นใครคนหนึ่ง

 

            ครืด

 

            “เดี๋ยวกูมานะไอ้ซัน”

 

            “เออๆ อะไรวะ แดกเหล้าไม่ถึงครึ่งแก้ว ท่อแตกแล้วหรือมึง” ชินไม่ฟังมันพูด เพราะดึงมือถือจากมือมัน ขายาวพาตัวเองไปหลังร้านทันที หางตาเห็นว่าคนที่นั่งอีกมุมหนึ่งก้าวตาม ดวงตาคู่คมฉายแววเครียดชั่วแวบหนึ่งที่เพื่อนอยู่ในร้านด้วย แต่เพียงแป๊บเดียว...ก็เปลี่ยนเป็นความสนุก

 

          คิดจะหาเรื่องกูหรือ แล้วมึงจะรู้ว่าหาเรื่องผิดคนเป็นยังไง

 

........................................................

 

           ต่อค่ะ

 

          ...ผมอยู่ที่ร้าน มันมาหาถึงถิ่นเลยว่ะ...

 

            ชินก้มมองโทรศัพท์ที่ส่งข้อความหาใครคนหนึ่งอย่างคิดว่าถ้าเห็นก็ดี ไม่เห็นก็ไม่เป็นไร ก่อนที่จะยัดใส่กระเป๋ากางเกง เดินลัดเลาะไปด้านหลังร้านที่มีรถจอดอยู่ไม่กี่คัน แล้วก็เป็นไปตามที่คาดไว้ เมื่อเห็นว่าใครยืนดูดบุหรี่พิงรถคันคุ้นตา

 

            “ไง ไอ้ลูกครึ่ง”

 

            “คนมีมารยาทเขาทักทายกันแบบนี้หรือ กูก็เพิ่งรู้” ชินแสยะยิ้มส่งให้ มองไอ้แม็กซ์ที่ยังอัดควันเข้าเต็มปอด ทั้งที่มีสีหน้าหงุดหงิดที่ถูกเขาด่า จากนั้นก็ทิ้งบุหรี่ลงพื้น แล้วใช้ปลายเท้าขยี้แรงๆ ราวกับข่มขวัญ

 

            “มึงอย่าปากดีนักเลย ระวังจะเป็นเหมือนที่อยู่ใต้ตีนกู” ชินอยากจะส่ายหน้า ถ้ามันแน่จริง มันไม่เสียเวลาคุยหรือขู่เขาหรอก มันคงพุ่งเข้ามาแล้ว แต่อย่างว่า มันอาจจะมั่นใจเพราะพาพวกมาด้วยอีกสองคน ไม่นับรวมเพื่อนมันที่ยืนอยู่ด้านหลังเขาอีกคน

 

            สี่ต่อหนึ่ง...ไม่แปลกที่จะเป็นแค่หมาขี้แพ้ในสายตาใครๆ

 

            ความคิดสมเพชที่ส่งผ่านแววตามากไปนิด เพราะชินส่งยิ้มเยาะ ไม่มีท่าทางหวาดกลัวเลยสักนิด จนคนแค้นจนคิดจะมาเล่นงานคนของไอ้โอ๊ตเลือดขึ้นหน้า

 

            หมับ

 

            “มึงยิ้มเหี้ยอะไร!” มันกระชากคอเสื้อเขาเต็มแรง

 

            “ปากก็ปากกู กูจะยิ้มแล้วมันไปหนักส้นตีนมึงหรือไง” ชินว่าเขาอยู่กับไอ้ซันมากไปหน่อย ถึงรับความกวนตีนมันมาขนาดนี้ และนั่นก็ทำให้อีกฝ่ายกัดฟันกรอด

 

            “อย่ามาปากดีกับกู”

 

            “เฮ้อ ว่าธุระมาดีกว่า กูจะกลับไปแดกของฟรีต่อ นานๆ เพื่อนกูจะเลี้ยงสักที” แล้วนายชนนนก็ว่าอย่างเบื่อๆ ส่งมือไปปลดมือที่กำคอเสื้อเขาเอาไว้ แต่ทำให้แม็กซ์ยิ่งเลือดขึ้นหน้า หนก่อนก็ถูกมันทุ่มกลางสนามแข่ง วันนี้มันยังกวนตีนเขาอีก ทั้งที่เห็นว่าเสียเปรียบขนาดไหน

 

            “มึงคิดว่ากูจะลืมหรือไงวะที่มึงทำอะไรไว้ที่สนาม” ชินเลิกคิ้วนิด ทำท่านึกเหมือนนึกไม่ออก ครู่เดียว ก่อนที่จะลากเสียงยาว

 

            “อ้อออออ ที่มึงไปกองเหมือนหมาบนพื้นน่ะหรือ”

 

            ฟึ่บ

 

            “กูจะบอกอะไรให้มึงรู้นะ...” แม็กซ์กระชากจนชินเข้าไปประชิดตัว ดวงตาวาววับด้วยความแค้น เค้นเสียงลอดไรฟันออกมา

 

            “กูจะอัดมึงให้เละแล้วเอามึงล่อไอ้โอ๊ตออกมา คราวนี้ล่ะทั้งมึงทั้งผัวมึงจะได้รู้ว่ากูรู้สึกยังไง” คำขู่พร้อมกับใบหน้าที่ห่างกันแค่คืบไม่ได้ทำให้ชินกลัวนอกจาก...หัวเราะ

 

            เสียงหัวเราะที่ก้องไปทั้งส่วนจอดรถที่ร้างผู้คน เสียงหัวเราะที่เต็มไปด้วยความขบขัน แบบที่แม็กซ์ชะงัก มองไอ้หัวแดงเหมือนมันเสียสติที่สถานการณ์อย่างนี้ยังหัวเราะได้ ไม่รู้กลัวจนบ้าไปแล้วหรือเปล่า แต่เพียงพักเดียว ชินก็หยุดหัวเราะ

 

          “เมื่อไหร่มึงจะหยุดเห่า”

 

            “ไอ้เหี้ย!!!

 

            ผัวะ!

 

            สิ้นคำดูถูก คนฟังก็เลือดขึ้นหน้า หมัดหนักๆ ก็กระแทกเข้าเต็มซีกแก้มหนุ่มลูกครึ่ง แต่แทนที่จะทำให้ชินมึน เจ้าตัวกลับยกยิ้มเหี้ยม ดุนลิ้นในปากที่รู้สึกถึงรสคาวเลือดก่อนที่จะหันขวับกลับมามอง

 

            ผัวะ!

 

            หมัดหนักๆ กระแทกเข้าที่หน้าของไอ้แม็กซ์เต็มแรงเป็นสัญญาณให้พวกมันที่ดูเชิงอยู่พุ่งเข้ามาล็อกแขนชินทั้งสองข้าง แต่การตกเป็นเบี้ยล่างไม่ทำให้ชินกลัว เพราะเจ้าตัวยกขาขึ้นถีบเต็มท้องคนที่พุ่งเข้ามาทันที จนมันล้มโครมลงบนพื้น เสียงร้องก็ดังลั่น ผิดกับคนถูกรุมที่กำลังบอกตัวเองว่า...สนุก

 

          หึๆ กูไม่ได้อาละวาดแบบนี้มาตั้งแต่ม.ต้น

 

.......................................................

 

            “ไอ้ชินมันขี้แตกหรือเปล่าวะ หรือหิ้วใครไปอีกแล้ว”

 

            ซันยังคงนั่งที่โต๊ะคนเดียว ตอนที่รุ่นพี่หลายคนเดินเข้ามาทักแล้วชวนไปนั่งด้วยกัน จนเจ้าตัวร่อนไปแดกฟรีมาเป็นแก้วก็ยังไม่เห็นเพื่อนลูกครึ่งกลับเข้ามาในร้าน ขนาดที่กลับมานั่งที่โต๊ะจนมีเพื่อนมานั่งคุยด้วยก็ยังไม่เห็น แต่ในตอนที่จะโทรตามว่ามันกลับบ้านไปก่อนแล้วหรือเปล่า รุ่นพี่คุ้นตาสองคนก็พุ่งเข้ามาในร้าน

 

            คนแรกนี่โคตรเหม็นขี้หน้า คนที่สองก็โคตรจะซี้เลย

 

            “ไอ้โอ๊ต ใจเย็นสิมึง”

           

            “ให้เย็นเหี้ยอะไรล่ะ!” อดีตเฮดว้ากบอกกับพี่สายฟ้าที่ทำให้ซันเลิกคิ้วขึ้นนิด ชักสนใจคนที่กวาดมองไปรอบร้าน ก่อนจะหันมาเห็นเขา

 

            “ซัน...”

 

            “ไอ้เดียร์ไม่มาพี่ มันอยู่กับแฟนมัน” พอรุ่นพี่พุ่งเข้ามา ต่อมหวงเพื่อนก็กำเริบ ปากก็บอกทันที คิดว่าอีกฝ่ายห่วงไอ้เพื่อนตัวเล็กเขาอีกแน่จนอดหงุดหงิดเล็กๆ ไม่ได้ว่ามายุ่งอะไรกับเพื่อนกูนักหนา ทว่า คำตอบที่ออกมาจากปากทำให้เขาชะงัก

 

          “ชินอยู่ไหน!

 

            “ทำไมเป็นมัน” ซันสวนกลับทันที ในเมื่อไม่เคยเห็นสองคนนี้มีท่าทีสนิทกันเลยสักนิด จนเรื่องเมื่อหลายวันก่อนแวบเข้ามาในหัว

 

            วันที่ทะเลาะกับพี่ริวเหมือนได้ยินว่า...

 

            “เฮ้ย พี่กับมัน...”

 

            “ไอ้ชินอยู่ไหน บอกมาเดี๋ยวนี้!!!” ยังไม่ทันจะถามจบ โอ๊ตก็กระชากไหล่ทั้งสองข้างของซันไว้แน่น ให้คนที่กำลังปะติดปะต่อเรื่องราวชะงักไป มองสีหน้าเดือดร้อนใจของอีกฝ่ายอย่างงุนงง พอๆ กับคนในร้านที่เริ่มเขยิบตัวหนีเพราะคิดว่าจะมีเรื่อง

 

            “มันเดินไปหลังร้าน ยังไม่กลับมาเลย...”

 

            พรวด

 

            เพียงรู้คำตอบ โอ๊ตก็พุ่งไปตามทิศทางที่บอกทันที แบบที่ซันก็เอ๋อแดก แต่ก็ทันกระชากไหล่พี่สายฟ้าไว้ทัน

 

            “นี่มันเรื่องอะไรวะพี่!

 

            “อยากรู้ก็ตามมา” สายฟ้าไม่ตอบ นอกจากบอกเสียงดังแทรกเสียงเพลง ให้ซันหันไปบอกเด็กในร้านที่สนิทกันดี

 

            “โต๊ะนั้นเดี๋ยวกลับมาเคลียร์ตังค์” พอบอกเรียบร้อยก็วิ่งตามรุ่นพี่ทั้งสองที่หายไปทางหลังร้าน แล้วเพียงก้าวออกมาจากกำแพงที่กั้นระหว่างภายนอกกับเสียงเพลงข้างใน เสียงร้องลั่นปนกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อก็แหวกอากาศเข้ามาให้ซันใจหายวาบ ตาเบิกกว้าง

 

            “ไอ้ชินจัง!!!” ซันพุ่งตามไปทันที ผ่านหน้ารุ่นพี่ทั้งสองที่ยืนนิ่งอยู่กับที่ สงสัยว่าทำไมไม่เข้าไปช่วยเพื่อนเขา แต่แล้วเดือนคณะก็เป็นอันชะงักค้าง

 

            “เฮ้ย!!!” ซันร้องได้เพียงคำเดียว เสียงที่ทำให้หนุ่มหัวแดงเงยหน้าขึ้นมาแล้วยกมือขึ้นทักทาย

 

            “ไงมึง มาช้านะ”

 

          เหี้ยแล้ว ไอ้ชินจัดการหมดนี่...หรือวะ

 

            ภาพของคนหลายคนที่นอนกองอยู่บนพื้น บางคนก็กุมท้องตัวเองมั่น อีกคนไอ้ลูกครึ่งยังกระชากคอเสื้อขึ้นมาจากพื้นอยู่เลย ขณะที่ตัวมันเองก็มีสภาพสะบักสะบอมไม่แพ้กัน เสื้อฉีก ผมเผ้ายุ่งเหยิง เลือดไหลมุมปาก ช้ำไปครึ่งหน้า แต่...โคตรดูดี

 

            เวลานี้แสงไฟจากในร้านส่องกระทบผมสีแดงจัดของมันที่ปิดซ่อนใบหน้าเสี้ยวนึงกับความมืด เห็นเพียงริมฝีปากที่แสยะยิ้มพออกพอใจ ทั้งยังมี BG เป็นคนนอนเกลื่อนเท้า ไอ้ซันคนนี้บอกเลย...เทพสงครามชัดๆ

 

..................................................

 

           ต่อค่ะ

 

            จากนั้น ชินก็ปล่อยมือจากเสื้อคนที่จับเอาไว้ แล้วหันมามองรุ่นพี่

 

            “มาช้าว่ะพี่ ตั้งครึ่งชั่วโมง...”

 

            “ระวัง!” ยังไม่ทันที่ชินจะว่าจบ โอ๊ตก็เห็นไอ้แม็กซ์ที่ลุกขึ้นมาแล้วพุ่งเข้าใส่คนที่หันหลังให้ จนต้องพุ่งเข้าไปดึงชินที่ตอนนี้ยืนตัวเอียงไปด้านข้าง ให้หมาลอบกัดสมชื่อพุ่งไปทางสายฟ้าที่ตกใจไม่น้อย แต่ก็ยกขาขึ้นยันทัน

 

            โครม

 

            “โอ๊ย!!!

 

            “อูย ขากูดังกร๊อบเลย” สายฟ้าบ่นอุบ มองคนที่กระแทกกับฝ่าเท้าที่ออกแรงยันพอดี จนล้มไปกองกับพื้น เสียงร้องดังลั่น ขณะเดียวกับที่โอ๊ตก็กระชากรุ่นน้องลูกครึ่งให้หันกลับมาสบตา จนเห็นแววตาโกรธจัด

 

            “จะบ้าหรือไงชนนน! ออกมาลุยกับพวกมันคนเดียวเนี่ยนะ! คุณคิดว่าคุณเป็นใคร”

 

            “ก็แล้วไง พี่มาช้าเอง” ชินว่าอย่างเหนื่อยๆ ไม่คิดจะตวาดกลับคนที่มองก็รู้ว่ารู้สึกผิด แต่เขาออกมาของเขาเอง อีกอย่างก็ไม่ได้เจ็บตัวอะไรมากมาย ท่าทางไม่ยี่หระที่โอ๊ตขยี้หัวแรงๆ แล้วชี้ไปยังพวกที่นอนกองอยู่

 

            “ถ้ามันไม่ได้มาแค่นี้คุณจะทำยังไง ปล่อยให้มันซ้อมคุณเล่นหรือไง!!!

 

            “พี่โอ๊ต” แต่แล้ว ชินก็เอ่ยแทรกขึ้นมาเรียบๆ ยกมือขึ้นทำนองห้าม แล้วถามคำถามที่คนฟังได้แต่นิ่งอึ้ง

 

            “แล้วพี่คิดว่าพี่เป็นใครถึงมีสิทธิ์มาห่วงผม...พ่อก็ไม่ใช่ แฟนก็ไม่ใช่ ขอโทษเถอะนะ ผมรับผิดชอบตัวเองได้” ชินว่าอย่างตัดปัญหา รู้หรอกว่าอีกฝ่ายเป็นคนช่างห่วง ห่วงแม้กระทั่งคนที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน และตอนนี้เขาก็หงุดหงิดเกินกว่าจะรับมือกับใครหน้าไหนทั้งนั้น

 

            แม้ได้ออกกำลัง แต่เขาไม่ได้โรคจิตขนาดถูกต่อยแล้วบอกว่าแค่นี้จิ๊บๆ หรอกนะ แล้วอีกอย่างตอนนี้เขาโคตรหงุดหงิด...ถูกหาว่าเป็นเมียรุ่นพี่ตรงหน้าไม่พอ พอมาคิดถึงความจริงที่ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน มันก็อยากจะออกกำลังซัดไอ้พวกนี้อีกสักที

 

            โครม!

 

            “โอ๊ย!!!

 

            “อย่าคิดมาหาเรื่องกูอีก...ไป ไอ้ซัน น้ำแข็งละลายหมดแล้ว” ชินหันไปเตะโครมเข้าเต็มซี่โครงคนที่นอนอยู่ แล้วหันไปเรียกเพื่อนที่ยังทึ่งไม่หาย แววตากำลังเต็มไปด้วยคำถามที่เขาขี้เกียจตอบ แต่ซันก็ยอมเก็บความสงสัยไว้ก่อน แล้วเดินตามเพื่อนลูกครึ่งเข้าไป ปล่อยสองรุ่นพี่ให้อยู่ตรงนั้นตามลำพัง

 

            “ไอ้โอ๊ต มึงจะเอาไง” สายฟ้าถามพลางมองคนของไอ้แม็กซ์ที่อาศัยช่วงที่คุยกันโกยแน่บทิ้งลูกพี่ไปไกล แต่เขายังยืนคุมเชิงไอ้ตัวที่นอนไออยู่บนพื้น และนั่นก็ทำให้โอ๊ตก้มลงเหนือร่างคนที่นอนอยู่

 

            หมับ

 

            “ถ้ามึงทำอะไรเด็กนั่นอีกครั้งเดียว...อย่าหาว่ากูไม่เตือน!” โอ๊ตกระซิบบอกไอ้แม็กซ์เสียงเหี้ยม ก่อนจะผลักมันเต็มแรง แล้วหันไปบอกเพื่อนสนิท

 

            “มึงเอาไอ้นี่ส่งพี่ภาคิน บอกไปให้หมดว่ามันทำเหี้ยอะไรบ้าง...พี่ภาคินเอ็นดูชิน คงไม่ยอมปล่อยให้มันถูกดักเล่นงานแบบนี้” คำที่แม้แต่แม็กซ์ยังเบิกตากว้าง ไม่คิดว่าไอ้หัวแดงกวนตีนนั่นจะเป็นที่ถูกใจภาคิน ขณะที่สายฟ้าก็รับคำ ยามที่ยกโทรศัพท์หาพี่ชายฝาแฝดที่บอกจะตามมา

 

            “มึงไปเถอะ ห่วงมันก็ไป ตรงนี้กูจัดการได้” สายฟ้าว่าง่ายๆ ให้คนฟังชะงักไปทันที เพิ่งรู้ตัวว่าสายตาตัวเองทอดมองเข้าไปในร้าน

 

            “กูเปล่าห่วง มันดูแลตัวเองได้”

 

            “มึงอย่าโกหกตัวเอง” สายฟ้าว่าอย่างขำๆ ในเมื่อทันทีที่ไอ้เพื่อนซี้ที่กำลังช่วยกันทำเทอมโปรเจคกันอยู่เห็นข้อความบนโทรศัพท์ มันก็วิ่งออกมาแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง คนอื่นอาจจะคิดว่าไอ้โอ๊ตห่วงรุ่นน้องทุกคน แต่สำหรับเขา เขาสนิทกับมันมากจนเห็นความแตกต่าง

 

            ไอ้โอ๊ตห่วงไอ้เด็กนั่น...มากซะด้วย

 

            “กู...เฮ้อ” โอ๊ตถอนหายใจ ก่อนที่จะตบบ่าเพื่อนหนักๆ แล้วก้าวเข้าไปในร้านอย่างไม่คิดแย้งอะไรทั้งนั้น บอกตัวเองว่าที่เขาห่วงมันเพราะว่าเขาพามันไปเจอไอ้แม็กซ์...เท่านั้นเอง

 

.....................................................

 

            “อื้อหือ สภาพนี้ยังแดกเหล้าได้นะมึง”

 

            ซันมองเพื่อนที่ใช้มือนึงประคบน้ำแข็งกับแก้ม อีกมือยังถือเหล้าที่เขาชงให้ แบบที่คนฟังก็หัวเราะ ก่อนที่จะเบ้ปากอย่างสะเทือนแผล

 

            “ก็ของฟรีนี่หว่า”

 

            “เออ ไอ้ซันคำไหนคำนั้น วันนี้กูเลี้ยงเอง ฉลองให้แก่แวบหนึ่งที่กูเห็นเทพสงครามลงมาจุติในตัวมึง”

 

            “ขนาดนั้น”

 

            “เออ กูล่ะโคตรทึ่ง สามต่อหนึ่ง...”

 

            “สี่ มันหนีไปได้ตัวนึง” ซันได้แต่ร้องอู้วหู ก็คิดอยู่ว่าไอ้เพื่อนลูกครึ่งนี่ไม่ธรรมดา แต่ใครจะคิดล่ะว่ามีเรื่องขนาดนี้ มันยังซัดพวกนั้นซะหมอบ

 

            “งั้นมึงต้องไปเจอไอ้ไม้เพื่อนกู ไอ้นั่นก็มีเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน คอทองแดงกว่ากูอีก ตอนม.ปลายมันนี่แหละพากูวิ่งหนีอาจารย์ปกครอง” ซันว่าอย่างขำๆ แบบที่คนฟังหรี่ตาลงนิด ขยับกรามที่ปวดแปลบหน่อย ก่อนจะเอ่ยปากถามอย่างสงสัย

 

            “แล้วตกลงมึงจะไม่ถามกูว่าเกิดอะไรขึ้น” คนฟังหัวเราะเบาๆ กับคำถาม ก่อนจะโบกมือไปมา

 

            “มึงไม่ใช่ไอ้เดียร์นี่หว่า ตั้งแต่รู้จักมึง มึงดูแลตัวเองได้ ถ้ามึงอยากเล่า มึงก็เล่าให้กูฟังเอง แต่ถ้าเป็นเรื่องไอ้เดียร์ต้องเสือก เพราะต้องช่วย มันเอาตัวไม่ค่อยรอด” ชินถึงกับหัวเราะ ก่อนที่จะร้องซี้ดในปาก กดน้ำแข็งกับแก้มตัวเองมากขึ้นอีกนิด ทำไงได้ ตั้งแต่ม.ต้นก็ไม่ได้ถูกต่อยแบบนี้มาเลยนี่หว่า ฝีมือก็ร้างลาวงการไปเยอะ

           

            “กูชักอยากเจอไอ้ไม้เพื่อนมึงแล้วสิ” เพื่อนกลุ่มนี้แม่งโคตรน่าสนใจ

 

            “เออ งั้นปิดเทอมนี้ไปเที่ยวกับพวกกูมั้ย สี่วันสามคืน มากันยกแก๊งอ่ะมึง แล้วมึงจะรู้ว่าหล่อยกกลุ่มเป็นยังไง” ซันยักคิ้วให้นิด แบบที่คนฟังอยากจะหัวเราะ แต่ทำได้เพียงยกมุมปากแล้วว่าขำๆ

 

            “ถ้าไอ้เดียร์จะเรียกว่าหล่อ”

 

            “หึๆ หล่อสไตล์น่ารักไงมึง สาวๆ เข้าหาให้พรึ่บว่า...น้องได้ใครในกลุ่มนี้เป็นผัวคะ” แล้วซันก็ดัดเสียงอย่างขำๆ ให้ชินนึกภาพตามแล้วเห็นชัดแจ๋วเลย

 

            “เออ งั้นกูไปด้วย...”

 

            “ผมนั่งด้วยนะ”

 

            กึก

 

            เพียงแค่ตอบรับคำเพื่อน คนที่ไม่ค่อยอยากคุยด้วยเท่าไหร่ก็มานั่งข้างๆ แบบที่ซันบ่นงึมงำว่าหมดอารมณ์แดก เข้าใจว่ามันไม่พอใจที่รุ่นพี่คนนี้ยุ่งกับไอ้เดียร์ไม่เลิกรา แต่ตอนนี้เขาก็นึกหงุดหงิดเหมือนกัน

 

          กูนี่บอบบางเหมือนไอ้เดียร์มากหรือวะ ถึงต้องตามมาดูแล

 

            “เรื่องนี้กูไม่เสือกไม่ได้ ตกลงมึงกับพี่โอ๊ตนี่ยังไง ผลัดกันเสียบอย่างที่บอกหรือวะ” ซันโพล่งขึ้นมาทันที ไม่สนใจด้วยว่ารุ่นพี่จะคิดยังไง และนั่นก็ทำให้ชินหันไปสบตาคนที่นั่งข้างๆ แล้วถอนหายใจ

 

            “ก็ถ้าพี่โอ๊ตโอเค กูก็โอเคนะ ฮึ” แล้วส่งเสียงในลำคออีกนิด ให้โอ๊ตขมวดคิ้ว

 

            “ไม่ต้องทำหน้าเหมือนว่า...อีกแล้วหรือวะไอ้เด็กนี่ พูดถึงเรื่องขึ้นเตียงอีกแล้ว...ก็ได้นะพี่โอ๊ต” แล้วชินก็ว่าขำๆ คลายความหงุดหงิดลงนิด ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมไม่พอใจเมื่ออีกฝ่ายทำท่าเหมือนห่วง แถมเอาตัวเองไปเทียบกับไอ้เพื่อนตัวเล็กอยู่เรื่อย

 

            ก็รู้อยู่ว่าคนอย่างนี้นิสัยยังไง

 

            “เปล่า ผมแค่จะถามว่าทำไมคุณไม่ไปหาหมอ ทำไมยังนั่งกินอยู่นี่อีก”

 

            “แค่ถูกต่อยนะครับ ไม่ได้รถล้ม” ไม่วายมีการย้อนกลับให้โอ๊ตถอนหายใจเฮือกใหญ่ เข้าใจว่าแค่ถูกต่อย เป็นเขาก็ไม่ไป

 

            “งั้นเดี๋ยววันนี้ผมไปส่ง”

 

            “แล้วก็ถูกต่อยนะครับ ไม่ใช่พิการขับรถไม่ได้”

 

            “ไม่ย้อนสักเรื่องจะตายมั้ย” โอ๊ตถอนหายใจอีกครั้ง ให้ชินหัวเราะ แล้วก็เจ็บแผล จนโบกมือทำนองว่าขี้เกียจเถียง ขณะที่ซันก็มองภาพที่เกิดขึ้นด้วยแววตาครุ่นคิด

 

            พี่โอ๊ตดูแปลกไปจากตอนที่อยู่กับไอ้เดียร์ รู้ว่าเพราะนั่นพี่แกชอบเพื่อนตัวเล็กของเขา แต่บรรยากาศตอนอยู่กับไอ้ชินก็ต่างอยู่กับรุ่นน้องคนอื่น

 

            ท่าทางสบายๆ ไม่เคร่งเป็นพี่ว้าก แล้วก็ไม่อ่อนโยนใจดีเกินไป ดู...เหมือนเป็นธรรมชาติจริงๆ

 

          คู่นี้มันมีเรื่องอะไรกันวะ

 

            “แล้วนี่มึงเอาไง จะหน้าช้ำกลับบ้านหรือวะ ไปนอนหอกับกูมั้ย” คราวนี้ชินนิ่งไปนิด จริงๆ มีเรื่องกลับบ้านน่ะไม่มีใครว่าเขาหรอก แต่เมื่อเพื่อนทัก ความคิดหนึ่งก็แวบเข้ามาในหัว

 

            “ไม่เป็นไร กูคิดว่ากูมีที่นอน”

 

            คิดไม่พอ ชินยังหันไปกระตุกยิ้มให้รุ่นพี่อีกที แบบที่ทำให้โอ๊ตเผลอนึกถึงภาพที่มันใช้ปากให้เขา ทว่า ก็รีบปัดทิ้งอย่างรวดเร็ว แล้วบอกตัวเองว่าเป็นความผิดเขานั่นแหละที่มันถูกต่อย แค่ไปนอนที่ห้อง...คงไม่เป็นไร

 

...............................................

 

            ครบค่ะ ก่อนอื่นต้องแจ้งเรื่องจัดส่งก่อน เมย์จัดส่งหนังสือไปแล้ว 300 ชุดแรกนะคะ เมื่อกี้ห่อได้ร้อยกว่าชุด ไม่ถึง 200 ตามเป้า ยังไงที่เหลือเมย์จะจัดส่งให้เสร็จในวันจันทร์เนอะ แต่ว่าใครที่โอนเงินหลังจากนี้ ไม่สิ คนที่เมย์ยังไม่ได้ไปอัพเดทสถานะว่าโอเค ต้องรอหลังจากวันจันทร์แล้วนะคะ เพราะแค่นี้ก็กลัวจะไม่ทันแล้วจริงๆ และถ้าใครได้หนังสือแล้วแปะบอกเมย์ในทวิตเตอร์ได้มั้ยคะ หรือติดแท็ก #testlove ก็ได้ อ่านแล้วเป็นไง บอกกันได้จ้า ^^ (เราไม่ได้รีแท็ก แต่เราเข้าไปอ่านเสมอนะเออ)

            สำหรับตอนนี้ ชินจังกวนโอ๊ยล่ะ บางครั้งก็สงสารพี่โอ๊ตเล็กๆ ที่ต้องมาเจอได้เด็กนี่นา แต่ก็นะ เราให้เขาคู่กันแล้วมันไม่มีทางแคล้วกันหรอก เมย์ก็พอจะรู้ว่าตั้งแต่ตอนแรกมีหลายคนบอกไม่เอาเลยนะ อย่าเอาคนอกหักมาคู่กับคนอกหักนะ มันไม่มีทางเวิร์กหรอก เคมีไม่เข้ากันเลย แต่เมย์วางเรื่องตั้งแต่ต้นให้เขาคู่กัน การที่ทุกวันนี้มีคนชอบคู่นี้ทำให้เมย์ดีใจมากจริงๆ นะคะ ขอบคุณมากเลย (ตอนนี้สมองไม่ไหวแล้ว คือจะหลับตอนพิมพ์แย้ว)

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า ^^

            ภาพหนังสือจ้า 

 
เล่มสเปครับ


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 67 : ตอนที่ 63 ใครว่าแน่มาเจอไอ้ชิน , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 58022 , โพส : 423 , Rating : 49% / 285 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17
# 423 : ความคิดเห็นที่ 63066
แม่งชินแม่งแซ่บว่ะ
Name : katay19_mtb2got7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ katay19_mtb2got7 [ IP : 110.169.220.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2561 / 12:52
# 422 : ความคิดเห็นที่ 62960
กริ๊ดดดดด พี่ชินเท่มากกก
Name : maybee23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maybee23 [ IP : 183.88.139.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2561 / 16:07
# 421 : ความคิดเห็นที่ 62397
#โอ้ตชิน
Name : Pornlapat_mook < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pornlapat_mook [ IP : 182.232.51.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2560 / 21:49
# 420 : ความคิดเห็นที่ 62289
#ชินโอ๊ต
Name : weivweivweiv < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ weivweivweiv [ IP : 49.228.103.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2560 / 18:31
# 419 : ความคิดเห็นที่ 62216
ยังไงชินก็ยังเท่อยู่ดี
Name : JongjitSriyan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JongjitSriyan [ IP : 27.55.65.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2560 / 15:01
# 418 : ความคิดเห็นที่ 62093
คู่นี้ปลื้ม ชินโอ๊ด
Name : แด่ฝัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แด่ฝัน [ IP : 49.229.232.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:30
# 417 : ความคิดเห็นที่ 61899
มันจะชินโอ๊ตหรือโอ๊ตชิน เดาไม่ถูกเลย
PS.  บางทีเราก็บ้าเกินไป แฮ่ๆ
Name : InLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InLove [ IP : 202.28.79.230 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2559 / 16:00
# 416 : ความคิดเห็นที่ 61556
ใครๆก็ทักว่าชินเป็นเมีย เราอยากรู้จริงๆนะ ว่าชินรุกหรือรับ
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 1.47.235.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2559 / 19:24
# 415 : ความคิดเห็นที่ 61553
ชอบคู่โอ๊ตชิน เอ๋ หนือชินโอ๊ต
PS.  
Name : ilove_got7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ilove_got7 [ IP : 1.46.197.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2559 / 18:07
# 414 : ความคิดเห็นที่ 61401
ชินถูกกดแล้ว ตอนแรกคิดว่าชินเป็นแมะ 555555
Name : furbybaek < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ furbybaek [ IP : 1.47.99.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2559 / 19:59
# 413 : ความคิดเห็นที่ 61399
ชินเท่มากกกกกก พี่โอ๊ตเขาเป็นห่วงนะชิน
Name : furbybaek < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ furbybaek [ IP : 1.47.99.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2559 / 16:19
# 412 : ความคิดเห็นที่ 61266
ฮือออออ ไลลาจ๋า5555555
Name : lopenav < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lopenav [ IP : 115.87.142.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 / 22:59
# 411 : ความคิดเห็นที่ 61260
ชินจังเท่มากกกกกกก แงงงงงงงงงง
Name : lopenav < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lopenav [ IP : 115.87.142.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 / 20:45
# 410 : ความคิดเห็นที่ 61213
ผลัดกันแแน่ๆคู่นี้
Name : โอรี' โอ้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โอรี' โอ้ [ IP : 118.173.142.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2559 / 12:04
# 409 : ความคิดเห็นที่ 61082
อร๊ายยยย ชอบค่ะตอนนี้ ชินจังเท่มากกกกก เอาใจไปปปป
PS.  แวะไปเยี่ยม my id หน่อยนะคร้า~
Name : sprinkle_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sprinkle_star [ IP : 203.131.214.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2559 / 18:38
# 408 : ความคิดเห็นที่ 60681
ชินเท่ห์ระเบิด
Name : Susu [ IP : 171.96.245.107 ]

วันที่: 20 ตุลาคม 2558 / 22:17
# 407 : ความคิดเห็นที่ 60598
ชอบมากกกกก ชอบบบคู่โอ๊ตกับชินนที่สุดอ้ะ
Name : Eurn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Eurn [ IP : 27.55.75.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2558 / 10:55
# 406 : ความคิดเห็นที่ 59988
โง้ยยย น่าร้ากกกก เดียร์มีอัพเลเวลด้วย 5555 ชอบๆ Happy ดี๊ดี~
PS.  Little Kwang RFC
Name : Little Kwang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Little Kwang [ IP : 1.2.215.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2558 / 15:36
# 405 : ความคิดเห็นที่ 59326
ชินแบดดเท่อ่าาพี่โอ้ตน่ารักกก ~
PS.  รักเด็ก <3
Name : GIFT'TAUN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GIFT'TAUN [ IP : 183.88.230.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2558 / 06:55
# 404 : ความคิดเห็นที่ 58677
พี่โอ๊ต-ชิน ใครรุกใครรับคะเนี่ยยยย ><'
Name : Sui Sui Jitsupa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sui Sui Jitsupa [ IP : 171.4.71.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2558 / 21:05
# 403 : ความคิดเห็นที่ 57269
อร้ายยยยยยพี่โอ๊ตให้ชินจังไปนอนบ้านนนนนนน โอ้ยยยยจะฟินขนนาดไหนน้าาา
Name : Bingbing_Y.Girl < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bingbing_Y.Girl [ IP : 171.6.144.103 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2558 / 02:06
# 402 : ความคิดเห็นที่ 55289
งานชั่วร้ายก็มา

5555&
Name : BBelliZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BBelliZ [ IP : 184.13.135.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มีนาคม 2558 / 20:26
# 401 : ความคิดเห็นที่ 55132
ชินเท่ห์ไปอี๊กกกก อยากได้ พี่โอ้ตก้ห่วงไปดิ คุ่นี้นี่ยังไง รอลุ้นนะก๊ะใครรับใครรุก 555555
PS.  talk on twitter; @e_nongnid
Name : e_nongnid < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ e_nongnid [ IP : 158.108.169.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2558 / 01:34
# 400 : ความคิดเห็นที่ 54784
น้องชินมีแผนจะงาบพี่โอ๊ตใช่ไหมคะคืนนีี้ถึงจะตามไปนอนที่ห้องน่ะ
PS.  อนุบาลตัวแม่ กับ ice-cream-kati ก็เป็นคนเดียวกันนั่นแหละ
Name : อนุบาลตัวแม่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อนุบาลตัวแม่ [ IP : 124.122.66.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2558 / 22:29
# 399 : ความคิดเห็นที่ 54783
เทพแห่งสงคราม นี่นึกภาพตาม โอ๊ยยย น้องชินอย่างเท่ห์อ่ะ แล้วนี่มีแผนอะไรในใจอีกแล้วใช่ไหมคะน้องชิน
PS.  อนุบาลตัวแม่ กับ ice-cream-kati ก็เป็นคนเดียวกันนั่นแหละ
Name : อนุบาลตัวแม่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อนุบาลตัวแม่ [ IP : 124.122.66.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2558 / 22:29
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android