ท่านประมุข! ฮูหยินหนีไปอีกแล้วขอรับ! [E-book&หนังสือ]

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 252,907 Views

 • 1,837 Comments

 • 7,821 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,137

  Overall
  252,907

ตอนที่ 40 : บทที่19: ปะทะครั้งสุดท้าย [2/2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9693
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 562 ครั้ง
  25 ก.ค. 61

บทที่19

ปะทะครั้งสุดท้าย [2/2]


 #人像摄影作品欣赏#

芳华独自老-摄影-苏叔er-POCO摄影作品展示


“เด็กคนนั้นไม่เคยขัดคอข้ามาก่อน!” ผู้มีศักดิ์เป็นมารดาของประมุขพรรคมังกรคำรามปัดข้าวของบนโต๊ะระบายอารมณ์ ใบหน้าประทินโฉมจัดจ้านกลบเกลื่อนร่องรอยตามวัยบิดเบี้ยวอย่างน่าเกลียด มือเหี่ยวย่นเพราะพิษกาลเวลาจิกบนเนื้อนุ่มจนเลือดไหลซิบตามร่องเล็บ ยังไม่สาแก่ใจ นางยังกระทืบตำราและผ้าที่กระจัดกระจายจนยับยู่ยี่ “นังเด็กไร้ประโยชน์ก็เช่นกัน ลอยหน้าลอยตาแบบนั้นหมายความว่ายังไง จะอวดดีกับข้าคนนี้งั้นรึ!

“โอ๊ย! นายหญิงโปรดยั้งมือด้วย”

“แกก็ด้วยใช่ไหม พอข้าถูกบุตรชายตีตัวห่าง แกก็จะทอดทิ้งไปเหมือนเจ้าแก่นั่นตอนสิ้นความโปรดปรานด้วยใช่ไหม!” นางจิกผมข้ารับใช้ข้างกายให้เงยขึ้นสบตา ดวงตาเบิกโพลงบ้าคลั่ง ตบตีจนเลือดไหลซิบ แผลฟกช้ำปรากฏบนเนื้อขาวผ่อง นางจึงยอมรามือ สะบัดมือเปื้อนโลหิตทิ้งอย่างรังเกียจ “จะไปไหนก็ไป!

ข้ารับใช้คนสนิทคลานเข่าออกจากห้องอย่างลุกลี้ลุกลน ใบหน้าตื่นตระหนก มือหนึ่งกดบาดแผลที่มีเลือดไหลพรากด้วยสีหน้าบูดเบี้ยว เหลือจะทนกับนายเจ้าอารมณ์ แต่ไม่อาจขัดคำสั่งท่านประมุขได้ จึงต้องอยู่เป็นข้ารองมือรองเท้าเช่นนี้

“นายหญิงอาละวาดอีกแล้วหรือ” สหายด้านนอกถาม พลางส่งผ้าซับโลหิตมาให้ด้วยความเข้าใจกัน

ฮูหยินรองและอนุของท่านประมุขว่าร้ายกาจแล้ว ยังไม่สามารถเทียบเคียงปีศาจหนังเหี่ยวย่นในเรือนโอ่อ่าได้ พวกนางปลงแสนปลงในความร้ายกาจ ภาวนามิให้ฮูหยินเอกคนใหม่เป็นนางปีศาจตามรอยอดีตนายหญิงผู้งดงามไปอีกคน

นับจากอดีตท่านประมุขสิ้นลม อดีตฮูหยินเอกก็ทำตัวฟาดงวงฟาดงา วางอำนาจบาตรใส่ข้ารับใช้ไม่ต่างจากสตรีวิปลาส ประหนึ่งต้องการระบายความเก็บกดที่ซุกซ่อนมานาน ขับไล่ฮูหยินรองและอนุของนายท่านคนก่อน บ้างถูกสังหารทิ้งลับหลังบุตรชายอย่างโหดเหี้ยมอำมหิต พวกเขาอยู่กันอย่างอกสั่นขวัญแขวน อ้อนวอนต่อสวรรค์ไปวันๆให้นางลาลับไปสักที

“โชคดีที่ว่าที่ฮูหยินเป็นคนสงบเสงี่ยม”

“เจ้าได้ไปเจอนางมาแล้วหรือ ดูเป็นอย่างไรบ้าง” หญิงรับใช้หูผึ่งทันทีที่ได้ฟังความ “มีทีท่ามักใหญ่ใฝ่สูงเช่นคนอื่นๆหรือไม่”

“เรื่องนั้นข้าเองก็มิอาจบอกได้ รู้เพียงท่านประมุขโปรดปรานนางอย่างออกนอกหน้า เมื่อครู่ก็พาเข้าไปพักผ่อนในห้องส่วนตัว อยู่ด้วยกันนานสองนานคงเกิดเรื่องมงคลขึ้นแล้วกระมัง”

ดวงตาหลายคู่ลุกวาว เมื่อทราบว่าม้ามืดที่จะเป็นขาเก้าอี้ทองคำโผล่มาให้เกาะอีกครั้ง ฮูหยินรองงดงาม ได้รับความเอ็นดูไปก็เท่านั้น จะไปต่อสู้กับตำแหน่งฮูหยินเอกที่แสนมั่นคงได้อย่างไร หลายคนวางแผนที่จะเข้าไปเลียแข้งเลียขาอิสตรีผู้มาใหม่ ในหัวดีดลูกคิดรางแก้วคำนวณกันอย่างชำนาญ

พรรคมังกรคำรามก็เป็นเช่นนี้ หากอยากอยู่รอดก็ต้องขยันปรับตัว ให้อาศัยไปแต่ละคนอย่างเลื่อนลอยจะเอาข้าวแกงที่ไหนกิน มีวิธีเดียวคือสนับสนุนเจ้านายให้ได้ดี เมื่อนายมีหน้าข้ารับใช้ก็ได้อิ่มท้องตาม เป็นกฎข้อเดียวที่เข้าใจง่ายแต่ยอมรับยาก

 

ภายในห้องนอนของประมุขหรงกลับดุเดือด สวีกงหลินดิ้นหนีเงื้อมมือมังกรร้ายที่กดไหล่นางบดกับผืนเตียงแน่น ใช้ร่างกายสูงโปร่งแต่หนักไม่แพ้หินก้อนใหญ่ทับหน้าท้องแบนราบป้องกันไม่ให้ดิ้นหนี ลมหายใจกระชั้นติดขัด จุกแน่นเหลือเกิน แต่ชายหนุ่มกลับไม่สังเกต ยังใช้กำลังเข้าบีบคั้นสกัดทางหนี นางส่ายหน้าปฏิเสธขอความเห็นใจด้วยหยาดน้ำใสเอ่อนอง เส้นผมสยายเต็มหมอน

“หยุดเถิด ท่านทำแบบนี้ไปก็ไม่มีสิ่งใดดีขึ้นหรอก”

“ทำไมจะไม่มี ลองเจ้าตกเป็นของข้าขึ้นมา จะพี่น้องร่วมสายเลือดหรือกระไรก็ล้วนเป็นแค่น้ำคำ ส่วนสามีจอมปลอมนั่นจะรับได้ก็ช่างมัน ไม่ว่าอย่างไร ข้าก็ไม่มีวันปล่อยเจ้าให้พ้นสายตา”

“พรากยวนยางมันบาป ท่านไม่รู้หรือ!” นางตะเบ็งเสียงตอบโต้ พยายามกระชากมือออกจากการเกาะกุม ยามที่ชายร่างโปร่งเลื่อนมือมากระชากเปลื้องอาภรณ์ออกจากไหล่เล็ก “หยุดทำเรื่องน่ารังเกียจสักที”

หรงหมิงเฟยทำหูทวนลม อีกไม่นานสามีของนางคงจะมาถึงที่นี่ จะปล่อยเวลาให้ไหลผ่านอย่างไร้ประโยชน์ไม่ได้ เขามองดวงหน้างดงามคล้ายคลึงกับมารดาแล้วสะท้อนใจ มือที่กำคอเสื้อสั่นเทาหมดเรี่ยวแรง ความจริงบดกระแทกหน้าทำเอาเขาตั้งรับไม่ทัน ทั้งเรื่องความผิดของมารดา ทั้งเรื่องที่แท้จริงเจ้าสาวเป็นใคร

ไม่มีสิ่งใดซื่อตรงต่อเขาสักอย่าง

ไม่ว่าจะแม่ที่นอกใจบิดาไปมีลูกอื่น หรือเป็นเจ้าสาวที่มอบใจให้กับคู่อริตลอดกาลอย่างโหลวเว่ยเซียน ทำไมคนเพียบพร้อมเช่นเขาต้องถูกกำหนดมาให้พ่ายแพ้คนๆนั้นเสมอมา ทำไมคนที่ไม่มีความพยายามเช่นมันต้องได้รับทุกอย่างไป นัยน์ตาดอกท้อมองใบหน้างามเปื้อนน้ำตาอย่างสะท้อนใจ

มันมีทุกอย่าง ในขณะที่เขาไม่เหลือใครให้วางใจ สวรรค์ไม่มีความยุติธรรมต่อเขาเอาเสียเลย สิ้นไร้เงาบิดายังต้องแตกหักกับมารดาผู้ให้กำเนิด แล้วเขาจะอยู่ต่อไปอย่างไร

“อย่าร้อง...ไม่ต้องร้องไห้อีกแล้ว” นางร่ำไห้จนน้ำใสนองหน้า ปลายจมูกแดงก่ำเช่นเดียวกับดวงตาสดใส หรงหมิงเฟยก็ทิ้งมือลงข้างกายอย่างหมดแรง

เขาข่มเหงนางไม่ลง

แค่คิดว่านางก็ผ่านชะตากรรมเลวร้ายมาไม่ต่างกัน เขาก็หักใจทำร้ายนางไม่ได้ ร่างโปร่งดึงเสื้อที่หลุดลุ่ยเพราะฝีมือตนเข้าหากัน ก่อนจะฟุบลงบนไหล่เล็ก สัมผัสได้ถึงร่างใต้อาณัติที่แข็งเกร็งด้วยความตื่นตระหนก เขาก็เลือกไม่สนใจ

“ประมุขหรง?” สวีกงหลินมองคนที่เพิ่งตวาดกร้าวว่าไม่ยอมให้นางตกเป็นของใครใช้ไหล่นางเป็นที่พักพิง ไหล่ของนางเปียกชื้นด้วยของเหลวอุ่นร้อน ร่างบอบบางนิ่งค้างราวกับถูกสาป ประมุขหรงกำลังร้องไห้ บุรุษผู้น่าเกรงขามเมื่อครู่กำลังหลั่งน้ำตา

กระนั้นนางก็ไม่ได้เผลอใจ มีเพียงความเห็นใจในฐานะประสบปัญหาเดียวกันเท่านั้น มือบางลูบหลังแกร่งที่มีกล้ามเนื้อแน่นขนัดเรียงตัวอย่างปลอบประโลม แต่ละคนล้วนมีจิตใจแข็งแกร่งไม่ต่างกัน เช่นเดียวกับความสามารถในการยอมรับปัญหาที่ถาโถม ร่างโปร่งหยุดมือนับว่าเป็นโชคดี หัวใจเต้นกระหน่ำจวนหลุดจากอกค่อยๆผ่อนคลายลง สมองหวนคิดถึงสามีที่อยู่ห่างไกล ป่านนี้เขาจะทานข้าวหรือยัง แล้วบิดาจะทราบหรือไม่ว่านางหายไป

ผ่านไปเกือบครึ่งเค่อ ร่างสูงจึงยอมผละออกห่าง กายโปร่งลุกจากเตียงปาดหยาดน้ำใสออกจากดวงแดงช้ำ เบือนหน้าหนีไปอีกทางราวกับไม่ต้องการให้นางเห็น

“ข้าจะให้คนยกอาหารมาให้ ทำตัวให้สบายเหมือนอยู่บ้านตัวเองเถิด”

เสียงทุ้มนุ่มติดแตกพร่ากล่าวจบก็หมุนตัวเดินจากไป โดยไม่ลืมดึงผ้าห่มมาคลุมกายนางไว้ ใบหน้าหล่อเหลายังคงมีรอยยิ้มเสแสร้งประดับ นัยน์ตาดอกท้อนิ่งดั่งผืนวารีก่อนพายุเข้า นางกระชับผ้าผืนนั้นห่มกายไว้พลามองตามแผ่นหลังแกร่งที่ดูอ้างว้างกว่าทุกครั้งอย่างสับสน

“ท่านต้องการอะไรกันแน่” คราแรกก็พูดปาวๆว่าต้องการให้นางเป็นเจ้าสาว มาครานี้ก็วางท่านิ่งจนคาดเดาใจไม่ถูก

แต่สิ่งที่เด่นชัดที่สุดคงเป็นความอบอุ่นใจ

นางมั่นใจแล้วว่าพี่ชายต่างบิดากำลังพยายามทำใจยอมรับเรื่องที่เกิดขึ้น อาจดูเหมือนการหักดิบไปบ้างแต่เขาก็กำลังทุเลาทิฐิ อาจต้องใช้เวลามากโข แต่ก็ยังดีที่เขาไม่ดึงดันฝืนใจนางเช่นในคราแรก ริมฝีปากอิ่มแดงเม้มเข้าหากัน ภาวนาให้ประมุขโหลวมาช่วยเหลือออกจากที่นี่โดยไว

มื้อเย็นนางได้รับเชิญจากประมุขหรงให้เข้าร่วมรับประทานอาหาร นั่นทำให้นางทราบว่าเขามีฮูหยินมากหน้าหลายตา และอนุนับไม่ถ้วน นึกขอบคุณสวรรค์ที่ดลใจให้นางเจอะเจอโหลวเว่ยเซียน ดอกไม้ประดับมองนางไม่วางตา บ้างใคร่รู้บ้างริษยา สิ่งเหมือนกันมีเพียงประกายไฟร้อนระอุด้วยเพลิงริษยา หากเปรียบสายตาเป็นคมมีด นางคงถูกแทงจนพรุน

"เริ่มทานได้" 

สิ้นเสียงประมุขหรง หลายคนจึงยอมละสายตาจากหญิงสาวลึกลับไร้ที่มา แต่กลับได้ครอบครองเก้าอี้ขวามือซึ่งร้างเจ้าของมานานหลายปี 

การรับประทานอาหารเป็นไปอย่างมีระเบียบ การขยับยกแขนตักสิ่งใดล้วนดูมีพิธีการจนน่าอึดอัด ต่างจากตอนอาศัยที่พยัคฆ์คำรามโดยสิ้นเชิง แม้นพวกเขาจะหน้าตาไร้อารมณ์ แต่บรรยากาศก็ไม่ได้น่าลุกหนี ออกจะผ่อนคลายด้วยซ้ำ ไหนจะการหยอกล้อหน้านิ่งสร้างเสียงครึกครื้น ที่แห่งนี้ไม่มีส่วนไหนเหมาะสมกับนาง มันไม่ใช่ที่ที่นางควรอยู่

ราวกับประมุขหรงสัมผัสได้ถึงความหนักอึ้งในใจนาง มือเรียวเลื่อนมาบีบเบาๆใต้โต๊ะ นางอยากชักมือกลับเพราะเห็นเป็นเรื่องไม่เหมาะสม นางมิใช่สตรีตัวเปล่าเปลือย การแตะต้องชายอื่นนอกจากสามีต่อให้ด้วยเหตุผลใดล้วนไม่ควรทำ

“นี่คงเป็นพี่หญิงสวี”

“พวกข้ารอคอยวันเวลาจะได้เจอท่านมานานเหลือเกิน”

เสียงหวานอาบยาพิษของบุปผาประดับจวนทำให้นางขนกายลุกซู่ สัมผัสได้ถึงอันตรายที่กล้ำกราย ถ้าไม่ได้พี่ชายร่วมสายเลือดกล่าวขัดถ้อยคำประจบประแจง บทสนทนาคงมีอันยืดเยื้อไม่รู้จบ นางอยากขอบคุณในความช่วยเหลือ ที่แม้จะดูเหมือนการเบี่ยงคมหนามมาเพิ่มเสียมากกว่า

“แล้วนี่พิธีแต่งงานจะจัดขึ้นวันไหนหรือเจ้าคะท่านประมุข” หญิงสาวผู้นั่งตรงข้ามถามทะลุขึ้นกลางปล้องด้วยรอยยิ้ม ดูจากเครื่องแต่งกายหรูหราก็สามารถบ่งบอกได้ไม่ยากว่าเป็นหนึ่งในคนโปรด

“...” แต่กลับไร้คำตอบ ทำเอานางหน้าม้าน หลายคนส่งสายตาเยาะเย้ยไปให้จนนางหลบตาวูบไม่กล้าทักถามสิ่งใดขึ้นมาอีก

บรรยากาศดำเนินไปอย่างเงียบเชียบกดดัน หลายครั้งที่ประมุขหนุ่มเหลือบมองมาทางนางคล้ายต้องการจะพูดอะไรสักอย่าง แต่ก็ปิดปากเงียบ ทำเอาคนคุ้นชินกับการพูดจาตรงไปตรงมารู้สึกขัดใจ ทว่าในสายตาคนนอกกลับคิดไปอีกทาง ประมุขหรงกำลังจ้องมองฮูหยินเอกด้วยสายตาหวานเยิ้มไม่วางตา

“กงหลิน ข้าให้คนเตรียมชุดไว้แล้ว” ก่อนจะแยกย้ายกลับเรือน ประมุขหรงก็พูดทิ้งท้ายไว้ทำให้ดวงตาของดอกไม้พิษลุกวาว พาลคิดไปต่างๆนานาว่างานมงคลจะเกิดขึ้นวันใด แล้วพวกนางควรทำอย่างไรต่อ “พร้อมลองตอนไหนก็บอกช่าง”

“เข้าใจแล้วเจ้าค่ะ” นางไหลไปตามน้ำ แม้ในใจยังไม่รู้ว่าเป็นชุดอะไรก็ตาม จะว่าชุดเจ้าสาวก็ไม่น่าใช่ เมื่อสายตาของหรงหมิงเฟยยังคงนิ่งเรียบไม่เปลี่ยน

ทันทีที่หรงหมิงเฟยเดินจากไป เป้าสายตาก็กลายเป็นนางเพียงหนึ่งเดียว สวีกงหลินรู้สึกกระอักกระอ่วนจึงขอตัวกลับไปฝังกายในห้องส่วนของประมุขหนุ่ม ไม่เปิดโอกาสให้ใครมาตีสนิท

กึก...

ทว่าทุกอย่างพลันต้องชะงักลง เมื่อภาพกลุ่มคนในอาภรณ์สีดำสนิทยืนดักอยู่ด้านหน้าเต็มไปหมด เช่นเดียวกับประมุขหรงที่มีสีหน้าประหลาดใจโดยปิดไม่มิด หัวใจดวงน้อยเต้นกระหน่ำ ตราพยัคฆ์ของพวกเขาทำให้เดาได้ไม่ยาก

“เซี่ยงกง” ประมุขโหลวเดินทางมาถึงแล้ว

“ดมกลิ่นตามมาไวดีนี่” แว่วได้ยินเสียงประมุขหรงสบถไล่หลังสองสามคำ ก่อนจะเบี่ยงกายมายืนขวางคั่นกลางระหว่างนางกับกลุ่มคนเบื้องหน้าไว้ “เกียรติอยู่ส่วนเกียรติ ปกป้องก็อยู่ส่วนปกป้อง”

ตีความหมายตรงตัว คือ ต่อให้ไม่ได้นางเป็นภรรยา ก็ไม่ยอมส่งคืนให้กับสามีง่ายๆ เพราะอุตส่าห์ลงแรงลงมือไปเยอะแล้ว นอกจากนี้ทุกคนยังประจักษ์อยู่แก่ใจว่านางเป็นเจ้าสาวของเขา ถ้าถูกช่วงชิงไปในเขตปกครองของตน หรงหมิงเฟยจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนได้

“ข้าจะส่งเจ้าคืน ถ้ามันพิสูจน์ว่าคู่ควร”

นางมองแผ่นหลังเบื้องหน้าด้วยสายตาว่างเปล่า เขามาสวมบทบาทพี่ชายหวงน้องสาวอะไรเอาตอนนี้ มันไม่สายไปหน่อยหรือ พลางเหลือบไปดูกลุ่มคนที่กระเหี้ยนกะหืออยากถล่มพรรคธรรมะให้แหลกคาฝ่าเท้าแล้วใจไม่ดี มารักศักดิ์ศรีอะไรเอาตอนหน้าสิ่วหน้าขวาน

“ส่งฮูหยินข้ามาซะ เจ้าจิ้งเหลนชั้นต่ำ”

“เก่งกล้านัก...” หรงหมิงเฟยดึงนางมากอดไว้ยั่วโมโห “ก็มาแย่งไปสิ”
-MISS SORAKI-ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 562 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #1568 khonaka (@khonaka) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 10:25
  มี e-book มั้ยอะแอด
  #1568
  1
  • #1568-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 40)
   19 กรกฎาคม 2561 / 11:47
   มีค่ะคนดี ><
   #1568-1
 2. #1567 นกยูง-มายา (@Nokyoong) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 23:09

  พี่ชายยย

  นี่ได้เป็นพี่ภรรยาเลยนะ อีกฝ่ายเป็น-น้อง-เขยนา

  #1567
  0
 3. #1566 water4202 (@water4202) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 21:37
  เชียร์เซี่ยงกง
  #1566
  0
 4. #1565 chianofmemories (@chianofmemories) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 21:08
  โอ้ยยยยชอบบบบท่านประมุขโหลว
  #1565
  0
 5. #1564 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 19:59
  รนหาที่ตายแท้ๆ
  #1564
  0
 6. #1563 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 18:56
  ตามธรรมชาติแล้วจิ้งเหลนคงเสร็จแมว แต่ถ้าเป็นจิ้งเหลนสายพันธุ์โคโมโดล่ะ 5555
  #1563
  0
 7. #1562 Cartoon_Crazy (@lookwahh) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 17:25
  ไร้ท์ไม่ตอบเลยว่าจะมี ebook หรือเปล่า? คือบ้านไม่มีที่เก็บแล้วค่ะ เห็นใจหน่อย
  #1562
  1
  • #1562-1 Miss Soraki (@mintomin) (จากตอนที่ 40)
   18 กรกฎาคม 2561 / 19:51
   มีค่ะคนดี แต่รออีกนิดนึงนะคะ รอทางร้านจัดหน้าอยู่เนาะ
   #1562-1
 8. #1561 YuYuRika (@yuyurika) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 14:31
  แมวกับจิ้งเหลนจะตีกันแล้วค่ะท่านผู้ชม 555
  #1561
  0
 9. #1560 Yingant (@Yingant) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 13:26
  รอดูความวุ่นวาย ของ 2. พรรค 555+
  #1560
  0
 10. #1559 IM280409 (@IM280409) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 13:20
  รัศมี&#8203;พี่ชายออกมาเด้ออออ
  #1559
  2
  • #1559-1 IM280409 (@IM280409) (จากตอนที่ 40)
   18 กรกฎาคม 2561 / 13:20
   *ออกมา
   #1559-1
  • #1559-2 IM280409 (@IM280409) (จากตอนที่ 40)
   18 กรกฎาคม 2561 / 13:20
   *ออกมากกกก
   #1559-2
 11. #1558 I-BAM (@autchittha) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 13:08
  หาเรื่องตายดีแท้
  #1558
  0
 12. #1557 puggaddong (@puggad_d_o_n_g) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 12:35
  ออร่าความวายสูงมาก ฮาฮ่า
  #1557
  0
 13. #1556 ลวี่เออร์เหมย (@primmonsty09) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 12:31
  ตอนนี้คิดว่าจิ้งเหลนสวมบทพี่ชายหวงน้องแล้วอ่ะ
  #1556
  0
 14. #1555 Oiljang89 (@Oiljang89) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 12:26
  ถ้าทำให้2พรรคดีกันได้ก็ดีนะเพราะจิ้งเหลนจริงๆแล้วเป็นคนน่าสงสารนะ
  #1555
  0
 15. #1554 Aom Pornpilas (@themoviie) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 12:22
  มาบทพี่ชายละ55
  #1554
  0
 16. #1553 IBTBMEDSTD (@WanttobeMedst) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 11:54
  ตีกันไปมา ได้กันเองนี่จะกรี๊ดดดดดดดดดด
  #1553
  0
 17. #1552 viskik (@viskik) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 11:53
  พ่อหมีมารับน้องแกะแล้ว เย้ๆๆ^^
  #1552
  0
 18. #1551 vannii (@vannii) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 11:53
  555 ทั่นโหลว ทีนี้โดนเอาคืนทบต้นทบดอกแน่ ทั่นหรงคงต้องเล่นแรงแน่ๆ
  #1551
  0
 19. #1550 โนนน (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 11:23

  มีความน่ารักนะสองคนเนี่ยหรงโหลว

  #1550
  0
 20. #1549 am mook (@mookmoomook) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 11:19
  จะมีe-book ด้วยมั้ยคะ
  #1549
  0
 21. #1548 Lord of Devil (@yokandmom) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 10:42
  ฮ่าๆๆๆ พี่แกเพิ่งเจอน้องสาว ให้แกได้หวงบ้างเถะอ ถถถถถ
  #1548
  0
 22. #1547 เซเลเน่ (@ruamtham78) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 10:25
  เหมือนเด็กสองคนกำลังแย่งของเล่นกันยังไงไม่รู้อ่ะ
  #1547
  1
  • #1547-1 Lord of Devil (@yokandmom) (จากตอนที่ 40)
   18 กรกฎาคม 2561 / 10:42
   นั่นสิค่ะ ทำตัวเหมือนเด็นเลยสองคนนี้ ฮ่าๆๆๆๆ น่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบนะคะ
   #1547-1
 23. #1546 lolay_l (@Shopaga) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 10:22
  ได้ข่าวว่าครั้งก่อนประมุขหรงโดนตืบหนิ...
  #1546
  0
 24. #1545 adw213455 (@adw213455) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 10:13

  เป็นพี่ไปเถอะน่าจิ่งเหลน

  #1545
  0
 25. #1544 ดอกฟ้ากลางดาว (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 10:08

  มังกร นายเป็นคนดีจริงๆ! ยกนิ้วให้

  เป็นผั-ไม่ได้ก็เป็นพี่แทนไปนะ

  #แต่มารักศักดิ์ศรีตอนนี้เดี๋ยวก็โดนขยี้หรอกเฮียยยยย

  #1544
  0