不潔花朵 บุปผาเย้าหฤทัย [จบบริบูรณ์]

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,456 Views

 • 3,796 Comments

 • 9,901 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  212

  Overall
  314,456

ตอนที่ 64 : ภาค4 มิใช่นาง มิรับฟัง [2/3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4481
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  8 พ.ค. 60

ภาค4: ความคลั่งไคล้ที่บ้าคลั่ง

มิใช่นาง มิรับฟัง [2/3]


-Though it was only plain white, the fabric billowed out like a handkerchief, and for half a moment she thought the woman might blow away.:


“เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเกินความคาดหมาย” เมื่อเห็นสายตาใคร่รู้ของชายเบื้องหน้า มู่เหมียนก็ไม่อาจข่มความกังวลไว้เพียงลำพังได้อีก นางผ่อนลมหายใจเฮือกใหญ่ยามนึกถึงสิ่งที่สตรีนางนั้นต้องเผชิญหลังจากนี้คือสิ่งใด “จ้าวผินและท่านอ๋องสี่ลักลอบพบกันนับเป็นครั้งที่ห้าโดยสถานที่นัดพบคือหลังตำหนักของจ้าวผิน ความสัมพันธ์มิเชิงเป็นความรักชู้สาวแต่ก็ไม่อาจกล่าวว่าเป็นเรื่องการเมืองได้ทั้งหมดเช่นกัน”


“หมายความว่าอย่างไร” เขามองสบนัยน์ตาหงส์ที่มองเหม่อมาที่เขาราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในห้วงความผิดอย่างไม่เข้าใจ ท่าทีตกในภวังค์นี้มีหลายครั้งที่ทำให้เขาอดใจหายไม่ได้ด้วยเกรงว่าอาจต้องสูญเสียนางไปตลอดกาล “พวกเขาพบกันด้วยสาเหตุใดกัน”


“ในมือของจ้าวผินมีนางสนมระดับล่างจำนวนหนึ่งที่มีครอบครัวและฐานตระกูลหนุนหลังไม่ธรรมดา คนหนึ่งมีข่าวลือว่าอาจตั้งครรภ์มังกร คนหนึ่งเบื้องหลังคือตระกูลสำนักคุ้มภัย อ๋องสี่มีกองกำลังในมือมากล้นจนน่าหวั่นเกรงว่าอาจจะ...”


“ก่อกบฏใช่หรืไม่” ใบหน้าหล่อเหลาเปี่ยมไปด้วยความเคร่งเครียด แล้วทิ้งกายพิงพนักเก้าอี้อย่างไร้เรี่ยวแรง


ตั้งแต่ไหนแต่ไร อ๋องสี่หยวนหลิงหลงก็วางตนเป็นพี่ชายที่ดีมาโดยตลอดแต่ในพักหลังมานี้ท่าทีที่แสดงต่อเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป รอยยิ้มอ่อนโยนแม้จะเปี่ยมไปด้วยความสำราญเกินไปบ้างนั้นเริ่มเจือจุดประสงค์ที่ไม่อาจบอกกล่าวได้ ส่วนหนึ่งเขาก็พอจะเดาได้ว่าเหตุผลแรกมาจากสิ่งใด นัยน์ตาคมลากมาหยุดที่บุปผางามเบื้องหน้าแล้วบีบมือนุ่มแน่นราวกับต้องการเรียกกำลังใจ


“มันเป็นเพียงข้อสันนิษฐาน  ขอท่านพี่อย่าเพิ่งกำลังกังวลมากไป”


“ไม่ให้กังวลมากไป ทั้งๆที่ฝ่ายนั้นกำลังสร้างข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ทายาทมังกรงั้นหรือ” ใบหน้างามสลดวูบเมื่อได้ยินสิ่งที่อีกฝ่ายเอื้อนเอ่ย แม้นนางจะคิดว่าหมากในมือของชายผู้นั้นจะยังมีประโยชน์มากนักสำหรับการเก็บกวาดอสรพิษที่เหลือ แต่หากมังกรหนุ่มเบื้องหน้าไม่เออออไปด้วย นางคงไม่อาจยืนกรานดึงดัน “เจิ้นไม่เคยเยี่ยมเยือนตำหนักในแล้วหลับนอน แต่กลับมีสนมนางหนึ่งกำลังตั้งครรภ์ เจิ้นควรปล่อยเรื่องราวอันแสนอัปยศต่อไปอีกงั้นหรือ”


หมับ...


นางผสานมือแล้วบีบมือแกร่งเบาๆเพื่อเรียกสติ ฮ่องเต้หยวนเฟยหลงสูดลมหายใจเข้าปิดเพื่อสยบอารมณ์ก่อนจะส่งยิ้มบางๆให้คนเบื้องหน้า พยายามยิ่งที่จะไม่เผลอเอาความกรุ่นโกรธที่เนืองแน่นมาหลงกับดวงตะวันผู้งดงาม


“หากเร่งรีบจัดการไปเสียตั้งแต่ตอนนี้ มิเท่ากับว่าเรากำลังเผยท่าทีร้อนรนให้อีกฝ่ายเห็นหรอกหรือ”มู่เหมียนผละมือจากอีกฝ่ายแล้วหยิบกาน้ำชาขึ้นมารินใส่ถ้วยชาหรูหรา “จิบชาเสียหน่อยเถิดเพคะท่านพี่”


“เจ้าใจเย็นเกินไปจนเจิ้นชักจะวางตัวไม่ถูกแล้วนะเหมียนเอ๋อ” เขาตินางเบาๆอย่างไม่จริงๆจังมากนักเรียกเสียงหัวเราะใสราวกับระฆัง “หากไม่ใช่เพราะอ๋องสี่คิดการใหญ่ก่อกบฏ เหตุใดในมือต้องสั่งสมกองกำลังมากถึงเพียงนั้น”


“หากเรื่องกองกำลัง ท่านควรระแวงท่านชิงหลงมากกว่ามิใช่หรือ” แม้จะได้ยินวจียั่วยุจิตใจจากนางผู้งดงาม เขาก็ยังไม่ไหวเอนไปในทิศทางที่นางสร้างขึ้น บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเกินกว่าครึ่งเขาปักใจเชื่อในสัญชาตญาณของตนเองไปเสียแล้ว “ศัตรูอยู่ในที่มืด แต่เราอยู่ในที่แจ้ง... ท่านพี่จะทำการสิ่งใดโปรดระวังตนด้วย เหมียนเอ๋อให้ท่านได้เพียงกำลังใจเพราะศึกครั้งนี้เป็นของแคว้นซินตี่ เหมียนเอ๋อคงไม่อาจยื่นมือเข้าไปเกี่ยวข้อง”


“แม้ว่าการก่อกบฏในครั้งนี้เป็นเพราะเขาปรารถนาในตัวเจ้างั้นหรือ” นางแย้มยิ้มอย่างไร้ความหมายส่งให้ชายข้างกายน้อยๆ “นึกขอบคุณสวรรค์ที่ส่งให้เจ้ายืนหยัดข้างกายเจิ้น... มิเช่นนั้นเกรงว่าเจิ้นคงต้องเผชิญอันตรายอย่างที่ไม่สามารถคาดเดา ดีไม่ดี เจิ้นอาจจะต้องพ่ายแพ้ในแผนการนั้นไปแล้วก็เป็นไปได้”


“คิก... การนวดสำหรับคืนนี้สิ้นสุดลงแล้วเพคะ” นางดันกายงามแสนเย้ายวนให้ลุกขึ้นจากตักแกร่ง แล้วประคองคนเบื้องหน้าให้ลุกตาม ระมัดระวังไม่ให้โดนจุดปวดร้าว “ระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้ เหมียนเอ๋อคงทำได้เพียงปกป้องโอรสของพวกเราให้ถึงที่สุด ขอให้ท่านพี่ต่อสู้ได้อย่างวางใจ”


“เจิ้นเชื่อใจเจ้า...”


สงครามด้านในกำลังจะเริ่มขึ้น สงครามที่เกิดขึ้นจากความปรารถนาในตัวสตรีที่นางหนึ่งที่จุดประกายให้เหล่าบุรุษปรารถนาในอำนาจเพื่อครอบครองนาง โชคชะตาและทัณฑ์แห่งตัณหาที่แม้แต่สวรรค์ยังมิอาจให้การช่วยเหลือ แล้วผู้ใดเล่าจะได้ครองชัยชนะในครั้งนี้


มังกรหนุ่มผู้ทำทุกทางเพื่อปกป้องสิ่งที่ตนรัก


หรือจะเป็นกิเลนผู้หมายมาดครอบครองในสิ่งที่ไม่ใช่ของตน


ฮ่องเต้หยวนเฟยหลงหลับลงไปแล้วด้วยความอ่อนเพลียจากการตรากตรำทำงานหนักมานานนับเดือน ร่างกายแข็งแกร่งเริ่มถดถอยไปเรื่อยๆ แม้นางจะให้ความช่วยเหลือ คอยเฝ้าปรุงน้ำแกงเพื่อดูแลสุขภาพอีกฝ่าย และหมั่นนวดกายให้ผ่อนคลายก็เริ่มจะรับมือไม่ไหว แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่น่าหวาดหวั่นนัก เพราะสิ่งที่น่ากลัวไปกว่านั้นคือศึกสายเลือดที่กำลังจะเกิดขึ้น


ฟึ่บ...


ผ้าห่มสีทองประกายปักลายมังกรอย่างประณีตร่นลงไปกองที่ตักบอบบาง มู่เหมียนดึงผ้าห่มที่อีกฝ่ายเจือมาให้อย่างล้นหลามไปพันรอบกายแกร่งที่สั่นสะท้านจากความเหน็บหนาวอย่างอ่อนโยนพร้อมขยับยิ้มบางๆ จะมีบุรุษสักกี่คนกันที่มีอำนาจแล้วจะยังเหลียวมามองบุคคลข้างกาย


“เหมียนเอ๋อจะช่วยเหลือท่านเท่าที่แรงกายนี้สามารถทำได้” ความงามของนางกำลังเป็นภัยต่อตัวของเขา ใบหน้างามหยาดฟ้าเชิดขึ้นมองเพดานที่ว่างเปล่าแล้วต้องสะท้อนใจ เป็นเพราะนางที่ปลุกความปรารถนาอันดำมืดของชายผู้นั้นให้ตื่นขึ้น


ร่างอรชรผุดลุกขึ้นจากแท่นบรรทมล้ำค่าของจักรพรรดิอย่างเชื่องช้าปล่อยให้ร่างแกร่งจมกับห้วงนิทราตามลำพัง นางกังวลกับเรื่องที่จะเกิดขึ้นจนไม่อาจหลับตานอน นางรู้เรื่องที่จะเกิดขึ้นทุกสิ่งทุกอย่างแต่ยังไม่มีหนทางรับมือ ปัญหาที่กำลังรอคอยอยู่มีมากเกินไป ไหนจะชายผู้มีใบหน้าเหมือนบิดาของนางที่ซ่อนกายใต้คราบองครักษ์อีก


เสียงลมหวีดหวิววังเวงยามค่ำคืนมิได้ทำให้นางหวาดกลัว มือบางกระชับผ้าคลุมกายเข้าหาร่างงามแน่นขึ้นเพื่อเร้นกายจากลมหนาว ในตอนนั้นเองที่สัมผัสร้อนวูบก็ผุดมาซ้อนทับจากด้านหลัง


“นั่นใครน่ะ!” ราวกับภาพหลอกหลอน สัมผัสนั้นหายไปแล้วปรากฏในอีกทาง มู่เหมียนยืนนิ่งราวกับถูกสาปเมื่อมือหนาใต้อาภรณ์สีดำสนิทคว้าข้อมือของนางที่หมายจะใช้ดัชนีกำจัดผู้ล่วงล้ำไว้ราวกับอ่านทางทุกอย่างออก “แตะต้องสนมจักรพรรดิมีอาญาถึงตาย หรือเจ้าจะมิรู้เรื่องนี้กัน”


“ช่างน่าหวาดกลัวนัก...” สุ้มเสียงระรื่นขัดหูจากด้านหลังไม่ได้ทำให้มู่เหมียนนึกโล่งใจ กลับกันน้ำเสียงที่คล้ายคลึงกับผู้ล่วงลับไปนี้ได้เพิ่มความหวาดระแวงให้นางอีกเป็นเท่าตัว “บุปผางามล้ำค่าเพียงหนึ่งเดียวแห่งเขตแดนฉิน”


ชึบ...


นิ้วเรียวของอีกฝ่ายลากไปตามแผ่นหลังงามอย่างถือวิสาสะ มู่เหมียนพยายามเพ่งจิตเพื่ออ่านนิมิตตัวตนของอีกฝ่ายแต่ก็ไม่เป็นผลราวกับมีปราการบางอย่างพรางตาเอาไว้ ความหวาดหวั่นผุดขึ้นมาในดวงใจราวกับดอกเห็ด จะให้เรียกคนมาช่วยเหลือก็เกรงว่าต้องเป็นเหตุให้สูญเสียชีวิตคนอย่างไร้สาเหตุ


ไอสังหารจากตัวอีกฝ่ายที่คละคลุ้งเช่นนี้ย่อมบ่งบอกได้อย่างดีว่าหากมีผู้ใดปรากฏมาขัดขวาง มันคงไม่ลังเลที่จะเก็บกวาดเศษขยะเหล่านั้นอย่างไม่ไยดี


“เจ้ามีจุดประสงค์อันใด” นางเค้นเสียงถามในคอเบาๆ เมื่อสัมผัสได้ว่าใบหน้าของอีกฝ่ายกำลังเคลื่อนมาใกล้จนรับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนตัดกับอากาศรอบกาย หัวใจดวงน้อยกระตุกระรัวราวกับกลองศึก มือนุ่มเย็นเฉียบไปหมด


“ถามได้ตรงดีนี่...” น้ำเสียงเจือความสำราญเอ่ยออกมาอีกครา พร้อมกับคว้าข้อมือเล็กไว้แล้วบีบบังคับให้นางหันไปเผชิญหน้า “หันหลังให้คู่สนทนาดูจะเป็นมารยาทที่แย่ไปหน่อย”


“เจ้า...” นัยน์ตาหงส์เบิกกว้างเมื่อได้เห็นใบหน้าใต้หน้ากากของอีกฝ่ายที่โผล่พ้นออกมา ริมฝีปากเป็นกระจับสีแดงระเรื่อขยับยิ้มน้อยๆ “หน้ากากเช่นนี้... เจ้าเป็นองครักษ์เงาของแคว้นเสวี่ย แล้วเหตุใดจึงกล้าแตะต้องกายองค์หญิงเช่นเปิ่นกง”


“องค์หญิงงั้นหรือ” มุมปากสวยแสยะยิ้มหยัน “ขออภัยจริงๆที่ข้าคงไม่อาจเรียกขานสตรีที่ลดเกียรติของตนเองสู่ที่ต่ำเช่นท่านว่าองค์หญิงได้อย่างสนิทใจ แต่ยอมรับว่าน้ำเสียงเชือดเฉือนและหยิ่งยโสนั้นช่างฟังแล้วให้ความรู้สึกคิดถึงนัก”


แกร๊ก...


มือหนาเลื่อนมาสัมผัสแก้มนวลแล้วบังคับให้เงยขึ้นสบนัยน์ตาที่ดูคล้ายคลึงกับนางอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมบังคับให้นางเลื่อนมือมาสัมผัสหน้ากากที่ปกปิดโครงหน้าแกร่งไว้ด้วยตนเอง


“อยากรู้มิใช่หรือว่าข้าอาจหาญดีถึงเพียงนี้เพราะเหตุใด”


“...” นางได้แต่ภาวนาในใจขออย่าให้อีกฝ่ายเป็นคนในความคิดที่เคยคาดคะเน นางกลัวเหลือเกินว่าเขาจะเป็นคนที่นางคาดคิดไว้ กลัวเหลือเกินว่าลางสังหรณ์ที่มีนั้นจะกลายเป็นจริงขึ้นมา นึกเสียใจที่ย่างกรายออกจากตำหนักราชันย์มังกรมาด้วยความประมาทจนเป็นเหตุให้ตนต้องมาเสี่ยงอันตราย


“ทุกสิ่งทุกอย่าง แค่เพียงอ้อนวอนต่อสวรรค์มันก็ไม่ได้ช่วยอะไร”


“อึก...” ทันทีที่หน้ากากนั้นหลุดติดมือมา หัวใจของมู่เหมียนก็แทบหยุดเต้น “ทะ ท่าน...”


“ตามหามาโดยตลอดมิใช่หรือ เหตุผลที่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ก็อ่านทางต้นเหตุแห่งความทรงจำที่บิดเบี้ยว ตามหามาตลอดมิใช่หรือเสี้ยวความสงสัยที่ตกค้างไว้ในใจ” อีกฝ่ายเอ่ยสิ่งที่นางคิดไว้ราวกับเข้ามานั่งในจิตใจ นางพยายามดึงมือของตนเองกลับมาเมื่อสัมผัสได้ถึงพลังบางอย่างที่คล้ายคลึงกับนางมากจนน่าหวาดหวั่น “สามีผู้ตรอมใจตายตามภรรยาในอดีตชาติ สตรีสาวผู้โง่งมในความรักจนพาตนเองสู่ความตาย กลวิธีพาตนเองออกห่างอันตรายและการกำจัดขวากหนามในชาติใหม่”


“ท่าน...”


“พูดสิ่งใดไม่ออกเลยงั้นหรือ เสวี่ยมู่เหมียน” ใบหน้างดงามแฝงไปด้วยกลิ่นอายแห่งบุรุษที่นางแสนคุ้นเคย “น่าเสียดายที่วันนี้ข้าคงมาทักทายเจ้าได้เพียงเท่านี้”


ใบหน้าหล่อเหลานั้นถูกซ่อนใต้ผ้าผืนบางอีกหนึ่งชั้นปิดช่วงตาเอาไว้แต่เส้นผมสีเงินที่เป็นเอกลักษณ์อันเป็นสัญลักษณ์ของจักรพรรดิคนเก่าของต้าเสวี่ยทำให้นางน้ำท่วมปาก ไม่สามารถเอื้อนเอ่ยสิ่งใดออกมาได้เลย ราวกับสมองถูกปิดกั้นความคิดต่างๆอย่างฉับพลัน


คนๆนั้นตายไปแล้ว...


ตายต่อหน้าต่อตาของนาง


ทั้งๆที่เป็นเช่นนั้น... ทั้งๆที่นางเชื่อไว้แบบนั้น... หากที่นางเคยพบพานเป็นเรื่องจริง แล้วคนที่อยู่เบื้องหน้านางคือผู้ใดกัน!


“ท่านพ่อ...”  


ในเมื่อผู้ที่อยู่เบื้องหน้านางไม่ว่าจะมองอย่างไรก็คือบิดาของตนเองอย่างไม่ผิดเพี้ยนเช่นนี้!


-MISS SORAKI-

*เปิดไพ่ลับออกมาแบบนี้ น้องเหมียนจะทำไงได้?

 cat animated animals GIF

อะไรนะ? พ่อตายังไม่ตายงั้นรึ

สะพรึงขนลุกฟู

-หยวนเฟยหลง-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

27 ความคิดเห็น

 1. #2369 ` Question7 . (@indy11342) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 08:24
  อาจจะเป็นท่านพ่อ... หรือไข่ลับๆของท่านพ่ออ?
  #2369
  0
 2. #2276 lokhss456 (@lokhss456) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 22:07
  ท่านพ่อ ท่านพ่อแน่ๆ 
  รีดมั่นใจมากกกกก
  เพราะเมื่อก่อนท่านพ่อแสดงออกชัดเจนว่าอยากได้นางเป็นเมียถึงขั้นเปย์ทุกอย่าง
  จู่ๆมาสำนึกผิดยอมตายแม้จะเป็นไปได้ แต่รีดไม่เชื่อ
  รีดรู้ว่าไรท์จะหักมุมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม 
  ติดตามมานานขอเดานิดนึง 5555
  #2276
  0
 3. #2224 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 23:45
  ตกลงเค้าคือใคร
  #2224
  0
 4. #2209 dreamoverdose (@ohhsehun) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 16:30
  เกลียดดดดดแมวในgif 5555555
  #2209
  0
 5. #2189 นิรนาม (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 22:58
  อดีตฮ่องเต้แคว้นเสวี่ย : มู่เหมียนข้าคือพ่อของเจ้าาาาาาา

  มู่เหมียน : Nooooooooooooooooo

  //รู้สึกถึงความ Star war
  #2189
  0
 6. #2188 ตาล (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 22:31
  แมว ๆๆๆๆ มันช่างน่าสะพรึงเสียจริง
  #2188
  0
 7. #2187 Puipui Puilui (@puirong) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 22:12
  จำไม่ได้แล้ว -ได้ไง
  #2187
  0
 8. #2186 พรมลิขวิด (@-Deatiny-) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 22:10
  เเมวตอนจบนี่เเย่งซีนหนักมาก อมก.
  #2186
  0
 9. #2185 KVV-1234 (@KVV-1234) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 21:36
  รอตอนต่อไปค่ะ
  #2185
  0
 10. #2184 (@lovebeam1-6) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 21:13
  เห้ย!!! พ่อที่หลงใหลในลูกจนโดนฆ่าไปแล้วไม่ใช่เหรอ ทำไมพ่อรู้ ทำไม เดี๋ยวววไรท์ค๊าาาาา แค่สองคนนั้นก่อกบฏก็พีคเว่อแล้วนะคะ นี่พ่อมามีลับลมคมในอะไรอีก โอยคืออะไรอ่ะ อ่านจบแล้วแบบเฮ้ย พ่อมาได้ไงวะ? แล้วคืออะไร? เครื่องหมาย?ลอยเต็มไปหมด นี่ใช่พ่อของนางจริง? นี่เริ่มไม่ไว้ใจอะไรซักอย่างแล้วเด้อ 55555555555 อะไรก็เกิดขึ้นได้จริงๆ คิดไม่ผิดเลยที่กดซื้อ 61 บาทไปวันนั้น ฮือรู้แล้วว่าพี่หลงนี่แหละตัวเยียวยาความเครียด ถ้าไม่มีความกามของพี่เขานะ มันจะกดดันกับปัญหาต่างๆ โอยปมใหม่มาพีคมาก สมกับเป็นบทเข้มข้นจริงๆค่ะ

  ป.ล.ดราม่าได้แต่อย่าแรงนะคะไรท์ หัวใจคนอ่าน 5555555
  #2184
  0
 11. #2183 Naderndai (@Naderndai) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 21:12
  งง จะเป็นท่านพ่อหรือพระเอกในชาติที่แล้ว งงๆ ภาคแรกก็ไม่ได้อ่านปิดตอนไปก่อน
  #2183
  0
 12. #2181 Shiffer (@Shiffer) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 20:30
  ลุ้นนนนน ขอเถอะ อย่ามาม่าเลยยย TT
  #2181
  0
 13. #2180 Rinka_Tokamei (@Rinka_Tokamei) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 20:27
  ลืมแล้วว่าพ่อนางตายได้ไง??...
  #มีความค้าง
  #2180
  0
 14. #2178 DeerPearl (@2050409) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 20:17
  โอ้ยยย ลุ้นมากกก
  #2178
  0
 15. #2177 HERRINNE POTTER (@zinnialalo) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 20:16
  พ่อหรอ
  #2177
  0
 16. #2176 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 19:59
  5555555 ชอบแมว สะพรึงเลยล่ะสิ พ่อเขามา
  #2176
  0
 17. #2175 LADY HAWK (@t551) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 19:59
  จริงเดะ
  เป็นท่านพ่อจริงอ่ะ
  #2175
  0
 18. #2172 spholkerd (@yok20027) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 19:21
  ใครหว่าา
  #2172
  0
 19. #2171 อริญา (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 19:08
  ท่านพ่อก็กลับมาใหม่หรอ
  #2171
  0
 20. #2170 ROSALENE (@faketheway) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 18:26
  อะไร อะไร ท่านพ่อ ทำไมวะ เครียดนะเนี่ย ตกลงท่านพ่อจริงๆ?555
  #2170
  0
 21. #2169 taewinnee (@taewinnee) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 18:15
  หึ้ยยยย เรื่องต้องหักมุมเเบบไม่คาดคิดเเน่เเท้. กลัวว55555555
  #2169
  0
 22. #2167 เรฟามีร์ (@bestwills) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 18:12
  อะไรยังไง? มาดีหรือมาร้าย.
  #2167
  0
 23. #2165 Meaw Nari (@myseries) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 17:56
  งง วนไปมาจังงโอ้ยยย
  #2165
  0
 24. #2164 แมวมันมี4ขา (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 17:50
  กำลังค้าง แต่พอเห็นแมว ฮาลั่น อิฉันปรับอารมณฺไม่ทัน 55555
  #2164
  0
 25. #2163 Wongaree (@Wongaree) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 17:42
  มีความลุ้น
  #2163
  0