不潔花朵 บุปผาเย้าหฤทัย [จบบริบูรณ์]

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,506 Views

 • 3,797 Comments

 • 9,901 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  262

  Overall
  314,506

ตอนที่ 25 : ภาค2 จุดประกายความปรารถนา [1/3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8488
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  17 เม.ย. 60

ภาค2: หลงนางเพียงพบสบพักตร์

จุดประกายความปรารถนา [1/3]


 :

หยวนหลิงหลง

 :

หยวนไป๋หลง


           ฉึก!


ร่างกายสูงโปร่งกำยำใต้อาภรณ์สีขาวผ่องสะอาดตาปักลายมังกรห้าเล็บสีเงินขยับกายออกห่างจากจุดยืนของตนเพียงเล็กน้อย ได้กลิ่นน้ำหอมของอิสตรีคละคลุ้งทั่วร่างของผู้มาเยือน ใบหน้าหล่อเหลาสะกดสายตาคนมองก็พลันบิดเบี้ยววูบหนึ่งเมื่อทราบว่าผู้มาใหม่คือใคร มือเรียวดุจแท่งเทียนกระชับคันธนูทองคำแน่นขึ้น แล้วจัดท่ายืนของตนให้เข้าทีอีกครา


“ถวายบังคมพ่ะย่ะค่ะฝ่าบาท” หางตาคมเหลือบมองเจ้าของเสียงด้วยหางตา แล้วพยักหน้ารับเบาๆจนอีกคนหน้าเจื่อนไป แต่ก็สามารถปรับสีหน้าให้กลับมายิ้มแย้มได้อย่างรวดเร็ว“ฝีมือธนูของพระองค์ยังยากจะหาผู้ใดเทียมมิเปลี่ยนเลยนะพ่ะย่ะค่ะ ฝ่าบาท”


“มีธุระอันใด อัครเสนาบดีหลิงหลง” เจ้าของนามเพียงขยับยิ้มบางๆ ก่อนจะขยับพัดผ้าไหมสีฟ้าอ่อนกรุ่นกลิ่นดอกเหมยหอมกรุ่นราวกับพัดของอิสตรีด้วยท่วงท่าสง่างาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายคล้ายชายเจ้าสำราญ


อัครเสนาบดีหยวนหลิงหลง หรืออ๋องสี่แห่งราชวงศ์หยวน ตั้งแต่ที่หยวนเฟยหลงได้เป็นจักรพรรดิ ผู้เป็นขุนนางขั้นหนึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเชื้อพระวงศ์ที่มีความมักคุ้นกับตนเองทั้งสิ้น หยวนหลิงหลง วัย 32ปี เป็นบุรุษร่างสูงโปร่งในชุดขุนนางขั้นหนึ่งสีแดงเลือดหมู รูปร่างบอบบางคล้ายสตรี โครงใบหน้าหวานหยด ผิวกายขาวราวหิมะตัดกับกลีบปากสีผลผิงกั่วสุก คิ้วเข้มพาดเฉียงดุจกระบี่ล้ำค่า นัยน์ตาดอกท้อที่มักจะปรือราวกับแมวชั้นสูงตลอดเวลากลับเป็นเสน่ห์หนึ่งของขุนนางหนุ่ม ผมยาวถูกผูกรวบซ่อนใต้หมวกรัตนชาติสีแดงประจำตำแหน่ง


ทว่าผู้คนต่างทราบกันดีถึงความเจ้าชู้ รักความสำราญจนเข้าหอนางโลมเป็นว่าเล่นของชายผู้นี้ ซ้ำในจวนยังเนืองแน่นด้วยเหล่าชายาและอนุมากหน้าหลายตามิต่างอันใดจากวังหลังของฮ่องเต้ แต่ด้วยหน้าตาและความสามารถอันเก่งกาจทำให้เขาได้ครอบครองตำแหน่งคนใกล้ชิดของจักรพรรดิแม้จะมีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีนัก


“ไม่ใช่แค่เพียงความเก่งกาจด้านศาสตรา ทว่าความเย็นชาก็ยังอยู่ครบทุกส่วนเลยงั้นรึ กระหม่อมชักนึกสงสารสนมของพระองค์เสียแล้ว” หยวนหลิงหลงทิ้งกายลงนั่งบนพื้นไม้ใกล้ตำหนักอย่างไม่เกรงกลัวว่าชุดสูงค่าจะแปดเปื้อน สายตาจับจ้องการยิงธนูของโอรสสวรรค์ผู้มีศักดิ์เป็นน้องชายตาไม่กะพริบ


หยวนหลิงหลงในอดีตเป็นโอรสคนที่4ของจักรพรรดิแห่งซินตี่กับพระสนมขั้นเฟย ในขณะที่หยวนเฟยหลงเป็นโอรสของฮองเฮาและฮ่องเต้ เขาเป็นที่รักของผู้ปกครองแว่นแคว้นเหนือโอรสคนใดๆ ตำแหน่งรัชทายาทจึงตกเป็นของเขาได้อย่างง่ายดาย


“หากนึกสงสารนักก็มิลองรับพวกนางไปดูแลเล่า”


“หึ... ขออภัยฝ่าบาท แต่กระหม่อมมินิยมอสรพิษ” คำว่าอสรพิษจากปากชายที่นิยมเปลี่ยนสตรียิ่งกว่าอาภรณ์นอกกายทำให้ฮ่องเต้หนุ่มต้องหลุดยิ้มมุมปากบางๆ เหตุใดเขาจะไม่รู้เล่าว่าพี่ชายของเขาเข็ดขยาดกับสตรีในวังหลังมากเพียงใด


ครั้งก่อนพวกนางก็ก่อปัญหาลักลอบเผาตำหนักกันเอง เดือดร้อนอัครเสนาบดีต้องติดต่อหากรมยุติธรรมส่งมือปราบมาสอบสวน แต่เพราะความแค้นเคืองต่อเขายังมีอยู่ ในวันต้อนรับทูตจากต่างแคว้น หยวนหลิงหลงจึงถูกยาพิษไร้สีไร้กลิ่นอย่างไม่รู้ตัว


กึก...


เสียงฝีเท้าที่หยุดลงใกล้ลานธนูของฮ่องเต้แห่งซินตี่เรียกสายตาของสองพี่น้องให้หันไปมองอย่างนึกสงสัย ก่อนสีหน้าจะเปลี่ยนสีไปเล็กน้อยเมื่อเห็นผู้มาใหม่


หยวนไป๋หลง... แฝดน้องผู้อ่อนแอขี้โรคในองค์จักรพรรดิแห่งซินตี่


“ฝ่าบาท กระหม่อมทราบว่าพระองค์จะเดินทางไปแคว้นเสวี่ยงั้นหรือ หากไม่เป็นการรบกวนเกินไป กระหม่อมอยากจะขอเป็นหนึ่งในผู้อารักขาพระองค์”


“อารักขาเจิ้น...” มุมปากหยักสวยขยับยิ้มหยันวูบหนึ่ง จะไปอารักขาเขาหรือไปสอดส่องสตรีของเขากันแน่ นึกไปถึงใบหน้างามหยาดฟ้าหัวใจที่แห้งแล้งของมังกรหนุ่มก็พลันชุ่มชื้นขึ้นราวกับต้นไม้ได้รับหยาดสายธาร นานเพียงใดแล้วหนอที่เขาไม่ได้ไปเยี่ยมเยียนเด็กสาวผู้งดงามผู้นั้น เพียงคิดว่าหากไปถึงแคว้นเสวี่ยแล้วต้องเจอกับปีศาจเฝ้าประตูปรภพ หมายถึง บรรดาพี่ชายของนางก็อดนึกถอนหายใจไม่ได้


บุรุษผู้อื่นไม่น่าห่วงนักหรอก ที่น่ากังวลคือสหายสนิทของเขาต่างหาก


เสวี่ยไท่อิง มหาอุปราชแห่งแคว้นเสวี่ย


“จะไปอารักขาฝ่าบาทหรืออยากทำตนเป็นคางคกหมายเนื้อหงส์ฟ้ากันแน่*”


“ท่านอัครเสนาบดี... อย่าหลงคิดว่าผู้อื่นจะมีนิสัยเหมือนท่านทั้งหมดสิ มันน่าอาย”


เขาปล่อยให้อัครเสนาบดีและน้องชายฝาแฝดถกเถียงกันด้วยภาษาดอกไม้รื่นหูแต่แฝงไปด้วยความจิกกัดต่อไป นิ้วเรียวเกี่ยวสายธนูชั้นดีจนตึงแน่น ท่วงท่าแสนสง่างามตรงตามแบบแผนทุกประการนั้นดึงดูดให้ผู้อื่นมองอย่างอดชื่นชมไม่ได้


ฟุ่บ!


ลูกธนูพุ่งเร็วปานฟ้าแลบเข้าหาเป้าหมายปักกลางจุดสีแดงอย่างพอดิบพอดี ไม้ของลูกธนูผ่าไม้ที่ปักอยู่ก่อนจนแยกเป็นสองซีก ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ไม้เหล่านั้นถูกยิงไปผ่าตัดกันเอง ท่าทีสบายๆแทบไม่ต้องมองเป้าแต่กลับเข้าจุดได้อย่างง่ายดายราวกับจับวาง ทำให้อัครเสนาบดีหยวนหลิงหลงอดเอียงคอไปมาอย่างคิดๆไม่ได้


“แต่ว่าสตรีผู้นั้นเป็นสตรีสูงศักดิ์ การที่ฝ่ายเราต้องไปหาเป็นเรื่องที่ถูกต้องก็จริง แต่ให้ฝ่าบาทไปด้วยพระองค์เองเช่นนี้มินับว่าเป็นการดูหมิ่นแคว้นซินตี่งั้นหรือ” มือเรียวของโอรสสวรรค์ชะงักไปชั่วครู่เมื่อได้ยินสิ่งที่พี่ชายเอื้อนเอ่ย ก่อนจะมุ่งสติไปที่เป้าหมายอีกครา “หรือสตรีที่ไปหา มีคุณค่าและน้ำหนักในใจฝ่าบาทกว่าสิ่งอื่นใด”


“หลิงหลง...” หยวนไป๋หลงเรียกชื่อคนข้างกายเบาๆ เมื่อเริ่มสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเย็นยะเยือกจากกายผู้สูงศักดิ์ “หุบปากของเจ้าก่อนท่านพี่จะระเบิดโทสะเดี๋ยวนี้”


ซ้ำพระองค์ก็ทราบดีว่าบัลลังก์หงส์ของซินตี่มัน...


ริมฝีปากของฮ่องเต้หยวนเฟยหลงเม้มเข้าหากันเล็กน้อย เหตุใดเขาจะไม่ทราบเล่าวว่าบัลลังก์ฮองเฮาของแคว้นซินตี่เป็นอย่างไร ใบหน้าของมารดาที่ทุกข์ทรมานก่อนจากไปยังฝังในห้วงความคิด บัลลังก์หงส์เคียงมังกรนี้มีคำสาป คำสาปที่แฝงไปด้วยความร้าวระทมในความรัก ซ้ำยังง่ายต่อการตกเป็นเป้าในที่แจ้ง แต่ถึงอย่างไรเขาก็ไม่คิดหวังให้มู่เหมียนเป็นฮองเฮา ใช่ว่าตำแหน่งมหาอำนาจในวังหลังจะมีเพียงหนึ่งเดียว ไม่ได้ตำแหน่งฮองเฮาแล้วอย่างไร สุดท้ายแล้วก็มีตำแหน่งสนมอันเป็นที่รักเหนืออื่นใดให้นางอยู่ดี


นางไม่ควรต้องเผชิญกับความเจ็บช้ำจากคำสาปโง่เง่านั่น...

“กระหม่อมขอกล่าวไว้ตรงนี้นะพ่ะย่ะค่ะฝ่าบาท การมีสตรีงามคู่บัลลังก์นับเป็นบุญของซินตี่ แต่ความงามที่มากเกินไปนั้นจะกลายมาเป็นเภทภัยในภายหลังอย่างแน่นอน”


“เภทภัยงั้นหรือ”


“...”


“เภทภัยที่ว่าจะเกิดจากตัวนางหรือบุรุษอื่นที่หมายในตัวนางกันแน่”


ฮ่องเต้หนุ่มส่งคันธนูให้ขันทีประจำพระองค์แล้วหมุนตัวกลับมามองเจ้าของคำพูดนั้นด้วยสายตาเย็นเยียบ อารมณ์เย็นๆในตอนแรกร้อนระอุขึ้นอย่างทันตรา เมื่อมีผู้ว่าร้ายสตรีในดวงใจ เหตุใดเขาจะไม่ทราบเล่าว่าที่หยวนหลิงหลงกล่าวเช่นนี้ก็เพื่อให้เขาล้มเลิกความคิดที่จะรับเสวี่ยมู่เหมียนมาเป็นหงส์คู่บัลลังก์


“นางเกือบทำให้แคว้นเสวี่ยล่มลงเพราะงาม แล้วแคว้นซินตี่เล่าจะทราบได้อย่างไรว่าจะไม่เกิดเรื่องราวเหล่านั้นขึ้น” หยวนหลิงหลงแสร้งมองผ่านสายตาเชือดเฉือนนั้นไปแล้วเอ่ยต่อ


“เจิ้นเพิ่งทราบ... อัครเสนาบดีมีสิทธิ์เอ่ยคัดค้านและโต้แย้งฮ่องเต้” คนที่เคยเอ่ยพล่ามถึงกับหน้าเผือดสีเมื่อได้ยินประโยคนั้นหลุดจากปากชายสูงศักดิ์เหนือใครทั้งแว่นแคว้น หยวนเฟยหลงส่งสายตาให้ทหารองครักษ์เข้ามาประกบผู้ที่มีศักดิ์เป็นพี่ชายของตนแล้วหรี่ตามองราวกับอีกฝ่ายเป็นเพียงมดตัวเล็กๆ “ช่างอวดดียิ่งนัก”


“ฝ่าบาท... กระหม่อมหวังดีต่อพระองค์นะพ่ะย่ะค่ะ”


“หวังดี?” ใบหน้างดงามพลันมืดครึ้มลง เขารอคอยนางมานานเท่าไหร่ นางที่คอยช่วยเหลือและดูแลเขาจนกลายเป็นมังกรผู้แข็งแกร่ง แต่ชายเบื้องหน้ากลับกล่าวในทำนองว่านางคือตัวกาลกิณีต่อแว่นแคว้นนี้ “ทหาร เอาตัวชายผู้นี้ออกไปเสีย”


“พ่ะย่ะค่ะ”


“เก็บความหวังดีเหล่านั้นไว้กับตัว แล้วเลิกส่งคนไปสอดแนมนาง” รอยยิ้มประหลาดผุดขึ้นบนใบหน้าของผู้สูงศักดิ์ที่สุด “ผู้โง่เขลามักจะทะนงตนว่าฉลาด คิดเช่นนั้นหรือไม่หลิงหลง”


หรือจะกล่าวอีกทาง การที่อีกฝ่ายหมายตีท้ายครัวของเขาตั้งแต่ไม่เริ่มด้วยการส่งคนไปจับตามองนางนั้นตกอยู่ในสายตาของเขาทั้งหมด


สายตาของฮ่องเต้ที่มองมาทำเอาสีหน้าของอัครเสนาบดีหยวนหลิงหลงเผือดสีลงราวกับไก่ต้ม สายตาที่ราวกับสามารถมองทะลุลงไปในก้นบึงของจิตใจของเขาได้ หยวนหลิงหลงหลบแววตารู้ทันแล้วยอมให้ทหารพาออกไปจากพื้นที่ส่วนพระองค์ ริมฝีปากหยักสวยเม้มเข้าหากันแน่นจนแทบเป็นเส้นตรง


“ฝ่าบาททำเช่นนี้ มิกลัวท่านอัครเสนาบดีจะเคืองใจเอาหรือ” คำถามของน้องชายฝาแฝดผู้มีใบหน้าเหมือนกันราวกับแกะเรียกรอยยิ้มเย็นเยียบจากมังกรรูปงามเพียงเสี้ยวเวลา ก่อนที่เขาจะผละกายก้าวออกจากลานธนูส่วนพระองค์ไป


“หึ...”


ผู้ที่ควรเคืองใจคือเขาต่างหากที่พี่ชายหมายมาดในตัวสตรีของตนเอง!


-MISS SORAKI-

*จริงๆแล้ว... ท่านเฟยหลงอาจจะเป็นสายดาร์ก แต่ยอมเป็นสายหวานเพื่อกินเต้าหู้น้องเหมียนก็เป็นไปได้

*ท่านอัครเสนา... หากยังไม่อยากตายโปรดถอยห่างจากว่าที่ภรรเมียของท่านเฟยหลงด้วยนะเจ้าคะ หึๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #3051 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 11:09
  เฟยหลงจะไม่มอบตำแหน่งฮองเฮาให้เหมียนเอ๋อร์เหรอ
  #3051
  0
 2. #2228 ZooZomZaZen (@ratchatazom) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 04:26
  ไม่อยากพูดแบบนี้เลยนะ แต่อยากให้เหมียนได้กับทุกคน หวั้ยตั่ยแล้วววว
  #2228
  0
 3. #1268 Nutsu_Nutsu (@Nutsu_Nutsu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 00:08
  อ่าความงามที่น่ากลัว ครอบครัวเหมียนนี่ช่างน่ากลัว อ่าเฟยหลงก็ช่างซับซ้อน
  #1268
  0
 4. #649 pimkeybord (@pimkeybord) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 10:14
  เอ้า ท่านเสนาบดีทำพีค
  ตอนแรกนึกว่าคนสอดแนมเป็นของเฟยหลงซะอีก
  #649
  0
 5. #556 พิกัลยา (@20032535) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 16:11
  อ่านแล้สแอบงงค่ะว่า ฝาแฝดน้องนี่หมายถึง ฝาแฝดของฮ่องเต้ หรือของอ๋องสี่
  #556
  1
  • #556-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   22 เมษายน 2560 / 17:17
   แฝดน้องคือแฝดของฮ่องเต้ที่ป่วยตั้งแต่เด็กค่ะ
   #556-1
 6. #411 Sarun Yok (@yokandmom) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 21:44
  กำลังคิดว่าระหว่างเฟยหลงกับท่านอ๋องสองใครจะจิตกว่ากันกันแน่.... ก๊ากๆๆๆๆ
  #411
  1
  • #411-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   19 เมษายน 2560 / 08:53
   ท่านอ๋องค่ะ เฟยหลงออกจะใสๆ
   #411-1
 7. #362 Dandt (@Dandt) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 18:17
  รออออ สู้ๆนะคะไรท์
  #362
  1
  • #362-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   17 เมษายน 2560 / 22:08
   มาแล้วนะคะคนดี
   #362-1
 8. #361 เมล็ดงา (@6744790) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 18:10
  คือนางงามจนล้มแคว้น โหขนาดพี่พระเอกยังจ้องจะคาบนางไปเลย สุดยอดความงามช่างยิ่งใหญ่
  #361
  1
  • #361-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   17 เมษายน 2560 / 22:09
   แค่ความงามคงทำไม่ได้ถึงขั้นนั้นค่ะ
   อยู่ที่ในมือน้องเหมียนถือปิ่นที่่บ่งบอกอำนาจเสียมากกว่า
   #361-1
 9. #360 abc17973 (@abc17973) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 17:20
  ตัวละครเยอะดริ่มจำชื่อตัวประกอบไม่ได้แร้ววววว!!!!
  #360
  1
  • #360-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   17 เมษายน 2560 / 17:51
   ตัวประกอบ ถ้าจำชื่อได้จะเป็นตัวประกอบเหรอคะ หึๆ
   #360-1
 10. #359 Marin33 (@leelar21989) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:46
  รอๆๆ โคตรชอบ รีบมาต่อเร็วๆๆนะค่ะ
  #359
  1
  • #359-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   17 เมษายน 2560 / 17:51
   รับทราบค่ะคนดี
   #359-1
 11. #358 Mano-@ (@NattawadeeThai1) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:32
  อิจฉานางเอกกก มีคนรุมล้อม5555
  #ท่านเสนาบังอาจจะแย่งหนูเหมียนของพี่เฟย
  #358
  1
  • #358-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   17 เมษายน 2560 / 17:52
   มีโอกาสถูกสั่งเก็บสูงมากค่ะ
   #358-1
 12. #357 Mano-@ (@NattawadeeThai1) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:32
  อิจฉานางเอกกก มีคนรุมล้อม5555
  #ท่านเสนาบังอาจจะแย่งหนูเหมียนของพี่เฟย
  #357
  0
 13. #356 Mano-@ (@NattawadeeThai1) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:31
  อิจฉานางเอกกก มีคนรุมล้อม5555
  #ท่านเสนาบังอาจจะแย่งหนูเหมียนของพี่เฟย
  #356
  0
 14. #355 Mano-@ (@NattawadeeThai1) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 15:31
  อิจฉานางเอกกก มีคนรุมล้อม5555
  #ท่านเสนาระบังอาจจะแย่งหนูเหมียนของพี่เฟย
  #355
  0
 15. #353 pepairy (@pepairy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 14:30
  รอๆฟๆๆๆๆๆ
  #353
  0
 16. #351 shadow_devil (@wrtja) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 13:32
  เห้ออิ
  #351
  0
 17. #350 triratpay (@triratpay) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 13:25
  รอค่ะๆๆๆ
  #350
  0
 18. #349 NookMeow (@Puntachart) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 12:21
  ท่านเสนาฯจะถูกพี่ชายน้องเหมี่ยนจัดการก่อนละมั้ง
  #349
  0
 19. #347 spholkerd (@yok20027) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 12:14
  ไรท์มาซักทีหายไปนานเบยย 555
  #347
  1
  • #347-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 25)
   17 เมษายน 2560 / 12:32
   หายไปเป็นไกด์ตอนสงกรานต์มาค่ะ หึๆ
   #347-1
 20. วันที่ 17 เมษายน 2560 / 12:04
  นี่ขนาดยังไม่เป็นฮองเฮายังขนาดนี้ ถ้ามาเป็นฮองเฮา บัลลังค์คงลุกเป็นไฟ งามล่มแคว้นโดยแท้ มู่เหมี่ยน
  #345
  0
 21. วันที่ 17 เมษายน 2560 / 12:01
  ถ้าน้องเหมียนได้แต่งกับเฮียแล้ว ท่านสือต้องอดแต่งเข้าตำหนักแน่ๆ แค่กๆ ท่านสือจะยังได้เข้าใกล้น้องเหมียนไหม ฝ่าบาทขี้หวงเหลือเกินน
  #344
  0