[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 2,417,272 Views

 • 23,714 Comments

 • 44,278 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  32,679

  Overall
  2,417,272

ตอนที่ 18 : ชะตา..ความน่ากลัวของเพลิงนิล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 69484
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 884 ครั้ง
  9 มี.ค. 59

 
 

 

18

: ชะตา..ความน่ากลัวของเพลิงนิล :


 

       Cream talk

 

          ผมชื่อครีม ผู้ชายที่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธการเข้าหารวมถึงผู้ชายด้วย ตลอดช่วงชีวิตของผมได้รับการประคบประหงมอย่างดี เกิดมาในตระกูลผู้ดีเก่า อยากได้อะไรก็ได้ ครอบครัวตามใจสุดๆ แบบแทบหาดาวกับเดือนมาประเคนให้เลยทีเดียว

 

          จนถึงวันที่ผมได้เจอกับ เพลิงนิล ผู้ชายที่สะดุดตาและดูลึกลับน่าค้นหาเมื่อตอนปลายเทอมปี 1 นั่นทำให้ผมระลึกถึงความหลังเมื่อตอนเด็กได้ทันที เขาดูน่ากลัว อันตรายอย่างถึงที่สุด แต่บางอย่างกำลังบอกผมว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น เพลิงนิลเป็นคนประเภทที่ทำให้ผมอยากเอาชนะ

 

          คิดดูสิ..ดวงตาของเขามันช่างเฉยชาซะจนผู้ชายที่ชอบผู้หญิงมาตลอดอย่างผมยังมองเขาไม่วางตา มองจนเผลอใจแอบชอบ ยิ่งมองทุกวันยิ่งละสายตาไม่ได้ ผมไม่รู้ว่าจะเรียกความรู้สึกนี้ว่าอะไร อาจเป็นหลงใหลจนอยากเก็บเอาไว้ข้างตัว

 

          และผลสรุปของการที่ผมเอาแต่มองผู้ชายด้วยกันแบบนี้ มันคงเป็นเพราะผมอยากได้ และแน่นอนว่าไม่มีอะไรที่ครีมคนนี้อยากได้แล้วจะไม่ได้

 

          แต่ดูเหมือนจะไม่ได้มีผมแค่คนเดียวที่รู้สึกแบบนี้..ผู้ชายตัวเล็กคนนั้น ที่ชอบมาเดินอยู่ข้างเพลิงนิลบ่อยๆก็คงจะคิดเหมือนผม แรกๆผมนี่เสียวเพลิงนิลจะฆ่าหมอนั่นมาก แต่ไปๆมาๆผมกลับฉงนในใจซะเอง เพราะนอกจากจะไม่ลดละความพยายามในเข้าหาเพลิงนิลแบบนิ่งๆแล้ว หมอนั่นยังสามารถทำให้เพลิงนิลเบนความสนใจไปที่ตัวเองได้!

 

          และผู้ชายตัวเล็กคนนั้นคือ เบนซิน ของสูงแห่งคณะวิศวะ

 

          มันเป็นอะไรที่น่าประหลาดใจ แต่เบนซินคงจะไม่รู้ตัวว่าช่วงหลังๆเพลิงนิลเบือนสายตาไปมองหมอนั่นบ่อยกว่าแต่ก่อน ผมที่สังเกตเพลิงนิลมานานจึงรู้เหตุการณ์ทั้งหมด พลันความคิดริษยาก็สุมใจผม ผมเจอเพลิงนิลก่อน มองเขาก่อน แต่เบนซิน..หมอนั่นกลับทำให้เพลิงนิลปฏิบัติตัวกับตนเองแตกต่างไปจากคนอื่นๆได้

 

          ผมอยากได้คนที่แข็งแกร่งแบบนั้นมาเคียงข้าง คิดดูสิว่าถ้าทำให้เพลิงนิลที่ไม่สนใจโลกมาสนใจแค่ผมได้ มันจะดีขนาดไหน ผมอยากได้! และผมจะต้องได้ด้วย

 

          ที่ผมบอกว่าเจอเพลิงนิลมาก่อน มันตอนสมัยเด็กๆที่พ่อพาผมไปงานเลี้ยง และผมก็ไปเจอเพลิงนิลกับแม่ของเขาโดยบังเอิญ แม่ของเพลิงนิลเอ็นดูผมมาก ท่านเป็นคนสวย เจอกันครั้งแรกผมก็หงุดหงิดนิดหน่อย ที่เขาชอบทำหน้านิ่งไม่ยิ้มหรือกระดิกตัวสักนิด ถ้าแม่ไม่พาไปไหน

 

          สิ่งที่ทำให้ผมจำเขาในตอนนี้ได้มันเริ่มตั้งแต่ตอนนั้น

 

          'นิลลูก ยิ้มให้เพื่อนใหม่สิจ๊ะ นี่น้องครีมจ้ะ' เสียงหวานกังวานของราชินีมังกรบอกกับลูกของเธอ เพลิงนิลมองมาทางผมแล้วมองหน้าแม่ของตัวเอง

 

          'ลูกไม่ควรเฉยชาไร้อารมณ์แบบพ่อนะ ต้องยิ้มเข้าไว้จะได้น่ารักน่าเอ็นดู แบบนี้ไง'

 

 แม่ของเพลิงนิลส่งยิ้มหวานมาให้ผมเป็นตัวอย่าง เพลิงนิลจึงยิ้มออกมา เขายิ้มให้ผมแล้วหันกลับไปมองใบหน้าผู้ให้กำเนิดด้วยความเปี่ยมสุข

 

          'ครับแม่'

 

          แต่ผมถูกสตั้นตั้งแต่ที่เด็กผู้ชายตรงหน้ายิ้มให้แล้ว รอยยิ้มของเขาคือสิ่งที่ทำให้ผมไม่มีวันลืม ใบหน้าขาวใสที่ดูนิ่งๆหยิ่งๆ แต่ตอนยิ้มกลับทำให้โลกทั้งใบสว่างไสวแบบนี้ ผมอยากได้..ตั้งแต่เด็กๆแล้ว

 

          ผมครุ่นคิดด้วยความสงสัยว่าทำไม...โตมาเพลิงนิลถึงได้ดูน่ากลัวกว่าตอนนั้นหลายเท่า มันต้องเกิดอะไรขึ้นกับเขาแน่ๆ

 

          ดังนั้นตอนมาค่ายอาสานี่..ผมถึงต้องกำจัดใครบางคนออกไป ผมหมายถึงผู้ชายที่ชื่อเบนซินน่ะ ความจริงก็ไม่ได้คิดจะทิ้งไว้ในป่าหรอก แต่หลังจากที่เขาทำแผนของผมเสียแบบหน้าด้านๆ แล้วยังมาเยาะเย้ยกันอีก มันทำให้ผมโกรธแบบหยุดไม่อยู่เลยล่ะ

 

          ก็เลยตกลงใจทิ้งหมอนั่นไว้ในป่านี้มันซะเลย จะตายหรือเปล่านะ หึ จะตายหรือไม่ตายก็ช่าง ในเมื่อไม่มีเสี้ยนหนามมากวนใจผมอีกแล้วนี่ อีกอย่างหมอนั่นมันผู้ชาย ถ้าโชคดีคงไม่อ่อนแอจนตายกลางป่าหรอก J

 

          "ครีม นายจัดการเรียบร้อยแล้วหรอ" ส้มเดินมาดักหน้าผมที่กำลังจะเดินเอื่อยๆออกมาจากดงป่า ผมหันไปมองเธอนิดๆแล้วยิ้มหวาน

 

          "เราจัดการเรียบร้อยแล้ว"

 

ความจริงส้มแนะนำให้ผมแค่ใช้มีดขู่ให้เบนซินกลัวไม่กล้ายุ่งกับเพลิงนิลอีก อะไรประมาณนั้นครับ แผนของพวกผู้หญิงก็มีวางยาเอย ขู่บ้างเอย ผมเบื่อๆเลยเล่นแผนแบบผู้ชายมันซะเลย ทิ้งไว้ให้ตายกลางป่าน่ะ มันรุนแรงกว่าเยอะ!

 

          "แล้วเบนซินล่ะ นี่ทุกคนก็ตื่นหมดแล้ว แต่ยังไม่มีใครเห็นหมอนั่นเลยนะ"

 

          ส้มถามด้วยน้ำเสียงร้อนรน ผมปรายตามองเธอนิดๆ ทำให้ส้มชะงักไป เธอยิ้มเจือนๆ คงกลัวธาตุแท้ผมน่ะครับ เราเป็นเพื่อนสนิทกันก็จริงแต่ไม่เคยรุ่มร่ามเรื่องส่วนตัวของกันและกัน นอกจากช่วยเหลือนิดหน่อยแค่นั้น

 

          "เดี๋ยวมันคงตามมา สงสัยช็อกอยู่อ่ะที่โดนขู่ แต่ขอบใจส้มมากนะที่คิดแผนให้เรา" ผมตีหน้าซื่อตาใส แล้วกล่าวความเท็จออกไป ส้มยิ้มกว้างแล้วชะงักไปนิด

 

          "อืมงั้นก็ดีแล้ว ส้มไปเก็บของเตรียมออกเดินทางก่อนนะ แล้วเจอกัน" ส้มร่ำลาอย่างรวดเร็ว แล้วหันหลังเดินไปทางเต็นท์พวกผู้หญิง ผมคลี่ยิ้มกับตัวเองด้วยความรู้สึกเปี่ยมสุข ไปหาเพลิงนิลดีกว่า

 

          ฉึก!

 

          "โอ้ย!"

 

ยังไม่ทันที่ผมจะก้าวขาออกจากเขตป่า ก็มีมีดบินพุ่งเข้ามาปักที่ต้นขาของผมจนต้องล้มหน้าคว่ำกับพื้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ความเจ็บจี๊ดแล่นริ้วเข้ามา ผมเงยหน้าขึ้นมองคนที่ทำร้ายต้นขาผมทว่ากลับต้องเบิกตากว้างแทน

 

          "เพลิงนิล!" ร..หรือว่าเขามาแอบฟังผมกับส้มคุยกัน ตั้งแต่ตอนไหน?

 

          "เบนซินอยู่ไหน"

 

เขาถามผมด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือก นัยน์ตาสงบนิ่งเช่นเคย แต่มันคล้ายกับความสงบก่อนที่พายุใหญ่กำลังจะมา ผมสีรัตติกาลของเขาชี้ฟูบ่งบอกว่าพึ่งตื่นนอน ผมเผลอคลานถอยหลังอย่างหวาดๆกับรังสีฆ่าฟันที่เขาแผ่ออกมาอย่างเข้มข้น

 

          ใบหน้าหล่อเหลานั่นนิ่งสนิทก็จริง แต่แววตาน่ากลัวที่จ้องผมเหมือนเหยื่อตัวเล็กๆกลับทำให้แทบหายใจไม่ออก มันรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังจะระเบิดอารมณ์ในเร็วๆนี้ถ้าผมยังไม่ตอบคำถาม

 

          ฉับพลันผมก็เหลือบไปเห็นรอยเล็บกรีดเป็นทางยาวจากแผงอกที่ปลดกระดุมสามเม็ดบนนั่น ความกรุ่นโกรธเข้ามาแทนที่ความกลัวได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จะไม่ให้โกรธได้ยังไง เขาหวงร่างกายตัวเองจะตาย แต่ทำไมถึงยอมให้ผิวตัวเองมีรอยแผลจิกจากกิจกรรมบางอย่างนั่น!

 

          คนที่ฝากลอยไว้..ผมอยากจะกลับไปฆ่ามันซะเดี๋ยวนี้ รู้งี้จะไม่แค่ต้อนให้ตกเนินเขาหรอก แต่จะใช้มีดแทงปักอกให้ขาดใจตายไปเลย!

 

          "เบนซิน? พวกนายอยู่ด้วยกันไม่ใช่หรอ" ผมแสร้งทำหน้าตกใจ เรื่องอะไรผมจะบอกความจริงให้เพลิงนิลไปตามหาไอ้เวรนั่นได้ง่ายๆ ฝันไปเถอะ!

 

          "กูเกลียดพวกเสแสร้งว่ะ"

 

เพลิงนิลกระชากคอเสื้อผมขึ้น นัยน์ตาเขาวาวระริกเจือความโกรธซะจนผมไม่กล้าสบตา ความกลัวเริ่มกลับมาอีกครั้งเมื่อเพลิงนิลผลักร่างผมไปติดกับต้นไม้ต้นหนึ่ง มือข้างหนึ่งของเขากำคอผมแน่น มืออีกข้างก็หยิบไพ่โพดำขึ้นมา

 

          "ช่วยด้วย! อึก"

 

ผมเม้มปากแน่นกลืนคำพูดขอความช่วยเหลือเมื่อมือของเพลิงนิลบีบคอผมแน่นขึ้นในขณะที่ผมไม่สามารถแกะมือเขาออกจากคอตัวเองได้ รังสีสังหารแผ่รอบบรรยากาศจนทำให้ผมแทบทรุด ผมน้ำตาคลอเบ้าพลางมองใบหน้าหล่อเหลาอย่างหวาดๆ

 

          "จะตอบ..หรือจะตาย"

 

เพลิงนิลพูดเสียงเย็นยะเยือกซะจนผมอดขนลุกไม่ได้ มือของเขาเลื่อนไพ่โพดำขึ้นมาเรื่อยๆแล้วหยุดอยู่ที่ลำคอในขณะที่ผมดิ้นพล่าน ไพ่ใบนั้นเริ่มสร้างความเจ็บปวดให้ผมเมื่อมันถูกกรีดลงบนลำคอ!

 

          "เราผลักมัน..ล ลงไปทางเนินเขานั่น"

 

 

ช่วงวินาทีใกล้ขาดอากาศหายใจตาย ใครๆก็เผลอหลุดพูดความผิดของตัวเองทั้งนั้น ผมกลัวเขาจนลืมแม้กระทั่งโกหกให้ตัวเองพลางชี้ไปที่เนินเขาที่อยู่ไกลลิบๆ

 

          "แฮ่กๆ" เพลิงนิลคลายมือที่บีบคอผม ผมทรุดตัวลง ร่างทั้งร่างสั่นระริก

 

          ผมเห็นนัยน์ตาคมของเพลิงนิลกระตุกวูบ และไม่ทันที่ผมจะได้วิ่งหนี เพลิงนิลก็ตวัดไพ่ใบเดิมกรีดผ่านข้อมือทั้งสองข้างของผมรวดเร็วชนิดที่ว่ามองแทบไม่ทัน ขาผมเจ็บจากการปามีดของเขาอยู่ก่อนแล้ว ความเจ็บที่ข้อมือกลับระบมมากกว่ารู้สึกได้เลยว่าเลือดไหลไม่หยุด เพลิงนิลย่างสามขุมเข้ามาใกล้ผมช้าๆ แล้วแสยะยิ้มเย็นในแบบที่ผมไม่เคยพบเคยเจอ

 

          ยิ้มที่เหมือนพญามัจจุราชในขณะกำลังจะปลิดชีพมนุษย์คนหนึ่ง!

 

          เพลิงลากตัวผมเข้าไปในป่าตรงจุดที่ลึกกว่าที่เจอเบนซินซะอีก ผมร้องโอดครวญด้วยความเจ็บและน้ำตาไหลพรากด้วยความกลัว ขาข้างที่มีมีดปักไว้ของตัวเองลากถูไปกับพื้นอย่างไม่มีทางเลือก เลือดไหลหยดเป็นทาง เจ็บทั้งข้อมือที่ถูกกรีดทั้งสองข้าง ไหนต้องมาโดนมือหนาบีบลากไปตามทางจนเลือดซิบแล้วยังมีแผลที่ขาอีก

 

          คิดผิด..คิดผิดแล้วที่มาหลงใหลผู้ชายคนนี้ ทำไมเขาน่ากลัวเหลือเกิน ผมไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลยเพราะสภาพผมเหมือนจะร่อแร่มาก ข้อมือที่ถูกเพลิงนิลลากไว้ร้าวระบมราวกับจะแตกหักออกเป็นสองท่อน

 

          และแล้วเขาก็โยนร่างผมไว้ที่กลางป่าแห่งหนึ่ง

 

          "มันก็แค่ของเล่นที่นายทำลายไปแล้วนี่ นายจะตามมันกลับมางั้นหรอเพลิงนิล คิดให้ดีๆนะ ถ้านายฆ่าฉันที่นี่ ชีวิตนายจบ โอ้ย!"

 

ก่อนที่ผมจะพล่ามจบ มีดอีกเล่มก็ปักเข้าที่ขาข้างที่ปกติของผม ผมร้องไห้ด้วยความหวาดกลัวสุดขีดราวกับเห็นนรกอยู่ตรงหน้า 

 

          "ชีวิตกูจะจบ? ทำให้มึงเป็นศพมันง่ายกว่าเยอะ"

 

ผมชะงักไปหนังหัวเจ็บแปลบเมื่อเพลิงนิลกระชากเส้นผมให้ผมเงยหน้าไปมองนัยน์ตาเย็นๆเขา หวาดกลัวแทบสติหลุด..คงเป็นความรู้สึกทั้งหมดของผมในตอนนี้!

 

           นี่ผมกล้าเอากฎหมายขึ้นไปขู่ทายาทมาเฟียหนึ่งในสามตระกูลที่ครองบัลลังก์เอเชียงั้นหรอ! ทำไมไม่ฉุกคิดว่าตระกูลไฟร์ อภิเกียรติวงศ์อยู่เหนือกฎหมายมาตั้งนานแล้ว! ผมโคตรพลาดที่พูดบ้าๆแบบนั้น

 

          "และที่มึงพูดถึงของเล่นอะไรนั่น มันเรื่องของกู..."

 

เพลิงนิลพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ แต่ปกปิดความน่าสยดสยองไม่มิด เขาผลักหัวผมออกทำให้ผมเซหน้าแทบทิ่มพื้น นัยน์ตาสีรัตติกาลหันมามองผมวูบหนึ่งแล้วหยิบบุหรี่มาจุดสูบแบบไม่สนใจผมอีก

 

          "แต่อย่าไปเสือกแตะมัน"

 

ดวงตาดวงเดิมลุกวาวโรจน์ตวัดมามองผมอีกครั้ง ผมสะดุ้งเฮือกหน้าซีดเผือด  เพลิงนิลกำลังสื่อความหมายว่าผมไม่ควรผลักเบนซินตกเนินเขาไปแน่ๆ ณ วินาทีนี้ผมไม่ได้อิจฉาเบนซินอีกแล้ว เพราะผมคิดว่าเขาโชคร้ายมากที่ดันเผลอไปเป็นของเล่นชิ้นโปรดของผู้ชายเลือดเย็นตรงหน้าเข้า!

 

          "และที่มึงคิดจะวางยากู ใช้ส้นteenคิดหรอ"

 

ผมเบิกตากว้างยิ่งกว่าเก่า นี่เพลิงนิลรู้มาตลอดงั้นหรอ เขาทิ้งบุหรี่แล้วเยียบมันจนมิด ร่างสูงก้าวเข้ามาหาผมช้าๆ และ...

 

          "อย่า..อย่าฆ่าเรานะ"

 

ผมหวีดร้อง เมื่อเห็นเพลิงนิลหยิบปืนออกมาจากที่เหน็บข้างเอว แววตาของเขาเฉยชาซะจนแทบว่างเปล่า ราวกับผมที่นั่งอยู่ตรงหน้าเป็นแค่มดปลวกตัวหนึ่ง

 

          น..น่ากลัวเกินไปแล้ว การเจรจายื้อชีวิตของผมคงจะไม่ได้ผลอีกต่อไป!

 

          กริ๊ก!

 

เสียงขึ้นนกปืนดังแผ่วเบาแต่กลับก้องสะท้อนป่า เพลิงนิลยกปืนขึ้นเล็งมาตรงหน้าผม ผมคลานถอยหลังพลางเบิกตากว้างด้วยความกลัวสุดขีด อันตราย..ผมน่าจะรับฟังคำเตือนของส้มว่าผู้ชายคนนี้อันตราย ทำไงดีเลือดก็ไหลทั้งสองแขนสองมือจนรู้สึกอ่อนแรงลง แถมยังมีปืนจ่ออยู่ตรงหน้า!

 

          ผมกำลังจะตายใช่ไหม

 

          "อย่าฆ่าเราเลย ฮึก ขอร้อง เราจะไม่มายุ่งกับนายและเบนซินอีก ได้โปรด"

 

ผมร้องไห้คร่ำครวญด้วยความรู้สึกจากใจจริง เวลาคนจะตายมักจะพูดอะไรที่มาจากใจทั้งนั้น ถ้ารอดไปได้ผมก็เข็ดขยาดไม่มาแสดงความ อยากได้ เพลิงนิลอีกแน่ๆ ผมรับรองเลย!

 

          ความเงียบปกคลุมเนิ่นนาน หัวใจผมเต้นแรงด้วยความหวาดกลัว ผมคลานถอยหลังให้ห่างจากเพลิงนิลอีกนิดด้วยความหวาดระแวง เพลิงนิลมองใบหน้าของผมอย่างไม่สามารถเดาความรู้สึกได้ หมอนั่นลดปืนลงแล้วเก็บเข้าที่ท่ามกลางความลุ้นระทึกของผม

 

          "รอดจากปืน..ไม่ได้หมายความว่ามึงจะรอดจากป่าในขณะที่เลือดกำลังไหลหมดตัวหรอกนะ หึ" รอยยิ้มที่ผมอยากได้รับ ตอนนี้ผมได้รับมันแล้ว แต่ช่างเป็นรอยยิ้มที่น่าขนลุกซะเหลือเกิน

 

          ประดุจรอยยิ้มปีศาจ..

 

          "...!"

 

ไม่ทันทีผมจะได้ทักท้วงอะไร ร่างสูงที่แผ่ไอดำมืดตรงหน้าก็ก้าวจากไปอย่างรวดเร็ว ผมกำลังถูกทิ้งกลางป่าลึก และที่สำคัญคือทั้งเจ็บแผลและเลือดไหลไม่หยุดจนรู้สึกอยากตายไปซะให้พ้นๆ! ผมคงพอพยุงตัวเองไปที่จุดตั้งเต็นท์ได้..ถ้าขาทั้งสองไม่ถูกมีดสั้นปักอยู่แบบนี้! ผมกลั้นใจดึงมีดทั้งสองออกอย่างเจ็บปวดถึงกระดูกใน

 

          "อึก..อ๊าก" ผมร้องเสียงหลงเมื่อกลั้นใจดึงมีดออกสำเร็จ สั่น..ตัวผมสั่นไปหมด

 

          ไม่ฆ่าก็เหมือนฆ่าทั้งเป็น โหดร้ายเลือดเย็นซะจนผมหวาดกลัวจับจิต แม้ร่างนั้นจะลับไปจากสายตาแล้วก็ตาม

 

          ผมจะรอดจากป่านี้ไหม...และไม่มั่นใจว่าถ้ารอดไปได้ผมจะกลายเป็นคนสติไม่สมประกอบหรือเปล่า นี่คงเป็นเวรกรรมที่ผมผลักผู้ชายคนนั้น..ผลักเบนซินตกเนินเขาไป!

 

 

........................................................................

 

          ขอโทษที่เอาครีมมากั้นฉากการหาทางรอดจากป่าของเบนซินนะคะ เนื่องจากเราต้องเฉลยปมก่อน ว่าอะไรเป็นมายังไง แล้วเจอกันตอนหน้าจ้า (แต่งไปแอบผวาเพลิงนิลไปเบาๆ) เอ..ทำไมเพลิงนิลตอนโตแตกต่างกับตอนเด็กนะ หึๆ

<<รักรีดเดอร์

 

          ตอบเม้นท์ล่าสุดค่ะ

2LJSTD       เออ..แหะ ครีมทำแบบนี้ได้ไง(แกเป็นคนเขียนไม่ใช่ไงไรท์?!) แต่เมื่ออ่านตอนๆนี้แล้วไม่รู้คุณ 2LJSTD จะหายหมันไส้ครีมหรือเปล่านะค่ะ หรืออยากหยิบปืนยิงต่อจากเพลิงนิลไปซะเลย 555

Atk.S.          ให้พี่แสบเลยค่ะยกให้เลย อ่ะเฮือก! เฮียเพลิงกัลป์อย่ามองไรท์ตาขวางเซ่ คุณ Atk.S. เค้าอุตส่าห์ขอพี่แสบเลยนะ..ปัง! แว๊ก(หลบกระสุนจากเฮียกัลป์)

..BBooKK..        ขอบคุณที่ชมค่ะ 555 โอ..คุณ..BBooKK..  ต้องการฆาตกรรมเบนหรือเปล่าถึงแนะนำให้ไปหาพี อย่าลืมประโยคเด็ดของอิเฮียนิลสิค๊า เฮียมันบอกจะทารุณน้องเบนมากกว่าเดิมน่ะ! แต่ SM ลอยมา อิอิ ไม่เลวเลยเหมือนกันนะค่ะความคิดนี้ ให้เบนไปหาพีเลยโลด! โอ๊ะ(หันไปเห็นเพลิงนิล) ไรท์เปล่าพูดว่าจะยกเบนให้พีนะ เฮียอย่าเค้าใจเค้าผิด ปัง!(อิไรท์ดับอนาทคากระสุนปืนลูกรักของคุณนิล)  เชิญเอาครีมไปเป็นกระสอบทรายได้เลยค่า #ถ้ารอดมาจากป่าลึกได้นะค่ะ หึๆ

วิคตอเรีย เซียเรน   เฮ้ย!เพลิงนิลคุณวิคตอเรีย เซียเรน  เค้าบอกให้แกเบาๆมือกับหนูเบนหน่อยไม่ใช่ใส่ไม่ยั้ง เอ่อ..(เริ่มเหงื่อตก เมื่อเปิดประตูไปเจอฉากสยิวของนิล-เบนพร้อมสายตายมทูตที่มองมา) ไรท์ไม่กวนแล้วจ้ะ ไรท์ไปล่ะ ฮืออ ขอโทษที่ด่าอิเฮียเพลิงนิลไม่สำเร็จนะค่ะ มันแบบ SM จนเราด่าไม่ลง จิกหมอนฟินอยู่หน้าห้องอย่างเดียว กรี๊ด (เริ่มบ้า)

pwsa     ชีวิตเบนนี่มัน..SM จงเจริญ (โดนสิ่งขว้างปา แว๊ก!)

The white Death    เอ่อ nc เหมาะมากค่ะ แหะๆ (แอบย่องมาดูพล็อต เออเนอะ มันรุนแรงไปหรือเปล่า รู้แต่ไรท์ฟิน SM จนแต่งมันส์พะยะค่ะ เอ้ย!ม่ายช่าย) หันไปสะกิดเพลิงนิลแล้วถามขึ้น 'คุณ The white Death เค้าฝากถามว่าเฮียหักในหรือเปล่า' โป๊ก! ตบหัวไรท์ทำม๊ายยยย อิเฮียนิลร้ายกาจ กระซิกๆ แค่ถามนิดเดียว?เอง ส่วนเบนซินคาดว่าคงเจ็บมากแต่งมาถึงตอนๆนี้แล้วยังไม่หายระบมค่ะ 555 โอ..ดูเหมือนอิเฮียนิลจะจัดการครีมให้แล้วเนอะ ส่วนพี่แสบติดภารกิจกับตระกูลพ่อสามีอยู่ คงเป็นตายเท่าเบนซินเลยล่ะมั้งค่ะ เหอๆ ส่วนให้พีไปกระชากนิลนี้ เดี๋ยวเกิดฆาตกรรมศึกชิงนายได้เลยนะค่ะเนี่ย 555 (เรียกเมียผมว่าทูนหัวหรอครับ หืม>>พี่เพลิงกัลป์แสยะยิ้มเหี้ยม) อิพี่เพลิงกัลป์แกก็หึงให้ดูตาม้าตาเรือหน่อยเหอะนี้มันคุณคนอ่านเลยนะย่ะ

Ps. จัดไปเลยค่ะ เอ้าพี่ต่อไปโลด! (เฮ้ย!ไรท์ว่ะไรท์ผมยังหม้อสาวไม่หมด ม. เลยนะโว้ย>>พี่ต่อ) อ่าวอิพี่ต่อ งามไส้ล่ะค่ะ =O=

#ขอบคุณสำหรับกำลังใจน้า

 

pam223    อ่านตอนนี้แล้วหายหมันไส้ครีมไหมค่ะ 555 ถ้าไม่ไรท์ยื่นปืนให้ฆ่าได้ตามสบาย (อ่าว) ไม่ต้องฟ้องเพลิงนิลเฮียแกก็มาจัดการแบบ...(ละไว้เพื่อ?)ไปแล้วค่ะ 'นี่เพลิงนิล คุณ pam223 เค้าติงว่าแกรุนแรงไปนะย่ะ ย..อย่ามองหน้าไรท์อย่างงั้นสิจ้ะ แหะๆ(เช็ดเหงื่อเบาๆ) ครั้งหน้าเชิญรุนแรงได้เต็มที่ไปเลย ไรท์ไม่ขัดก็ได้ TOT  เพล้งๆ(โดนคนอ่านปาหัว รึเปล่า?)'สาวก sm ขอให้ยกมือขึ้นวู๊ (เริ่มบ้าล่ะ)

meawptw     ด่าได้นะค่ะ (ยิ้มหวาน) เรียกนิล อิเฮียมันก็มาให้แล้วค่ะ จะสงสารครีมดีไหมตอนๆนี้เนี่ย อีกใจอยากฆ่าครีมไหมค่ะ555

 sawitree    มาต่อแล้วค่า ฟินประโยคนี้เหมือนไรท์เลย กรี๊ดดด อุ๊บ (หันซ้ายหันขวา) เราเจอทีม SM แล้วสิ ไรท์ก็ SM น้า (บอกเพื่อ?) นิลโหดตลอดๆ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่า >_<

Nano        ช่ายๆสักวันเหอะแก อิเฮียนิล ฉันจะแยกหนูเบนออกจากแก ตึง! อ๊ากไรท์โดนอิเฮียมันกระชากหัว ช่วยด้วย ฮือ เค้าไม่แยกหรอกเนอะๆ ปล่อยเค้านะเฮียนิลนะ กระซิกๆ (ไรท์ แกพร่ำอะไรอยู่) เชิญตบครีมได้เลยค่ะคุณ Nano ถ้าครีมรอดออกมาจากป่าลึกอ่ะนะ หึหึ มาต่อให้แล้วค่า^^

ปลาเส้นกรอบ   ไม่ต้องกรี๊ดร้องนะค่ะ >_<คุณปลาเส้นกรอบ เพราะตอนนี้ครีมถูกฆ่าหมกป่า?เรียบร้อยโรงเรียนเพลิงนิลไปแล้ว อุวะฮะฮ่า ปล.ถามเฮียเพลิงนิลเองเลยค่ะถามเลย(เพลิงนิลนั่งเช็ดปืนอยู่)

 

 

 

 

                    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 884 ครั้ง

93 ความคิดเห็น

 1. #23662 ks_siri (@ks_siri) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 19:02
  เริ่มชอบแล้วล่ะสิ
  #23662
  0
 2. #23566 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:11
  ฉันหล่ะชอบบบบบบ คนจริงนะบอกเลย ของสำคัญเค้าอย่าไปยุ่ง
  #23566
  0
 3. #23435 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 16:27

  ก็เพลิงเค้าเป็นคนหวงของ ก็แกที่ทำของของเค้าหายอ่ะครีม ก็โดนอ่ะเด้

  #23435
  0
 4. #23213 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:27
  อื้อหือ คือไม่กลัวใครเลย
  ไม่เกรงใจใครเลยนะเพลิงนิล
  ร้ายกาจมาก สมฉายา

  ครีมคงผวาไปอีกนาน
  #23213
  0
 5. #23203 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:46
  พี่แกโหด
  #23203
  0
 6. #22796 chootikarn (@chootikarn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 19:26
  เกรี้ยวกราดมากก
  #22796
  0
 7. #22752 plubich (@plubich) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 08:18
  2คำ "สะใจ"
  #22752
  0
 8. #22688 chompoo--- (@chompoo---) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 17:57
  อย่าโหด
  #22688
  0
 9. #22619 Sakurachung (@Sakusachung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 15:51
  ครีมถูกฆ่าหมกป่า(?)ไปเรียบร้อยแล้ว น่าสงสารเขานะคะ หึหึหึหึ ปล. ครีม = ชื่อเพื่อนสนิท
  #22619
  0
 10. #22547 นัทมิมิ (@nutpeeraya) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 14:37
  โอ่ยยยย โหดแท้ นะโมมมม
  #22547
  0
 11. #22386 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 23:05
  สะใจเว่ออออออ ชอบๆๆๆ
  #22386
  0
 12. #22354 Kamuki (@na--) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 14:39
  โอ้ยตายแล้ว.. แอบสงสารครีมนิดๆ เพลิงโหดไป๊ลูกกกก
  #22354
  0
 13. #22277 minixiuminseok (@minixiuminseok) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 17:21
  อย่ามายุ่งกับเบน!! สมน้ำหน้า&#128527;
  ยืนยันคำเดิมว่าอยากได้นิล55 หล่อโหด
  #22277
  0
 14. #22234 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 21:51
  สม!น้ำ!หน้า! วะฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
  #22234
  0
 15. #22166 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:41
  ทําไมสะใจวะ
  #22166
  0
 16. #21910 Tipphy_614 (@Tipphy_614) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 08:29
  ชอบบบบบบที่บอกอะ-แตะเบนอีก แล้วก้ที่วางยาอะใช้-คิดหรอ555555ว้อยยยยยยสะใจสุดค่าาา
  #21910
  0
 17. #21899 zton9397 (@zton901) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 23:57
  โอ่วววครีมก้มือใหม่หัดเล่นใครจะคนจริงอย่างเบนซิน55555 ไฟต้องคู่กับน้ำมันเว้ยย
  #21899
  0
 18. #21877 Kaimook46- (@Kaimook46-) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 18:59
  ตอนแรกเกลียดครีมแต่ตอนนี้รู้สึกเห็นใจนางอ่ะ เพลิงโหดเกิ้น!
  #21877
  0
 19. #21798 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 17:05
  น่ากลัววววววววว
  #21798
  0
 20. #21597 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:33
  สมควรโดนแล้วครีม
  #21597
  0
 21. #21486 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 08:00
  โหดไปนะ
  #21486
  0
 22. #21307 MB17119 (@mtbb1618) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 22:21
  หึหึ สะใจ
  #21307
  0
 23. #21041 Suchadakulkes (@Minrt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 12:24
  ก็สมควร
  #21041
  0
 24. #20644 bwp_k (@bwp_k) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:58
  นิลโหดมาก
  #20644
  0
 25. #20521 NoonaVK (@NoonaVK) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 15:17
  นิลน่ากลัวอ่ะ แต่ก็แอบสะใจ
  #20521
  0