[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 2,370,565 Views

 • 23,516 Comments

 • 43,548 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  19,481

  Overall
  2,370,565

ตอนที่ 16 : ชะตา..โดน โดน(ยา)แล้วสิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 69107
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 893 ครั้ง
  17 ต.ค. 60

SQWEEZ 


16

: ชะตา..โดน โดน(ยา)แล้วสิ :

 

       ห้าวันต่อมา

 

          "คนนี้แฟนฉ๊าน เอากันมาก่อนเธอ เธอก็เพิ่งมาเจอ รีบถอยไปเสียดีกว่า เธอมันไม่ใช่นางเอก เธอเป็นแค่ตัวอิจฉา อย่าเสียเวลา บีบน้ำตาอยู่เลยได้ม๊าย

 

ไอ้โซดาครับ...อยู่ดีๆมันก็แหกปากร้องเพลงของคุณนุ้ย สุวีณาซะบัดซบ เปลี่ยนเนื้อร้องเค้าเองเสร็จสัพ

 

          แต่นั่นมันเพลงผู้หญิงร้องไม่ใช่?

 

          หรือว่ามันจะเมาแดดวะครับ แต่ห้องสมุดพื้นไม้นี่ก็ใกล้เสร็จแล้วนะ อีกอย่างเราก็นั่งในร่มกันด้วย เอ่อ..อาจจะงงหน่อยว่าผมกำลังพล่ามอะไรอยู่ คืองี้ครับ ขณะนี้เป็นเวลาบ่ายสาม ห้องสมุด ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปางใกล้เสร็จแล้วด้วยฝีมือของพวกเราทุกคน

 

          วันแรกที่มาแดดก็ไม่ค่อยร้อนมากครับ อาจเป็นเพราะอยู่กลางหุบเขา เราพักกันด้วยเต้นท์ส่วนตัว ผมนอนกับโซดาและคิม ส่วนเพลิงนิลน่ะนอนคนเดียว เหอะๆ ผมก็อยากไปนอนเต้นท์เดียวกับเขานะ ถ้าไม่ติดว่าหมอนั่นมองผมตาขวางอ่ะ

 

          ชาวบ้านที่นี่ใจดีมากครับ บอกเส้นทางทุกอย่าง รวมถึงหาพวกของป่ามาให้เราทำกับข้าวกินด้วย ตอนอาบน้ำก็ไปอาบที่ลำธารท้ายหมู่บ้าน น้ำใสแจ๋วเลย

 

          ทุกอย่างดีหมดครับ ยกเว้นก็แต่..

 

          "เพลิงนิล ครีมเอาน้ำมาให้"

 

ผมหันขวับไปมองทางสองนาฬิกาทันทีที่ได้ยินเสียงนั่น เพลิงนิลตอกตะปูไม้แผ่นหนึ่งกับผนังห้องสมุดที่เป็นไม้อยู่เพื่อทำชั้นวางหนังสือ โดยข้างๆมีครีมที่ยืนถือขวดน้ำเย็นเฉียบพลางฉีกยิ้มหวาน

 

          ผมถอนหายใจเฮือกแล้วกรอกตาไปมา คิมเอี้ยวตัวมามองผมนิดๆ จากนั้นมันก็หันไปมองทางครีมแล้วกระตุกยิ้มนึกสนุก ตอนนี้ผมชักอยากร้องเพลงที่ไอ้โซดาร้องตอนแรกแล้วสิครับ

 

          ไม่ใช่ว่าผมไม่ขัดจังหวะนะ แต่ขัดจนเบื่อแล้วไงตลอดห้าวันนี้อ่ะ แล้วเพลิงนิลก็ไม่ได้มีท่าทีอะไรกับครีม ผมจึงไม่ค่อยวิ่งเต้นเท่าไหร่ พูดเหมือนผมเป็นอะไรกับเพลิงนิลแล้วงั้นแหละ เฮ้อ

 

          "ไม่หิว"

 

เสียงเพลิงนิลแว่วๆมา เนื่องจากเราอยู่ห่างกันพอสมควร ผมกับพวกโซดาและคิมกำลังประกอบโต๊ะกับเก้าอี้ ส่วนเพลิงนิลทำชั้นวางหนังสือไง อ้อ! คนอื่นๆก็ทำเหมือนเพลิงนิลนะ พวกผู้ชายที่เหลือบ้างก็ทำชั้นวางหนังสือ บ้างก็ประกอบโต๊ะ ส่วนผู้หญิงไปขนหนังสือมาจากรถทัวร์ครับ เดี๋ยวก็คงมาแล้ว

 

          วันนี้วันสุดท้ายแล้วที่จะอยู่ที่นี่ ใจหายเหมือนกันแหะ เพราะที่นี่บรรยากาศดีมาก เด็กๆในหมู่บ้านก็น่ารัก..

 

          ผมปรายตามองทางครีมนิดๆ อ่า..หมอนั่นกำลังทำหน้าอดกลั้นกับอะไรบางอย่าง แต่ก็ยังยิ้มหวานอยู่ดี และฉลาดพอสมควรที่ไม่ตื้อเพลิงนิลต่อแต่เลือกที่จะเดินไปทางส้ม...เพื่อนสาวของเขาแทน

 

          "พี่สาวคะ"

 

หืม เด็กที่ไหนมาส่งเสียงใกล้ๆผมอ่ะครับ ผมมองหาก็เจอกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งฉีกยิ้มหวานให้ผมอยู่ น้องปลานั่นเอง น้องเขาเป็นเด็กในหมู่บ้าน ผมเคยเห็นมาวิ่งเล่นที่นี่บ่อยๆ

 

          "เรียกพี่หรอ" ผมถามอย่างไม่แน่ใจ เพราะที่น้องเรียกมันคือ พี่สาว

 

          "ใช่ค่ะ พี่สาวนั่นแหละ พี่ชายคนนั้นฝากบอกมาว่าอยากกินน้ำ หิวน้ำมากเลยค่ะ ให้พี่สาวเอาไปให้หน่อย" น้องปลาพูด

 

          "เอ่อ..พี่ผู้ชายนะครับสาวน้อย ต้องเรียกพี่ชายเนอะ แล้วกินอะไรมาหรือยัง อ่ะนี่..พี่ให้ครับ"

 

 

ผมพูดพลางยื่นขนมคุกกี้ไปให้เด็กหญิงตรงหน้า ดูเหมือนน้องปลาจะชอบมาก เธอไหว้ขอบคุณผมแล้วหิ้วขนมคุกกี้วิ่งเข้าหมู่บ้านไป เฮ้อ เด็กไร้เดียงสานี่น่ารักดีนะครับ ผมมองตามไปยิ้มๆ

 

          แต่บางคนที่แอ๊บไร้เดียงสานี่ น่าถีบนะครับ หึๆ

 

          ผมหยิบขวดน้ำจากกระติกใบใหญ่ เตรียมลุกจากงานที่ทำเพื่อเอาน้ำเอาไปให้ตัวปัญหา

 

          "พี่มันก็ขยันแกล้งมึงนะ"

 

คิมมองไปทางพี่ต่อที่ยิ้มหวานให้ผมอยู่ พี่มันนี่แหละครับที่ใช้น้องปลามาอ่ะ มือหนึ่งก็ตอกตะปู อีกมือก็โบกมาให้ผม จนพี เดือนมหาลัยที่ยืนอยู่ข้างๆทำหน้าเบื่อหน่าย

 

          "เราโดนจนชิน" และถ้าอารมณ์ระเบิดเมื่อไหร่ จะเป็นพี่มันที่ไม่ชินซะเอง เหอะ

 

          ผมทำหน้านิ่งๆแล้วเดินเข้าไปใกล้พี่ต่อพลางยื่นขวดน้ำไปให้โดยไม่ลืมแถมผ้าเย็นให้ด้วย เดี๋ยวพี่มันหาเรื่องใช้ผมไปหยิบผ้าเย็นอีก ถามว่าทำไมต้องทำตาม? มันใช้สิทธิ์การเป็นรุ่นพี่ไงครับ

 

          "โอ๊ะ ผ้าเย็นนี่ไม่ต้องน้องเบน เอาให้ไอ้พีนี่ มันบ่นว่าร้อนอยู่"

 

พี่ต่อยิ้มหวาน แต่เสี้ยววินาทีหนึ่งผมเห็นพีมองพี่มันแบบตาขุ่นมาก ก่อนจะมองหน้าผมแล้วยิ้มนิดๆ ผมยิ้มตอบแล้วยื่นผ้าให้

 

          นิ้วเราสัมผัสกันทำให้ผมชะงัก พีกำลังกลบเกลื่อนอะไรสักอย่างในแววตา แล้วยิ้มให้ผมเหมือนทุกที

 

          "ป๊อดเอ้ย.." พี่แสบพูดลอยๆ พีหันไปมองพลางทำหน้าเบื่อ ก่อนที่ผมจะเดินออกมา

  

          หวังว่าจะไม่ใช่อย่างที่คิด..ยังไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเอง เพราะนั่นมันเดือนมหาลัยและผู้ชายก็ต้องชอบผู้หญิงส่วนมากอยู่แล้ว

 

         

          และแล้วภารกิจของค่ายอาสานี้ก็สิ้นสุด พวกเราทุกคนมองห้องสมุดที่ทำด้วยไม้มุงด้วยสังกะสีตรงหน้าอย่างตื้นตันใจ ถึงมันจะมุงด้วยสังกะสีแต่ก็แข็งแรงนะเออ ชาวบ้านต่างขอบคุณที่พวกเราช่วยมาขยายศูนย์การเรียนรู้ของที่นี่ให้ หลังจากที่ช่วยกันขนหนังสือไปไว้ที่ข้างในนั้นแล้ว เราก็เตรียมตัวทานข้าวกัน และแน่นอนว่าค่ำๆแบบนี้มักเป็นบรรยากาศของการฉลอง

 

          พวกพี่มันจะกินเหล้ากันครับ อาเมน =_=

 

          ผมกับพวกผู้หญิงและผู้ชายบางส่วนช่วยกันยกกับข้าวที่ทำไว้ไปที่วงเหล้า และไม่ใช่เหล้าธรรมดานะ เหล้านอกด้วย พวกพี่มันไปซุกมาจากไหนวะ เยอะแยะไปหมด แล้วเล่นกินไม่เลือกสถานที่ด้วย สุดๆเลยนะครับเนี่ย

 

          "เบนซินยกลาบหมูออกไปก่อนเลยจ้ะ เดี๋ยวยี่หวาตามไปนะ"

 

ยี่หวาคือเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งของผมครับ เธออยู่คณะวิศวะเหมือนกัน เห็นคำพูดอ่อนโยนแบบนี้ แต่การกระทำเธอห้าวมาก ผมเตือนไว้ก่อน =_=;;

 

          "ที่นี่มันอันตรายนะ มืดแล้วด้วย ยี่หวามายกถ้วยลาบหมูไปแทนเราดีกว่า เดี๋ยวเราดูต้มยำปลาช่อนให้เอง"

 

ผมบอกกับเธอ เพราะพอมองรอบๆแล้วบริเวณครัวเล็กๆ(ที่จัดขึ้นเอง)ก็ไม่มีใครนอกจากผมกับยี่หวาอีก

 

          ขืนให้ยี่หวาที่เป็นผู้หญิงอยู่ที่นี่คนเดียว ผมเกรงว่าจะเป็นอันตรายครับ ถึงเธอจะแกร่งแค่ไหนยังไงก็เป็นผู้หญิงอยู่ดี ยิ่งตัวเล็กๆอยู่ด้วยเกิดถูกลากเข้าป่าผมคงรู้สึกผิดไปชั่วชีวิต

 

          "เอางั้นหรอ ยี่หวาว่าไปพร้อมกันดีกว่า"

 

          "เราว่าพวกรุ่นพี่จะโมโหหิวก่อนน่ะสิ ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวเราตามไป"

 

ผมยิ้มให้ยี่หวาคลายกังวล เธอพยักหน้าเบาๆแล้วยกถ้วยลาบหมูเดินจากไป ผมหันมาใช้ทัพพีคนต้มยำปลาช่อนต่อ ที่นี่อาหารที่อุดมสมบูรณ์สุดก็ปลานี่ล่ะครับ ส่วนหมูก็เป็นหมูป่าที่ชาวบ้านเอามาให้

 

          ผมโรยใบโหระพาลงหม้อก่อนจะดับเตาแก๊สปิกนิกพลางใส่ถุงมือกันความร้อน จากนั้นจึงยกหม้อเตรียมเดินไปที่วงเหล้า

 

          ห้าวันมานี้ผมค่อนข้างแปลกใจมากเลยทีเดียว ที่ลูกมาเฟียรวยล้นฟ้าอย่างเพลิงนิลกับพี่เพลิงกัลป์สามารถใช้ชีวิตติดดินได้! แถมยังดูชิวๆด้วย เลยแอบไปถามพี่แสบ ก็ได้คำตอบมาว่า ประเพณีของตระกูลไฟร์ อภิเกียรติวงศ์ ต้องโยนทายาทตัวเองเข้าป่าเขาวงกตตอนอายุ 5 ขวบ

 

          เด็กห้าขวบนะเว้ยครับ! ตอนฟังผมนี่ตกใจมาก ตระกูลนี้เค้าสอนลูกหลานกันยังไงฟะเนี่ย ผมเชื่อว่าเพลิงนิลต้องผ่านอะไรมาเยอะล่ะ เหอะๆ ^^;;;

 

          พูดถึงพี่แสบกับพี่เพลิงกัลป์..พวกเขาหายตัวไปตั้งแต่วันที่สองที่มาที่นี่แล้วครับ ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับตระกูลไฟร์ อภิเกียรติวงศ์อะไรนี่ด้วย เลยไม่มีใครออกตามหา ผมหวังว่าพี่แสบจะอยู่รอดปลอดภัยจากนายใหญ่..ราชามังกรชื่อดังนะครับ สาธุ! เอ่อ..ผมหมายถึงพ่อของเพลิงนิลน่ะ ตระกูลของเพลิงนิลมีฉายาว่ามังกรครับ ผู้นำตระกูลเลยถูกเรียกว่าราชามังกร

 

          ไม่ได้มีดีแค่ชื่อด้วย..ดูเหมือนตระกูลฉายามังกรนี่จะกินอาณาเขตเอเชียกว้างขวางเหลือเกิน อำนาจนี่ล้นฟ้าจนผมไม่สามารถบรรยายได้หมด

 

          ซุบซิบๆๆ

 

          หืม..ผมหันไปทางต้นเสียงก็เห็นครีมกับส้ม(เพื่อนสาวของครีม) กำลังคุยอะไรบางอย่างกันอยู่ มือของครีมถือลังที่มีแก้วเปล่าวางอยู่หลายสิบใบ ส่วนส้มกำลังพูดอะไรบางอย่างกับครีมด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

 

          ผมมองหาต้นไม้ที่ใกล้ที่สุดแล้วหลบหลังต้นไม้นั่น พลางมองการกระทำของหญิงชายที่ดูไม่ปกติในมุมมืด ส้มกวาดตามองรอบบริเวณเหมือนให้แน่ใจว่าไม่มีใครมาพบ จากนั้นเธอก็หยิบซองสีขาวออกมา แล้วเทผงอะไรสักอย่างใส่แก้วใบริมสุด!

 

          พวกนั้นคิดจะทำอะไรอ่ะครับ ทำไมส้มต้องทำหน้ายิ้มชั่วร้าย แล้วครีมต้องยิ้มด้วยดวงตาวาววับด้วย ผมขมวดคิ้วกับตัวเองพลางกัดริมฝีปากล่างแน่น

 

          ยาในซองขาวมันคือยาอะไร?!

 

          ผมรีบแอบเร่งเดินต่อไปในขณะที่สมองมึนงงสับสนอย่างหนัก ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นผมต้องคิดแผนตั้งรับไว้ก่อน คิ้วขวาผมกระตุกถี่ๆเหมือนจะมีลางร้ายในอนาคต

 

          "มาแล้วหรอ เอ้า! วางๆเลยน้องเบน"

 

พี่ต่อรับหม้อต้มยำจากมือผมไป ผมพยักหน้าให้พี่มันนิดๆก่อนจะเดินไปนั่งข้างเพลิงนิล ดูเหมือนหมอนี่จะเริ่มเข้ากับทุกคนได้แล้ว แต่ยังไม่มีใครกล้าสั่งเขาอ่ะนะ เพลิงนิลกำลังอัดบุหรี่เข้าปอดเช่นเคย

 

          เห็นดังนั้นผมจึงตักจานข้าวของตัวเองมากินบ้าง ต้มยำปลาช่อนอร่อยเหมือนเคยเลยครับ

 

          "ได้กินฝีมือน้องเบนนี่ เหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลย หึหึ"

 

ไอ้พี่ต่อแซวครับ ผมยิ้มรับนิดๆแล้วสังเกตเห็นรอบวงยังไม่มีใครกินเหล้า คงรอแก้วกันอยู่ พวกเราทั้งสี่สิบกว่าคนนั่งล้อมวงกันทั้งหมด ตรงกลางก็จุดกองไฟขนาดใหญ่ ใครหิวข้าวก็เดินไปตักข้าว แต่เรื่องเหล้านี่..ผมเห็นมีวางประจำที่จุดแต่ละจุดในวงเลยเชียว

 

          "ใช่ไหม ไอ้น้องพี" พี่ต่อหันมาพูดกับพีที่นั่งติดกับผม พีหันมามองผมนิดๆ แล้วเบือนสายตาไปมองพี่ต่อ

 

          "อืม อร่อย" ตอบแบบนี้คนทำก็ดีใจครับ ถึงจะชินที่โดนชมบ่อยจากป้ามะลิก็เถอะ

 

 

          เสียงฝีเท้าเริ่มเดินเข้ามาใกล้ ผมเห็นครีมกับส้มถือลังแก้วกันมาทั้งสองคน ครีมแจกจ่ายแก้วให้ฝั่งตรงข้ามเล่นเอาพวกนั้นมองกันซะตาเยิ้ม ผมจ้องการกระทำของคนทั้งสองอย่างระแวดระวัง ส้มเดินมาแจกแก้วทางฝั่งผม แล้วนั่งลงข้างๆพี่ต่อ จากนั้นครีมก็เดินมา..นั่งข้างเพลิงนิลอีกด้าน!

 

          "เดี๋ยวส้มรินให้ค่ะ"

 

 ส้มแย่งเหล้าจากมือพี่ต่อไป ทำให้ผมเบือนสายตาจากครีมหันไปมองส้มแทน ส้มรินเหล้าใส่แก้วแล้วส่งให้พี่ต่อ ให้พี และส่งให้ผม แก้วใบริมสุดของลังจึงถูกดึงออก..เทเหล้าใส่ แล้วส่งให้เพลิงนิล แก้วใบสุดท้ายก็ส่งให้ครีม

 

          แก้วใบริมสุด..อยู่ที่เพลิงนิล!

 

          ผมกำมือกับแก้วแน่น ครีมต้องการทำอะไรกันแน่

 

          พวกเขาใช้แผนแยบยลกันเกินไปที่ให้ส้มรินเหล้าจะได้ไม่เป็นที่สังเกต ผมเห็นครีมลอบมองหน้าส้มยิ้มๆ ก่อนจะประเดิมดื่มเหล้าก่อนคนแรก น้ำสีอำพันค่อยๆไหลตามมุมปากของครีม แล้วหยดเข้าไปในเสื้อยืดสีฟ้าที่เจ้าตัวสวมใส่ทำให้ผู้ชายรอบด้านกลืนน้ำลายอึกใหญ่

 

          ยั่ว..ชะมัด บัดซบจริงๆ แม้แต่เพลิงนิลก็มองอ่ะ!

 

          "กูชักอยากนั่งข้างน้องเบนละ มึงมันไม่ได้เรื่องเปลี่ยนที่ๆ"

 

เสียงพี่ต่อขยับตัวเปลี่ยนที่นั่งกับพี ไม่ได้ทำให้ผมสนใจเท่ากับสายตาของครีมที่มองมาแบบสะใจหรอกครับ ชิ..ถึงเพลิงนิลมองมันก็จริง แต่เขาก็เบือนหน้ามองวิวในป่าเหมือนเดิมนั่นแหละ

 

          ไม่ได้หมายความว่ามึงอยู่เหนือกูหรอกนะครีม

 

          ขออภัยที่ต้องพูดคำหยาบ ตอนนี้ผมกำลังเดือดได้ที่เลยน่ะสิ หางตาของผมเห็นเพลิงนิลกำลังยกแก้วขึ้นแนบริมฝีปากแล้วครับ!

 

          ควับ!

 

เรื่องอะไรจะยอมให้เพลิงนิลกินยาบ้าๆนั่นวะ ผมใช้ความกล้าจากอารมณ์โกรธแย่งแก้วในมือเพลิงนิลทันที เขาหันมามองทางผมด้วยสายตาเย็นยะเยือกจนผมขนลุกเบาๆ

 

          แต่เสียใจเฟ้ย! ตอนนี้กูกำลังจะระเบิด ชัดนะ!!

 

          และก่อนที่ผมจะทันเทเหล้าในแก้วทิ้ง มือของพี่ต่อที่นั่งข้างๆกลับคว้าแก้วนั้นไว้ พลางบีบคางผมด้วยความรวดเร็วแล้วเทเหล้าในแก้วกรอกปากผมอย่างไม่ทันให้ได้ตั้งตัว

 

          "อึก..แค่กๆๆๆ" ผมสำลักเหล้าแล้วปัดมือพี่ต่อทันทีที่ได้สติ

 

          "555 น้องเบน พี่ขอโทษนะคร๊าบ อยากทำตัวน่าแกล้งเอง อึก"

 

พี่ต่อมันสะดุดคำพูดไปเมื่อเห็นผมสำลักไอหน้าดำหน้าแดง เหล้านี่ก็เปื้อนเสื้อสีขาวแบบไม่ต้องยั่วเหมือนครีมก็แนบเนื้อเห็นไปถึงไหนต่อไหน

 

          ผมปรือตาขึ้นมองพี่ต่อแบบโกรธๆ ริมฝีปากทั้งสองข้างเม้มเข้าหากันแน่น กูอยากฆ่าคนจริงๆให้ตาย นี่ผมโดนยาแล้ว ผมโดนยาแทนเพลิงนิล ชิบ! หวังว่ามันจะไม่ใช่ยาเสน่ห์นะ ผมนึกภาพตัวเองไปเลียแข้งเลียขาครีมไม่ออก บรื้อ!!

 

          "พ..พ..พี่ว่าน้องเบนไปอาบน้ำใหม่ดีกว่าเนอะ แบบว่า เอ็กซ์ชิบ.."

 

แล้วท้ายเสียงเบาๆของพี่ต่อนี่มันอะไรวะ ทำไมผู้ชายทั้งวงต้องจ้องผมด้วยสายตาประหลาด บางคนก็หลบตาหน้าแดงก่ำ บางคนก็ทำสีหน้าเคลิ้มๆใส่ แล้วพวกผู้หญิงเค้ากรี๊ดอะไรกัน

 

          สมองผมเริ่มมึนงงอย่างหนัก ลมหายใจเริ่มขาดห้วงและหอบเร็วขึ้น น..นี่ผมเป็นอะไร พี่ต่อ..ไอ้พี่ต่อ ถ้าผมร่างกายปกติเมื่อไร ผมจะคิดบัญชีกับพี่แน่ อึก

 

          "เพลิงนิล นิล..ไปเป็นเพื่อนเราหน่อย"

 

ผมไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังจะทำอะไร แต่รู้ว่าร่างกายมันเลื้อยไปหาร่างสูงที่นั่งข้างๆ  ผมรู้แค่ว่าอยู่กับเพลิงนิลเท่านั้นตัวเองถึงจะปลอดภัย ผมขึ้นไปนั่งบนตักเพลิงนิลอย่างลืมอายและเกาะเสื้อเขาไว้แน่น เผื่อเพลิงนิลถีบผมออก ผมจะได้ไม่กระเด็นไปไกลนัก

 

          ผมเงยหน้าสบมองใบหน้าหล่อเหลา ความพร่ามัวทำให้ผมมองเขาไม่ชัดจึงเห็นเพียงแววตากรุ่นโกรธที่มองมา อา..ผมทำให้เขาโกรธอีกแล้ว รู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งร่าง พอเบือนสายตาไปเห็นครีม..หมอนั่นกำมือแน่น และจ้องผมด้วยสายตาเกลียดชังอย่างถึงที่สุด

 

          พรึ่บ!

 

          "เฮ้ย! โอ๊ย"

 

ผมได้ยินเสียงพี่ต่อ ได้ยินเสียงแหวกอากาศจากวัตถุบางอย่าง ภาพพี่ต่อที่ยกข้อมือชุ่มเลือดขึ้นมาบังหน้าตัวเองไว้ ข้างๆมีไพ่ใบหนึ่งตกอยู่ พอลดข้อมือลงใบหน้าพี่ต่อกลับดูตื่นตระหนก ในขณะที่ผมรู้สึกว่าร่างตัวเองลอยสูงขึ้นและอยู่ในอ้อมแขนของใครสักคน

 

          กลิ่นกายที่ผมจดจำได้ แผ่ออกมาจากแผงอกที่ผมซุกซบอยู่ จู่ๆร่างกายก็บิดเร่าด้วยความทรมานจากอะไรบางอย่าง เพลิงนิลเดินเร็วขึ้น  ผมจำได้ว่ามันเป็นทางไปที่ลำธารท้ายหมู่บ้าน

 

          "นิล..เบนร้อน" ผมครางต่ำ รู้สึกร้อนไปทั้งร่าง สติผมคงหายไปหมดแล้วตอนนี้ เพราะผมกลับมาเรียกเพลิงนิลว่า นิล ทั้งๆที่หนึ่งเทอมนี้ผมไม่ได้กลับมาเรียกเขาแบบนั้นอีก

 

          และผมแทนตัวเองว่าเบนกับคนที่สนิทใจเท่านั้น!

 

          "อึก.."

 

ผมเริ่มรู้แล้วครับว่ามันเป็นยาอะไร ในเมื่อความต้องการมันพุ่งไปอยู่ตรงกึ่งกลางร่างกายแบบนี้

 

          ทำไมครีมกับส้มถึงคิดจะเอายาปลุกให้เพลิงนิลกินกันนะ ร้ายกาจมาก..ถ้าผมไม่เห็นแผนการนั่น บางทีครีมอาจกลายเป็นเมียเพลิงนิลในวันรุ่งขึ้นก็ได้!

 

          "ยั่วกู?"

 

มันใช่เวลามาถามไหมสัด! ผมตั้งใจจะมองเพลิงนิลตาขวาง แต่ไหงมันกลายเป็นตาเยิ้มไปได้วะ

 

          ตู้ม!!

 

          เพลิงนิลมันโยนผมลงน้ำทันทีที่มาถึงครับ ย้ำนะครับว่ามัน 'โยน' !

 

          "แค่กๆๆๆ"

 

ผมสำลักน้ำ สติกลับมาเพียงนิด พลางมองไปทางผู้ชายใจร้ายที่จับผมโยนน้ำเหมือนหมูเหมือนหมาเมื่อกี้ แต่บางทีน้ำเย็นๆอาจช่วยผมได้

 

          แต่แล้วผมก็คิดผิด..เมื่อความต้องการมันกลับมารุนแรงยิ่งกว่าเก่า!

 

          "...."

 

เสียงฝีเท้าที่เริ่มทิ้งห่างออกไปทำให้ผมหันขวับไปมอง เพลิงนิลกำลังเดินห่างออกไปเรื่อยๆ หมอนั่นตั้งใจทิ้งผมไว้ที่นี่งั้นหรอ ใจร้ายจังเลยนะ ทั้งๆที่ผม..รักมาตลอด

 

          "ฮึก..นิล"


น้ำตาผมไหลในยามที่ร่างกายไม่ปกติ หยดแล้วหยดเล่าพร้อมๆกับความร้อนรุ่มที่ประทุขึ้น เขาไม่เคยสนใจผมเลย ผมพยายามมาตลอดแต่ความพยายามนี้ไม่เคยสั่นคลอนใจของนายเลยใช่หรือเปล่า..เพลิงนิล กี่ครั้งกันที่เราได้แต่วิ่งตามนายน่ะ..นิล

 

          เสียงฝีเท้าชะงักเงียบไปเมื่อเสียงสะอื้นของผมกลบเสียงนั่นแทน ถ้าเป็นปกติผมคงไม่ร้องไห้แบบนี้ แต่นี่เขาคิดจะทิ้งผมไว้กลางป่ามืดๆคนเดียวเชียวนะ ผมทั้งกลัวและน้อยใจจนรู้สึกสับสน

 

          และแล้ว..เสียงฝีเท้านั่นก็เดินกลับมาหาผม

 

 

....................................................................

 

ตัดฉับแบบนี้ ไรท์จะโดนคนอ่านไล่ฆ่ารึเปล่าคะ (วิ่งหลบสิ่งขว้างปา)ตอนหน้าจะเป็นยังไงดีนะ อิอิ (มองพล็อตในมือแล้วยิ้มหวาน)

<<รักรีดเดอร์ 

 

         

          ตอบคอมเม้นท์ล่าสุดค่ะ

วิคตอเรีย เซียเรน    ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค้า >_<

pwsa              เอาไส้ครีมมาย่างกินเลยค่ะ อุ๊บ! แหะๆๆ ^^;

violeteyes      หวงของเป็นนิสัยจริงน้าเพลิงนิล (เดี๋ยวๆเฮียนิล อย่าพึ่งยกปืนใส่เค้า ฮึก)ช็อกโกแลตฟรี กินด้วยกันไหมฮะ >>เบนซิน   

spsygk         ยิ้มหวาน>>เบนซิน,ยิ้มแสยะ>>เพลิงนิล (ไรท์ : อ๊าก เฮียเพลิงอย่ายิ้มอย่างงั้นให้คนอ่านเซ่ เดี๋ยวเค้าแบนเฮียน้า) >_<

The white Death    โซดาคิมคนเกรียนค่ะ โฮะๆๆ โรคอยากเป็นบุหรี่ของน้องเบนนี่ติดต่อกันได้ค่ะ คอนเฟิร์ม ไรท์จะกระซิบวิธีให้เพลิงนิลหลงเหมือนบุหรี่ให้นะค่ะ นั่นคือ..หลบลูกปืนเฮียนิลให้ได้ค่ะ ปัง! แว๊กก (วิ่งหลบกระสุนจากคุณ The white Death ) คู่นี่ซึนจริงค่ะพยักหน้าตามนิดๆ (พึ่งมาพิจารณาตัวเอกหรอไรท์!) ส่วนเรื่องห่วงคุณ The white Death หรือเปล่านี่ไปฟังเสียงเพลิงนิลกันนะค่ะ อุ๊ย..ดูท่าเพลิงนิลจะไม่ค่อยน่าเข้าใกล้เท่าไหร่ TOT เค้าแค่เป็นตัวแทนถามหาความห่วงจากเพลิงนิลเอง ไม่ต้องรีบหยิบมีดสั้นก็ได้นะเฮียนิลนะ ไรท์จะรีบจรลีไปเดี๋ยวนี้ แว๊กกก ขอโทษด้วยนะค่ะที่ไม่สามารถให้คำตอบจากเพลิงนิลได้ เพราะเฮียแกซึนมาก..ฉึก(สลบเพราะมีดบิน)  เบนอ่อย..แบบไม่ตั้งใจ จะทำยังไงก็ไม่ได้ตั้งใจ?อ่อย 555 ส่วนเรื่องฉากงานเลี้ยงกับรอยยิ้มเพลิงนิลนั้นไซร้..อย่าพึ่งกริ้วนะเจ้าค่ะ เดี๋ยวได้เฉลยในอีกสองตอนหน้า อิอิ  คุณ The white Death ไม่ชอบช็อกโกแลตไม่เป็นไร เพราะไรท์ชอบ..งั้นไรท์ก็เนื้อคู่เพลิงนิลชิมิ (ชิ้ง เบนซินเขม็งมองมา)

Ps.1 ได้เลยค่ะได้เลย แต่งฉากเพลิงนิลเข้าหอกับคุณ The white Death  เอ่อ..(ชำเลืองมองน้องเบนที่หักนิ้วกรอบๆ พลางส่งยิ้มเย็นมาให้ไรท์) ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ ที่ไม่สามารถแต่งได้ เพราะไรท์กำลังจะโดนฆาตกรรมจากคู่รักสุดโหด กระซิกๆ T^T

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะ กรี๊ดดดด

Ps.2 แว๊กกก พี่ต่อหายจริงด้วย โอ๊ะ แอบอยู่ใต้เตียงไรท์นี่หว่า (ล้อเล่นค่ะ อิอิ)

 

pam223     ใช่เลยค่ะ พอแต่งตอนๆนี้ ชักจะไม่สงสารครีมล่ะ (อ่าวไรท์..แกแต่งให้ครีมร้ายไม่ใช่เรอะ!) หมั้นไส้ครีมแนะนำให้เอาไส้ครีมมาย่างค่ะ (แว๊กกก วิ่งหลบ) เพลิงนิลหึงแน่เลย หึงใช่ไหมล่ะ ตอบคุณ pam223 สิค่ะเฮีย (เพลิงนิลเริ่มมองไรท์แบบนิ่งๆ) เอ่อ..ไรท์ไม่กวนเฮียก็ได้ ฮึก แต่ที่เฮียเพลิงเลี้ยงขนมเบนซินแบบนี้ก็ต้องมีใจสักเสี้ยวล่ะว้า..ว่าด้วยเรื่องเศษเงิน อิเฮียเพลิงมันพูดเพราะซึนหรือกมลสันดานค่ะเนี่ย เบนซินฝากบอกว่า>>กินช็อกโกแลตด้วยกันได้นะฮะ แต่ต้องหลบมีดบินของนิลให้ได้ก่อนน้า 555 ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่า มาต่อแล้วน้า

 

 

 ตอนหน้ามีฉากตัด แอบกระซิบว่าไปหาในเพจเอานะคะ

 

         

         

 

          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 893 ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #23210 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:17
  ร้ายมาก พกมาด้วยได้ยังไง
  ครีมจะเอาให้ได้เลยว่างั้น

  เพลิงนิลดูแพ้ทางเบนซินนะ
  แล้วอะไรจะโหดแบบนั้น
  ถึงขั้นเฉือนมือกันเลย
  #23210
  0
 2. #23201 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:20
  ว่าแล้วว่าเป็นยาอะไร
  #23201
  0
 3. #23180 panisakleangjun (@panisakleangjun) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 18:33
  เราชื่อปลาเหมือนน้องคนนั้นเลยอ่ะ ตอนหน้า หน้าจะ......กันนะ
  #23180
  0
 4. #22834 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 21:38
  น้องงงงงงงง
  #22834
  0
 5. #22687 chompoo--- (@chompoo---) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 17:28
  ><ไรท์สู้ๆ
  #22687
  0
 6. #22232 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:22
  ว่าแล้วเชียวว่ายาปลุก55555
  #22232
  0
 7. #21797 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 16:28
  หื้มมมมม~ ค้างง???
  #21797
  0
 8. #21595 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 21:53
  อิครีมร้ายจิงๆๆ อยากได้เพลิงนิลจนตัวสั่น
  #21595
  0
 9. #21484 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 07:21
  ใจร้ายยยย
  #21484
  0
 10. #21104 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:17
  อาเมน ขอให้พี่ต่อไปสู่สุขตินะ สงสารพี ชีวิตพระรองที่ดีเเค่ไหน เขาก็ไม่แลอยู่ดี
  #21104
  0
 11. #21039 Suchadakulkes (@Minrt) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 11:56
  ชั้นรู้ว่า คนที่รู้ทุกเรื่อง มี พี่ต่อกับพี่แสบนี่แหละ พี่เเสบจะเเสดงออกหน่อยๆ พี่ต่อจะทำมึนๆ เหมือนแหล้ง หึหึ
  #21039
  0
 12. #20759 evemerryrose (@evemerryrose) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 01:58
  พี่ต่อที่เปลี่ยนที่ไปนั่งใกล้บนเพราะรู้ว่าแก้วนั้นมียาใช่รึเปล่าฮ่าๆๆ...แต่ตอนนี้พี่ทำดีพี่ต่อตอนนี้พี่หล่อมากกดถ้าไม่มีเพลิงนิลยังไงเพลิงนิลก็หล่อที่สุดใช่เรื่องใช่มั้ยเพลิงนิล//เพลิงนิลมองเมินแล้วผ่านไป
  #20759
  0
 13. #20641 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:23
  ร้ายนะครีม อีพี่ต่อก็เล่นไม่ดูเลย
  #20641
  0
 14. #20520 NoonaVK (@NoonaVK) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 14:31
  ครีมร้ายมาก
  #20520
  0
 15. #19985 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 18:48
  ครีม มันร้ายย แต่เสียใจ นก
  #19985
  0
 16. #19767 PPP.. (@PangPoong) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 20:42
  ควรส่งสารใครระหว่าง เบนกับครีม 5555
  #19767
  0
 17. #19562 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 01:18
  ใกล้ความผัวเมีย
  #19562
  0
 18. #19237 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 14:53
  เอาแล้วยังไงคะพี่เพลิงง
  #19237
  0
 19. #19143 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 17:36
  จนได้ดิพี่ต่อ โธ่เอ๊ยยย! เพลิงนิลก็หวงซิลป่าววะ 55555555
  #19143
  0
 20. #18888 eveATK (@evezaka) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 22:09
  #18888
  0
 21. #18622 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 15:06
  ครีม นางพญานก555
  #18622
  0
 22. #18375 K_sushi_P (@K_sushi_P) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 13:16
  ว้ายยยยยยยย อีนก!!!!
  #18375
  0
 23. #17783 hyunbam (@hyunbam) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 21:46
  โดนแล้วววววเบนเอ๋ยยย
  ครีมเทอพลาดน่ะ5555
  #17783
  0
 24. #17530 Byunlinmanks_ (@Byunlinmanks_) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 00:41
  เกลียดอีครีมบูดกับอีส้มเขียวจังค่ะ
  #17530
  0
 25. #17417 Little Papiyon (@littlepapiyon) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 15:49
  "เพลิงนิล ครีมเอาน้ำมาให้" อ่านเป็น "เพลิงนิล เอาครีมอาบน้ำมาให้" 5555
  ถึงกับเหวอเมื่อตอบว่าไม่หิว 555
  #17417
  0