รวมหม้อหุงข้าวไฟฟ้าขนาดใหญ่สำหรับคนชอบสังสรรค์
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รวมหม้อหุงข้าวไฟฟ้าขนาดใหญ่สำหรับคนชอบสังสรรค์
เกริ่นเรื่อง: หม้อหุงข้าวไฟฟ้า
21 พ.ค. 63 , View: 13 , Post : 0หม้อหุงข้าวเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี ยิ่งถ้าบ้านไหนชอบจัดการสังสรรค์ยิ่งต้องมีหม้อหุงข้าวขนาดใหญ่เพื่อเอาไว้รองรับแขกที่มาบ้าน การเลือกใช้หม้อหุงข้าวไฟฟ้าถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนชอบสังสรรค์ หากใครกำลังสนใจหรือมองหาหม้อหุงข้าวขนาดใหญ่ วันนี้เรามีหม้อหุงข้าวไฟฟ้าขนาดใหญ่มาเป็นตัวเลือกให้คนชอบสังสรรค์ได้เลือกใช้ แต่จะมียี่ห้อไหนกันบ้างต้องมาดูกันครับ

หม้อหุงข้าวไฟฟ้าขนาดใหญ่

1. หม้อหุงข้าวไฟฟ้า Sharp 5 ลิตร รุ่น KSH-D55 มีขนาดใหญ่จุถึง 5.0 ลิตร หุงครั้งเดียวได้ข้าวสวยร้อน ๆ ถึง 45 จานมีแผ่นความร้อนออกแบบสำหรับหม้อหุงข้าวขนาดใหญ่โดยเฉพาะปลอดภัยมากขึ้นด้วยเทอร์โมสตัทและฟิวส์ควบคุมอุณหภูมิ ทำให้การหุงข้าวนั้นราคาประหยัดกว่าหม้อหุงข้าวแบบแก๊สถึง 30% และปลอดภัยกว่า มีระบบอุ่นอัตโนมัติเพียงเสียบปลั๊กให้ข้าวร้อนและนุ่มตลอดเวลา คุณภาพขนาดนี้และราคาไม่แรงเป็นอีกรุ่นที่น่ารับไว้พิจารณา

2. หม้อหุงข้าวไฟฟ้า IMARFLEX ขนาด 5 ลิตร รุ่น RC-342 หุงข้าว 1 ครั้งสามารถรับประทานได้ 25-30 คน เหมาะสำหรับร้านอาหารและโรงงานขนาดเล็ก ร้อนเร็ว ไม่ต้องรอนาน ตัวหม้อด้านในผลิตจากอลูมิเนียม คุณภาพดีทำให้เม็ดข้าวไม่ติดหม้อและมีระบบอุ่นอัตโนมัติที่จะทำให้ผู้รับประทานได้ทานข้าวที่ร้อนอยู่ตลอดเวลา ใช้งานง่ายคุณภาพดีราคาไม่แรงเป็นอีกรุ่นที่ควรอยู่ในการตัดสินใจ

3. หม้อหุงข้าวไฟฟ้า MITSUMARU 6.5 ลิตร รุ่น AP-565 มีระบบหุงอัตโนมัติ เพียงสัมผัสเดียวสามารถปรับเป็นระบบอุ่นข้าวอัตโนมัติเมื่อข้าวสุก มีระบบอุ่นอัตโนมัติได้นาน 5 ชั่วโมง ภายในหม้อเป็นอลูมิเนียม มีความปลอดภัยด้วยเทอร์โมฟิวส์ตัดไฟทันทีที่อุณหภูมิสูงและมีเทอร์โมสตาทหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิ ใช้งานง่ายแถมปลอดภัย ถือว่าคุณภาพและราคาสมดุลกันถือว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ

และนี่ก็คือผู้ช่วยตัวสำคัญสำหรับคนชอบสังสรรค์เห็นไหมครับว่าหม้อหุงข้าวไฟฟ้าขนาดใหญ่เหมาะแค่ไหน แขกจะมาทานข้าวที่บ้านกี่คนก็หมดกังวลไปเลยว่าแขกจะไม่อิ่ม สำหรับใครที่กำลังมองหาหม้อหุงข้าวขนาดใหญ่ก็จะอย่าลืมพิจารณา 3 ยี่ห้อนี้นะครับรับรองไม่ผิดแน่นอนแฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  146
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog