不潔花朵 บุปผาเย้าหฤทัย [จบบริบูรณ์]

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 314,470 Views

 • 3,796 Comments

 • 9,899 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  226

  Overall
  314,470

ตอนที่ 65 : ภาค4 มิใช่นาง มิรับฟัง [3/3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4924
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  9 พ.ค. 60

ภาค4: ความคลั่งไคล้ที่บ้าคลั่ง

มิใช่นาง มิรับฟัง [3/3]


13076924_1208039912542262_1823666088450561656_n.jpg (640×960):


นี่มันเรื่องบ้าบออันใดกัน!?


“เหตุใดท่านจึงยัง...” ไม่ตาย นางกลืนคำถามทำร้ายจิตใจผู้ฟังลงในลำคอ เมื่อระลึกขึ้นมาได้ว่าก่อนหน้านี้ได้เอื้อนเอ่ยสิ่งใดออกมาบ้าง เรื่องที่นางเก็บงำไว้ในส่วนลึก เรื่องอดีตที่นางพบเห็นและจดจำความได้ ความทรงจำที่ถูกซ่อนไว้ เหตุใดคนผู้นี้จึงทราบถึงมันได้กัน


“หนึ่งชีวิตแลกหนึ่งความสามารถ” จู่ๆอีกฝ่ายก็พูดวลีหนึ่งขึ้นมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย พร้อมกับเสียงเอะอะโวยวายจากกลุ่มขันทีด้านหลังที่กำลังกระวีกระวาดตะโกนตามหานางอย่างบ้าคลั่ง รอยยิ้มไร้ความหมายถูกส่งมาให้นางบางๆ ก่อนร่างสูงโปร่งกำยำใต้อาภรณ์สีดำสนิทจะเลือนหายไปจากสายตา ทิ้งให้ร่างสะโอดสะองจมดิ่งในความสับสนแต่เพียงลำพัง


หนึ่งชีวิตแลกหนึ่งความสามารถ...


มีเพียงเชื้อสายเสวี่ยโดยตรงเท่านั้นที่จะเข้าใจ มันคือวลีที่สลักไว้หลังบัลลังก์มังกรเหมันต์แห่งแดนต้าเสวี่ย ชาติที่แล้วนางจดจำได้ดีว่าตอนเยาว์วัยนางมักแอบหลบไปอ่านเนื้อหาหลังบัลลังก์ยามว่างจากการร่ำเรียนการปักและมารยาทสตรีชั้นสูงอยู่บ่อยครั้ง แล้วเหตุใดจู่ๆชายผู้นั้นจึงสามารถเอ่ยได้โดยไม่ผิดเพี้ยนเช่นนั้น


ราวกับเป็นวลีที่เห็นจนจดจำได้อย่างไรอย่างนั้น วลีที่มีเพียงจักรพรรดิและผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่ได้พบเห็น


แปลบ...


หัวใจดวงน้อยพลันปวดแปลบราวกับถูกบีบเคล้นเต็มแรงยามพยายามนึกถึงชื่อของบิดาเพื่อหวังอ่านนิมิต ไม่ว่าจะทำเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล อ่านไม่ได้ อ่านไม่ออก... ราวกับถูกปิดกั้นโดยสมบูรณ์


เรื่องนี้น่ากลัวขึ้นไปอีกแล้ว...


เรื่องอันตรายเหล่านี้คงไม่จบเพียงแค่การเข่นฆ่ากันของศึกสายเลือด แต่มันอาจจะหมายถึงศึกที่มีผู้ชักใยจากเบื้องหลังก็เป็นไปได้ หากเป็นเช่นนั้นจริง นางคงไม่อาจเปิดปากบอกเรื่องนี้กับคนๆนั้นได้เลย หากเรื่องคราวนี้จะเกิดจากการใช้ความสามารถอันลี้ลับมาชนกัน จะปล่อยให้เขาเอาตนเองมาเสี่ยงไปมากกว่านี้ไม่ได้เป็นอันขาด


ฟุ่บ!


“เจ้าอย่าหายมาแบบนี้สิเหมียนเอ๋อ” แรงกอดรัดจากด้านหลังทำให้นางหลุดออกจากภวังค์ “แล้วนี่เป็นอันใดไป หน้าเจ้าซีดเซียวมากเลยทีเดียว จิ่วกงกง!”


“จะมะคะฝ่าบาท”


“รีบตามแพทย์หลวงมาตรวจสนมรักของเจิ้นเดี๋ยวนี้” ไม่ทันที่นางจะได้เอ่ยห้ามปรามอันใด ร่างเล็กของขันทีผู้นั้นก็เร่งร้อนถลาไปเสียก่อน ทิ้งให้มู่เหมียนมองตามไปด้วยสายตายากจะคาดเดา “เจ้าปวดหัวงั้นหรือ วิงเวียนศีรษะหรือไม่”


“เหมียนเอ๋อไม่เป็นอันใดเพคะท่านพี่ ขออย่าได้กังวล” นางเพียงยิ้มบางๆให้เขา แต่ฮ่องเต้หนุ่มก็ไม่นึกวางใจ มือนุ่มที่เขากอบกุมไว้ช่างเย็นเฉียบราวกับหิมะจนน่าหวาดหวั่น “เหมียนเอ๋อไม่เป็นอันใดจริงๆ”


“อย่าดื้อดึง...” เขาดุนางอย่างไม่จริงจัง ก่อนจะช้อนร่างอรชรมาไว้ในอ้อมแขน ไม่คิดปล่อยให้นางฝืนถ่อตนกลับตำหนักอีกต่อไป ยิ่งสัมผัสหัวใจของเขาก็ยิ่งบีบรัดแน่นขึ้นเมื่อสัมผัสได้ถึงความเย็นชืดของร่างงาม บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่านางอาจจะได้เป็นสิ่งน่าตื่นตกใจมาอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นแน่ เขาคิดแล้วก็อดโทษตัวเองไม่ได้ หากไม่เป็นเพราะเขาดึงดันเอาแต่ใจ นางคงไม่ต้องรู้สึกแน่อย่างที่เป็น


เพราะเขา... นางจึงต้องเห็นภาพที่ไม่ควรเข้าเป็นแน่


“นี่ไม่ใช่ความผิดของท่านพี่หรอกเพคะ” นางบีบมือเขาตอบ ก่อนจะหลับตาลงข่มความคิดฟุ้งซ่านในอกที่กระหน่ำมาราวกับระลอกคลื่น จนกระทั่งตอนนี้นางยังหาคำตอบไม่ได้เลยว่าชายผู้นั้นที่มีใบหน้าเหมือนบิดาของนางราวกับพิมพ์เดียวกันนั้นเป็นใคร ไหนจะเรือนผมสีเงินที่เป็นเอกลักษณ์ของจักรพรรดิรุ่นก่อนเสียอีก “เหมียนเอ๋อคงรับลมเย็นมากไปหน่อย”


“ออกมารับลมเช่นนี้ เจิ้นเป็นห่วง... ห้ามออกมาโดยไม่บอกกล่าวเช่นนี้อีก” ใบหน้าหล่อเหลามีร่องรอยความเหนื่อยล้าและความตื่นตระหนกกระจัดกระจายเต็มใบหน้า บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเขาตกใจมากเพียงใดเมื่อต้องลืมตาตื่นมาพร้อมกับการไร้นางเคียงข้าง


“เหมียนเอ๋อขออภัยท่านพี่จริงๆ”


เขาวางร่างแสนเย้ายวนลงบนเตียงอย่างอ่อนโยนก่อนจะลูบใบหน้าหวานล่มเมืองนั้นด้วยมือไม้สั่นเทา หัวใจของเขาปวดร้าวจวนจะหยุดเต้นเมื่อพลิกกายแล้วไม่เจอนางนอนอิงข้างกาย มีเพียงความว่างเปล่าที่แสนเย็นเยียบ เขาแทบสติแตกเผลอสั่งคนเสียงดังลั่นตำหนักให้ตามหานางอย่างลืมตน


“บอกเจิ้นได้หรือไม่ว่าเจ้าไปเจอสิ่งใดมา” มู่เหมียนมองสบดวงตาคมเบื้องหน้าก่อนจะถอนหายใจเฮือก ใบหน้างามฉายความกังวล ก่อนจะพึมพำออกมาเบาๆ


“เหมียนเอ๋อไม่แน่ใจ”


“...” เขานิ่งลงเพื่อรอให้นางเอื้อนเอ่ยให้จบ สีหน้างามที่ซีดเผือดนั้นทำให้เขาเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ


“เหมียนเอ๋อกำลังคิดว่าท่านพ่ออาจจะยังไม่ตาย”


กึก...


ทั้งคู่มองหน้ากันนิ่งราวกับต้องการค้นหาความคิดของอีกฝ่าย เนิ่นนานนับเค่อที่เอาแต่จ้องตากันเพื่อสืบหาความในใจจนกระทั่งหมอหลวงมาถึงจึงได้ละสายตาไปจากกัน ไม่มีการกล่าวโทษว่าสิ่งที่นางเอื้อนเอ่ยไปนั้นไร้สาระ ไม่มีการกล่าวว่าร้ายว่าสิ่งที่นางกลัวนั้นเป็นข่าวโคมลอยไร้แก่นสาร มีเพียงสายตาครุ่นคิดเพื่อหาหนทางพิสูจน์หาตัวตนคนๆนั้น บ่งบอกถึงความเชื่อใจในคนข้างกายเป็นอย่างดี


“พระสนม...” นางเหลือบสายตาไปมองหมอหลวงแล้วต้องส่ายหน้าเบาๆ


“ขออภัยที่ต้องรบกวนท่านหมอในยามดึกดื่นเช่นนี้ แต่ไม่มีสิ่งใดน่ากังวลหรอก ฝ่าบาทเพียงตื่นตระหนกมากไปก็เท่านั้น” นางโยนความผิดให้ชายสูงศักดิ์ข้างกายอย่างไม่เกรงอาญา จนผู้ได้รับฟังหน้าเปลี่ยนสีเผลอเหลือบสายตาไปมองอย่างหวาดระแวงด้วยเกรงว่ามังกรหนุ่มอาจเผลอระบายโทสะ


“ไหนๆท่านหมอก็มาแล้ว ให้ตรวจหน่อยเถิดสนมรัก”


“แต่เหมียนเอ๋อไม่เป็นอันใด...”


“พรุ่งนี้เจิ้นจะพาเจ้าไปเยี่ยมเยียนราษฎร...” เขาเอ่ยขัดขึ้นมาอย่างรู้ใจ “ยามนี้มีคนอพยพเข้ามาจำนวนหนึ่งทำให้ขาดแคลนอาหารและเครื่องนุ่งห่ม หากยอมให้หมอหลวงตรวจแต่โดยดี เจิ้นจะพาเจ้าไปเยี่ยมเยียนราษฎรพร้อมกับพาเจ้าไปร่วมการช่วยเหลือคนพลัดพรากถิ่นด้วยดีหรือไม่”


“...” นางเหลือบมองคนตรงหน้า ก่อนจะเบือนหน้าหนีพร้อมแก้มนวลขึ้นสีระเรื่อเมื่อสัมผัสได้ถึงความห่วงใยที่แผ่ซ่านมาจากนัยน์ตาคม


“ตรวจนะ... เหมียนเอ๋อ”


“เอาเช่นนั้นก็ได้เพคะ” ทุกคนที่อยู่ในห้องหันมาอมยิ้มให้กันอย่างนึกเอ็นดูหญิงงามผู้เป็นที่โปรดปรานขององค์จักรพรรดิที่พูดเสียงอ่อยไม่ต่างจากเด็กน้อยยามถูกลวงด้วยขนม “แต่เหมียนเอ๋อต้องได้ไปช่วยเหลือกลุ่มผู้อพยพจริงๆนะเพคะ”


“อืม...”


สัมผัสอ่อนโยนที่สัมผัสตามข้อมือเรียวเล็กประหนึ่งกิ่งหลิวไม่ได้ทำให้มู่เหมียนนึกกังวล ต่างจากมังกรหนุ่มที่ดูวิตกอย่างออกนอกหน้า


“นางเป็นอันใดมากหรือไม่”


“พระสนมแข็งแรงดีพ่ะย่ะค่ะ เพียงแต่อาจจะเจอเรื่องน่าตกใจมากเกินไปหน่อยจึงทำให้ร่างกายเย็นเฉียบเช่นนี้ ให้พักผ่อนให้เต็มอิ่ม และสงบจิตใจเสียหน่อย คาดว่าร่างกายคงจะอบอุ่นขึ้นพ่ะย่ะค่ะ”


“งั้นหรือ” สีหน้าหล่อเหลาฉายแววโล่งใจ “ขอบใจพวกเจ้ามาก เจิ้นจะให้คนส่งรางวัลตอบแทนไปให้หลังจากนี้ ดึกมากแล้วไปพักผ่อนกันเถิด”


“ขอบพระทัยพ่ะย่ะค่ะฝ่าบาท”


“ส่วนเจ้า... เรื่องผู้ที่มีหน้าตาคล้ายท่านอา เจิ้นจะพยายามสืบหาด้วยอีกแรงก็แล้วกัน”


หมับ...


“อย่าเสี่ยงเลยเพคะท่านพี่” มู่เหมียนคว้าแขนเสื้ออีกฝ่ายไว้ แล้วส่งสายตาอ้อนวอนไปให้ “ครั้งนี้เรื่องราวคงจะอันตรายกว่าที่คาดคิดนัก เหมียนเอ๋อกำลังคิดว่าชายผู้นั้นอาจจะมีความสามารถเหมือนกับเหมียนเอ๋อ”


ความสามารถด้านการอ่านนิมิตที่อาจจะเกี่ยวข้องกับอักษรหลังบัลลังก์นั่น...


“งั้นหรือ” เขารั้งร่างงามมากอดไว้แน่น แผ่ความอบอุ่นไปให้คนเบื้องหน้า “หากไม่ไหว สิ่งใดที่เจิ้นช่วยเจ้าได้ ขอ เพียงให้ได้บอกกล่าว เข้าใจหรือไม่”


“ทางท่านพี่เองก็เช่นกัน... เหมียนเอ๋อจะปกป้องหยินเอ๋อและจินเอ๋อให้สุดความสามารถเพคะ”


ค่ำคืนนั้นหญิงงามผู้เป็นเอกแห่งสตรีทั้งหลายในเขตแดนฉินก็หลับตาลงได้อย่างสงบกว่าที่ผ่านมาข้างกายมังกรหนุ่มผู้แข็งแกร่งแห่งซินตี่ มือผสาน ใจผสานรวมกันเป็นหนึ่งพร้อมกับรากแห่งความเชื่อใจที่หยั่งลึกเกินกว่าจะคณาถึง ความผูกพันเกี่ยวกระหวัดลึกล้ำถึงห้วงลึกของจิตใจ


หากมิใช่นางเป็นผู้เอ่ยปาก เขาไม่มีทางรับฟัง


หากเขามิใช่ผู้เอ่ยเสนอ นางไม่มีทางทำตาม


นี่คือเรื่องราวของดอกงิ้วผู้งดงามข้างกายมังกรอหังการแห่งแคว้นซินตี่


ทางตอนใต้ของแคว้นซินตี่


กลิ่นหญ้าและกิ่งไม้เผาฟืนส่งกลิ่นอันแสนคุ้นเคยอบอวลให้ความรู้สึกสงบ ร่างงามที่นั่งเคียงข้างชายในชุดเกราะเอนกายพิงอกหนาอย่างนึกกังวล ใบหน้างามจิ้มจิ้มให้ความรู้สึกสบายตายามที่ได้พบพานนั้นฉายแววประหม่ากับข่าวสารที่ได้ยินเมื่อไม่นานมานี้ นัยน์ตาเรียวดั่งเมล็ดซิ่งหม่นแสงลงยามคิดว่าต้องพรากจากถิ่นบ้านเกิดไป


กระโจมเรียงรายกันนับสามสิบกระโจม ยิ่งมองยิ่งให้ความรู้สึกอ้างว้างยิ่งนัก เมื่อตอนนี้นางกำลังถูกผลักไสให้ออกห่างจากถิ่นบ้านเกิดเมืองนอนของตน อีกไม่นานนางก็กำลังจะถูกส่งไปเป็นเครื่องบรรณาการแก่ฮ่องเต้ผู้แสนเย็นชาและไร้ใจ


“ทำอันใดอยู่งั้นหรือจื่อหยา”


“พี่ชาย...”


“มารดาให้ข้ามาเรียกเจ้าไปเตรียมตัวเป็นสตรีบรรณาการแก่ฮ่องเต้แคว้นซินตี่ ไม่ต้องกังวลไปหรอก ข้าได้ยินว่าฮ่องเต้มีนางในใจที่รักใคร่อยู่แล้ว มิมีสิ่งใดที่น่ากังวล... เว้นเสียแต่เจ้าหมายมาดสิ่งที่สูงเกินตนอยู่เท่านั้นแหละที่ควรหวั่นเกรง”


“สตรีในใจจักรพรรดิแห่งซินตี่หรือเจ้าคะ”


“นางเป็นสาวงามล่มแคว้น สาวงามอันดับหนึ่งแห่งวังบุปผา” ไม่พูดปล่า ผู้พูดถึงยังมีสีหน้าเคลิบเคลิ้มหลงใหลจนสตรีนามจื่อหยานึกสะท้อนใจนัก แต่ลึกๆในใจกลับร้อนรุ่มอย่างบอกไม่ถูก “เสวี่ย มู่เหมียน อดีตองค์หญิงเพียงหนึ่งเดียวแห่งแคว้นเสวี่ย”


แม้จะไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับเรื่องวังหลวงของชนชั้นสูง แต่ลึกๆในใจเมื่อได้ยินนามนั้นแล้วหัวใจกลับร้องตะโกนมาไม่อยากยอมแพ้ ไม่อยากเป็นรองแม้แต่เสี้ยวเดียว


ไม่อยากอยู่ต่ำกว่าสตรีที่ชื่อว่าเสวี่ย มู่เหมียน!


-MISS SORAKI-

ตอนนี้มีแค่สองปมคือใครคือคนที่หน้าเหมือนท่านพ่อราวกับแกะ ส่วนปมที่สองคือใครเป็นกบฏกันแน่ ตอนนี้ท่านเฟยหลงระแวงแค่คนเดียวคืออ๋องสี่ แล้วอ๋องหกล่ะ? 

*ส่วนเรื่องสตรีบรรณาการ ช่างนางเถอะค่ะ อันนี้ตัวประกอบฉาก แค่กๆ


 cat animals animal GIF

เหมียนเอ๋อ ศึกในครั้งนี้เจิ้นได้ที่หลบให้เจ้ากับลูกแล้ว ลองลงมาดูเถิด!

ขดตัวกลม...

-หยวนเฟยหลง-


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #3096 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 21:55
  สตรีบรรณาการเป็นแค่ตัวประกอบ ไม่เป็นปัญหาอะไรใช่ไม๊ค่ะ เพราะแค่คนที่หน้าเหมือนท่านพ่อและมีความสามารถแบบเดียวกับเหมียนเอ๋อร์ และกบฏตัวจริงคือใครกันแน่ก็กังวลสุดๆ
  #3096
  0
 2. #2811 Scorpion Dante (@BlackRabbit1212) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 02:06
  อ่านแบบสงบสุขมานาน พอเจอปมชวนเครียดแบบคนหน้าเหมือนท่านพ่อแล้ว ทำใจอ่านยากจริงๆ #แต่ก็ต้องอ่านต่อไปคะเสียตังไปเยอะต้องอ่านให้คุ้ม(นั่นประเด็น?) T0T
  #2811
  0
 3. #2370 ` Question7 . (@indy11342) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 08:38
  อ๋องหกนี่มีอะไรแน่ๆ แต่จะร่วมมือกับอ๋องสี่ไหม..
  #2370
  0
 4. #2318 pimkeybord (@pimkeybord) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 14:39
  เราว่าสตรีบรรณาการอาจะเป็นแค่น้ำจิ้มฉยๆ ก็แบบ วังหลังดูเงียบเกินไป ดูไม่มีใครกล้าจะเอาตำแหน่งสูงๆนั่นเลย เอาเป็นว่าสตรีผู้นี้คงเพิ่มรสชาติให้สินะ
  #2318
  0
 5. #2278 lokhss456 (@lokhss456) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 22:08
  ท่านพ่อท่านพ่อแน่ๆ ปริศนาชายผมเงินคลายไป
  ต่อไปคือใครเป็นกบฏฟะ ระหว่างอ๋องสี่กับอ๋องหกหรือเป็นทั้งคู่ ระแวงน้องเหมียนมาก
  เชือว่านางต้องมีส่วนเกี่ยวข้อง
  เพราะครั้งหนึ่งในภาคสองนางเคยกล่าวว่าจะไม่หยุดแค่สนมมมมม
  #2278
  0
 6. #2221 หญิงเก้า (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 20:46
  โอ๊ะโอ ...ช่างเป็นที่ ที่น่าหลบภัยให้น้องเหมียนเอ๋อและลูกเจงๆ
  #2221
  0
 7. #2214 อริญา (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 17:59
  อุปสรรคเยอะมาก
  #2214
  0
 8. #2213 รีวัต์ดี (@_anpg) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 17:00
  เหมียนเอ๋อจัดให้หนักเลย อีหญิงมาใหม่อ่ะ โอ้ยยยไรท์ฯค้างงงง
  #2213
  0
 9. #2204 pimsinee (@pimmy_hunny) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 14:02
  ดูเถอะ มาหาที่ตายอีกคนแล้ว
  #2204
  0
 10. #2203 (@lovebeam1-6) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 13:29
  -ใครคือชายผมเงิน? หลอนมาก พวกรู้ความลับของเรานี่แหละค่ะน่ากลัวสุดๆ ลึกลับเว่อมากคนนี้ ยังเดาทางไม่ออก

  -ชอบในความรักของทั้งสองค่ะ ต่างฝ่ายก็ต่างอยากทำเพื่อปกป้องกันและกัน ชอบที่ไรท์เขียนให้น้องเหมียนไม่เป็นนางเอกงี่เง่า เก็บปัญหาไว้กับตัว ถึงจะอ้างว่าไม่อยากรบกวนก็เถอะ แต่ตัวเองกำลังไม่ถึง เป็นอะไรไปจะไม่มีใครรู้เลย น้องเหมียนทำดีแล้วที่บอกไป มีอะไรต้องบอกกันช่วยกันแก้ปัญหา

  -อ๋องสี่กับอ๋องหกน่าจะกบฏคู่เลยนะคะ ดูน่าระแวงทั้งคู่ 55555

  -จื่อหยาจะออกได้กี่บทคะ? 55555555555555 น้องเหมียนไม่ได้สวยอย่างเดียวนา
  #2203
  0
 11. #2201 Marin33 (@leelar21989) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 11:59
  ไม่ชอบตัวประกอบเลย
  #2201
  0
 12. #2200 meawlovefic (@waaslovefic) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 10:51
  จะมีชะนีหน้าด้านมาอีกแล้วเหรอ เฮ้อ
  #2200
  0
 13. #2199 TurtleKid (@turtlekid) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 10:11
  แค่ตัวประกอบจริงๆนะ แค่นี้เราก็เคีียดแทนเหมียนเอ๋อแล้ว
  #2199
  0
 14. #2198 deseqert (@jen-1315) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 09:20
  อห บอกไม่อยากเป็นรอง แกจะเอาอะไรไปสู้กับเหมียนเอ๋อร์ของชั้นนน
  #2198
  0
 15. #2197 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 08:46
  จุ๊ๆ เป็นแค่ตัวประกอบ เจียมด้วยค่ะ
  #2197
  0
 16. #2196 Puipui Puilui (@puirong) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 08:14
  ตัวประกอบ อย่ามาสร้าง ความราวนะ
  #2196
  0
 17. #2195 nkk12 (@nkk12) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 08:05
  ไม่เอาตัวประกอบแบบนี้ไม่อยากได้ เอาไปไกลๆเลยนะคะ
  #2195
  0
 18. #2194 เรฟามีร์ (@bestwills) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 07:54
  เครียดมาก จนไม่กล้าอ่านตอนนี้รออ่านตอนมีหลายๆตอน กลัวเศร้าสงสารคนดี.
  #2194
  0
 19. #2193 ROSALENE (@faketheway) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 07:30
  ฮือ คนหน้าเหมือนท่านพ่อเป็นศัตรูสินะ เครียดแทนเหมียน

  ส่วนรูปล่างนั้น...ตัวท่านคนเดียวก็เต็มแล้วพี่เฟยหลงในถ้วยนั่นน่ะ! เหมียนเอ๋อร์จะไปหลบตรงไหน555
  #2193
  0
 20. #2192 Moji Jung (@molcana) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 07:23
  ชอบมีม55555 เหมียนเอ๋อร์ลงไปหลยเร็ว55555
  #2192
  0
 21. #2191 misfala (@misfals) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 07:04
  แน่ใจว่าตัวประกอบไรท์ ไม่ค่อยอยากเชื่อใจไรท์เท่าไหร่เลย ตัวประกอบมาที่ไหร่ดราม่าทุกที เฮ้ออออ
  #2191
  0
 22. #2190 pchacha (@praewachanojuti) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 06:59
  เราอ่านแล้วเราเครียด แล้วยังมีนังชะนีหน้าใหม่นั้นอีก แค่ตัวประกอบฉากแน่นะคะ 55555 นางพูดซะตัวเองดีเลิศมาก บอกไม่อยากอยู่ต่ำกว่าน้องมู่ของเรา นี้อินจริงจังนะคะ55555
  #2190
  0