คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fallen sword เกมส์ออนไลน์เล่นบนเวบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม

โดย mitokiya

มาแนะนำเกมส์ Fallen sword เกมส์ออนไลน์เล่นบนเวบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม ( MMORPG )

ยอดวิวรวม

4,260

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


4,260

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


1
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 1
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  31 ส.ค. 50 / 03:42 น.
นิยาย Fallen sword ͹Ź蹺Ǻͧŧ Fallen sword เกมส์ออนไลน์เล่นบนเวบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
โค้ดเพลงANIMATION  โค๊ดของแต่งmy:id ครบ 1000 ตอนแล้ว 
  mi.tokiyaคนนิจิวะ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 31 ส.ค. 50 / 03:42ฟรีเกมออนไลน์ผ่านเว็บค่ะไม่ต้องลงโปรแกรม เล่นที่ไหนก็ได้ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตกับเปิดเว็บได้ค่ะ

สมัครเล่นเกมได้ที่นี่เลยค่ะ
http://www.fallensword.com/?ref=806127
เข้าไปแล้วก็แล้วกด Join now แล้วก็ ใส่ Username ( จะเป็นชื่อในเกมด้วย) มีได้ 3-10 ตัวอักษรห้ามเว้นวรรค ห้ามมีตัวสัญลักษณ์
ละก็ ใส่ พาสเวิร์ดที่จะใช้ ละก็ Confirm Password ที่จะใช้ แล้วก็ ใส่ email ที่เราใช้ได้ละเข้าไปเช็คได้ไป
ละก็กด ติ๊กถุกที่ I Accept เป็นข้อตกลงในการเล่นเกม แล้วก็ Create Character ได้เลยค่ะ

เกมนี้เป็นเกม RPG Online ที่เล่นบนเว็บค่ะ ปัจจุบันมีคนลงทะเบียนแล้ว 651,838 คน และมีคนไทยอยู่ในเกมหลายพันคนค่ะ มีการตั้งอัพเกรดอาวุธ ชุดเกราะ มีระบบ PVP ถ้าชนะจะได้เงินของผู้ที่เราชนะค่ะไล่ PVP ฝรั่งหาเงินหนุกดีตีใครก็ได้ที่เวลไม่ต่างจากเราเกิน 5 Lv มีการตั้งกิลด์(มีกิลด์คนไทยหลายกิลด์ค่ะ) ระบบขายของในเกมจะเป็นระบบประมูล(Tip ประมูลของถูก ใครเน็ตแรงให้รอตอนเหลือไม่กี่วินาทีแล้วใส่เงินมากกว่าคนที่ประมูลก่อนสักนิดแล้วกด
บิทเลย )

เมนูในเกมนะคะ

HOME
หน้านี้จะเป็นข้อมูลหรือข่าวสารจากทางเว็บค่ะ รวมทั้งผลการออกลอตเตอรี่หรือกิลเกิดใ
หม่ ฯลฯ

CHARACTER
รวมข้อมูลของตัวละครรายละเอียดตามนี้ค่ะ
- Profile -หน้านี้จะเป็นการดูรายละเอียดของตัวละครเราค่ะ ทั้งการใส่ถอดอาวุธหรือจัดการกับของอยู่ที่นี่หมด
- Skills -เป็นส่วนจัดการสกิล ทุกๆ 1 Level จะได้มา 5point
- Level Up -เวลาเราเลเวลขึ้น ทุกๆเลเวลจะได้แต้มมา 2point สามารถเอาไปอัพค่าต่างๆได้ที่เมนูนี้เลย มี
** Attack (เพิ่มอัตราการโจมตีถูกเป้าหมายหรือความแม่นยำนั่นแหละ)
** Damage (ค่านี้มีผลต่อความแรงในการโจมตีโดยตรง)
** Armor (ค่านี้มีผลต่อการหลบหลีกการโจมตี)
** Defense (ค่านี้เป็นค่าพลังป้องกัน)
** HP (พลังชีวิตนั่นแหละ หมดก็คือตาย เสียทั้งเงินทั้ง XP)
- Log - ส่วนนี้จะเป็นรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด เช่น เราประมูลอะไรไว้แล้วมีคนมาประมูลให้ราคาสูงกว่าเรา หรือเราแพ้ชนะประมูล หรือ เราเล่นๆอยู่หรือออฟไลน์อยู่แล้วมีผู้เล่นคนอื่นแอบมาตีเราแพ้ชนะ รบกันยังไง อยู่ในนี้หมด
อ้อแล้วถ้ามี Message หรือข้อมูลเชิญชวนให้สมัครเข้ากิลเข้ามาก็จะอยู่ในนี้เช่นกันเวลามี รายงานใหม่เข้ามาจะมีตัวหนังสือสีเหลืองๆขึ้นด้านซ้ายมือ คลิกเข้าไปอ่านได้เลย
- Quest Book -เป็นเมนูสำหรับเข้ามาดูรายงานการทำเควสทั้งหมด ว่าอันไหนสำเร็จหรือยังไม่สำเร็จยังไงบ้าง
- Preferences -ปรับตั้งค่าการแสดงผลในเกม

WORLD แผนที่รวม
-View Map -จะเข้าสู่โหมดแผนที่ ถ้าจะเริ่มออกลุยเก็บเลเวลก็คลิกที่นี่เลย

ACTION ในนี้มีหลายฟังชั่น รายละเอียดข้างล่างเลย
- Attack Player -ไว้สำหรับการ PVP ผู้เล่นคนอื่น คลิกเข้าไปแล้วจะมีการสุ่มผู้เล่นที่ออนไลน์และเวลเท่ากับเราขึ้นมาให้ 5 คนสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละคนได้ ถูกใจคนไหนก็อัดเลยถ้าไม่ถูกใจก็คลิก ACTION แล้วเลือก ATTACK PLAYER ให้แรนดอมใหม่อีกรอบ ถ้ายังไม่ถูกใจอีก ให้มองหาเมนูด้านขวาจะมีเมนูให้เขาไปดูว่ามีผู้เล่นคนไหนออนไลน์อยู่บ้าง เลือกตีตามอัธยาศัยแต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขคือ เลเวลผู้ที่เราจะ PVP ด้วยจะต้องไม่มากหรือน้อยกว่าเราเกิน 5 LV
- Blacksmith -เอาไว้ซ่อมอาวุธ
- Bank -เอาตังฝากธนาคารฝากได้วันละครั้ง ครั้งละไม่เกิน 25% ส่วนที่เหลือจะอยู่กับตัว เวลาโดน PVP ถ้าแพ้ก็จะถูกชิงเงินบางส่วนไป แต่ถ้าคนไหนมีสกิลขโมยก็อาจจะชิงได้เยอะขึ้นมาอีกหน่อย หรือถ้ามีสกิลป้องกันแพ้ก็ไม่เสียเงินไม่เสียเวล
- Bounty Board - เป็นเมนูสำหรับให้เราเข้าไปล่าค่าหัว ถ้าเราชนะก็เอาเงินไป ใครจะเข้าร่วมต้องซื้อคูปองในส่วนเมนู Upgrade ก่อน
- Crafting -หมวดนี้จะเป็นการอัพเกรดอาวุธโดยใช้ FSP(FallenSword Point) ซึ่งจะได้จากการแนะนำสมาชิกหรือสมาชิกที่เราแนะนำไป แนะนำต่ออีกที Member Get Member ซึ่งจำนวนที่ใช้ในการอัพเกรดจะอยู่ที่ 1-5 แต้ม ยิ่งเราใช้แต้มเยอะก็ยิ่งมีโอกาสได้ของดีมากขึ้นครับ เพราะว่าจะทำให้ช่วงของStatus ที่ดีบีบแคบลงเรื่อยๆครับ อาวุธที่จะอัพเกรดได้ต้องมีคำว่า Uncrafted 
- Hell Forge -คือการอัพเกรดไอเท็มครับมี 5 ระดับ โดยการอัพเกรดแต่ละครั้งใช้ FSP 10 แต้มครับ ซึ่งวิธีนี้ไม่เหมือนการ Crafting ครับเพราะค่าที่ได้จะตายตัวครับไม่แรนดอมตามดวงเหมือน Crafting ครับ ซึ่งอาวุธที่อัพเกรดแล้ว สามารถไปทำ Craft เพื่อเพิ่มความสามารถได้อีกครับ ซึ่งถ้าไอเท็มไหนเราไม่ใช้แล้วอยากได้ FSP คืนก็เอามาถอดเอาค่า FSP ที่ใช้ไปคืนได้ที่นี่เช่นกันครับ แต่จะได้คืน 50% ของที่ใช้ไปทั้งหมดครับ
อัพเกรด ระดับ 1 เพิ่ม 1 แต้มให้กับ Item Bonus ทั้งหมด
อัพเกรด ระดับ 2 เพิ่ม 2 แต้มให้กับ Item Bonus ทั้งหมด
อัพเกรด ระดับ 3 เพิ่ม 3 แต้มให้กับ Item Bonus ทั้งหมด
อัพเกรด ระดับ 4 เพิ่ม 4 แต้มให้กับ Item Bonus ทั้งหมด
อัพเกรด ระดับ 5 เพิ่ม 6 แต้มให้กับ Item Bonus ทั้งหมด
- Lottery -หวยบนดินครับ จะมี 4 แบบ สองแบบใช้เงินซื้อคูปองรางวัลก็เป็นเงิน
อีกสองอย่างเป็นใช้ FSP ซื้อคูปองรางวัลก็ต้องเป็น FSP แต่ละแบบซื้อคูปองได้อย่างละ 100 ใบครับ จะออกทุก เที่ยงคืน 24.00 ตามเวลา Server (มุนล่างซ้าย)
- Item Lottery -คือการเสี่ยงโชคเหมือน Lottery ครับแต่รางวัลที่ได้จะเป็น item  โดยจะออกทุกๆ ชั่วโมง
- Auction House -สำหรับประมูลซื้อขาย item ในเกม การประมูลจะมีเวลาขึ้นบอกให้รู้ข้างหลังครับ ว่าเหลืออีกกี่นาทีกี่วินาที จะปิดการประมูล ตัวเลขที่โชว์จะมีสองอย่างคือ Min Bid เป็นราคาประมูลเริ่มต้น อีกตัวคือ Buy Now ถ้าใครไม่อยากเสียเวลารอประมูล ก็ใส่ตัวเลขที่ตั้งไว้ใน Buynow ได้เลยครับจะเป็นการซื้อสินค้าชิ้นนั้นทันที เมื่อประมูลสินค้าได้ ให้รอประมาณ 10 นาทีครับ ระบบจะส่งสินค้าเข้าไปให้เราทาง Item Mailbox สังเกตุได้จะมีแถบตัวหนังสือสีเขียวขึ้นด้านซ้ายมือ หรือจะเข้าผ่านการแจ้งผลทางเมนู LOG ก็ได้ ซึ่งไอเท็มที่ค้างอยู่ใน MailBox จะอยู่ได้แค่ 12 ชั่วโมงนะต้องระวังด้วย(รวมทั้งไอเท็มที่เราตั้งขายแล้วขายไม่ได้ก็จะเด้งมาอยู่
ที่นี่เช่นกัน)
* เราสามารถ ตั้งการแสดงผลของ Item ในรายการได้ที่ลิงค์
[Search Preferences] ที่อยู่ใต้ปุ่ม Search ตรงกลางขวาจอ สามารถะเลือกได้ว่าจะให้โชว์สินค้าของ Level อะไรบ้าง หรือจะให้โชว์สินค้าที่ขายเป็นเงินหรือขายเป็น FSP อย่างเดียวหรือทั้งสองอย่างก็ได้
* ปุ่ม Create New Auction ใช้สำหรับใส่ Item ของเราเพื่อตั้งประมูลโดยขั้นต้น จะตั้งประมูลได้ครั้งละ 2 รายการ ถ้าอยากได้มากกว่านั้นต้องเอา FSP ไปอัพเกรด
* ปุ่ม Show My Auction ใช้สำหรับแสดงรายการสินค้าของเราที่ตั้งประมูลไว้
- Send to Player -ส่ง Item เงิน FSP ให้กับตัวละครตัวอื่น ถ้าใครสร้างตัวละครหลายตัวแนะนำอย่าใช้เมนูนี้ เพราะเมนูนี้จะผ่านการตรวจสอบของทางผู้ดูแลเกมตลอด เพราะเกมนี้ห้ามหนึ่งคนสมัคร 2 ID ถ้าใครอยากเล่น 2 ID ต้องลอคเอ้าท์ตัวเก่า แล้วก็ Logout เน็ตแล้วต่อใหม่เพื่อเปลี่ยนไอพี แล้วค่อยลอคอินเข้าตัวละครอีกตัวไม่งั้นเข้าไม่ได้ อ้อ ของที่ส่งผ่านวิธีนี้เอาคืนไม่ได้นะไปแล้วไปลับ และจะเด้งเข้าไปอยู่ในช่องเก็บของตัวละครทันที เพราะฉะนั้นระวังเป้าหมายที่เราจะส่งไป ช่องเต็มด้วยนะ
- Secure Trade -เป็นการแลกเปลี่ยนโดยผ่านระบบป้องกันที่ออกแบบมาดี ถ้าใครเคยเล่น WebGame Online ของไทยชื่อ Oceanica ระบบคล้ายกัน
- Send Message -ส่งข้อความให้ผู้เล่นอื่น
- Find Player -ค้นหาผู้เล่นอื่นจะค้นเพื่อดูข้อมูลหรือจะค้นเพื่อ PVP ก็ตามสะดวก

เมนูอื่นจะขอพูดถึงคร่าวๆ นะ

Guild
เมนูนี้จะเกี่ยวกับ Guild โดยจะมีการสร้างกิลด์ เข้าร่วมกิลด์ หรือดูรายละเอียดกิล ซึ่งแต่ละกิลด์จะสามารถซื้อสิ่งก่อสร้างพิเศษมาใส่กิลได้ ซึ่งจะช่วยทำให้เพิ่มค่าความสามารถของตัวละครทั้งกิลด์ได้ด้วย กิลด์ที่เริ่มตั้งจะมีผู้เล่นได้สูงสุด 8 คน ถ้าต้องการมากกว่านั้นจะต้องซื้อช่องว่างเพิ่มช่องละ 20 FSP  สิ่งก่อสร้างแต่ละอย่างก็จะอัพเกรดได้โดยจะกิน XP เงิน หรือ FSP จากสมาชิกใน กิล เพราะฉะนั้นถ้ากิลด์ไหนมีสมาชิกที่ Active เยอะ กิลนั้นก็ยิ่งเก่ง
ในเกมยังมีระบบ Rune ซึ่งถ้ากิลด์ไหนครอบครองเอาไว้ได้ ก็จะได้ Status ความสามารถพิเศษของ Rune นั้นๆ ไปครอง แต่กิลด์อื่นก็มาแย่งได้ 24 ชั่วโมง โดยการป้องกัน หัวหน้ากิลจะเลือกสมาชิกให้มาช่วยสู้ โดยร่วมกันสู้เป็นทีม
Top Rated
การจัดอันดับผู้เล่นทั้งเก่งสุด รวยสุด และจัดอันดับกิลด์ด้วย ถ้าอยากสมัครกิลด์เก่งๆ ก็หาในหมวดนี้เลยUpgrade
หมวดนี้จะเป็นการอัพเกรดความสามารถต่างๆ หรือช่องเก็บของ และทุกๆอย่างในเกม ต้องลองเข้าไปอ่านดูโดยจะใช้ค่า FSP ในการอัพ ซึ่งใครไม่มี ก็สามารถหาได้จากการแนะนำ เพื่อนให้ไปเล่นเกมเยอะๆโดยคลิกที่เมนู Recruit ได้เลยจะมีลิงค์ให้เราเอาไปแปะตามเว็บได้เลย หรือจะเอาข้อความผมไปใช้ก็ตามสะดวก
- Use Point คือการเข้าไปอัพเกรด
- BuyPoint เสียเงินซื้อแต้ม(สำหรับคนที่มีบัตรเครดิตหรือ PayPal )
- FreePoint คือการที่เราเข้าไปทำตามเงื่อนไขของผู้สนับสนุนเว็บไซท์เพื่อแลกกับ FSP  โดยมีทั้ง สมัครเมล์เพื่อโฆษณา ตอบแบบสอบถาม แต่ส่วนใหญ่จะเป็นของต่างประเทศทั้งหมด มีบางอันที่ผมทำสำเร็จแต่จำไม่ได้แล้วอันไหน รู้สึกจะเป็นธงอังกฤษแล้วให้ติดตั้ง
เกมปลาของค่ายเรียลเน็ตเวิร์คได้มา 5 แต้ม แต่แนะนำว่าให้หาเพื่อนมาสมัครดีที่สุดเร็วกว่าด้วยเพราะถ้าเพื่อนสมัคร 1 คนโดยเป็น Uniuque IP หรือไอพีไม่ซ้ำกับที่มีอยู่ในระบบ เราจะได้ 3 FSP  และเพื่อนเราไปแนะนำต่อเราจะได้จากคนที่มาสมัครกับเพื่อนเราอีกคนละ 1 แต้ม

Resources
เมนูนี้จะรวบรวมข้อมูลไม่ว่าจะเป็น Tutorial ให้เราเข้าไปศึกษา หรือ Forum ให้เราเข้าไปหาข้อมูล(มีวิธีเล่น กับ Trick อยู่ในนี้เต็มเลย)

Logout
ออกจากเกม ถ้าไม่ออกจากเกมเวลาปิด IE เราจะคงสถานะลอคอินไว้ ถ้ากลับมาเปิดเครื่องแล้วเข้าเว็บอีกก็จะลอคอินอัตโนมัติ แต่ระวังนะ อาจโดนเพื่อนผู้หวังดีเห็นเราเป็นเป้าซ้อมดาบได้

เพิ่มเติม
เวลาเรามีของค้างอยู่ใน Item Mail Box จะมีตัวหนังสือสีเขียวขึ้นใต้ปุ่ม Logout  ของที่อยู่ในนี้แต่ละชิ้นจะมีอายุ 12 ชั่วโมง อย่าปล่อยให้ของหายล่ะ

การเริ่มเล่นนะ หลังจากสมัครแล้ว เราจะเข้าสู่เมนูของเกมนะ
ถ้าจะเริ่มเก็บเวล ให้กดที่ WORLD จะมีเมนูย่อยขึ้นมาให้เลือก View Map จะเข้าสู่แผนที่ สำหรับผู้เล่นใหม่ให้ไปที่ Misty Mountains แล้วเข้าไปเก็บเวลที่ Mountain Path เลย
เวลาเล่นเราจะมีค่า Stamina อยู่การเดิน 1 ช่องจะลด 1 แต้ม เมื่อเรามีการต่อสู้กับ Monster หรือ ผู้เล่นด้วยกัน ค่า Stamina ก็จะลดตามส่วน ยิ่งสู้กันสาหัสเท่าไหร่ก็ลดเยอะ แต่ถ้าใครเก่งๆ One Hit Kill ก็สะดวกหน่อย ประหยัดดีไม่เหนื่อย ถ้า Stamina ลดเหลือ 0 จะเดินไม่ได้ ถ้า Stamina เหลือต่ำกว่า 20 จะสู้กับ Monster หรือ PVP ไม่ได้โดย Stamina จะเพิ่มขึ้นอัตโนมัต 50 แต้มต่อ 1 ชั่วโมง

เริ่มต้นทุกคนจะมี 500 คะแนน กับอัตราการฟื้นพลังที่ 50 แต้มต่อ 1 ชั่วโมง
ช่องเก็บของ 3 ช่อง
ตั้งประมูลครั้งละ 2 รายการ
ฝากเงินครั้งละไม่เกิน 25% วันละ 1 ครั้ง

ซึ่งทุกอย่างอัพเกรดได้โดยใช้ FSP ค่ะ

ผลงานทั้งหมด ของ mitokiya

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 กาก
  วันที่ 12 กันยายน 2553 / 12:48
  ผมเล่นมาตั้งนานแล้ว ยังไม่รู้เลยว่า ถ้าอัพสกิวพวกโจมตี มันจะใช้ให้เองหรือป่าว - -
  #5
  0
 2. #4 palmpoon
  วันที่ 30 สิงหาคม 2553 / 15:50
  ลองเล่นแล้ว ก็สนุกดีนะ ลิงค์ของผมคือ http://www.fallensword.com/?ref=2625235  ต้องใช้เวลานะ กว่าจะเก่ง
  #4
  0
 3. #3 BO1
  วันที่ 19 มิถุนายน 2553 / 10:54
  ลองเกมส์นี้ ดูครับ เกมส์ออนไลน์ คนไทยทำเองครับ ลองดู มันส์ได้เหมือนกาน

  กอปลิงค์ไปแปะ แล้ว enter ครับ ขอเครดิตหน่อยครับ

  http://www.spiritlinker.com?ref=20920  ส่วนคู่มือ อยู่ในเว็บเกมส์แล้วครับ
  #3
  0
 4. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2551 / 20:35

  สมัครแล้วค่ะ ขอบคุณที่เอามาบอกกันนะคะ

  #2
  0
 5. วันที่ 4 พฤศจิกายน 2550 / 21:18
  คงเป็นเกมที่ดีนะ (สมัครไปเมื่อวินาทีที่แล้ว)
  #1
  0