[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 2,369,279 Views

 • 23,514 Comments

 • 43,528 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  18,195

  Overall
  2,369,279

ตอนที่ 5 : ชะตา..พี่รหัส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 66656
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1644 ครั้ง
  7 มี.ค. 59

SQWEEZ

 5

: ชะตา..พี่รหัส :


 

          เหนื่อยครับ..

 

          ผมกลอกตาอย่างเซ็งๆเมื่อโบกมือลากับไอ้คิมเสร็จ พลางเช็ดเหงื่อตัวเองไปด้วย คิดดูนะครับ พอไปถึงผับไอ้โซดาเพื่อนรักก็ตะโกนโหวกเหวกหาพี่รหัสมันเลย ผมกับไอ้คิมแทบจะเอาปี๊บคุมหัว และมันก็เจอพี่รหัสจนได้..

 

          พี่เขาชื่อ 'LY' อ่านว่า แอลวาย ครับ แถมเป็นเจ้าของผับหรูนั่นด้วย ผมก็เงิบเลยสิ ไอ้โซดาเล่นไปโวยวายซะขนาดนั้น แถมพี่แกยังดูเจ้าเล่ห์อีกต่างหาก ไม่น่าไว้ใจมากครับ หน้าตาก็ดูดีมีออร่าแต่ผมรู้สึกไม่ไว้ใจพี่มันแปลกๆ คิดดูนะว่าทำให้ไอ้โซดาหน้าซีดได้อ่ะ พี่มันโคตรเหนือมนุษย์ แต่ช่างเรื่องนั้นก่อนเถอะ

 

          เรื่องของเรื่องคือไอ้โซดามันไปเมาหัวทิ่ม แล้วผมกับคิมเลยต้องช่วยกันแบกมันมา แบบว่าลำบากกูมากครับ ตัวมึงก็พอๆกับกูอ่ะ แต่โคตรเหนื่อย โคตรเมื่อยเลยเหอะ!

 

          แอ๊ด! ไขประตูแบบมึนๆครับ ผมก็จิบไวน์ไปหน่อยๆเหมือนกัน โดนไอ้โซดามันเลื้อยมาจับกลลอกปาก แทบสำลักบอกเลย =_=

 

          "เอ่อ.."

 

เงิบแดกครับ ผมลืมไปหรือเปล่าว่ายังมีรูมเมทอีกคนอยู่ในห้องนี้ แถมเขายังไม่หลับไม่นอนอีก นั่งรัวกดแป้นพิมพ์บนโน๊ตบุ๊คตามเคย เพลิงนิลเงยหน้าขึ้นมามองผมอย่างเย็นชาก่อนจะกลับไปสนใจงานของเขาต่อ เอิ่ม..นี่มันเที่ยงคืนแล้วครับพี่

 

          ความรู้สึกตอนนี้..เหมือนกูเป็นเด็กใจแตกที่หนี'ผู้ปกครอง'ไปเที่ยวเลยว่ะ!

 

          ผมเม้มปากนิดๆ ประมาณว่ากูจะคิดมากไปทำไมในเมื่อมันก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดได้ดังนั้นจึงเดินช้าๆไปที่เตียง อา..ผมคงด้วยอาบน้ำก่อน

 

          ปึง!

 

          ผมสะดุ้งเฮือกเมื่อเพลิงนิลโยนหนังสืออะไรสักอย่างไปไว้ข้างโต๊ะ มันไม่ปกติครับ..สำหรับคนอื่นผมมั่นใจว่าถ้าโยนของแบบนี้น่ะปกติ แต่เพลิงนิล..หมอนี่ทำอะไรแทบจะไม่เกิดเสียง พอหันไปมองดูดีๆ ใบหน้าหล่อเหลาของเขาขมวดคิ้วนิดๆ แถมตาดุกว่าปกติ ต้องอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ดีแน่ๆเชื่อผมสิ

 

          "เอ่อ..นิล เป็นอะไรหรือเปล่า"

 

ผมหันไปมองเขาอย่างงงๆ แต่สายตาที่ได้รับกลับมามันบอกผมว่าไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเขาในตอนนี้ ท่ามกลางบรรยากาศที่น่าอึดอัด อยู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์ของเขาดังขึ้นมา

 

          "มึงคิดว่าทำได้?" เพลิงนิลนิ่งไปสักพัก แล้วก็พูดกับปลายสายหลังจากกดรับ

 

          (........)

 

ผมที่ไม่อยากจะเสียมารยาทจึงได้แต่เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาพาดบ่าไว้ก่อนจะเข้าห้องน้ำและล็อกกลอน..อึก ปวดหัวชะมัด รู้แล้วว่าทำไมเขาถึงหน้าตาเครียดแบบนั้น ที่แท้ก็เรื่องงานอะไรสักอย่างของเขา แล้วผมกำลังหวังอะไร

 

          หวังให้ผู้ชายที่อยู่สูงแบบนั้นมาเป็นห่วงงั้นหรอ ดูเข้าข้างตัวเองมากนะเบนซิน หึ ผมหลับตาพิงประตูห้องน้ำก่อนจะเริ่มทำธุระส่วนตัว แล้วเดินนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาเหมือนปกติ

 

          "ทางเลือกของเฮียน่ะหรอ หึ"

 

 ผมขมวดคิ้วนิดๆ ที่เสียงเพลิงนิลเริ่มกดต่ำลงเหมือนเขาจะโกรธมากๆ ผมทำเป็นไม่สนใจก่อนจะเดินไปใส่เสื้อผ้า แล้วมานั่งเสียบไดร์เป่าผม ผมไม่ชอบนอนแบบหัวเปียกครับเดี๋ยวไม่สบาย

 

          "อย่าเอากูเข้าไปเกี่ยว อย่าหาว่ากูไม่เตือน"

 

พูดจบก็ตัดสายแล้วโยนโทรศัพท์ไปไว้ข้างเตียงเลยครับ เอิ่ม..บรรยากาศน่ากลัวกว่าเมื่อกี้แหะ ผมนั่งเกร็งนิดๆเมื่อเพลิงนิลเดินผ่าน เขาปรายตามามองผม แล้วละสายตาออกไป

 

          "นิล.." ผมเรียกเขาไว้ ร่างสูงหันกลับมามองนิดๆพร้อมกับหยุดเดิน

 

          "คือเมื่อกี้ เราไปกับเพื่อนมา" ไม่รู้ว่าทำไมผมบอกเพลิงนิลไปแบบนั้น คงเพราะผมรู้สึกว่าเขาเมินผมแปลกๆล่ะมั้ง

 

          "อืม" เพลิงนิลตอบแบบไม่ใส่ใจ ทำให้ผมรู้สึกไม่ดีนิดๆ ผมไม่ควรบอกเขาตั้งแต่แรกใช่ไหม ผมแค่สำคัญตัวผิดไปใช่หรือเปล่า

 

          ผมรู้สึกน้ำตาคลอ มันหน่วงๆแปลกๆ เมื่อคืนผมยังดีใจแทบตายอยู่เลย แต่คืนนี้ผมปวดใจเหลือเกิน ความจริงคือเราไม่ได้ขยับเข้าใกล้กันเลย มีแต่ผมที่คิดไปเอง..

 

          เพราะผมมัวแต่เหม่อจึงไม่รู้สึกถึงฝีเท้าที่เดินเข้ามาใกล้ และร่างสูงใหญ่ที่โน้มเข้ามากักตัวผมไว้ตรงกลาง มือทั้งสองข้างของเพลิงนิลแนบลงกับเตียงข้างๆตัวผม พอรู้สึกตัวแล้วเงยหน้าขึ้นไปมอง ผมจึงได้แต่ทำหน้าเอ๋อๆแบบนี้ ผมเบี่ยงตัวหลบนิดๆ เขากำลังทำอะไร มากักตัวผมทำไม

 

          แต่ใจผมดันเต้นแรงจนเจ็บหน้าอกไปหมด เจ็บคนละแบบกับเมื่อกี้เลย..

 

          "อย่ากลับดึกอีก"

 

พูดจบก็โน้มใบหน้าลงมาในขณะที่ผมเบิกตากว้าง แต่แล้วแขนยาวกลับเอื้อมไปหยิบสาย USB ที่อยู่บนหัวนอนของผมแทน อีกทั้งในจังหวะที่เพลิงนิลกำลังจะผละออกไป ลมหายใจของเขาดันรินรดข้างแก้มทำให้ผมขนลุกซู่เนี่ยสิ

 

          น..นี่เขากำลังทำอะไร จะฆ่าผมให้หยุดหายใจตายใช่ไหม!

 

          และอยากจะบอกว่าเขาทำมันสำเร็จ ผมแทบหยุดหายใจไปเลยทีเดียวกับคำพูดที่ดูเหมือนคำสั่งของเขา แต่ผมกลับรู้สึกอบอุ่นใจแบบประหลาด ใบหน้าก็ร้อนผ่าวยังกะสาวหัดรัก ชิบ!กูผู้ชาย

 

          "น..นิลจะกินอะไรไหมเดี๋ยวเราทำให้"

 

ด้วยความประหม่า ดันไปชวนเขากินอาหารตอนเที่ยงคืนซะงั้น ตอนนี้ผมไม่กล้าสบตาเพลิงนิลเลย ทั้งๆที่เขาผละออกไปตั้งนานแล้ว เย็นไว้ๆหมอนี่แค่มาเอาสาย USB...

 

          โว้ย! แต่มันเป็นการหยิบสาย USB ที่ชวนเสียวมาก พูดเลย

 

          "หึ..ไม่"

 

ผมคงตาพร่าไปที่เห็นใบหน้าหล่อเหลาเหยียดยิ้มร้ายมุมปากนิดๆ เขามองผมด้วยสายตาเยือกเย็นวูบหนึ่ง แต่ผมคงรู้สึกไปเอง สายตานั่นมันดูน่ากลัวแปลกๆ

 

          ผมพยักหน้าให้เพลิงนิล ก่อนจะเริ่มหาวนอน ร่างกายก็มึนๆพออยู่แล้วแถมยังมาปวดหัวเพราะไวน์อีก คิดได้ดังนั้นก็ล้มตัวลงนอนบนหมอนทันที รู้สึกได้ถึงเสียงฝีเท้าที่ก้าวไปไกลแล้ว เพลิงนิลคงจะไปนอนเหมือนกัน

 

          "นี่ นิล"

 

          "...."

 

          สงสัยจะหลับไปแล้ว ชอบตบหัวแล้วลูบหลังผมจังนะผู้ชายคนนี้ ทำให้หัวใจผมรู้สึกได้ตั้งหลายอารมณ์ในวันๆหนึ่ง แต่ถึงจะเจ็บต่อไปแค่ไหน ผมจะทน ถ้าวันหนึ่งเขาไม่ให้ความหวังกับผมแบบนี้อีก ผมก็คงจะทนต่อไปล่ะมั้ง เพราะนี่มันเป็นความรักที่ผมเลือก

 

          ผู้ชายอันตรายของผม..

 

         

          วันต่อมา...

          ตอนนี้ผมกำลังอยู่ในอารมณ์แบบว่าพูดไม่ออก บอกไม่ถูก

 

          "เดินไปคณะกับเราไหม"

 

มันคงเป็นเพราะเช้านี้ผมพูดประโยคนั้นออกไปเมื่อกี้  โคตรกดดันเลยครับ เพลิงนิลมองหน้าผมนิดๆ มันทำให้ผมเสียเซลฟ์พอสมควรที่เขาไม่ตอบคำถาม  แต่ผมไม่ถอยแค่นี้หรอกนะ

 

          วันนี้เขาก็ไม่กินข้าวเช้าที่ผมทำเผื่ออีกแล้ว...

 

          "...."

 

เสียงฝีเท้าของเพลิงนิลดังไปไกลมากขึ้น พร้อมๆกับเสียงประตูที่ปิดลง ผมพยายามคิดในแง่ดีว่าเขาคงรีบ แต่ในใจก็รู้ๆอยู่ว่าหมอนั่นแค่ 'ไม่สนใจ' เหมือนกับเรื่องเมื่อคืนมันก็แค่ความฝันลมๆแล้งๆ แม่งชอบทำให้ผมหวั่นไหวแล้วก็จากไปอีกแล้ว

 

          ผมลองๆมาคิดดูแล้วล่ะ ตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยต้องพยายามพูดกับใครก่อนเท่านี้เลย มีแต่คนเข้าหาผม แต่ผมยังทึ่งกับตัวเองว่าทนตื้อมันไปได้ยังไง คงจะรัก 'เขา' มาก

 

          รักหรอ..นี่กูเผลอเลื่อนขั้นจากความชอบเป็นรักมันไปแล้วสินะ

 

          ผมเดินเซ็งๆออกไปจากประตูห้อง และหางตาก็เหลือบเห็นร่างสูงที่มีบอดี้สุดฮอตยืนพิงกำแพงอยู่ข้างๆประตู มือข้างหนึ่งของเขาคีบบุหรี่ในขณะที่อีกข้างทำอะไรสักอย่างกับไพ่ในมือ ริมฝีปากบางเฉียบพ่นควันสีขาวกระจายฟุ้งซะจนผมเผลอมองภาพตรงหน้าตาพร่า

 

          เพลิงนิล..เขารอผมหรอ?

 

          "ไปกัน"

 

ผมยิ้มกว้างจนเจ็บปากให้เขาอย่างดีใจ ลืมไปได้ยังไงกันนะว่าความเงียบของเขามันหมายถึงการตอบว่า 'ตกลง' เพลิงนิลยกตัวขึ้นสูงก่อนจะเดินข้างผมไปเงียบๆ เอิ่ม..ทำไมเขาสูบบุหรี่ตรงทางเดินได้ด้วย? อ้อ..ผมลืมไปว่ามันใหญ่ เฮอะ =_=

 

          "เฮ้ ไอ้คุณมึงเบนซ..ซิน" ไอ้โซดากับคิมออกมาจากห้องพอดีเลยครับ มันทักผมแล้วเสียงก็ตะกุกตะกักไปเมื่อหันไปเจอร่างสูงที่ยืนข้างๆผม แล้วผมแอบสังเกตเห็น..

 

          หืม..ทำไมพวกแม่งหน้าซีดว่ะ?

 

          "จะทักเราก็เลือกเอาสักชื่อเหอะ"

 

ผมยิ้มให้ทั้งสองคนเนือยๆ แต่สายตาพวกมันไม่ได้อยู่ที่ผมแล้วครับ ไอ้คิมนี่กำลังทำหน้าเอ๋อแบบที่ผมไม่เคยเห็น ในขณะที่ไอ้โซดาก็หน้าซีดลดความเซี้ยวของมันไปเยอะ

 

          ผมขมวดคิ้วอย่างงุนงง แต่พอหันไปมองเพลิงนิลแล้วหันกลับมามองเพื่อนตัวเอง..อ้อ ผมคงลืมแนะนำพวกเขาให้รู้จักกัน

 

          "นิล..นี่โซดากับคิม เพื่อนเราเอง ส่วนโซดา คิม นี่เพลิงนิล รูมเมทเรา"

 

ผมแนะนำคร่าวๆไม่ซับซ้อน ไอ้โซดาปรับสีหน้านิดๆเป็นยียวนเหมือนเดิม แต่แอบเห็นว่ามือมันสั่น ส่วนคิมก็พยักหน้าเรียบๆ

 

          "อืม ยินดีที่ได้รู้จัก"

 

หน้ามึงยินดีมากไอ้โซดา ถ้ามันกระอักกระอ่วนนักไม่ต้องยินดีก็ได้นะเพื่อนนะ เพลิงนิลมองเพื่อนผมนิ่งๆ แล้วพยักหน้านิดหน่อย แบบว่าโลกนี้เป็นของกู กูไม่อยากสนใจใคร นี่ถ้าผมไม่ได้รักมัน ผมคงอยากถีบมันมากเลยตอนนี้ แต่ก็ได้แค่คิดล่ะนะ

 

 

          "นิล ปกตินายนั่งตรงไหน เราหมายถึงตอนเข้าแถวรับน้องน่ะ"

 

          "หลังสุด"

 

ตอนนี้พวกผมเดินมาคณะกันสี่คนครับ แบบว่าเพื่อนผมสองคนก็หุบปากสนิท ผมเลยต้องหาเรื่องชวนใครสักคนคุยเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ และก็พึ่งรู้ว่าเพลิงนิลนั่งข้างหลัง ผมก็นั่งข้างหลังแล้วทำไมไม่เห็นเขากันนะ

 

          พอมาถึงแถว..เพลิงนิลก็แยกไปนั่งที่ของเขา วันนี้มีรับน้องแต่เช้าครับ เพราะอาจารย์ยกเลิกคลาสช่วงเช้าไปทำธุระ

 

          "นี่..เบนซิน" ไอ้คิมพูดขึ้นมาหลังจากที่มันไม่ได้พูดมาตั้งแต่อยู่ในหอ

 

          "ว่าไง"

 

          "กูสงสารชีวิตมึงเชี่ยๆ" ผมขมวดคิ้ว ไอ้คิมมันสงสารผมทำไม

 

          "รูมเมทมึงอ่ะ มันบุคคลอันตรายนะโว้ย กูล่ะเครียด มันจะฆ่ามึงตอนไหนก็ไม่ต้องมาบอกกูในฝันนะ กูกลัวผี!"

 

ไอ้เบนซินเสริม อ้าว..เวร แช่งผมตายอีกต่างหาก มันน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรือไง เพลิงนิลก็ดูเป็นคนธรรมดา ถึงจะเป็นลูกมาเฟีย แต่หมอนั่นก็แค่ผู้ชายเดินดิน ผมเชื่ออย่างนั้น

 

          "ปีหนึ่ง เข้าแถว!" ยังไม่ทันที่ผมจะถามอะไรต่อ พี่ว๊ากก็เรียกซะแล้ว เอาไว้ค่อยถามก็ได้วะ

 

          พวกผมรีบวิ่งไปตรงกลางสนามหน้าคณะที่เป็นลานกว้างพร้อมกับหอบกันแฮ่กๆ แกล้งกันหรือเปล่าเนี่ย โรงยิมก็มีแล้วทำไมให้พวกผมมายืนกลางแดด เฮอะ!

 

          "จำได้ใช่ไหมว่าวันนี้นัดอะไรกันไว้"

 

 พี่ว๊ากสุดหล่อเจ้าเดิม พี่แกเดินมาด้วยใบหน้านิ่งๆ และรังสีออร่ากดดันเช่นเคย แต่พวกผู้หญิงก็ยังคงแอบกรี๊ดกร๊าดกันแบบไม่กลัวโดนซ่อมครับ ฮือ..กูอิจฉา

 

          "ใครที่ยังหาพี่รหัสไม่เจอลุกขึ้นเดี๋ยวนี้" ไม่มีการตะคอกน้องครับ แต่ถ้าคุณพี่เขาพูดประโยคนี้ตอนนี้ก็ตะคอกกูแทนเถอะ

 

          เชี่ย!!! กูยังหาพี่รหัสไม่เจอ ทำไงดีครับ คือไม่ใช่ผมไม่หานะ ก็เสาะหาครับแต่ไม่เจอตัวจริงๆ รุ่นพี่ผู้หญิงที่ผมไปนั่งดูประวัติมาก็ไม่มีใคร แรง แสบ ซ่า หรือสามีหล่อกันซักคน ผมซวยแน่งานนี้

 

          พรึ่บ

 

          จ้องกูกันเข้าไปครับ จ้องกันเข้าไป..จ้องให้ท้องเลยไหม เชี่ยเอ้ย ทำไมมีแต่ผมคนเดียวที่ยืนขึ้นวะ พี่หน้าหล่อใช้ดวงตาดุดันมองผมทันทีเลยครับ

 

          อะเฮือก! ใครก็ได้ช่วยผมที

 

          "ทำไมคุณถึงไม่หาพี่รหัส"

 

คุณพี่ควรถามว่า ทำไมถึงหาพี่รหัสไม่เจอ มากกว่าไหม เล่นถามแบบนี้เหมือนผมไม่ได้หาเลย

 

          "ผมหาแล้วฮะ" พยายามครองสติให้มั่นคงครับ แต่พอยิ่งจ้องหน้าพี่สุดหล่อ ผมก็เบิกตากว้างนิดๆ ทำไมโครงหน้าและแววตาคล้ายเพลิงนิลจังวะ หรือผมจะชอบมองหน้าเขาจนเบลอมองหน้าพี่เฮดว๊ากเป็นเขาไปแล้ว

 

          "แล้วพี่รหัสอยู่ไหน"

 

          "ผมไม่รู้"

 

          "...." ผมแอบเห็นครับ ไอ้พี่หล่อปล่อยรังสีน่ากลัวแบบสุดๆ มันมองหน้าผมนิ่งแบบว่า..เนิ่นนาน แล้วกระตุกยิ้มมุมปากด้วยแววตาน่ากลัว

 

          "งั้นก็คงต้อง.."

 

          "อย่าแกล้งน้องรหัสกู"

 

พี่ผู้ชายคนหนึ่งวิ่งมาทางนี้แบบรีบๆ พี่เขาดูเหมือนคนเจ็บข้อเท้าอยู่เลย พอหันหน้ามานี่ผมอึ้งเลยครับ นี่..ผู้ชาย?

 

          ตัวบางหน้าสวย แถมยังกรีดยิ้มสวยอีก เพื่อนร่วมรุ่นของผมนี่หันมองกันให้ควัก สีผมพี่แกแสบตามากครับ สีแดงกันเลยทีเดียว มันช่วยขับให้ใบหน้าสวยนั่นดูแก่นเซี้ยวนิดๆ และผมเห็นผู้ชายบางคนมองพี่เขาตาเป็นมัน แต่ผู้หญิงนี่กำลังเคลิบเคลิ้มกับใบหน้าไอ้พี่หล่ออยู่ครับ

 

          "น..นั่นมัน" เสียงไอ้โซดาอ้ำอึ้งข้างๆตัวผม

 

          พี่ผู้ชายตัวบางเดินไปด้านหน้า ตรงที่พี่หน้าหล่อยืนอยู่ ผมเห็นพี่หน้าหล่อตีสีหน้าเรียบๆมองพี่รหัสผมเดินเข้าไปใกล้ด้วยสภาพเซแปลกๆ แถมพวกพี่ว๊ากคนอื่นๆยังทำหน้านึกสนุกกันอีก มันต้องมีอะไรแน่ๆ

 

          และทุกคนในที่นี้ก็ต้องแปลกใจกับอีกครั้งเมื่อพี่รหัสผมเอามือทั้งสองข้างไปคล้องคอไอ้พี่ตาดุ ออร่าน่ากลัวจางไปนิดๆเลยครับ แถมพี่รหัสหน้าสวยยังหันมาปรายสายตาร้ายๆมองรุ่นน้องผู้หญิงที่มองไอ้พี่หน้าหล่อแบบเคลิ้มๆอีก

 

          "ในเมื่อมึงก็รู้สาเหตุ..นะครับสามี"

 

ผมอ้าปากค้างเมื่อพี่รหัสยื่นหน้าไปประกบปากกับไอ้พี่หล่ออย่างรวดเร็ว ผมรู้ ณ วินาทีนี้ ไม่มีใครไม่ช็อกหรอก

 

          "กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!" เสียงกรีดร้องระงมเลยครับ

 

          พี่รหัสกูแมร่ง..แรงเชี่ยๆ!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.644K ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #23428 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 01:09

  กรี๊ดดด พี่รหัสคะเทรนน้องรหัสด้วย

  #23428
  0
 2. #23407 ตัวตลกน้อย (@bad-girl) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 01:11

  นี่สิ.. พี่แสบบบบ
  #23407
  0
 3. #23327 hinataka04 (@hinataka04) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 17:48
  เผ็ชชชชชมากโอ้ย
  #23327
  0
 4. #23308 BHM_REAL (@Loveremembrance) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 01:04
  โอ้วววสววววว
  #23308
  0
 5. #23190 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 00:09
  อึ้งคับอึ้ง
  #23190
  0
 6. #23173 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 23:41
  55555 สมฉายาพี่รหัสเลย
  จัดไปอย่าให้เสีย

  เบนซินจะรอดไหม แล้วดูมีความมโน
  เพลิงนิลคือนักฆ่าหรอ
  ทำไมไม่เหมือนแค่มาเฟีย
  #23173
  0
 7. #23113 mars-cz (@mars-cz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 01:00
  หงายหลัง...ตายแป๊บ555
  #23113
  0
 8. #23071 nannapas331 (@nannapas331) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 15:48
  แซ่บมาก
  #23071
  0
 9. #23052 jjai_ (@jjai_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 09:25
  แสบแซ่บมากกกก
  #23052
  0
 10. #23029 Aor_2018 (@Aor_2018) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 12:24

  ชอบมากๆๆๆแรง แสบ ซ่า สามีหล่อ??’?น้องรหัสกู..  #23029
  0
 11. #23016 Conasu0_0 (@Conasu0_0) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 10:42
  โอ้ยกรี้ดดดดดดดดดดดดดด!
  #23016
  0
 12. #23001 mizasa_G (@mizasa2342) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 17:13

  ชอบบบบบบบบ มีความแรงที่ดีย์งามมมมม555555555555

  #23001
  0
 13. #22965 Jun_NJ (@Jun_NJ) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 15:50
  ชอบพี่แสบอ่าาา
  #22965
  0
 14. #22900 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 18:05
  กรี้สสสสสสสสสสสสสสสส
  #22900
  0
 15. #22886 PameeManipakone (@PameeManipakone) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 17:53
  พี่แสบบบ ได้ใจ!!
  #22886
  0
 16. #22883 paksp (@Paksp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 22:20
  หู้ยยยยยอหประกบปาก-////-กรี๊สสสสสสส
  #22883
  0
 17. #22825 NaokiChun (@NaokiChun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 13:00
  แรง แสบ ช่า สามีหล่อ กรี๊ดดดดดดดดดด ฟิน
  #22825
  0
 18. #22798 whaniiz (@whaniiz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 22:35
  เพิ่งตามมาอ่านค่า พอดีอ่าน#เพลิงกัลป์แสบ จบเลยมาตามอ่าน#เพลิงนิลเบนซิน
  #22798
  0
 19. #22681 chompoo--- (@chompoo---) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 22:44
  ไรท์สู้ๆ
  #22681
  0
 20. #22432 nem1616 (@nem1616) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 17:44
  กลับมาอ่าน7รอบแล้ว
  ก็ยังไม่ชิน เขิลลลลลล
  #22432
  0
 21. #22375 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 12:13
  แรง แสบ ซ่าไง5555
  #22375
  0
 22. #22348 Kamuki (@na--) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 12:10
  ตายแล้ววววว พวกนางมีเรื่องของะวกนางเองมั้ยยยยยย ตายแล้วๆๆๆๆๆ
  #22348
  0
 23. #22220 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 16:00
  พี่ว้ากโหดคนนั้นเป็นพี่ของเพลิงนิลแน่ๆอ่ะ
  #22220
  0
 24. #22219 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 16:00
  อ๊ากกปกกกกกกกกสแทกนแทกรดทเากากากกากสำน เขินได้มั้ย ถึงไม่ใช่คู่หลักก็เหอะ555
  #22219
  0
 25. #22160 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:01
  อื้อหือออ
  #22160
  0