c o m p e n s a t e

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 171,795 Views

 • 2,642 Comments

 • 7,537 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  8,005

  Overall
  171,795

ตอนที่ 47 : c h a n o n #09

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12667
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 604 ครั้ง
  2 มี.ค. 62 


              ก๊อก!

ก๊อก!

ก๊อก!

“พี่ชาน เซย่าเองค่าาา” ทันทีที่เห็นว่าคนเคาะกระจกเป็นใครชานนท์ก็หยัดตัวขึ้นจากท่านอนพร้อมคลายล็อคประตู ชายหนุ่มเก็บของในมือใส่กระเป๋าเสื้อ ปรับเบาะที่นั่งให้เข้าที่ รอจนน้องสาวขึ้นมานั่งตากแอร์เรียบร้อยแล้วส่งแก้วน้ำผลไม้ให้

“ฮ่าาา ชื่นใจ พี่ชานรอนานเลยใช่ไหม ขอโทษนะคะ เซย่าอยู่ช่วยเค้าเก็บขยะในสนามอะค่ะเลยออกมาช้า”

               “ไม่เป็นไร เราบอกพี่แล้วนี่”

               “แต่ก็เลทกว่าที่นัดไว้อยู่ดี” คนน้องหัวเราะแหะ ๆ ผมสั้นเหนือบ่านั้นยุ่งฟูจนเจ้าตัวต้องรวบไว้ครึ่งหัว ชานนท์ลูบผมหน้าม้าชื้นเหงื่อขึ้น อีกมือก็เร่งลมแอร์เพิ่มอีกสองระดับ

               “สนุกไหม?”

               “สนุกมากกกกกกกกกกค่ะ ไม่อยากเชื่อเลยว่านอกจากคอนเสิร์ตของเซฮุนอ๊ปป้าแล้วเซย่าจะเอนจอยกับศิลปินอื่นได้ขนาดนี้ วงเค้าเล่นสดดีมาก เพื่อน ๆ เซย่าก็ชอบหมดเลย”

               “ก็ดีแล้ว”

               “เกือบสองชั่วโมงแน่ะค่ะแต่เพราะเซย่าสนุกเลยรู้สึกเหมือนแป๊บ ๆ”

               “แป๊บ ๆ นะ”

               “โธ่ พี่ชานก็...”

               “กลับบ้านเลยใช่ไหม? หรือจะแวะหาอะไรกินก่อน” น้องสาวบอกว่ายังไม่ค่อยหิวเลยสรุปที่ทั้งคู่จะกลับบ้านโดยไม่แวะที่ไหน ชานนท์วนรถออกจากสนามยังไม่ทันออกนอกเขตมหาวิทยาลัยชาลิสาที่ก่อนหน้านี้ยังง่วนอยู่กับโทรศัพท์ก็เงยหน้าขวับ

               “เออ ใช่!

               “อะไร?”

               “พี่ชาน พี่ชานจำเพื่อนคนนั้นของเซย่าได้ไหมคะ คนที่เซย่าเล่าให้ฟังบ่อย ๆ”

               “...คนไหน?”

               “คนที่ชื่อบีไงคะ” ชานนท์ให้คำตอบที่ตนรู้เพียงผู้เดียวในใจ เขายังจดจ่ออยู่กับการจราจรและสองตาก็ยังมองตรงไปข้างหน้า

               “คนชื่อนั้นเค้าทำไม?”

               “ก็วันนี้น่ะค่ะ ก่อนที่วงพี่เนมจะมา มันมีการแสดงของชมรมดนตรีสากลของมหาวิทยาลัยก่อนใช่ไหมล่ะคะ แล้วบีอะได้แสดงเปิดงานด้วยล่ะค่ะ”

               “เหรอ”

               “พี่ชานนน พี่ชานตื่นเต้นกับเซย่าหน่อย”

               “ต้องตื่นเต้นด้วยหรือ?” ชานนท์ย้อนถามพลางบังคับพวงมาลัยเปลี่ยนไปเลนขวาสุด สองตายังจับจ้องเพียงเส้นทางด้านหน้า

“ก็ต้องสิคะ โธ่ เพื่อนเซย่าแค่ปีหนึ่งเองนะคะ เพิ่งเข้ามาได้ไม่ถึงสามเดือนแต่ได้ขึ้นแสดงเวทีใหญ่ขนาดนี้ บีต้องเก่งมาก ๆ เก่งมาก ๆ ๆ ๆ แน่ ๆ”

               “แล้วเค้าเก่งจริงไหม?”

               “เก่งจริงสิคะ ร้องเพลงเก่งมาก เพราะมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าคนเงียบ ๆ แบบบีจะทำกิจกรรมนอกคณะด้วย พี่ชานก็น่าจะรู้นี่คะ ชมรมดนตรีสากลน่ะไม่ใช่ว่าใครอยากเข้าก็เข้าได้ ต้องสมัครเพื่อผ่านการออดิชั่นด้วย โห บีไปทำยังไงนะ ตอนสองเพลงสุดท้ายยังเล่นกีตาร์ไปด้วยอีก เซย่านะที่สุดจะเซอร์ไพรซ์”

               “อะไรจะขนาดนั้นเรา”

               “แหะ ก็ ประทับใจนี่คะ เซย่าชอบเค้าอยู่เลยโดนอิมแพคหนักกว่าคนอื่นหน่อย” มือที่จับพวงมาลัยบังคับกำเข้าหากัน ข้อกระดูกสีขาวนูนดันผิวหนังจนเห็นเป็นรอยร่อง หากชาลิสาไม่มัวแต่ดูความเคลื่อนไหวฝนแฮชแท็กของงานเฟรชชี่ไนท์ก็คงเห็นว่าแม้กระทั่งรูปคางของพี่ชายยังเกร็งขึ้นเป็นเนินสัน

               “ชอบเหรอ?”

               “ชอบค่ะ ชอบมากกก อยากเล่นด้วย”

               “เซย่า”

               “คะ?”

               “ชอบยังไง?”

               “ชอบยังไงหรือคะ? หมายถึง ที่เซย่าชอบบีน่ะหรือคะ?” ชาลิสาเอียงหัวจนผมสั้นเทไปด้านหนึ่ง พอเห็นว่าพี่ชายคนรองเอาแต่มองสัญญาณไฟจราจรนิ่งก็นึกทวนใจความเมื่อกี้อีกทีหนึ่ง ทำไมพี่ชานทำหน้าเครียดจัง... “เออะ พี่ชาน! เซย่าชอบบีแบบเพื่อน!

               “แน่ใจนะ”

               “แน่ใจค่ะ!

               “............”

               “โธ่ ถ้าเซย่ารู้สึกกับบีเป็นอื่นเซย่าไม่เอามาเล่าให้พี่ชานฟังบ่อย ๆ หรอก จะไม่ให้รู้เลยด้วย เดี๋ยวพี่ชานจะแอบไปข่มขวัญเค้าอีก เซย่าไม่อยากแห้วตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มจีบอีกแล้ว”

               “ให้มันน้อย ๆ หน่อยชาลิสา”

               “ก็จริงนี่คะ แล้วบีน่ะพี่ชานห้ามไปยุ่งนะคะ เซย่าชอบเค้าแบบเพื่อน ไม่เกี่ยวกับความรู้สึกชู้สาวแม้แต่เปอร์เซ็นต์เดียว ถ้าเซย่ามารู้ทีหลังว่าพี่ชานทำให้เพื่อนเซย่าลำบากใจเซย่าจะโกรธจริง ๆ ด้วย นี่ไม่ได้ขู่นะคะ จริงจัง มาก”

“พี่ก็จริงจังมากเหมือนกัน”

“โธ่ พี่ชานก็ บีเค้ามีภาคินอยู่แล้ว เซย่าแค่อยากสนิทด้วยเฉย ๆ ไม่กล้าไปแทรกคู่เค้าหรอกค่ะ กลัวบาปกรรม” ชานนท์ปิดปากสนิท เขาเหยียบคันเร่งให้จมลึกกว่าเดิม พาเอสคลาสสีดำเป็นเงาทะยานไปข้างหน้าและไม่พาดพิงถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับบริภัทรคนนั้นอีก

 


               ถึงบ้านแล้ว

               ดึกเกินกว่าจะเห็นพ่อแม่หรือใครมานั่งรอ

               เซย่าผู้เหน็ดเหนื่อยจากงานเฟรชชี่ไนท์ขอแยกขึ้นห้องทันทีที่รถจอด

               แล้วเขาล่ะ

เขาควรทำอะไรก่อน

               มือที่ตกห้องอยู่ข้างตัวค่อยขยับ เลื่อนขึ้นทับจุดที่เป็นกระเป๋ากางเกงก่อนสองขาจะก้าวเข้าห้อง กดล็อคประตูแล้วก็ตรงไปที่โต๊ะทำงาน การ์ดหน่วยความจำถูกเสียบเข้าช่องอ่านข้อมูลต่อมาหลังจากนั้น ชานนท์เอนหลังพิงพนักเก้าอี้ เสียงวัตถุดังเสียดสีพร้อมมือทั้งสองข้างที่รวบเข้าเป็นกำปั้น เขาไม่กล้ามองหน้าจอและเขากลั้นหายใจโดยไม่รู้ตัว ต้องใช้เวลาเป็นครู่ถึงจะคลายตัวเองจากอาการแปลกประหลาดได้

               รูปของชาลิสาถูกแยกไว้ในแฟ้มหนึ่ง ถ้ามีเวลาเขาอาจจะแต่งบางภาพให้น้องเอาไปโพสต์ในเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมตามแต่ใจ อีกแฟ้ม... ปลายนิ้วที่เลื่อนไปตามแป้นควบคุมสั่นจนน่าหงุดหงิด เขาหยุดแล้วก็เริ่มใหม่อีกครั้งเมื่อพร้อม คราวนี้เขาทำได้ดีขึ้น ดึงข้อมูลจากการ์ดความจำ เก็บลงไว้ในไดร์ฟหลัก

ตั้งชื่อง่าย ๆ ว่า บริภัทร

ตามตัวแบบของทุกรูปในโฟลเดอร์ชื่อนั้นบาปกรรมหน้าตาเป็นยังไง

มีรสชาติไหม

ถ้ามี รสชาตินั้นหวานหรือขม

ผิวสัมผัสของมันหยาบกระด้างหรือเนียนนุ่ม

แล้วกลิ่นของมันล่ะ เหม็นคาวคละคลุ้งหรือหอมโชยเย้ายวน

แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร

ชานนท์ไม่เคยคิดหาคำตอบ ไม่เคยสนใจนัยยะอื่นนอกเหนือจากนามธรรมที่คนนับหมื่นแสนล้านยึดถือเป็นกรอบของความคิดและการกระทำ ไม่เคยคิด ว่าจะมีวันที่เขารู้สึกชิงชังคำหนึ่งคำเพราะคนหนึ่งคน กระทั่งวันหนึ่งนั้นมาถึง วันเสาร์ที่แม่งน่ารำคาญไปเสียทุกสิ่ง

เรียนคณะเดียวกัน

อยู่คอนโดเดียวกัน

วันหยุดก็ยังตามมาหากันถึงที่ทำงาน

เฝ้า รอ ออกจากร้านแล้วก็กลับที่พักพร้อมกัน

 

น่ารักจังเลยนะ

 

“ไปไหนวะ?”

“จะกลับแล้ว”

“กลับ? ห้าทุ่มกว่าเนี่ยนะ? ที่นี่ปิดตีหนึ่งนะครับเพื่อนแล้วพรุ่งนี้ก็วันอาทิตย์ไม่มีเรียนไม่มีงานไม่ต้องรีบไปไหน” โก้แบมือสองข้างเสมอไหล่ บอกความสบายใจที่ดูก็รู้ว่ากรึ่มด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ผสมกลิ่นน้ำหอมของผู้หญิงที่นั่งแนบข้าง ชานนท์วางธนบัตรลงบนโต๊ะจำนวนหนึ่ง มากพอที่จะจ่ายค่าเครื่องดื่มของคนครึ่งโต๊ะ เขาลุกขึ้นยืนก่อนจะเก็บกระเป๋าเงินกับโทรศัพท์แต่ก็ถูกรั้งไว้อีกครั้ง แต่ไม่ใช่จากโก้เหมือนก่อนหน้า

“จะกลับจริง ๆ หรือคะ?”

“ครับ” เขาออกเสียงแม้จะรู้ว่ามันเบาเกินกว่าจะแข่งเสียงอึกทึกในสถานบันเทิงได้แต่อีกฝ่ายก็เข้าใจ เธอคลายแรงจากท่อนแขนเขาเลื่อนลงมาจับที่ข้อมือ

               “เมย์ก็อยากกลับแล้วเหมือนกัน ขอติดรถชานนท์ไปด้วยได้ไหมคะ?” 

               “เมย์กลับทางไหนครับ?”

               “ศรีนครินทร์ค่ะ”

               “ผมไม่ผ่านทางนั้น”

               “ขอติดรถไปลงกลางทางก็ได้ค่ะ แถวนี้หาแท็กซี่มิเตอร์ยาก เมย์ไม่อยากโดนบังคับให้เหมา” เธอเงยหน้าพูดกับเขาทั้งยังนั่งอยู่ที่เดิม ดวงตาเรียวรีมองอ้อน ปากอิ่มบางเผยอน้อย ๆ มองดูอ่อนหวานทว่าเย้ายวนอยู่ในที ที่สุดแล้วชานนท์ก็พยักหน้าแทนคำตกลง เธอรีบโบกมือลาเพื่อนขณะที่เขาก็หันไปลาคนอื่น ๆ ในโต๊ะ ตอนมาเขามาคนเดียวตอนกลับก็มีเพื่อนร่วมทางที่รู้จักกันผ่านเพื่อนของเพื่อนเพิ่มมาด้วย

               ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ

               เขายอมให้เธอควงแขนออกมาจากร้านแล้วเธอจะกล้าปีนจากเบาะนั่งมาคร่อมตักเขามันก็ไม่แปลก ชานนท์เลื่อนเบาะถอยไปด้านหลังตามที่เธอร้องขอ มุมอับของลานจอดรถร้างไร้ผู้คนเพราะไม่ใช่เวลาผับเลิกเธอจึงกล้าถลกชายเดรสสีน้ำตาลขึ้นจนขาเรียวทั้งคู่มีอิสระที่จะกระทำใด ๆ กับเขาก็ได้ สะโพกอวบอัดบดคลึงอย่างรู้งานผิดบุคลิกหวาน ๆ นุ่ม ๆ ตอนอยู่ในร้านลิบลับ

               “เมย์ชอบชานนท์นะคะ” เธอกระซิบและจะจูบแต่เขาเบี่ยงหน้าหนี ไม่นึกอยากสัมผัสริมฝีปากใครทั้งนั้น เธอพยายามอีกครั้ง ใช้สองมือประคองใบหน้าเขาส่วนสะโพกก็โยกขึ้นลงปลุกปั่นอารมณ์ เธอหวังอะไร หวังให้เขาคล้อยตาม ให้เขาคราง ยอมเปิดปากรับจูบจากปากบาง ๆ ของเธอ?

            แล้วตัวเขาเองเล่า หวังอะไร

               หวังจะได้ใกล้เจ้าของดวงตาเรียวรี

หวังจะได้สัมผัสริมฝีปากอิ่มบาง

               ที่ทุรนทุรายจนอยู่นิ่งไม่ได้นั้นเป็นเพราะหวังไปถึงใคร 

ใช่ ใครที่เพียงแค่เสียงก็กัดกร่อนเนื้อใจเขาได้ราวกับน้ำกรดฤทธิ์แรง ใครที่ไม่เคยรับรู้ถึงการมีอยู่ของเขา ใครที่อาจจะเป็นของคนอื่นไปแล้ว ราวกับว่าสำนึกสติถูกฉีกกระชาก ไร้ซึ่งการยับยั้งชั่งใจ ชานนท์กระแทกทุกอารมณ์ออกมากับเสียงสบถ รุนแรง หยาบคาย

               “ชานนท์คะ?”

               “ลงไป”

               “คะ?”

               “ผมไม่ทำแล้ว”

               “อะไรนะคะ? แต่ตอนนี้... คือยังไงคะ จะเปลี่ยนที่เหรอ?”

               “ผมพูดว่าไม่ทำ”

               “ชานนท์!” เธอขึ้นเสียงประท้วง ใบหน้าอ่อนเยาว์นั้นแสดงความไม่พอใจตั้งแต่หัวคิ้วดวงตาลงมาถึงริมฝีปาก ชานนท์ดันเธอออกห่าง จากความหงุดหงิดในตัวเองเขาก็เริ่มจะไม่ถูกตาอาการกระฟัดกระเฟียดของเธอแล้ว “มันแย่นะคะแบบนี้ คิดจะทำก็ทำ ไม่อยากทำก็บอกให้หยุด ถึงเราจะเพิ่งเจอกันแต่คุณก็น่าจะให้เกียรติคู่เดตหน่อยนะคะ”

               “เราไม่ใช่คู่เดต”

               “..........”

“คุณคาดหวังอะไรจากสถานการณ์นี้หรือเมย์ หันไปดูรอบ ๆ สิว่าเราอยู่ตรงไหน ร้านเหล้า ผับ ที่เที่ยวกลางคืน ถ้าผมไม่ให้เกียรติคุณ ผมไม่เสียเวลาคุยกับคุณหรอก ผมจับคุณโยนลงรถไปตั้งแต่ตอนที่คุณพยายามจะจูบผมครั้งแรกแล้ว” 

ชานนท์ปิดหน้าจอแท็บเล็ตไปพร้อมไฟล์ที่อ่านซ้ำจนจำขึ้นใจ

โยนเจ้าเครื่องสี่เหลี่ยมไปบนเก้าอี้เหล็กดัดสีขาวแล้วจึงก้าวไปหยุดยืนริมขอบสระ น้ำสีฟ้าใสสะท้อนแสงจากดวงไฟที่รายเรียงรอบสระ มันเป็นช่วงเวลาที่คนในบ้านกำลังพักผ่อนและเขาก็พอใจที่จะใช้เวลาอยู่กับตัวเองเพียงลำพัง  วอร์มอัพจนครบทุกท่าแล้วจึงพุ่งตัวลงไปหามวลน้ำเย็นฉ่ำ แต่แม้ร่างกายจะเคลื่อนไหวต้านแรงดันน้ำแต่สมองเขาก็ยังครุ่นคิดถึงเรื่องคนคนเดิมไม่เลิกรา มันเป็นอาการที่เกิดขึ้นซ้ำซากเหมือนฉายหนังเรื่องเก่าซ้ำสองซ้ำสาม เมื่อยังไม่ได้ข้อสรุปที่น่าพอใจก็ไม่สามารถปลดออกไปจากใจได้และชานนท์ก็คิดว่าเขาให้เวลากับเรื่องนี้มากเกินไปแล้ว


'สถานะเพื่อนสนิทแต่เป็นความสนิทสนมที่ค่อนข้างคลุมเครือ ไม่สามารถยืนยันความถูกต้องได้ร้อยเปอร์เซ็นต์'


ฝ่ามือเขาแตะขอบสระในอีกครึ่งชั่วโมงต่อมา ชานนท์โหนตัวขึ้นจากผิวน้ำ เอนร่างไปกับกระเบื้องริมสระ ดวงตาไม่บอกอารมณ์มองขึ้นไปยังผืนฟ้าที่แขวนพระจันทร์วงเสี้ยวไว้

 

บาปกรรมหน้าตาเป็นยังไง

มีรสชาติไหม

ถ้ามี รสชาตินั้นหวานหรือขม

ผิวสัมผัสของมันหยาบกระด้างหรือเนียนนุ่ม

แล้วกลิ่นของมันล่ะ เหม็นคาวคละคลุ้งหรือหอมโชยเย้ายวน

แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร...


#บริภัทร
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 604 ครั้ง

74 ความคิดเห็น

 1. #2483 mees$ (@v-nan) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 16:52
  อ่ะพี่ชานน ชั้นรู้ว่าเธอไม่กลัวบาปกรรมหรอก บาปกรรมหน้าตาประมาณไหน บาปกรรมจะใจดีกับชายไหม😂
  #2483
  0
 2. #2426 NunthakaP11 (@nunthakaponsawad) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:32
  ลุงแลงมากอ่ะพิชานนท ~
  #2426
  0
 3. #2162 weiliin (@wichuda21) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 21:21
  ถ้าไม่ได้มาอ่านมุมพี่ชานนท์จะไม่คิดเลยว่าพ่อเค้าเป็นหนักขนาดนี้ เรื่องวันนั้นนี่เป็นเรื่องตั้งใจรึป่าว แงแง อยากรู้แล้ว
  #2162
  0
 4. #1954 heykiki (@kmxiioxe_) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 00:49
  แลงมากคุณชานนท์ ความคิดน่ากลัวมาก คือน้องเหมือนเป็นแฟนกับภาคิน คนพี่ชอบน้องมากจนคิดว่าบาปหน้าตาเป็นยังไง อารมณ์แบบคิดขั้นแย่งแฟนคนอื่นแล้วเลย ละตอนเซย่าบอกว่าชอบบี คนพี่นี่อาการหนักมาก กำมือแน่นเลยนะ แงแอ ตามดูชีวิตน้องบีจ้นรู้หมด แถมประชดประชันเก่ง 5555555555
  #1954
  0
 5. #1935 parkxbyun (@oohsenoey) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 17:29
  ไม่ได้คุยกับน้องแบบชัดๆสักที555555555
  #1935
  0
 6. #1818 กุ๊กกุ้ก (@pinyada22) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 22:04
  พอมารู้มุมพี่ชานคือแบบซึ้งใจแถมวาดกลัวไปด้วยเลยคะ ไม่คิดเลยว่าขุ่นพี่ทั่นจะเป็นเอามากขนาดนี้
  #1818
  0
 7. #1817 I'm not that good (@9090765) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 04:48
  คิดถุงงงวงงงงงงงง
  #1817
  0
 8. #1816 aiaic (@aiaichrl) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 01:11
  มีคนคิดมากไปถึงดาวอังคารรรรรค่ะะะะะ
  #1816
  0
 9. #1815 พะแนงไก่ไข่ดาว (@hedkron) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 22:46
  พี่ชานนท์ไปสุดมากกกก
  #1815
  0
 10. #1812 แตม (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 00:39

  พี่ชานนท์คลั่งไคล้น้องบีมากจริงๆ มันยิ่งกว่าชอบไปแล้วอั

  #1812
  0
 11. #1809 Konrafah (@Konrafah) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 08:30
  คือภายใต้หน้าตาที่นิ่ง แต่พี่เขาอารมณ์รุนแรงมากก
  #1809
  0
 12. #1807 Alixol_1485 (@090841) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 20:22
  แค่เสียงคุณพี่เขาก็คลั่งแล้ววววว
  #1807
  0
 13. #1805 CHAbejz* (@_chabejz) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 00:47
  พี่ชานเหมือนคนไม่เคยมีรักอ่ะ แบบคลั่งเขามากจนจะบ้าแล้ว หวงเขากับน้องอีก ละทำเป็นไม่อยากรับรู้ ว้อยยยยยย5565666
  #1805
  0
 14. #1802 bskypp6104 (@bskypp6104) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 19:50
  อ่านไปขำไป อะไรจะคลั่งน้องบีได้ขนาดนี้อะพี่ชานนท์ ละนี่น้องรู้ยังว่าอิพี่มันไปชอบน้องก่อน ไม่ใช่น้องไปชอบอิพี่ก่อน 555555555555555ถึงว่าทำไมไม่ยอมเล่าให้น้องฟัง
  #1802
  0
 15. #1801 znamsomz (@znamsomz) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 19:30
  พี่ชานนท์ตอนนี้แบบ พี่เค้าแบบอาการหนักมาก
  คือเริ่มไม่แปลกใจที่พี่เค้าแบบปล่อยเวลาไว้นานมาก กว่าจะมาเรื่มรู้จัก

  นี่เอาจริงๆถ้างานวันเกิดไม่ได้มีซัมติงพี่เค้าก็น่าจะไม่ได้ทำอะไรอีกแหง
  ไม่ใช่ไรนะ กลัวทำบาป 55555555555555555555

  คือแบบก็เข้าใจว่าแบบเออ น้องบีกับคินมันแบบสภาพการ์ณแบบเกินเพื่อนไปมาก
  นี่ก็คิดว่าถ้าไม่มีพี่ชานนท์อาจจะได้กันในที่สุด 555555555555555555555555

  แต่แบบถ้าเซย่าชอบบี แบบชอบแบบเกินเพื่อนอะ
  พี่ชานนท์จะทำไงวะ คือสภาพคงย่ำแย่กว่านี้มาก
  อาจจะแบบขับรถตกถนนไปเฉยๆ 55555555555555

  เอ็นดูพี่เค้าจริงๆอะ เอ็นดูในความจิตๆดาร์กๆของพี่เค้าเนี้ยยยย
  แล้วก็แบบ เออหลังจากงานวันเกิดเซย่าก็ไม่แปลกใจที่แบบพี่เค้าตั้งหลักนานมากอะ
  ก็เนอะคนมันรัก มันหลงฝั่งลึกไปละ แต่ทำพลาดใหญ่ไปเป็นจุดเริ่มต้น กลัวพี่เค้าจะตาย 55555

  พี่คะ มันไม่บาปปปปปปปปปป
  พี่ต้องสู้ค่ะพี่
  #1801
  0
 16. #1799 ttarn (@tarntarntarntarn) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 17:07
  ครส.พี่รุนแรงมากค่า แบบพี่เอาแต่คิดเรื่องน้องไม่หยุดเลย แต่ก้แอบสงสารพี่เรื่องคิน อยากจะตะโกนว่าเค้าเปนเพื่อนกันค่าาาาาา
  #1799
  0
 17. #1798 Mayy-lali (@mayy-lali) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 11:20
  พี่ชานโคตรคลั่งน้องอะ
  #1798
  0
 18. #1797 leepyng (@pingpong12345) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 10:01
  โถ่ะะะะะ พี่ชานนนนนตนน
  #1797
  0
 19. #1796 KoYzzZ (@NuKoYzzZ) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 07:58
  อดใจรออ่านตอนได้คุยกันไม่ไหวแล้วค่ะ
  #1796
  0
 20. #1795 meorra_ (@skullkwonvip) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 07:52
  กราบพี่ชานนท์ น้องกลัวแล้วววววว ความรู้สึกที่มีต่องน้องบีมันรุนแรงขนาดนี้เลยหรือคะ
  #1795
  0
 21. #1793 I'm not that good (@9090765) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 03:20
  หลงน้องงงวววววววววมากกกกกกกกกก
  #1793
  0
 22. #1792 loeyloxepcy61 (@loeyloxepcy61) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 01:59
  ทาอ่านมุมมองความคิดความรู้าึกของพี่ คือโหหห ไท่คาดคิดจริงๆนะ คือรักจนหลงตั้งแต่เสียงจนมีความรู้สึกจะแย่ง คือพี่คะ คือออออ รอวันที่เจอและคุยกันนะ อยากรู้ความคิดพี่จริงๆ สุดยอดด ดิบดี
  #1792
  0
 23. #1791 -Blank (@-Blank) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 01:41
  พี่ชานนท์อาการหนักสุดๆ รักน้องมากขึ้นทุกตอนเลย
  #1791
  0
 24. #1790 MissLUSH (@luhanreloaded) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 01:09
  พี่ชานนนนคะ ไหวมั้ย ความคิดจะไปแย่งจากคินมาสินะคะ 555555555
  #1790
  0
 25. #1789 BB BOY (@amilylee) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 23:36
  อาการหนักมากคุณชาย
  #1789
  0
 26. #1522 sreeb (@lovelyseries) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:22
  กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #1522
  0
 27. #1521 Ppic (@picnickanyakarn) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:21
  อมก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เซอร์ไพรส์มาก แฝดด้วย หลานช้านนนนน
  #1521
  0
 28. #1520 cuttt (@cuttt) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:15
  ขอพื้นที่กรี๊ดหน่อย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #1520
  0
 29. #1519 paiexolpcy zz (@paiexolpcy1127) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:11
  น้องบี ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
  #1519
  0
 30. #1518 MNareerat (@MNareerat) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:08
  กรี๊ดดดน้องแฝดดดด เป็นหม่ามี้และปะปี้แน้ววว
  #1518
  0
 31. #1517 itsmesmo. (@Mu_Rin) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:02

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  ว๊ากกกกกกกกกก มันช่างงงงง งื้ออออออ เหนือฟามคาดหมายมั๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  ท้องตอนเรียนจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆด้วย ยัยลูกผึ้งงง ฮ่าๆๆๆ ถูกใจอิแม่นัก!

  เดี๋ยวมาเม้นใหม่ ขอไปทำงานก่อนนะคะไรท์

  #1517
  0
 32. #1516 pineB (@mywater) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:59
  ฟินมากกกกตอนพี่ชานนท์แทนตัวเองว่าคุณพ่อ ดิช้อนแบบบบพี่คะได้โปรดได้โปรดดดดดด
  #1516
  0
 33. #1515 pumploys (@parapaploys) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:57
  เป็นหม่าม๊าน้องบี!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! น่ารักมาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  #1515
  0
 34. #1514 mybirthdayismonday1044 (@Krongkarn_1122) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:48

  คุณพ่อน่ารักจังค่ะ
  #1514
  0
 35. #1513 oumii (@oumhaha) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:48
  ฟินอย่างแรกคือบริภัทรท้อง​ ฟินกว่าไปอีกคือลูกแฝดหรอคะพี่ตา​ ฮืออออออ​
  #1513
  0
 36. #1512 Se_tublu (@amm_428) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:46
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด มีหลานแล้วววว แงงงงๆๆๆๆๆ
  #1512
  0
 37. #1511 deereastsea (@Naana) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:40
  แปะก่อนนะคะ เดี๋ยวมาดิทททททงื้อออคูมหม่าม้าน้องบี
  #1511
  0
 38. #1510 chabaa16 (@chabaa16) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:39
  น่ารักกกมากกกกกกฮือออออออออออ อยากเจอน้องแฝดแน้วว
  #1510
  0
 39. #1509 อยู่ในป่า (@gensis) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:36
  คูมพระ คุณแม่
  #1509
  0
 40. #1508 พะแนงไก่ไข่ดาว (@hedkron) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:32
  กรี้ดดดดดดดดดดดดน้องท้องงงงงงงง
  #1508
  0
 41. #1507 Just read (@hellojuneny) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:29
  อร้ากกกกกกกน่ารักกกกก
  #1507
  0
 42. #1505 cybymm (@cybymm) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:25
  ฮือออออออออออหม่าม๊าท้องแล้วววววพี่ชานนท์ของเราก็อบอุ่นยิ่งกว่าเตาผิงอีก อยากอ่านตอนที่รู้ว่าท้องจังค่ะไรท์
  #1505
  0
 43. #1504 chnnm (@mintter2431) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:25
  เป็นคุณแม่แล้วว น้องบีได้น้องแฝดด้วย งื้อออ
  #1504
  0
 44. #1503 Modmenre (@Modmenre) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:24
  น้องบีท้องหรอลูก แงงงงง น่ารัก
  #1503
  0
 45. #1502 Maybyunbyun (@Maybyunbyun) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:17
  คุณแม่น้องบี โอ้ยยยยยย กรี๊ดดดดดดดด กดตุ่มโอนนนนน
  #1502
  0
 46. #1501 moonoi_loveairi (@moonoi_loveairi) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:15
  ม่าม๊าน้องบีฮือออออออออออออ ใจบ๊างงงงงงงงงงงงงงงงง เหมือนตัวเองกำลังจะมีหลาน แบบหนูรู้กกกกกก คูมแม่เด่กแฝดดดดดดดด

  พี่ชานนท์เวอชั่นนี้คือแบบพี่คะหรูอยากได้ฮือออออออออ
  #1501
  0
 47. #1500 iwannascreamallthetime (@__ttlewt) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:07
  กำลังคิดถึงเรื่องนี้อยู่พอดี แต่ก่อนอื่นเลยขอกรี๊ดก่อนนนนนนกรี๊ดดดดดดสดสดสดสดสสดสด เป็นตอนพิเศษที่เซอร์ไพร์สมากกกกก โอ๊ยยยยยยย อ่านแล้วยิ้มตาม เขินแทนบริภัทรคุณพ่อขี้หวงอยากให้น้องมาอยู่บ้านเฉยๆฟังเพลงก็คิดถึงน้อง รักน้องมากหลงน้องสุดๆ ห่วงที่สุด รู้สึกเหมือนตัวเองมีหลานฮือ หลานแฝดด้วย คนโตอาจจะเหมือนคุณพ่อคนเล็กเหมือนคุณแม่ ฮือ แค่คิดตอนสองเบบี๋โตก็ยิ้มแล้วค่ะ แง;-; ใจกระชุ่มกระชวยสุดๆไปเลย
  #1500
  0
 48. #1499 pngprmxx (@pngprmxx) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:06
  โอ้โหน้องบีเป็นคุณแม่แล้วววววววว
  #1499
  0
 49. #1498 MONAHT_ADUS (@darat5708) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:04
  กรี้ดดดดด น้องท้อง น้องงงงงงงงงง ดีใจที่น้องจะมีเจ้าตัวเล็กๆแล้ว แล้วก็ตกใจที่ยังเรียนอยู่ พี่ชานนของแรงเว่อร์
  #1498
  0
 50. #1497 Bunnymin (@nadiakisscy) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:59
  กรี๊ดดดดดดแงงงน่ารักมากกกกกอ่านประโยคนั้นซ้ำๆไม่หยุดเลยยย
  #1497
  0