不潔花朵 บุปผาเย้าหฤทัย [จบบริบูรณ์]

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,549 Views

 • 3,797 Comments

 • 9,903 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  305

  Overall
  314,549

ตอนที่ 46 : ภาค3 กำจัดเสี้ยนหนามทุกชิ้นอัน [3/3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6733
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  25 เม.ย. 60

ภาค3: ดอกงิ้วเหนือบัลลังก์

กำจัดเสี้ยนหนามทุกชิ้นอัน [3/3]


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ fan bingbing the empress of china


หลังจากกลับมาจากตำหนักราชันย์มังกรของฮ่องเต้หยวนเฟยหลง มู่เหมียนก็รีบมุ่งหน้ากลับตำหนักของตนทันทีที่มีภาพชวนสนุกสนานในนิมิตปรากฏขึ้นมาวูบหนึ่ง น่าแปลกที่ช่วงนี้นางไม่สามารถอ่านนิมิตเกี่ยวกับตนเองได้เลย ทุกส่วนต้องอาศัยการลอบอ่านจากสิ่งแวดล้อมมากกว่าแล้วนำมาประยุกต์กับการใช้ชีวิตข้างหน้าของตนเอง


อาทิเช่น หากมีสนมนางหนึ่งกำลังวางแผนทำร้ายใครผู้หนึ่งในอนาคต และคนผู้นั้นเป็นนางก็จะต้องหาทางหลบเลี่ยงเอาเอง แล้วผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรก็ต้องรอดูอนาคตของสนมนางนั้นแทน ต่างจากในอดีตที่นางสามารถอ่านความเป็นไปของตนเองได้โดยตรง


แม้จะนึกฉงนความสามารถที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย แต่ก็นางก็เลือกจะปัดมันทิ้งไปเสียอย่างไม่คิดมาก เพราะบางสิ่งบางอย่างที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของนิมิตกำลังทำให้นางมีสังหรณ์ว่าอาจจะเกิดเรื่องดีๆขึ้นกับนางและฮ่องเต้หยวนเฟยหลงแล้วก็เป็นไปได้


“มีเทียบเชิญมาจากตำหนักของหลิงเฟยเพคะ พระสนม” ร่างสะโอดสะองใต้อาภรณ์สีแดงสลับทองเลื่อนใบหน้าใบหน้าไปมองนางกำนัลจอมปลอมของตนที่เริ่มชินกับสถานภาพของตนเองเข้าไปทุกที ก่อนจะหยิบเทียบสีเขียวหม่นนั้นมาพิศพิจารณา


เดิมทีแล้วการที่มีสนมขั้นต่ำกว่าส่งเทียบเชิญมาหาผู้สูงศักดิ์นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรกระทำยิ่ง และผู้ที่ได้รับเทียบเชิญเองก็มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธไป แต่ในวันนี้หลังจากลองอ่านอนาคตมาแล้วระยะหนึ่งก็พบว่ามีสิ่งที่ควรทำมากกว่าการอุดอู้วางแผนในตำหนัก


การเผชิญหน้ากับอดีตสหายงูพิษของซูหลินหยา รอยยิ้มงามพิลาสคลี่แย้มออกมาน้อยๆเรียกสายตาแปลกใจจากองครักษ์สือที่กำลังทำการหวีผมยาวสลวยประหนึ่งไหมล้ำค่า แต่ก็เลือกปิดปากเงียบไม่เอ่ยถามสิ่งใดไปเพราะทราบดีว่าหากถามไปแล้วนางไม่รารถนาจะตอบก็ไร้ผล


แต่หากนางอยากเปิดเผยความคิด นางก็จะเอ่ยออกมาเองโดยไม่ต้องร้องขอ


“ท่านจะไปงั้นหรือ” เสียงทุ้มหวานผิดกับอิสตรีทั่วไปเอ่ยถามขึ้นน้อยๆยามเห็นคิ้วโก่งดั่งคันศรเลิกขึ้นยามอ่านเทียบเชิญแผ่นนั้นจนจบ เขาอดนึกโกรธเคืองแทนนางไม่ได้ที่กำลังถูกสตรีชั้นต่ำเหล่านั้นหยามหน้าหลังจากไม่ได้ปรากฏตัวในงานเลี้ยงน้ำชานานนับเดือน เพราะต้องเฝ้ารับมือกับแผนการที่จัดเตรียมไว้และการคุกคามของฮ่องเต้หยวนเฟยหลง


ที่เขาไม่เคยคาดคิดว่าจะมีความหื่นกามมากถึงเพียงนี้


“บางครั้ง การเข้าพบปะพูดคุยกับคนเหล่านั้นก็ไม่ใช่เรื่องแย่ไม่ใช่หรือ” ใบหน้าหวานพริ้มตารับกลิ่นหอมหวานของชาดอกงิ้วล้ำค่าที่ฮ่องเต้หนุ่มลงทุนสั่งซื้อให้จากแคว้นดั้งเดิมของนาง กล่าวได้ว่าตั้งแต่ตรากตรำคร่ำเครียดกับเรื่องบนเตียงที่แสนหนักหน่วงมาเป็นเวลานาน สิ่งที่ได้รับตอบแทนนั้นค้ำแสนคุ้ม


ไม่มีสนมนางใดได้รับการพลิกป้ายเข้าหา ไม่มีการร่วมหลับนอนกับสตรีนางอื่น ซ้ำทุกเดือนยังมีการวางยาห้ามตั้งครรภ์จากมังกรหนุ่มเพื่อกันความผิดพลาดอีกด้วย นับได้ว่าการลงมือของชายผู้นั้นกระทำได้โดนใจนางยิ่งนัก


แม้เขาจะดูชั่วช้าในสายตาสตรีนางอื่น แต่สำหรับนางเขาคือเทพเซียนที่จุติมาเพื่อนางเท่านั้น


“แต่ว่า...”


“จะสนใจพิษร้ายของสตรีที่มีดีแค่วาจาไปให้เสียเวลาทำไมกัน” มู่เหมียนมองเมินคำคิดห้ามปรามขององครักษ์หนุ่มก่อนจะยกชาขึ้นจิบ พร้อมกับเลื่อนถ้วยชาที่ว่างอยู่มารินน้ำส่งให้คนเบื้องหน้า โดยไม่ลืมประคองเขามานั่งบนเก้าอี้ใกล้ๆกัน “นั่งก่อนเถิด คุกเข่านานๆเช่นนั้นคงลำบากแย่”


“...” องครักษ์สือที่ยังคงอยู่ในความกังวลมองข้ามกิริยาเอาใจใส่ไปโดยลืมตัว แต่ก็นับว่าเป็นการดี เพราะเพียงแค่นี้เขาก็ไม่อาจถอนกายใจจากสตรีเบื้องหน้าได้อีกแล้ว เช่นเดียวกับเหล่าบุรุษที่เป็นเหมือนเพื่อนพ้องของตนที่ล้วนถูกกักขังในมายาปรารถนาของดอกงิ้วที่นับวันยิ่งชวนถวิลหา


“หากสตรีนางนั้นทะนงตนว่ามีอำนาจมากมายนักหนา เปิ่นกงที่มีความสำคัญต่อองค์จักรพรรดิมากกว่า เหตุใดจะเหยียบหน้าความหยิ่งยโสนั้นให้จมดิ่งไม่ได้กัน” เรียวหน้างามพิลาสล่มเมืองเชิดคางขึ้นพร้อมกับคลี่ยิ้มอ่อนหวานทว่ากลับแฝงไปด้วยพิษร้ายพร้อมคร่าใจคนมอง


แผนการที่พวกเจ้าวางไว้ ไม่ว่าจะสิ่งใดเปิ่นกงก็อ่านออกทั้งสิ้นนั่นแหละ


“ท่านส่งเทียบเชิญไปเช่นนี้จะไม่เท่ากับการหยามหน้าเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยหรอกหรือเพคะ พี่หญิงหลิงเฟย” เจาเฟยในอาภรณ์สีจัดจ้านผิดกับการวางตัวเป็นหญิงแสนอ่อนโยนเอ่ยถามคนที่เป็นแกนนำกลุ่มของตนด้วยน้ำเสียงเล็กแหลมแฝงไปด้วยจริตจะก้าน หางตาคมเหลือบไปมองสตรีขั้นกุ้ยเฟยที่ปกติไม่เคยออกมาร่วมงานเลี้ยงน้ำชาอย่างชิงกุ้ยเฟยด้วยใบหน้าเหยียดๆ


ในเพลานี้ไม่ว่าจะสนมนางใดล้วนมีความสำคัญไม่แตกต่าง อยู่เพียงอำนาจในตระกูลของตนเองแล้วเท่านั้นที่จะสามารถประคองตนเองให้อยู่รอดได้ สตรีที่เป็นเพียงคนที่ฝ่าบาทเคยคะนึงหาหรือจะมีน้ำหนักในใจมังกรแห่งซินตี่ได้อีก


“เฮอะ! เสวี่ยหวงกุ้ยเฟยบ้าบออันใดกัน ก็เป็นแค่พวกองค์หญิงอ่อนแอไร้เรี่ยวแรงที่วันๆคอยแต่ยั่วยวนฝ่าบาทให้หลงใหล ทั้งๆที่ในความจริงตนนั้นไม่มีสิ่งใดเลย” หลิงเฟยเอนกายพิงพนักเก้าอี้นุ่มก่อนจะเหลือบสายตาไปมองสนมที่มาจากต่างกลุ่มอย่างชิงกุ้ยเฟยที่นั่งเงียบไม่กล่าวสิ่งใด ราวกับกำลังรอคอยการมาของสหายสนิทอย่างใจจดใจจ่อก่อนจะเหยียดยิ้ม “คนบางคนก็แสนโง่เง่า ผู้ที่เป็นสหายแย่งชิงความโปรดปรานไปจนหมดแล้วก็ยังเสแสร้งวางตนสนิทอยู่ได้ ช่างโง่งมเสียจริง”


“พี่หญิง!” เจาเฟยที่ได้ยินคำกล่าวนั้นถึงกับเบิกตากว้าง กวาดสายตาล่อกแล่กด้วยเกรงว่าจะมีคนนำสิ่งนี้ไปทูลต่อฝ่าบาทจนเกิดเป็นเรื่องใหญ่ สตรีโง่งมคือเจ้าต่างหากหลิงเฟย หากยังไม่ระมัดระวังคำพูดคำจาต่อบุปผาดอกสำคัญของฝ่าบาทเกรงว่านางจะถูกลากลงไปบ่อโคลนอย่างไม่มีทางหลีกเลี่ยงเป็นแน่


“อย่ากล่าวเช่นนั้นไปเลย หากมีคนนำเรื่องนี้ไปทูลฝ่าบาท พวกเราอาจจะโดนข้อหากันไปจนหมดก็เป็นได้” สวีเฟยที่นั่งใกล้ๆกล่าวเสริมความในใจของเจาเฟยอย่างรู้กัน แล้วหันไปมองหวินกุ้ยเฟยที่กำลังปั้นหน้าปั้นตาแสร้งแสดงท่าทีอ่อนหวานอยู่ใกล้แล้วลอบเบ้ปากวูบหนึ่ง “พี่หญิงหวินกุ้ยเฟยไม่กล่าวสิ่งใดเลยงั้นหรือ”


“พี่หญิงถนัดการเผชิญหน้ามากกว่านินทาลับหลัง” ใช่ว่าหวินกุ้ยเฟยจะไม่ทราบว่ากำลังถูกจิกกัดอยู่ แต่นางเลือกที่จะไม่ใส่ใจเสียมากกว่า เวลานี้การถนอมน้ำใจกันและกันล้วนไม่ใช่สิ่งจำเป็นอีกแล้ว หากนางได้สนิทสนมกับเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยบางทีชีวิตในวังหลังอาจจะได้ใกล้ชิดฝ่าบาทมากกว่าอยู่กับหลิงเฟยที่เป็นเพียงของเก่าก็เป็นไปได้


“แหม พูดเช่นนี้ดูท่าพี่หญิงคงไม่อยากใช้ชีวิตอย่างสงบ” หลิงเฟยเอ่ยวาจาจิกกัด พร้อมส่งสายตากดดันไปคนที่กำลังแข็งขืนต่อนางอย่างเหยียดหยัน


สตรีขี้โรคผู้นี้คิดจะถีบหัวส่งนางแล้วโผสู่ปีกอื่นอย่างเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยอย่างไม่ต้องสงสัย แต่นางก็ไม่แปลกใจนักด้วยทราบอยู่แกใจว่าในวังหลังก็เป็นเสียเช่นนี้ น้ำใจที่แท้จริงมีเสียที่ไหน หน้ากากต่างหากเป็นสิ่งที่ควรมีไว้กับตัว


“หวินกุ้ยเฟย ลืมไปแล้วหรือว่าบิดาของข้าเป็นใคร หากหวาดกลัวต่ออำนาจองค์หญิงต่างแคว้นนั่นนักหนา เหตุใดไม่ไปก้มหัว ทำตัวสอพลอมันผู้นั้นกันเล่า ใครจะกลัวก็กลัวไปเถิด ข้าคนหนึ่งล่ะ... ที่หมดความอดทนต่อความถือตนว่าเป็นที่โปรดปรานจนไม่เห็นหัวผู้อาวุโสกว่าในวังหลังของสตรีนางนั้นเต็มทนแล้ว”


ทุกคนที่ได้รับฟังต่างความปากกล้าคล้ายคนดีหมีมาของหลิงเฟยที่ปกติไม่เคยคิดสงวนวาจาอยู่แล้วอย่างนึกแปลกใจ แต่ก็เลือกที่จะเอ่ยสำทับต่อไปเพื่อเป็นการเอาใจอีกฝ่าย คำกล่าวว่านินทาเสวี่ยหวงกุ้ยเฟยผู้เป็นที่โปรดปรานยังคงดังเป็นระยะๆ โดยมีเจาเฟยและหวินเฟยคอยสบสายตาส่งสัญญาณให้กันอย่างทราบกันดี ชิงกุ้ยเฟยลอบหัวเราะในคอเบาๆยามเหลือบมองชาของหลิงเฟย


สตรีโง่งมโดนวางยาให้เอ่ยเรื่องราวไร้สาระแล้วยังจะอวดตนว่าเก่งกล้าอยู่อีก


นัยน์ตาหวานฉ่ำคล้ายอิสตรีกวาดมองการสนทนาว่าร้ายของบรรดาสนมที่คล้ายกับไม่สามารถควบคุมความคิดอ่านของตนเองได้อย่างนึกดูถูก ความคิดของสองสนมที่ผันตัวมาเป็นงูพิษลอบแทงข้างหลังหลิงเฟยในครั้งนี้นับว่าสกปรกสมกับเป็นสุนัขตัวเมียแสนไร้ค่ายิ่ง ไม่ใช่เพียงต้องการเก็บกวาดหลิงเฟยที่วางตนเป็นใหญ่ แต่นั่นหมายรวมถึงสนมขั้นผินและกุ้ยเหรินอีกหลายนาง


นี่กระมังเรื่องสนุกสนานที่หญิงสูงศักดิ์ผู้นั้นเอื้อนเอ่ยก่อนคะยั้นคะยอให้เขามาที่นี่


เสวี่ยหวงกุ้ยเฟยทราบเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นตั้งแต่แรก


“บุปผาจะงดงามเมื่อมีน้ำหล่อเลี้ยงที่ดี เฉกเช่นสตรีที่จะมีความเพียบพร้อมเมื่อได้รับการฝึกปรน เช่นเดียวกับผู้คนที่จะดูดีได้ก็ต้องมีองค์ประกอบหลายส่วนกว่าจะดูสง่างามได้”


“...” ทุกสายตาลากไปหยุดที่เจ้าของวจีคมบาดใจผู้ฟัง แต่แฝงไปด้วยความเสนาะไพเราะแม้จะมีความหมายเสียดสี หญิงงามในอาภรณ์สีแดงสลับทองอันเป็นสีแห่งจักรพรรดิย่างเข้ามาในงานด้วยรอยยิ้มหวานหยาดฟ้าปานน้ำผึ้งป่าชั้นดี ก่อนนัยน์ตาหงส์จะมองสบกับบุคคลเบื้องหน้าที่หน้าตาเผือดสีลงไปแทบจะเหมือนกระดาษราวกับอีกฝ่ายเป็นเพียงเศษธุลีดิน


“วันนี้น้องหญิงหลิงเฟยได้ทำให้พี่หญิงเปิดหูเปิดตาแล้ว”


“...” ทุกสายตาจับจ้องไปที่ร่างอรชรแสนเย้ายวนตาอันเป็นสาเหตุให้เสียงดนตรีและการสนทนาทุกอย่างสงบลงอย่างนึกหวาดหวั่นด้วยเกรงว่าอีกฝ่ายตะเอาส่งที่ได้ยินไปบอกกล่าวกับฝ่าบาท หากเป็นเช่นนั้นจริงแทบไม่ต้องนึกสงสัยเลยว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้น เมื่อความโปรดปรานที่จักรพรรดิหนุ่มมีให้หญิงงามนางนี้ไม่ใช่เพียงข่าวลือหรือภาพมายา


“ไม่กล่าวสิ่งใดหน่อยหรือ พี่หญิงอุตส่าห์เดินทางมาเพื่อพบปะกับพี่น้องในวันนี้ แต่กลับได้ยินเรื่องราวแสนระคายหูเสียนี่” มู่เหมียนแสร้งแสดงสีหน้าราวกับเจ็บช้ำน้ำใจนักหนายามมองหน้าหลิงเฟย ดวงหน้างามหมดจดแฝงไปด้วยความพิสุทธิ์ประหนึ่งหยาดน้ำค้างเชิดขึ้นน้อยๆ “ซานกงกง การจับกลุ่มว่ากล่าวลบหลู่เบื้องสูงนี่มีโทษทัณฑ์อย่างไร”


“หากเป็นกฎของต้าเสวี่ยคงเป็นการเฆี่ยนตีจนตาย แต่หากเป็นของซินตี่คงหนีไม่พ้นการตัดหัวประจานจะมะคะ” คำกล่าวที่หลุดมาจากปากขันทีข้างกายหญิงงามทำเอาสนมหลายนางถึงกับหน้าซีดเผือดราวกับเลือดไหลลงเท้าจนหมดตัวแล้วซึมลงสู่ผืนดินด้านล่าง


วูบ...


“เห็นพี่น้องอยู่ดีเช่นนี้ พี่หญิงก็ดีใจ แต่ได้ยินถ้อยคำบาดใจเช่นนี้คงไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้” ลมหอบหนึ่งพัดผ่านมาพร้อมกับความหนาวยะเยือกของผู้รับฟัง


“นะ นี่เจ้า...”


“หากบิดาเจ้ามีอำนาจหนักหนาก็ให้มาพูดคุยกับเปิ่นกงเสียหน่อย ดีหรือไม่หลิงเฟย”


“มะ หม่อมฉัน...”


“แต่น้องหญิงหวินกุ้ยเฟยก็ใจร้ายกับพี่หญิงเหลือเกิน ไม่เอ่ยวจีห้ามปรามสหายตนเช่นนี้ พี่หญิงเสียใจยิ่งนัก” นางเลือกที่จะเบนเป้าหมายไปหาตัวสำคัญหลักในวันนี้อย่างตัดพ้อ ถึงอย่างไรหลิงเฟยก็ต้องถูกกำจัด สู้เปิดศึกไว้กับสตรีอีกนางไม่กว่าหรือ


การได้เชือดเฉือนสตรีใจบาปที่เป็นศัตรูกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อนนี่แหละ คือความสนุกอันหอมหวานที่สุดในรั้ววังหลัง ผู้ที่ร่วมมือกับซูหลินหยาเพื่อเข่นฆ่าบุตรในท้องของนางแล้วเสแสร้งตีหน้าเห็นอกเห็นใจแต่กลับไม่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ


หวินกุ้ยเฟย!


-MISS SORAKI-

*น้องเหมียนเริ่มให้ฝั่งสนมกำจัดกันเองแล้วนะเออ ส่วนนางก็... นั่งสวยคอยจิกกัดตัวแค้นตัวอาฆาตไปพลางๆก็แล้วกัน

*หลายคนส่งเมลล์มา แต่ว่ากลับมีข้อผิดพลาด รบกวนเพื่อนๆช่วยเชคอีกทีนะคะ สำหรับคนที่ได้รับไปในรอบแรกแล้ว ขอให้สนุกค่ะ

 cat hugs couple hug GIF

ลับสายตาเมื่อใด เผลอแผลงฤทธิ์ตลอดเลยนะเด็กน้อยของเจิ้น

กอดก่าย

-หยวนเฟยหลง-


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

40 ความคิดเห็น

 1. #3751 Natmee084 (@Natmee084) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 15:00
  sorry.st86@gmail.comอ้อนวอนเผื่อ.ไรท์เห็นใจ
  #3751
  0
 2. #2357 phetyok (@phetyok) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 11:59
  ชอบแมวที่เอามาประกอบมากเลยค่ะ
  ไรท์เข้าใจหาภาพ
  #2357
  0
 3. #2258 lokhss456 (@lokhss456) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 21:45
  ชอบมากกกกก เวลาน้องเหมียนวางแผนกำจัดใครเนี่ย
  นางดูเผ็ดและนางพญาสุดๆ
  #2258
  0
 4. #2101 Mnvw (@Mnvw) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 00:51
  ส่งไม่ทันจินะ ร้องไห้แปป
  #2101
  0
 5. #1142 uriellakira (@uriell) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 22:50
  ขอด้วย
  nuchice@gmail.com

  #1142
  1
  • #1142-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 46)
   27 เมษายน 2560 / 07:16
   ปิดการส่งเมลล์แล้วนะคะคนดี
   #1142-1
 6. #1138 nang (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 21:33
  nangoun2239@gmil.com ขอบคุณค่ะ
  #1138
  1
  • #1138-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 46)
   27 เมษายน 2560 / 07:17
   ปิดการส่งเมลล์แล้วนะคะคนดี
   #1138-1
 7. #1124 Syun7387 (@Syun7387) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 19:02
  nokyoonge@gmail.com ขอด้วยจ้า
  #1124
  2
  • #1124-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 46)
   26 เมษายน 2560 / 19:15
   ปิดการส่งเมลล์แล้วนะคะ ขอโทษด้วยค่ะคนดี
   #1124-1
 8. วันที่ 26 เมษายน 2560 / 16:47
  bunyawaree@hotmail.com ขอด้วยค่าาา
  #1109
  0
 9. #1101 Shiffer (@Shiffer) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 15:47
  Shiffergod@hotmail.com
  ขอตอนนี้ทันไหมมม TT
  #1101
  0
 10. #1096 Catpiyawan (@Catpiyawan) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 15:12
  piyawan5172@gmail.com
  รบกวนด้วยค่ะ
  #1096
  0
 11. #1083 กไก่ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 13:10
  ขอรบกวนไรท์ด้วยคนนะคะ banjongraksa@yahoo.com
  #1083
  0
 12. วันที่ 26 เมษายน 2560 / 13:05
  ขออีกทีนะคะยังไม่ได้เลย
  biw.supranida@gmail.com
  #1082
  0
 13. #1081 Sopitha33 (@Sopitha33) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 13:01
  Sopitha_ammy@hotmail.com
  Please
  #1081
  0
 14. #1071 Namtaln-Chugar (@Namtaln-Chugar) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:12
  ขอด้วยนะคะ namtlanch55@gmail.com
  #1071
  2
  • #1071-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 46)
   26 เมษายน 2560 / 12:15
   ปิดการส่งNCที่คนนี้นะคะ
   #1071-1
 15. #1069 0995435111P (@0995435111P) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 11:49
  ขอบคุณมาเลยนะค่ะ ได้รับแล้วค่ะ
  #1069
  0
 16. #1067 linglin2 (@Linglin) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 11:19
  smor08084@gmail.com
  #1067
  0
 17. #1051 HERRINNE POTTER (@zinnialalo) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 08:56
  สะใจฮ่าๆๆๆๆ
  #1051
  0
 18. #1049 moontakara (@moontakara) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 08:30
  งู้ยยยย....ลุ้นๆฉากตบเกรียนของน้องมู่
  #1049
  0
 19. #1041 fairy (@game_) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 07:07
  ได้รับแล้ววว
  #1041
  1
  • #1041-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 46)
   26 เมษายน 2560 / 07:13
   ดีใจด้วยนะคะคนดี ขอให้ฟินนนน
   #1041-1
 20. #1039 EvennEve (@EvennEve) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:59
  nui_det8@hotmail.com
  please...
  #1039
  1
  • #1039-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 46)
   26 เมษายน 2560 / 07:11
   ขอทำเครื่องหมายการส่งครั้งที่4ค่ะ
   #1039-1
 21. #1037 Ann_ny (@ann__ny) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:57
  ได้รับแล้วขอบคุณคร้า ...ฟินจิกหมอนไปค่ะ
  #1037
  1
  • #1037-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 46)
   26 เมษายน 2560 / 06:58
   ดีใจที่ชอบนะคะคนดี
   #1037-1
 22. #1034 M.melody (@lookmuay5624) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:45
  love_muay_5624@hotmail.com
  #1034
  0
 23. #1032 M.melody (@lookmuay5624) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 06:44
  love_muay_5624@hotmail.com
  #1032
  0
 24. #1029 Venuss_p (@Venuss_p) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 04:44
  peerayapz1091@gmail.com
  #1029
  0
 25. #1019 Faroy_Mio (@Faroy_tyy) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 00:06
  froywy@gmail.com
  #1019
  0