不潔花朵 บุปผาเย้าหฤทัย [จบบริบูรณ์]

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,489 Views

 • 3,797 Comments

 • 9,899 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  245

  Overall
  314,489

ตอนที่ 43 : บทนำ ดอกงิ้วเหนือบัลลังก์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7607
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  25 เม.ย. 60

ภาค3

ดอกงิ้วเหนือบัลลังก์


三生三世十里桃花:


แคว้นซินตี่เป็นหนึ่งในแคว้นที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในเขตแดนฉินที่กว้างใหญ่ไพศาล โดยมีขนาดเป็นรองเพียงแคว้นเสวี่ยอันได้รับการขนานนามว่ามหาอำนาจแห่งตอนใต้กินอาณาเขตยิ่งใหญ่กว่าการนำแคว้นขนาดใหญ่ทั้งสามแคว้นร่วมกัน แคว้นซินตี่นับเป็นสวรรค์แห่งทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ทิศเหนือจรดชายฝั่งทะเลทำให้ง่ายต่อการติดต่อซื้อขายและคมนาคม รวมทั้งการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างๆนานา


แม้แคว้นใหญ่แห่งนี้จะดูมีพื้นฐานอำนาจที่ดูเรียบง่ายและไม่โดดเด่นมากนัก ทว่าสิ่งที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้นการปกครองด้วยระบบจักรพรรดิเป็นใหญ่เพียงหนึ่งเดียว ไม่มีอำนาจถ่ายทอดไปในมือขุนนางโดยพลการ ซึ่งระบบการควบคุมและบริหารที่คล้ายคลึงกับแคว้นเสวี่ยที่เป็นมหาอำนาจตอนใต้สามารถลดการก่อกบฏหรือการชิงอำนาจกันของขุนนางในอดีตได้อย่างยอดเยี่ยม


ทุก3ปีจะมีการคัดเลือกสนมจำนวน5000คนเพื่อเข้ามาเป็นนางในขององค์จักรพรรดิ ทว่าใน5000คนนี้จะถูกคัดออกอีกครั้งจนเหลือเพียง50คนที่มีสิทธิ์ได้ปรนนิบัติฮ่องเต้ แต่เมื่อราชวงศ์หยวนดำเนินมาถึงการปกครองขององค์จักรพรรดิหยวนเฟยหลง การเยี่ยมเยียนตำหนักในจึงถูกยกเลิกลงไปชั่วขณะเพราะมีการปฏิรูปบ้านเมืองมากมาย นางสนมกว่าหนึ่งพันนางในวังหลังบ้างถูกกำจัดออกเพราะความผิดของครอบครัว บ้างก็ถูกลอบสังหารจากการแย่งชิงตำแหน่งสูงส่ง ตลอดระยะเวลาที่ฮ่องเต้หยวนเฟยหลงครองราชย์นั้นไม่มีการร่วมหลับนอนใดๆ มีข่าวลือเล็ดรอดออกมาว่าพระองค์กำลังรอคอยสตรีในดวงใจ


จวบจนวันนี้ความจริงก็ได้ประจักษ์เบื้องหน้าทุกคนแล้ว


เพียงเวลาแค่ครึ่งปี สนมจากต่างแคว้นก็ได้กลายมาเป็นที่โปรดปรานขององค์จักรพรรดิอย่างเต็มตัว ตำหนักดอกงิ้วมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงให้หรูหรา รวมทั้งผ้าไหมชั้นดี แก้วแหวนเงินทองคอยส่งมาบรรณาการ เฝ้าปรนเปรอนางอย่างบ้าคลั่งจนเป็นที่น่าหวาดหวั่นใจของเหล่าสนมที่เหลือ


แต่ผู้ใดเล่าจะกล้าคัดค้าน... เมื่อทางการราชกิจและการบริหารบ้านเมืองยังมีความยอดเยี่ยมไร้ที่ติติง ทั้งอำนาจทั้งหมดทั้งมวลก็เป็นของจักรพรรดิเพียงหนึ่งเดียวเสียอีก


ก๊อก ก๊อก ก๊อก


“ฝ่าบาท นี่ใกล้จะยามเหม่า ถึงเวลาเตรียมตัวว่าราชการแล้วจะมะคะ” เสียงขันทีประจำพระองค์เรียกสติร่างกายกำยำที่กอดกายเรือนร่างอรชรในอ้อมแขนให้ลืมตาตื่นรับแสงสลัวที่ยังมืดมัว


อืม...เขาแค่ตอบรับในคอเบาๆ ก่อนจะทำใจละสายตาจากหญิงสาวผู้แสนเย้ายวนใจให้ชวนหอมแก้มสูดดมหลายๆฟอดตรงหน้าอย่างยากลำบาก จิ่วกงกง


จะมะคะจิ่วกงกง ขันทีประจำพระองค์ค้อมศีรษะลงเล็กน้อยอย่างนอบน้อม เขาไม่กล้าส่งเสียงใดๆออกไปด้วยซ้ำเพราะกลัวจะไปรบกวนเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยที่หลับสนิทบนเตียงของจักรพรรดิที่ขึ้นชื่อเรื่องความหวงพื้นที่ส่วนตนเป็นที่สุด แต่ตั้งแต่มีนางเข้ามาในวังทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเสียหมด อภิสิทธิ์การหลับนอนร่วมเตียงส่วนพระองค์ การเข้านั่งพูดคุยในห้องอักษรที่ฮ่องเต้โปรดปราน หรือกระทั่งการหยุดว่าราชการเพื่อนางไปชมดอกงิ้วที่แคว้นข้างเคียง


นับได้ว่า... นางเป็นสตรีที่น่ากลัวยิ่งกว่าฮองเฮาเจ้าอารมณ์หรือดอกไม้พิษในวังหลังเสียอีก


หากนางตื่นนอนเมื่อไหร่ให้พานางไปรอเจิ้นที่ตำหนักเล็กริมสระบัว ชุดของนางก็เอาชุดที่นางชอบที่สุด เบาที่สุด และให้นางตื่นเองห้ามปลุกเป็นขาด


จะมะคะฝ่าบาท


หากนางหิวก็ให้นางทานไปก่อนไม่ต้องรอเจิ้น


จะมะคะ


หากใครมาขอพบนางบอกว่าเจิ้นไม่อนุญาต เอาล่ะ... รีบไปบอกหัวหน้านางกำนัลเสียสิ เจิ้นจะไปว่าราชการ ส่วนเจ้า... หากมีเรื่องอันใดผิดพลาดคงรู้ใช่ไหมว่าสิบหัวก็มีไม่พอ


จะ จะมะคะฝ่าบาทพระสนม...ท่านรีบตื่นมาเจอภาพพจน์ของชายที่แสดงบทบาทแสนดีต่อหน้าท่านให้เร็วไวเข้าเถิด ก่อนที่ข้าจะไร้ศีรษะในวันต่อไป


ตำหนักเล็กริมสระบัว  ยามอู่ [11.00.]


เจิ้นหลงใหลเจ้าถึงเพียงนี้ เหตุใดเจ้าจึงไม่ยอมหยิบยื่นกายเจ้าและหัวใจให้เจิ้นอย่างเต็มใจเสียทีเล่า เหมียนเอ๋อคำกล่าวแสนหวานหูข้างหูนั่นเรียกความรู้สึกของนางให้ตื่นจากภวังค์ที่แสนลึกล้ำใต้จิตใจ ริมฝีปากบางทว่ากลับดูอวบอิ่มน่าลิ้มลองราวกับผลผิงกั่วสุกนั่นแย้มยิ้มเล็กน้อยเมื่อช้อนสายตาขึ้นสบกับใบหน้างดงามแต่แฝงไปด้วยไอเสน่หาของบุรุษเพศ


แพขนตาเรียงตัวสวยของหญิงสาวตรงหน้า ประกอบกับดวงตาสีนิลประกาย เมื่อปรากฏบนใบหน้าแสนพิลาสนี่แล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสนมรักของเขางดงามกว่าใคร ฮ่องเต้ผู้ยิ่งใหญ่แห่งแคว้นซินตี่โอบรอบไหลบอบบางอย่างหวงแหน นางช่างดูเปราะบางเหลือเกินจนเขาอดระแวงไม่ได้ว่าดอกไม้พิษแห่งวังหลวงเหล่านั้นจะพลั้งมือทำร้ายบุหงาแสนรักดอกนี้เข้า เขายังคิดภาพถัดไปไม่ได้เลยด้วยซ้ำไปว่าหากชีวิตหลังจากนี้จะเป็นเช่นไรหากไร้ซึ่งนางคอยเคียงข้าง นึกถึงจุดนี้ใบหน้ายั่วเย้าสตรีเพศทั่วแว่นแคว้นก็พลันแสดงอำมหิตขึ้น


เหมียนเอ๋อคงจะมอบใจให้พระองค์มากกว่านี้ หากทรงเลื่อนพระหัตถ์ลามกจกเปรตออกไปจากหน้าอกหม่อมฉันเสียทีเพคะ!อา... ดอกงิ้วแสนงดงามของเขาช่างพยศเสียเหลือเกิน แม้จะคิดแบบนั้นแต่ฮ่องเต้หนุ่มก็ยอมผละมือออกจากร่างกายงดงามที่พร่างพรายกรุ่นกลิ่นดอกงิ้วทั้งกายอย่างอิดออด


นับว่าความผิดพลาดที่สุดในการตัดสินใจของนางคงหนีไม่พ้นการยั่วยวนให้ชายผู้นี้หลงรักมากกว่าก่อนเก่า ชาติก่อนว่าแทบเป็นแทบตายเพราะความปรารถนาอันดิบเถื่อนแสนบ้าคลั่งนั้นแล้ว ชาตินี้กลับรุนแรงยิ่งกว่า มู่เหมียนได้แต่กลืนก้อนสะอื้นข่มความเจ็บช้ำในอก


ทุกวัน... ทุกวันตลอดครึ่งปีมานี้ ชายผู้นี้ยังคงตักตวงความหวานจากตัวนางไม่หยุดไม่หย่อน อ้างว่าเก็บความคะนึงหาต่อนางมาเนิ่นนาน ซ้ำยังไม่ยอมพระราชทานยาห้ามครรภ์จนนางเริ่มหวาดหวั่น ตอนนี้นางยังไม่พร้อมตั้งครรภ์มังกรดั่งเช่นชาติที่แล้ว


ชาติก่อนกว่าจะตั้งครรภ์ก็อายุล่วงเลยเข้า20ปี


แต่ชาตินี้นางยังก้าวไม่ถึง16ปีด้วยซ้ำไป


เขาสมควรโดนขังลืมข้อหากระทำชำเราสนมตนเองจนสลบสไลซ้ำแล้วซ้ำเล่า กว่าจะได้หลับนอนก็ปาเข้าไปเกือบเช้า ทั้งที่ยังได้เข้านอนแค่วันละไม่ถึงสองชั่วยามจนต้องเก็บความง่วงงุนมาทดแทนในยามกลางวัน ทั้งๆที่คิดไว้แบบนั้น


หมับ!


จับหน้าอกนางอีกแล้ว


“ฝ่าบาท!” เมื่อใดนางจะได้หลับอย่างสบายใจเสียที


เจ้าช่างใจร้ายกับเจิ้นเสมอต้นเสมอปลายเหลือเกินพูดไปก็แสร้งทำสีหน้าโศกเศร้าเสียใจเสียเต็มประดา น่าเสียดายเหลือที่มันหลอกนางไม่ได้ ฮ่องเต้จอมเสแสร้ง!


ตกลงแล้วที่พระองค์ทางให้คนไป วางยาสลบ กระชากลากถูข้าออกมาจากตำหนัก ตามด้วยสั่งสังหารทหารยามและขันทีในตำหนักมู่เหมียนนี่มันหมายความเช่นไรกันเพคะมู่เหมียนเบือนหน้าหนีไปอีกทางเมื่อใบหน้าหล่อเหลาเคลื่อนเข้าใกล้หมายจะมอบจุมพิตหนีความผิด จนปากสวยสัมผัสได้เพียงแก้มขาวกรุ่นกลิ่นหอมหวน


กล่าวถึงการกระชาก มันคือการกระชากจริงๆไม่ใช่การเรียนเชิญแต่อย่างใด ไม่รู้ว่าขันทีนับสิบกลุ่มนั้นมาจากไหนจู่ๆก็ได้มาโผล่ที่หน้าตำหนักมู่เหมียนของนางและซัดยาสลบไปทั่ว ยังไม่สาแก่ใจยังกล้าจับนางมัดด้วยผ้าชั้นดีที่โคตรนิ่มและแพงอย่างหาที่เปรียบมิได้ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเมื่อคนพวกนั้นเอายาสลบกรอกปากนางจนสลบทั้งยืน


เจ้าพวกลิ่วล้อจักรพรรดิเอ๊ย!


พวกมันเหล่านั้นกล้ามีหน้าตางดงามเช่นนั้น เจิ้นรู้สึกไม่พอใจยิ่ง สมควรแล้วที่ต้องไปในหลุม กล้านักที่ใช้ใบหน้าเหล่านั้นมายั่วยวนเจ้า


“...”


และอีกอย่างก็คือ...


คือ?”


เจิ้นคิดถึงเจ้า...เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยเสียงเบาเมื่อเห็นแววตาดุราวกับนางเสือของคนตรงหน้า เขาลูบหลังบอบบางอย่างปลอบโยนคล้ายเข้าใจว่านางคงหวาดกลัวและตระหนกกับการไปรับมาตำหนักมังกรทองอย่างอุกอาดของเหล่าขันที จากใบหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อนั่นเขาคิดว่านางเองก็ต้องเขินอายเขามากเป็นแน่ที่มาทั้งชุดโปร่งบางเช่นนี้ 


อืม... มันคงจะเป็นเช่นนั้นแน่ๆ


ดอกงิ้วผู้งดงามแสนเจิดจรัสของเขาช่างน่าหยอกเย้าเหลือเกิน...


เพคะ?” ฟังเสียงสั่นเครือนี่สิ อา...นางช่างน่าสงสารเหลือเกิน คงจะอับอายมากสินะที่เขาพาตัวนางมาเช่นนี้ ไม่ได้แล้วเขาคงต้องส่งผ้าไหมทองจากเปอร์เซียที่แพงล้ำค่าที่สุดไปให้นางเป็นการปลอบใจเสียหน่อย และคราวหน้าคงต้องรอให้นางแต่งกายให้เรียบร้อย ใช่แล้ว... นี่ต้องเป็นความคิดที่ดีแน่ๆ


หากเจิ้นทำให้เจ้ารู้สึกอับอายในครานี้ มิต้องเป็นกังวลไปเจิ้นพร้อมจะชดใช้ความรู้สึกเหล่านั้นให้เจ้าเอง สนมรัก”  ใบหน้าของมู่เหมียนพลันแดงก่ำขึ้นทันที องค์จักรพรรดิผู้นี้กล่าววาจาบ้าบออันใดอยู่ นางไปแสดงท่าทีส่อว่าอับอายตั้งแต่เพลาไหนกัน! นางโมโหจนแทบจะพ่นไฟเป็นมังกรเพลิงอยู่แล้ว นี่หรือคือการแสดงท่าทีเขินอายอย่างที่คนๆนี้ว่า


“...”


แต่ก่อนหน้านั้นเจิ้นมีเรื่องที่อยากให้เจ้าช่วยเหลือเสียหน่อย”  นางก้มศีรษะลงเล็กน้อยคล้ายกับบอกว่ายินดีให้ความร่วมมือ แต่ทว่าวาจาที่เปล่งออกมาหลังจากนั้นกลับทำให้ความอดทนที่มีพังทลายลงฉับพลัน เจิ้นอยากมีทายาทมังกรน้อยๆกับเจ้าซักสี่ห้า คน...


จักรพรรดิบ้าบอ! จะไปไหนก็ไป!!!คิดจะผูกมัดนางด้วยโอรสและธิดางั้นรึ เจ้าจักรพรรดิโง่เง่า! มารดามันเถิด นางอุตส่าห์ยอมทำตัวสงบเสงี่ยมมิใช่เพื่อมาฟังเรื่องราวเพ้อเจ้อเหล่านี้เสียหน่อย เวลานอน เอาเวลาพักผ่อนของนางคืนมา! อยากมีโอรสนักก็ไปขอจากสนมชิงกุ้ยเฟยของท่านนู่น


นางประชดไปทั้งๆที่ทราบดีว่าชิงกุ้ยเฟยผู้นั้นเป็นบุรุษ


“ไล่เจิ้นให้ไปหาผู้อื่นเช่นนี้ ช่างกินน้ำส้มได้น่ารักเหมียนเอ๋อ”


น่าโมโห! คนๆนี้มันน่าโมโหที่สุด!


ท่านพี่ทั้งหลายที่ วังเทพีตระการหยกไยน้องสาวของพวกท่านถึงได้โชคร้ายนักเล่า!!!


ใครจะรู้เล่าว่านางมารที่กำลังอาละวาดใส่หนึ่งในฮ่องเต้ผู้น่าเกรงขามที่สุดในสี่แว่นแคว้นนี่จะเคยเป็นถึงหนึ่งในแก่นบาปบุปผชาติล่มเมืองผู้แสนจะเพียบพร้อมในทุกด้าน วาจาอ่อนน่าลิ้มฟัง รูปร่างหน้าตาล่มเมืองล่มแคว้นไร้ผู้ใดเทียบเคียง ฐานะหรือก็เป็นถึงบุตรีเพียงหนึ่งเดียวแห่งวังเทพีตระการหยก (ที่เหลือเป็นชายหมดเลยมีนางที่เป็นสตรีเพียงหนึ่งเดียวทำให้ถูกกล่าวขานว่างดงามที่สุด) ที่มีอำนาจในทุกด้านไม่ว่าจะการเมือง การทหาร การเงิน หรือแม้แต่หญิงงาม แล้วทำไมคนเพียบพร้อมงดงามเช่นนางถึงต้องมาตกระกำลำบากอยู่ในวังดอกไม้พิษของจักรพรรดิหื่นกามนี่ด้วยเล่า!


หากรู้ว่าจะเป็นเช่นนี้จะไม่ดิ้นรนยั่วยวนให้เปลืองแรงตั้งแต่เยาว์วัยแม้แต่น้อย ปล่อยให้เวลาไหลผ่านไปดั่งชาติก่อนยังดีเสียกว่า อย่างน้อยๆก็ไม่ต้องถูกรังแกทุกเช้าค่ำเช่นที่เป็น


อนึ่ง... นี่เป็นแค่ชีวิตประจำวันแสนเคร่งเครียดของนางสนมชั้นสูงกับองค์จักรพรรดิผู้ได้รับฉายาเทพสงครามเท่านั้น


นางคือเสวี่ยหวงกุ้ยเฟย... บุปผาที่งดงามที่สุดในสี่แว่นแคว้นผู้เป็นที่รักแห่งจักรพรรดิหยวนเฟยหลง จากแคว้นซินตี่ ราชวงศ์หยวน


สตรีที่ในภายภาคหน้าจะกลายเป็นตัวแปรในสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุด


เพราะความงดงามพิลาสที่ใครๆก็ต่างปรารถนา... ดังที่เคยเกิดการก่อกบฏในแคว้นเสวี่ยเพราะความเย้ายวนใจของนาง ในเพลานั้นนางมีอายุเพียง14ปี แล้วครั้งนี้ที่ความงามนั้นได้แย้มบานชูช่อความหอมหวานยวนใจผู้พบพานเล่า... ความรุนแรงนั้นจะเพิ่มมากถึงเพียงใด


“เจิ้นอยากมีทายาทมังกรกับเจ้าจริงๆนะเหมียนเอ๋อ”


“ฝ่าบาทเพคะ... ไสหัวไป!”


“เขินอายได้น่ารักยิ่ง เหมียนเอ๋อของเจิ้น”


           -MISS SORAKI-

Cat GIF - Find & Share on GIPHY

         มามะเหมียนเอ๋อ มาสร้างทายาทมังกรด้วยกันสักสี่ห้าคน... 

      แล้วค่อยต่อด้วยธิดาสักคนสองคน ไม่สิ สามไปเลยดีกว่า

เลียปากแผล่บ

-หยวนเฟยหลง-

*ความหื่นนี้นับวันยิ่งเพิ่มขึ้นมา ดูท่าเรื่องเบื่อคงหมดหวัง หาทางไม่ให้ตายเพราะหมดแรงดีกว่านะ

น้องเหมียนเอ๊ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

29 ความคิดเห็น

 1. #3136 bewtyDS (@bewtyDS) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 23:34
  ฮ่องเต้มีสนมเป็นชายด้วยหรอค่ะ น่ากลัวววว 555
  #3136
  0
 2. #2459 kero^_^ / arrisa (@arrisaw) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 23:01
  เอิ่มมม ฝ่าบาท ท่านช่างหน้าหนายิ่งแล้ววววว 555 เมี่ยนเออร์ เจ๊เสียใจด้วยนะ ไม่ทันแล้ว....แม้จะเลิกยั่วยวน ก็มิทันแล้ววววววว กร๊ากกกกก
  #2459
  0
 3. #2362 อมตะ (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 14:50
  อ่านตอนแรกก็โดนเลยย...ตกไข่หลายๆใบทีเดียว จะได้ไม่ต้องมีลูกกับตนอืานอีก
  #2362
  0
 4. #2290 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 06:53
  ช่างเป็นคนที่เปย์เกินลิมิตและหื่นกามที่สุด555
  #2290
  0
 5. #2255 lokhss456 (@lokhss456) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 21:43
  เป็นนิยายเรื่องแรกที่ทุ่มเงินเปย์แบบไม่เสียดาย 
  เปย์ชนิดที่ว่าจะได้ไรท์เป็นภรรยาเลยทีเดียว
  ฝ่าบาทมีความหื่นกามคงที่มาก/เหงื่อตกแทนน้องเหมียน
  #2255
  0
 6. #2111 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 06:30
  แสดงว่าน้ำยาฮ่องแต่มิแรงพอ
  ทำทุกวันหกเดือนแต่ไม่ติด
  ต้องตามหมอหลวงมาช่วยแล้วมั้ง

  ความหื่นทะลุขีดจริงๆ
  #2111
  0
 7. #724 pimkeybord (@pimkeybord) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 10:35
  ถ้าตั้งครรภ์มังกรแล้วไม่แท้งก็คงดีเนอะ
  #724
  0
 8. #719 HERRINNE POTTER (@zinnialalo) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 09:36
  หื่นเสมอต้นเสมอปลายย
  #719
  0
 9. #717 shadow_devil (@wrtja) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 07:58
  เฮียหลงน่ากลัว
  #717
  0
 10. #709 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 06:43
  แอบสงสารน้องเหมียน ฮ่งเต้บ้ากาม 555
  #709
  1
  • #709-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:15
   ภรรยาน่ารักค่ะ ไม่หื่นไม่ได้
   #709-1
 11. #708 Jiratchaya Jenrob (@auenny) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 06:03
  เเล้วเเต่เลยจ้า
  #708
  1
  • #708-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:16
   แล้วแต่อารายยยย หึๆ
   #708-1
 12. #707 Corona_Borealis (@Corona_Borealis) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 01:52
  เหมียนเอ๋อน้อยของเราจะแย่เอาน้าาา ได้นอนวันละไม่กี่ชม. เพลาๆหน่อยเถอะจักรพรรดิหื่นกาม
  #707
  1
  • #707-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:16
   ไม่ได้ค่ะ ยังไม่มีมังกรตัวน้อยๆหยุดไม่ได้
   #707-1
 13. #705 Dandt (@Dandt) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 23:52
  หื่นจนน่ากลัว555555
  #705
  1
  • #705-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:16
   หื่นเพราะรักนะคะ หึๆ
   #705-1
 14. #704 lovelyvenut (@lovelyvenut) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 23:27
  น่ารักมากค่ะ ฟิน
  #704
  1
  • #704-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:17
   ดีใจที่ชอบนะคะคนดี
   #704-1
 15. #703 Nm'mi (@nametaji_miho) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 23:10
  ครึ่งปีแถมไม่มียาห้าม รังไข่ไม่สมบูรณ์หรือจักรพรรดิไร้น้ำยากันแน่
  #703
  1
  • #703-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:17
   หรืออาจจะท้องแต่ไม่รู้?
   #703-1
 16. #701 My'z Biscuit (@nuutgamol) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 22:38
  ทำไมอ่านแล้วรู้สึกเลยว่าเดจาวู 555
  #701
  1
  • #701-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:17
   วนมาแบบลูปเดิมชัดๆ
   #701-1
 17. #699 นิรนาม (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 22:25
  ชาติก่อนโดนยังไง ชาตินี้โดนหนักกว่า //ตบบ่าให้กำลังใจมีลูกสาวลูกชายไวๆ แล้วกันนะ

  #699
  1
  • #699-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:18
   เอาแฝดไปเลยดีไหมน้อ
   #699-1
 18. #697 Catherine18 (@lalida18) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 22:19
  อยากจะแหม่ได้ให้ถึงดวงจันทร์ อิเฮียอ้อนไปดิ
  #697
  1
  • #697-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:18
   อ้อนกันไปแบบยาวๆ
   #697-1
 19. #696 pad-noy (@pad-noy) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 22:19
  กรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมตอบสนอง ไปยั่วไว้มากก็ต้องรับผิดชอบด้วยการไม่ได้นอนซิคะ

  #696
  1
  • #696-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:19
   พูดซะน่ากลัวเชียวนะรักอ่าน ฮ่าๆ
   #696-1
 20. #695 pad-noy (@pad-noy) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 22:19
  กรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมตอบสนอง ไปยั่วไว้มากก็ต้องรับผิดชอบด้วยการไม่ได้นอนซิคะ

  #695
  0
 21. #694 pad-noy (@pad-noy) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 22:19
  กรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมตอบสนอง ไปยั่วไว้มากก็ต้องรับผิดชอบด้วยการไม่ได้นอนซิคะ

  #694
  0
 22. #693 sunsandbay (@saailovelove) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 22:02
  คิกๆๆ ชอบๆๆ
  #693
  1
  • #693-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:19
   ดีใจที่ชอบนะคะคนดี
   #693-1
 23. #692 Tagumporn Norosmont (@0975631) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 21:40
  ต้องเป็นแคว้นซินตี่หรือเปล่าคะตอนก่อนจบ
  #692
  1
  • #692-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:20
   อัยยา ขอบคุณมากๆนะคะคนดี
   #692-1
 24. #691 นิค&NIck (@zaxswcde1150) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 21:33
  โดนรัวๆทำไมไม่ท้องเหล่าไรท์ทำให้เหมียนเอ๋อท้องเลยนะไม่งั้นโดนหาว่าไม่มีประโยชน์แน่ๆ ทางที่ดีมอมยาเหมียนเอ๋อจะได้เล่นกันยาวๆใส่ไว้ที่ละนิดๆเพิ่มปริมาณขึ้นทุกวัน

  หยวนเฟยหลงได้กล่วไว้
  #691
  1
  • #691-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:21
   อ๋อ มาแบบสะสมวันละนิดวันละหน่อยอะไรแบบนี้เหรอคะ
   #691-1
 25. #689 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 21:21
  อ่านแล้วหงุดหงิด ให้มันน้อยๆหน่อยเฮีย เราเป็นเหมียนนี่ไม่ทนนะ55555 เข้าใจผิดขนาดนี้ อ่านไปกระทืบเท้าไป เราจะไม่ทน!!!!!
  #689
  1
  • #689-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 43)
   25 เมษายน 2560 / 07:21
   ถึงกับจะไม่ทนกันเลยทีเดียว
   #689-1