แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     รวมโครงการบ้าน บางนาบ้านในฝันทำเลดีสำหรับทุกคน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รวมโครงการบ้าน บางนาบ้านในฝันทำเลดีสำหรับทุกคน
เกริ่นเรื่อง: พอทำงานไปได้สักพักเราเชื่อความฝันของมนุษย์เงินเดือนหลายๆ คนนั่นก็คือการอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง
22 ก.ค. 64 , View: 4 , Post : 0พอทำงานไปได้สักพักเราเชื่อความฝันของมนุษย์เงินเดือนหลายๆ คนนั่นก็คือการอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง แต่การจะมีบ้านเป็นของตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมนุษย์เงินเดือน เพราะมันต้องมีการคำนวนรายรับรายจ่ายว่าจะสามารถผ่อนบ้านได้เท่าไหร่ แต่สำหรับใครพร้อมในเรื่องของค่าใช้จ่ายอยู่แล้วการมองหาบ้านทำเลดีๆ ก็เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เดี๋ยวโซนบ้าน บางนาก็เป็นที่ต้องการมากขึ้นเพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและราคาไม่ค่อยสูงมากนัก วันนี้เราเลยรวบรวมเอา 5 โครงการบ้านโซนบางนามาฝากเพื่อนๆ กันครับ

 

5 โครงการบ้าน บางนาบ้านในฝันทำเลดีของหลายๆ คน

1. บ้าน บางนา-สุขาภิบาล 2 จากโครงการเอชเคป ซีรีน บ้านไซส์ใหญ่กว่า ทำเลที่ดีกว่า พื้นที่กว้างกว่า ใกล้ชิดกันยิ่งกว่า เดินทางได้สะดวกกว่า สังคมที่พิเศษกว่า ที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณให้มีความสุข “มากกว่า” ออกแบบทุกตารางนิ้วของบ้าน ให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกัน “ยิ่งกว่า” เดินทางได้ “สะดวกกว่า” แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ “พิเศษกว่า”

2. บ้าน บางนาจากโครงการ บ้านอิสสระ บางนา The New Legacy of Freedom ทุกนิยามของความอิสระ ได้รับการสืบทอดความมีไลฟ์สไตล์จากรุ่นสู่รุ่น ที่ “บ้านอิสสระ บางนา” ด้วยการนำบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล แทรกอยู่ในธรรมชาติอย่างกลมกลืน

3. บ้าน บางนาจากโครงการบลูลากูน 2 บางนา-วงแหวน บนทำเลที่เพียบพร้อมที่สุดกับบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ให้คุณใช้ชีวิต ท่ามกลางธรรมชาติในอ้อมกอดแห่งความร่มรื่น กับสวน Infinity Park ขนาดใหญ่ถึง 7 ไร่ และคลับเฮ้าส์หรูหน้าโครงการ เพื่อให้ทุกวันของคุณเป็นดั่งวันหยุดพักผ่อน ในสังคมคุณภาพเพียง 149 ครอบครัวเท่านั้น เพื่อให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

4. บ้าน บางนาจากโครงการเดอะ วัน บางนา คอมมูนิตี้แห่งใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อรองรับธุรกิจและการอยู่อาศัย โครงการมีการผสมผสานหลากหลายประเภท ทั้งพาณิชยกรรม (Commercial Area) และเพื่อการอยู่อาศัย (Residential Area) เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนย่านบางนา-สวนหลวง และวงแหวนตะวันออก

5. บ้าน บางนา - เทพารักษ์ – สุวรรณภูมิ จากโครงการ lalinproperty แบบบ้านใหม่…ดีไซน์ใหม่ โครการใหญ่ บนทำเลดีสุด ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นบ่งบอกถึงชีวิตที่เหนือระดับด้วยบ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ ครบทุกฟังก์ชั่น ตอบสนองทุกการใช้สอย สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างมีสไตล์ บ้านและทาวน์โฮมทำเลบางนา – เทพารักษ์ – สุวรรณภูมิ – ลาดกระบัง – อ่อนนุชโครงการใหม่ ติดถนนใหญ่ บนทำเลที่เดินทางสะดวกที่สุด

 

สำหรับการเลือกซื้อบ้านนั้นเป็นเรื่องทำเลเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะบ้านแต่หลังใช้เวลาผ่อนประมาณ 20-30 ปี การเลือกทำเลดีๆ เดินทางสะดวก จะช่วยให้เรามีความสุขกับการเดินทางและประการเวลาในการเดินทางจะไปไหนมาไหนก็สะดวกช่วยให้ชีวิตแฮปปี้ขึ้นอีกเยอะเลยครับแฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  241
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog