5 รุ่นแว่นกันแดดผู้ชายที่ต้องรีบเป็นเจ้าของในปี 2019
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

5 รุ่นแว่นกันแดดผู้ชายที่ต้องรีบเป็นเจ้าของในปี 2019
เกริ่นเรื่อง: แว่นกันแดดผู้ชาย
7 พ.ย. 62 , View: 18 , Post : 0การแต่งตัวของผู้ชาย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยถ้าอยากให้ดูดี มีสไตล์ นั่นก็คือแว่นกันแดดผู้ชาย เพราะเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเท่ห์ขึ้นได้ง่าย แว่นกันแดดผู้ชายในปัจจุบันมีขายอยู่เต็มไปหมด มีตั้งแต่ตลาดนักเล็ก ๆ ในหมู่บ้าน ไปจนถึงห้างไฮโซ ๆ ในเมือง ราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหรือแพงกว่านั้นก็มี ดีไซน์ของแว่นตากันแดดผู้ชายก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบกลม แบบแบน แบบใหญ่ แบบเล็ก หลายสี ให้คุณผู้ชายได้เลือกซื้อ ถูกใจแบบไหนก็เลือกซื้อมาไว้ในครอบครองได้เลย วันนี้เราได้รวบรวมเอาแว่นกันแดดที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ชายมาฝากกันจ้า จะมียี่ห้ออะไรบ้างไปดูกัน

5 อันดับแว่นกันแดดผู้ชายในปี 2019

1. GAMT SQUARE FULL FRAME Polarized sunglasses แว่นกันแดดผู้ชาย ทรงสี่เหลี่ยม เลนส์โพราไรซ์ ขนาด 58 mm สีดำ

แว่นตาผู้ชายเท่ๆ ราคา 1,590บาท

2. Gucci แว่นกันแดดผู้ชาย รุ่น GG4273/S KJ1VK  แว่นกันแดด Gucci รุ่น GG4273/S KJ1VK ดีไซน์สวยหรู ทันสมัยไม่ใช่เพียงแค่ภาพลักษณ์ภายนอกเท่านั้นตัวแว่นตา Gucci ถึงแม้ว่าจะเป็นแว่นตากันแดดแฟชั่น แต่ยังคงคุณภาพด้วยตัวเลนส์ที่สามารถป้องกันดวงตาจากรังสี UV ได้อีกด้วย มีใบรับประกันสินค้าแท้จากลิขสิทธิ์จากแบรนด์ Gucci ราคา 11,600บาท

                3. Marco Polo แว่นกันแดดผู้ชาย - SMR1581 วัสดุผลิตจาก Acetate และ Titaniumซึ่งเป็นพลาสติก และ โลหะอย่างดีที่สุด ณ ปัจจุบัน มีความทนทานอย่างสูงที่สุด มีน้ำหนักเบา ใส่แล้วไม่ปวดขมับ และไม่เป็นรอยตรงจมูกเวลาที่สวมใส่เป็นเวลานาน วัสดุเลนส์ถนอมสายตา เป็นเลนส์ Polarize สามารถปรับแสงได้ตามความมืด และ สว่างของแสงได้โดยอัตโนมัติ วัสดุเลนส์ผลิตจากพอลิคาร์บอเนต ซึ่งแข็งแรงและน้ำหนักเบามาก หรือพลาสติก (CR-39) ซึ่งเป็นวัสดุเลนส์ซิ่งแข็งที่มีสมบัติได้มาตรฐานทางแสงและสายตา ทำให้ผู้สวมใสมองเห็นวัตถุได้ชัดเจนภาพที่เห็นจะไม่บิดเบี้ยว  ได้รับเครื่องหมายมาตรฐาน CE (มาตรฐานความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของยุโรป) แว่นทุกตัวผ่านการเคลือบสารกันรังสี UV แล้ว สามารถกันรังสีได้ 400nm (100% เต็ม ทั้ง UVA และ UVB) ราคา 890 บาท

4. แว่นกันแดดผู้ชาย VANS SQUARED OFF BLACK YELLOW กันแดด UV400 เลนส์ปรอทเหลืองอมฟ้า ทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง น้ำหนักเบา ราคา 1,150บาท

                5. แว่นกันแดดผู้ชาย MIRINDA BKK HIPTER XSC SUNGLASSES แว่นตากันแดด MIRINDA BKK HIPTER XSC SUNGLASSES รุ่น XSC-L6004-2T13 (2Tone-Brown / Black) แว่นตากันแดด สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงสามารถใช้ได้ทุกโอกาส แดดจะมากหรือน้อยคุณก็สนุกได้ทุกกิจกรรม ทั้งกลางแจ้งและในร่ม ช่วยปกป้องและถนอมสายตาคุณจากรังสี UV เลนส์ป้องกันรังสีUV 100% UVA-UVB (UV400) ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ดีไซน์ร่วมสมัยใช้ได้ทั้ง ชาย-หญิง ขาแว่นสปริงค์ไม่บีบศีรษะ สวมใส่สบาย ราคา 350 บาท แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  115
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog