[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 2,377,408 Views

 • 23,528 Comments

 • 43,654 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  26,324

  Overall
  2,377,408

ตอนที่ 24 : ชะตา..เชื้อเพลิง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 70709
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 965 ครั้ง
  1 มิ.ย. 59

 

 24

: ชะตา..เชื้อเพลิง :

 

          เพลิงนิลขับรถไวมาก...

 

          ผมนั่งเกร็งตัวแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขาเหยียบคันเร่งเท่าไรผมไม่ได้มอง รู้แต่ว่ามันเร็วซะจนผมเผลอกลัวตายขึ้นมาวูบหนึ่ง

 

          บรรยากาศระหว่างเรามันน่าอึดอัด ผมนึกย้อนไปถึงคุณดาวที่ถูกทิ้งไว้หน้าผับ เพลิงนิลเลือดเย็นเกินไป เขากล้าทิ้งว่าที่คู่หมั้นตัวเองไว้แบบนั้นได้ยังไงกัน แต่ผมว่าคุณดาวคงมีปัญญากลับเองแหละครับ เธอเป็นถึงลูกเจ้าสัวใหญ่นี่

 

          ผมบอกไม่ถูกว่าตอนนี้รู้สึกยังไง หัวใจมันเต้นระรัวไปหมด ผมกำลังรู้สึกเหมือนตัวเองเลือกเดินเข้าสู่ประตูนรกยังไงยังงั้น

 

          ตอนนี้ผมแน่ใจแล้วว่าเพลิงนิลยังมีเยื่อใยอยู่บ้าง น้อยสุดอาจเป็นหวงก้าง ผมคิดว่ายังงั้น แต่แทนที่ผมจะดีใจ ผมกลับเริ่มหวาดกลัวท่าทีของเขาขึ้นมา เพลิงนิลไม่เคยเป็นแบบนี้ อย่างน้อยตอนโกรธเขาจะพูดกับผมสักคำสองคำ ไม่ใช่เงียบใส่แล้วแผ่รังสีกดดันอย่างเข้มข้น

 

          เอี๊ยด! รถเบรกหน้าคฤหาสน์หลังเดิม เพลิงนิลลากแขนผมผ่านรูปปั้นมังกร และบรรดาบอดี้การ์ด พวกนั้นโค้งให้เพลิงนิลเช่นเคย แต่กลับไม่มีใครกล้าเงยหน้าขึ้นมองเหมือนรู้ว่านายน้อยของตัวเองกำลังอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ควรเข้าไปสะกิด

 

          เขาลากผมขึ้นมาถึงชั้นสาม เปิดประตูสีดำ คลำผนังมุมหนึ่ง...ผลักมันให้เปิดออกแล้วเหวี่ยงผมลงกับโซฟาสีแดงกลางห้องใหม่ ผมไม่มีเวลาสำรวจห้องที่ไม่เคยพบตอนมาที่ห้องของเขาครั้งที่แล้วอย่างห้องนี้ สายตาของผมถูกตรึงโดยเพลิงนิล ร่างสูงตรงเข้ามากักตัวผมไว้กับโซฟา ก่อนจะหยิบไพ่ใบหนึ่งขึ้นมาจ่อคอผมด้วยความรวดเร็ว

 

          "กูอยากฆ่ามึงจริงๆ" เสียงที่กระซิบข้างหูทำให้ผมขนลุกซู่ ไพ่ที่จ่อคออยู่กดลึกเข้ามาทำให้ผมแสบจี๊ด ไพ่กดผิวผมแค่เบาบาง แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงเจ็บเหมือนเลือดจะไหลแบบนี้ ผมไม่สามารถขยับตัวได้ เพราะมืออีกข้างของเขารวบข้อมือผมไว้ด้วยมือเดียว

 

          ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่พลางมองสบตากับเพลิงนิล ดวงตาสีรัตติกาลดูโชติช่วงราวกับมีไฟสุม...เหมือนไฟสีดำ เพียงแค่มองตาเขาผมถึงกับรู้สึกอึดอัด และหวาดกลัวความตายขึ้นมาแบบไม่ทราบสาเหตุ

 

          "แต่ไม่รู้ทำไม กูฆ่ามึงไม่ได้" เพลิงนิลลดไพ่ลง เขาคว้ามันไปไว้ทางอื่นโดยไม่หันไปมองแม้แต่นิด ดวงตาสีสนิมกระตุบวูบเหมือนไม่ได้ดั่งใจ...ตรึงร่างผมไว้ให้ชะงักงันอย่างน่าประหลาด พร้อมๆกับมือที่ดึงเส้นผมของผมให้เงยหน้ามองเขา

 

          "บอกแล้วใช่ไหม ว่าถ้าไปร่านกับคนอื่น จะโดนมากกว่าวันนั้น" เพลิงนิลกระซิบเสียงเย็นที่ข้างใบหู กระดุมเสื้อผมถูกปลดออกทั้งแถวแบบไม่รู้ตัว ผมคิ้วกระตุก เบิกตากว้างขึ้นกับคำพูดข้างต้น เขาคิดจะทำอะไร จะขืนใจผมงั้นหรอ!

 

          "จะทำอะไร!" ผมดิ้นรน และพยายามบิดข้อมือออกจากมือของเขา เมื่อลิ้นร้อนไล่เล็มรอยกรีดตรงลำคออย่างเยือกเย็น แต่กลับทำให้แสบจี๊ดที่แผล เขาขบเม้มข้างลำคอผมอย่างรุนแรง สองมือก็ตรึงแขนผมไว้เหนือหัว เพลิงนิลใช้มือเดียวรวบข้อมือผมไว้ โดยที่อีกมือกลับลดลงมาลูบเค้นร่างกายผมอย่างหยาบโลน

 

          สัมผัสหนักๆที่ไม่เคยได้รับทำให้ผมแทบขาดใจตาย เหมือนเขาเอาความโกรธทั้งหมดระบายกับการกระทำนี้!

 

          "ผมบอกว่าไม่ไง!" ผมขึ้นเสียงใส่เพลิงนิลก่อนจะมองเขาด้วยแววตาแข็งกร้าว ร่างสูงกระชากตัวผมขึ้นมาประกบจูบ กลิ่นคาวเลือดลอยคลุ้งในปาก เจ็บ..ริมฝีปากล่างที่ถูกขบเต็มแรง

 

          "ก็กูจะเอา" ...................................................

CUT

...................................................

           บทรักของเพลิงนิลเร่าร้อนและดุดัน ผมเจ็บตัวตั้งแต่ต้นจนจบแม้จะเสียวปนเจ็บช่วงท้ายๆแต่ผมก็กัดฟันไม่หลุดเสียงครางออกมาง่ายๆ

 

          ครั้งสุดท้ายแล้ว ถือว่าทำบุญทำทาน...

 

 

          (Peangnil  talk)

 

       ผมนั่งนิ่งอยู่บนเตียงสีดำหลังใหญ่ ข้างๆตัวคือเบนซินที่นอนหลับไม่ได้สติ ผิวกายขาวเนียนตลอดทั้งตัวล้อแสงไฟทำให้มันดูน่ามองมากขึ้น แต่ตอนนี้มันเต็มไปด้วยรอยมลทินที่ผมทำไว้ มันสลบไปโดยไม่รู้ตัว แม้กระทั่งตอนที่ผมย้ายร่างมันมาไว้บนเตียงในยามที่สติตัวเองคืนกลับมา

 

          ผมหน้ามืดไปวูบหนึ่ง ความรู้สึกที่เหมือนเห็นทุกอย่างเป็นสีดำ

 

          ครั้งแรกในชีวิตที่ผมขืนใจใครคนหนึ่ง...

 

          ผมหยิบบุหรี่ตรงหัวเตียงมาจุดสูบ ดวงตาเหม่อมองไปนอกหน้าต่าง ตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ที่วิถีชีวิตของผมเริ่มเปลี่ยนไป

 

          ตอนแรกผมคิดไว้ว่าจะให้มันเป็นของเล่นแก้เซ็ง แต่มันกลับยังไม่รู้จุดยืนตัวเองว่ากำลังถูกผมล่อลวง ผมเคยคิดว่ามันก็เหมือนกับคนอื่นๆ เข้าหาผมด้วยเงิน อำนาจ รูปร่างหน้าตา...

 

          มันมาเฝ้าผมที่โรงพยาบาลตอนที่ผมถูกยิง แอบมานอนเตียงเดียวกับผมเพราะกลัวผี อย่าคิดว่าผมไม่รู้ ตั้งแต่นั้นผมเลยเลิกคิดที่จะใช้มันเป็นของเล่น ผมเลือกที่จะผลักไสไล่ส่งมันแทน เพราะรู้สึกตงิดๆว่ามันจะเป็นปัญหาใหญ่ให้ผมในอนาคต

 

          และก็เป็นซะจริงๆ

 

       มันชอบมาป้วนเปี้ยนใกล้ๆผม ทั้งที่ตัวเองก็มีคนหมายปองตั้งมากมาย มันไม่รู้ตัวหรอกว่าตัวเองฮอตน่ะเพราะมัวแต่ยุ่งกับชีวิตผม ผมเดินไปไหนก็เห็นแต่มัน ขู่ฆ่าก็ทำไปแล้วทว่ามันก็เหมือนจะไม่เข็ดเอาซะเลย ผมเคยคิดแวบหนึ่งด้วยว่าจะฆ่ามันจริงๆเพื่อตัดความรำคาญ

 

          แต่ผมกลับฆ่าไม่ลง...

 

          เมื่อหยิบอาวุธขึ้น ผมไม่เคยลังเลที่จะใช้มัน แต่เบนซินเป็นคนแรกที่ทำให้ผมรู้สึกไขว้เขว ผมกำลังเปลี่ยนวิถีชีวิตตัวเองไปจากเดิม เพราะแบบนั้นผมจึงออกห่างจากมันให้มากที่สุด ไม่ใช่ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังเป็นอะไร

 

          น้ำเซาะหินทุกวันหินยังผุ...นับประสาอะไรกับใจคน

 

           ผมไม่เคยแสดงอารมณ์โกรธออกมาอีกเลยตั้งแต่ที่แม่ตายไปเมื่อตอนอายุประมาณสิบสี่ เหตุการณ์ครั้งนั้นผมโกรธมากที่สุดในชีวิต แม่เป็นคนสำคัญของผม ท่านเป็นรอยยิ้มของผม แม้แต่พ่อก็ไม่สามารถแทนกันได้

 

          ผมหลับตาลงคิดถึงความรู้สึกในตอนนั้น...

 

          จำได้ว่าเห็นภาพศพแม่อยู่ท่ามกลางพวกเศษสวะ มันหัวเราะกันอย่างพึงพอใจที่จัดการแม่ผมสำเร็จ ผมเด็กเกินกว่าจะรู้เรื่องเกี่ยวกับธุรกิจบางอย่างที่ทำให้แม่ผมตายเพราะทางตระกูลไปขัดขากัน

 

          ตอนนั้นผมหน้ามืดตามัว เห็นทุกอย่างเป็นสีแดงฉานไปหมด ผมไม่กรีดร้องเหมือนเด็กทั่วไปที่เห็นบุพการีตายไปต่อหน้าต่อตา พวกเราถูกจับมาพร้อมกัน ผมปลดเชือกมัดข้อมือได้พร้อมๆกับที่พวกมันลงมือปาดคอแม่ผมอย่างเลือดเย็น

 

          "อ๊ากกก โอ้ย" ผมคว้ามีดสปาต้าได้แถวๆนั้น เพราะพวกมันเผลอวางไว้ด้วยความกระหยิ่มใจ...จำไม่ได้ว่าตัวเองเดินเข้าไปหาพวกมันตั้งแต่ตอนไหน ผมฆ่าชายชั่วเรียงคน โดยที่สติหลุดลอยไปกับความโกรธแค้นอย่างถึงที่สุด แม้ตัวเองจะโดนลูกหลงที่พวกมันฟาดกลับมานิดหน่อย แต่เสียงร้องโหยหวนดังระงมรอบทิศก็ยังไม่จางหายไป กระทั่งเลือดสาดกระเซ็นเปื้อนเสื้อของผม...มันก็ไม่ได้ทำให้ผมหยุดลงเลย

 

          ผมในตอนนั้นที่กำลัง คลุ้มคลั่ง

 

          พวกมันที่เป็นผู้ใหญ่กว่ามองผมแบบนิ่งอึ้งสุดขีดที่ผมไล่ฆ่าทีละคนอย่างไร้ความปรานีทั้งๆที่ตัวเองก็สะบักสะบอม ตอนแรกคนพวกนั้นก็รุมกันเข้ามาจะฆ่าผมแต่ไม่รู้ทำไม...ในที่สุดกลับเหลือแค่หนึ่งคนที่รอด มันหยิบปืนขึ้นมายิงผมทันที ทว่าผมเบี่ยงตัวหลบแล้วก้าวเข้าไปล็อกคอมันไว้ ตอนนั้นมันตัวสูงกว่าผมนิดๆ และมันคือคนที่ปาดคอแม่ของผม!

 

          "กูจะส่งมึงลงนรกเอง" พอผมพูดจบประโยค เสียงมันก็ร้องโหยหวนเมื่อผมปาดคอมันจนเลือดไหลทะลักออกราวกับเขื่อนแตก ร่างใหญ่ดิ้นลงไปนอนแทบเท้า ผมตามไปเหยียบใบหน้ามันซ้ำด้วยความคั่งแค้น ตอนนั้นสติผมกลับมาได้เพราะเสียงเรียกของพ่อและเฮีย พ่อมาช่วยแม่กับผมไม่ทัน ผมรู้สึกตัวอีกทีก็เห็นซากศพนอนรายรอบตัวเอง

 

          ราวๆสิบศพได้...โดยทั้งหมดเป็นฝีมือของผม ข่าวนี้ถูกปิดลงแต่ดันฉาวในวงการมืด ตั้งแต่นั้นมาพลอยให้ทุกคนมองผมด้วยความหวาดกลัวไปด้วย เขาบอกว่าผมโหดเหี้ยมคล้ายผู้นำตระกูลไฟร์ อภิเกียรติวงศ์ บางคนเชื่อว่าผมเป็นผู้นำตระกูลกลับชาติมาเกิด

 

          เด็กอายุสิบสี่ใช้มีดสปาต้าเล่มเดียวฆ่าคนเป็นสิบ แน่นอนว่ามันแทบเป็นไปไม่ได้และเชื่อถือได้ยาก เมื่อมันเกิดขึ้นจริงผมจึงถูกเพ่งเล็งจากทางตระกูลอื่นเป็นธรรมดา แต่ใครจะสน...ผมเริ่มใช้ชีวิตอยู่กับวงการมืดแบบเต็มตัว และไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งเรื่องของผมอีกเลย พวกเขารู้ว่าไม่ควรมางัดข้อกับผมถ้ายังอยากอยู่ดีมีสุข

 

          ผมเรียนบริหารตอนอายุ 16 ตามกฎของตระกูลที่ต่างประเทศ จบมาก็เรียนคณะที่ตัวเองอยากเรียนเทียบเท่ากับคนอื่นๆ คนในตระกุลทุกคนต้องสามารถทำตัวติดดินได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้คนที่ดูสูงส่งอย่างผมได้มาเรียนร่วมกับคนธรรมดา ผู้นำตระกูลสร้างกฎการอยู่ร่วมกับคนธรรมดาขึ้นเพื่อดูนิสัยใจคอและลู่ทางหาผลประโยชน์

 

          ตั้งแต่แม่ตายผมก็ไม่เคยสัมผัสความรู้สึกโกรธ เหมือนทุกคนที่เข้าใกล้พยายามไม่ทำให้ผมโกรธเพราะกลัวอาการคลุ้มคลั่งจะกำเริบยังไงยังงั้น  เมื่อไม่โกรธ...ชีวิตตัวคนเดียวก็แปรเปลี่ยนเป็นเย็นชาจนแม้แต่พ่อยังไม่ยุ่งกับผมมากถ้าไม่จำเป็น หึ...คิดแล้วชีวิตผมช่างไร้สีสัน

 

          แต่เบนซินกลับทำให้ผมร้อนรนได้ ใจผมเริ่มร้อนรนทีละเล็กละน้อย ยิ่งตอนที่รู้ว่ามันถูกผู้ชายคนหนึ่งผลักตกเขา ผมกลับรู้สึกหน้ามืดขึ้นมา ตอนนั้นผมคิดแค่อย่างเดียวคืออยากฆ่าคน

 

          แต่ตอนนี้ มันกำลังทำท่าทีว่าจะเดินจากผมไป

 

          ทั้งที่สามอาทิตย์มานี้ผมข่มใจไม่ให้ตัวเองโกรธและคลุ้มคลั่งไปลากตัวมันกลับมา เพราะผมยังมีพันธะอยู่ การหมั้นในอีกสามวันข้างหน้า...เอาตามตรงผมแค่จะหมั้นให้มันจบๆไปเพราะรำคาญพ่อที่หาคู่ดูตัวให้ผมอยู่นั่น ผมเลยจบเรื่องนี้ด้วยการหมั้นตามที่พ่อหวัง

 

          คุณดาวก็ดี แต่เกาะไม่ปล่อย...บางครั้งมันก็น่ารำคาญ

 

          วันนี้เบนซินเข้าไปในผับของผม ความรู้สึกบางอย่างพุ่งสูงขึ้นมาในอก มันไม่รู้หรอกว่าผมมองมันอยู่ตั้งแต่เดินเข้าผับมาแล้ว เบนซินเป็นคนที่มีจุดเด่น เวลามันเดินไปไหน มักเรียกสายตาคนรอบข้างได้ไม่ยาก

 

          หันไปมองด้านอื่นแวบเดียว พอหันมาอีกทีก็เห็นก็เห็นมันอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง ผมหงุดหงิดขึ้นมาแบบไม่รู้สาเหตุเมื่อเห็นมือของไอ้เวรนั่นล็อกต้นคอเบนซินไว้

 

          ตอนนั้นผมสะบัดแขนดาวออกแล้วหยิบมีดในกระเป๋าขว้างไปทันที ดาวมองผมแบบอึ้งมากๆ เสียงแก้วแตกตามมา และตามด้วยเสียงของผู้คนที่กรีดร้องตื่นตระหนก ผมเดินเข้าไปแล้วลากตัวมันออกมา ตอนนั้นผมโกรธ...แบบไร้สาเหตุ รู้แต่ว่าโกรธมากที่มันจะไปจูบกับคนอื่น

 

          เหตุการณ์นั้นมันเลยทำให้ผมแน่ใจในตัวเองว่าผมกำลังหาเรื่องยุ่งยากมาใส่ตัวทั้งที่ไม่ควรทำ!

 

          "อือ..." ผมหันไปมองเบนซินที่ย่นจมูกนิดๆ มันดึงผ้าห่มปิดจมูกแล้วหลับต่อแบบเพลียๆ ผมหันมามองบุหรี่ที่ตัวเองจุดสูบอย่างครุ่นคิด เพราะอะไรกันที่ทำให้ผมแปรปรวนไป ความรู้สึกผมกำลังถูกสั่นคลอน

 

          ผมดับบุหรี่ลงกับที่เขี่ยบุหรี่ข้างหัวเตียง คำพูดของร่างโปร่งข้างตัวดังแว่วเข้ามาในหู

 

          "ถ้านิลทำ เบนจะไม่มาให้เห็นหน้าอีก" ผมชอบที่มันแทนตัวเองว่าเบน แต่ผมรู้สึกหงุดหงิดกับประโยคที่มันพูดไปอีกเท่าตัว มันกำลังพูดเหมือนรังเกียจผมทั้งที่เคยบอกว่าไม่เสียใจที่ได้เป็นของผม ตอนนั้นผมจึงรู้สึกหน้ามืดและสำนึกผิดถูกจางหายไปจนหมด

 

          คิดว่าผมจะทำตามที่มันพูดไหม บอกเลยว่าไม่...

 

          เพราะไม่ว่าจะมีความสัมพันธ์กับมันหรือไม่มี..มันจะบินหนีผมไปแบบนี้ไม่ได้!

 

          ผมเริ่มรู้สึกเหมือนเสพติดมันแบบไม่รู้ตัว มือของผมเอื้อมไปเกลี่ยคราบน้ำตาบนใบหน้าหวานอย่างลวกๆ ผมล้มตัวนอนลงพลางดึงรั้งร่างที่เล็กกว่ามาแนบอก ผมเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครแตะตัว แต่กลับชอบสัมผัสของเบนซิน

 

          แม้ตอนนี้จะยังไม่แน่ใจเต็มร้อย แต่ความรู้สึกผมบอกว่าร่างที่ซุกอกอยู่นี้คือสิ่งที่ผมปล่อยไปไม่ได้ เบนซินไม่ต่างอะไรกับเชื้อเพลิงที่อยู่ใกล้ไฟแบบผม...ที่ยิ่งใกล้ก็ยิ่งทำให้ไฟลุกลามไล่เลียเชื้อเพลิงจนมอดไหม้

 

          มันกำลังทำตัวเป็นน้ำมันที่ราดบนกองเพลิง...

 

          "ต่อให้มีปีกบิน...กูจะเด็ดปีกทิ้งเอง" คำพูดเผลอหลุดออกมาจากริมฝีปากโดยไม่รู้ตัว ผมแนบใบหน้าลงไปที่ตำแหน่งชีพจรบริเวณลำคอระหงแล้วกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้น      

 

..................................................................

 

          อ๊ากกกก! รีดเดอร์จ๋า ไรท์อยากบอกว่ากว่าจะมาอัพนิยายให้ได้มันลำบากมาก! แต่ไรท์ก็จะอัพอ่ะ แบบว่าดื้อไง กระซิกๆ นี่เดี๋ยวอัพเสร็จก็ต้องไปอ่านหนังสือต่อ(ตายแปบ TOT) ขอโทษจริงๆที่ไม่ได้ตอบเม้นท์เลยในวันนี้นะค่ะ เอาเป็นว่าช่วงวันหยุด (น่าจะศุกร์ไม่ก็เสาร์) ไรท์จะมาตอบเม้นท์ให้ทุกคนเลยเนอะๆ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านมาเม้นท์ให้นิยายเรื่องนี้น้า ไรท์อ่านเม้นท์แล้วมีความสุขมากกกก ยิ้มเหมือนคนบ้า 555

# เปอร์เซ็นต์ที่เกินหนึ่งร้อยมาคือการที่ไรท์ตั้งหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ไว้ที่ 10 หน้ากระดาษค่ะ เกินมาเท่าไหร่ก็นับหน้าละ 10 เปอร์เซ็นต์ค่า ไม่มีตรรกะอะไรที่น่าสนใจหรอกค่ะ ไรทืกำหนดขึ้นเองล้วนๆ 555

<<รักรีดเดอร์

          

 ฉากตัดที่ธัญวลัยนะค่ะ ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 965 ครั้ง

98 ความคิดเห็น

 1. #23441 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 00:16

  ขาดไม่ได้ก็รักษาไว้ให้ดีหน่อยสิอีเพลิง เบนตืนมารอบนี้แกเจองานหยาบแน่

  #23441
  0
 2. #23422 NamfonSunisa (@NamfonSunisa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 17:51
  Yes yes ในที่สุดนั่นแหละนะ ที่เพลิงนิลไม่สามารถตัดขาดกับเบนซินได้หนะ ฮิๆฮ่าๆๆ
  #23422
  0
 3. #23362 ross_y (@ross_y) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 18:52

  ฟินนาเร่&hearts;&hearts;&hearts;&hearts;
  #23362
  0
 4. #23231 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 18:54
  เป็นไงล่ะ ในที่สุดก็ขาดไม่ได้
  แต่ดีที่เพลิงนิลรู้ตัวและยอมรับตัวเอง

  มารอดูเบนซินตอนฟื้นค่ะ
  #23231
  0
 5. #23217 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:00
  พี่เสพติดน้องแล้ว
  #23217
  0
 6. #22913 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 13:02
  กรี้สสสส!!!
  #22913
  0
 7. #22819 srwiii_thawee.ng (@sweet_black123) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 14:10

  รอค่ะ 5555

  อ่านจบหลายรอบมาก ย้ำ!!! หลายรอบจริงๆ ไม่มีไรอ่านก็นิลเบน รอคิมอุ่น ก็นิลเบน

  ไม่มีเบื่อค่ะ

  #22819
  0
 8. #22792 baconandegg (@thestamp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 23:28
  กลับมาอ่านใหม่เป้นสิบแล้ววฮือออชอบบบบ
  #22792
  0
 9. #22788 zton9397 (@zton901) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 09:16
  วนนอ่านวนนนฮื่ออชอบบไม่ไหวเเล้ว
  #22788
  0
 10. #22710 Saowalak_2547 (@Saowalak_2547) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 16:00
  ตอนนี้ไม่ไหวต่อใจมากกก~อ้ากีรทนยสะรเาเ่ยแย่แ่นดย่ดนัด่ด่ดดเ้รา่่่&#12640;&#12640;&#12640;&#12640;
  #22710
  0
 11. #22655 130143m (@130143m) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:15
  งื้อๆ ติดแล้วคับติดแล้วสิ้ ไรท์บรรยายดีมาก
  #22655
  0
 12. #22644 sukanya_2541 (@sukanya_2541) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 20:24
  นี่วนกลับมาอ่านอีกแล้ว&#128514; รู้ทั้งรู้ว่าอ่านไปก็เหมือนเดิมแต่พออ่านแล้วมันยังฟินอ่ะ ชอบทอร์คpartเพลิงนิลอ่ะ แบบเขิน>//< อยากให้ไรท์เขียนเรื่องราวของพวกเขา2คนไปเรื่อยๆอ่ะค่ะ เพราะนี่รู้สึกเหมือนพวกเขามีตัวตนจริงๆอ่ะ แต่คงได้เเค่หวังลมๆแล้งๆเเน่เลย อ้อนไรท์ให้เขียนต่อได้ไหม งื้ออออ>< รักไรท์เด้อ รักเพราะเขียนให้อ่าน55555
  #22644
  1
 13. #22565 Sheun (@sehunnyxoxo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 02:25
  เอาแล้วไงงง
  #22565
  0
 14. #22472 335360 (@335360) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 18:49
  หือ??มาเต็ม55555+
  #22472
  0
 15. #22421 อสูรเงาปีศาจ (@bantom2540) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 08:21
  - น่ารักแบบโหดฉิบ!! หึหึ
  #22421
  0
 16. #22392 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 11:07
  เบนซินเอ้ยยยย อยู่ยากแล้วทีนี้
  #22392
  0
 17. #22338 sKad (@saowapakk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 21:43
  ในที่สุดดดด
  #22338
  0
 18. #22288 minixiuminseok (@minixiuminseok) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:18
  ยิ้มกริ่มเลยกู หลงเบนแล้วล่ะสิ&#128527;
  #22288
  0
 19. #22240 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:21
  ๖ตคพสอแมแมกนากแททแหททฟทหทปทแแกทป
  เขินโว้ยยยยยยยยยยย อ๊ากกกกกกก ฮืาอออออออ ใจบางง
  #22240
  0
 20. #22169 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:10
  อ๊ากก เขินนนนน
  #22169
  0
 21. #21955 HHO~ (@exo-tine) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 02:33
  บอกนิลแล้วว่าอย่าพลาดดดดดเป็นไงร้อนรุ่มแบบไฟแผดเผา หึหึ
  #21955
  0
 22. #21903 zton9397 (@zton901) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 01:01
  กรี๊ดดดดเเล่ววๆเอาเเล้วเด้อออ
  #21903
  0
 23. #21803 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 19:43
  ลูกชั้นเจ็บขนาดนี้ ข้าใจความรู้สึกตัวเองช้าไปมั้ยย๊ะ!!
  #21803
  0
 24. #21726 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 11:14
  โอยยนั้นแหละคะฮื่ออ รักก
  #21726
  0
 25. #21603 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:22
  เบนซินหนีไปเลย สงสาร
  #21603
  0