END - [FIC GOT7] ไอ้ติ๋ม - MARKBAM [YAOI]

ตอนที่ 31 : - ประกาศกิจกรรม : ติ๋มแจกฟิค -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,539
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  15 ส.ค. 60


ประกาศกิจกรรม ติ๋มแจกฟิค


สำหรับใครที่ยังอยากพานางกลับบ้านยังมีรอบสต็อคเหลืออยู่น้า เหลือไม่มากค่ะ เพราะงั้นถ้าใครสนใจติดต่อไรท์มาที่ @_MB971A ได้เลยนะคะ

ก่อนอื่นก็ขอบคุณรีดทุกคนที่มาร่วมเล่นสนุกกับติ๋มค่ะ หลายๆคอมเม้นคือน่ารักมาก เลือกยากมากจริงๆ TTT  อยากให้รางวัลเยอะกว่านี้แต่ไรท์ทุ่มกับติ๋มไปเยอะมากจนแล้วค่ะ แง 555555555 เลยคงจะแจกได้แค่เท่าเดิม ส่วนใครที่พาติ๋มกลับบ้านอยู่แล้วบอกเลยว่าคุ้มแน่นอนค่ะ สเป 9 ตอนจุใจ แฟนอาร์ตจัดเต็ม มีพรล.ของแถมสำหรับรอบนี้ด้วยน้า

ส่วนสำหรับรางวัล ไรท์ขอประกาศเป็น ประโยคบางส่วนจากคอมเม้นของผู้ที่ได้รางวัลนะคะ ถ้าใครรู้ตัวว่าคือเจ้าของประโยคนั้น ติดต่อไรท์มาภายในวันที่ 16 สิงหาคมจนกว่าจะหมดวัน ทั้ง 3 รางวัลเลยนะคะ ไม่งั้นถือว่าสละสิทธิ์น้า รางวัลที่ 2 และ 3 

โปสการ์ด 3 ใบฟรี (หากพาติ๋มกลับบ้านอยู่แล้วจะแนบค่าตัวติ๋มคืนให้ 40 บาทค่า)

คนที่ 1 

'พอนางได้ลองมารักใครดู ความรักของติ๋มมันก็ไม่ต่างอะไรจากคนทั่วไป'
คนที่ 2 

'ชอบความติ๋มที่ติ๋มจริงๆ ชอบความเจ่อที่แมนอ่ะ ถึงจะยอมให้ติ๋มจึ้กๆแต่ก็ยังคงความแมนไว้ได้'

ส่วนคนที่ได้ติ๋มกลับไปปวดหัวที่บ้านฟรีคือเจ้าของประโยคนี้ค่ะติ๋ม's Choice

'ความซื่อของแกทำให้ฉันยิ้มได้จากที่เรียนมามึนๆเครียดๆก็มานั่งขำแก ไม่ว่าจะเรื่องปากแทนสำลี โดนถีบ เก็บค่าเช่า น้ำเก๊กฮวย และอะไรทั้งหลาย แต่ที่มันสุดๆเลยก็คือ ผิดรู'ใครรู้ตัวว่าเป็นเจ้าของประโยคทั้ง 3 รายงานตัวกับไรท์เลยน้า จะทางไหนก็ได้ค่ะติดแท็กเมนชั่นดีเอ็มบลาๆ ให้ไรท์เห็นว่ารับรู้แล้ว 555555 

ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสนุกกันนะคะ อย่างที่บอกว่าอยากให้มากกว่านี้แต่ติ๋มนี่ทุ่มไปเยอะมากจริงๆ ฮึก TT ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้านะคะ ขอบคุณค้าบ


971A
----------------------


สำหรับใครที่อยากได้ว่าที่คุณหมอสุดเด๋อไปรักษาแบบฟรีๆถึงบ้าน มาค่ะหมอติ๋มมาแจกฟิคแล้ว นอกจากฟิคยังมีแจกโปสการ์ดแฟนอาร์ตสวยๆจากเรื่องด้วยน้า ไปดูกันค่ะว่าติ๋มจะมาแจกอะไรบ้าง 

1.โปสการ์ด 3 ใบจากฟิค #ไอ้ติ๋มมบ จำนวน 2 รางวัล

ย้อนกลับไปดูลายโปสการ์ดได้ที่หน้า All Fanart น้า สุ่ม 3 ใบค่ะ


 

2.ฟิค #ไอ้ติ๋มมบ 1 ชุด พร้อมส่งแบบลงทะเบียน ฟรี1 รางวัล


 

สำหรับใครที่พาติ๋มกลับบ้านอยู่แล้วและได้ของรางวัล ไรท์จะทำการคืนเงินค่ารักษาพยาบาลของติ๋มให้ค่ะ หรือถ้าใครได้โปสครบเซ็ทอยู่แล้ว ก็จะได้คืนเช่นกันค่า

 


กติกาพาติ๋มกลับบ้าน

-          ตอบคำถาม 3 ข้อด้านล่าง ทางคอมเม้น หรือจะตอบทางแท็ก #ไอ้ติ๋มมบ ก็ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าให้ใส่แอคไรท์หนีบไปด้วยนะคะ เพราะช่วงนี้แท็กติ๋มไม่ค่อยขึ้นค่ะ ไรท์อาจตามไม่ครบคน TT

-          ทิ้งช่องทางการติดต่อ Twitter ไว้ให้ติ๋ม

 


ระยะเวลา

วันนี้ – 13 สิงหาคม

ประกาศผลวันที่ 15 สิงหาคมในหน้านี้ และให้รีดติดต่อไรท์มาทาง @_MB971A ภายใน 16 สิงหาคม ไม่งั้นจะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ


 


คำถามจากติ๋ม

1.อยากบอกอะไรกับติ๋ม

2.อยากบอกอะไรกับเจ่อ

3.อยากบอกอะไรกับฟิคเรื่องนี้

 


แค่ 3 ข้อง่ายๆเท่านั้นค่า รีดคนไหนที่ตอบถูกใจไรท์มากที่สุดก็รับไปเลยฟิคไอ้ติ๋ม 1 ชุดส่งแบบฟรีๆถึงบ้านเลย ไม่รู้จะมีคนเล่นมั้ย ฮืออ มีคนเล่นคนเดียวก็จะแจกค่ะ55555555555 ยังไงก็ฝากติ๋มตามสเปในวันพรุ่งนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณที่อยากพาติ๋มกลับบ้านค้าบ


ปล.ถ้าใครกลัวนกหรืออยากพานางกลับบ้านอยู่แล้ว ก็ไปจองตัวติ๋มได้ที่ คลิ๊ก เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ!

 

#ไอ้ติ๋มมบ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

13,538 ความคิดเห็น

 1. #13187 weathercockgirl (@weathercockgirl) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 19:52
  อยากได้ติ๋มกลับบ้านนะคะ แต่ช่วงที่ผ่านๆ มาถึงช่วงนี้ รายจ่ายมันเยอะมากมายเหลือเกิน รออ่านเรื่องต่อไปนะคะ ไรท์สู้ๆๆ
  #13187
  0
 2. #13176 Tuan-En (@Tuan-En) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 08:31
  หนูก็ว่าประโยคที่พี่โบว์เอามาลงคุ้นๆ พอย้อนไปดูที่ตัวเองเม้น อ้าว ของตัวเองนี่หว่า ฮื่อออออ
  #13176
  0
 3. #13174 Natthaphan-g (@Natthaphan-g) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 22:14
  นกกกกกก ฮือ
  #13174
  0
 4. #13150 Pinky_Pie (@b_katenapa) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 19:00
  1. อยากบอกกับติ๋มว่า

                 ติ๋มเปลี่ยนไปมากเลยตั้งแต่ตอนแรกเริ่มจนได้เจอกับแบมๆ ผ่านอะไรด้วยกันมามากจนตกลงปลงใจเป็นแฟนกัน ติ๋มรู้ใช่มั้ยว่าตอนแรกติ๋มตั้งใจเรียน ผลการเรียนดี พอได้คบกับแบมแบมมีบางช่วงที่ติ๋มคะแนนเกือบตก จนพ่อต้องเรียกไปคุย และแบมๆที่แอบฟังก็ได้รู้สาเหตุว่าทำไมคะแนนของติ๋มถึงตกต่ำ เราอยากบอกกับติ๋มว่าติ๋มต้องรักษาแบมแบมให้ดีนะ เพราะแบมอุตส่าห์จะย้ายไปอยู่กับยูคเพื่อให้นายทบทวนเรื่องของตัวเอง เพื่อตัวของนายเอง มีแฟนที่ดีแล้วต้องตั้งใจเรียนเอาเกียรตินิยมมาฝากแฟนด้วยนะ!
  2. อยากบอกกับเจ่อว่า
                 เจ่ออออ ขอบคุณที่เด็ดขาดกับพี่มาร์คให้เขากลับมาตั้งใจเรียนอีกครั้ง เราอยากให้เปลี่ยนจากเรียกแฟนนายว่าติ่มเป็นพี่มาร์คนี่คงละมุนสุดๆ รักกับพี่มาร์คไปนานๆนะะ 

  3. อยากบอกว่าฟิคนี้ว่า

                 เป็นฟิคที่เราชื่นชอบมากเรื่องนึงเลยทีเดียว เราชอบแบมๆกับพี่มาร์คที่มาเจอกันทั้งๆที่สองคนบุคลิกนิสัยตรงข้ามกันราวฟ้ากับเหว  อ่านไปก็ขำไป เพลินมากๆ เราชอบตรงประเด็นที่พ่อมาร์คเรียกมาร์คไปคุยเรื่องคะแนนสอบ เราเข้าใจเลยเพราะมันเหมือนในชีวิตจริงๆมากๆ พ่อแม่ทุกคนย่อมหวังดี อยากให้ลูกมีอนาคต มีหน้าที่การงานที่มั่นคง เลยต้องดุเป็นธรรมดาและบางทีเขาก็พร้อมที่จะกีดกันอะไรที่ทำให้ลูกตัวเองออกนอกลู่นอกทาง ถึงแม้เขาไม่อยากจะทำก็ตามที ตรงนี้เราชอบพ่อมาร์คมากๆ แสดงถึงความเป็นห่วงลูก และมันสะท้อนชีวิตจริงได้ดี มีแฟนได้แต่ก็ต้องรับผิดชอบการเรียนของตัวเองให้ดีเหมือนเดิมอะเนอะ 
                 ไรท์ใช้คำได้ดีมากเลย มีใส่มุขตลก คำหยอดจนเราที่อ่านยังยิ้มแก้มแทบปริ จะรอติดตามผลงานเรื่องต่อไปนะคะ 

  Twitter: @kumaxq
  #13150
  0
 5. #13090 Sirichom Sacechat (@sirichom_bam) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:36
  1.เราอยากจะบอกติ๋มว่าเราชอบติ๋มมากคือติ๋มไม่เหมือนใครบทจะซื่อติ๋มก็ซื่อบทจะร้ายร้ายยิ่งกว่าเสือป่า5555เเต่ติ๋มก็คือติ๋มติ๋มก็ยังเป็นติ๋มที่รักเเบมหมดใจจจ หุ้วหุ้ว55555
  2.เจ่อเราอยากจะบอกเจ่อว่าอย่างอนติ๋มมากนะติ๋มมันซื่อ ถึงจะซื่อมันก็เข้าใจเจ่อตลอดเลยนะ เจ่อไล่เเค่ไหนติ๋มก็ไม่ไปขนาดเจ่อหนีติ๋มก็ยังหาเจ่อเจอ พรหมลิขิตบันดาลชักพา5555 ไม่เคยรักใครเท่าติ๋มจริงๆ
  3.ชอบฟิคเรื่องนี้มากเลยจ้าาติดตามเเต่เเรกจนจบ คือชอบตรงเเบบคีพลุคพระเอกที่เป็นติ๋มได้ดีติ๋มก็คงยังเป็นติ๋มซื่อๆใสๆไม่เปลี่ยน ต่างกับบางเรื่องที่พยายามเปลี่ยนเเปลงจากติ๋มกลายเป็นหนุ่มเเซบ คือตอนเเรกไม่คิดว่าติ๋มจะรุกได้เพราะนางดูใสๆเเต่คือไรท์เขียนได้ดีเลยอ่าพยายามโยงเข้าเรื่องได้อย่างไม่ขัดอ่านเเล้วไม่ข้ามตอนภาษาที่ใช้คือเป็นกันเองมีบางบทความที่อ่านเเล้วเเบบเห้ยยยได้ความรู้ ได้หลักการใช้ชีวิต คือรวมๆเเล้วมีเสน่ห์รวมๆเเล้วจัดว่าดี 101010ไปเลยจ่าาาาา
  Twitter : @bamwuyifan
  #13090
  0
 6. #13088 Bellypinky (@Bellypinky) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 10:38
  1. ติ๋ม อยากจะบอกว่าติ๋มต้องตั้งใจเรียนนะ สู้เพื่อแบมแบม ตอนแรกติ๋มโครตเด๋อโครตเด็กเรียนเลย พอมาเจอแบมเหมือนอะไรๆก็เปลี่ยน มันทำให้ติ๋มไม่ใสอีกต่อไป55555555 อินตอนที่ติ๋มทำตัวเหลวไหลแล้วแบมโรธมาก ตอนนั้นนั่งร้องให้ไปอีกแง แต่ดูติ๋มก็พยามเพื่อแบมนะ ติ๋มรักแบมมาก เราเชื่อว่าติ๋มทำได้ / บอทติ๋มอวดแฟนมาก! เหม็งความรัก ชอบล้อเราเรื่องที่เรานก! เราโกรธติ๋มมม ????
  2. น้องเจ่อ อยากจะถามเจ่อว่าทำไมโหดแบบนี้ โหดมากพ่อคุณ ถ้าเรื่องนี้ไม่เห็นว่ามบ.คิดว่าบม.นะ 555555 น้องโหดจริงๆสุดท้ายก็โดนอีพี่ติ๋มสยบจนได้ จากน้องเจ่อคนเกเร กลายเป็นน้องเจ่อคนที่นิสัยน่ารักขึ้น เรียนดีขึ้น เพราะรักติ๋ม ยอมทุกอย่างเพื่อให้คนที่รักได้ดี หนูเจ่อได้ใจเรามากฮือ / บอทเจ่อเงียบม๊าก555 แถมดุด้วย ชอบอ้อนพี่ติ๋ม เหม็งอีกแล้ว!
  3 สำหรับฟิคเรื่องนี้นะคะ เป็นฟิคที่น่ารักมาก สะท้อนหลายๆอย่างในชีวิตจริงให้เห็น ไม่ว่าจะเป็น เรื่องที่คนที่เรียนอย่างเดียวโดยไม่สนใจความรัก เรื่องที่ความรักทำให้คนเปลี่ยนตัวเอง เรื่องนี้สอนหลายๆอย่างนะ เช่น ที่ป๊าห่วงมาร์ค คือพ่อห่วงลูกอบากให้ลูกได้ดี การเปลี่ยนตัวเองเพื่อคนที่เรารัก และ ตัวละครน่ารักมากๆ แต่คิดถึงคิมยูค คิมยูคของหนูบทน้อยมาก5555 แต่รวมๆแล้วฟิคเรื่องนี้เป็นที่ดีสำหรับเรามากค่ะ ไรท์ก็น่ารักมากก ดูคถยสนุก บอทตัวละครก็น่ารักทุกบอท โดยเฉพาะคิมยูคค่ะ ????

  TWT : @nenegi_nene
  #13088
  0
 7. #13058 jrk1 (@jrk1) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 23:12
  1 ติ๋ม เรารู้ว่านายเป็นคนซื่อนะ ซื่อมากด้วย แต่นายรู้ไหมว่า นายเป็นคนที่ให้ความสุขกับเจ่อและรีดทุกคน นายมีความน่ารัก ละมุน อบอุ่นและตลกไปพร้อมๆกัน
  2 เจ่อ ขอบคุณมากๆนะ ที่ทำให้ติ๋มมีความรู้สึกรักคนเป็น ขอบคุณมากที่สอนให้ติ๋มรู้จักโลกภายนอก และทำให้ติ๋มเปิดใจยอมรับนายเข้าไปในโลกของติ๋ม นายแม่งสุดยอดว่ะ ถ้าเป็นคนอื่นคงจะทิ้งคนแบบติ๋มไปตั้งนานแล้ว แต่นายยังคงอยู่ข้างๆติ๋ม ขอบคุณนายมากจริงๆ ที่ทำให้เราได้เห็นมุมอื่นๆของติ๋มและนาย
  3 ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่ทำให้เรามองตัวละครมาร์คแบบใหม่ ซึ่งที่เคยอ่านมามีมาร์คที่เป็นคนเงียบๆ หรือเป็นพวกplayboy แต่ฟิคเรื่องนี้ต่างจากเรื่องอื่นๆมากคือ มาร์คติ๋ม ติ๋มจริงๆ ติ๋มจนบางทีก็คิดนะว่าถ้ามาร์คเป็นแบบนี้จริงๆจะเป็นยังไง แบมแบมก็เหมือนกัน ที่ฟิคเรื่องนี้ต่างจากเรื่องอื่นๆที่แบมจะเป็นคนโลกสวยหรือเป็นฝ่ายแอบชอบมาร์ค โดนรุกอะไรทำนองนี้ แต่เรื่องนี้เป็นแบมที่เริ่มรุกก่อน และยังคงความห้าวไว้อยู่จริงๆ เราชอบนะไรท์


  twiter:Klumklim1
  #13058
  0
 8. #13005 Mintarnan Thinan (@aim-my13) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 00:44
  1. อยากบอกอะไรกับติ๋ม? อยากบอกว่าต่อไปนี้ต้องตั้งใจเรียนนะ!!!! /อินหลังจากที่ยัยติ๋มทำตัวเหลวไหล แต่ยังไงเราก็เชื่อว่าติ๋มจะไม่ทำอีกแล้ว ฮื่อ ก็จริงตอนที่ติ๋มพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง แตาเจ่อบอกไม่ต้อง แบบนี้อะดีแล้ว อันนี้เราก็เห็นด้วย คือไรท์ให้คาแรคเตอร์ติ๋มแบบคงที่มาก ยกเว้นความหื่นที่มากขึ้นตามตอน55555555 ชอบความเก็บค่าเช่ามาก น่ารักสุด แต่ไม่ว่าจะทำะไรนางก็ยังติ๋มอยู่ดีแหละ เป็นติ๋มที่น่ารักของเจ่อและรีดเดอร์ทุกๆคน ฝากดูแลน้องเจ่อของเราด้วยนะ!
  2.อยากบอกอะไรกับเจ่อ? อย่าไปมีเรื่องกับใครอีกนะ!!! คือฉากตอนสุดท้ายตอนมีเรื่องกับแจ็คนี่แบบ หัวใจรีดเดอร์สลายมาก เจ็บกันทั้งติ๋มทั้งเจ่อทั้งคนอ่าน ฮื่อ ถึงแรกๆจะเป็นคนไม่เอาไหน แต่ตอนนี้คือความคิดเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก อะไรบางอย่างก็ยอมๆติ๋มบ้าง(เรื่อง...นั่นแหละ55555) ให้ติ๋มมันได้ใจบ้างเนอะ ยังไงก็ฝากดูแลติ๋มลูกเลาที ฮื่อ
  3.อยากบอกอะไรกับฟิคเรื่องนี้? อยากบอกว่าขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้มาให้ได้อ่านนะคะ ตามตั้งแต่เรื่องเปิดใหม่ๆเลย มีภาษาและโครงเรื่องฟิคเป็นของตัวเองเลยค่ะ ประมาณแบบรู้เลยว่าใครแต่ง ฮื่อ แบบนี้ไม่ใช่เล่นๆเลยที่จะทำได้ มีทั้งตลก เศร้า ดราม่า หน่วง หวาน เขิน น่ารัก ครบรสเรยค่า สุดท้ายก็ขอขอบคุณจริงๆค่ะที่แต่งมา สนุกมากๆเลย จะรอติดตามฟิคเรื่องอื่นหรือเรื่องต่อไปของไรท์นะคะ ขอบคุณค่ะ
  twitter : @ amintramy
  #13005
  0
 9. #12985 BBPKK_ (@someonepp) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 12:16
  1.อยากบอกอะไรกับติ๋ม? อยากบอกติ๋มว่า...ทำไมแกหื่นได้ตรงใจฉันขนาดนี้555 ทำไมแกถึงหื่นได้หน้าซื่อตาใสไร้เดียงสาแบบสุดๆ ถึงฉันจะหวงลูกมาก แต่ถ้าติ๋มๆแบบแกที่ทั้งหื่น ทั้งเอ๋อ ทั้งเด๋อจนหน้าหมั่นไส้แล้วฉันจะไม่ขัดขวางความรักแถมเปิดห้องแบบป่าอเมซอนให้อีก 1 ห้อง555 แกช่างเป็นตัวละครที่โคตรแหวกแต่โคตรโดนใจฉันสุดๆ คนบ้าอะไรติ๋มขนาดนี้แต่ในหัวมีแต่ความหื่นกาม ถถถถ

  2.อยากบอกอะไรเจ่อ? อยากบอกเจ่อว่า...หนูไม่ควรใจดีกับติ๋มขนาดนี้นะลูก หนูควรจะรู้จักใจแข็งกับติ๋มมันให้มากๆไม่งั้นติ๋มมันคงได้ใจรังแกหนูแบบนี้ต่อไป แล้วหัวใจม๊าก็จะแตกสลาย ถถถถ อย่าไปหลงกลความหน้าซื่อ ตาใสของไอติ๋มมันมาก ถึงมันจะหน้าใจอ่อนเวลาเห็นหน้าติ๋มๆของมันแต่หนูต้องใจแข็งไม่งั้นมันจะได้ใจ แล้วไปบอกติ๋มด้วยว่าอย่าลืมมาขอหนูให้ถูกตามหลักประเพณี ไม่ขออะไรมากแค่ให้ติ๋มรักหนูมากๆและที่ดินสัก 1000 ไร่?!!

  3.อยากบอกอะไรกับฟิคเรื่องนี้?...อยากบอกว่าช่างเป็นฟิคที่โคตรแวกแต่โคตรได้ใจเรา ไม่เคยคิดจะมีใครแต่งฟิคพี่มาร์คติ๋มๆได้ขนาดนี้ แถมติ๋มไม่พอยังโคตรจะหื่นกาม นี้มันฟิคในอุดมคติของเรา ฮื่อออออ แต่เหนือสิ่งอื่นใดชอบสุดก็ตรงฉากคัทนี้ละ555 จะมีฟิคกี่เรื่องที่แต่งให้พระเอกวืดขนาดนั้น อีนี้ขำนานมาก555 สมกับติ๋มจิงๆ และเราชอบที่ภาษาของฟิคที่ไรท์แต่งมาก อ่านแล้วคือหยุดไม่ได้ อ่านแล้วรู้สึกเหมือนไปยืนดูติ๋มกับเจ๋ออยู่ข้างๆเตียง ช่างจินตนาการณ์ได้ล้ำลึกยิ่งนัก ขอบคุณไรท์มากๆที่แต่ฟิคสนุกๆ ฟิคดีๆแบบนี้ให้อ่าน จะรอติดตามเรื่องต่อๆไปของไรท์เรื่อยๆนะค่ะ

  Twitter:@BBPKK_
  #12985
  0
 10. #12969 ddrxammig7_ (@ddrxammig7_) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 22:37
  แงงง เขียนทวิตผิด เอาใหม่ๆ ต่อจากอันข้างบนนะคะ
  TW; ddrxammig7
  #12969
  0
 11. #12968 ddrxammig7_ (@ddrxammig7_) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 22:35
  1.)เราอยากจะบอกติ๋มว่า เราชอบคาเเร็กเตอร์ของติ๋มมาก มากจะซะจนอยากมีติ๋มเป็นของตัวเอง(?) -ความหื่นกับเรื่องเก็บค่าเช่าเพลาๆลงบ้าง555 ถึงภายนอกนายจะเป็นคนติ๋มๆ ไม่สู้คน เเต่นายได้ใจเราไปเลยอ่ะตอนที่ไปช่วยเจ่อ ถามว่าเจ็บมั้ย "ผมยอมเจ็บดีกว่าให้คุณเจ็บ"นี่กรี้ดเลยย ดีต่อใจมาก เเละสุดท้ายของให้ติ๋มเป็นเด็กดีของเจ่อนะ ถ้าเจ่อมันดื้อก็ลงโทษหนักๆไปเลย555(ไหนบอกให้ติ๋มเพลาๆไง) เอาล่ะ จบเถอะ 555????รักติ๋ม

  2.)เราอยากจะบอกเจ๋อว่าเราก็ชอบคาเเร็กเตอร์ของเจ่อเหมือนกัน(อันที่จริงก็ชอบทุกคน) ตอนเเรกเราก็นึกว่าเจ่อคนเเมนๆคนที่มีเรื่องชกต่อยไปวันๆเนี่ยไม่น่าจะมาลงเอยกับติ๋มของเราได้ เรานับถือความเข้มเเข็ง ความโดดเดี่ยว ที่เจ่อต่อสู้มานาน เเต่ตอนนี้เจ่อมีติ๋มเเล้วนะ มีคนติ๋มๆเข้าในโลกของเจ่อเเล้ว อยากให้เจ่อรักติ๋มมากๆมีอะไรก็อธิบายให้กันฟังก่อน ไม่ใช่หนีไปแบบนั้น เจ่อนี่เกือบจะเสียติ๋มคนดีไปแล้วนะ55 ก็อย่างว่าล่ะเนอะ ติ๋มกับเจ่อดูเข้ากันจะตาย 55แล้วถ้าติ๋มมันดื้อ ก็งดค่าเช่าไปเลยย สุดท้ายย ขอให้เจ่อกับติ๋มรักกันไปนานน้าาา~????

  3.อยากบอกอะไรกับไรทเตอร์ อันดับเเรกเลยก็ต้องขอขอบคุณไรท์นะคะที่เขียนฟิคดีๆเรื่องนี้มาให้เราได้อ่านกัน ส่วนตัวเราชอบภาษามาก สละสลวยดี คำผิดเเทบจะไม่มี คือส่วนตัวเราเป็นคนที่ค่อนข้างจะซีกับเรื่องพิมผิดมากเลย5555 เนื้อเรื่องเนี่ยดีมากๆเลย ไรท์ทำให้เราเข้าใจว่าความรักเเบบติ๋มกับเจ่อที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่ก็ไปด้วยกันได้ ถึงบางครั้งจะทะเลาะกันจนเกือบจะต้องเลิกกันเพราะความคิดน้อยของเจ๋อเเต่ เเต่ละคนก็ได้รับบทเรียนราคาเเพงเเล้ว คงจะรักกันอีกยาวนานน? สุดท้ายนี้ขอให้ไรท์มีความสุขมากๆ ร่างกายเเข็งเเรง มีเงินเปย์ผู้เยอะๆ เเละอย่าลืมเขียนฟิคเรื่องใหม่มาให้อ่านกันอีกน้าา~ เราชอบฟิคของไรท์มากๆเลย เเต่น่าเสียดายคนจิตเรามาไม่ทัน ???? สุดท้ายจริงๆละ รักไรท์ที่สุดเบยยย อย่าลืมทำฟิคดีๆเเบบนี้ให้ได้อ่านกันอีกน้าาาาา~ เยิฟฟ ??

  TW; @ddrexammig7
  #12968
  0
 12. #12911 PloyTanyalack (@PloyTanyalack) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 07:13
  1.อยากจะบอกติ๋มว่า ติ๋มควรใสซื่อบริสุทธิ์อย่างนี้ต่อไป ติ๋มต้องอยู่ให้เจ่อกดขี่ข่มเหง(?)555 และอย่าเก็บค่าเช่ากับเจ่อบ่อยเกินไป เป็นไปได้ให้จับฉีดยาเลย(?)
  2.เจ่อควรจะใจแข็งกับติ๋มเวลาติ๋มดื้อ เจ่อต้องกลับไปเรียนแล้วสอบให้ได้ แล้วกลับบ้านไปเก็บเสื้อผ้าย้ายมาอยู่กับติ๋มเลย(?)และที่สำคัญเจ่อต้องให้ติ๋มฉีดยาบ่อยๆ(?)
  3.อยากจะขอบคุณไรเตอร์ที่ทำฟิคสนุกๆให้อ่าน ใช้ภาษสวยมาก เป็นเรื่องที่สนุกตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนจบ เป็นเรื่องที่เรารักอีกเรื่องหนึ่งเลยบางครั้งก้ไม่อยากให้จบT^T เราหวังว่าไรเตอร์คงจะไม่ปิดเรื่องนี้ใช่ไหม เราจะกลับมาอ่านอีก


  TW:@KimV3875
  #12911
  0
 13. #12905 Baifern_18 (@Baifern_18) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 01:42
  ????ติ๋มจ๋าติ๋ม แกนั้นช่างติ๋มยิ่งนักใสซื่อ แต่เกือบบริสุทธิ์ เพราะแกดั๋นคิดแต่จะเก็บค่าเช่าห้องอย่างเดียวเล๊ยยย สงสารปากเจ่อมาก 555 และจะบอกติ๋มนะ รักแบมตลอดไปดูแลกันจนแก่เถ้านะพี่มาร์ค
  ????เจ่อจ๋า แกนี่มาดแมน มากก แต่มาสยบกับค่าเช่าห้องได้ไง ดูแลตัวเองดีๆนะ เพราะพี่ติ๋มของเจ่อนั้นจะอัพเลเวลความหื่นได้มากว่านี้ ระวังปากเจ่อๆไว้ให้ดีๆ555และจะบอกเจ่อว่ารักพี่มาร์คตลอดไปจนแก่เถ้าเลยนะแบมแบม
  ???? ฟิคเรื่องนี้ เป็นฟิคที่ฉีกกฎของพระเอกฟิคได้อย่างดีเลยค่ะ เพราะพระเอกฟิคเรื่องนี้ มาพร้อมกับความติ๋ม!!ซื่อบื้อ!!เนิร์ด!!วันๆเอาแต่อยู่ในโลกตำราเรียน ว่าที่หมออื้มม เรื่องวางพล็อตดีมากอ่ะ อ่านแล้วลื่นไหลน่าติดตามแบบ ตอนอ่านต้องคอยลุ้นว่าติ๋มมันจะได้เก็บค่าเช่าห้องเจ่อมั้ย555 แต่เรื่องนี้ก็อยากจะไปกะตื้บยูคมากๆเลย แบบสอนอะไรติ๋มมันนน 555 เรื่องนี้อยู่ในดวงใจของเราเลยค่ะไรท์ ปกติไม่มานั่งเขียนแบบนี้ตอนตี1ครึ่งหรอกนะคะ???? แต่ฟิคเรื่องนี้ไม่มีตังซื้อจิงๆ เอาไปลงกะเจเจหมดแล้วค่ะไรท์ ได้โปรดเห็นใจรีท ตัวดำคนนี้ด้วย????
  ????????Twitter : @bamfern1a_tr
  #12905
  0
 14. #12903 RAONLY (@malangpor0710) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 00:43
  1. เราอยากเธอนะติ๋ม คือนายโครตติ๋มอะ แบบคิดว่าจะฉีดยาน้องเขาสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก แต่ป่าวดันเสียบผิด555 แต่เพราะว่าติ๋มไงเลยชนะใจเด็กปากเจ่ออะเนอะ
  2. น้องเจ่อสายบู๊ เธอมันสายโหด และสามารถสยบติ๋มง่ายๆแค่เรียก พี่มาร์ค เธอมันร้ายกาจ!!!
  3. อยากบอกคนดีว่าพี่ปีสองรักน้องปีหนึ่งจังเลย~ หยอกๆ อะแฮ่ม สำหรับฟิคเราเดาอะไรไว้แม่งผิดหมด คิดว่าติ๋มจะดาร์กสุดๆแต่ก้นะก้ติ๋มมันติ๋มจริงๆ
  คุณทำให้ได้รู้จักกับความติ๋มที่น่ารัก ขอบคุณนะจ้ะ
  #12903
  0
 15. #12901 meegumbie (@meegumbie) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 23:59
  1.อยากบอกติ๋มว่ารักติ๋มมากเอ็นมากทำอะไรก็น่ารักไปหมดดดด ละก็อย่าลืมเก็บค่าเช่าเด็กปากเจ่ออย่าให้ขาดตกบกพร่องเข้าใจใหมติ๋มเด็กนี่มันร้าย555

  2.อยากบอกเด็กปากเจ่อว่าเป็นแฟนติ๋มต้องใจแข็งอย่าใจอ่อนให้หน้าตาซื่อๆเด็ดขาด!!เพราะออพชั่นนางเยอะมากกก

  3.อยากบอกฟิคเรื่องนี้ว่าเรารอการแจ้งเตือนฟิคเรื่องนี้ทุกวันเลยนะรักมาก อ่านแต่ละทีนี่ทั้งฟินทั้งเขินตอนต้มมาม่านี่ปวดใจสุดๆแม้จะต้มนิดเดียวก็ตามแต่ชอบ และอยากให้มีซีซั่นต่อไป สู้ๆนะคะ?????? #ขอเพลงที่มีติ๋มออกมาเก็บค่าเช่าหน่อยค่ะ????
  #12901
  0
 16. #12900 luckyNumber9 (@aomkai009988) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 23:56
  ต่อกับคอมเ้นก่อนหน้านะคะ TW: @CKMB_9397
  #12900
  0
 17. #12899 luckyNumber9 (@aomkai009988) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 23:53
  คำถามจากติ๋ม

  อยากบอกอะไรกับติ๋ม : อยากบอกติ๋มว่านายเป็นนายแบบนี้อ่ะมันดีที่สุดแล้ว หลายคนมองนายแค่คนติ๋มๆ ดูจืด แต่จริงๆแล้ว ใจนายเว้ย ใจนายแม่งโคตรเท่ห์ ปกป้องคนที่ตัวเองรัก แม้ตัวเองจะกลัว นายก็คล้ายเราอ่ะ เราดูติ๋มๆ แต่ใจเราไม่ติ๋มนะ เรารักใครรักจริง พร้อมปกป้องเสมอ


  อยากบอกอะไรเจ่อ : เจ่อหนูอย่าดุอย่าว่าพี่เขามากเลยนะ พี่เขารักหนู แต่ก็ต้องขอบคุณหนูที่มารักพี่เขา ไม่มองคนแค่ภายนอก มันทำให้เห็นเลยว่าความรักของพี่เขาไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่หล่อมาก เพอร์เฟค แต่งตัวดูดี อีกอย่างความรักต้องใช้ความเชื่อใจ และการตัดสินใจร่วมกัน หนูอน่าๆปตัดสินอะๆรพี่เขาเพียงแค่หนูคิดว่ามันดีต่อเขา หนูต้องฟังพี่เขาอธิบายด้วยนะ


  อยากบอกอะไรฟิคเรื่องนี้ : ขอบคุณไรท์เตอร์ที่คิดพลอตเรื่อง คิดชื่อเรื่อง พิมพ์ลงเว็บ จนออกมาเป็นฟิคเรื่องนี้ ขอบคุณสำหรับความฟินที่มอบให้ มีทั้งเสียงหัวเราะ ทั้งความสนุก ความฟิน และทำให้เราได้มาอ่านเรื่องราวความรักของ-ติ๋มกับ-เจ่อ ที่ต่างกันสุดขั้ว ไม่คิดว่าจะมารักกันได้ ขอบคุณที่ผลิตฟิคดีๆแบบนี้มาให้เราได้ติดตามได้ฟินกันนะคะ แต่งฟิคดีๆมาให้เราได้ติดตามกันอีกบ่อยๆนะคะไรท์เตอร์
  #12899
  0
 18. วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 23:51
  1. อยากบอกอะไรกับติ๋ม


  ก็อยากบอกว่าติ๋มเป็นตัวละครที่ชอบมาก เพราะตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่มีลักษณะที่โดดเด่น พูดง่ายๆ คือ พระเอกเรื่องอื่นมันไม่ติ๋มอะค่ะ -..- แต่มันทำให้รู้สึกว่าฟิคเรื่องนี้น่าสนใจ เราเลยลองกดเข้ามาอ่าน ซึ่งมันก็น่าสนใจจริงๆ รักติ๋มๆ มากๆ อยากบอกว่าความรักของติ๋มที่มีให้แบมอะมันเป็นข้อคิดให้ใครหลายคนได้เลย สุดท้ายก็ขอให้รักแบมมากๆ ถ้าแบมดื้อก็จับตีตูดไปเลย!(?) รักมากๆ นะติ๋ม~  2.อยากบอกอะไรกับเจ่อ
  อยากจะบอกว่ารักเจ่อพอๆ กับรักติ๋มเลย เพราะเอาจริงๆ คือนานๆ ทีจะเห็นฟิคแบมแมนอะ มันจะมีจุดดึงดูดว่าให้เราเข้ามาอ่านเว่ย ซึ่งก็นั่นแหละ มันสนุก ก็กดเฟบไง ก็อยากบอกว่า เจ่อลูก ดูแลติ๋มดีๆ ถ้าติ๋มมันดื้อจับกระทืบได้เลยลูก!(?)

  3.อยากบอกอะไรกับฟิคเรื่องนี้  ที่อยากบอกก็คือ ไรท์แต่งเก่งมาก ทั้งการบรรยายในฉากต่างๆ (โดยเฉพาะnc) คือไรท์สามารถบรรยายได้อย่างไหลลื่นและที่สำคัญคือพล้อตเรื่องไม่ซ้ำใคร นี่คือสิ่งที่น่าสนใจสำหรับรีดเดอร์ เอาจริงๆ คือตอนแรกไม่ได้ว่าติดฟิคเรื่องนี้เลย แต่พอเราได้เรียนรู้ตัวละครแต่ละตัวไปเรื่อยๆ มันทำให้เรารู้สึกเหมือนเสพติดฟิคเรื่องนี้ คือแบบมาส่องตลอดว่าไรท์อัพรึยัง เพราะบางทีเวลาไรท์อัพละมันไม่แจ้งเตือนไง -..- พล้อตเรื่องมันดีตรงที่ไรท์สามมารถบรรยายคนสองคนที่แตกต่างกันสุดๆ แต่เค้าสองคนกลับสามารถช่วยเติมเต็มกันและกันได้ อันนี้คือชอบมากค่ะ และที่อยากบอกคือเราชอบความใสซื่อของติ๋มมากอะ คือแบบเราอยากมีแฟนเป็นนีกศึกษาแพทย์เลยอะ ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่เขินมากกกกกกกกก ยังไงก็จะติดตามฟิคของไรท์เรื่อยๆนะคะ รักฟิคเรื่องนี้มากเลย จุ้บๆ
  Tw : @chonyacha_fin
  #12898
  0
 19. #12894 Kookik Tuan (@kookik-chunjoe) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 23:18
  1. อยากบอกติ๋มว่า ติ๋มทำให้เราชอบคนลุคเเบมติ๋ม เห็น ผช ใส่เเว่นเเล้วชอบคิดถึงติ๋ม เเล้วก็นะ ดูเเลเจ่อดีๆด้วย ถึงจะทำตัวติดเจ่อ รักเจ่อมาก เเต่อย่าทิ้งการเรียนนะ ขอให้รักกันมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เราก็รักติ๋มไม่น้อยกว่าเจ่อนะ อ้าวเห้ย55555
  2.อยากบอกเจ่อว่า ให้คอยบอกคอยตักเตือนติ๋มดูเเลซึ่งกันเเละกันให้ดี อย่าให้มีเรื่องที่ทำให้ติ๋มกับเจ่อทะเลาะกัน เปิดอกคุยกัน อย่าปิดบังกันเลย เเล้วก็ขอให้เจ่อรักติ๋มให้มากๆๆๆๆๆๆๆ จอให้รักกันนานๆนะ เรารักติ๋มกับเจ่อมากๆนะ //ว่างๆเดี๋ยวเรากับมาอ่านอีกนะเจ่อนะ คิดถึง
  3.อยากบอกว่าเป็นฟิคเรื่องเเรกที่อ่านพล็อตเเบบนี้555555 พึ่งเคยอ่านจริงๆค่ะ ตอนเเรกก็ไม่ค่อยอยากเชื่อว่าไรท์เเต่งพล็อตเเบบนี้ไง เราก็ติดตามผลงานตลอด เเต่ทั้งภาษา การพูด ตัวละครต่างๆถือว่าดีเยียม เราชอบมากๆๆเลย ฟิคเนื่องนี้ให้อะไรหลายๆอย่างด้วย ทั้งเเง่คิด ทั้งการดำเนินชีวิต การคิดเราคิดเองเออเองโดยไม่ถาม ก็อาจจะส่งผลกระทบตามมา เป็นฟิคที่อ่านเเล้วติด เเลเวจะทำให้เอ็นดูติ๋มอ่ะ คำพูดคำจา คือน่ารัก ติ๋มมากจริงๆ เราอยากจะขอบคุณไรท์นะคะที่เเต่งเรื่องนี้ให้อ่าน ประทับใจมากเลย อยากจะบอกว่าเราเป็นอีกคนที่หลงรักติ๋มกับเจ่อมาก หลงรักฟิคเรื่องนี้ ทั้งรูปเล่มที่ไรท์เปิดพรี รูปภาพสวยมาก คือองค์ประกอบทุกอย่างของฟิคเนื่องนี้มันเพอร์เฟคอ่ะจริงๆ จะว่ายังไงดี พูดไม่ออก5555 ยังไงก็ รักน๊า ติ๋มเจ่อ ??

  Twitter : Markikbam_
  #12894
  0
 20. #12890 WctCrwspBMW (@noname94) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:41


  คำถามจากติ๋ม  1.อยากบอกอะไรกับติ๋ม  - ติ๋มควรจะทำอะไรอย่างมีสตินะ  ไม่ควรจะรักจนทิ้งแม้กระทั่งการเรียนรู้ไหมว่าเจ่อเป็นห่วง  รักกันแล้วต้องประคองความรักกันให้ดีนะมีอะไรก็ยอมๆกันบ้าง (ปกติเห็นติ๋มยอมเจ่อตลอด -...-) จบมาก็ต้องเป็นหมอที่ดีเพื่อรักษาเจ่อจะได้ตรวจเจ่อได้ทั้งภายนอกและภายใน(?เอาจริงๆไม่คิดว่าเจ่อจะทำให้เรารู้สึกดีที่ได้อ่านเรื่องราวของทั้งคู่ขนาดนี้  แต่พอมาถึงตอนนี้กลับไม่อยากให้จบเลยสักนิด  เราเป็นสามีแล้วต้องทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวให้ดีนะติ๋มอย่าลืมไปสู่ขอเจ่อล่ะเดี๋ยวจะไม่ดีไม่งาม -,.-  แล้วถ้ามีข่าวแต่งงานกันเมื่อไหร่อย่าลืมส่งการ์ดมานะเรารอ!  ขอบคุณติ๋มที่ไม่ทิ้งเจ่อไปไหนนะแม้ว่าจะเจอเรื่องราวอะไรกันมามากมายจนถึงขั้นเกือบเลิกกันก็ตาม  ขอให้ทั้งคู่เข้าใจกันและกันและรักกันยิ่งๆขึ้นไปจนแก่เฒ่า  สุดท้ายนี้ขอให้ลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง  มั่งมีศรีสุขกันทั่วหน้านะติ๋มเจ่ออ  2.อยากบอกอะไรกับเจ่อ  - เรื่องราวที่ผ่านมาของเจ่อทำให้เราได้รู้ว่าเจ่อเป็นคนที่เข้มแข้งมากนะ  ตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ่อใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาโดยตลอด  แต่ตอนนี้เจ่อมีติ๋มเข้ามาในชีวิตแล้วนะ  จะแมนไม่ได้เจ่อต้องยอมให้ติ๋มบ้าง(?)  ชอบตอนที่เจ่อเขินติ๋มมากอ่านแล้วรู้สึกเขินตามจริงๆหัวใจเต้นแรงมากเวลาอ่าน  เขินจนหัวเราะอยู่คนเดียวจนแม่ถามว่าบ้ารึเปล่า 555555  ดูแลกันและกันต่อไปเรื่อยๆนะ  ความรักของทั้งคู่เราเชื่อว่าในอนาคตมันจะต้องส่งผลดีแน่นอน  เพราะความรักกับติ๋มและเจ่อไม่ได้เกิดขึ้นจากการรักกันที่หน้า  ฐานะ แต่มันเกิดขึ้นเพราะทั้งสองคนเข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตของกันและกัน  ทำให้ทั้งคู่รักกันอย่างแท้จริง 

  3.อยากบอกออะไรกับฟิคเรื่องนี้  - ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้อ่านแล้วรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับเนื้อเรื่องที่ไรท์เตอร์ได้เขียนมา  มันทำให้รับรู้ถึงทั้งความทรงจำต่างๆที่มาที่ไปของแต่ละตัวละครว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างไร  และผลที่ตามมาของการกระทำนั้นจะเป็นอย่างไร  และจะสอนได้ว่าทุกการกระทำของคนที่เรารักมักจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อเราเสมอ  ไม่ว่าเขาจะทำเรื่องที่ดีหรือไม่ดีก็ตามแต่  ถึงยังไงเราก็อยากให้คนที่เรารักเจอแต่สิ่งที่ดี  และมีอนาคตที่ดี  ความรักจะเปลี่ยนคนเราให้กลายเป็นอีกคน  เรื่องที่เคยทำคนเดียวพอมีอีกคนเข้ามาในชีวิตก็จะกลายเป็นอะไรที่แปลกใหม่  กลายเป็นว่าเราจะอยากให้เขาเห็นด้านดีๆของเรา  ไม่อยากให้เขาได้รับอันตรายหรือไม่อยากให้เขาได้รับบาดแผล  ความรักมีทั้งผลดีและผลเสีย  ดูตัวอย่างได้จากที่ติ๋มทิ้งการเรียนแล้วคิดถึงแต่เพียงความต้องการของตนเองที่ต้องการจะอยู่กับคนรัก  ไม่อยากเรียน  ในทางนี้ก็จะส่งผลร้ายกลับมานั่นก็คือผลการเรียนตก  การเรียนแย่ลง  แล้วยังส่งผลให้คนที่รักอย่างเจ่อรู้สึกแย่ไปด้วย  แต่ถ้ามองในเรื่องของด้านที่ดีแล้วล่ะก็  หลังจากที่เจ่อได้เตือนสติให้ติ๋มรักษาผลการเรียนให้ดี  เพื่ออนาคตและเพื่อครอบครัวของติ๋มเอง  แถมยังตั้งใจเรียนเพื่อคนที่เรารักแม้จะมีอุปสรรคก็ตาม  แต่อนาคตข้างหน้าความรักและความเข้าใจกันของคนทั้งคู่จะส่งผลให้ทั้งสองคนประสบความสำเร็จแน่นอนค่ะ  ยังไงก็รักติ๋มกับเจ่อมากนะ  เรื่องนี้ดึงอารมณ์เราออกมาได้มากเลย  ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งฟิคดีๆให้เราอ่าน  เราจะติดตามผลงานของไรท์ไปเรื่อยๆนะคะ  ฝากเนื้อฝากตัวในฐานะคนอ่านและแม่ยกของติ๋มกับเจ่อด้วยนะคะ >///<  twitter : 
  @WctCrwsa
  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:41
  #12890
  0
 21. #12887 yesyepP (@ItUforever) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:14
  1.ติ๋มฟังเรานะ ถึงติ๋มจะบอกว่าติ๋มรักเจ่อ แต่ติ๋มเคยรู้บ้างมั้ยว่าเรารักติ๋มมากกว่า เอาเกียรตินิยมมาให้ได้นะ สู้ๆ
  2.เจ่อ เราไม่ขออะไรมาก เราขอแค่ เจ่อยอมให้ติ๋มกินบ่อยๆเถอะนะ(อะไร ไม่ใช่คนหื่นเลยเถอะ5555)
  3.ฟิคเรื่องนี้อ่ะหรอ ... "รัก"
  จบแล้ว จบสั้น จบง่าย เซไอเลิฟยูค่ะไรท์ จุ้บ?
  twitter : @JS_ruksa
  #12887
  0
 22. #12886 AiPeak (@pop-kaewsakul) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:09
  1.อยากบอกติ๋มว่า...ชั้นชอบคาแรกเตอร์ติ๋มมาก555 มาแบบผมไม่รู้ครับ ผมผิดไปแล้วครับ ผมรักคุณมาก โอ้ยจินตนาการชั้นไปไกลแล้วค่า น่าไปหมดทุกอย่าง คนหนึ่งคนที่ไม่เคยคิดอะไรนอกจากเรื่องเรียน พอมีความรักมันก็จะน่ารักหน่อยๆอ่ะเนอะ //อ่านไปแล้วเขิน????
  2.อยากบอกเจ่อว่า...งือพี่กันต์คนแมนของเค้า ตอนแรกๆอ่านคิดว่าพี่จะเป็นพระเอกซะเอง???? ตัวเจ่อเนี่ยแสดงความแบมออกมาในแบบที่เราชอบมากๆเลยค่ะ แมนๆแต่ขี้เขิน ปากไม่ตรงกับใจแต่ท่าทางปากจะนิ่มมากติ๋มเลยชอบเก็บค่าเช่าบ่อยๆ บอกไม่รักแต่รักมาก เจ่อทำให้เห็นว่าการมีความรักไม่ใช่ว่าจะครอบครองอย่างเดียว แต่จะต้องไม่ทำให้อีกคนต้องตกต่ำไปจากเดิม เราไม่ควรเห็นแก่ตัวควรใส่ใจครอบครัว การเรียนของคนที่เรารักด้วย เพราะนอกจากคนรักจะรักเราแล้วครอบครัวและคนภายนอกก็จะรักและเห็นด้วยกับความรักของเรา //โบกมือนางสาวไทย????
  3.อยากบอกฟิคเรื่องนี้ว่า...เป็นฟิคที่ฟินจิกหมอนมากๆๆๆๆ ชอบตัวละคร ชอบเนื้อเรือง แบบแสดงให้เห็นว่าการมีความรักไม่จำเป็นต้องคิดว่าเรารักคนนี้จะถูกหรือผิด แต่ต้องคิดว่าจะทำให้คนรักมีความสุขได้ยังไงที่ได้อยู่กับเรา ทำฝ้เค้าเห็นว่าการมีเราเข้ามาจะไม่ทำให้เค้าตกต่ำไปกว่าเดิม อยากขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมา ชอบมากๆ ไม่อยากให้จบเลย มีซีซั่น 2 นะคะ ????
  #12886
  1
  • #12886-1 AiPeak (@pop-kaewsakul) (จากตอนที่ 31)
   26 กรกฎาคม 2560 / 22:10
   ลืมทวิตค่ะ @BamBam1a_POP
   #12886-1
 23. #12883 Lee_Je_taime (@tam-tae) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 21:48
  คือเราพาติ๋มกลับบ้านแล้วแต่เราก็มีอะไรอยากจะบอกกับติ๋ม
  ติ๋ม เดือนนี้เรามีหนี้ต้องจ่าย ติ๋มกลับกับเราฟรีๆได้ไม๊ #ผิด

  โอเชค่ะ เริ่ม!!

  1.อยากบอกอะไรกับติ๋ม
  ตอนแรกด้วยคาแรคเตอร์ของติ๋ม เราก็กะว่าจะไปไหวไม๊ พระเอกกับนายเอกที่ต่างกันขนาดนั้น แค่เริ่มต้นมาก็รู้สึกสงสารพระเอกของเราแล้ว จากโลกที่เคยสงบกลับต้องมาโดนเด็กที่เพิ่งรู้จักรบกวน แต่ก็ต้องขอบคุณติ๋มที่เปิดใจและไม่ปิดกั้น ยอมรับแบมแบมเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัว มาแชร์ห้อง ก้าวเข้ามาในชีวิต ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง ซึ่งถ้าเป็นพวกเด็กเนิร์ดๆทั่วไปอาจจะไม่โอเค แต่ติ๋มโอเคกับจุดนี้ เราก็ขอบคุณติ๋มมากๆ ติ๋มเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แม้ว่าตัวเองจะเรียนเก่งและมีฐานะที่ดี แต่ก็ไม่เคยเห็นติ๋มมีความคิดที่ดูจะดูถูกใครจากภายนอกเลย 

  สิ่งที่อยากบอกกับติ๋มต่อมาคือ ติ๋มมีพัฒนาการมากขึ้น ความรักทำให้ติ๋มเปลี่ยนไป เอาด้านที่ดีก่อนก็คือติ๋มมีความเข้มแข็ง และพร้อมปกป้องคนที่ติ๋มรัก แต่อีกแง่เราก็รู้เลยว่าความรักมีผลกระทบต่อการเรียน เพราะแต่ก่อนทั้งชีวิตของติ๋มมีแต่หนังสือ ซึ่งเป็นสิ่งที่เดาได้ แน่นอน แต่พอคบกับแบมแบม เป็นคน เป็นอะไรที่มีจิตใจ ซึ่งก็ลำบากกับติ๋มในการจับทาง ในการเดาอารมณ์ มันก็จะทำให้ติ๋มกังวลและสับสนบ้าง แต่เราดีใจที่สุดท้ายติ๋มbalanceชีวิตให้มีได้ทั้งสองแบบ ดีใจกับติ๋มและรักติ๋มมากๆ

  2.อยากบอกอะไรกับเจ่อ
  ด้วยคาแรคเตอร์ของแบมแบม จะเป็นคนแมนสู้คน เรารู้ว่ามันลำบากมากที่จะต้องยอมลงให้กับคนติ๋มๆอย่างมาร์คต้วน มันลบเหลี่ยมพี่กันต์มากๆ แต่มันก็เป็นไปแล้ว แบมทำให้เห็นว่า ความรักมันชนะศักดิ์ศรี(แม้ว่ามันจะไม่เคยแข่งกัน) มันก็จะอายๆเขินๆเพื่อนหน่อยในตอนแรก แต่แบมก็เอาชนะสิ่งนั้นแล้วและเป็นพี่กันต์ที่รับ(?)ได้ เฮ๊ยยยยยย
  แบมแบมเป็นตัวอย่างของการปรับตัวเข้าหากัน เขาว่ากันว่าการทำชั่วมันง่ายกว่าทำความดี ในที่นี้คือจริงๆติ๋มจะขี้เกียจและผลการเรียนเสียเนี่ยเป็นเรื่องง่าย แต่การที่แบมแบมผลการเรียนดีขึ้น มันใช้ความพยายามมากกว่า (ก็คือการทำตัวขยันมันยากกว่าการขี้เกียจ) และไม่ว่าแบมแบมจะทำเพื่ออะไรก็ตาม มันก็มีผลดีต่อทุกๆคนรวมถึงตัวของแบมแบมเอง เราชื่นชมเจ่อในจุดนี้

  3.อยากบอกอะไรกับฟิคเรื่องนี้

  ฟิคเรื่องนี้ทำให้เราเสียเงินเยอะมาก เราต้องไปตามพรีฟิคเรื่องอื่นๆ #เดี๋ยวๆ
  คือฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราเริ่มอ่านฟิคอีกรอบหลังจากหายไปยาวๆ แล้วก็เริ่มการเม้นยาวๆอีกรอบ ตอนแรกกดเข้ามาเพราะคิดว่าฟิคจะใสใสหน่อย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่ใสนะคะ55555 ก็ยังคงความใสและความจริงใจของมาร์คต้วนเข้าไปอีก ชอบความที่มีคาแรคเตอร์ที่ตรงไปตรงมาของมาร์คด้วนแม้ว่ามองภายนอกน่าจะเป็นคนที่เก็บความรู้สึก แต่ในทางกลับกัน คนเลือดร้อนแบบแบมแบมกลับมีความคิดที่ซับซ้อนและปากไม่ตรงกับใจมากกว่า จุดนี้ทำให้มีสนุกดี ที่คนนึงพูดสิ่งที่คิดออกไปได้ทั้งหมดแล้วทำให้คนที่โผงผางมันพูดไม่ออกเพราะความจริงใจ #พิมพ์ไปพิมพ์มาชักจะอ่านเองไม่รู้เรื่องแล้ว
  ขอบคุณไรเตอร์อีกครั้งที่ขยันสร้างฟิคสนุกๆมาให้อ่านและไม่ทิ้งคนอ่านไว้กลางทาง(อันนี้สำคัญมากค่ะเพราะบางทีเจอฟิคที่ชอบก็ค้าง ช้ำใจ แต่ก็เข้าใจ ฮืออออ) เป็นกำลังใจให้กับผลงานต่อๆไปนะคะ
  twitter : lee_jetaime (ผู้คร่ำครวญและกรีดร้องบ่อยๆ 5555)

  #12883
  0
 24. #12882 MY_MARKBAM (@MY_MARKBAM) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 21:39
  1. อยากบอกติ๋มว่า เลิกเด๋อได้แล้วเนี้ยๆวันนั้นไปคุยกับติ๋มในอ้าคก็ดราม่าใส่ เดี๋ยวก็งอแงใส่ แล้วก็รักติ๋มามากๆน่ะรักเหมือนลูกเลย เนี่ยฟิคจบก็ยังมาคุยในอ้าคได้น่ะเราคิดถึง แล้วก็ขอบคุณเนอะพี่ตั้งใจเรียน แสดงให้พ่อและแบมเห็น ปล.ขอให้นกค่าเช่าจากแบม55555
  2.เจ๋อจ้าาา พี่แบมของน้องเนี้ยหายไปไหนนานเลยในอ้าคอ่ะ คิดถึงโครตตตต รีบๆกลับมาเล่นอ้าคน่าาา เนี่ยแล้ววันนั้นก็ขอบคุณเนอะพี่แบมที่ขอมาอยู่กับติ๋ม ค่อยช่วยดูแลติ๋ม เลิกคิดว่าตัวเองแมนได้แล้ว55555
  3.ไรท์เรื่องนี้น่ารักมากกกกก ในทวิตแฟรนลี่มาก เหมือนติ๋มจะมาบ่นให้ฟังช่วงนึงว่าใจร้าย แต่ไม่เห็นใจร้ายเลยเนอะ. ไรท์แต่งฟิคสนุกทุกเรื่องเนี่ย ฟิคเล่มแรกที่ซื้อก้มาจากไรท์คนนี้แหละ. ก็อยากให้แต่งนิยายกีๆแบบนี้ไปเรื่อยเลยน่ะ เนี้ยขอพูดใหน่อยเนอะรอเรื่องอาจารย์อยู่น่ะ555555 พูดมากไม่ได้ติ๋มงอนอีก. ไม่มีอะไรแล้วไว้ค่อยไปกวนไรท์ในทวิต จุ้ปๆคนสวย อ๋ออีกอยากไรท์อย่าไปทะเลาะกับยูคกับติ๋มเลยปวดหัวเปล่าๆ55555
  TW : mb_aommi
  #12882
  0
 25. #12881 Kwang_Reindeer (@Kwang_Reindeer) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 21:32
  ติ๋ม-บทของติ๋มมันทำให้เห็นถึงความรักความเอาใจใส่ความผูกพันของติ๋มที่มีต่อเจ่อมากถึงแม้หน้าตาจะติ๋มแต่หัวใจหล่อนะคร้าบบบบ
  เจ่อ-บทของเจ่อมันทำให้เห็นถึงความรักความห่วงใยของเจ่อที่มีต่อติ๋มแม้ตัวจะห้าวๆแต่ใจดวงนี้ก็แพ้คนอย่างติ๋มสัมเหมออออ
  ถึงฟิคค่ะ-ฟิคเรื่องนี้ทำให้ได้เข้าใจถึงการที่เรารักใครซักคนเรายอมทำทุกอย่างได้เพื่อเค้าแม้ว่าสิ่งๆนั้นจะยากมากแค่ไหนก็ตาม...ติดตามมาตั้งแต่เปิดเรื่องแรกๆและเราจะจบเรื่องนี้ไปด้วยกันไม่ทิ้งกันนะคะไรท์?
  #12881
  1