GUESS WHO? #คนไหนแฟนเรา | CHANBAEK & HUNBAEK

ตอนที่ 5 : CHAPTER 04 :: ซวยแบบ ซวยสัดอะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,277
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  18 ก.พ. 59

(c) Chess theme

 

 

 

CHAPTER 04

ซวยแบบ ซวยสัดอะ

 

 


 

แบคฮยอน ลื้อกินไรอยู่วะ

 

ชาเขียวอะม๊า

 

เอามาให้อั๊วะลองบ้างซิ

 

ลูกชายคนโตเหล่มองไปยังมารดาบังเกิดเกล้าผู้มีเชื้อสายจีนแต้จิ๋วแท้ ๆ ก่อนจะหลุบตามองขวดพลาสติกเย็นเจี๊ยบในมือ แต่น้ำสีอำพันที่ลดเพียงครึ่งกลับไม่ใช่ชาอย่างที่บอกไป เพราะมันคือเหล้ายี่สิบปีบนตู้กระจกที่พ่อหวงแหนนักหนา

 

โห่ยม๊า อย่าดีกว่า เนี่ยมีแต่น้ำตาล เบาหวานจะถามหาเอา แบคฮยอนรีบปิดฝาขวด หมุนอย่างแน่นหนาราวกับกลัวว่าแม่จะเข้ามากระชากไปยกซด ว่าไม่ได้หรอก ขืนรู้ว่าลูกชายแอบเอาเหล้าพ่อมาแดกมีหวังโดนแหกอกแน่

 

ขี้หวงจริงวะ กะอีแค่ชาเขียว

 

เป็นห่วงม๊าหรอก ไม่รักไม่พูดนะ อั๊วะยังเด็ก กินยังไงก็ได้ แบคฮยอนส่งสายตาพร้อมกระดิกนิ้วชี้

 

ว่าแต่ทำไมน้องลื้อยังไม่กลับมาอีกว้า... อาป๋ายเซียนคนเก่งของม๊า ดูเอาแล้วกัน ความลำเอียงที่แบ่งแยกสายพันธุ์อย่างชัดเจน ทำไมเหรอ หน้าตาเขาก็เหมือนน้อง แต่ทำไมไอ้ป๋ายถึงได้รับเอ็นดูมากกว่า เป็นเพราะเขาไม่ได้เป็นเจ้าของชื่อจีนสินะ เหอะ พูดแล้วสะเทือนใจไปจนถึงง่ามก้น

 

ไปไหนก็ได้มั้ง มันโตแล้ว

 

เอ๊ะ ไอ้ส้งทิงนี่ อั๊วะถามดี ๆ

 

โอ้ะ! เจ็บ ๆ ม๊าาาา!!!!” แบคฮยอนตัวงอเป็นกุ้งทันทีที่ถูกมืออันศักดิ์สิทธิ์ฟาดลงตามตัวเขาอย่างบ้าคลั่ง คนเป็นลูกพยายามหลีกหนีการปทุษร้ายจากมารดาที่เคารพ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นเมื่อเห็นว่าใครคนหนึ่งโผล่หัวเข้ามา

 

จ๊ะเอ๋ เมื่อกี้ใครถามถึงเอ่ย?

 

อาป๋ายเซียนของม๊า

 

แบคฮยอนหน้าจมหมอนอิงอย่างแรงเพราะถูกแม่ผลักหัว ลูกชายคนโตหลับตาลงพลางหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนจะเบ้ปากตอนเห็นว่าแม่กำลังเข้าไปลูบแก้มจูบหน้าผากไอ้ป๋ายเซียน ลูกชายหัวฝีหัวหนองผู้น่าร๊ากของบ้านหลังนี้

 

ทำไมวันนี้กลับช้าล่ะลูก

 

วันนี้อั๊วะมีงานกับเพื่อน แต่ซื้อของโปรดกลับมาฝากม๊าเยอะแยะเลยนะ

 

โธ่... คนดีของม๊า ขนาดไปร่ำไปเรียนยังไม่ลืมที่บ้าน กตัญญูรู้คุณเหมือนตอนม๊าเป็นเด็กไม่มีผิดเลย แบคฮยอนทำท่าจะอ้วก เบ้ปากเป็นรูปสามเหลี่ยมหน้าจั่วก่อนจะเลิกคิ้วขึ้นเมื่อเห็นว่าน้องชายกำลังมองมาทางนี้พร้อมรอยยิ้ม

 

กูซื้อขนมมาฝากมึงด้วยนะ ป๋ายเซียนเอาถุงส่วนหนึ่งให้แม่เอาไปเก็บในตู้ ก่อนจะเดินมานั่งกับพี่ชายพร้อมถุงขนม

 

เย้ด ฝากกู? แบคฮยอนยิ้มกวนพร้อมเลิกคิ้ว ชี้หน้าตนเองอย่างไม่อยากเชื่อหู

 

ใช่ กูรู้ว่ามึงชอบป็อปคอร์นยี่ห้อนี้ ป๋ายเซียนยิ้มพร้อมป้องปากกระซิบพี่ชายเอาไว้กินแกล้มเหล้าของพ่อในตู้ไง

 

ใช้ได้นี่หว่า แบคฮยอนลูบหัวอีกคนอย่างเอ็นดู ไม่เสียแรงที่ยอมให้มันแย่งพื้นที่ในห้องไปครึ่งหนึ่งมาตลอดยี่สิบปี ไปข้างนอกได้เงินกลับมางี้ก็ไม่เคยลืมพี่มัน น่าร๊ากอ้า ว่าแต่มึงเอาเงินจากไหนมาซื้อของเยอะแยะวะ

 

อ๋อ เซฮุนให้กูอะ

 

หืม

 

เป็นค่าเสียเวลานอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ เฮ้อ ทำงานกับคนรวยนี่ดีจริง ๆ เลยนะว่าปะ ป๋ายเซียนวางถุงขนมพร้อมพลิกตัวหันเข้าหาพี่ชายที่อยู่ ๆ ก็นั่งหน้าแห้งขึ้นมา

 

ทำไมมันให้ค่าจ้างหลาย ๆ รอบวะ กูงง คราวก่อนก็ให้มาแล้วตั้งแสนห้า โอเซฮุนมันรวยมากจนลืมไปแล้วหรือไงว่าเคยให้เงินเขามาแล้ว 

 

ไม่รู้ดิ สงสัยมันอยากใช้เงินมั้ง แต่ให้เยอะแบบนี้กูเก็บไว้คนเดียวก็จะเหี้ยไปอะเนอะประโยคหลังมาพร้อมแววตาใส ๆ แต่แฝงไปด้วยคำว่า อีช้างฟาด กูรู้ความลับมึงหมดแล้ว ฟอนท์ขนาด 48 ตัวหนาสีแดงเลือดนกค่อนไปข้างเลือดหัวกู

 

สองพี่น้องสบตากัน ก่อนที่แบคฮยอนจะระเบิดหัวเราะออกมาอย่างโง่ ๆ แม้ว่าไม่มีเรื่องให้ตลก แต่ที่ยิ่งกว่านั้นคือ ไอ้เชี่ยป๋ายมันหัวเราะกับกูด้วยแจ้

 

มึงทำดีแล้ว นึกถึงครอบครัวก่อนเสมอ กตัญญูเหมือนที่ม๊าพูดไว้ไม่มีผิดเลย ฮะ ๆ สภาพกูตอนนี้เหมือนอีออยฮอร์โมนตอนนั่งแดกข้าวกับขนมปังไม่มีผิด สายตาไอ้ป๋ายที่มองมาเหมือนกับจะบอกว่า I know what you did last summer ไอ้ฉิบหาย พี่นี่เคี้ยวลิ้นเลย

 

เดี๋ยวกูแบ่งเงินให้นะ ได้มาตั้งแสนห้าแน่ะ เยอะกว่าที่มึงเคยได้อีก ป๋ายเซียนเว้นจังหวะไปครู่หนึ่ง ก่อนจะจ้องตาเขาเนอะ?

 

 

เนอะพ๊องงงงงงงงงง

 

 

เฮ้ย... ไม่เป็นไร มึงเก็บไว้เถอะ กูยังพอมีใช้ แบคฮยอนไม่ได้รู้สึกผิดที่จะรับเงินไว้ แต่คนอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ท้องแม่มีหรือจะไม่รู้ว่าตอนนี้ภายใต้รอยยิ้มบนใบหน้าน้องมีคำว่าไอ้สรรถซ่อนอยู่สักกี่พันคำ

 

เอาไปเถอะ กูไม่อยากให้มึงลืมนึกถึงตัวเองนะ

 

... กูอยากจะครายอิ้ง คนเป็นพี่ค่อย ๆ เทตัวลงไปนอนบนโซฟาหลังจากถูกน้องคว้าคอหมับ มึงแรงควายแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เหรอป๋ายเซียน... ฮึก... กูพี่มึงนะ

 

แสนห้าแบคฮยอน แสนห้า...

 

ใช่ไง... มึงเก็บไว้ทั้งหมดเลยนะ เอาไว้ซื้อกระดาษชานอ้อยมาทำโม-- อ๊า!!!”

 

ไม่ได้หรอกแบคฮยอน มึงต้องนึก!!! ถึง!!! ตัวเอง!!! ด้วย!!! สิ!!! คนเป็นน้องตบกะโหลกพี่ชายดังเพี๊ยะพร้อมขึ้นคร่อม เพื่อให้จัดการได้อย่างถนัดถนี่ ตบซ้ำ ๆ อย่างคนเลือดเย็น หลังจากอดกลั้นมาหลายชั่วโมงตั้งแต่รู้ความจริงว่าไอ้พี่เชี่ยมันอุบเงินไว้ตั้งเยอะ

 

กูขอโทษษษษษษษษษษษษ

 
 

 

 
 

 

ใคร ๆ ก็บอกว่าเด็กสถาปัตย์เรียนหนัก จะเอาเวลาไหนไปมีแฟน ซึ่งมันก็ถูกอย่างที่พูดกันนั่นแหละ แต่ถ้ามีคนคุยด้วยตลอดแบบไม่ต้องไปไหนมาไหนด้วย การเรียนสถาปัตย์มันก็ไม่ได้เศร้าขนาดนั้น

 

ป๋ายเซียนมองรูปคู่ที่ชานยอลส่งมาให้ มันมีเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยว่าชอบอันไหนมากที่สุด เพราะผู้ชายทะลึ่งตึงตังคนนั้นดูดีจนไม่มีที่ติเลย อา... ให้ตายสิ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้นะ

 

อยากขอโทษพี่ชายที่เผลอรู้สึกดีกับศัตรูหัวใจไปแล้วครึ่งตัว แต่จะให้ทำไงได้ ถึงหมอนั่นจะบ้าบอคอแตก หลงตัวเอง แต่มันก็โคตรน่ารักเลยเวลาโทรมาแช่สายไว้แม้ว่าเขาจะไม่ว่างคุย ไหนจะส่งข้อความมาบ่อย ๆ เพื่อให้รู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้ไปไหนอีก

 

ป๋ายเซียนอาจจะเหงา ก็เลยรู้สึกดีได้ง่าย ๆ เวลามีคนเข้ามาทำดีด้วย ตั้งแต่เข้ามหาลัยก็ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนสมัยเรียนมัธยมที่เข้ากันได้ดีกว่าเพื่อนในคณะ รวมถึงพี่ชายที่ตัวติดกันมาตลอดก็เห็นหน้ากันแค่ตอนเช้ากับก่อนเข้านอน เพราะต่างฝ่ายต่างยุ่งกับการเรียนและสังคมขี้เหล้าของมัน

 

นึกแล้วก็น้อยใจอยู่ลึก ๆ แบคฮยอนลืมไปแล้วหรือไงว่าเราสองคนเป็นคู่หูที่ไปไหนก็เป็นแพ็คคู่ตลอด แต่เดี๋ยวนี้เวลาเจอเพื่อน ก็มีแต่คนถามว่า อีกคนไม่มาด้วยเหรอ ซึ่งนั่นทำให้เขานึกย้อนกลับมาว่าเราห่างเหินกันไปพอสมควรแล้ว

 

ไอ้พี่ชั่วควรแบ่งเวลาให้เขาบ้างไม่ใช่หรือไง หรือคิดว่าน้องโตแล้วคงอยู่ได้ด้วยตัวเอง และสนุกกับเพื่อนใหม่เหมือนที่มันกำลังทำอยู่ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าคิดผิด

 

 

บอกเลยนะว่าที่เขารู้สึกดีกับปาร์คชานยอลก็เพราะไอ้พี่ชั่วนั่นแหละ

 

 

ไปกินข้าวด้วยกันเปล่าป๋ายเซียน?

 

ไม่อะ เดี๋ยวกูจะรีบกลับไปทำโมเดลต่อ ค้างไว้ตั้งแต่เมื่อคืน ยังไม่ถึงไหนเลย

 

โอเค งั้นเจอกันพรุ่งนี้

 

คนตัวเล็กพยักหน้าพร้อมโบกมือลาเพื่อนในคณะที่จะเรียกว่ากลุ่มเดียวกันก็คงใช่ ป๋ายเซียนหาที่นั่งพร้อมหยิบสมุดโน้ตขึ้นมาเปิดดู ก่อนจะถอนหายใจหลังจากเห็นตารางชีวิตในช่วงสองเดือนนี้ ที่มีทั้งงานส่วนตัว งานกีฬาเฟรชชี่ ซึ่งดูเหมือนว่ายี่สิบสี่ชั่วโมงมันคงไม่เพียงพอสำหรับเขา

 

แรงสั่นสะเทือนจากโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงดึงคนที่กำลังอยู่ในความเครียดให้กลับสู่ความเป็นจริง ถ้าบอกว่ารูปภาพประกอบเบอร์โทรมันมีเวทย์มนตร์ป๋ายเซียนก็คงเชื่อ เพราะเขาหลุดยิ้มออกมาได้ทุกครั้งที่เห็นว่าผู้ชายบ้าบอเป็นคนโทรเข้ามา

 

ชานยอล!”

 

( เป๊ะใช่ไหมล่ะ )

 

ใช่ เราเรียนเสร็จพอดีเลยอะ

 

( ไหนบอกซิว่าวันนี้อยากไปกินอะไร )

 

จะชวนเราไปกินข้าวเหรอ...

 

( หรือว่าไม่ว่างครับ หืม? )

 

ก็... ป๋ายเซียนงอหน้ากับความลำบากใจที่ตัวเองเป็นคนสร้างขึ้น เขาอยากไปด้วยทุกครั้งที่ชานยอลชวน แต่งานที่ค้างไว้มันก็กองทับหัวจนไม่กล้าแบ่งเวลาไปทำอย่างอื่น

 

( ไม่เป็นไรน่า เราชวนเฉย ๆ ถ้าป๋ายเซียนไม่ว่างไว้คราวหน้าก็ได้ )

 

ที่พูดแบบนี้เพราะชานยอลจะไปกับคนอื่นหรือเปล่า

 

( หืม... ทำไมพูดแบบนั้นล่ะครับ นี่กำลังตัดพ้อน้อยใจอยู่เหรอ ไม่เอาสิ คนน่ารักไม่ประชดกับเรื่องที่มองไม่เห็นด้วยตาหรอกนะจ๊ะ )

 

ได้ยินเสียงพูดกลั้วหัวเราะจากคนในสาย ถึงชานยอลจะเป็นคนดีเวลาอยู่กับเขา แต่ถ้าปฏิเสธนัดหลายครั้งป๋ายเซียนก็กังวลว่าอีกไม่นานผู้ชายคนนี้คงหันไปหาคนอื่นแทน เขาไม่ได้มีเสน่ห์มากพอที่จะหยุดใครได้หรอก รวมถึงไอ้แบคฮยอนที่ดีแต่แดกเหล้าด้วย

 

สองชั่วโมงได้ไหมอะ

 

( หืม? )

 

ไปดูหนังกันนะ เราอยากอยู่ในที่มืดกับชานยอล

 

 

 

 

 

 

จูบกับมันในโรงหนังแล้ว? ฮะ?! กูล่ะเชื่อมึงเลย

 

เพราะมึงแหละ

 

เพราะกู? WHAT?”

 

แบคฮยอนเลิกคิ้วมองน้องชายที่นั่งเบะปากอย่างไม่พอใจอยู่ตรงหน้า ท่ามกลางความเงียบในห้องนอนซึ่งมีแค่แสงจากโคมไฟหัวเตียงไอ้ป๋ายเท่านั้นที่ให้ความสว่างในตอนตีสอง

 

เราทั้งคู่กำลังจะเข้านอน หลังจากน้องชายหยุดทำโมเดลบ้าน ส่วนเขาก็เพิ่งอาบน้ำเสร็จได้ไม่นาน แต่ความมึนเมาก็ยังคงหลงเหลืออยู่ โดนพี่รหัสป๊อกเอา ๆ จนแทบหัวทิ่ม พาสารร่างกลับจากร้านเหล้าได้ก็ถือว่าดีแค่ไหนแล้ว

 

กูบอกแล้วว่าไม่ต้องคุยกับมันบ่อย ๆห่าจิก แล้วก็เสือกบ่นว่าไม่ว่าง งานเยอะ ถุ้ย ถุ้ย ถุ้ย

 

ก็มันน่ารัก อยู่เป็นเพื่อนกูตลอด ไม่เห็นแก่ตัว ทิ้งคนอื่นไว้แล้วออกไปแดกเหล้าน๊าน... มีประชด

 

น่ารักแล้วไง มึงก็รู้ว่ามันทำอะไรไว้บ้าง ระวังตัวไว้เถอะ เผลอใจให้มันมาก ๆ เดี๋ยวก็โดนหลอกฟัน นั่งร้องห่มร้องไห้เหมือนอีอูฐกูไม่ปลอบนะบอกก่อน แบคฮยอนเอาลิ้นดันกระพุ้งแก้ม

 

ก็ช่าง อย่างน้อยกูก็ฟิน คนเป็นน้องเชิดหน้าพร้อมยักคิ้ว ยั่วโมโหพี่ชายให้ฉุนเฉียวยิ่งกว่าเดิม นี่มึงท้าทายอำนาจมืดใช่ไหมป๋ายเซียน

 

“เดี๋ยวกูจะสานต่อเอง มึงเอาความรู้สึกไปเล่นแบบนี้ ไม่ได้เรื่องเล้ย เลิกเลยนะมึงอะ แบคฮยอนผลักหัวน้องชายจนเงนไปข้างหลัง ป๋ายเซียนงอหน้าพร้อมจัดเผ้าผมให้เข้าที่ ชอบมันมากเลยไงวะ?

 

ถ้าตอบว่าใช่ มึงจะโกรธไหมอะ

 

โกรธ เราไม่เคยเล่นนอกเกม ต้องย้ำอีกครั้งปะล่ะ? แบคฮยอนยังคงมองคาดโทษน้องชาย และหวังว่าอีกฝ่ายจะตอบให้ชื่นใจมากกว่านี้

 

นี่ก็ไม่ได้นอกเกมสักหน่อย ชานยอลก็ชอบกูตามแผนแล้ว

 

แน่ใจได้ไง บางทีมันอาจจะชอบกูก็ได้ คนพี่แค่นหัวเราะ แต่ป๋ายเซียนกลับอมยิ้มพร้อมมองมาอย่างท้าทาย

 

แน่ใจเหรอ กูว่ามึงน่าจะรู้นะว่ามันชอบใคร ม้าดีดกะโหลกแบบมึงอะน้า... คนน้องทำตาใส พร้อมหัวเราะคึคึ ตอนพี่ชายทำท่าจะเข้ามาบีบคอ

 

เดี๋ยวมึงเจ็บ กวนตีนดีนัก

 

แล้วกูก็จะไม่เลิกคุยกับชานยอลด้วย กูชอบมัน!”

 

ไอ้เชี่ยนี่!” เดี๋ยวก็โดนเอาฟรีหรอกไอ้ฉิบหาย! ถ้าเป็นคนอื่นจะไม่ว่าเลย แต่นั่นคือไอ้ปัญญาอ่อนที่ดีแต่หลงตัวเอง พูดภาษาคนไม่รู้เรื่อง ใครได้เป็นแฟนกูว่าปวดหัวยันชาติหน้า!

 

มึงก็เอาแต่บ่น คนวางแผนทุกอย่างก็มึงเองไม่ใช่เหรอ กูไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะ ชานยอลใจดี มีเวลาให้คนยุ่ง ๆ อย่างกูตลอด ผิดเหรอที่กูจะหวั่นไหว คนน้องทำตาปริบ ๆ กวนตีนพี่ไม่เลิก

 

นึกย้อนไปตอนกลางวันก็ขนลุกอีกแล้ว ท่ามกลางความมืดในโรงหนัง ป๋ายเซียนรู้สึกได้ถึงกลิ่นน้ำหอมซึ่งมาจากเสื้อแบรนด์เนมราคาแพงที่ชานยอลถอดมาให้คลุม และริมฝีปากนุ่ม ๆ ที่เรียกว่าจูบครั้งแรกของเราสองคน

 

เสียงลมหายใจที่ผ่อนออกตอนแลกลิ้นทำเอาแทบขาดอากาศ ชานยอลจูบเก่งและรู้สึกได้เลยว่าอีกฝ่ายน่าจะเซ็กส์จัดในระดับหนึ่ง แต่ถ้านับตอนให้จับเป้ากางเกงด้วยก็คงเรียกว่าเซ็กส์จัดโคตร ๆ

 

หนังยังคงเล่นไปเรื่อย ๆ ขณะที่เรายังคงจูบ คลอเคลีย ดูดลิ้นทำเอาเคลิ้มจนแทบลืมตัวว่าควรยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง วันนี้ชานยอลมาแปลก ไม่แม้แต่จะจับมือเขาไปลูบเป้ากางเกงเหมือนอย่างเคย ซึ่งมันทำให้คนหวั่นไหวยิ่งเผลอใจเข้าไปอีก

 

แบคฮยอนยังคงแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่พอใจ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องปกติเหมือนที่เราเคยทำเมื่อสมัยเรียนมัธยม ใช่ เราเคยจูบคน ๆ เดียวกันตอนเล่นสลับตัว แล้วก็ไม่มีใครต้องหัวเสียเพราะอีกฝ่ายทำผิดแผนเหมือนครั้งนี้ด้วย

 

อาจเป็นเพราะตอนนั้นทั้งคู่ต่างสนุกไปกับการแกล้ง ไม่มีใครรู้สึกหวั่นไหว แต่ก็ช่วยไม่ได้ จนถึงตอนนี้เขาก็ยังคงคิดว่าเป็นความผิดของแบคฮยอนอยู่ดี

 

มันจูบเก่งมาก-- อื้อ!”

 

ป๋ายเซียนเบิกตาโพลงก่อนจะล้มลงไปนอนราบกับเตียงทันทีที่ถูกจู่โจมด้วยจูบโดยไม่มีโอกาสได้ตั้งตัว คนเป็นน้องดันไหล่พี่ชายเอาไว้ ก่อนที่ข้อมือทั้งสองข้างของเขาจะถูกตรึงไว้กับเตียงพร้อมลิ้นที่รุกรานเข้ามาอย่างดุดัน

 

อ่า... เราเคยจูบกันเล่น ๆ หลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้พี่ชายของเขาจะหัวเสียจริง ๆ แต่ก็นั่นแหละ... ป๋ายเซียนยังคงยืนยันว่าทุกอย่างเป็นความผิดของแบคฮยอนทั้งนั้น

 

คนเป็นน้องปรือตามองหลังจากคนบนร่างถอนจูบออก กวาดน้ำลายเข้าปากด้วยลิ้นพร้อมจ้องหน้าเขาอย่างเอาเรื่อง ป๋ายเซียนรู้สึกเหมือนกำลังมองกระจกทุกครั้งที่มองหน้าพี่ชาย ซึ่งมันทำให้รู้สึกว่าถ้าหากเขาคือความอ่อนแอ งั้นแบคฮยอนก็คงเป็นความแข็งแกร่งที่น่าอิจฉา

 

ขอจูบชานยอลต่อจากปากมึงหน่อยแล้วกัน

 

คนพี่ย่นจมูกอย่างมันเขี้ยวก่อนจะลุกออกจากตัวน้องชายเพื่อกลับไปที่เตียงตัวเอง ป๋ายเซียนยังคงนอนอยู่ท่าเดิมและให้เพดานเป็นที่ยึดสายตา เกือบชั่วอึดใจเลยทีเดียวก่อนที่เขาจะหันกลับไปยังเตียงฝั่งตรงข้ามซึ่งถูกตกแต่งเหมือนกันทุกอย่าง สบตากับพี่ชายที่แลบลิ้นใส่เขา ก่อนจะหลุดยิ้มออกมา

 

 

 

 

TBC

 
 

 

น่ะ... นี่มัน... Twincest อีกแล้ว 555555555555555555555555555

ใจเย็นนะ จริง ๆ มีฉากชานยอลกับแฝด เซฮุนกับแฝดด้วยอะ แต่เขียนไปไม่ถึง ฉากพี่น้องยาวมาก

ปล. พระเอกยังจำเป็นอยู่นะ ตอนนี้เดินเรื่องอยู่ ใจเย็นนะ อันนี้เพิ่งเดินเรื่อง 555555555555555555555555555555555555555555555555 โอ้ย หนูโดนคนอ่านด่าแน่ล ๆ 555555555555555555555555555555555

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

10,150 ความคิดเห็น

 1. #10147 ByunLookked (@ByunLookked) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 19:41
  โอ้พี่น้องทำกันอย่างนี้ได้ด้วยหรืออออ????ขอจิ้นแบคป๋ายได้มั้ยยย????555555555555555
  #10147
  0
 2. วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 20:25
  อะไรเนี้ย

  ทยืนเรว่แิาีโ​ืาิบิรอย
  #10136
  0
 3. #10085 kiku_zz (@kiku_zz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 16:11
  ทีมแบคป๋ายค่ะ ชานยอล เซฮุน คืออัลไล ไม่ลับลู้แล่ววว
  #10085
  0
 4. #10081 scygrace (@scygrace) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 18:50
  ตายละกุ น้ำพลายฟูมปากตายไปเลย
  เเบคป๋ายก็ฟิน 55555555
  #10081
  0
 5. #9959 sapphire- (@pbcarrot-) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 16:59
  แบคป๋ายได้บ่..-////-
  #9959
  0
 6. #9944 So Cuteeeee (@Minrt) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 21:53
  เอาพระเอกไปเก็บเหอะค่ะ
  #9944
  0
 7. #9901 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 00:38
  สองแฝดทำให้คนอ่านตกใจตลอดเลยอ่ะ.. ฟิคเรื่องนี้จำเป็นต้องมีพระเอกอยู่ป่ะ?? 5555
  #9901
  0
 8. #9870 jarinyakn2003 (@jarinyakn2003) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 20:33
  งื้อออออชอบตอนพี่น้องเค้าทะเลาะกันอ่าาาน่ารัก เรื่องนี้ชอบคาแรคเตอร์เซฮุนกะแบคฮยอนมากกกกมีความเรียกตีน555
  #9870
  0
 9. #9863 นีนี่คยอง (@pupoo12) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:46
  จะคู่ไหนก็ได้หมดถ้าสดชื่น 
  #9863
  0
 10. #9816 berry:D sweet milk (@sulinkimkimilk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 17:21
  ชานแบค ชานป๋าย ฮุนแบค ฮุนป๋าย แบคป๋าย เหลือ ชานฮุนอีกคู่นะคะ555555
  #9816
  0
 11. #9774 PS-phanwarin (@PS-phanwarin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 20:25
  ถ้าไม่อ่านทอร์กนี่คิดว่าพระเอกไม่จำเป็นแล้ว555
  #9774
  0
 12. #9702 macpie_e (@macpie_e) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กันยายน 2559 / 18:22
  แฝดก็มีความกรุบกริบอยู่นะ5555
  #9702
  0
 13. #9659 L.kim (@s26860) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2559 / 16:37
  แบคป๋ายเลย!!!!ชานฮุนได้กันเองงง ความแฝดดดอร๊ายยยย
  #9659
  0
 14. #9601 kaewtahottest (@kaewtahottest) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 23:13
  เป็นพี่น้องที่แปลกดี...
  #9601
  0
 15. #9577 monnii97 (@mon-exol) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 20:02
  ด้วยความแฝดนี้ >< ฟินที่สู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #9577
  0
 16. #9480 Bnykim (@Bnykim) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 11:45
  ไม่ไหวแล้วกับแบคป๋าย5555 โอ๊ยย...-ได้กันเลยเถอะ ไม่ต้องสนใจชานยอลกับเซฮุนละ55555
  #9480
  0
 17. #9438 Nursery*purr-fect (@NurseryAha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 19:06
  สุดๆเลยแฝดคู่นี้ กรี้ดดดดดด อย่างกะแฟนกัน 555555
  #9438
  0
 18. #9378 Park Baekhyun (@maylycrazy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 00:42
  เดี๋ยวๆ พี่น้องจูบกัน โอยยยย มันชักจะไปกันใหญ่แล้วววว55555
  #9378
  0
 19. #8945 PobarO (@pote26) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 10:20
  เนื้อเรื่องสนุกมากแปลกดี555555 ไม่ได้ชิปอะไรแต่ว่าสนุกอินตาม555555
  #8945
  0
 20. #8818 NTTD_3001 (@NTTD_3001) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 13:40
  จิ้นแบคป๋ายแม่มมม 555555 โอ๊ยยยย ชอบบบบบบบบบ
  #8818
  0
 21. #8751 25441909 (@25441909) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 06:58
  อือออ เอากันเองล่ะค่ะ ลงเรือลำไหนดี เริ่มคิดหนักล่ะ
  #8751
  0
 22. #7773 Lutusss (@Lutusss) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 11:51
  น่านนนนนนไงงงงงงง กะแล้วเชียวววว ลางสังหรมันมาตั้งแต่ขออาบน้ำด้วยแล้วจู่ๆบรรยากาศมันก็แปลกไป เหอะๆๆ เอาไงล่ะทีนี้ ทีมไหนคะ นี่ยังฮุนป๋ายชานแบค แต่ถ้าแบคป๋ายทำเขวได้ก็ไม่แน่5555
  #7773
  0
 23. #7221 Fbny (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 20:07
  นี่มันแบคป๋ายแล้วช่ะ เอาคู่นี้งื้ออออออ
  #7221
  0
 24. #6794 gguitar (@ajumma93) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 19:20
  กางใบเรือแบคป๋ายค่ะ
  #6794
  0
 25. #6659 milkypimmy (@milkypimmy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 15:07
  ลงเรือแบคป๋ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บายฮุนแบค ชานป๋าย 555
  #6659
  0