[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

 • 100% Rating

 • 5 Vote(s)

 • 2,417,264 Views

 • 23,714 Comments

 • 44,278 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  32,671

  Overall
  2,417,264

ตอนที่ 63 : Ep.19::ข้อต่อรองแสนระทึกขวัญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 79157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 882 ครั้ง
  16 พ.ค. 59

vEp.19v

:: ข้อต่อรองแสนระทึกขวัญ ::

 

 

 

 

 

“ทุบทิ้ง?” ผมทวนคำด้วยน้ำเสียงที่เริ่มขาดหายพลางขมวดคิ้วมุ่น

 

“....”

 

ไร้คำตอบจากเพลิงนิลโดยสิ้นเชิง ผมรู้ว่าเขาเป็นพวกพูดคำไหนคำนั้น เห็นไหมว่าความซวยมาเยือนเร็วกว่าที่คิด!

 

“ไม่นะนิล ร้านนี้เบนตั้งใจสร้างขึ้นมา” ผมเอ่ยด้วยน้ำเสียงอ่อนคล้ายวอนให้เห็นใจกันสักนิด

 

“สร้างได้...ก็ทุบได้” ตรรกะอะไรของมึ๊ง!

 

ผมเม้มริมฝีปากแน่น สมองก็เริ่มครุ่นคิดหาวิธีที่จะทำให้ร้านคงอยู่ต่อไป ไอ้จะทุบร้านน่ะบอกเลยว่าผมเสียใจ...แต่จะเสียใจกว่าถ้าใฝ่ฝันมันต้องดั้นด้นไปเสาะหาสถานที่ทำงานพิเศษใหม่

 

ถามว่าใครคือ ใฝ่ฝัน...เด็ก(ในร้าน)ผมไงล่ะ

 

“เบนสัญญาว่าจะไม่มีแบบนี้อีกแล้ว นะนิลนะ” ผมส่งสายตาขอความเห็นใจไปอีกครั้ง ทว่านอกจากจะไม่ได้รับการตอบกลับที่ดีแล้ว ยังโดนเมินอีก!

 

เพลิงนิลปรายตามองมาประมาณว่า กูจะทุบทิ้ง...ยังไงก็จะทุบทิ้ง ทำเอาผมร้อนรนขึ้นมามากกว่าเก่า ผมจ้องตาเขากลับอย่างเริ่มหงุดหงิดนิดหน่อย ทำเสียงอ่อนก็แล้ว ใจเย็นก็แล้ว เขายังจะทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่อยู่ได้

 

“ถ้าทุบ เบนจะหนี...อึ่ก!” อยู่ดีไม่ว่าดีปากผมก็เรียกมือหนาให้มาล็อกคอเสียแน่นอีกครั้ง

 

“อย่ามาต่อรองกู” ดูเหมือนการใช้ไม้แข็งจะยิ่งทำให้เรื่องมันยากขึ้น ทั้งที่กำลังจะพูดว่า เบนจะหนีไปอยู่กับป้ามะลิ แท้ๆ!

 

นัยน์ตาสีรัตติกาลเป็นประกายวาบขึ้นมาในเสี้ยววินาทีหนึ่งเพียงแค่ผมกระพริบตา เพลิงนิลคลายมือที่บีบคอผมลงคล้ายจะรู้ว่าออกแรงมากเกินไป เขายกมือขึ้นเสยผมตัวเองลวกๆหมดมาดเจ้าของธุรกิจผับดังทั่วราชอาณาจักรและผู้บริหารระดับสูงโดยสิ้นเชิง

 

ผมรับรู้ได้ว่าเพลิงนิลโกรธ...มากเสียด้วย

 

เขาปลดข้อมือผมออกจากพันธนาการที่ได้ชื่อว่า กุญแจมือแล้วติดกระดุมเสื้ออย่างรวดเร็วด้วยใบหน้าเฉยชา ร่างสูงเตรียมจะลุกขึ้นเดินออกไปจากห้อง...ผมรู้ แล้วหลังจากนั้นเขาก็จะทำเหมือนผมเป็นธาตุอากาศจนกว่าจะสำนึกในสิ่งที่ตัวเองพูดออกมา

 

เพลิงนิลไม่ชอบทุกครั้งที่ผมกล่าวคำว่า หนี

 

และผมก็รู้ว่าเขาแทบอยากจะฆ่าผมให้ตาย แต่ฆ่าไม่ได้เลยต้องทำเย็นชาใส่แทน ผมรู้ดีว่าถ้าเขาทำเหมือนผมเป็นธาตุอากาศ...ตัวเองก็จะไม่โดนอะไรที่มันรุนแรง

 

ทว่าผม...ไม่ชอบแบบนี้เลย การโดนทำเย็นชาใส่มันรุนแรงยิ่งกว่าโดนเขาอาละวาดใส่เสียอีก

 

 หมับ!

 

ผมลุกขึ้นไปกอดเอวร่างสูงยามเมื่อเขาหมุนตัวเพื่อจะลุกยืนขึ้น เพลิงนิลหยุดขยับพลางหันศีรษะกลับมามองใบหน้าของผมที่แนบชิดแผ่นหลังของเขา

 

แผ่นหลังนี้แผ่ไออุ่น แต่ในความรู้สึกบ่งบอกว่ามัน...เย็นเฉียบ

 

“...เพลิงนิล” ผมพึมพำ ทว่ายังคงไร้เสียงตอบรับอยู่ดี

 

“....”

 

“ถ้าให้กอดตอนนี้ อย่าทุบร้านทิ้งได้ไหม” เขารู้ ผมรู้ ว่าถ้อยคำข้างต้นสื่อถึงอะไร

 

“กูหมดอารมณ์” เสียงติดจะเรียบเอ่ยตอบกลับมา

 

เป็นคำกล่าวปฏิเสธที่ดาเมจเสียจนหน้าหงาย กลายเป็นผมไปเชิญชวนเขาก่อนเสียอย่างนั้น ทั้งที่เมื่อครู่ยังขัดขืนอยู่เลยแท้ๆ!

 

“ล...แล้วถ้าเบนทำ เอ่อ...ให้มีอารมณ์” น...นี่กูพูดอะไรออกวะ!

 

อา...กระดากปากตัวเองชิบ!

 

มือหนาซึ่งจับอยู่ตรงแขนเล็กเพื่อจะกระชากออกเมื่อครู่ชะงักลง เพลิงนิลหันมามองผมคล้ายไม่เชื่อสายตาตนเอง ผมหลบตาเขาวูบหนึ่งด้วยใบหน้าที่เริ่มร้อนผ่าว ก่อนจะตัดสินใจสบตาเขาเช่นเดิม ค่อนข้างมั่นใจมากว่ามีเพียงวิธีนี้เท่านั้นที่จะทำให้คนตรงหน้าอ่อนลง...และยอมทำตามความต้องการของผมในที่สุด

 

“...ทำได้?

 

ไม่รู้ว่าถ้าเป็นคนอื่นจะคิดยังไง แต่สำหรับผมที่ถูกจ้องมองด้วยสายตาอ่านยากเช่นนี้...กลับเริ่มตัวสั่นเทาขึ้นมาอย่างน่าประหลาด สาบานได้ว่าไม่เคยรุกเขาแบบจริงจังมาก่อน ถ้าไม่ใช่เพราะโกรธอย่างถึงที่สุด ผมไม่มีวันทำอะไรที่มันน่าอายเช่นนั้นแน่

 

ผมเม้มริมฝีปากสลับกับเปิดปากคล้ายจะพูดแต่ก็ไม่พูด ราวกับสมองมันปั่นป่วนและอ้ำอึ้งเกินกว่าจะเอ่ยอะไรออกไปในตอนนี้

 

“ถ้าทำได้ นิลห้ามทุบร้านนะ” ผมต่อรอง แม้จะเริ่มลังเลขึ้นมาก็ตาม

 

“ขึ้นอยู่กับมึง” นี่มัน...หมายความว่าเขายอมตกลงแล้ว?!

 

เพลิงนิลแกะมือผมออก ก่อนจะลุกไปนั่งไขว่ห้างบนเก้าอี้ทำงานอย่างถือสิทธิ์ มือหนึ่งเคาะบุหรี่ออกมาจุดสูบในขณะที่อีกมือก็เท้าคางมองมาด้วยแววตาเรียบเฉย ผมติดสถานะสั่นขึ้นมาวูบหนึ่ง...บรรยากาศกดดันแบบนี้ผมควรจะทำอย่างไรให้เพลิงนิลมีอารมณ์?

 

ผมยกมือขยี้หัวอย่างเริ่มสติแตก ทำไมการจะทำให้คนตรงหน้าเกิดอารมณ์...เอ่อ แบบนั้น มันยากเย็นยิ่งกว่าการทำควิสของอาจารย์แม่ผู้โหดสยองก้องสยามอีกวะเนี่ย

 

ผมสูดหายใจเข้าปอดลึกๆ เกิดเป็นชายทั้งที...อ่อยแค่นี้ต้องไม่ตาย?!

 

ขอโทษนะครับวิญญาณโคตรเหง้าเหล่ากอของผม ได้โปรดอย่าเร่ร่อนผ่านมาเห็นฉากนี้เลย เพี้ยง! เริ่มกันดีกว่าก่อนจะเพ้อเจ้อไปมากกว่านี้...ปฏิบัติการ(ยั่ว)ลับ ฉบับเบนซิน!

 

ผมลุกขึ้นยืนแล้วค่อยๆก้าวเดินไปทางเขา บอกเลยว่าไม่ได้เดินอย่างยั่วยวนเหมือนนางร้ายในละครตอนยั่วพระเอกหรอกนะ ผมเดินไปด้วยท่วงท่าชักกระตุกตลอดทางต่างหาก!

 

ถามว่าชักกระตุกยังไง? อย่ามาถามให้ขำกลิ้งไปหน่อยเลย!

 

เสียงหัวเราะในลำคอแผ่วเบาดังเข้ามายังโสตประสาท ผมเบิกตากว้างพลางหรี่ตาจับสังเกตคนที่ยึดครองเก้าอี้ตัวโปรด ทว่าใบหน้าหล่อเหลายังคงเฉยชาเช่นเดิม ไม่มีร่องรอยของอารมณ์ใดๆปรากฏอยู่บนนั้น

 

หรือว่าจะหูฝาด? เพลิงนิลเนี่ยนะหัวเราะหึๆ...ให้แผ่นดินทรุดยังจะง่ายเสียกว่า!

 

นิ้วเรียวสวยของเขาเคาะโต๊ะเป็นจังหวะเชื่องช้าคล้ายกำลังรับชมภาพยนตร์สยองขวัญ ริมฝีปากก็พ่นควันบุหรี่ครั้งสุดท้ายแล้วปล่อยเศษทิ้งลงพื้นก่อนจะบดขยี้ให้ไฟมอดดับ

 

หมดละพื้นของผ๊ม! อุตส่าห์ถูเองทุกวันเลยนะโว้ยยยย

 

อา...เหมือนผมจะกังวลผิดประเด็นสินะ =_=

 

ผมสะบัดหัวเพื่อเข้าโหมดจริงจังเสียที มือก็ปลดกระดุมเสื้อตัวเองไปด้วย ยอมรับว่าแอบสั่นนิดหน่อยแต่ข่มใจไว้...เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เพื่อร้านที่รัก...ทำแค่ไหนก็ต้องยอม!

 

เพลิงนิลเลิกคิ้วขึ้นนิดยามเมื่อสัมผัสได้ว่าความหวาดกลัวของผมเจือจางลงแล้ว ผมฉีกยิ้มให้เขาเสียกว้างจนเห็นเขี้ยวเล็กๆที่มุมปาก ก่อนจะกระชากเสื้อตัวเองออก

 

ถอดปกติน่ะไม่เร้าใจเพลิงนิลหรอก เห็นคุกคามผมทีไรมันก็ชอบกระชากเสื้อทุกที แบบนี้น่าจะดีกว่า...มั้ง?

 

ผมเดินเข้าไปประชิดเพลิงนิลอีกครั้ง สายตาของเขากวาดมองผมแบบผ่านๆแล้วมองเลยไปยังเตียงนอนด้านหลังอย่างไร้อารมณ์โดยสิ้นเชิง ท่าทีแบบนี้...ทำให้นึกอยากจะเอาชนะขึ้นมายังไงก็ไม่รู้แหะ

 

โดยไม่ทันให้ได้รู้ตัว ผมกระโดดเข้าไปนั่งคร่อมเขาที่ยังคงทำตัวสบายอยู่บนเก้าอี้ หวังว่าจะแข็งแรงพอรองรับน้ำหนักคนสองคนก็แล้วกัน

 

เอ่อ...เท่าที่ได้ยินมาการยั่วมันต้องทำแบบเชื่องช้าสิ มึงไปกระโดดใส่มันแบบนั้นไม่โดนถีบกลับมาก็บุญแล้วโว้ย!

 

นัยน์ตาสีรัตติกาลเคลื่อนมาสบมองในที่สุด ผมเห็นประกายบางอย่างวาบผ่านข้างในนั้น ถ้าให้เดา...เขาคงกำลังนึกสนุกไม่มากก็น้อย

 

ว่าแต่...นั่งแล้วต้องทำไงต่อ?

 

ผมเอียงคออย่างใช้ความคิด ริมฝีปากก็เม้มแน่นพอๆกับคิ้วที่ขมวดมุ่น ขอสารภาพตามตรง ผมนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรต่อไป ไอ้คนตายด้านตรงหน้าก็ไม่มีทีท่าว่าจะขยับตัวเสียด้วย ผมจะจูบดีไหม

 

จูบแบบไหนดี? ดีฟคิสแบบดุดัน ร้อนแรง หรือโหดร้ายจนเลือดกบปาก

 

บ...แบบไหนก็สยองทั้งหมดนั่นแหละ! ถึงแม้ที่กล่าวมาเพลิงนิลจะชอบทำกับผมก็เถอะ ไม่ๆเลิกคิดเรื่องหน้าอายแล้วทำแบบมั่วๆไปซะ เดี๋ยวก็ดี(?)เอง

 

ผมโน้มตัวเข้าไปประกบริมฝีปากของคนตรงหน้าอย่างรวดเร็ว สองมือก็โอบคอร่างสูงไว้เพื่อพยุงตัว ตั้งใจจะสอดลิ้นเข้าไปทว่านัยน์ตาสีรัตติกาลที่เคลื่อนมาสบตาตอบ กลับทำให้ชะงักเสียก่อน ผมผละริมฝีปากออกห่างด้วยใบหน้าแดงระเรื่อ เวรกรรม...ทำใจสอดลิ้นไม่ได้จริงๆจนต้องรีบเปลี่ยนเป้าหมายมาซุกซอกคอที่ได้กลิ่นเลือดจางๆแทน

 

พูดตามตรงเลยคือโคตรอาย หยุดมองมาตาไม่กระพริบสักทีสิโว้ย!

 

Loading 40%

 

สายตาของเพลิงนิลบ่งบอกคำพูดหนึ่งที่เขาไม่ได้เอ่ยปาก ทว่าผมรู้สึกได้...

 

ทำได้แค่นี้?’ นี่มันสารท้ารบชัดๆ!

 

คล้ายดวงตาของผมจะมีไฟสุม ด้วยอารามเริ่มกรุ่นโกรธที่โดนเย้ยหยันผมจึงเอื้อมมือไปปลดกระดุมเสื้อของเขาอย่างเชื่องช้า ริมฝีปากก็ซุกตรงซอกคอแล้วขบเม้มเบาๆ ถึงจะไม่ขึ้นรอยมากเท่าไหร่ก็เถอะ

 

ผมลูบไล้แผงอกกำยำภายใต้เสื้อเชิ้ตสีเข้มลงต่ำไปเรื่อยๆ พ่นลมหายใจรินรดผิวเนื้อของคนด้านใต้ และขยับตัวลงมานั่งคุกเข่าบนพื้น ใช้ปากรูดซิปกางเกงยีนออกพลางช้อนสายตาขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาที่มองตามการกระทำนี้

 

นัยน์ตาสีรัตติกาลมองกลับมาอย่างเรียบเฉย...ตายด้านของจริงสินะ

 

ผมตัดสินใจขึ้นไปนั่งคร่อมเขาอีกครั้ง บดเบียดสะโพกลงไปบนตักของร่างสูงและขยับตัวไปมาคล้ายหาที่นั่งเหมาะๆ ส่งสายตายั่วยวนไปนิดหน่อยแต่ก็ยังไม่รู้สึกว่าอะไรๆมันจะตื่นขึ้นอยู่ดี

 

ผมกดจูบลงไปอีกครั้ง คราวนี้สอดลิ้นด้วย ทว่าดูเหมือนจะไม่ได้รับความร่วมมือใดๆ อืม...กลายเป็นรูปปั้นของจริงแล้ววะ บอกตามตรงว่าจูบกันบ่อยแค่ไหนผมก็ยังจูบไม่ค่อยเป็นอยู่ดี ก็ส่วนมากเขามักจะตักตวงมากกว่าผมที่เรียกร้องเองนี่นะ

 

บดเบียดจูบและร่างกายลงไปมากเท่าไหร่ก็ยิ่งไม่ตอบสนองมากเท่านั้น ผมขมวดคิ้วพลางผละห่างออกมานั่งหอบก่อนที่ตัวเองจะหมดลมไปก่อน

 

สรุปคือผมไร้ซึ่งทักษะการยั่วใช่ไหม สงสัยต้องหาเวลาว่างโทรถามพี่แสบซะแล้ว

 

ผมขยับตัวอย่างเริ่มอึดอัดในความรู้สึก ริมฝีปากก็เม้มเข้าหากันแน่น ไม่เคยหมดความมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเองเท่าวันนี้เลยแหะ

 

“ห่วยแตกสิ้นดี”

 

ผมเบิกตากว้างก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองเพลิงนิล นัยน์ตาสีรัตติกาลที่แลดูเรียบเฉยเมื่อครู่มีประกายวาววาบผ่าน มือหนายกขึ้นตรึงท้ายทอย ขณะที่มืออีกข้างก็เลื่อนลงมากระชับเข้าที่เอว ก่อนจะออกแรงดันศีรษะผมเข้าไปบดเบียดริมฝีปากของเขาอย่างรวดเร็ว

 

ผมดิ้นเพราะตกใจขึ้นมาอย่างฉับพลัน และเพราะการขยับตัวนี้ ผมจึงสัมผัสได้ถึงบางสิ่งที่นั่งทับอยู่ว่ามันดุนดันกางเกงยีนเนื้อผ้าดีขึ้นมาตามแรงอารมณ์เจ้าของร่าง

 

ไหนบอก...ว่าห่วยแตกสิ้นดีไง แล้วหลักฐานคาก้นนี่มันอะไร!

 

“อ..อื้อ”

 

ผมประท้วงตาเหลือกจนลิ้นร้อนต้องเข้ามารัดพันดูดดึงลิ้นในปากแรงๆเพื่อให้หยุดขัดขืน คือผมไม่ได้จะขัดขืนโว้ย แต่ประท้วงเพราะคำพูดกับการกระทำของเขามันไม่ตรงกันข้ามต่างหาก!

 

ผมรู้สึกสะท้านขึ้นมาตอนที่มองสบตากับเพลิงนิลอีกครั้ง แววตาที่คล้ายจะกลืนกินผมเข้าไปทั้งร่างแบบนี้มันช่าง...

 

น...น่ากลัวเป็นบ้า!

 

เพลิงนิลอุ้มผมซึ่งยังคงนั่งอยู่บนตักของเขาแล้วยืนขึ้นโดยที่ริมฝีปากเราไม่ได้ผละห่างจากกัน ผมผวาคว้าคอร่างสูงไว้ ขาทั้งสองก็เกี่ยวเอวคนที่พยุงร่างเสียแน่น รสจูบเร่าร้อนมอมเมาสติเกินกว่าจะสนใจว่าเขากำลังพาผมมุ่งหน้าไปที่ใด

 

มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่แผ่นหลังถูกดันชิดติดผนังเย็นชืด...ผมมองรอบด้านก็พบว่ามันคือห้องน้ำ

 

“อ้ะ...” ผมหลุดครางเสียงแผ่วยามเมื่อผิวเนื้อตรงซอกคอถูกขบกัดรุนแรง ทว่าลิ้นร้อนก็ไล้เลียในวินาทีต่อมาส่งผลให้ทั้งร่างสั่นเทาอย่างช่วยไม่ได้ ………………………………

CUT

………………………………และแล้วต่อจากนั้นก็โดนไปหลายยกโทษฐานที่ปากพาซวย หลังจากในห้องน้ำเสร็จเขาก็พาไปต่อที่เตียง เชื่อไหมว่าผมนอนสลบคาเตียงในห้องทำงานจริงๆพอตื่นมาก็โดนเล่นงานอีกรอบ และกว่าจะถูกปล่อยตัวก็เล่นเอาข้ามวันข้ามคืน...เกือบตายจริงดังที่เขาว่าไว้!

 

เบนซินจะไม่ลองของอีกแล้ว ฮือ

 

Loading 70%

 


สามอาทิตย์ต่อมา

“พี่เบนครับ ผมกลับแล้วนะ”

 

ใฝ่ฝันเดินเข้าประตูมาชะโงกมองผมที่เขียนสูตรวัตถุดิบเค้กแบบใหม่อยู่ ผมเงยหน้าขึ้นมองหนุ่มน้อยที่เพิ่งเข้ามหาลัยใกล้ๆกันนี้เป็นปีแรก ใฝ่ฝันคือเด็กเรียบร้อยและน่ารักน่าเอ็นดูมากถึงมากที่สุด คือผมคิดภาพมันไปเล่นตบหัวกับใครไม่ออกอ่ะคิดดู

 

“โอเค แล้วกลับยังไงล่ะฝัน”

 

“ผมไปส่งเองเจ้” แขกไม่ได้รับเชิญโผล่หน้ามาตามเสียง ผมชะโงกมองลูกค้าผ่านกระจกสีทึบก็เห็นว่ากลับกันหมดแล้ว จึงหันไปมองคนพูดที่ยักคิ้วส่งมาให้สองจึ่ก

 

อ...ไอ้เด็กเกรียนนี่! เสือกมาเรียกกูว่าเจ้...เจ้บ้านพ่อง!

 

คือมันก็ไม่เชิงเด็กหรอก เรียนอยู่ปีเดียวกับใฝ่ฝันแถมยังเป็นมหาลัยเดียวกันอีก ความจริงดูจากบิ๊กไบค์ที่มันขับมาจอดหลังร้านเพื่อทำงาน ก็รู้แล้วว่าไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินเลยสักนิด

 

สงสัยคงมาหาอะไรทำฆ่าเวลาล่ะมั้ง

 

“แล้วน้องปลายล่ะ” น้องปลายคือสาวเสิร์ฟอีกคนของร้าน น้องเขาเพิ่งอยู่มอปลายปีห้าของโรงเรียนในละแวกนี้นี่เอง

 

“กลับไปแล้วครับ” เป็นใฝ่ฝันที่ส่งเสียงตอบ ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า...ทำไมมันดูเกร็งไอ้เกรียนแปลกๆวะ

 

“แล้วเราเอาไงครับ ให้เซนไปส่งหรือจะรอกลับพร้อมพี่” ไอ้เกรียนชื่อเซน แต่ผมมีเหตุจำเป็นให้ต้องเรียกมันว่าไอ้เกรียน เพราะอะไรก็น่าจะรู้

 

“ผม...”

 

“ก็ต้องไปกับผมดิเจ้ บ้านมันกับผมทางเดียวกันอ่ะ” บอกว่าอย่าเรียกกูเจ้! โว้ยยย

ไอ้เซนที่ตัวสูงกว่าว่าพลางล็อกคอใฝ่ฝันเข้าไปใกล้ ผมมองหน้าเด็กเรียบร้อยที่ฉายแววกระอักกระอ่วนแล้วก็ต้องถอนหายใจเฮือก เซนมันเป็นตัวเรียกลูกค้าสาวๆชั้นดีเลยล่ะ แม้จะไม่ค่อยยิ้มและชอบขมวดคิ้วตามประสาคนอารมณ์ร้อนก็เถอะ

 

“ว่าไงฝัน?

 

ผมเลือกที่จะถามความสมัครใจจากเจ้าตัวแทน ไม่รู้ว่าสองคนนี้มีเรื่องอะไรกันมาก่อนหรือเปล่า เพราะผมเห็นไอ้ฝันมันหลีกเลี่ยงเด็กเกรียนอยู่บ่อยๆ

 

“กว่าเฮียเพลิงนิลจะมาก็เย็นนู้น มึงอย่าไปเป็นก้างคู่รักเขาหน่อยเลย เนอะ...เจ้” สัด! เจ้อีกแล้ว

 

เซนมันรู้ว่าผมกับเพลิงนิลเป็นอะไรกัน เรื่องเกิดตอนที่เปิดร้านใหม่ๆแล้วผมยืนสุมหัวคุยเกี่ยวกับกฎของร้านให้มันฟังอยู่(เซนเป็นลูกจ้างคนสุดท้าย) แต่มองจากมุมภายนอกก็คล้ายเราก้มหน้าแนบชิดกันไง จู่ๆพ่อทูนหัวโผล่มาจากไหนไม่รู้ลากคอไอ้เซนออกห่างแล้วเตรียมไปฆ่าหลังร้าน ผมก็วิ่งตามไปห้ามแต่เซนมันขอเคลียร์สองคน พูดกันอีท่าไหนก็ไม่รู้อีกนั่นแหละ พอออกมาเรียกเฮียเพลิงนิลซะงั้น ทิ้งผมให้ยืนเหวออยู่หลังร้านเสียได้

 

ปกติเพลิงนิลไม่ค่อยสุงสิงกับเด็กในร้านผมหรอก แล้วเซนก็ไม่กวนประสาทเขาเหมือนที่ผมโดนด้วย!

 

“เรียกอย่างอื่นดีกว่าไหมครับ เจ้น่ะใช้กับผู้หญิงไม่ใช่หรอ” เอ่ยกลับไปพร้อมเส้นเลือดในสมองซึ่งคล้ายจะขาดดังปึ้ด ผมฉีกยิ้มหวานหยดทว่าสายตาตรงกันข้ามส่งให้ไอ้เกรียนที่ยิ้มมุมปากกลับมาเช่นกัน

 

“ก็ได้ๆ ไปแล้วนะเจ้”

 

ผมกัดฟันมองตามหลังไอ้เกรียนตัวดีที่ลากคอใฝ่ฝันไปยังด้านหลังร้านแล้วท่องยุบหนอ พองหนอ ไม่โกรธหนอ กระทืบหนอ...เอ้ย สบายหนอ อยู่ในใจ สรุปคือคิดผิดที่รับมันเข้าร้านสินะ

 

ไล่ออกดีไหม? แต่ถ้าไล่ ลูกค้าสาวๆครึ่งร้านจะหายไปหมดเลยนะ โว้ยเครียด...เครียดจริงๆ!

 

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นทำให้ผมละมือที่ขยี้หัวตัวเองออกแล้วกวาดแขนไปหยิบมันมากดรับสาย

 

(วันนี้ไม่ไปรับ) ผมเลิกคิ้วแล้วเลื่อนสมาร์ทโฟนมามอง...ก็ยังคงเป็นเบอร์เพลิงนิล

 

มาแปลก ปกติยอมให้ผมกลับเองที่ไหน แต่ช่วงนี้เขาก็หายหน้าหายตาไปเพราะงานพอสมควร แถมอารมณ์ผมก็ขึ้นๆลงๆอย่างกับผู้หญิงเป็นเมนส์ด้วย ทั้งที่ปกติผมใจเย็นมากทว่าช่วงนี้เต้นตามฝีปากไอ้เกรียนมันตลอด

 

“อือ ไม่เป็นไรหรอก” ผมรับคำ ไม่ได้นึกน้อยใจอะไรเพราะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

 

(เดี๋ยวให้เมฆไปรับ) น้ำเสียงทุ้มเย็นดังขึ้นอีกครั้ง

 

“โอเค แล้วเจอกันนะนิล” ผมยิ้มทั้งที่รู้ว่าปลายสายคงไม่เห็น

 

เขาวางสายไปแล้ว ผมจึงเก็บข้าวของก่อนจะเดินตรวจรอบร้านแล้วหมุนกุญแจล็อกประตูด้านหน้า ผมกวาดตามองอีกครั้งในขณะที่กลับออกไปทางด้านหลังพลางล็อกประตูหลังร้านเป็นขั้นตอนสุดท้าย

 

สงสัยคงต้องนั่งรอสักพักกว่าพี่เมฆ(มือขวาของเพลิงนิล)จะมา แต่รู้สึกหิวแหะ ผมอยากกินผัดไทยที่อยู่ถัดไปอีกซอยวะ กลิ่นมันลอยกรุ่นยั่วจมูกมาถึงที่นี่อ่ะคิดดู!

 

ว่าแล้วก็หย่อนลูกกุญแจลงกระเป๋าเป้แล้วหยิบขึ้นมาพาดบ่าเดินตรงไปยังเป้าหมาย อือหื้อ...ยิ่งเข้าใกล้น้องผัดไทย ยิ่งไหวหวั่น! เดี๋ยวปันใจจากขนมเค้กให้เลยจริงๆเพราะจำได้ว่าไปลองชิมมาครั้งหนึ่ง รสเด็ดราวกับเหาะขึ้นสวรรค์

 

พรึ่บ!

 

“อุ๊บ อื้อ...!

 

ผมถูกมือสากปิดปากแล้วลากเข้าไปในตรอกที่กำลังจะเดินผ่าน พวกมันมีด้วยกันสามคน หน้าตาอย่างเหี้ยมและคงไม่ได้มาดีแน่ๆ

 

          ผัวะ! ตุ้บ!

 

          ผมกระเด็นลงไปกับพื้นเมื่อหนึ่งในนั้นซัดหมัดหนักๆลงมาที่ใบหน้า กลิ่นคาวเลือดลอยคละคลุ้งภายในปากผสมเจ็บแปลบปะเดปะดังเข้าหัว ผมนิ่งไปเป็นพักเพราะยังมึนไม่น้อยก่อนจะตวัดสายตามองพวกมันทีละคน

 

          หรือจะเป็นศัตรูของเพลิงนิล แต่ไม่พกปืนพกมีดมาเนี่ย...ดูถูกกันไปหน่อยไหม?

 

          "ไม่ดีดดิ้นอย่างที่คิดแล้วว่ะ ควีนของปีศาจยุคมืดมีดีแค่นี้?"

 

          เสียงของพวกมันดังกระทบโสตประสาทผมเรื่อยๆ คำต่อว่าเหยียดหยามไม่ต่างอะไรกับการดูถูก แต่ที่ทำให้ผมทนไม่ได้...นั่นเพราะพวกมันพาดพิงไปถึงเพลิงนิลต่างหาก!

 

          "แต่อย่างน้อยเราก็จะได้ย่ำยีคนของมันแล้วนี่ ฮ่าๆๆ ถึงจะดูเหยาะแหยะไร้น้ำยาจนคาดไม่ถึงว่าอย่าง 'มัน' จะกล้าเอา 'ไอ้นี่' มาเป็นควีนก็เถอะ" หนึ่งในคนพวกนี้พูดขึ้น มือของมันชี้มาทางผมประกอบคำพูดไปด้วย

 

          เหยาะแหยะไร้น้ำยา?

 

          "ตอนแรกก็ว่าจะแค่มาดักซ้อมให้ตาย แต่รูปร่างหน้าตาอย่างนี้ มาสนุกกับพวกกูดีกว่า" สีหน้าของคนทั้งสามบ่งบอกถึงความกระหายได้ซะจนน่าขนลุก

 

          น่าขยะแขยง

 

          "ก็เอาสิ" ผมกรีดยิ้ม พวกมันดูงุนงงแต่ก็โน้มตัวเข้าหาผมราวกับต้องมนต์อยู่ดี แค่ผมยิ้ม คนพวกนี้ก็เหมือนสติหลุดกันไปซะได้ แบบนั้นมันก็หมดสนุกกันพอดี

 

          พลั่ก...กึก กร๊อบ!

 

          "เฮ้ย...โอ๊ย!!"

 

          ผมจับหัวคนสองคนชนกันเต็มแรง ในขณะที่เด้งตัวเตะผ่าหมากไอ้คนกลาง ไม่ต้องรอให้พวกมันได้สติ ผมก็จัดการกระทืบพวกมันเรียงตัวตามที่พี่แสบเคยสอนมา

 

          ไม่รู้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน...แต่ในที่สุดพวกมันก็นอนเรียงรายใต้ฝ่าเท้าเปื้อนเลือดของผม

 

          "เห็นบอกว่าผมเหยาะแหยะมากเลยจัด 'ท่ายาก' ให้ซะเยอะ โทษทีนะครับ"

 

          อา...ทำไมทั้งสามคนถึงทำหน้าสยดสยองขนาดนี้กันนะ ไหนจะสีหน้าคาดไม่ถึงรวมทั้งดวงตาที่เบิกโพลงขึ้นอีก ผมเลื่อนเท้าเหยียบลงบนกลางลำตัวของคนที่คิดว่าน่าจะเป็นหัวโจก พลางจ้องพวกมันเรียงตัวด้วยสายตาที่กดต่ำลง ก่อนจะเผยรอยยิ้มเล็กๆตรงมุมปาก ดูสายตาของคนพวกนี้จะเต็มไปด้วยคำถามปะปนกับความหวาดผวามิใช่น้อย

 

          เป็นขยะไร้ค่าใต้ฝ่าเท้าผมไปซะ หึ

 

          "หรืออยากจะได้ 'ท่ายาก' อีก หืม?"

 


 


          Wtiter talk3

          หนูเบนสายโหด 555 พี่แสบมาเห็นนี่คงภูมิใจในตัวลูกศิษย์มากแน่ๆเลยค่ะ สำหรับเด็กในร้านนั้น...เซนคนเกรียนน่าร๊าก(?) หนูฝันก็น่าหยิกน่าแกล้ง คู่นี้ยังไงๆอยู่น้า แล้วพบกันค่า

รักรีดเดอร์

16/05/2016

 

Writer talk2

ตอนนี้เปลืองตรงฉากตัดค่ะ อย่าสงสัยว่าทำไมมันสั้น แหะๆ มีแต่คนขอพาร์ทนิลแต่ไรท์แต่งไว้แล้วซึ่งไม่ใช่พาร์ทของนิล เอาเป็นว่าไว้โอกาสหน้าแล้วกันนะคะ//หลบระเบิดปาบ้าน ตอนหน้าพบเด็กในร้านแล้วค่ะ เดี๋ยวมาดูกันว่าจะน่ารักน่าหยิกขนาดไหน ส่วนสำหรับความรู้สึกใน 70% นี้...เบนซินกล้ามากนะจ๊ะที่ไปลองของ ระบมขึ้นมาแล้วเห็นไหม เกือบตายเลยนะนั่น 555 แล้วพบกันค่า

#ฉากตัดที่เดิมค่ะ บล็อก Love_Novell NC (วิธีหาอยู่หน้าบทความ)

รักรีดเดอร์

14/05/2016

Writer talk

ให้ตายสิคะ...อยากแปลงร่างเป็นโต๊ะทำงานเพื่อติดตามดู ปฏิบัติการ(ยั่ว)ลับ ฉบับเบนซินในระยะประชิด!//หลบมีด ไรท์ว่าจากที่เครียดมันจะไม่เครียดเพราะความคิดของเบนซินนี่แหละค่ะ 555 แล้วพบกันค่า

รักรีดเดอร์

12/05/2016 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 882 ครั้ง

251 ความคิดเห็น

 1. #23683 ks_siri (@ks_siri) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:07
  พี่แสบสมชื่อครับ พี่แม่งสุดยอด
  #23683
  0
 2. #23613 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 17:30
  แซบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  #23613
  0
 3. #23331 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 18:50
  ต่อไปนิลอาจจะต้องถูกล่ามจริงแล้วนะ
  ออกร้านเอง ออกมาหน้าร้านเอง
  ไม่ได้เลยจ้า เกิดเรื่องตลอด
  #23331
  0
 4. #23281 num'crazy (@2543numnim) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 08:53
  โหดใช้ได้
  #23281
  0
 5. #23123 mo2ksrwi3_thawe2.ng (@sweet_black123) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 10:06
  นิลมีแฝด2ก่อนเพราะขยันทำโทษมากกว่ากัลป์เนอะ แต่กัลป์แฝด3 เอ๊ะยังไง
  #23123
  0
 6. #23053 MaiNatkamon (@MaiNatkamon) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:02
  น้อวเบนนน สุดย๊อดดก อยู่กะนิลนานเลยติดมาด้วยถูกมะ5555
  #23053
  0
 7. #22949 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 14:59
  กรี้สสส!!
  #22949
  0
 8. #22861 lills (@joeyxsy) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 08:04
  กรี๊ดน้องเบนโหดแล้ว
  #22861
  0
 9. #22809 chootikarn (@chootikarn) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 10:13
  สุดยอดไปเลยเบน
  #22809
  0
 10. #22495 335360 (@335360) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 23:56
  ยุกับนิลมากๆความโหดเลยถูกดูดกลืนมาช้ะ??55555
  #22495
  0
 11. #22434 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:27
  เซนเป็นตัวเงินตัวทองช้ะ55555
  #22434
  0
 12. #22433 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 22:52
  เริ่ดมาก5555
  #22433
  0
 13. #22291 mapletottot (@mapletottot) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:59
  เบนซินเริ่ดมากก โอ๊ยๆๆๆๆๆๆ ตั้งแต่อ่านพิมพ์กี่รอบแล้วก็ไม่รู้แต่นางเริ่ดจิงๆอ่ะ
  #22291
  0
 14. #22205 Aque4.0 (@nam23544) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 08:15
  อยากอ่านเซนใฝ่ฝันจังเลยค่ะ ดูก็รู้ว่าเขาต้องมีอะไรๆต่อกันแน่ๆ ที่เกร็งๆอาจะเป็นเพราะความสัมพันธ์ของเขา หรืออะไรบางอย่าง เป็นอะไรบ้างอย่างที่อยากรู้มาเลยค่ะ เก็บไว้พิจารณาด้วยนะคะ
  #22205
  0
 15. #22186 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:12
  หลบหน่อยเเม่มาาา
  #22186
  0
 16. #22000 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 22:21
  โหดดดดดด
  #22000
  0
 17. #21661 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 22:51
  โหดอ่ะเบนซิน
  #21661
  0
 18. #21142 Suchadakulkes (@Minrt) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 23:06
  นางอัพเลเวลขึ้นนะค่ะ เอ๋ ว่าแต่ พี่กัลป์กับพี่แสบนี่ อยู่ทางใดรือ
  #21142
  0
 19. #20588 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 20:09
  พอกลับมาอ่านอีกรอบ เราอยากถามว่าจะมีตอนพิเศษหรือภาคเเยกของเซนฝันไหมค่ะะะ-,,-
  #20588
  0
 20. #20045 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 15:33
  วรั้ยยยย นอกจาก จะลองหัดยั่ว ยังจะมาสายโหดอีก ยอมล้าววว เรื่องยั่ว ครั้งหน้าต้องพัฒนาขึ้นนะลูก
  #20045
  0
 21. #19395 ลมมรณะ (@wayuwayo1214) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 06:19
  เบนโหด โอเลย555
  #19395
  0
 22. #19292 Kuraoi (@Kuraoi) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 14:05
  โซดาหายไปจริงๆน่ะ ถถถถถถ
  #19292
  0
 23. #19283 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 09:41
  ดี๊ดีลูกเบนน
  #19283
  0
 24. #19112 smaayd368 (@smaayd368) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:26
  ชอบความโหดของเบนซิล
  #19112
  0
 25. #18969 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 16:51
  เจ๊เบนโหดขึ้น!!
  #18969
  0