[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 2,377,279 Views

 • 23,528 Comments

 • 43,653 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  26,195

  Overall
  2,377,279

ตอนที่ 25 : ชะตา..เอาคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 70724
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 920 ครั้ง
  1 มิ.ย. 59

 

 

25

: ชะตา..เอาคืน :

 

          ผมรู้สึกปวดเมื่อยไปทั้งร่าง เจ็บแบบแสนสาหัสราวกระดูกจะหลุดออกจากกัน ลมหายใจที่รินรดตรงซอกคอทำให้ผมกระพริบตาถี่ๆ พอประสาทสัมผัสทั้งหมดรับรู้...ภาพตรงหน้าก็ปรากฏใบหน้าหล่อเหลาในระยะใกล้จนมองเห็นทุกรูขุมขน ผมมองเปลือกตาที่ปิดสนิทนั้นก่อนจะยกแขนที่โอบเอวผมออกอย่างแผ่วเบา

 

          เหนียวตัว เจ็บสะโพก ปวดใจ

 

          น่าจะเป็นอาการที่อยากระบายออกมาที่สุดในตอนนี้ ผมพยุงตัวลุกขึ้น มองไปที่ผ้าม่านสีดำสนิท ผมไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเวลานี้กี่โมงแล้ว แต่ผมอยากเข้าห้องน้ำ ผมคิดแผนการหนีขึ้นในใจแล้วมองใบหน้าเพลิงนิลอีกครั้ง ถามว่าหมดรักหรือยัง ถ้ามันหมดรักง่ายๆผมคงไม่มายืนอยู่ตรงนี้

 

          แต่ผมต้องพยายามทำให้ใจมันหมดรักเอง ในเมื่อรักไม่ได้...ก็ไม่ต้องรัก พูดเหมือนง่ายนะครับแต่ทำยาก ถึงจะเป็นแบบนั้นผมก็ต้องตัดใจให้ได้ ไม่อย่างนั้นผมก็คงเป็นของตายอยู่แบบนี้นอกเสียจากผมจะมีความสำคัญกับเขาขึ้นมาบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าไม่มี...

 

          ไม่อย่างนั้นเพลิงนิลคงไม่ทำกับผมแบบนี้!

 

          ผมลองก้าวลงจากเตียง และ...

 

          "อึก..."  ร่วงนั่งพับเพียบแนบกับพื้นเลยครับสัด =_= อูย...เจ็บชิบ

 

          เสียงของผมปลุกให้เพลิงนิลลืมตาตื่น เขามองมาทางผมเพียงนิดก่อนจะก้าวลงจากเตียงพร้อมๆกับผมที่จับขอบเตียงพยุงตัวลุกขึ้น โคตรทรมาน...อีกกี่วันจะเดินได้ปกติ ผมมองตอบกลับเพลิงนิลด้วยสายตาราบเรียบเมื่อเขาเดินเข้ามาใกล้

 

          "จะไปไหน" เสียงเรียบเฉยถามกลับมา ผมใช้มือจิกผ้าห่มที่คลุมท่อนล่างไว้ แล้วสะกดใจตัวเองไม่ให้สั่นไหวไปกับคำถามที่เหมือน...จะเป็นห่วง

 

          "ห้องน้ำ" ผมตอบก่อนจะมองหน้าเขาด้วยแววตาเรียบเฉยเช่นกัน แล้วพยุงตัวเองเดินไปทางห้องน้ำ ว่าแต่เมื่อครั้งก่อนเพลิงนิลเปิดประตูห้องน้ำตรงไหนนะ? ผมมองผนังสีเทาตรงหน้าด้วยความมึมงง มันเหมือนผนังที่ไม่ใช่ประตูไปซะทุกด้าน ถ้าเปิดผิดนี่มีหน้าแตกกันไปข้าง เชื่อเถอะ!

 

          ผมตัดสินใจเดินเซๆไปที่ผนังแล้วคลำหาตลอดแนว...

 

          ตุ้บ! เชรด...มันไม่ใช่ฉากที่ผมเจ็บตูดแล้วล้มลงพื้นหรอก แต่มันเป็นฉากที่ผมสะดุดผ้าห่มที่ใช้คลุมท่อนล่างแล้วหน้าแทบทิ่มพื้นต่างหาก! เชี่ย! เท้าเวร

 

          เพลิงนิลก้าวเท้าเดินมาใกล้ผมที่นั่งอยู่บนพื้นพรม เขาทำท่าจะช้อนร่างผมขึ้นแต่ผมถอยตัวหนี

 

          "อย่ามาเอามือคุณมาแปดเปื้อนกับของตายแบบผมจะดีกว่านะ" ผมยิ้มเหยียดให้เขา เพลิงนิลชะงักตัวและมองผมนิ่งงัน

 

          "อ้ะ..." แล้วจู่ๆเขาก็ช้อนร่างผมขึ้นมาจากพื้นในท่าเจ้าสาวเด๊ะๆ ผมซ่อนแววตาตื่นตระหนกของตัวเองเพราะงงกับการกระทำของร่างสูงไม่น้อย เพลิงนิลใช้มือข้างหนึ่งดันผนังด้านตรงข้ามกับที่ผมล้มไปตอนแรก ก่อนที่เขาจะอุ้มผมเดินตัวปลิวเข้าไปด้านใน

 

          "อย่ามาทำเหมือนมีสิทธิในตัวผมมากจะได้ไหม ปล่อยผมลงได้แล้ว" ผมพูดกับเขาเสียงเย็น เงยหน้ามองสบตานัยน์ตาสีสนิมที่ก้มมองมา ไม่ต้องให้พูดซ้ำ...เพลิงนิลก็โยนผมลงอ่างน้ำวนขนาดใหญ่กลางห้องน้ำทันที

 

          ตู้ม!

 

          "อึก..แค่กๆ" ผมสำลักน้ำตาเหลือก กูบอกให้มึงปล่อยไม่ได้ให้มึงโยน โว้ยย!

 

          "แล้วทำไมจะไม่มีสิทธิ์ล่ะ หืม?" เพลิงนิลกระตุกยิ้มเย็น เขาก้าวเท้าเข้ามาในอ่างแล้วถอดเสื้อคลุมออก มือหนาดึงตัวผมไปประชิดร่างแล้วควานมือสอดไปในช่องทางด้านหลังของผมใต้น้ำ

 

          "จะทำอะไร!" ผมเบิกตากว้าง แล้วผลักเพลิงนิลออกเต็มแรงแต่เขาใช้แขนข้างหนึ่งโอบเอวเพื่อกักร่างผมไว้ ดวงตาสีรัตติกาลมองสบตากันก่อนจะมองส่วนที่อยู่ใต้น้ำ อย่าคิดเชียวนะว่าผมโกรธจนไม่อาย...ความจริงคือ  อายมาก

 

           ผมพยายามนึกถึงเรื่องราวเลวระยำที่เขาทำกับผมเพื่อไม่ให้ตัวเองสั่นไหวไปกับการกระทำนี้

 

          "เอาน้ำกูออก" พูดพลางควานนิ้วไปในช่องทางด้านหลังต่อไป ผมจิกมือกับแขนของเพลิงนิลแน่นตอนที่เขาควักมันออกมา เจ็บโคตรแต่เสียววูบหนึ่ง

 

          "อาบน้ำเสร็จแล้วเรียกกู" เขาบอกก่อนจะเดินไปอาบน้ำที่มุมฝักบัว ผมนั่งนิ่งไม่มองร่างสูงแม้แต่นิดเดียว เขาทำร้ายผมเมื่อคืนแล้วมาทำดีกับผมทำไม?

 

          "ทำไมเมื่อคืนถึงทำแบบนั้นกับผม" ผมถามขึ้นเมื่อเสียงน้ำฝักบัวถูกปิดลง

 

          "...."

 

          "คุณกำลังบีบให้ผมปล่อยคุณไปใช่ไหม" ผมเลือกที่จะจ้องตาเขานิ่งงัน เพลิงนิลก้าวเข้ามาใกล้ผมแล้วช้อนตัวผมขึ้นจากน้ำคราวนี้ผมเป็นฝ่ายโอบคอเขาไว้ซะเอง ผมจ้องเขาด้วยสายตาที่คิดว่าดูร้ายกาจที่สุดไปให้...ในเมื่อไม่ชอบตอบคำถามนัก ผมก็มีวิธีเค้นคอเขาแน่

 

          เพลิงนิลหยิบผ้าเช็ดตัวมาคลุมร่างผมที่อยู่ในอ้อมแขน พร้อมๆกับผมที่ดึงคอเขาลงมาใกล้

 

          "ผมก็เริ่มเบื่อคุณแล้วสิ จะปล่อยไปก็ได้" ผมกระซิบข้างใบหูของร่างสูง เลือกที่จะลองใจครั้งสุดท้าย รู้สึกร่างกายถูกรัดแน่นขึ้นมาวูบหนึ่ง คำพูดปรุงแต่งของผมส่งผลให้เพลิงนิลหันมาส่งสายตาสงบไร้แววอีกครั้ง ผมเผลอขนลุกขึ้นมาวูบหนึ่งที่เพลิงนิลก้มหน้าลงมาคลอเคลียข้างแก้ม

 

          เขาขบใบหูผมเต็มแรงจนอดที่จะสะดุ้งไม่ได้ พลางเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือก

 

          "หึ..มึงไปได้แค่นรกเท่านั้น เบนซิน" ไม่พูดเปล่า...เพลิงนิลโยนร่างผมไว้บนเตียงตามเดิม เขาหยิบไพ่ขึ้นมาไล้ตามผิวข้างแก้มของผมอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว นัยน์ตาสีสนิมดูสงบกว่าทุกครั้งแต่ผมกลับรู้สึกถึงความอึดอัดในจิตวิญญาณอย่างลึกซึ้ง

 

          สายตาแบบนี้มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังถูกพิพากษาชีวิตชัดๆ!

 

          เหมือนไพ่ควีนจะอยู่ในกระเป๋าสตางค์ แล้วผมจะเอาอะไรไปสู้ถ้าเกิดเพลิงนิลมันบ้าฆ่าผมขึ้นมาจริงๆ ผมเริ่มกวาดสายตาหาอาวุธ..มีด โซ่ แส้ พวกมันอยู่ไกลผมเกินไป!

 

          "ถ้ากล้าฆ่าก็ลองดู ไหนบอกว่าฆ่าผมไม่ลงไง" ผมยิ้มเหยียดเพื่อไล่ต้อนเขาให้จนมุม ทว่าเพลิงนิลกลับกระตุกยิ้มเย็น ความเงียบคืบคลานเข้าสู่ห้องพักใหญ่ ก่อนที่เขาจะลดไพ่ในมือลง

 

          "...." ทำไมต้องทำท่าเหมือนลังเล...ทั้งที่สายตาของเขาดูเหมือนอยากฆ่าผมซะขนาดนั้น มันดูวาวระริกจนน่ากลัวคล้ายว่าเขากำลังขัดแย้งกับตัวเอง

 

          "ผมสำคัญกับคุณบ้างไหม" ผมฉวยโอกาสเปลี่ยนเรื่องด้วยการถามขึ้นมา ในใจลึกๆก็เตรียมรับคำตอบไว้แล้ว แน่นอนว่าผมคิดจะไปอยู่ดีเพราะคำตอบมันก็ต้องออกมาเป็นไม่มีความสำคัญ

 

          แล้วผมจะอยู่ไปทำไม..กับคนที่ทำร้ายกันขนาดนี้

 

          คิดถึงความเป็นจริงที่อีกสองวันนิลต้องหมั้นกับคุณดาว ถ้าผมไม่มีสำคัญอะไรกับเขา  ในเวลานั้นคงเป็นผมที่ต้องไป ไม่สิ..ผมเลือกที่จะไปต่างหาก

 

          " ผมอยากรู้ว่าตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ผมมีความสำคัญบ้างไหม  " ผมพูดด้วยน้ำเสียงที่เรียบเรื่อย แววตายังคงสงบนิ่งราวกับเตรียมใจในคำตอบ ผมหันไปมองเพลิงนิลดวงตาของเขากลับมาสงบอีกครั้ง ความเงียบครอบคลุมเราทั้งสองเนิ่นนาน

 

           มือผมจิกผ้าปูที่นอนแน่น รู้คำตอบอยู่แล้วยังจะถาม..

 

          "ถ้าไม่สำคัญ มึงจะได้มาอยู่ที่นี่ไหม" รู้ว่าไม่สำคัญอะไร...เอ๊ะ ผมหันไปมองเพลิงนิลด้วยความนิ่งอึ้ง แต่ความบอบช้ำจากเรื่องเมื่อคืนยังเตือนใจไม่ให้ผมหลงระเริงพร้อมความรู้สึกหนึ่งที่เริ่มกลับมา

 

          ความรู้สึกที่ไม่อยากหนี...ถ้าผมสำคัญจริงๆผมจะไม่หนี แต่ไม่ได้หมายความว่าผมจะไม่เอาคืนในเรื่องที่เขาพึ่งทำร้ายร่างกายกันไปหรอกนะ

 

          "สำคัญแค่ไหน" ผมไม่เคยได้รับความรักตอบเลย ตั้งแต่โตมา ทั้งพ่อทั้งแม่...พวกท่านไม่เคยที่จะมอบมันให้อย่างจริงใจ ผมโหยหาความรักมาตลอด แม้จะมีป้ามะลิหรือแม่นมที่ตายไปแล้ว แต่มันก็ไม่เท่ากับคนที่ติดอยู่ในใจหรอก

 

          ผมไม่เคยได้เป็นคนสำคัญของใคร...

 

          "...." เพลิงนิลไม่ตอบ เขาเดินไปหยิบอะไรสักอย่างที่ลิ้นชักตรงมุมห้อง ผมมองตามด้วยความสงสัย เพลิงนิลเดินกลับมา เขาโน้มตัวมาใกล้ผมแล้วตรึงคางไว้ให้ใบหน้าผมหยุดมองสบตากับเขา นัยน์ตาสีสนิมที่ฉายแววว่างเปล่า

 

          ความเจ็บจี๊ดที่ใบหูด้านซ้ายแล่นเข้ามา ทำให้ผมสะดุ้งอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

          เพลิงนิลเอาอะไรสักอย่างเจาะที่หูของผม!

 

          ใบหน้าของเขาเลื่อนเข้าไปใกล้ใบหูข้างนั้น พร้อมๆกับแขนสองข้างที่วางมือบนฟูกเตียงเพื่อกักร่างผมไว้ตรงกลาง ผมรู้สึกถึงของเหลวที่หยดลงจากใบหู มันอาจเป็นเลือด

 

          ลิ้นของเพลิงนิลไล้เลียรอยแผลแผ่วเบา เขาใช้มือลูบอะไรบางอย่างที่ใบหูของผม นัยน์ตาสีสนิมมองมันด้วยสายตาเรียบเฉย ก่อนจะผละสายตาออกแล้วนั่งลงด้านข้างผมที่กำมือแน่นด้วยความรู้สึกงุนงงอย่างถึงที่สุด

 

          "หึ...เจ็บไหม"

 

          "คุณทำอะไรกับหูผม"

 

          "...." ไม่ตอบอีกแล้ว เพลิงนิลเก่งมากนะ..กลับการที่ชอบทำให้คนอื่นร้อนรนได้โดยที่ตัวเองไม่มีท่าทีสนใจเลยสักนิด ถ้าอยากเปลี่ยนเรื่องนักผมก็จะจัดให้

 

          "เจ็บงั้นหรอ ผมคิดว่าเมื่อคืนเจ็บยิ่งกว่านี้พันเท่าคงจะได้" ผมประชดแบบจัดเต็มเอาให้สะอึกกันไปข้าง มือข้างหนึ่งก็กุมหูข้างที่โดนเจาะแบบสำรวจ..เหมือนเป็นตุ้มหูอะไรสักอย่าง เพลิงนิลตวัดสายตามามองผมที่มองเขากลับอย่างเฉยชาบ้าง

 

          "งั้นหรอ แล้วคิดจะทำอะไรกูล่ะ" มุมปากของเขากระตุกยิ้มเย็น ผมมองสายตาเย็นๆนั่นแล้วรู้สึกจี๊ดที่การทำร้ายผมเมื่อคืนมันกลายเป็นเรื่องสนุกในสายตาเขาไปแล้ว!

 

          "ต่อยคุณสักที ผมคงจะหาย" ผมพูดจริงนะ ผมคิดว่าถ้าทำให้เขาเจ็บแบบที่ผมเจ็บได้ มันจะสะใจแค่ไหน...ก็เท่านั้นเอง

 

          พลั่ก!

 

          "แบบนี้ไง" ผมยิ้มสะใจให้เพลิงนิล อาศัยช่วงที่เขาไม่ทันตั้งตัวต่อยไปซะเต็มแรง ใบหน้าของเขาหันกลับมามองผมด้วยแววตานิ่งอึ้งวูบหนึ่ง เพลิงนิลใช้ลิ้นดุนกระพุงแก้มราวกับสำรวจบาดแผล ก่อนที่แววตาจะเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นคุกรุ่น ผมคิดว่าเขาน่าจะปากแตก

 

          เอาคืนในแบบของผมน่ะครับ คาดว่าคงมีผมแค่คนเดียวในโลกที่กล้าต่อยหน้าเขาแบบนี้!

 

          "มึงกล้ามาก...ที่ทำหน้ากูเป็นแผล" สายตามาดร้ายถูกส่งมาให้ เพลิงนิลกระชากตัวผมไปนั่งตรงตรงกลางระหว่างขาของเขา ผมถูกล็อกตัวไว้ในนั้น คอก็ถูกจ่อด้วยไพ่ใบเดิมอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างเกิดขึ้นโดยที่ผมไม่ทันตั้งตัวเลยสักนิด!

 

          อึก...

 

          เหงื่อเริ่มผุดพรายทั้งที่แอร์เย็นเฉียบ บรรยากาศรอบด้านทำให้ผมรู้สึกได้ว่าเพลิงนิลเอาจริง! ผมหันไปสบนัยน์ตาสีสนิมแล้วเผลอใจกระตุกวูบหนึ่ง คิดผิดหรือถูกที่ไปต่อยหน้ามันวะเนี่ย!

 

          "เลือดต้องแลกด้วยเลือด" เพลิงนิลกระซิบข้างหู ผมใช้มือตัวเองจับข้อมือของเขาที่เตรียมกรีดคอผมไว้แน่น ก่อนจะสบมองดวงตาซึ่งฉายแววคุกรุ่นไม่จางหาย

 

          "เมื่อคืนคุณทำผมได้เลือดไปแล้ว ถ้าคิดจะทำร้ายกันอีก..ผมจะไปลงนรกตามที่คุณแนะนำแน่" ผมต่อรอง เพลิงนิลล็อกร่างผมแน่นขึ้นกว่าเดิมจนแทบหายใจไม่ออกทันทีที่พูดประโยคข้างต้นจนจบ

 

           สถานการณ์ผมตกเป็นรองก็จริง ทว่าผมต้องลองเสี่ยงพูดดู ความโกรธที่มีมันเจือจางลงตั้งแต่ตอนผมต่อยเขาไปแล้ว ดังนั้นตอนนี้จึงไม่สามารถควบคุมสัญชาติญาณความหวาดกลัวได้ดังเช่นที่ผ่านมา

 

          "คิดดีแล้วใช่ไหมที่ต่อรองกู?" น้ำเสียงเย็นเยียบถามใกล้หู พร้อมๆกับไพ่ที่ไล่สันคมตามแนวลาดไหล่ช้าๆเลยมาจนถึงหลังคอ ผมไม่กล้ากระดิกตัวเพราะกลัวคมไพ่บาดผิว ก่อนจะเผลอกลืนน้ำลายไปอึกหนึ่งเพราะรู้สึกขนลุก

 

          "ผมเรียกการกระทำนี้ว่า ขู่" ผมพูดต่อปากต่อคำอย่างไม่ยอมอ่อนข้อทั้งที่ในใจดิ่งลงเหวไปแล้ว!

 

           นัยน์ตาสีรัตติกาลกระตุกวูบในระยะประชิดพร้อมกับมือหนาที่ล็อกปลายคางผมไว้แน่น เขาโน้มตัวเข้ามาบดขยี้ริมฝีปากผมอย่างเยือกเย็น ทุกจังหวะที่ริมฝีปากสัมผัสกันมันแฝงความดุดันปนเร่าร้อน คาวเลือดขมปร่าจากริมฝีปากของเขาทำให้ผมมึนเมา ผมลองแตะลิ้นสัมผัสกระพุ้งแก้มด้านในของเขาที่มีรอยแผลที่ผมพึ่งฝากฝังไว้ แต่ลิ้นร้อนของเพลิงนิลกลับตวัดมารัดลิ้นของผมไว้ซะก่อน

 

          ร่างผมอ่อนปวกเปียกเพราะจูบผลาญพลังชีวิต เพลิงนิลขบริมฝีปากล่างของผมรุนแรง เขาผงะออกไปแล้วจ้องตากันด้วยสายตาอ่านยาก

 

          ผมหอบหายใจมองเขาแบบอึ้งๆ ร่างกายอ่อนแรงเหมือนถูกฟีโรโมนของร่างสูงครอบงำเต็มสติสัมปชัญญะ  ผมมั่นใจแล้วว่าเขาไม่กล้าฆ่าผมจริงๆเพราะถ้าเป็นคนอื่นไปพูดขัดใจเขาแบบนั้น...ไม่มีวันมานั่งสบายใจเฉิบอย่างผมเป็นแน่! อา...และเหมือนคำพูดของผมจะมีความสำคัญขึ้นด้วย หรือว่าผมจะคิดไปเองนะ

 

          "คิดว่ามึงสำคัญถึงขนาดกล้าขู่กูงั้นสิ" เพลิงนิลพูดกระซิบเสียงเหี้ยมคลอเคลียอยู่ข้างใบหูของผม ในขณะที่แขนยาวก็เริ่มลูบผ่านแผ่นหลังผมอย่างเรียบเรื่อยชวนให้ผวาเล่นเบาๆ

 

          "แล้วผมสำคัญไหมล่ะ?" ผมจ้องลึกไปในดวงตาสีรัตติกาลอีกครั้ง มันสะท้อนความว่างเปล่าออกมาเช่นเคย ผมโมโหตัวเองทุกครั้งที่อ่านแววตาของเขาไม่เคยออก หรือเพลิงนิลไม่เคยหลุดมันออกมากันแน่...ความรู้สึกที่ส่งผ่านทางแววตาเช่นนั้น

 

          ผมเบนหน้าหนีเขา เม้มริมฝีปากแน่นและจงใจผลักร่างเพลิงนิลออกจากตัวอย่างแรง และเหมือนปฏิกิริยาตอบสนองของร่างสูงจะไวมาก เขารวบเอวของผมไว้ได้ทันก่อนจะโดนผลักออกแล้วกระชากเข้าหาตัวอย่างรวดเร็ว ผมจึงนั่งลงบนตักร่างสูงตามเดิม โดยนั่งหันหน้าเข้าหาเขาอย่างไม่สามารถหลบหนีได้

         

"เออ" ใจผมกำลังกลับมาเต้นระรัวรวมทั้งนัยน์ตาที่เบิกกว้างขึ้น...เสียงทุ้มตอบกลับมาถึงจะดูเหมือนตอบส่งๆก็เถอะ แต่ผมถามเขาหลายรอบมากกว่าจะได้คำตอบนี้มา แถมน้ำตาก็แทบกระเด็น!

 

          เขากำลังหมายความว่าผมสำคัญใช่ไหม เมื่อกี้ผมไม่ได้หูฝาดแน่ๆ!

 

          "ผมสำคัญกับคุณแน่นะ ไม่ใช่ของเล่นใช่ไหม" ผมถามย้ำอีกครั้ง รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกจนเผลอซบหน้ากับแผ่นอกกว้างแล้วกอดร่างสูงแน่น ผมไม่รู้...แต่ตอนนี้ผมระแวงมาก ผมกลัวเขาจะตบหัวแล้วลูบหลังเหมือนที่ผ่านๆมา

 

          ถามว่าผมให้อภัยเขาแล้วหรอ? ความโกรธหายไปตั้งแต่ผมต่อยเขาซะเต็มแรงแล้วล่ะครับ ไม่โดนฆ่าก็บุญมากแล้ว =_= (ตอนต่อยนี่แอบสะใจเบาๆด้วย)

 

          "กูไม่ชอบพูดซ้ำซาก"

 

          "งั้นหรอ" การที่เขายอมให้ผมกอดอยู่แบบนี้ มันก็แปลว่าผมสำคัญพอสินะ ดีใจจัง

 

          "นิลจะรับได้ใช่ไหม ที่เราเป็นผู้ชาย" ผมหลบตาเขาวูบหนึ่ง ความรักที่ฝืนธรรมชาติย่อมเจ็บปวดทรมาน เพลิงนิลอยู่ในตระกูลที่สูงกว่าผม อะไรๆมันเลยยิ่งยากขึ้นไปอีก

 

          "เป็นผู้ชาย..กูก็เอามาแล้ว" เพลิงนิลมองผมพลางพูดด้วยแววตาเรียบเฉย แต่ทำไมผมรู้สึกร้อนวูบแปลกๆที่ใบหน้าก็ไม่รู้ มันเหมือนเขากำลังจะบอกว่ารับได้...ใช่ไหม

 

          ผมไม่ชอบที่จะคิดไปคนเดียวแบบนี้เลย!

 

          เพลิงนิลดันตัวผมลุกขึ้น เขาเดินเข้าไปที่ห้องๆหนึ่งแล้วหยิบเสื้อเชิ้ตสีดำตัวใหญ่มาให้ผมพร้อมบ็อกเซอร์หนึ่งตัว ผมรับไว้แล้วใส่เสื้อผ้าที่ข้างเตียง เสื้อเชิ้ตของเพลิงนิลตัวใหญ่มากจนผมต้องพับแขนเสื้อเลยทีเดียว ส่วนชายเสื้อก็คลุมลงมาถึงต้นขา

 

          ผมมองต้นขาตัวเองแบบเซ็งๆ ทำไมผมไม่มีขนสักเส้นก็ไม่รู้ โครโมโซมเพศผมสลับยีนกับเพศหญิงหรือเปล่าวะเนี่ย นอกจากขาวโอโม่แล้วขายังเรียวขนก็ไม่มี รู้สึกปลงสังขารแหะ เดี๋ยวต้องเข้าฟิตเนสสักหน่อยแล้ว =_=

 

          ผมรู้สึกได้ถึงสายตาของใครสักคนที่จ้องมองมา พอหันกลับไปก็เจอกับนัยน์ตาสีรัตติกาลซึ่งมองสำรวจร่างผมแบบผ่านๆ ตอนนี้ร่างสูงยืนพิงประตูระเบียงพลางอัดควันเข้าปอดแบบไม่กลัวเป็นมะเร็งด้วยท่วงท่าน่าลากไปเดินแบบ ผมเบิกตากว้างขึ้นเมื่อสบนัยน์ตาคมนั่นชัดๆ ร่างทั้งร่างสั่นขึ้นมาอย่างน่าประหลาดแล้วรีบจรลีจากตรงนั้นไปให้ไกล เนื่องจากสัมผัสได้ถึงไอคุกคามที่แพร่ออกมาจากร่างของเขา

 

          สายตานั่นดูอันตราย แม้จะดูเรียบเฉยเหมือนเดิมแต่มันเป็นสายตาที่เขาใช้มองผมตอนอยู่บนเตียงชัดๆ!

 

          คิดได้ดังนั้นผมจึงเดินไปนั่งตรงโซฟาสีแดงแทน เป็นเวลาเนิ่นนานจนมองไปเห็นเพลิงนิลที่เปิดโน้ตบุ๊ครุ่นแอปเปิ้ลแหว่งแล้วพิมพ์อะไรสักอย่างไม่ไกลจากตรงที่ผมนั่งอยู่ มานั่งในนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ เขาเท้าเบาซะจนผมไม่รู้สึกตัว

 

          ผมมองรอยช้ำตรงซีกหน้าด้านซ้ายของเขาแล้วรู้สึกอยากจะทำแผลขึ้นมานิดๆ แต่ผมไม่เสี่ยงเข้าใกล้เขาตอนนี้เด็ดขาด ด้วยเหตุผลที่ใครก็รู้...เมื่อคืนผมยังระบมไม่หายเลยนะโว้ย

 

          มันอาจฟังดูง่ายที่ผมให้อภัยเขา แต่แค่รู้ว่าผมยังมีความสำคัญ ผมก็พร้อมที่จะรั้งมันไว้

 

          และเรื่องหมั้น...

 

          ถึงเพลิงนิลจะไม่ตอบอะไร แต่ถ้าอีกสองวันงานหมั้นเกิดขึ้นจริงๆ ผมนี่แหละจะบุกไปพังงานหมั้นให้มันถล่มถลายกันไปข้าง หึ!

 

          ในเมื่อเป็นคนตอบรับเองว่าผมเป็นสิ่งสำคัญที่เลื่อนขั้นจากของเล่น...เพราะงั้นจะขอใช้สิทธิ์ให้คุ้มค่าหน่อยก็แล้วกันนะ เพลิงนิล!    

...............................................................

          สวัสดีคนอ่านที่น่ารักทุกคนค่า เลิศเลอมากตอนๆนี้ 555 บอกแล้วว่าไม่ดราม่าอย่างที่คิด แบบว่าไรท์เป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบนิยายน้ำเน่ายืดเยื้ออ่ะค่ะ(พล่ามมาก) เอาเป็นว่ากำลังทยอยตอบเม้นท์ค่ะ เดี๋ยวสักพัก(ใหญ่หลายชั่วโมง)เม้นท์ที่ไรท์ตอบจะปรากฏให้ได้อ่านน้า เอาเนื้อเรื่องมาเสิร์ฟก่อน กลัวหลายๆคนจะรอนาน ^^

<<รักรีดเดอร์

 

         
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 920 ครั้ง

71 ความคิดเห็น

 1. #23359 hinataka04 (@hinataka04) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 12:38
  เขินนนน
  #23359
  0
 2. #23232 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:03
  ไม่รู้ใครร้ายกว่าใครเลยตอนนี้
  แต่เบนซินกล้าเสี่ยงมากค่ะ
  มีความเหนือไปอีก

  เพลิงนิลจับจองแล้วนะเบนซิน
  ออกตัวแล้วด้วยว่าสำคัญ
  #23232
  0
 3. #23218 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:22
  เจาะสดเลยเหรอพี่
  #23218
  0
 4. #23073 Tanyaporn2537 (@Tanyaporn2537) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:18
  อ่านกี่รอบก้อฟินนน มีหนังสือแล้วแต่ก้อวนมาอ่านอีกอยู่ดี อิอิ
  #23073
  0
 5. #23072 sri872 (@sri872) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 17:12

  ลองอ่านมา 3 เรื่องชอบเบนซินสุดและเซี้้ยวที่สุดแล้วที่อ่านมา น่าจะร้ายกว่าแสบอีกอ่ะ 555

  #23072
  0
 6. #22656 130143m (@130143m) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 11:32
  เจาะหูเพื่อ?
  #22656
  3
  • #22656-2 SK0207_ (@suputthara) (จากตอนที่ 25)
   16 ตุลาคม 2561 / 11:49
   อ่านให้จบก่อนตัวเอง&#128514;
   #22656-2
  • #22656-3 Natnicha_F (@Natnicha_F) (จากตอนที่ 25)
   23 ตุลาคม 2561 / 16:14
   อ่านหนังสือน้อยก็งี้แหละ
   #22656-3
 7. #22474 335360 (@335360) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 23:29
  เจาะหูแบบสดๆอ่านแล้วเสียวแทนอ่ะ!!บรื้ออออ
  #22474
  0
 8. #22393 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 11:56
  ฟินนนนนนนนน
  #22393
  0
 9. #22241 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:32
  เริ่ดมากค่ะเบนซิน!!!
  #22241
  0
 10. #21914 Tipphy_614 (@Tipphy_614) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 11:14
  ชอบมากเลยที่เบนเปนแบบนี้น้องเข้มแข็งสุดๆไปเลยอะ
  #21914
  0
 11. #21804 Zebus (@kim09499mii2) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 20:03
  มันพะยะค่ะ~
  #21804
  0
 12. #21604 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:31
  เพลิงนิลปากแข็งนะเรา
  #21604
  0
 13. #21512 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2560 / 07:31
  ลุ้นโครตๆ
  #21512
  0
 14. #21116 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 21:26
  แทบน้ำตาไหลตามหนูเบน ไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะได้ยินคำแบบนี้จากคนอย่างเพลิงนิล 
  #21116
  0
 15. #20812 Choi_Jina_ (@Choi_Jina_) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 01:13
  เบนซินร้ายเงียบมาก 55
  #20812
  0
 16. #20626 MildB1214 (@MildB1214) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 20:46
  เบนซินมันร้าย 5555
  #20626
  0
 17. #20527 NoonaVK (@NoonaVK) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 20:43
  บุกเลยหรอเบนซิน55555
  #20527
  0
 18. #19994 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 20:04
  กล้ามากนะ เบน
  #19994
  0
 19. #19585 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 03:08
  เหมือนเฮียหมดมาด
  #19585
  0
 20. #19338 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 10:58
  มาถึงก้ชอบตอนนี้อีกตอน5555555
  #19338
  0
 21. #19282 M-ms. (@pimonpattalubnga) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 09:03
  สู้ๆ//ปรบมืออออ
  #19282
  1
  • #19282-1 LiDear'sDream (@lidearzaza) (จากตอนที่ 25)
   17 พฤษภาคม 2560 / 01:06
   ไรท์ตอนนี้เราง่วงมากแต่เรายังอ่านไม่จบ เรานอนไม่ได้....
   #19282-1
 22. #19243 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 17:47
  บุกงาน เอารอสิคะ5555555
  #19243
  0
 23. #19157 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 21:51
  เออ ก็สำคัญอะเนอะ ><
  #19157
  0
 24. #19156 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 21:50
  เบนจะเผางานหมั้นแน่ๆ 55555555555
  #19156
  0
 25. #18898 eveATK (@evezaka) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 12:41
  ตอนนี้ดาเมจแรง
  #18898
  0