[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 2,376,586 Views

 • 23,527 Comments

 • 43,641 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  25,502

  Overall
  2,376,586

ตอนที่ 11 : ชะตา..เผลอตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 61059
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 923 ครั้ง
  9 มี.ค. 59

SQWEEZ                                                                                  
11

: ชะตา..เผลอตัว :

 


          ผมเลื่อนถาดอาหารไปตรงหน้าเพลิงนิล แล้วแกะพลาสติกที่หุ้มอยู่ออกให้ มีข้าวต้มหมูสีจืดๆและส้มโอที่ปอกแล้ว ดีหน่อยที่ยังมีของหวานคือบัวลอยไข่หวาน พิเศษจากทางโรงพยาบาล ผมมองอาหารแล้วรู้สึกว่าสีมันช่างจืดเหมาะกับผู้ป่วยจริงๆ ผมถอยห่างจากเพลิงนิลนิดๆหลังจัดของเสร็จ

 

          รู้ตัวว่าร่างกายยังคงระแวงอยู่..

 

          ไม่รู้ว่าตอนไหนเขาจะบ้าลุกขึ้นมาฆ่าผมอีก ถึงในใจจะรู้สึกลึกๆว่าเพลิงนิลคงไม่ทำอย่างนั้น แต่ดูจากใบหน้าหล่อเหลาที่เรียบเฉยนี่แล้ว ไม่มีอะไรรับประกันความปลอดภัยของผมได้หรอก

 

          ถ้าเขาอยากกำจัดผมจริงๆคงสามารถทำได้ไม่ยากเย็นนัก เฮ้อ! ช่วงนี้ดูเหมือนผมจะโดนเพลิงนิลขู่ฆ่าบ่อยเหลือเกิน บอกผมทีว่านี่มันลูกมาเฟียหรือนักฆ่ากันแน่!

 

          เพลิงนิลใช้มือข้างเดียวตักข้าวต้มขึ้นมากิน แค่คำแรกเขาก็ผลักออก นั่นทำให้ผมขมวดคิ้ว

 

          "อิ่มแล้วหรอ" ผมถาม

 

          เพลิงนิลหันมามอง เขาปรายสายตาไปด้านนอกระเบียงที่มีประตูกระจกกั้นอยู่ ความเงียบคือคำตอบรับของเขาเหมือนที่เคยให้ผมตั้งแต่ต้น ผมถอยหายใจนิดๆแล้วดึงที่วางถาดอาหารออกมาไว้มุมห้องรอพยาบาลมาเก็บไป

 

          จากนั้นก็ก้าวเท้าเดินไปหยุดตรงโต๊ะหัวเตียงโดยไม่ลืมเว้นระยะห่างจากเพลิงนิล แล้วหยิบเหยือกน้ำขึ้นมาเทใส่แก้ว เห็นผมกล้าแบบนี้ แต่ก็เข็ดเป็นนะครับ โดนขู่ฆ่าไปตั้งสองครั้ง ก็ต้องมีระแวงบ้าง แต่ผมเชื่อว่าพรุ่งนี้ความระแวงก็คงหดหาย(?) เพราะความที่อยากอยู่ใกล้เพลิงนิลมันมีมากกว่า

 

          ผมหยิบหลอดดูดน้ำขึ้นมาใส่ในแก้วแล้วยื่นไปให้ร่างสูงที่นั่งบนเตียง เพลิงนิลจ้องมองผมนิ่งก่อนที่เขาจะรับแก้วไป นิ้วของเขาสัมผัสโดนนิ้วของผมทำให้อดจะชะงักตัวนิดๆไม่ได้ ถ้าไม่มีรังสีน่ากลัวแผ่คลุมทั่วห้อง..เชื่อเหอะว่าผมจะตื่นเต้นกับการอยู่กับเขาสองต่อสองมากกว่านี้!

 

          สงสัยเพลิงนิลคงจะเบื่อที่ไล่ผมแล้วผมยังไม่ไปสักที เขาจึงทำเป็นไม่เห็นผมอยู่ในห้อง เอิ่ม..ความจริงมันก็เจ็บนิดๆล่ะนะ แต่แค่นี้ สีทนได้ =_=

 

          ผมคว้าผ้าเช็ดตัวพร้อมชุดที่คิมกับโซดาเอามาให้แล้วตรงเข้าไปในห้องน้ำ ยังดีที่ห้องพิเศษของที่นี่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัว สงสัยมีไว้สำหรับญาติผู้ป่วยมั้งครับ ผมเปิดฝักบัวแล้วถอดชุดออก เหม่อมองเงาที่สะท้อนในกระจกห้องน้ำ ขณะปล่อยให้น้ำรินรดร่างกาย

 

          ผู้ชายผิวขาวจัดรูปร่างบอบบางราวกับผู้หญิงกำลังมองตอบผมกลับมา นัยน์ตาสีน้ำตาลเกือบดำกลมโต จมูกโด่งตัดกับริมสีปากสีชมพูระเรื่อ ใบหน้าเรียวล้อมกรอบด้วยผมสีน้ำตาลเข้ม

 

          ผู้ชายในกระจกทำให้ผมคิดถึงแม่..

 

          เพราะใบหน้าของผมเหมือนแม่เกินไป ทำไมสีหน้าของร่างบอบบางในกระจกดูเศร้าจังนะ ผมลูบไอน้ำในกระจกเล่น แล้วเลิกสนใจมันก่อนจะกลับมาทำภารกิจส่วนตัวต่อ

 

 

          ผมเดินเช็ดผมออกมาจากห้องน้ำ พลางพบว่าเพลิงนิลไม่อยู่ในห้อง ผมจึงมองออกไปนอกระเบียงเห็นร่างสูงพิงรั้วกั้นด้านนอกอยู่ ในมือก็คีบบุหรี่อยู่ตัวหนึ่ง ถ้าให้เดา..เขาติดบุหรี่แน่ๆ เป็นผู้ชายที่ดูเหมือนสูบบุหรี่จัดด้วยสิ กลางดึกอากาศหนาวแบบนี้ ยังมีอารมณ์ไปสูบบุหรี่อีก

 

          อา..ต้องบ้าไปแล้วแน่ๆที่ผมคิดอยากจะเป็นบุหรี่ตัวนั้นขึ้นมา!

 

          เพราะอย่างน้อยเขาก็ดูสนใจบุหรี่มากกว่าสนใจผมในตอนนี้ล่ะนะ

 

          ผมสลัดหัวไล่ความคิดบ้าๆ ก่อนจะเดินไปเปิดโทรทัศน์ไม่ให้ตัวเองฟุ้งซ่าน สายตาก็เผลอจับจ้องใบหน้าหล่อเหลานั่นอีกครั้ง พระเจ้าต้องรักเขามากแน่ๆถึงบรรจงปั้นแต่งให้เพลิงนิลออกมาเป็นผู้ชายที่ดูมี body perfect ขนาดนี้

 

          แต่ดูเหมือนพระเจ้าจะไม่รักผมเอาซะเลย ทำไมผมต้องเกิดมาเตี้ยด้วย!

 

          คิดได้ดังนั้นผมจึงหันเหกลับมาดูทีวี และก็สะดุ้งเฮือก...นัยน์ตาเบิกกว้างทันทีเมื่อรับรู้ว่ารายการที่เปิดอยู่มันคือรายการอะไร

 

          พระเจ้าครับ..เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน!

 

          ถ้ายังไม่ลืม..ผมเคยบอกไปแล้วว่าเป็นคนกลัวผีมาก แล้วมือกูนี่ก็ดีซะจริง เปิดไปโดนช่องไหนไม่โดน ไปโดนรายการผีซะได้! ผมหันรีหันขวางรีบควานหารีโมทเป็นการด่วน เมื่อกี้ผมโยนไปไว้ไหนเนี่ย ฮือ..กูอยากตาย

 

          ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเนื่องจากเสียงซาวน์ประกอบละครช่างดึงดูดเหลือเกิน ผมจึงเผลอหันไปดู..ภาพที่ปรากฏในทีวีคือผู้หญิงคนหนึ่งกำลังนั่งถือกล้องถ่ายวิดิโออยู่บนเตียงกลางห้อง เธอจ้องมองภาพในกล้องเนิ่นนาน แล้วทันใดนั้นเอง..

 

          มีตัวอะไรก็ไม่รู้โผล่มาเต็มจอเลยครับ ผู้หญิงคนนั้นตกเตียงกรี๊ดร้องเลย แต่ผมเนี่ยสิ

 

          "เฮ้ย!! โอ้ย!"

 

          ตุ้บ!

 

ผมผงะตกโซฟาครับ =_=

 

          ครืด..

 

          อนิจจา..ฟ้าบันดาลให้ผมตกโซฟาจนต้องอับอายขายขี้หน้าทีวีไม่พอ จังหวะที่ผมหงายหลังจากโซฟา ร่างสูงที่สูบบุหรี่เมื่อกี้ดันเปิดประตูระเบียงเข้ามาซะนี่

 

          โคตรของโคตรอับอายเลยครับ ฮือ คิดดูดิ ถึงเพลิงนิลจะเดินผ่านไปที่เตียง แต่ผมเห็นนะว่าหมอนี่หัวเราะในลำคอเบาๆ แน่จริงก็หัวเราะออกมาดังๆสิ ผมจะได้ไม่ต้องอายไปมากกว่านี้!

 

          ผมพยุงตัวลุกขึ้น มือก็ควานเจอรีโมทพอดี กดปิดแมร่งเลยครับ ไม่ดงไม่ดูมันแล้ว! พาลครับพาล

 

          ผมหยิบหมอนอิงบนโซฟามาไว้ตรงหัวนอน แล้วเริ่มพนมมือสวดมนต์ในใจ ผมสวดมนต์ก่อนนอนเวลาไปอยู่ต่างถิ่นเสมอครับแม่นมสอนไว้ ความจริงแม่นมบอกว่าให้สวดทุกวัน แต่ผมดื้อเลยสวดบ้างไม่สวดบ้าง

 

          ผมสวมชุดนอนลายมิกกี้เม้าท์แถมในกระเป๋าเสื้อก็ยังมีไพ่ควีนอยู่ เกิดเพลิงนิลลุกขึ้นมาฆ่าผมกลางดึกจะได้ตั้งรับทัน

 

          "เราดับไฟเลยนะ"

 

เมื่อเห็นว่าเพลิงนิลโน้มตัวลงนอนบนเตียงแล้ว ผมจึงหันไปพูดกับเขา เมื่อกี้ก็ยังอายอยู่นะครับเลยไม่กล้าสบตาร่างสูงเท่าที่ควร เพลิงนิลหันมาปรายตามองนิดๆ ตอบรับด้วยความเงียบแบบนี้ผมจะแปลว่าอนุญาตแล้วกันนะ

 

          พรึ่บ!

 

          ไฟดับไปแล้ว..คุณเคยเป็นไหมครับ เมื่อดูหนังผีใหม่ๆ แล้วชอบเก็บมาหลอน และผมก็กำลังเป็นอยู่ด้วย!

 

          ถ้าอยู่ที่ห้อง ผมจะเอาผ้าห่มมาคลุมหัว แต่ที่นี่มันโรงพยาบาล ไม่มีผ้าห่มให้คนเฝ้าไข้อ่ะครับ แล้วกูจะทำยังไงดี ภาพยังติดตา..วันคืนที่ผีนั้นลอยมา เอิ่ม..

 

 

          ผมหันไปมองบนเตียง เห็นเงาของเพลิงนิลนอนหันหลังให้ในความมืด ผมนอนไม่หลับ..กระสับกระส่ายมาตั้งชั่วโมงกว่าแล้ว เสียงลมหายใจสม่ำเสมอของร่างสูงบ่งบอกว่าเขาคงกำลังไปเข้าเฝ้าพระอินทร์อยู่

 

          หลับสบายซะจนผมหมั่นไส้!

 

          ผมกำลังคิดแผนการบางอย่างขึ้นในหัว ให้นอนต่อไปแบบนี้ผมนอนไม่หลับแน่ๆ พรุ่งนี้เช้าตาผมคงจะคล้ายหมีแพนด้าซะก่อน มีหวังถูกจับไปปล่อยสวนสัตว์เชียงใหม่แหงแซะ

 

          และแล้วสวรรค์ก็เข้าข้างเมื่อสายตาของผมไปหยุดตรงที่ว่างบนเตียงพอดี เฮ้ย!นี่ผมคิดอะไร จะไปนอนเบียดกับคนป่วยได้ยังไง ถ้าแผลเพลิงนิลฉีกล่ะ?

 

          แต่เตียงห้องพิเศษนี่..กว้างมากเลยนะ นอนสองคนสบายๆ ต..แต่มันจะดีหรอวะ

 

          หรือว่าผมจะนอนบนพื้นใกล้ๆเตียงดู เออ!เป็นความคิดที่ไม่เลว คิดได้ดังนั้นผมจึงลุกพรึ่บ แล้วอุ้มหมอนอิงขึ้นก่อนจะเดินตรงไปยังเป้าหมาย

 

          และทันทีที่ล้มตัวลงนอน หันหน้าไปทางเตียงที่เพลิงนิลนอนอยู่ด้านบน ด้านล่างของเตียงดันเป็นช่องว่าง หนังผีหลายๆเรื่องผีก็อยู่ใต้เตียงนิวะครับ!

 

          พรึ่บ!

 

ผมนี่ลุกเลยครับไม่นอนต่อเลย แค่คิดถึงฉากผีเหล่านั้นโผล่แบร่มาจากใต้เตียง มันน่ากลัวกว่าตอนนอนโซฟาอีกนะโว้ย

 

          มือของผมขยี้หัวตัวเองไปด้วย สายตาก็มองโซฟาที มองเตียงที

 

          เอาว่ะ..ยอมถูกฆ่ามากกว่าโดนผีหลอกแล้วกัน! (แม้จะเคยโดนอำไปทีนึง แต่ผมไม่ชินนะครับ!)

 

          ผมค่อยๆกระดึ๊บๆไปบนเตียง ดีนะน้ำหนักตัวไม่มากเท่าไหร่ เตียงเลยไม่ค่อยยุบ ผมนอนริมๆเตียงพลางคิดในใจว่าพรุ่งนี้ต้องตื่นก่อนที่เพลิงนิลจะตื่นให้ได้ ไม่งั้นล่ะก็..ผมไม่อยากจะคิดสภาพต่อเท่าไหร่

 

          และแล้ว..ผมก็เข้าสู่ห้วงนิทรารมย์

 

 

          กลางดึก...

          อะไรบางอย่างทำให้ผมสะดุ้งตื่นนิดๆจนเกือบลุกขึ้นนั่ง แต่แล้วผมกลับลุกไม่ได้ หรือว่าจะถูกผีอำอีกแล้ว! แต่ผมยังกระดุกกระดิกนิ้วได้นะ  ยกขาได้ด้วย! คิดดังนั้นผมจึงมองสิ่งที่พันธนาการตัวเองอยู่ มันคือแขนหนักๆของใครสักคน

 

          แขน..?

 

          ลดหายใจอุ่นๆที่รินรดข้างแก้มทำให้ผมได้สติ ร่างกายแข็งเกร็งขึ้นทันทีที่เหลือบสายตาไปเห็นใบหน้าหล่อเหลาในระยะประชิด!

 

          ลมหายใจของผมขาดห้วง หัวใจหยุดเต้นไปชั่วขณะ ก่อนจะเต้นระรัวในเวลาต่อมา

 

          ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

 

          เพลิงนิลนอนกอดผมอยู่! หรือผมกำลังฝัน ตาย..ต้องตายแน่ๆถ้าหมอนี่ตื่นขึ้นมา

 

          ผมสำรวจระดับการหายใจของเขา แน่นอนว่ายังสม่ำเสมอ  เฮือก!ค่อยโล่งอกหน่อย ต่อไปก็ต้องหาทางยกแขนหนักๆนี่ออกมาจากเอวตัวเอง ผมจับแขนเพลิงนิลเบาๆแล้วค่อยๆยกออกสุดแรง นี่มันแขนคนแน่หรอวะ ทำไมมันหนักยังกะปูนแบบนี้ (ช่างจะเปรียบ)

 

          ในที่สุดผมก็ดิ้นหลุดจนได้ ผมลุกขึ้นนั่งแทบจะในทันที สายตาก็เหลือบไปมองแขนเจ้าปัญหาอย่างแค้นๆ

 

          อา..ความจริงอ้อมกอดเพลิงนิลดูคุ้นเคยชะมัดเหมือนในฝันตอนนั้นเลย ตอนที่ผมนอนอยู่โรงพยาบาล แต่ก่อนจะคิดอะไรไปมากกว่านั้น ผมก็สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติซะก่อน

 

          เพลิงนิลนอนตะแคงข้างนี่หว่า แล้วแขนที่กอดผมเมื่อกี้ก็เป็นข้างที่เชื่อมต่อกับแผลที่หัวไหล่ ผมโยกแขนเขาซะขนาดนั้นแผลไม่ฉีกแล้วหรอ!

 

          แต่ที่สำคัญ..ทำไมหมอนี่หลับลึกจัง ปกติคนบุคลิกแบบนี้แค่อะไรโดนตัวก็ตื่นแล้ว หรือว่าเขาจะเป็นกรณียกเว้น?

 

          ผมหันสายตาไปมองหน้าเพลิงนิลนิดๆ โอเค..ยังไม่ตื่น คิดได้ดังนั้นจึงค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเขาออกเพื่อดูแผล ผ้าก๊อซยังแน่นอยู่และไม่มีรอยเลือด แสดงว่าแผลยังไม่ปริ และคงใกล้จะแห้งแล้ว เห็นดังนั้นผมก็วางใจ แต่ในจังหวะที่จะติดกระดุมกลับคืนนั้น..

 

          หมับ!

 

          ข้อมือของผมกลับถูกคว้าไว้ แถมนัยน์ตาคมสีดำประดุจมีดยังจ้องมองมาในความมืดทำให้ลมหายใจผมขาดห้วงอีกครั้ง ได้ยินเสียงวิ้ง..วิ้ง ในสมอง หน้าอกข้างซ้ายก็เต้นกระหน่ำกว่าเดิม ไม่ใช้เพราะเขิน แต่เป็นตื่นเต้นและหวาดกลัวสุดขีดต่างหาก!

 

           เพลิงนิล..บางทีนายก็ตื่นง่ายไปนะ โฮก! (ขอกลับคำพูดที่ว่าหลับลึกด่วน!)

 

          เอาล่ะ..ผมจะตายแบบไหนนะ ถูกปาดคอ ถูกปืนยิง ถูกมีดปักอก แค่คิดก็สยองขนพองเกล้าทันที!

 

          "มึงทำอะไร" มือเพลิงนิลบีบข้อมือผมแน่นขึ้น ผมเม้มปากนิดๆ แล้วกล่าวออกไป

 

          "ก็เห็นนายนอนตะแคง เรากลัวแผลเปิดก็เลย.. "

 

          "ปลดกระดุมเสื้อกู" เพลิงนิลต่อบท ผมพยักหน้านิดๆ

 

          หมอนี่จะคิดว่าผมแอบลวนลามมันรึเปล่าวะ ทำไมต้องทำหน้านิ่งคิ้วขมวดขนาดนั้น แม้จะทำใจไม่ให้กลัวร่างสูงตรงหน้า แต่สถานการณ์แบบนี้ผมก็แอบสั่นนิดๆอย่างช่วยไม่ได้

 

          "ทีหลังอย่ามายุ่ง กูไม่ชอบให้ใครถูกตัวตอนหลับ" ผมนี่สะอึกเลยครับ

 

          "ทำเป็นรังเกียจ แต่นายก็จูบเรานี่"

 

ปากกูนี่พาซวยจริงๆ เพลิงนิลหันขวับมามองผมทั้งตัวก่อนจะดึงร่างเข้าไปใกล้ ผมใช้มือยันแผงอกข้างที่ไกลแผลของเขาไว้ ใกล้เพลิงนิลมากๆเดี๋ยวผมจะเป็นโรคหัวใจซะก่อน

 

          "อย่าปากดี เดี๋ยวกูก็ตัดลิ้นหรอก"

 

ตอนนี้หน้าผมคงซีดมาก เพราะเพลิงนิลไม่พูดเปล่าแต่เขาเอื้อมมือไปหยิบมีดปอกผลไม้ข้างเตียงแล้วนี่สิ รู้งี้ผมน่าจะเก็บวัตถุอันตรายให้พ้นมือเขาซะ!

 

          "โอเคๆ เรายอมแล้ว จะไม่ถูกตัวนายเด็ดขาดเวลานอน" พอใจไหม!

 

          ประโยคหลังนี่ผมไม่พูดออกไปหรอกครับ ไม่กล้าพอเพราะในมือเขายังควงมีดเล่นอยู่เลย

 

          อันตรายนะโว้ย ควงของมีคมเล่นแบบนั้น ถ้ามันพลาดพุ่งเข้าใส่ผมขึ้นมานี่เลือดสาดเลยนะเออ!

 

          "...."

 

เพลิงนิลปล่อยข้อมือผม แต่ยังคงควงมีดเล่นอยู่ นัยน์ตาสีรัตติกาลสบมองกับนัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มของผมอย่างไม่ลดละ ผมถอยตัวออกห่างจากเตียงเป็นวาในขณะที่ปรับสีหน้าให้เรียบนิ่งยิ่งขึ้น

 

          ในเมื่อเพลิงนิลชอบเก๊กหน้านิ่งนัก ผมก็แค่อยากจะลองเก๊กบ้างน่ะ เขาจะได้ไม่คิดว่าผมกลัวจนเกินไป เมื่อได้สติรบรวมความกล้า ผมก็ขยับเข้าหาเตียงอีกนิด..

 

          "แล้วทำไมหมอนนี่มาอยู่บนเตียง?" สิ้นคำถามของเพลิงนิลที่กระตุกยิ้มเย็น ผมก็มองตามสายตาของเขาไปหยุดที่หมอนอิงบนหัวเตียง

 

          เฮือก! ผมหลุดจากหน้าเก๊ก เป็นหน้าเหวอทันทีทันใด! สัด..ลืมเก็บหมอน

  

....................................................................................

 

555 อยากจะขำเบนซินจริงๆ จะเก๊กหน้าให้นิ่งทั้งทีดันหลุดเก๊กซะได้ แล้วจะแก้ตัวกับเฮียเพลิงนิลยังไงล่ะเนี่ย วันนี้มาอัพให้น้า เนื่องจากอากาศแจ่มใส เกี่ยว?

 

<<รักรีดเดอร์

 

          ตอบเม้นท์ล่าสุดค่ะ

คนบาปสีดำ   เดี๋ยวจัดฉากทรมานให้นะค่ะ อดใจรออีกนิด 555 ^^

PLOY           รอลุ้นได้เลยค่ะ>_< ตอนรักกันนี่ไรท์ก็ยังนึกภาพไม่ออก แต่คงจะเกินบรรยาย หึหึ

P'Kwang Kwang                 มาอัพรัวๆแล้วค่า ^^

ไอ้เปี้ยง                                ขอบคุณที่ชอบนะเจ้าค่ะ มาต่อแล้วน้า >_<

>_<...LoOk OnLy At Me...>_<     สงสารใครดีล่ะค่ะเนี่ย ท่าทางเบนซินก็เอ๋อ พี่แสบก็อารมณ์ไม่คงที่ 555 ^^

 

 

 

         

 

          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 923 ครั้ง

58 ความคิดเห็น

 1. #23383 -=<<pilogue>>=- (@yokozalovely) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 15:23
  เบนซินน่ารักขนาดนี้ มันต้องมีรู้สึกบ้างละนะ
  #23383
  0
 2. #23344 hinataka04 (@hinataka04) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:21
  น้องงงง
  #23344
  0
 3. #23196 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 18:10
  วันหลังรอบคอบกว่านี้นะลูก
  #23196
  0
 4. #23179 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 14:18
  55555 ขำเบนซิน
  เพลิงนิลอย่าหลุดนะ
  #23179
  0
 5. #23091 08969w5474 (@08969w5474) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 05:55
  โรงพยาบาล คนเฝ้าไข้ก็มีผ้าห่มให้นะคะห้องพิเศษ
  #23091
  0
 6. #23045 MaiNatkamon (@MaiNatkamon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 23:09
  น้องคะ555555
  #23045
  0
 7. #23041 taskeen (@taskeen) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 04:53
  55ตลกอ่า
  #23041
  0
 8. #22831 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 20:51
  555555555555
  #22831
  0
 9. #22826 Hakuja. (@imfckwn_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 19:42

  เบนซิน 5555555 เอ็งพูดกับตัวเองกู-ได้ ไหงไม่พูดกับเพื่อนกู-บ้างเล่า 55555555555

  #22826
  0
 10. #22522 แกงส้มไข่เจียว (@meawmima) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 00:39
  น้องยังไม่เนียนไปเรียนมาใหม่นะ555555 เอ็นดู
  #22522
  0
 11. #22227 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 17:30
  วงวารอ่ะ5555555555555
  #22227
  0
 12. #22098 โพนี่ (@plawalnoy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 23:12
  เบนซินเอ้ยยยยย โธ่5555555
  #22098
  0
 13. #21824 NWIIXQ (@NWIIXQ) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 14:29
  อ่านไม่ได้อะค่ะ????????
  #21824
  0
 14. #21818 dogtermay3 (@dogtermay3) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 07:09
  พึ่งเข้ามาอ่าน555แต่ชอบบมาก
  #21818
  0
 15. #21792 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 15:07
  5555555 มีความลืมเก็บหมอนนน
  #21792
  0
 16. #21590 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 20:55
  เบนซินผีไม่ต้องกัว กัวคนที่ไปนอนเตียงเค้ากีกว่ามั้ยอ่ะ
  #21590
  0
 17. #21452 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 20:07
  ลืม5554
  #21452
  0
 18. #21097 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 19:44
  นิล พอนายจะตื่นก็ง่ายเกินไปนะ
  #21097
  0
 19. #20719 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 14:37
  ลืมเก็บหมอน5555555
  #20719
  0
 20. #20688 RhongTood (@marklmsg7) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 21:27
  โอ้ยลูก 5555
  #20688
  0
 21. #20636 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:59
  ช่างกล้านะเบนซิน
  #20636
  0
 22. #20625 my_markbam9397 (@my_markbam9397) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 18:50
  กลับมาอ่านหลายๆรอบเลยย อยากให้รวมเล่มนะคะ รอค้าาาา
  #20625
  0
 23. #20515 NoonaVK (@NoonaVK) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 12:20
  โอ๊ยยยยยย555555555
  #20515
  0
 24. #20432 แพะสีดำ (@pnnchan2127) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 01:02
  ขำ5555555555
  #20432
  0
 25. #19979 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 18:05
  เออเนอะ กลัวผี มากกว่า กลัวคน
  #19979
  0