[Code Geass Fanfic]The Last and After Story (Yaoi)

ตอนที่ 19 : พูดคุย+อัพเดทรายละเอียด(เช่นตอนพิเศษ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  18 เม.ย. 54

สวัสดีค่า เหมือนไม่ได้กลับมาพูดคุยในนี้นานมากยังมีคนอยู่อีกมั้ยน้อ

หลังจากจบเรื่องนี้ไปเราก็พยายามรีไรท์ตอนเก่าๆอยู่ค่ะตอนนี้รีไรท์ถึงตอนที่8แล้วแต่ยังไมไ่ด้เอามาลง อยากบอกว่ามานั่งรีไรท์นี่เหนื่อยโฮกค่ะเพราะต้องนั่งเที่ยน...เอ้ย! นั่งคิดเนื้อเรื่องหรือปรับเหลี่นรบางส่วนไปซะเยอะ โดยเฉพาะบทของสุซาคุที่แสนดีแต่พอเอามารีไรท์นี่ดาร์กได้โล่ห์ค่ะ เข้าข่ายดาร์กเนียน555

ส่วนเรื่องตอนพิเศษจริงๆกะจะเขียนอีกซักตอน2ตอนค่ะเพราะยังติดใจกับการเขียนเรื่องนี้อยู่ เรื่องนี้เป็นแฟนฟิคเรื่องแรกเลยมั้งคะที่ทำให้เราทุ่มเทสุดตัวขนาดนี้(ขาดแต่วาดรูปเพราะวาดไม่สำเร็จซักที- -") รู้สึกว่าฟิคเรื่องนี้จะเป็นแฟนฟิคยาวเรื่องเดียวที่เราแต่งจนจบอีกต่างหาก เรื่องสั้นก็แต่งจบหรอกแต่เรื่องยาวไม่จบซักเรื่องหรือเพราะมันวาย?

จริงๆตอนนี้มีโครงเรื่องฟิคมากมายก่ายกองที่จะเขียนค่ะทั้งออริ แฟนฟิค นอร์มอลหรือวาย(กว่า90%คือวาย)

แฟนฟิคที่เขียนค้างไว้ตอนนี้(และกำลังโดนเพื่อนเอาแส้เฆี่ยนให้เขียนต่อ)คือ MAZEของการ์ตูนยอดนิยมเรื่องSaint Seiya Lost Canvas คู่อัสพรอสกับเดฟเทรอส คู่นี้เป็นคุ่ที่ทำให้คนไม่นิยมกล้ามอย่างเราหันมาบริโภคกล้ามอย่างเอร็ดอร่อยเลยค่ะ อะแฮ่ม! เผลอหลุดปาก(เรื่องนี้มีฉากรทด้วยล่ะเธอว์)อีกคู่ที่เป็นไซด์สตอรี่ของเรื่องนี้ก็คู่เท็นมะกับอาโรน(สุดที่รักของเรา) ใครอยากติดตามก็มาบอกกันนะคะแล้วจะเอามาลงให้อ่านกันแต่ไม่รับประกันนะว่าจะไม่ดอง- -"

ส่วนเรื่องอื่นๆที่ดองไว้ก็มีbleachคู่เร็นจิกับเบียคุยะ ฟิคที่โดนยุแล้วแต่งไม่จบเป็นเรื่องสั้นค่ะชื่อ Fly me to the moon แล้วก็มีแฟนฟิคเรื่องGOD ชื่อเรื่องHoneymoon!?เรื่องนี้ก็แต่งจบแค่ตอนที่แล้วดอง คู่แดนกับซายะและที่แต่งไว้เล็กๆน้อยๆแต่โปรเจคต์ยักษ์คือฟิครีบอร์นซีรีย์แวมไพร์มีทั้งหมด 3 คู่ถ้วนคือD18 6927 8059

พอละๆ เผลอออกนอกทะเลไกลเกินเหตุ ผลสรุปคือตอนนี้กำลังทุ่มให้กับฟิคเรื่องนี้กับเรื่องMAZE 2 เรื่องค่ะ โดยเราจะมาอัพรีไรท์เรื่อยๆค่ะ รีไรท์เสร็จเมื่อไหร่ก็จะเริ่มแต่งตอนพิเศษของเรื่องนี้เพิ่ม ดังนั้นถ้าหากใครมีคู่ที่อยากรีเควสก็เม้นต์ทิ้งไว้นะคะ เราจะพยายาม(ไม่ลืม)เข้ามาเช็คบ่อยๆค่ะ ถ้าให้แหล่มก็บอกด้วยนะคะว่าแนวไหนหรืออยากได้ฉากอะไรเช่นขอสุลู่ฉากลุ่โดนสุแกล้ง ประมาณนี้หรือถ้าจะคิดพล็อตเล็กๆน้อยๆแล้วมาเสนอเราก็พร้อมจะสนองค่ะ(ถ้ามันโดนใจไรเตอร์สุดๆก็มาไว)

เอาล่ะขอตอบเม้นต์คนล่าสุดละกันนะคะ คนอื่นๆก็อย่าน้อยใจนะคะ

MooK_KunG_Zaa

เป็นคอมเม้นต์ที่ยาวจนเรานึกว่าฟิคเลยล่ะค่ะ แต่เราก็ชอบเม้นต์ยาวๆแบบนี้นะ

ฟิคเรื่องนี้เราเพ้อขึ้นมาตอนดูภาคR2จบค่ะ จบแบบอ่านหนังสือไม่รู้เรื่องไปหลายวัน(ตอนใกล้สอบปลายภาค) ตอนแรกกะแต่งเป็นแค่ลู่โล่แต่แต่งไปได้สองสามตอนก็ทิ้งสุกไม่ลงค่ะ สุดท้ายเลยจบแบบเกือบ3P

เรื่องนี้ยังมีตอนพิเศษอีกนะคะแค่ยังไม่ได้แต่ง หรือถ้ามีอะไรเสนอก็เม้นต์ทิ้งไว้นะคะแล้วเราจะเอาเข้าที่ประชุมเพื่อพิจารณา(สมาชิกเข้าประชุมมีไรท์เตอร์ สุก ลู่ โล่และซีทู)

260 ความคิดเห็น

 1. #193 kokorin10 (@korinasai) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กันยายน 2554 / 21:41
   ที่หนึ่งในใจ ต้อง สุซาคุ กับ ลูลูช เท่านั้น!!!!
  #193
  0
 2. #185 * MEEN * (@NAT-MEEN) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2554 / 23:25
  ตามมาอ่านจากอีกบอร์ดครับ สนุกโฮกๆเลยครับ ชอบคู่(คี่)นี้ดีจัง ลงตัวดีครับ แต่แอบเสียดายนึกว่าจะมีสุ*โล่ด้วยซะอีก คุๆๆ

  ว่าแต่ตอนพิเศษขอ 3p จริงๆหน่อยนะครับ อยากดูๆ แบบให้ลู่ดันเผลอทานยาปลุก แล้วสุกับโล่เลยต้องมาช่วย(?) อ่ะครับ แบบว่าอยากอ่านแบบเรทๆอ่ะ
  #185
  0
 3. #184 Fil Blooddragon (@blooddragon) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2554 / 10:49
  อยากอ่านลู่โล่หละ อัพเร็วๆหน่อยน้า
  #184
  0
 4. #182 MooK_KunG_Zaa (@letsdance12) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 01:33

  ฮ่าๆๆๆ ดีใจมากไรเตอร์ตอบเม้น เย้

  นั่นเป็นครั้งแรกเหมือนกันครับที่เม้นยาวแบบนั้น กดโพสไปกลับไปอ่านยังงงเลยว่าทำไมมันยาวจังเฮ้ย

  เห็นรายชื่อฟิคคู่ต่างๆนี่ มันโฮกฮากมากครับบบบบบ !!!!!!


  อาโรน เทนมะ คู่นี้จิ้นมานานแล้ว ว้ากกกกกกกกก รีบอร์นก็น่าสนครับ

  ตอนพิเศษเหรอครับ อืม เครียดมาเยอะแล้ว เอาฮาแบบตอนพิเศษคาเรนดีไหมหนอ ฮ่าๆๆๆ

  อยากให้ทุกคนแกล้งลู่บครับ คิดถึงประธานที่แกล้งลู่ตลอด ฮ่าๆๆๆๆๆ น่าจะใส่หน้ากากซีโร่ไปหาน้องนานาลี่แล้วเจอเหตุวิกฤตอะไรสักอย่างที่ไม่ใส่หน้ากาก แล้วคุณน้องกำลังจะมา ลู่โดดตึกหนี (อะไรน่ะเฮ้ยยยย ล้อเล่นครับ) ฮ่าๆๆ คนแต่งแต่งแบบไหน ผมอ่านหมดแหละ


  ด้วยรัก และจะเป็นกำลังใจให้เสมอครับบบบบบ

  #182
  0