不潔花朵 บุปผาเย้าหฤทัย [จบบริบูรณ์]

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,536 Views

 • 3,797 Comments

 • 9,903 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  292

  Overall
  314,536

ตอนที่ 45 : ภาค3 กำจัดเสี้ยนหนามทุกชิ้นอัน [2/3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6283
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  26 เม.ย. 60

ภาค3: ดอกงิ้วเหนือบัลลังก์

กำจัดเสี้ยนหนามทุกชิ้นอัน [2/3]


三生三世十里桃花:


           ตำหนักราชันย์มังกร แคว้นซินตี่ ยามซวี [08.00น.]


ฮ่องเต้หยวนเฟยหลงที่เอนกายพิงหัวเตียงอยู่ผุดลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นร่างอรชรที่รอคอยก้าวเข้ามาในตำหนัก มู่เหมียนถึงกับชะงักฝีเท้าโดยไม่รู้ตัวยามเห็นสีหน้าสุขใจจนน่าหวาดหวั่นของอีกฝ่าย แต่ก่อนที่จะได้ครุ่นคิดสิ่งใดเอวบางก็ถูกโอบไว้เสียก่อน พร้อมกับการไล่ต้อนให้นางมาหยุดที่หน้าแท่นบรรทมเหมือนกับภาพที่เกิดขึ้นในทุกๆวัน


ก็ไม่ผิดจากที่นางคาดคิดไว้สักเท่าไหร่นัก แต่ความสุขที่อบอวลในหัวใจนี่มันอะไรกัน หรือนางกำลังจะเข้าสู่ลัทธิคนบ้ากามไปด้วยคนแล้วงั้นหรือ กว่าจะรู้ตัวก็ถูกกระชากลงไปนอนข้างกายมังกรหนุ่มเสียแล้ว ความวูบไหวทำเอานางหลับตาปี๋อย่างหวาดเสียว


“ฝ่าบาท!


“หึๆ กลัวงั้นหรือ” มือหนาคว้าจอกน้ำชาที่มีน้ำชาหอมกรุ่นรินอยู่เต็มมาจรดริมฝีปากสวย ระหว่างที่รอนางเดินทางมาที่นี่ เขาก็ได้รับข่าวสารจากขันทีว่านางคิดจะวางแผนหนีการปรนนิบัติในค่ำคืนนี้ โชคดีนักที่น้องชายใต้ภาพลักษณ์สนมขั้นสูงอย่างชิงกุ้ยเฟยเข้าไปสกัดไว้ได้ทันท่วงที


เกือบชวด...


บางทีฮ่องเต้หยวนเฟยหลงก็อดนึกสงสัยไม่ได้ว่าความรักใคร่ของเขานั้นมันน่าหวาดหวั่นถึงเพียงนั้นเลยหรือ เพราะไม่ว่ากี่ครั้งๆที่เขาถลันกายเข้าหา ดอกงิ้วน้อยผู้แสนงดงามก็ทำหน้าไม่ต่างจากการถูกบังคับให้กินยาขม หรือเพราะเขารุนแรงมากเกินไปจนนางนึกขยาด คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันแน่นอย่างครุ่นคิด หากเป็นเช่นนั้นจริง เขาก็ควรเบาแรงลงหน่อยสินะ


“ท่านเรียกหาเหมียนเอ๋อทุกค่ำคืนเช่นนี้ สนมนางอื่นจะไม่ว่าอันใดเอาหรือเพคะ” มู่เหมียนเอ่ยถามขึ้นมาเสียงเบา ก่อนจะรับน้ำชาหอมกรุ่นมาจากพระหัตถ์สูงค่าของคนข้างกาย


“เจิ้นคือกฎเกณฑ์ และเจิ้นเองก็ไม่ปรารถนาสตรีนางอื่นนอกจากเจ้าด้วยเช่นกัน” หากเป็นเมื่อชาติก่อนนางคงยิ้มกริ่มด้วยความดีใจที่ได้รับความรักใคร่มากมายถึงเพียงนี้ แต่ในครานี้ที่มีสติรับรู้เรื่องราวทุกอย่างดียิ่งแล้ว ขนอ่อนในกายก็ถึงกับลุกซู่เผลอเหลือบไปมองหน้าต่างอีกฟากที่มีเหล่าขันทีคอยเฝ้าไว้เพื่อกันนางกระโดดหนีออกจากตำหนักเช่นที่เคยทำ


ไหหรือโอ่งที่พยายามเตรียมไว้สำหรับหลบซ่อนก็ถูกทุบจนแตกเป็นเสี่ยๆงไม่เหลือชิ้นดี ยิ่งหากจะวิ่งหนีไปอาศัยสระบัวช่วยอำพรางกายยิ่งเป็นไปไม่ได้กันใหญ่ นึกก่นด่าตนเองที่ลืมครุ่นคิดถึงความรักจริงรักจังแบบบ้าคลั่งของคนๆนี้ตอนเยาว์วัยจนเป็นเหตุให้เกิดศึกยามวสันต์ทุกราตรี


“เหมียนเอ๋อ ได้ที่สุดเจ้าก็มาหาเจิ้น... ปล่อยให้ฮ่องเต้รอนานๆเช่นนี้รู้หรือไม่ว่าจะมีโทษทัณฑ์อย่างไร” ทว่าสิ่งที่หลุดมาจากปากของชายข้างกายก็ปลุกให้นางหลุดจากภวังค์ เส้นผมยาวสลวยใต้การเกล้าอย่างประณีตถูกปลดปิ่นล้ำค่าประจำตำแหน่งออกให้อย่างเบามือ “ไม่ไปเยือนวังบุปผาเลยเช่นนี้จะดีงั้นหรือเหมียนเอ๋อ เจิ้นทราบมาว่าหากขาดการติดต่อนานไปจะทำให้เกิดอันตรายต่อเจ้าได้”


“ไม่เป็นไรหรอกเพคะท่านพี่เฟยหลง นี่เป็นคำร้องขอของฮ่องเต้แห่งวังบุปผา” ฮ่องเต้หยวนเฟยหลงพยักหน้าอย่างเข้าใจเมื่อนึกถึงใบหน้านองน้ำตาของอ๋องสองผู้นั้นที่ว่ากันว่าเป็นที่รักแห่งฮ่องเต้วังบุปผาอย่างยิ่ง คนผู้นั้นนับว่าใส่ใจความรู้สึกของน้องชายตนเองไม่น้อยเลยทีเดียว


แต่เมื่อทบทวนถึงความรู้สึกที่บุรุษผู้นั้นมีให้เหมียนเอ๋อของเขา ไหน้ำส้มก็พลันจะแตกร้าวเอาเสียให้ได้ มือเรียวไล้ไปตามลำคอระหงขาวผ่องอย่างหลงใหล นัยน์ตามังกรคู่คมจับจ้องร่องรอยที่เพิ่งตีตราไปว่านางเป็นของใคร ก่อนจะจุมพิตเบาๆจนร่างงามสะดุ้งเฮือก


“เจ้ามีความผิดเพราะฉะนั้นต้องโดนลงโทษ” เสียงทุ้มนุ่มข้างหูทำเอานางสยิวไปทั้งกาย จะขยับหนีก็ไม่เป็นผล อยู่กับชายคนนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นนิมิตหรือการอ่านความคิดล้วนเป็นสิ่งที่ไม่อยากใช้ทั้งสิ้น


เพราะสยอง...


“แล้วท่านพี่เฟยหลงจะลงโทษเหมียนเอ๋องั้นหรือ” นางช้อนสายตาถามเจ้าของเรือนร่างกำยำเสียงเบา เมื่อเริ่มรู้สึกว่าอาภรณ์ตัวหนาของตนกำลังถูกปลดเปลื้องออกไป ความหนาวเย็นแห่งไอวสันต์แผ่กำจายไปทั่วอาณาบริเวณ นัยน์ตาหงส์ลากไปหยุดที่ภาพวาดเสมือนของสตรีนางหนึ่งที่มีความคล้ายคลึงกับนางราวกับเป็นคนๆเดียว ก่อนจะถอดถอนใจ


ครั้งหนึ่งนางก็เคยงดงามดุจบุปผาแรกแย้มถึงขั้นนั้นอยู่หรอก


ปัจจุบันถูกบังคับบีทาให้เบ่งบานส่งกลิ่นยวนใจเกินกว่าจะวกกลับไปหาจุดนั้นได้แล้ว


“ย่อมเป็นเช่นนั้น” ช่างมีความเคารพต่อกฎเกณฑ์อย่างยิ่ง ทั้งๆที่อยู่เบื้องหน้าสนมนางอื่นไม่เห็นว่าจะเอื้อนเอ่ยวาจาเหล่านี้เลยแม้แต่น้อย และการให้องค์จักรพรรดิรอคอยในยามถวายตนเพียงไม่ถึงเค่อนี่นับว่าเป็นความผิดได้ด้วยหรอกหรือ จักรพรรดิหื่นกาม!


“แต่ว่า...” นางหลุบสายตาหนีความร้อนแรงที่มองสบนางไม่วางตาอย่างนึกเขินอาย แก้มนวลขึ้นสีแดงระเรื่อดั่งผลอิงเถา รู้สึกราวกับมือไม้วางไม่ถูกอย่างไรอย่างนั้น


หมับ...


ไวกว่าความคิดใดๆ มือเรียวก็สอดประสานกับมือนุ่มของนางไว้ก่อนจะบีบเบาๆ ต่างกับทุกทีที่จะถลันกายเข้าโหมใส่ด้วยความกระหายมากกว่าจะมาจับไม้จับมือพูดคุย แต่เมื่อตื่นขึ้นมายามเช้าบุรุษผู้แสนดีที่มีใจทะนุถนอมนางเป็นอย่างยอดเยี่ยมก็จะกลับมาอีกครั้ง ส่วนหมาป่าราคะก็จะหายไปโดยไร้ร่องรอย


“ไม่มีแต่หรอกนะ เหมียนเอ๋อ” ไม่พูดเปล่ายังส่งรอยยิ้มแสนขยี้ใจอิสตรีมาให้เป็นการเสริมสำทับ “มาเถิด แล้วเจิ้นจะทะนุถนอมเจ้ายิ่ง”


ตำหนักราชันย์มังกรถูกผิดไว้อย่างแน่นหนาพร้อมกับเสียงหวีดครางครวญล่องลอยกลบความเงียบเหงาวังเวง สายลมหนาวหอบกลิ่นหอมหวนของดอกงิ้วที่ถูกนำมาปลูกเพื่อเอาใจหญิงงามเพียงผู้เดียวที่ได้รับอนุญาตให้ย่างกรายเข้าตำหนักขององค์จักรพรรดิ กลิ่นอายแห่งวสันต์อบอวลไปทั่วอาณาบริเวณโดยมีเหล่าแมกไม้ที่ชูกิ่งก้านรับหยาดน้ำค้างเป็นพยาน


มือประสาน


ใจประสาน


ความเชื่อใจเริ่มก่อกำเนิดหยั่งรากลึกลงสู่หญิงชายทั้งคู่ พร้อมกับต้นไม้งามที่กำเนิดในหัวใจ รอวนที่จะได้เติบโตคู่กันไปอีกนานเท่านาน


มู่เหมียนลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมความอิ่มอกอิ่มใจก่อนจะไปสะดุดกับแผ่นหลังแกร่งที่มีรอยข่วนไปทั่วแผ่นหลังของคนที่คุ้นเคย มือหนากำลังบิดน้ำออกจากผ้าคอยซับเหงื่อให้นางอย่างอ่อนโยน นัยน์ตาหวานฉ่ำน้ำทอประกายสุขใจยามได้เห็นความเอาใจใส่ของคนข้างกาย


ชาติก่อนแม้เป็นที่รักของเขามากแล้วก็ยังมิเคยได้รับการเอาใจใส่มากมายถึงเพียงนี้ หยาดน้ำอุ่นไหลคลอเบ้าตาด้วยความซึ้งใจ จะมีอีกหรือบุรุษสูงศักดิ์ที่ให้ความสำคัญกับสตรีมากมายถึงเพียงนี้ สตรีที่มีศักดิ์เป็นเพียงสนม


“ยังไม่หลับอีกหรือเหมียนเอ๋อ นี่ก็ดึกมากแล้ว” นางส่ายหน้าปฏิเสธเบาๆ


“เหมียนเอ๋ออยากรอหลับไปกับท่านพี่เฟยหลง” เพียงได้ยินคำพูดอ่อนหวานเช่นนั้น หัวใจมังกรหนุ่มก็อุ่นวาบ รอยยิ้มแสนอบอุ่นคลี่แย้มบนใบหน้าหล่อเหลา นางช่างแสนน่ารักน่าใคร่เสียจริง เขาย้อนนึกไปถึงเหล่านางกำนัลและขันทีตัวปลอมในตำหนักของมู่เหมียนแล้วต้องข่มความหวงแหนไว้ ไม่มีใครปกป้องนางได้เท่ากับคนเหล่านั้นที่อยู่เคียงข้างนางมาโดยตลอดอย่างองครักษ์เงาที่ยอมยืนในที่แจ้งเหล่านั้น


ความภักดีที่มีเหนือเศียรคือเหตุผลเดียวที่เขายอมปล่อยชีวิตของคนเหล่านั้นให้มีต่อไป


กึก...


เขาวางผ้าลงในกะละมังเล็กแล้วก้าวขึ้นมานั่งใกล้ร่างงามที่มีเหงื่อผุดพร่างพราย ก่อนจะลูบหัวคนที่ปกติมักวางท่าสูงส่งด้วยรอยยิ้มเอ็นดู สตรีนางนี้มีหลายอย่างให้เขาปักใจมากนักจนยากจะถอนตัว นับวันยิ่งถลำลึกจนเขาเริ่มกลัวใจตนเองว่าความรักที่มีอาจจะเผลอทำร้ายนางเข้า


นิ้วเรียวลากไล้มาจรดที่เนินอกขาวที่มีรอยขบเม้มแดงจัดประปราย นางต้องเจ็บปวดมากเพียงใดกันหนอยามที่เขาขาดสติยามอยู่ในห้วงความปรารถนาเหล่านี้ ริมฝีปากหยักสวยประกบกับความอ่อนนุ่มตรงหน้าอย่างแผ่วเบา ก่อนจะเอนกายนอนใกล้ๆ


“ท่านพี่เฟยหลง... หากวันหนึ่งคนที่ท่านรักและวางใจเกิดทรยศท่านขึ้นมา ท่านจะรู้สึกอย่างไร” จู่ๆ คนที่เขาคิดว่าเคลิ้มหลับไปแล้วก็เอ่ยถามขึ้นมาโดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้จักรพรรดิหนุ่มชะงักลงไปเล็กน้อย เขาไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่นางต้องการสื่อถึงนั้นเจาะจงไปที่ใคร แต่ก็พอจะเข้าใจว่านางกำลังสื่อว่าให้เขาระวังตัวจากบางสิ่งบางอย่างอยู่


ทุกคำเตือนของนางล้วนมีความหมาย


นี่คือสิ่งที่เขาระลึกขึ้นมาได้หลังจากคลุกคลีกับนางมาเป็นเวลานาน หลายครั้งที่เขารอดจากอันตรายเพราะคำตักเตือน หลายครั้งที่เขาประสบความสำเร็จเพราะคำแนะนำ หลายครั้งที่เขาก้าวผ่านปัญหาได้เพราะมีนางคอยส่งกำลังให้ไม่ขาดสาย


นางกลายเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิตอย่างแท้จริง


ไม่รู้ว่าตั้งแต่ตอนไหนที่เขาขาดนางไปไม่ได้แม้แต่เสี้ยวเวลา


“เหตุใดจึงนึกถามเรื่องนี้ขึ้นมาเล่า” หลังจากปล่อยให้เวลาไหลผ่านไปครู่หนึ่ง เขาจึงเลือกเอ่ยถามนางไปตามตรง


“เหมียนเอ๋อทราบเรื่องราวที่ไม่ค่อยดีมาเท่าไหร่นัก... เรืองนั้นอาจจะเกี่ยวข้องกับท่านโดยตรงก็มิผิด”


“หากเขาจะทรยศ เจิ้นจะทำสิ่งใดได้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีกฎเกณฑ์เป็นของมัน ทุกสถานที่ย่อมมีกฎในการร่วมกันอยู่ หากไม่สามารถเคารพต่อสิ่งนั้นได้แล้วก็จำต้องรับโทษไปตามระเบียบแบบแผนที่มี”


“...”


“แต่ผู้ใดจะวางแผนทำร้ายเจิ้นมากเพียงใดก็ไม่ใช่สิ่งน่ากังวลหรอก สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของเจิ้นคือการก้าวเดินต่อไปโดยไร้เจ้าเคียงข้าง เหมือนดั่งภาพที่เจิ้นเคยเห็นในความฝัน”


หมับ...


“หากผู้ทรยศนั้นเป็นเจ้า...” เขาพลิกกายหันมาจับมือที่วางอยู่ใกล้ๆของนางแล้วบีบเบาๆ


“ท่านพี่...”


“เจิ้นจะไม่ลงโทษสิ่งใด หรือทำให้เจ้าต้องเจ็บช้ำดั่งที่เคยสาบานไว้ แต่ลมหายใจในแต่ละวันของเจิ้นคงไม่อาจอยู่ต่อควบคู่ไปกับความทุกข์ทรมานเช่นนั้นได้”


“เหมียนเอ๋อเคยกล่าววาจาสัตย์ไว้ว่าจะเชื่อใจท่านเช่นไร และขอให้ท่านเชื่อใจในตัวเหมียนเอ๋อให้มากเท่านั้น หากมันผู้ใดทำร้าย นั่นย่อมหมายถึงการทำร้ายเหมียนเอ๋อไปด้วย”


“เจิ้นทราบดีว่าเจ้าไม่มีทางทำร้ายเจิ้นได้”


“เพคะ?”


“เพราะเจ้ารักเจิ้นมากอย่างไรเล่า”


ไปตายเสียเถิด! จักรพรรดิบ้าบอผู้นี้นี่!

          

    -MISS SORAKI-

*น้องเหมียนเตือนฝ่าบาทแบบนี้เพราะไปรู้อะไรมา?

*ฝ่าบาทนี่อย่าให้เอ่ย... ทำหมดซึ้งตลอด...ฝ่าบาทเพคะ เหมือนเราจะถูกแอบมอง

คิดมากไปแล้วเหมียนเอ๋อของเจิ้น

กอดแน่น...

-หยวนเฟยหลงแอนด์เดอะเมีย-


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

279 ความคิดเห็น

 1. #2356 phetyok (@phetyok) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 11:52
  ชอบบบบบบ
  #2356
  0
 2. #2292 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 08:43
  ความหลงนี้5555
  #2292
  0
 3. #2257 lokhss456 (@lokhss456) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 21:45
  โอ้ย หลงนางหนักมากกกกก
  นี่ถ้าน้องเหมียนไม่พกความรักมาเต็มกระบุงให้ฝ่าบาท
  แคว้นล่มแน่ๆ
  #2257
  0
 4. #2093 mtpply (@mtpply) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 14:22
  ว้อย!!! ตลกละะะ55655555
  #2093
  0
 5. #1126 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 19:22
  ที่เหมียนเอ๋อร์เตือนนี้หมายถึงองค์ชายหกร้องชายฝาแฝดของเฟยหลงรึเปล่าอ่ะ
  เข้าข้างตัวเองตลอด ๆ อ่ะ เหยหลง 555
  #1126
  1
  • #1126-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 45)
   26 เมษายน 2560 / 19:25
   อย่าเชียว อย่ารู้ทันนักเขียนเชียว
   #1126-1
 6. #1121 I am นางมาร :P (@chamcham) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 18:51
  Kanchnavalee.k@gmail.com
  #1121
  1
  • #1121-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 45)
   27 เมษายน 2560 / 07:22
   ปิดการส่งเมลล์แล้วนะคะ
   #1121-1
 7. #1098 Lullaby (@pranpriya) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 15:33
  pranpriya.mty@gmail.com
  #1098
  0
 8. #1077 กไก่ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:52
  ลุ้นสุดตัวเลยค่ะไรท์
  #1077
  1
  • #1077-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 45)
   26 เมษายน 2560 / 17:31
   ลุ้นกันต่อไปค่ะคนดี
   #1077-1
 9. #1076 ~L๏lï~ (@iydmujl6f) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:39
  jang_love_nook@hotmail.com
  #1076
  0
 10. #1075 cartoonyuy (@cartoonyuy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:32
  stclub.zar@gmail.com

  ขอบคุณค่า
  #1075
  0
 11. #1074 sayurin (@sayurin) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:30
  ขอด้วยนะคะ mint.bluebell249@gmail.com
  #1074
  0
 12. #1072 MomiJi (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:27
  ขอด้วยคนค่ะ takino.minia@gmail.com ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
  #1072
  0
 13. #1070 Kitaronoi (@1340800133744) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:01
  ขอด้วยคนนะคะไรท์ kwank.805@gmail.com
  #1070
  0
 14. #1068 Nootan_00 (@baby-334) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 11:31
  ขอด้วยค่ะ suparat0606@gmail.com
  #1068
  0
 15. #1065 RapepanSiribuyta (@RapepanSiribuyta) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 11:02
  rapeepan24802@gmail. com ขอด้วยน่ะค่ะ^^
  #1065
  0
 16. #1060 jamini (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 10:11
  jam_love_2010@hotmail.com ขอncด้วยค่า อิอิ ขอบคุณหลายๆเด้ออ
  #1060
  0
 17. #1057 tangkwa :)) (@tangkwa95) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 09:34
  ขอด้วยค่ะะะ ???????????????? tangkwa.smiling@gmail.com
  #1057
  0
 18. #1054 Flawless (@youngyuki) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 09:19
  Youngyuki1111@gmail.com
  รบกวนด้วยค่ะ
  #1054
  0
 19. #1052 kanokwan12951 (@kanokwan12951) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 09:06
  kanokwan12951@gmail.com /ขอบคุณค่ะ
  #1052
  0
 20. #1046 moontakara (@moontakara) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 08:22
  ขอบ้างนะคะ moontakara@gmail.com
  #1046
  0
 21. #1044 laynavintum (@laynavintum) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 07:46
  Lay.m.isr@hotmail.com
  #1044
  0
 22. #1040 ROSALENE (@faketheway) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 07:07
  jutikhanpinbuntou@gmail.com
  #1040
  1
  • #1040-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 45)
   26 เมษายน 2560 / 07:13
   ส่งย่อยแยกไปแล้วนะคะคนดี
   #1040-1
 23. #1031 pimspice (@pimspice) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:29
  ขอบคุณค่ะ
  pimspice88@gmail.com
  #1031
  0
 24. #1027 Paartie30 (@Paartie30) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 02:30
  paarckhruea@gmail.com
  #1027
  0
 25. #1026 nongnoonnoon29 (@nongnoonnoon29) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 02:09
  nongnoonnoon29@gmail.com
  #1026
  0