คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love]

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 6 พี่รหัสคนสวยที่...โคตรสยอง


     อัพเดท 23 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : MAME ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MAME
My.iD: https://my.dek-d.com/may-kwang
< Review/Vote > Rating : 97% [ 239 mem(s) ]
This month views : 8,404 Overall : 3,847,924
63,167 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 39683 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 7 : ตอนที่ 6 พี่รหัสคนสวยที่...โคตรสยอง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 84980 , โพส : 327 , Rating : 23% / 460 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
ตอนที่ 6 พี่รหัสคนสวยที่...โคตรสยอง

 

 

           

            “เฮ้ย มึงเอาจริงหรือวะไอ้ชินจัง ไม่กลัวพี่รหัสมึงตัดสายทิ้งหรือไง”

 

            “เอาจริง กลัวอะไร ถ้าใครถามก็บอกว่ากูเรียนที่ญี่ปุ่น ไม่เข้าใจประเพณีไทยก็สิ้นเรื่อง กูว่ามันเสียเวลาว่ะ”

 

            ในเวลายามเที่ยง โรงอาหารของคณะเต็มไปด้วยเหล่านักศึกษาที่กำลังเติมพลังที่เสียไปกับการนอน (?) เล่มเกมใต้โต๊ะ (?) แอบแดกขนม (?) เสียแทบจะไม่มีโต๊ะไหนว่าง โดยที่มุมหนึ่งของโรงอาหาร สายตาของสาวๆ (ที่มีจำนวนน้อยนิด แถมถ้าไม่เป็นทอมก็โคตรแมน) ก็กำลังจ้องมองไปยังโต๊ะตัวหนึ่งที่มีเหล่าปีหนึ่งที่แสนโด่งดังนั่งอยู่

 

            ก็จะไม่โด่งดังได้ยังไง ในเมื่อเพียงอาทิตย์เดียว ไอ้คนที่กำลังถามเพื่อนอีกคนอย่างไม่อยากเชื่อหูอย่างนายซันน่ะ ตีซี้กะรุ่นเดียวกันยันปีสี่ขนาดที่ได้ข่าวว่ามันมาเรียนสี่วัน มันไปแดกเหล้ากับเหล่าตัวพ่อของคณะมาแปดกลุ่ม ตกเฉลี่ยวันละสองร้านแบบที่ไม่อยากเชื่อว่ามันทำได้ยังไง ไม่แปลกที่สาวๆ ทั้งรุ่นเดียวกัน ทั้งต่างรุ่นอยากจะเอ่ยปากทักทายมันเหลือเกิน

 

            แต่ตอนนี้การเสือกเรื่องชาวบ้านเหมือนจะไม่น่าสนใจเท่าไอ้ลูกครึ่งบอกว่า...จะไม่เข้าประชุมเชียร์

 

          เหยดแม่ง โคตรกล้า

 

            “ศักดิ์ศรีวิศวะฯเลยนะเว้ย”

 

            “ศักดิ์ศรีแดกไม่ได้ว่ะ” ไอ้ชินจัง หนุ่มหล่อที่สาวๆ พากันโจษจันท์ว่าต้องมีญาติเป็นพระเอกเกาหลี นอกจากมีแม่เป็นคนญี่ปุ่นว่าอย่างไม่ยี่หระ พลางยักไหล่แบบที่ซันก็พอจะรู้จากการที่อยู่กับมันมาหลายวัน

 

            ไอ้ชินจัง แม่งอาร์ตตัวพ่อเลยนะเว้ย อะไรที่กูไม่อยากทำก็คือไม่ทำ แต่ถ้าอะไรที่มันอยากทำ ห้ามให้ตายกูก็จะเอาให้ได้

 

            “โหยมึง อยู่ปีหนึ่งได้แค่ปีเดียวนะ ประชุมเชียร์ก็แค่เดือนกว่าๆ ไปทำหน้าเจี๋ยมเจี้ยมแค่วันละไม่กี่ชั่วโมงแม่งไม่ตายหรอก”

 

            “ก็กูไม่อยากเข้า ไม่เห็นมีอะไรน่าสนใจสักอย่าง เข้าไปร้องเพลงๆ โดนว๊ากใส่ กูว่ากูเอาเวลาไปทำงานพิเศษหารายได้เข้ากระเป๋าดีกว่า” ไอ้ชินจังยักไหล่แบบกูไม่แคร์ ไม่แคร์ด้วยว่าจะเข้าห้องประชุมเชียร์ปีหน้าไม่ได้ ไม่แคร์ว่าพี่รหัสจะตัดสาย ก็ไม่อยากทำซะอย่าง ใครจะทำไมกูล่ะ

 

            ท่าทางที่ทำให้คนฟังเกาหัวแกร๊กๆ ในเมื่อนี่มันศักดิ์ศรีเลยนะ เป็นปีหนึ่งทั้งทีไม่เข้าเชียร์นี่เสียชาติเกิดโคตรๆ

 

            “เฮ้ยเดียร์ มึงจัดการเพื่อนมึงเลย” พอเห็นไอ้ลูกครึ่งกลับไปคีบก๋วยเตี๋ยวเข้าปากด้วยท่าทางผู้ดี๊ผู้ดี ซันก็เลยหันมาหาเพื่อนที่นั่งอยู่อีกด้านอย่างจนปัญญา จนคราวนี้เจอคนที่...อาการหนักกว่า

 

            “เฮ้ยไอ้เดียร์ มึง เป็นไรวะ” ในเมื่อไอ้เพื่อนสนิทตัวเล็กมันกำลังถือช้อนค้างอยู่กลางอากาศ สายตานี่มองตรงไปข้างหน้าจนต้องมองตามสายตาให้เห็นอะไรบางอย่างที่ทำเอาคนหล่อหันกลับแทบไม่ทัน

 

            หมับ

 

            “ไอ้เดียร์!!!

 

            เฮือก!!

 

            “ห้ะ...หืมๆ อะไรของมึง เสียงดังทะ...” คนเหม่อถึงกับสะดุ้งสุดตัว ในเมื่อจู่ๆ เพื่อนสนิทก็จับไหล่ทั้งสองข้างแล้วเสือกกระชากให้หันมาสบตา ปากก็อ้าด่าว่ามันเป็นบ้าอะไร ไหล่กูจะหลุด แต่ไม่ทันคนที่เปิดปากว่าเป็นชุดทันที

 

            “มึง กูรักมึงนะ มึงอย่าคิดสั้นแบบนี้ ตายห่าและกูจะมีหน้าไปบอกพวกไอ้เอ้ได้ยังไงว่ามึงเปลี่ยนไปขนาดนี้ กูจะมีหน้าไปเจอน้องสาวกูได้ยังไงที่กูดูแลมึงไม่ดี จนมึงคิดสั้นด้วยการ...”

 

            “โว้ย!!! ไอ้บ้า มึงเพ้ออะไรของมึง หยุดพล่ามไปเลย คิดหอกอะไรอีกล่ะ ไอ้เห็ดสด!” คนฟังถึงกับตวาดลั่นด้วยความโมโหกับไอ้คนที่เพ้อออกมาเป็นเรื่องเป็นราว ทั้งที่เขาแม่งไม่เห็นรู้เรื่องเลยว่าจะเอาตัวเองไปฆ่าตัวตายตอนไหน ได้ข่าวกูนั่งกินข้าวของกูเงียบๆ มึงก็มากระชากไหล่กู

 

            ขอกูคิดอะไรเงียบๆ ไม่ได้หรือไอ้หอกหัก นี่กูเครียดนะเนี่ย กูเครียด มึงมองตากูมา มึงเห็นมั้ย เพื่อนมึงเสือกคิดมาก นอนไม่ได้ทั้งคืนเลย!!!

 

            คนที่เพิ่งถูกจูบเมื่อวานอยากจะอาละวาดหนักๆ ในเมื่อตั้งแต่เมื่อวานที่ถูกพี่พอร์ชเอาปากมาประกบปาก เขาก็ยอมรับว่าแม่งสติแตก หนีเข้าห้องเหมือนนางเอกปัญญาอ่อนตามละครหลังข่าว แล้วก็นอนคิดมันทั้งคืนว่าพี่พอร์ชทำแบบนี้ทำไม

 

            ยอมรับว่าสายตาคู่นั้นยังติดอยู่หลังเปลือกตา ทุกครั้งที่หลับตาลงก็เห็นใบหน้าคมคายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม อีกทั้งความรู้สึกอุ่นที่แนบลงบนปากก็ชัดเจนจนเผลอยกมือลูบมันหลายต่อหลายครั้ง และทุกครั้งที่ทำ หัวใจ...ก็สั่นจนขัดใจตัวเอง

 

            ยอมรับอย่างแมนๆ เลยว่า...ดีใจ แต่ก็...ไม่เข้าใจ

 

          พี่จูบเดียร์ทำไมวะ

 

            ความคิดของคนที่นึกย้อนไปเมื่อหลายปีที่แล้ว เขาจำได้ดี พี่พอร์ชคบแต่กับผู้หญิง แถมแต่ละคนก็สวยสะเด็ดแบบที่เขาเคยอิจฉามาแล้ว นั่นคือความทรงจำก่อนที่หัวใจจะเสือกไม่รักดีไปชอบพี่ชายคนนี้ ดังนั้นเดียร์มั่นใจ พี่พอร์ชไม่ได้เป็นเกย์ ไม่ได้ชอบผู้ชาย จนเกิดคำถามว่าตกลงเมื่อคืน...เกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

          เดียร์มีหวัง หรือว่าพี่แค่...เผลอ

 

            “กูสิต้องถามมึง...” ความคิดที่ต้องวกกลับมาที่ไอ้ซันที่กำลังทำหน้าสยอง แล้วก้มมากระซิบเบาๆ

 

            “...มึงคิดสั้นยังไงวะไปจ้องกลุ่มเจ๊แกด้วยสายตาหยาดเยิ้มแบบนั้น กูได้ข่าวว่าพวกเจ๊แกเล็งใครแม่งจับกินตับจริงๆ นะเว้ย” เสียงกระซิบที่คนฟังขมวดคิ้วมุ่นก่อนรอบนึง ก่อนจะหันกลับไปมองทิศทางเดิม ทั้งที่หน้ามันร้อนขึ้นมาวูบหนึ่ง

 

            นี่เขาคิดถึงพี่พอร์ชไป ทำสายตาแบบนั้นไปหรือวะ แต่...

 

            “เฮ้ย!!!

 

            ขวับ

 

            “มึงงงงง ไอ้ซันนนนน ซวยแล้วไง กูซวยแล้วววววว”

 

            “มึงไม่ต้องมาไอ้ซันเลย ก็มึงไปจ้องของมึงเอง นั่น มีขยิบตาให้มึงด้วยว่ะ” ในเมื่อ ไอ้ทิศทางที่เขามองค้างอยู่ก่อนหน้านี้น่ะ เป็นพวกพี่ปีสามห้าคนที่ใส่เสื้อช็อปประกาศสักดาความเป็นเด็กวิศวะ แต่...แม่งติดขนตายาวอันเท่าใบลาน ทาปากแดงแจ๊ด แถมตอนนี้ยังมองมาตาเยิ้มแบบที่เด็กปีหนึ่งพากันขนลุกซู่

 

            “กูไม่ได้มองนะเว้ย ไม่ได้มองงงงง”

 

            “เฮ้ย เดียร์ พี่เขากำลังโบกมือให้มึงอ่ะ” แล้วไอ้คนที่แดกก๋วยเตี๋ยวด้วยท่าคุณชายก็ไม่วายเงยหน้ามาผสมโรง ได้ข่าวว่าเมื่อกี้ยังเถียงกับไอ้ซันอยู่เลย แหม พอเป็นเรื่องของกูนี่พวกมึงซ้ำเติมกันจังเลยนะ

 

            “มึง เขามองไปทางอื่นยังวะ มองไปทางอื่นหรือยัง” ว่าไปก็ก้มหน้างุดๆ มองเพียงข้าวแกงในจานตัวเองที่แดกไปได้แค่สามคำแบบภาวนาให้พวกพี่แกอย่ามาเล็งเลย ยอมรับนะเว้ยว่าชอบผู้ชาย แต่สเปกกูไม่ได้เป็นแบบนี้อ่ะ

 

            “ไม่รู้ กูไม่เกี่ยว มึงเสือกเลือกเสียวผิดคนเองนี่หว่า...แต่เดี๋ยวก่อน มึงกล่อมไอ้ชินจังเลย มันจะไม่เข้าเชียร์เย็นนี้น่ะเว้ย” ไม่ช่วยไม่ว่า แม่งเสือกเปลี่ยนเรื่อง พลางชี้ไปยังไอ้ลูกครึ่งที่พอพูดเรื่องนี้มันก็กลับไปแดกก๋วยเตี๋ยวต่อหน้าตาเฉย

 

            “อ้าว ทำไมมึงไม่เข้า เดี๋ยวก็งานเข้าหรอกมึง พี่รหัสมึงคนเมื่อวานดูโคตรโหดเถอะ เดี๋ยวมันก็ตามมาเล่นงานหรอก” คำที่ทำให้เดียร์ได้แต่เลิกคิ้วอย่างแปลกใจ เรื่องของรุ่นพี่ขนตากระพือหลุดหายออกไปจากหัวใจก่อน แล้วมองเพื่อนอีกคนที่ยืนยันหนักแน่นว่าไม่เข้าเชียร์แน่ๆ

 

            “เออน่า กูเอาตัวรอดได้” น้ำคำหนักแน่นที่บ่งบอกว่าอย่าเปลี่ยนใจซะให้ยาก จนคนกล่อมถอดใจ

 

            “เออ ก็เรื่องของมึงนี่นะ”

 

            คำที่บอกว่าเพื่อนทั้งสองจนใจจะกล่อม ทำให้คนที่ซดน้ำก๋วยเตี๋ยวแบบไม่ให้เสียของส่งยิ้มให้ ทั้งที่ดวงตาคมกำลังฉายแววครุ่นคิด ในเมื่อ ไม่ใช่ว่าเขามันขวางโลกจนไม่ยอมเข้าเชียร์หรอกนะ ก็แค่...มีอะไรที่ต้องไปจัดการตอนเย็นก็เท่านั้น

 

            “น้องๆ ใครชื่อดรัณภัทร เอกคอม”

 

            ขวับ

 

            แต่ในขณะที่ทั้งกลุ่มกำลังกลับไปนั่งจัดการมื้อเที่ยงต่อ เสียงของใครบางคนก็ดังขึ้นเหนือหัวให้ต้องหันขวับไปมองอย่างพร้อมเพรียงก่อนจะได้เห็น...ทอม (หรือเปล่า)

 

            ในเมื่อคนที่ทักน่าจะเป็นรุ่นพี่สักปีสอง (แต่หน้าแม่งโคตรเด็ก) โดยที่พี่แกสวมชุดนักศึกษาชาย หุ่นผอมเพรียว สูงน่าจะสักจมูกไอ้ซันได้ แต่หน้าขาวๆ ที่ตัดผมซอยสั้นทำสีน้ำตาลทองล้อมกรอบใบหน้ากลับจะหล่อก็ไม่ใช่ ออกแนวสวยซะมากกว่า ก็เล่นปากนิด จมูกหน่อย  แต่กำลังกอดอกแน่น ทำหน้าประหนึ่งจะมาหาเรื่องมากกว่าถามหาคน จนไอ้ซันผิวปากหวือ

 

          แหมะ สวยแบบนี้ทำไมเสือกอยากเป็นทอม แล้วแม่งแต่งแมนไม่ขึ้น น่าสงสารว่ะ

 

            “แล้วพี่มีธุระอะไรกับดรัณภัทรเอกคอมหรือครับพี่คนสวย”

 

          ไอ้เห็ดสดซัน!!!

 

            เดียร์สาบานได้ว่าสะดุ้งขึ้นมาทันที เมื่อไอ้เพื่อนสนิทปากมอมหาเรื่องอีกแล้ว มันเรียกพี่แกว่าคนสวยไม่พอ ดันยักคิ้วใส่ด้วยท่าทางที่แม้แต่เพื่อนกันมาหลายปียังอยากยันสักที แล้วกับพี่แกล่ะ นั่น คิ้วกระตุกแล้วเว้ย เขาคิ้วกระตุกแล้ว

 

            แต่เหมือนว่าคนถูกกวนตีนจะยังใจเย็นพอ เพราะคลายมือที่กอดอกลง แล้วแสยะยิ้มให้

 

            “แล้วมึงเคยเจอตีนรุ่นพี่หรือเปล่าล่ะ”

 

            “โอ๊ะ สวยโหดว่ะมึงงงงง”

 

มึงอย่ามามึงกะกู มึงอย่าลากกูไปเอี่ยว ขอกูนั่งเสียวอยู่เฉยๆ ของกูคนเดียวก็พอ

 

            อยากจะเอ่ยปากบอกเพื่อนแบบนั้น แต่ทำได้เพียงยิ้มแหยๆ ให้รุ่นพี่ที่ทำท่าเหมือนจะกระชากคอเสื้อไอ้ซันขึ้นมาแล้ว ผิดกับไอ้คนปากหาเรื่องที่ยิ้มกว้างให้ ทั้งยังชะโงกหน้าเข้าไปใกล้

 

          “ตีนรุ่นพี่ผมยังไม่เคย แต่สอยคนสวยนี่นับนิ้วไม่ไหวนะครับ”

 

ต่อค่ะ

 

            “ไอ้!!!” รุ่นพี่ตรงหน้าถึงกับจะเลือดขึ้นหน้า หน้านี่แดงก่ำแบบโคตรจะโกรธ แต่ติดที่เพื่อนที่มาด้วยกันกระชากแขนเอาไว้ทัน แล้วคนที่จะโดนตีนหวั่นมั้ย มันไม่หวั่น นอกจากหัวเราะเสียงดัง แล้วว่าขำๆ

 

            “เอาน่าพี่ อย่าซีเครียดสิครับ แหม ผมเห็นคนสวยก็ทักเอาฤกษ์เอาชัยไปอย่างนั้นเอง”

 

            “กูเพื่อนเล่นมึงหรือ”

 

            “ไม่ครับ ตั้งแต่จำความได้ผมไม่มีเพื่อนสวยเท่าพี่นะ...”

 

            หมับ

 

            “ไอ้ซัน พอเลยมึง ไอ้ชินจังเอาตีนอุดปากมันไปเลย...เอ่อ พี่ครับ ผมเนี่ยล่ะดรัณภัทรครับ” เดียร์เห็นท่าไม่ดี รีบคว้าแขนเพื่อนสนิทที่มันกำลังยื่นหน้าไปให้รุ่นพี่ต่อยเอาไว้ แล้วแทรกตัวเองมาขวางหน้า ส่งยิ้มแห้งๆ เป็นทัพหน้า แล้วยกมือไหว้อย่างอย่าเอาเรื่องไอ้เวรนี่เลยนะ

 

            ท่าทางที่ซันได้แต่เลิกคิ้วน้อยๆ

 

            ฟึ่บ

 

            “อ๊ากกกก ไอ้ซัน!!!

 

            “เตี้ยแล้วเงียบไปเลยมึง นี่กูกำลังคุยกับพี่เขาอยู่นะเว้ย” นอกจากมันจะไม่สำนึก ไอ้ซันเล่นกดหัวเพื่อนสนิทที่ยืนขวางหน้า จนเดียร์หน้าทิ่ม เป็นการเปิดทางให้กลับไปสบตารุ่นพี่หน้าสวยที่ถูกเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งจับแขน เพื่อนผู้ชายอีกคนจับไหล่เอาไว้มั่น

 

          แหม ผมก็ไม่ใช่คนชอบหาเรื่องคนหรอกนะครับ แต่เห็นรุ่นพี่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวด ก็เลยอยากคลายเครียด (?) ให้

 

            “ใจเย็นน่าริว นี่มันกลางโรงอาหารนะ แล้วนายจะหาเรื่องปีหนึ่งหรือไง”

 

            “พิม มันหาเรื่องเราก่อนนะ เธอไม่เห็นหรือไงวะ” ขณะเดียวกัน รุ่นพี่ผู้หญิงที่ดูใจเย็นกว่ามากก็บอกกับเพื่อนที่มาด้วยกันพลางลูบแขนไปด้วย จนพี่ที่ชื่อริวอะไรนี่ชักสีหน้าใส่ แต่ก็อารมณ์เย็นลงอย่างเห็นได้ชัด แน่ล่ะ นี่มันกลางโรงอาหาร มีเรื่องขึ้นมาไม่คุ้มกันเลย

 

            ท่าทางของพี่สองคนที่ทำให้ซันถึงกับเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ แล้วสายตาก็ก้มลงไปมองมือของรุ่นพี่สองคนนั้นที่เกาะกันเอาไว้ จนต้องผิวปากหวือ

 

            “อ้าว พี่สองคนเป็นแฟนกันแล้วหรือครับ ว้า เสียดายจังคนสวยน้อยลงตั้งสองคนแน่ะ”

 

          ไอ้ซัน กูว่ามึงพอเถอะนะ มึงอยากถูกคนสวยกระทืบตายหรือไง

 

            เดียร์น่ะได้แค่คิด เพราะหลังจากที่สะบัดหัวหลุดจากมือเท่าไม้พายของเพื่อนสนิทได้ ก็เบี่ยงตัวหลบมายืนข้างไอ้ชินจังที่ยืนเอามือล้วงกระเป๋ามองดูหน้าตาเฉย แบบที่เชื่อขนมกินได้เถอะว่ามันไม่ห้ามแน่ๆ แต่ถ้ามีเรื่อง มองตาเหี้ยมๆ ของมันแล้ว...มันเนี่ยล่ะคนแรกที่จะโดดเข้าใส่

 

            แต่เหมือนความคิดนี้จะส่งไปไม่ถึงเพื่อนสนิท เพราะมันยังยืนยักคิ้ว แถมยังหันไปขยิบตาให้พี่ผู้หญิงที่ชื่อพิมแบบโปรยเสน่ห์สุดๆ

 

            “ริว ไม่เอาน่า น้องเขาแค่แหย่เล่นเอง” และเหมือนจะได้ผลด้วย เพราะพี่พิมหันไปมองเพื่อน แล้วเขย่าแขนเบาๆ ราวกับอ้อนให้ใจเย็นลง แต่เหมือนว่านั่นไปจุดเชื้อเพลิงความโกรธให้พี่ริวอะไรนี่มากกว่า

 

            “แหย่เล่นบ้าอะไรล่ะ มันหาเรื่องเรานะพิม”

 

            “แต่ริวก็....สวยจริงๆ นี่นา”

 

          “ไอ้พิม!!!

 

            “โอ๊ย พี่พิมครับ พูดถูกใจ กระหน่ำไลท์ให้เลยครับ” ซันถึงกับหัวเราะลั่น ชอบอกชอบใจเหลือเกินที่รุ่นพี่เข้าข้าง ก็พอพี่พิมพูดจบ พี่ริวถึงกับร้องลั่นด้วยความโมโห แทบจะแดกหัวเพื่อนลงท้องได้อยู่แล้ว แล้วสะใจอย่างเดียวคงไม่พอ มันก็เลยตอกย้ำทำท่าคลิกเมาส์รัวๆ กวนโมโหอีกฝ่ายอีกสักหน่อย

 

          ก็ไงดีล่ะ พี่แกเวลาทำตาวาวๆ แม่งงงงงง น่าแกล้งว่ะ

 

            “ว่าแต่ ผมชื่อซันนะครับพี่ ปีหนึ่งเอกคอม ยินดีที่ได้รู้จักคนสวยอย่างพะ...”

 

            หมับ

 

            “เลิกเรียกกูว่าคนสวยได้แล้วไอ้เวร กูเป็นผู้ชาย มึงเอาตาปลามองหรือไงถึงเรียกกูว่าคนสวยแบบเนี้ย ไอ้สายตาสั้น!!!” แล้วเหมือนว่าสวยที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้ของซัน จะทำให้คนที่โมโหทนไม่ไหว เพราะเล่นสะบัดแขนจากการเกาะกุมของเพื่อน แล้วคว้าคอเสื้อนักศึกษาของรุ่นน้องที่สูงกว่าอย่างโคตรหมดความอดทน ทั้งยังตวาดลั่นจนคนกว่าครึ่งโรงอาหารหันขวับมามองเป็นตาเดียว

 

            ท่าทางที่คนถูกรวบคอเสื้อก็ไม่กลัว เพราะคนตัวสูงเพียงจับมือที่รวบคออยู่ แล้วดึงออกอย่างนุ่มนวล ติดก็แต่พี่แกจับเอาไว้แน่นนั่นแหละ

 

            “ลูกกระเดือกพี่จะทิ่มตาผมอยู่แล้ว ไม่รู้ได้ไงว่าพี่เป็นผู้ชาย” คำที่เหมือนจะทำให้คนฟังใจเย็นลง มือที่จับคอเสื้อเอาไว้ก็เลยคลายออก และนั่นก็ทำให้ซันแกะมือ (ที่นุ่มยังไงไม่รู้) ออกจากคอเสื้อตัวเองสำเร็จ แต่ยังไม่ทันจะทำให้รุ่นพี่ใจเย็นลงกว่าเดิมสักเท่าไหร่ ปากมอมๆ ก็ทำงานอีกครั้ง

 

            “แต่...พี่เป็นผู้ชายที่สวยดีเนอะ แต่อย่าคิดมากนะพี่นะ ผู้ชายเดี๋ยวนี้สวยๆ เยอะแยะ ผมมันหัวสมัยใหม่ ผมรับได้”

 

            เดียร์สาบานเอาวินาทีนี้เลยว่า...ผมจะเลิกคบมัน!!!

 

            “หึๆ ไอ้ซันแม่งก๊อปคำพูดกูว่ะ” ไอ้ชินจังพึมพำด้วยน้ำเสียงแบบชอบอกชอบใจ จนเดียร์เริ่มคิดจริงจัง

 

          ผมควรจะหาเพื่อนใหม่ ควรจะย้ายกลุ่ม ควรจะอยู่ห่างจากพวกมันใช่มั้ยเนี่ย

 

            “...”

 

            ขณะเดียวกัน คนที่อึ้งยิ่งกว่าคงเป็นผู้ชายสวยที่โกรธจนหน้าแดง โกรธจนเส้นเลือดที่ขมับเต้นตุบๆ ตาวาววับ และมากพอที่จะทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อจากนี้

 

            เปรี้ยง!!!

 

          “ไปตายซะไอ้เด็กเปรต!!!

 

กำปั้นลุ่นๆ ที่ไร้การเตือนใดๆ ก็หวดเข้าเต็มซีกแก้มของพ่อดวงตะวันของปีหนึ่งไปเต็มๆ จนร่างสูงหงายหลัง ดีที่ได้ไอ้ชินจังที่เหมือนกะเอาไว้แล้วพุ่งตัวมาประคองเอาไว้ทัน ท่ามกลางเสียงตวาดลั่นของพี่ริวที่ทำให้โรงอาหาร...เงียบกริบ

 

            ขวับ

 

            “ส่วนมึง...”

 

            “คะ...ครับๆ” เดียร์ถึงกับสะดุ้งโหยง เมื่อรุ่นพี่ที่เพิ่งต่อยเพื่อนตัวเองไปหันขวับมามองด้วยสายตาที่แทบจะแดกหัวเขาอยู่แล้ว จนได้แต่รีบรับคำ จนร่างนั้นแสยะยิ้มให้ด้วยท่าทางที่เดียร์อยากจะพึมพำกับตัวเอง

 

          โหดร้ายอ่ะพี่ ผมยังไม่ได้พูดไรเลยนะ

 

            “กูชื่อริว...เป็นพี่รหัสปีสองของมึง เย็นนี้หลังเข้าประชุมเชียร์ ทุ่มครึ่งเจอกันที่หน้าตึก พี่เบิ้มฝากมาว่าวันนี้เฟิร์สดริ๊ง ฮึ กูจะเอาให้มึงคลานเป็นหมาเลย แล้วนี่คำสั่งรุ่นพี่...เลิกคบเพื่อนมึงไปซะ!” พี่แกโหดร้ายไม่พอ เหมือนจะเอาอารมณ์โกรธมาลงที่เขาเลยอ่ะ เพราะพอพูดเสร็จ พี่ริวก็จ้ำพรวดๆ หายไปอีกทางแบบหงุดหงิดสุดๆ จนพี่พิมต้องวิ่งตาม โดยที่พี่ผู้ชายอีกคนที่ตามมาด้วยก็ได้แต่หัวเราะ

 

            “มึงนี่กล้าว่ะ ไปยั่วโมโหไอ้ริวแบบนั้นได้ยังไง มันอารมณ์ร้อนจะตาย” รุ่นพี่ที่ยืนอยู่ถามอย่างขำๆ มองไอ้ซันที่กำลังเอามือที่กุมแก้มออก แล้วส่งเสียงโอดโอยเบาๆ

 

            “อูย เจ็บ ก็ผมไม่คิดนี่หว่าว่าจะต่อยมาจริงๆ” ไอ้ซันยังมีหน้าไปตอบแบบนั้นอีก สาบานด้วยทุกอย่างของนายดรัณภัทรเลยนะครับ มันน่าจะโดนกระทืบด้วยสองตีนมากกว่าแค่หมัดเดียว

 

            “เอาเป็นว่าขอโทษแทนมันด้วยนะ ไอ้ริวไม่ชอบให้ใครมาชมว่ามันสวยหรอก ก็อย่างที่รู้ๆ คณะเราผู้ชายเยอะ เมื่อปีที่แล้วไอ้ริวถูกทั้งรุ่นเดียวกัน ทั้งรุ่นพี่จีบตั้งหลายคน มันก็เลยไม่ชอบให้ใครมาพูดทำนองเหมือนมันเป็นผู้หญิงน่ะ เออ พี่ชื่อนัทนะ บอกตรงๆ ถูกใจความกวนตีนของมึงมาก” พี่นัทว่าอย่างขำๆ เอาเพื่อนมาแฉจบก็ตบบ่าไอ้ซันสองที จากนั้นก็เดินตามเพื่อนไปด้วยท่าทางสบายๆ

 

            ท่าทางที่ทำให้ไอ้ซันนิ่งไปนิด ก่อนจะหัวเราะเสียงดัง

 

            “ฮ่าๆๆๆ...โอ๊ย! เจ็บว่ะ พรุ่งนี้หน้าเขียวแน่เลยกู”

 

            “สมน้ำหน้ามึงแล้ว มึงคิดยังไงไปกวนตีนพี่เขาวะ” แน่ล่ะ ตอนนี้ไม่มีความเห็นใจ มีแต่สมน้ำหน้าให้ อีกทั้งเดียร์ยังเอามือผลักหัวเพื่อนสนิทแรงๆ แต่ก็ยังมีน้ำใจ หันไปคว้าแก้วเปล่าที่เหลือแต่น้ำแข็ง เทใส่ผ้าเช็ดหน้าด้วยสายตาเสียดายของสุดๆ แล้วยื่นให้

 

            “เอาไป มันจะได้ไม่บวม” ไอ้ซันรับของที่ส่งให้ แล้วก็เอาไปเช็ดๆ ถูๆ แก้มมัน แต่ไม่วาย...

 

            “ห่วงพี่ซันหรือจ๊ะ น้องเดียร์”

 

            ผลั่ก

 

            “ไอ้หอกหัก กูน่าจะบอกให้พี่ริวซัดมึงอีกหมัดนะ” เดียร์ว่าพลางผลักหัวไอ้คนที่หัวเราะไปสะดุ้งไปอย่างหมั่นไส้ ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งที่เดิม ขณะที่ไอ้ชินจังก็ทรุดนั่งอีกด้าน

 

            “แล้วมึงจะทำไงล่ะเนี่ย คำสั่งรุ่นพี่ให้มึงเลิกกับแฟนล่ะ” ไอ้ชินจังว่าอย่างขำๆ ให้คนมีแฟนหันมามองตาขวาง

 

            “จะให้กูพูดจนปากฉีกถึงรูหูมั้ยว่ากูกับมันไม่ใช่แฟนกัน”

 

          “แต่มึงกะมันอาจจะฉีกรูตูดไปถึงไหนถึงไหนแล้วก็ได้”

 

          ไอ้ลูกครึ่งงงงงง กูอยากฆ่ามึง!

 

ต่อค่ะ

 

            ไอ้ชินจังทำหน้าแบบกูโคตรไม่เชื่อ ขณะที่หันไปคว้าแก้วของไอ้ซันมาดูดอั่กๆ ได้ข่าวว่านั่นเงินกูนะ ไอ้ซันยังไม่คืนเงินกูสักบาทเลยนะ จากนั้นมันก็เอาแก้วน้ำมาส่ายไปมาตรงหน้า มืออีกข้างยกขึ้นตบบ่าเขาแรงๆ

 

            “เพื่อนกัน แต่เสือกรู้ใจว่าอยากแดกน้ำอะไรโดยไม่ต้องถาม...กูบอกแล้วว่ากูหัวสมัยใหม่ กูรับได้...เออ กูไปที่ห้องก่อนนะ ปวดขี้ว่ะ” ว่าแล้วคนปวดขี้ก็หันไปคว้ากระเป๋าสะพายยกขึ้นพาดบ่า แล้วเดินล้วงกระเป๋าออกไปจากโรงอาหารด้วยท่าทางโคตรหล่อ แบบที่เดียร์อยากจะขว้างแก้วน้ำใส่หลังมันนัก

 

            ท่าปวดขี้มึงทำสาวๆ ตาเป็นรูปหัวใจแล้ว ไอ้ขี้เก๊ก!

 

            “ไอ้ซัน กูถามจริง ไปหาเรื่องพี่เขาทำไม”

 

            “กูเปล่า ก็พี่เขาสวยดี กูแค่เป็นคนปากกับใจตรงกัน สวยก็สวย กูก็แค่ชม...ว่าแต่มึงเถอะ จะเลิกกับกูหรือ แล้วกูจะบอกน้องกูยังไงล่ะ มันต้องด่ากูแน่เลยที่จะเลิกกับมึงอ่ะ” ไอ้ตอนแรกก็ฟังดูดีอยู่หรอกนะ แต่พอมันทำท่าโอดครวญเหมือนจะถูกแฟนทิ้ง ทำเอาคนที่ห่วงเพื่อนชักสีหน้าหงุดหงิดสุดๆ

 

            “กูจะเลิกคบกับมึงก็เพราะปากมึงเนี่ยล่ะ เลิกเล่นเว้ย ไปเก็บจาน” เดียร์เบ้ปากใส่ ชินแล้วล่ะกับไอ้เพื่อนปากมอมแบบนี้น่ะ มือก็ดันจานข้าวที่แดกไม่ลงแล้วไปให้เพื่อน ก่อนจะหันไปเห็นอะไรบางอย่าง...

 

          ไอ้ชินจัง มึงไม่ได้ปวดขี้ แต่มึงไม่อยากเก็บจานเองใช่มั้ย ตอบกูมานะ!!!

 

            “แต่กูเจ็บแก้มอ่ะมึง เนี่ยๆ ดูดิ เขียวแน่เลย มึงนั่นแหละเดินไปเก็บ อ่ะ กูซ้อนแก้วแล้ว มึงเอาไปทิ้งด้วยนะ” ไม่ยอมเดินให้ไม่พอ หันมาอีกที เพื่อนซันเล่นเอาจานซ้อนให้พร้อม แก้วน้ำวางเรียงอย่างดีมาตรงหน้า จากนั้นก็กุมแก้มโอดครวญต่อไป ให้คนฟังชักสีหน้า

 

            “ตลอด กูตลอด อยู่กับพวกมึงนี่อะไรๆ ก็กูตลอด” ปากน่ะบ่น แต่สุดท้ายก็ยอมลุกขึ้นเอาทั้งจาน ทั้งแก้วน้ำเดินไปเก็บที่เขาจัดไว้ตรงมุมโรงอาหารแต่โดยดี ท่ามกลางเสียงหัวเราะของไอ้ซันที่กวนตีนได้ตลอด

 

          ไอ้เดียร์น่ะชอบบ่น แต่จริงๆ มันน่ะหัวอ่อนที่สุดในกลุ่มแล้ว แถมยังนิสัยโคตรจะคนดี ไม่แปลกไม่ใช่หรือที่เขาต้องดูแลมันเป็นพิเศษน่ะ

 

            ความคิดของคนที่หันไปอีกทิศทางของโรงอาหารที่ใครอีกคนผลุนผันออกไป มือลูบแก้มตัวเองไปด้วย

 

          หมัดนี้ผมเอาคืนพี่ยังไงดีวะ...ตามกวนตีนไปตลอดดีมั้ยหว่า ฮึ

 

.................................................

 

            ภายในห้องประชุมขนาดใหญ่ บริเวณลานกว้างบัดนี้เต็มไปด้วยเหล่านักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์กว่าพันชีวิตที่ถูกจับมานั่งเรียงเป็นแถวอย่างเป็นระเบียบ ขณะที่ตรงหน้าเวทีขนาดใหญ่ก็มีรุ่นพี่หน้าโคตรเหี้ยม ทั้งเสื้อดำ เสื้อแดง และเสื้อช็อปยืนกันเป็นแถว ด้านหลังสุดเป็นแสตนขนาดใหญ่ที่มีรุ่นพี่หลายชั้นปีเข้ามาดูการประชุมเชียร์

 

            ขณะเดียวกัน เดียร์ก็กำลังนั่งอยู่กลางๆ ด้านขวาสุดของห้องประชุม หลังเหยียดตรง ดวงตาก็เหม่อลอยไปข้างหน้า ไม่ได้สนใจอะไรที่รุ่นพี่พูดสักเท่าไหร่นัก เพราะพอได้นั่งนิ่งๆ สมอง...ก็กลับไปคิดถึงเรื่องเมื่อเย็นวาน

 

          พี่พอร์ช...จูบเดียร์ทำไม เดียร์ไม่เข้าใจจริงๆ นะ ไม่เข้าใจ

 

            ไม่เข้าใจตัวเองด้วยว่าวิ่งหนีพี่เขาทำไม จริงๆ แล้วพี่พอร์ชอาจจะไม่ได้ตั้งใจจูบก็ได้ อาจจะแค่ปากพี่เขามาแตะโดนตอนก้มลงมาดูตาให้...ก็ได้

 

            ความคิดที่ทำให้หัวใจมันฟ่อลงทันที ไม่ใช่เพราะพี่พอร์ชอาจจะไม่ได้ตั้งใจจูบ แต่มันทำให้การที่เขาวิ่งหนีเข้าห้องแบบนี้ทำให้เข้าหน้าอีกฝ่ายไม่ติด ทั้งที่จริงๆ แล้ว...ก็แค่ทำหัวเราะกลบเกลื่อนเรื่องมันก็จบ

 

          ทำไมเมื่อคืนมึงถึงคิดไม่ออกวะ แล้วอย่างนี้จะมองหน้าพี่พอร์ชยังไง...ทำยังไงดี

 

            “...คุณ!!!

 

          เฮ้อ ทำยังไงดีวะเดียร์ เย็นนี้กลับไปก็ต้องเจอพี่พอร์ชด้วย

 

            “คุณที่นั่งอยู่ตรงสุดแถวขวา!

 

          หรือว่าให้เจ้ดรีมมารับเลย เออ วันนี้วันศุกร์ยังไม่ได้โทรคุยกับเจ้เลยนี่นา

 

          “คุณ!!!

 

            โครมๆๆ

 

            หมับ

 

            “ห้ะ...หืมๆ”

 

            ในขณะที่เดียร์กำลังปล่อยใจให้ล่องลอยไปไกล เสียงตวาดลั่นจากรุ่นพี่ที่ยืนอยู่บนเวทีก็ดังสนั่นไปทั่วทั้งห้องประชุม แต่เหมือนว่าคนเหม่อก็ยังไม่รู้สึกตัวว่าเสียงเพลงที่ร้องกันอยู่มันเงียบหายไปหมดแล้ว อีกทั้งทั้งหอประชุมกำลังหันมามองเขา...เป็นตาเดียว

 

            แต่ถึงเป็นอย่างนั้น แต่เดียร์ก็ยังจมอยู่กับความคิดตัวเอง มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ไหล่ตัวเองถูกจับจนต้องเงยหน้าขึ้นมอง ก่อนจะ...สะดุ้งสุดตัว

 

          เฮ้ย พี่ว๊ากเสื้อดำ!!!

 

            “คะ...ครับๆ” เดียร์ร้องเบาๆ ก่อนจะรู้ตัวว่าทั้งห้องหันมามองเขาเป็นตาเดียว แต่ที่สำคัญที่สุดคือรุ่นพี่หน้าโหดที่ไว้หนวดเคราครึ้ม ดวงตาสีดำตรงหน้าวาววับน่ากลัวเสียจนแอบสั่น ขณะที่อีกฝ่ายก็ปล่อยจากไหล่ที่สะกิดเตือน แล้วตวาดเสียงดังลั่นไปทั่งห้องประชุม

 

            “คุณ!!! สนุกมั้ยกับการกินแรงเพื่อน เพื่อนคุณตั้งใจร้องเพลง แต่คุณกลับนั่งเฉย!!!” เดียร์ถึงกับหน้าร้อนวาบ เมื่อมือของรุ่นพี่หน้าตาน่ากลัวชี้มาที่เขาบ่งบอกว่าไอ้คนที่นั่งเฉยน่ะเป็นใคร

 

            “ผมบอกคุณเลยนะว่าเมื่อคุณเข้ามาในห้องเชียร์ ผมเป็นใหญ่ในห้องนี้ ผมบอกให้คุณร้องก็ต้องร้อง ห้ามเหม่อ ห้ามกินแรง สำนึกซะบ้างว่าคนอื่นทำอะไร แล้วตัวคุณทำอะไร...ห้ามหัน!!! มองตรงไปข้างหน้า ผมบอกให้พวกคุณหันมามองเพื่อนที่กินแรงหรือ!! หันไป!” แล้วพี่เสื้อดำก็ตวาดเสียงดัง บอกให้เพื่อนร่วมรุ่นที่กำลังพึมพำกันเสียงหึ่งๆ หันขวับไปด้านหน้าห้อง ทั้งที่...ยังด่าเขาด้วยภาษาสุภาพอยู่เลย

 

            ด่าน่ะสุภาพ แต่น้ำเสียงดูถูกจนคนฟังหน้าเสียวูบ

 

            เดียร์ได้แต่เงยหน้าขึ้นมอง ก่อนจะเห็นสายตาคมปราบที่จ้องเขม็งมาเหมือนเขาทำผิดร้ายแรง ให้ต้องรีบหลุบตาต่ำ

 

“คุณชื่ออะไร”

 

“ดะ...ดรัณภัทรครับ”

 

“งั้นจำไว้คุณดรัณภัทร การกินแรงของคุณจะทำให้เพื่อนทั้งรุ่นของคุณเดือดร้อน” ร่างสูงในชุดกางเกงยีนสีซีดและเสื้อสีดำที่รู้กันทั้งมหาวิทยาลัยว่าพวกนี้คือพี่ว๊ากที่โหดที่สุดของพวกวิศวะฯ เจอที่ไหน อย่าสบตา หลบพี่แกให้ห่างที่สุดเป็นดีว่าเสียงเข้ม ตานี่ยิ่งกว่าพี่ริวเมื่อเที่ยงสักคูณสิบ จนได้แต่พึมพำเบาๆ

 

“ผมขอโทษครับ” เสียงที่บ่งบอกว่าสำนึกผิดจริงๆ ทำให้รุ่นพี่หันมามองเพียงวูบหนึ่ง

 

            “หันไปข้างหน้า ผมบอกให้คุณพูดหรือ” เสียงทุ้มเข้มน่ากลัวเอ่ยบอก ก่อนที่ร่างนั้นจะก้าวกลับขึ้นไปบนเวที แล้วส่งสัญญาณให้รุ่นน้องจัดการต่อ ท่ามกลางบรรยากาศตึงเครียดที่รุ่นพี่สร้างขึ้นเพื่อรุ่นน้อง โดยที่คนที่ประเดิมถูกด่าคนแรกอย่างเดียร์ได้แต่หน้าร้อนวูบ

 

            ท่าทางที่ทำให้ไอ้ซันที่นั่งอยู่ข้างๆ กัดฟันกรอด

 

            “มึงคิดว่ามึงเป็นใครวะ มาด่าเพื่อนกูน่ะ!” เสียงพึมพำที่เดียร์อยากจะเอ่ยปากห้าม แต่ติดที่สายตาพี่ว๊ากคนนั้นจ้องเขม็งมาที่เขาจนต้องนั่งหลังตรง ตั้งใจกว่าเดิม ทั้งที่ตั้งแต่นั้นนานนับชั่วโมง พี่เสื้อดำคนนั้นทำให้คนทั้งรุ่นกลัวจนหัวหด และท่าทางจะเกลียดพี่แกทั้งนั้นเลยด้วย

 

..........................................

 

            ครบค่า ตอนหน้ามาดูคนเมาเป็นหมากันดีกว่าจ้า ตอนนี้ก็งี้แหละ เปิดตัวพี่ริวนั่นแหละค่ะ เรื่องนี้อย่างที่ว่ามีหลายคู่อ่ะจ้า แต่ไม่ได้กันเองในเพื่อนกันหรอกค่ะ เห็นด้วยกะเมย์ใช่มั้ยล่ะ เดียร์อยู่กะเพื่อนก็แบบผู้ชายคนนึงล่ะ ผลักหัว กอดคอ ด่ากัน แต่เวลาอยู่กับพี่พอร์ชนี่น่าร้ากเชียวล่ะ อ้อ อีกอย่างค่ะ เมย์ว่าตอนนี้น่าจะทำให้หลายคนเห็นนิสัยเดียร์เนอะ เขาจะเป็นคนอย่างนี้ เพื่อนใช้อะไรก็ทำล่ะ ปากก็บ่น แต่เรื่องห่วงเพื่อนก็ที่หนึ่ง พี่ซันยอดขมองอิ่มเลยถือเป็นหน้าที่ที่ต้องดูแลนั่นแหละจ้า อารมณ์เหมือนน้องเล็กของกลุ่มล่ะ

            ส่วนชินจัง โอ๊ย พี่ท่านปวดขี้ยังหล่ออ่ะ แล้วที่ถามมา หึๆ ผู้ชายโดดเชียร์คนนี้จะได้เป็นเฮดว๊ากตอนปีสามล่ะ (แต่อีกนานนมและคาดว่าเนื้อเรื่องจะไม่ถึงตอนนั้น XD)

            เอาล่ะค่ะ ไปแล้ว สุดท้าย ขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกเม้น ทุกแรงโหวต รักซูจู รักรีดเดอร์ทุกคนค่า ^^

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Yaoi] Test Love ลองรักกันมั้ยคุณพี่ชายร่วมห้อง [Boy's Love] ตอนที่ 7 : ตอนที่ 6 พี่รหัสคนสวยที่...โคตรสยอง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 84980 , โพส : 327 , Rating : 23% / 460 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14
# 327 : ความคิดเห็นที่ 62933
สายรหัสหน้าหวานหรอเนี่ยยรึยังไง5555
Name : lovemarkbam_got7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovemarkbam_got7 [ IP : 182.53.97.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2561 / 15:47
# 326 : ความคิดเห็นที่ 62896
ตอนแรกก็ตกใจนึกว่าพี่เมย์จะแต่ง normal
Name : Zer_Cya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zer_Cya [ IP : 110.169.30.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2561 / 09:18
# 325 : ความคิดเห็นที่ 62866
พี่ชินจังนี่พี่จะเอาดีเรื่องปวดขี่หรอก5555555555
Name : maybee23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maybee23 [ IP : 101.108.80.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2561 / 22:28
# 324 : ความคิดเห็นที่ 62733
ตอนผมปีหนึ่งผมก็อินดี้ แต่ตอนนี้อยู่บนบอร์ดบริหารนะจ๊ะ
Name : thee_pattarapon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ thee_pattarapon [ IP : 223.24.180.35 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 สิงหาคม 2561 / 02:23
# 323 : ความคิดเห็นที่ 62564
สานรหัสจะสวยน่ารักกันทั้งรุ้นมั้ย55555
Name : ikonyg < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ikonyg [ IP : 182.53.38.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:10
# 322 : ความคิดเห็นที่ 62312
นี่ก็ไปกวนเขา เป็นไงทีนี้โดนเสย อย่างโหดอ่ะ ต้องคู่กันชัวร์//จับคู่กันแม่มมมมม
PS.  Mirecles in December >>> 还在爱你还在爱你 我爱你 我爱你 你别再哭 关掉&
Name : Chopoom94 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chopoom94 [ IP : 1.10.208.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2560 / 09:11
# 321 : ความคิดเห็นที่ 62156
พี่ว๊ากคามดาวนะค้าาา อย่าโหดเลย สงสารน้องงง
PS.  ›http://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1084390‹ 'єх вσчғяıєп∂' please f
Name : มอนเตอร์ღ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มอนเตอร์ღ [ IP : 122.155.45.165 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2560 / 18:02
# 320 : ความคิดเห็นที่ 62147
ซันริวๆๆๆ จีบเลยๆๆ ซัน ????
Name : JongjitSriyan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JongjitSriyan [ IP : 223.24.24.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2560 / 19:10
# 319 : ความคิดเห็นที่ 62118
น้องเห็ดนี่จะหาเรื่องอีกแล้วใช่ไหม!!!
Name : 0610356242 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 0610356242 [ IP : 182.232.154.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2560 / 00:23
# 318 : ความคิดเห็นที่ 62040
เหม่อได้เรื่อง
Name : Mistyblack < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mistyblack [ IP : 27.55.239.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:38
# 317 : ความคิดเห็นที่ 61969
กำ ประชุมครั้งแรกก็โดนว้ากเลยนน
PS.  I'm ~MaI~ :D <3 EXO very much
Name : •-MaMaI-• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ •-MaMaI-• [ IP : 1.47.169.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤศจิกายน 2559 / 22:45
# 316 : ความคิดเห็นที่ 61947
ชอบบบบ
Name : yimyimcute112 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yimyimcute112 [ IP : 49.230.16.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2559 / 21:36
# 315 : ความคิดเห็นที่ 61946
ซันริววววว
Name : yimyimcute112 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yimyimcute112 [ IP : 49.230.16.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2559 / 21:19
# 314 : ความคิดเห็นที่ 61840
ซันริวแน่นอนนน
PS.  บางทีเราก็บ้าเกินไป แฮ่ๆ
Name : InLove < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ InLove [ IP : 1.46.98.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2559 / 00:53
# 313 : ความคิดเห็นที่ 61489
จะเป็นเฟรชชี่ก็กลัวอย่างเดียวนี่แหละ คนมีตั้งเยอะ ยังไงก็ได้ไม่ขอโดนพี่ว๊ากเจาะจงเป็นพอ
Name : baekbow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ baekbow [ IP : 103.26.23.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2559 / 17:22
# 312 : ความคิดเห็นที่ 61351
พี่ว๊ากโหด ริวซันคือชอบคู่นี้อะ
Name : furbybaek < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ furbybaek [ IP : 1.47.43.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤษภาคม 2559 / 12:34
# 311 : ความคิดเห็นที่ 61314
แอบอยากให้เดียร์คู่กับพี่ว้าก กร๊ากก55555
PS.  แหะๆ เค้าไม่กัดน้าา เค้าออกจะใจดี >< บูๆ แบร่ๆ แค่กๆ ค่อกๆ รักน้ะ จุ้บุ้คุ้ๆ
Name : พาลาลอย กิ้กิ้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พาลาลอย กิ้กิ้ [ IP : 110.78.147.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2559 / 17:51
# 310 : ความคิดเห็นที่ 61297
ริวxซัน......เจอคู่ใหม่แล้วววว
Name : Chutipapha19 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chutipapha19 [ IP : 1.47.161.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2559 / 12:46
 • ความคิดเห็นที่ 61297-1 (จากตอนที่ 7)
  ซันริวค่า
  PS.  แหะๆ เค้าไม่กัดน้าา เค้าออกจะใจดี >< บูๆ แบร่ๆ แค่กๆ ค่อกๆ รักน้ะ จุ้บุ้คุ้ๆ
  Name : พาลาลอย กิ้กิ้ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พาลาลอย กิ้กิ้ [ IP : 110.78.147.223 ]
  ส่งข้อความลับ
  วันที่:7 พฤษภาคม 2559 / 17:50
# 309 : ความคิดเห็นที่ 60853
-ซัน นี่มัน.. 5555
PS.  บนโลกแห่งเทมป์จี
Name : Ying_VIP < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ying_VIP [ IP : 202.28.35.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2558 / 01:15
# 308 : ความคิดเห็นที่ 60796
สงสารน้องเนียร์ โถ่ ลูก ทำไมทำตัวน่าดูแล น่าทะนุถนอมแบบนีล่ะ TT อีพี่ว้ากนี่ต้องให้พี่พอร์ชจัดการ!!!
Name : NNYuki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NNYuki [ IP : 183.89.153.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2558 / 23:47
# 307 : ความคิดเห็นที่ 60774
ชายหรอ นึกว่าแอบชาย
Name : Zen_Darkness < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zen_Darkness [ IP : 27.55.80.24 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤศจิกายน 2558 / 10:49
# 306 : ความคิดเห็นที่ 60614
ตกลงพี่ริวเป็นผช. หึหึ
Name : Susu [ IP : 171.96.244.33 ]

วันที่: 17 ตุลาคม 2558 / 02:33
# 305 : ความคิดเห็นที่ 60475
พี่วิวเสร็จซันแน่555
Name : phakh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phakh [ IP : 223.206.248.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2558 / 16:06
# 304 : ความคิดเห็นที่ 60455
พี่ริววว ผุ้ชายหรอกเรอะ 555
Name : ma_jung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ma_jung [ IP : 113.53.146.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2558 / 22:13
# 303 : ความคิดเห็นที่ 60398
โอ๊ย อ่านกี่ครั้งก็โดนใจพี่ริวตลอด
Name : backlight < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ backlight [ IP : 125.27.196.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2558 / 12:13
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android