[AU Fanfic Ben10] Anlontipe (Yaoi)

ตอนที่ 22 : ตอนที่ 21 : อ้อมกอดและคำสัญญา...สัมฤทธิ์ผล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,301
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 245 ครั้ง
  30 พ.ย. 61

คำเตือน : เนื้อหาในตอนนี้มีฉากเรท...เรทมากด้วย

 
เบนอยู่ที่วิหารของโจ แต่เขาไม่ได้อยู่คนเดียว เขาอยู่กับโจ? เปล่า เขาอยู่กับเควิน วันนี้เป็นวันพิเศษของเบน และเควินมีหน้าที่ดึงดูดความสนใจของเด็กหนุ่มในขณะที่คนอื่นๆไปเตรียมงาน

มันเป็นวันเกิดของเบน เขาอายุ 15 ปีแล้ว และได้เวลาทำตามสัญญา ซึ่งมีใครหลายๆคนไม่อยากให้เขาถวายตัว...อะแฮ่ม... ไม่อยากให้เขาเข้าห้องหอกับวิวแก็กซ์ แน่นอนว่าส่วนใหญ่เป็นบรรดาแฟนหนุ่มของเขา

 

เควินเชยคางเบนขึ้น พวกเขาจูบกัน เบนโอบแขนรอบคอเควิน ดึงชายหนุ่มเข้ามาใกล้ ร่างกายของพวกเราเบียดเข้าหากัน เควินลูบก้นเบน จับขาเด็กหนุ่มเกี่ยวกับเอวในขณะที่เขาค่อยๆดันตัวเบนลงไปนอนบนพื้นวิหาร

พวกเขาครางและหอบหายใจ เบนเม้มริมฝีปากล่างของเควิน เด็กหนุ่มสอดลิ้นเข้ามาในปาก  อย่างที่รู้ๆกันว่าเบนจูบเก่งขนาดไหน มันทำชายหนุ่มมีอารมณ์ เบนดูดดึงและเลียลิ้นคนอายุมากกว่า เควินคำราม เขาโคตรชอบจูบแสนหวานนี้ แก่นกายของชายหนุ่มแข็งขืน เขาถูไถแก่นกายกับหว่างขาของเบน เด็กหนุ่มสะดุ้ง

“เควิน” เบนคราง ความแข็งขืนและความร้อนที่สัมผัสได้จากช่วงล่างทำเขาตัวสั่น

“เบน” เควินครางและหอบหายใจ เขาขบเม้มคอของเบน มือทั้งสองข้างลูบไล้ไปทั่วร่างกายเด็กหนุ่ม เสื้อผ้าพวกเขาหลุดลุ่ยและยับยู่ยี่ เสื้อของเบนตกลงเผยให้เห็นลาดไหล่เรียบเนียน เควินก้มลงขบเม้มสร้างรอยบนไหล่เด็กหนุ่ม

“เควิน” เบนหอบ “พวกเราทำมากกว่านี้ไม่ได้”

“ทำไม?” เควินกระซิบเสียงแหบ เขาเลียคอคนสวยของเขา

“เควิน” เบนคราง “ฉันสัญญากับวิวแก็กซ์ไว้”

เควินชะงัก ชายหนุ่มคำรามเสียงต่ำ ไอ้หมึกอวกาศ ชายหนุ่มหลับตา พยายามสงบสติอารมณ์ เบนที่กำลังหอบหายใจใต้ร่างของเขา เป็นอะไรที่ยั่วยวนและยากเกินจะปฏิเสธได้ แต่ถ้าเขาทำเบนผิดสัญญา ผลที่ตามมาคงไม่น่าอภิรมย์เท่าไร ...ช่างน่าเสียดาย...

มันเป็นเรื่องยากที่จะหยุดกลางคันแบบนี้ แต่เควินก็ทำ ชายหนุ่มค่อยๆผละออกมาทั้งๆที่เขายังมีอารมณ์ เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาเห็นดวงตาสีเขียวหยาดเยิ้มกับสภาพเสื้อผ้ายับยู่ยี่ของเบน เขารู้สึกอยากเอาหัวโขกพื้นตาย อย่านอนยั่วกันแบบนี้สิ!!!! เควินคำราม

“ใจเย็นๆ เควิน” เบนแสยะยิ้ม ไล่ปลายนิ้วตามโครงหน้าของชายหนุ่มผมดำ “เดี๋ยวฉันช่วย”

เควินกระพริบตาเมื่อเบนโอบรอบคอ ดึงเขาลงไปจูบต่อ แต่มันมีมากกว่านั้น เด็กหนุ่มลุกขึ้นมา ขยับตัวนั่งทับตักเควิน และที่สำคัญคือก้นของเบนทับแก่นกายของเขาเต็มๆ ชายหนุ่มคำรามตอนที่เด็กหนุ่มบดสะโพกลงมาบนแก่นกายแข็งขืนแรงๆ

แม่ง!!โคตรดีเลย!! เควินสบถในใจ เขากระแทกสะโพกสวนขึ้นไป เบนดูดและเลียลิ้นชายหนุ่มอายุมากกว่า เด็กหนุ่มผละออกมาสูดหายใจแล้วกลับไปจูบต่อ เขาเม้มปากชายหนุ่มผมดำ เขาส่งเสียงครางเมื่อแก่นกายของเควินกระแทกโดนช่องทางด้านหลังของเขาผ่านเนื้อผ้า เด็กหนุ่มเริ่มมีอารมณ์ร่วม เขากระแทกสะโพกลงมาในขณะที่เควินกระแทกขึ้นสวน เสียงครางของพวกเขาดังก้องวิหาร

เบนจูบเควิน ดูดดึงและเลียลิ้นคนอายุมากกว่าอย่างกระหาย แต่เควินกระหายยิ่งกว่า ชายหนุ่มจับสะโพกคนอายุน้อยกว่าแน่น พวกเขาหอบหายใจ เบนครางเสียงดังเมื่อมือข้างหนึ่งของเควินหยิกหัวนมของเขา ไม่นานพวกเขาก็ถึงฝั่งฝัน ช่วงล่างของพวกเขาชุ่มชื้นทั้งๆที่ยังใส่เสื้อผ้ากันอยู่

เบนผละออกมา น้ำลายเชื่อมปากของพวกเขาก่อนจะขาด เควินกดจูบลงมา แต่แค่ริมฝีปากสัมผัสกัน

“รู้ว่าถามช้าไป แต่ออกไปข้างนอกกับฉันไหม?” เควินถามชิดริมฝีปาก

“ได้สิ” เบนตกลง “แต่ก่อนหน้านั้น เราคงต้องจัดการกับคราบพวกนี้ก่อน”

“เห็นด้วย” เควินหัวเราะ ช่วงล่างของพวกเขาเปรอะเปื้อนน้ำเชื้อสีขาวขุ่น เบนดีดนิ้วทำให้คราบน้ำเชื้อหายไป เควินพาเบนไปยังโรงจอดยาน

“โอเคเควิน นายพาฉันมาที่นี่ทำไม?” เบนถาม ถึงแม้จะพอเดาได้บ้างแล้ว

“ขับยานเล่น” เควินเอ่ย “ ว่าไง? จะไปด้วยกันไหม?”

“แน่นอน ฟังดูดี” เบนยิ้ม ยานที่เควินใช้เป็นยานขนาดเล็ก มันใหญ่พอสำหรับนั่งได้สองคนเท่านั้น พวกเขาเข้ามานั่งในยาน เบนนั่งบนตักเควิน พอติดเครื่องได้ ชายหนุ่มก็เหยียบคันเร่งทันที

“อยากเห็นไหมว่ายัยหนูทำอะไรได้บ้าง?” เควินแสยะยิ้ม

“เอาเลย” เบนสนับสนุน เควินเปิดบูสเตอร์(Boosters) ตัวยานพุ่งออกไปในอวกาศอย่างรวดเร็ว เควินอวดการควบคุมยานของเขา ขับวน,เลี้ยว,ควง และพุ่งดิ่ง ชายหนุ่มควบคุมได้ดีอย่างผู้เชี่ยวชาญ

“ยานรุ่นนี้ มีความเร็วและหลายฟังชั่น” เควินอธิบายคุณสมบัติของยาน เบนนั่งฟังพร้อมกับมองดวงดาวด้านนอก พวกเขาชะลอความเร็วเพื่อชมความมหัศจรรย์ของอวกาศ เควินตั้งค่าเป็นโหมดล่องเรือ(Cruise mode)

“อวกาศเป็นสิ่งมหัศจรรย์จริงๆ พวกเรามาไกลจากโลกมาก ฉันจำดาวได้บ้างไม่ได้บ้าง” เบนผ่อนคลาย เอนหลังซบอกเควิน ชายหนุ่มเกร็ง มือของเขาเงอะงะอย่างไม่รู้ว่าจะวางตรงไหน ใจจริงเขาอยาก...ช่างเถอะ... เควินสะบัดหัวไล่ความหื่นของตัวเอง บรรยากาศอุตส่าห์ดีๆอย่าเพิ่งมาทำลายทิ้งด้วยความหื่นสิ!!!

เบนยิ้ม เขาช่วยชายหนุ่มโดยการจับมือของเควินมาโอบรอบตัวเขา ชายหนุ่มกระชับอ้อมกอดดึงร่างของเด็กหนุ่มเข้ามาใกล้ รอบข้างเงียบสงัด มีเพียงพวกเขาสองคนท่ามกลางแสงดาว เอาน่า เลวิน พูดออกไปเลย มันมีแค่นายกับเบน นั่งดูดาวด้วยกัน มันโรแมนติกไม่ใช่หรือไง? เบนน่าจะชอบแบบนี้นี่ ชายหนุ่มกลืนน้ำลาย เบนอยู่ใกล้มาก แม่ง!! กลิ่นโคตรหอมเลย เวร!!! แข็งอีกแล้ว!!!

“เควิน” เบนเรียก เควินสะดุ้ง

“หืม? ว่าไง?”

“นี่มันเยี่ยมมาก ขอบคุณ” เบนวางหัวบนไหล่เควิน

“สุขสันต์วันเกิด” ชายหนุ่มกระซิบ เบนยิ้มรับ เควินเงียบไปครู่หนึ่ง “เราหนีไปด้วยกันไหม?”

เบนเงียบ ดวงตาสีเขียวจ้องมองดวงดาวด้านนอก

“นี่เป็นโอกาสเบน ถ้านายอยากจะหนี นายก็แค่บอกฉัน” เควินกอดเบนแน่นขึ้น “ฉันสามารถพานายหนีได้ ฉันสามารถปกป้องนายได้ ขอแค่นายบอกฉัน”

“เควิน” เบนกุมมือชายหนุ่ม มือข้างหนึ่งของเขาลูบแขนคนอายุมากกว่า “ฉันไม่เป็นไร”

“เบน”

“ฉันไม่เป็นไร จริงๆนะ”

เกิดความเงียบระหว่างพวกเขา เบนยังคงจ้องมองดวงดาวด้านนอก เขานึกถึงความฝันที่เขาเคยสร้างเทนนิเซียกับโจ วิวทิวทัศน์ก็คล้ายๆแบบนี้ รวมไปถึงตอนที่เขาต้องอยู่ในโดมดักแด้หลังจากร่างกายระเบิด

“ฉันเลือกแล้ว ฉันสัญญากับเขาแล้ว” เบนอธิบาย “ฉันจะไม่ผิดคำสัญญา ฉันจะไม่หนี”

 “ฉันรู้” เควินถอนหายใจ “ก็แค่แอบหวังว่ามันน่าจะพอมีทาง...”

“ผิดสัญญา?” เบนถาม เควินพยักหน้าตอบ เด็กหนุ่มหัวเราะ “ช่างน่าเศร้าที่มันไม่มี”

“...แน่ใจนะว่าจะไม่หนี?” เควินถามซ้ำอีกครั้ง

“ไม่” เบนส่ายหน้า เขาเอียงคอมองเควิน “นายอยากเป็นคนแรกของฉัน?”

เควินไม่ตอบ แต่สีแดงอ่อนๆบนใบหน้าของชายหนุ่มเป็นคำตอบอย่างดี เบนยิ้ม เด็กหนุ่มขยับตัว หันไปหาเควิน เขานั่งคร่อมตักชายหนุ่มอายุมากกว่า ดวงตาสีเขียวสบกับดวงตาสีดำ เขากุมแก้มแฟนชาวออสโมเซี่ยนของเขา

“อย่าเสียดายเลย” เบนจูบปลอบ “ไม่ใช่ครั้งแรก มันไม่ได้หมายความว่า นายจะไม่ได้มีเซ็กซ์กับฉันเลยเสียหน่อย หรือนายรังเกียจ?”

“ไม่มีทาง” เควินโอบเอวเบน ดึงเด็กหนุ่มเข้ามาใกล้ เขาบีบก้นคนสวยของเขา “ฉันแค่อยากเป็นคนแรกของนาย”

“ใครๆก็อยากเป็น” เบนลูบแก้มชายหนุ่ม “แต่เสียใจด้วย พอดีฉันสัญญากับวิวแก็กซ์ไว้ว่าจะให้ครั้งแรกของฉันกับเขา ดังนั้น...คนอื่นๆคงต้องอดไปนะ”

“น่าเสียดายที่เมื่อก่อนฉันเด็กเกินจะทำแบบนั้นกับนายได้” เควินกระซิบเสียงแหบ แววตาของเขาเต็มไปด้วยความต้องการ นิ้วของชายหนุ่มนวดคลึงช่องทางด้านหลังของเบน เด็กหนุ่มสะดุ้ง

“เควิน” เบนคราง เขาหลับตาก่อนจะจับข้อมือชายหนุ่มที่กำลังจะถอดกางเกงในของเขา “อย่า”

“โทษที มันห้ามใจยาก” เควินคำราม “นายสวยมาก”

“นายเคยบอกแล้ว” เบนจูบเควินก่อนจะผละออกมา เขาทาบหน้าผากกับหนุ่มออสโมเซี่ยน “ครั้งที่สองของฉัน ฉันยกให้นาย”

“แทบอดใจรอไม่ไหว” เควินพูดเสียงแหบ เบนหัวเราะ

“ข้อดีของการได้ครั้งที่สองของฉัน” เบนแสยะยิ้ม กระซิบข้างหูเควิน เขาขบเม้มติ่งหูชายหนุ่ม เควินสะดุ้งหัวใจเต้นแรง “คือฉันจะรู้ ว่าต้องทำยังไงให้นายสุขถึงใจ”

 “อย่ายั่ว” เควินคำราม เบนหัวเราะ ชายหนุ่มตีก้นคนสวยของเขา “นั่นสำหรับความซนของนาย”

“ เฮ้ ฉันไม่ได้ซนนะ” เบนปฏิเสธ เขาจับข้อมือเควิน กันไม่ให้ชายหนุ่มตีก้นเขาได้อีก

“ใช่ นายทั้งซนทั้งดื้อและร้ายกาจ” เควินกล่าว ชายหนุ่มแสยะยิ้ม “แต่ฉันชอบ”

 “นายมันคนหยาบคายและนิสัยแย่” เบนจูบเควิน “แต่ฉันก็ยังรักนาย”

“ฉันรักนายยิ่งกว่า” เควินกอดเบน

“ฉันว่าเราควรกลับได้แล้ว” เบนกระซิบ

“เห็นด้วย” เควินกระซิบกลับ

 

พวกเขากลับมาที่เทนนิเซียในยามค่ำคืน ช่วงเวลาที่งานเลี้ยงฉลองได้เริ่มต้นขึ้น ชาวเทนนิเซียจุดดอกไม้ไฟหลากหลายสีสันในขณะที่ยานที่เควินขับเคลื่อนตัวผ่านน่านฟ้า เบนยิ้มอย่างมีความสุข ทุกๆปีชาวเทนนิเซียจะจุดดอกไม้ไฟฉลองให้เขา มันเป็นเหมือนประเพณี แน่นอนว่าคนต้นคิดคือโจ

ชาวเทนนิเซียจะร้องรำทำเพลง และส่งมอบของขวัญให้เบน ดังนั้นจึงอย่าแปลกใจถ้าหน้าบ้านของเด็กหนุ่มจะเต็มไปด้วยผลผลิตที่ถูกนำมาให้

“ปีนี้ก็ยังเยอะเหมือนเดิม” เบนพึมพำกับปริมาณของขวัญที่ถูกนำมาวางไว้หน้าบ้าน

“บอกได้เลยว่าชาวเทนนิเซียรักนายมาก” เควินโอบไหล่เบน เขาหอมแก้มเด็กหนุ่ม “แต่ฉันรักนายมากกว่า”

“เรื่องนั้นฉันรู้แล้ว” เบนหัวเราะ เควินเปิดประตูให้คนสวยของเขา ภายในบ้านมืดมิด เบนเดินเข้ามาในบ้านอย่างระมัดระวัง เตรียมตัวรอรับเรื่องเซอร์ไพรส์ ถ้าเป็นปกติมักจะมีใครสักคนพุ่งเข้ามากอดหรือไม่ก็อุ้มเขาขึ้น ไม่รู้ทำไม แต่มันเหมือนกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้ว...ไม่ก็คนทำหวังลวนลามเขา...

ฉับพลัน ร่างของเบนก็ถูกใครบางคนยกขึ้นจนตัวลอย ไฟถูกเปิด เป็นรูกที่เข้ามาอุ้มเบน เด็กหนุ่มหันมองโดยรอบ ทุกๆคนในครอบครัวของเขาอยู่ที่นี่ ครอบครัวของเขาบนเทนนิเซีย ครอบครัวที่เขาสร้างขึ้นมาเองกับมือ

Happy Birthday” ทุกๆคนพูดพร้อมกัน เบนยิ้ม เขามีความสุขจนน้ำตาไหล

เมื่อเจ้าของงานวันเกิดมาถึง งานเลี้ยงก็เริ่มขึ้น เบนเข้าไปทักทายทุกๆคน รับคำอวยพรและของขวัญ  

ลูน่า,คอนสแตนตินและลูคัสลากเบนมารับของขวัญพิเศษ

“พวกเราจะไม่อยู่สักพัก” ลูน่าเริ่ม “และระหว่างนั้น พวกเราอยากมั่นใจว่าเธอจะไม่เป็นอะไร”

“แน่นอน ผมไม่เป็นอะไร” เบนเอ่ย “ผมจะเป็นอะไรได้?”

“เอวเคล็ด” ลูคัสแกล้งไอ เบนหันมาจ้องพ่อหนุ่มหน้าเละเขม็งก่อนจะหันไปจ้องลูน่า

“เอาจริงดิ” เบนเคยบอกเรื่องสัญญาของเขากับวิวแก็กซ์ให้ลูน่า,คอนสแตนตินและลูคัสฟัง มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่พวกเขาจะรู้ นอกจากสามคนนี้แล้ว คนที่รู้เรื่องสัญญาอีกก็มีโจ,เควิน,รูกและสเกาท์ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจถ้าทั้งสามหนุ่มจะมีท่าทาง ตึงๆ? “นี่พวกคุณห่วงเรื่องนี้เนี้ยนะ?”

“...พวกเราจะไปซื้อเมล็ดพันธุ์,เยี่ยมครอบครัวและซื้ออะไรอีกนิดๆหน่อยๆ กว่าจะกลับมาน่าจะสัก 3-4 วัน” คอนสแตนตินเอ่ย ทำเป็นไม่รับรู้สิ่งที่เบนพูด เด็กหนุ่มกรอกตา

“ทุกคน” เบนกอดอก

“ก็นะ...ฉันได้ยินมาว่าครั้งแรกมัน...แบบว่า...โคตรเจ็บ” ลูน่ากระซิบ หญิงสาวผมทองยื่นถุงใส่ของขวัญของเธอให้เบน “คืนนี้ใส่นี่สิ เผื่อเขาจะปราณีเธอบ้าง”

เบนเปิดถุงดู เด็กหนุ่มแทบจะปาถุงทิ้งเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ด้านใน เขาเงยหน้าขึ้นจ้องลูน่า

“คุณเอาอะไรมาให้ผมเนี้ย” เบนเม้มปาก เขาหน้าแดง

“ชุดนอนลายลูกไม้ หรือ ชุดนอนไม่ได้นอน” ลูน่าเอียงคอตอบด้วยใบหน้าใสซื่อ แต่คำตอบของเธอทำเด็กหนุ่มอยากกัดลิ้นตาย

“คุณจะบ้าหรอ” เบนกัดฟัน “ผมเป็นผู้ชายนะ”

“...ปกติเธอก็ใส่ชุดผู้หญิงอยู่แล้ว” ลูน่าหรี่ตา เบนเงียบ พูดไม่ออก “อีกอย่าง ให้เสื้อผ้าผู้ชายกับเธอทีไร ไม่เควินก็วิวแก็กซ์ชอบขโมยเอาไปเผาทุกที”

“ยังดีกว่าไม่มีเสื้อผ้าใส่น่า ใส่ๆไปเถอะ” คอนสแตนตินกอดอก “เธอใส่มาตั้งกี่ปีแล้ว ไม่ต้องไปสนใจหรอก เสื้อผ้าก็คือเสื้อผ้า”

“งั้นคุณมาใส่เป็นเพื่อนผมไหมล่ะ” เบนกุมขมับ

“ไม่” คอนสแตนตินปฏิเสธ

“เธอใส่แล้วสวย ส่วนคอนสแตนตินใส่แล้วสยอง” ลูคัสหัวเราะ คอนสแตนตินยักไหล่

“อย่างเบน ต้องน่ารัก” ลูน่าบีบแก้มเด็กหนุ่ม “ตอนนี้เธอยังเด็ก ใช้คำว่าน่ารักไปก่อน เดี๋ยวโตกว่านี้ค่อยใช้คำว่าสวย”

“...ผมคิดไปเองหรือวันนี้พวกคุณทำตัวแปลกๆ?” เบนรู้สึกว่าสายตาของทั้งสามคนที่จ้องมาที่เขามันแปลกๆ เหมือนกับยินดี? รอคอย? หรือคาดหวัง? เขาไม่แน่ใจ

“...เธอไม่รู้สึกบ้างหรอว่าร่างกายของเธอมันมีบางอย่างไม่ปกติ?” ลูน่าถาม ถ้าเบนไม่ได้ตาฝาด เขาว่าเขาเห็นหญิงสาวดวงตาเรืองแสง

“...ก็ไม่นะ” เบนยืนนึกครู่หนึ่ง ร่างกายของเขาก็ปกติ แข็งแรงดี ถามทำไม? เบนสงสัย

“แน่ใจ?” ลูน่าถามซ้ำ เบนส่ายหน้าเป็นคำตอบ หญิงสาวพยักหน้ารับรู้ แต่สีหน้าของเธอบ่งบอกว่าเธอรู้อะไรบางอย่าง เห็นแบบนี้แล้วเบนก็เริ่มไม่มั่นใจขึ้นมาหน่อยหนึ่ง “ก็ ไม่มีอะไรก็ดีแล้ว อวยพรให้เอวเธอปลอดภัยในตอนที่พวกฉันไม่อยู่”

“หยุดพูดเรื่องเอวของผมเถอะ ขอร้อง” เบนกรอกตา นึกถึงวิวแก็กซ์กับกิจกรรมที่พวกเขากำลังจะทำต่อจากนี้แล้ว สภาพของเขาคงไม่จืดเท่าไร เอวเคล็ดแน่ๆ เบนถอนหายใจ

คอนสแตนตินจับมือเบน หนุ่มโลโบนสีขาวยัดขวดที่ห่อด้วยกระดาษสีน้ำตาลใส่มือของเขา เบนกระพริบตามองขวดในมือสลับกับโลโบนสีขาว

“มันช่วยได้” คอนสแตนตินขยิบตาให้เขา เบนงง

ช่วยอะไรได้? เพื่อคลายความสงสัย เขาจึงค่อยๆแกะกระดาษออก ปรากฏว่าสิ่งที่คอนสแตนตินให้เขามาคือ ไวน์

“...ผมเพิ่งจะ 15 ปีเองนะ” เบนแววตาว่างเปล่า คนหนึ่งให้ชุดนอนไม่ได้นอน ส่วนอีกคนให้เครื่องดื่มมึนเมา ต่อไปจะให้อะไร? ถุงยาง? หรือยากระตุ้นเซ็กซ์ล่ะ? นี่คิดอะไรกันอยู่เนี้ย เบนร้องในใจ

“ฉันดื่มเป็นตั้งแต่ 10 ขวบ” คอนสแตนตินเอ่ย “อีกอย่าง หน้าวิวแก็กซ์ไม่น่าจะทำเธอมีอารมณ์ร่วมเท่าไร บางทีถ้าเมานิดหน่อย มันอาจช่วยให้...เร้าใจขึ้น”

“...ขอบคุณสำหรับความหวังดี” เบนยิ้ม แต่รู้สึกอยากร้องไห้ บางทีเขาก็คิดว่าเขาคิดผิดหรือเปล่าที่เล่าเรื่องสัญญาของเขากับวิวแก็กซ์ให้คนพวกนี้ฟัง

“ยินดี” ลูน่ากับคอนสแตนตินพูดพร้อมกัน

“ฉันก็มีของมาให้เธอ” ลูคัสเอ่ย เขายื่นกล่องมาให้เด็กหนุ่ม เบนรับมาเปิดดู เขาเงยหน้ามองคนให้

“นี่มันอะไร?” ของที่เบนได้คือขวดหลายขนาดและหลากสีสัน ลูคัสยิ้ม

“ยาทาหลังเสร็จกิจ” พ่อหนุ่มหน้าเละตอบ “ยาบำรุง,ยารักษาและน้ำมันหล่อลื่น”

เบนแววตาว่างเปล่า เขารู้สึกเหมือนคนพวกนี้เตรียมพร้อมกับเรื่องแบบนี้กันเหลือเกิน เด็กหนุ่มกรอกตา เขาถอนหายใจ

“ขอบคุณ” เบนพูดได้แค่นี้ แน่นอนว่าเขารู้สึกขอบคุณจริงๆ แต่จะให้ดีกว่านี้ ช่วยให้ของขวัญที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องคืนนี้ทีเถอะ!!! เด็กหนุ่มมองของในมือ มาคิดอีกที ของพวกนี้ก็พอมีประโยชน์ เบนคิดก่อนจะหน้าแดง

“ขอให้โชคดี” ลูน่ากอดเบน หญิงสาวกระซิบ “ใช้ถุงยางที่ให้ไปด้วย”

“...ขนาดน่าจะเล็กไป” เบนเม้มปาก เขากระซิบตอบทั้งหน้าแดง ลูน่าหัวเราะ

“งั้นก็ช่วยไม่ได้ คงมีแต่ต้องใส่สด” หญิงสาวผมทองลูบไหล่เบน ดวงตาสีฟ้าเรืองแสง ริมฝีปากสีชมพูของเธอขยับประโยคบางอย่างโดยไม่มีเสียง เบนอ่านปากของเธอไม่ทันจึงไม่รู้ว่าสาวเจ้าพูดอะไร

“อายุ 15 ปี สำหรับที่ดาวของเราคือช่วงวัยเจริญพันธุ์เต็มที่” คอนสแตนตินหูกระดิก “ที่จริงเจริญพันธุ์กันตั้งแต่อายุ 13 ปี แต่อายุ 15 ...มีลูกตอนอายุเท่านี้สำหรับพวกเราถือว่าปกติ”

“...เหมือนผมจะเข้าใจว่าพวกคุณพยายามสื่อ...หรือเตือน? ถึงอะไรบางอย่าง” เบนรู้สึกมึนหัวนิดๆ “แต่ผมเป็นผู้ชาย ผมท้องไม่ได้”

“...แน่ใจ?” ลูน่าเอียงคอ “ในจักรวาลนี้มีอะไรที่อยู่เหนือการรับรู้และระดับความเข้าใจอีกเยอะ รวมไปถึง ความลับ”

หลังจากนั้นลูน่าก็ไม่ได้พูดอะไรอีก หญิงสาวทำเพียงแค่ยิ้มให้เบนแล้วเดินจากไปพร้อมคอนสแตนตินกับลูคัส

ประมาณ 2-3 ชั่วโมงต่อมา งานเลี้ยงก็จบลง คนอื่นกลับบ้านหมด เหลือเพียงเบนและบรรดาแฟนหนุ่มของเขา

“แด่เบนคนสวย และชีวิตของพวกเราต่อจากนี้” เควินเอ่ย พวกเขาชนแก้วกัน เบนยิ้มรับคำอวยพร

“วันนี้เป็นวันพิเศษ ก็ควรดื่มอะไรที่มันพิเศษหน่อย” สเกาท์หยิบบางอย่างออกมาจากใต้โต๊ะ จากกลิ่น พวกเขารู้ได้ในทันทีว่ามันคืออะไร

“ฉันเพิ่งจะ 15 พวกนายก็จะชวนฉันเมา?” เบนถาม คงไม่ได้คิดจะมอมเหล้ากันหรอกนะ? เบนสงสัย

“ดื่มกันแค่ในบ้าน ไม่เป็นอะไรหรอก” สเกาท์เอ่ย “อีกอย่าง คอนสแตนตินบอกว่าสูตรนี้ ดื่มยังไงก็ไม่เมาหรอก”

หนุ่มโลโบนรินเครื่องดื่มสีอำพันแจกทุกๆคน ในที่นี้มีแค่เบน,เควิน,รูกและสเกาท์ วิวแก็กซ์ออกไปทำธุระบางอย่าง จะกลับมาเมื่อไรไม่มีใครรู้ แต่ตอนนี้เป็นช่วงเวลาของพวกเขา

“กลิ่นเหมือนเอ็มเบอร์โอเกีย” รูกดมเครื่องดื่มในแก้ว สีของมันก็คล้ายกับผลไม้สีส้มที่เขาคุ้นเคย

“อาจจะผสมเอ็มเบอร์โอเกียด้วย” สเกาท์แสดงความคิดเห็นก่อนดื่ม “...ไม่ใช่ผสมแล้ว ทำจากเอ็มเบอร์โอเกียชัดๆ”

“ผลเอ็มเบอร์โอเกียสามารถเอามาทำอะไรได้หลายอย่าง แต่เครื่องดื่มมึนเมานี่...” รูกลองดื่มบ้าง หนุ่มเรโวนน่ายักไหล่ “อืม เข้าใจคิดและอร่อยกว่าที่คาดไว้”

“ต้องยอมรับว่าคอนสแตนตินมีพรสวรรค์ทางด้านนี้” เบนลองดื่มบ้าง  เขารู้สึกเหมือนดื่มน้ำผลไม้มากกว่าดื่มพวกเครื่องดื่มมึนเมา “ดื่มมากๆคงไม่เมานะ?”

“ไม่” สเกาท์รับประกัน

“เยี่ยม” เบนกระดกรวดเดียวหมดแก้ว

“แน่ใจว่าจะไม่หนีไปด้วยกัน?” เควินกระซิบถาม “เปลี่ยนใจตอนนี้ยังทันนะ”

“ไม่เอาน่าเควิน” เบนเอ่ย “นายเปลี่ยนใจฉันไม่ได้หรอก”

“แล้วถ้าเป็นฉันล่ะ?” รูกกุมมือเบน เขาสบตาสุดที่รักของเขา “ถ้าฉันขอ นายจะหนีไปด้วยกันกับฉันไหม?”

“ไม่” เบนตอบ “ไม่เอาน่าบลองโก้ นายก็เอากับเขาด้วยเหรอ?”

“ฉันด้วย” สเกาท์ยกมือ

“หนุ่มๆ” เบนถอนหายใจ “ฉันไม่เป็นไร และอย่าแม้แต่จะคิดฉุดฉันเชียว”

“แหม กำลังคิดเลย” เควินแสยะยิ้ม

“ถ้านายไม่ตกลง ก็คงต้องอุ้มหนี” รูกกอดเอวเบน

“ฉันไม่เป็นไร” เบนยิ้มอ่อน “มันไม่แย่ขนาดนั้นหรอก ก็แค่มีเซ็กซ์กับวิวแก็กซ์”

“ก็แค่?” เควินแววตาว่างเปล่า “แค่หน้ามันก็คงทำเอาหมดอารมณ์แล้วมั้ง”

“...แหม ก็ไม่รู้สินะ” เบนแสยะยิ้ม “ใครจะรู้ เขาอาจทำฉันมีอารมณ์ก็ได้”

“โอ้เหรอ แต่คงทำได้ไม่เท่าฉันหรอก” เควินเข้ามาจูบเบน เด็กหนุ่มอยู่ตรงกลางระหว่างชายชาวออสโมเซี่ยนกับหนุ่มชาวเรโวนน่า คนหนึ่งจูบเขาส่วนอีกคนซุกหน้ากับซอกคอของเขา เควินผละออกมาสบตาเบน “จะไม่เปลี่ยนใจจริงๆเหรอ?”

“ไม่” เบนตอบ เขายกมือข้างหนึ่งขึ้นมากุมแก้มเควิน อีกข้างยกไปกุมแก้มรูก เขาเอนตัวพิงอกแฟนหนุ่มชาวเรโวนน่า “สัญญาต้องเป็นสัญญา”

“ฉันชอบนะที่นายรักษาสัญญา” รูกหอมแก้มเบน “แต่ในสถานการณ์นี้ ฉันอยากให้นายผิดสัญญา”

“แย่จังที่ฉันจะไม่ผิดสัญญา” เบนยืนยัน

“ก็ ถ้าเปลี่ยนใจนายไม่ได้ คงเหลืออยู่ทางเดียว” เควินสบตาเบน เด็กหนุ่มพอจะเดาความคิดของชายหนุ่มออก เบนถอนหายใจ “หวังว่านายคงไม่ห้าม”

“ไม่อยู่แล้ว” เบนเอ่ย “หวังว่าพวกนายคงรู้ตัวดีว่ากำลังทำอะไรอยู่”

“แน่นอน” เควินเอ่ย

“...นายก็รู้ผลลัพธ์ดียังจะพยายามไปทำไม?” เบนก้มหน้า เควินเชยคางเขาขึ้นมาสบตา

“เพื่อนาย” ชายหนุ่มจูบหน้าผากเบน เขาเหลือบมองเอเลี่ยนตัวใหญ่ที่เพิ่งมาถึง

“เบนจามิน” วิวแก็กซ์เรียก เด็กหนุ่มผละออกมาจากรูกกับเควิน เขาเดินเข้ามาหาวิวแก็กซ์ เอเลี่ยนตัวใหญ่โน้มตัวลงมาหอมแก้มเบน “ถึงเวลาแล้ว”

“ใช่” เบนกระพริบตา “ผมรู้แล้ว”

“ดีใจที่เจ้ารักษาสัญญา” วิวแก็กซ์กุมมือเบน เขารอคอยช่วงเวลานี้มานาน “ไปเตรียมตัวรอข้าบนห้อง ข้ามีเรื่องต้องสะสาง”

“...โอเค” เบนพอจะเดาได้ว่าต่อจากนี้มันจะเกิดอะไรขึ้น บรรดาแฟนหนุ่มของเขาวางแผนจะทำอะไรกันบ้าง เด็กหนุ่มถอนหายใจ เขาหันไปมองทั้งสามหนุ่มก่อนจะหันมาหาวิวแก็กซ์ เด็กหนุ่มกระซิบ “อย่าทำร้ายพวกเขา”

“สัญญาว่าจะไม่ทำให้พวกมันสาหัส” วิวแก็กซ์แสยะยิ้ม เบนถอนหายใจอีกรอบ เขาเดินออกไปจากห้องนั่งเล่น

หลังจากเบนออกไป ทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบ บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยความอึดอัดและความกดดัน เควินกระดกเครื่องดื่มรวดเดียวหมดแก้ว

“เรามีเรื่องต้องคุยกัน” เควินเริ่ม “ออกไปเจอกันข้างนอก”

พวกเขาออกมานอกบ้าน เควินสูดหายใจ วิวแก็กซ์กอดอกมองปฏิกิริยาของทั้งสาม มหาวายร้ายคิดไว้แล้วว่ามันจะต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น แต่มันไม่มีผลอะไรกับเขาทั้งนั้น พวกมันเปลี่ยนอะไรไม่ได้ เบนรักษาสัญญา และเขาจะต้องได้ในสิ่งที้เขาต้องการ

“ใช้คำว่าปล่อยเบนไป ไม่น่าจะถูก” เควินเอ่ย “แต่ใช้คำว่า อย่ามีเซ็กซ์กับเบนตอนนี้น่าจะถูกกว่า”

“นี่คือเรื่องที่จะคุย?” วิวแก็กซ์แสยะยิ้ม “เบนจามินสัญญากับข้าไว้แล้ว และสัญญาย่อมเป็นสัญญา”

“รอเบนอายุ 18 ก่อนไม่ได้หรือไง” รูกเอ่ย

“ข้ารอมานานพอแล้ว” วิวแก็กซ์กล่าว “พวกแกเองก็รอมานานเหมือนกันไม่ใช่หรือไง? พวกแกน่าจะเข้าใจข้าดี แต่ที่พวกแกมาขัดข้าแบบนี้ มันเป็นเพราะพวกแกอยากได้ครั้งแรกของเบนจามินมากกว่า”

“เออ/ใช่” เควิน,รูกและสเกาท์ตอบพร้อมกัน

“พวกแกมันเห็นแก่ตัว” วิวแก็กซ์เอ่ย

“มหาวายร้ายอย่างแกมีสิทธิ์มาว่าพวกเราด้วยหรือไง?” เควินกอดอก

“แล้วจะทำไม? เบนจามินไม่มีทางผิดสัญญา ส่วนข้าก็ไม่มีทางเปลี่ยนใจ ทีนี้พวกแกจะทำไงต่อ?” วิวแก็กซ์ถาม

“อัดแกให้ยับ” เควินหักนิ้ว

“...ถ้าคิดว่าทำได้ก็เข้ามา” มหาวายร้ายแสยะยิ้ม เป็นรอยยิ้มชั่วร้ายที่น่าหมั่นไส้มากในความคิดของเควิน

 

+++++++++++++++++++++++++++++

 

เบนอาบน้ำเสร็จแล้ว เขาลังเลว่าจะใส่ไอ้ชุดที่ลูน่าให้เขามาดีหรือไม่ เด็กหนุ่มหน้ามุ่ยมองชุดนอนลายลูกไม้สีแดงเข้มในมือ เอาตรงๆนะ เขาไม่อยากใส่!!! แต่จู่ๆคำพูดของลูน่าก็ดังขึ้นมาในหัว

บางทีวิวแก็กซ์อาจปราณีเขาบ้าง? เมื่อนึกถึงแก่นกายขนาดใหญ่ที่เขาเคยมีโอกาสได้สัมผัสมาเองกับมือ เบนจึงยอมจำใจใส่ไอ้ชุดนอนไม่ได้นอนนี่

โคตรบางเลย เบนมองสภาพตัวเองในกระจก เด็กหนุ่มหน้าแดงด้วยความอับอาย เขาแทบทนอยู่ในชุดนี้ไม่ไหว แต่ก็สองจิตสองใจว่าจะถอดเปลี่ยนหรือใส่ต่อดี เดี๋ยวยังไงก็ต้องถอดเสื้อผ้าอยู่ดี เบนคิด หน้าเขาแดงหนักกว่าเดิม อย่าเพิ่งคิดภาพอะไรทั้งนั้น เบนจามิน!!! เบนสะบัดหัว

สุดท้าย เขาก็ไม่ได้ถอดชุดนอนลายลูกไม้ออก แน่นอนว่าเขาเชื่อคำพูดลูน่าไปหลายส่วน แต่เขาก็อายตัวเองเกินจะทนมองหรือทนอยู่แบบนี้ได้ เบนจึงนำเสื้อคลุมอาบน้ำมาใส่ทับไว้

เขาทั้งตื่นเต้นและกังวล เบนทำใจได้มาหลายปีแล้ว เขาจึงไม่รู้สึกแย่หรืออึดอัดกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นมากนัก ถ้ามันไม่เกิดขึ้นตอนนี้ มันก็ต้องเกิดขึ้นในอนาคตอยู่ดี เบนคิด เขาเลือกจะอยู่กับมหาวายร้าย นี่ก็เป็นหนึ่งในผลลัพธ์จากสิ่งที่เขาเลือก

“ใจเย็นๆ นายได้รับคำแนะนำจากโจมาแล้ว ทุกๆอย่างจะต้องเรียบร้อย” ทุกๆครั้งที่เขามีโอกาสได้พบกับโจ เบนมักจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงจากอีกฝ่าย แม้เวลาพบกันจะมีน้อยแต่คำแนะนำที่เขาได้จากมังกรดำมันไม่ใช่น้อยๆเลย มันทำให้เขามั่นใจว่าเขาจะสามารถผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้...คิดว่านะ...

ในทางทฤษฎีเขามั่นใจ แต่ในทางปฏิบัติเบนเริ่มไม่มั่นใจขึ้นมานิดหน่อยแล้ว เขาเคยดู เคยอ่าน แต่ไม่เคยลองทำ

“โอ้ย เวร” เบนกุมขมับ เขาตัดสินใจดื่มไวน์ที่คอนสแตนตินให้มาเพื่อขจัดความตื่นเต้นและความกังวลทั้งหมด เบนหน้ามุ่ยกับความร้อนที่ผ่านลงคอ มันมีรสหวานผสมเปรี้ยว แต่กลิ่นแรงอย่าบอกใคร แค่คำเดียวเขาก็พอแล้ว

“เบนจามิน” เบนสะดุ้ง เขาเกือบทำแก้วหลุดมือ เด็กหนุ่มหันมามองคนเรียกเห็นวิวแก็กซ์เดินเข้ามาใกล้ มหาวายร้ายหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเขา เด็กหนุ่มสังเกตเห็นเลือดเปื้อนบนมือของเอเลี่ยนตัวใหญ่ มันทำเบนใจหาย

“เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา?” เบนถาม วิวแก็กซ์เดินไปนั่งลงบนเตียง ผู้พิชิตกระดิกนิ้วเรียก เด็กหนุ่มวางแก้วไวน์ก่อนจะเดินเข้าไปหามหาวายร้าย

“ก็แค่สู้กัน” วิวแก็กซ์ตอบขณะคว้าเอวคนงามของเขามานั่งตัก “ตอนนี้พวกมันอยู่ในคุก พวกมันจะได้ไม่มาขัดจังหวะพวกเรา”

แค่รู้ว่าสามแฟนหนุ่มของเขายังอยู่รอดปลอดภัยอยู่ เบนก็โล่งใจแล้ว วิวแก็กซ์หอมแก้มคนงามของเขา เอเลี่ยนตัวใหญ่ก้มลงสูดดมกลิ่นกายเด็กหนุ่มในอ้อมกอด มือใหญ่ค่อยๆแหวกสาบเสื้อแต่กลับโดนเบนจับข้อมือเอาไว้

“ไปอาบน้ำก่อน” เบนกระซิบ ดวงตาเป็นประกายยั่วยวนชวนให้ใจสั่น “ผมจะรอ”

“ได้” วิวแก็กซ์กลืนน้ำลาย ดวงตาสีเขียวเป็นประกายของเบนทำเขาหัวใจเต้นแรง เอเลี่ยนตัวใหญ่รีบจัดการทำความสะอาดตัวเองให้เรียบร้อย เขาเดินออกมานอกห้องน้ำในสภาพผ้าเช็ดตัวพันช่วงล่าง ผู้พิชิตชะงัก

เบนนอนอยู่บนเตียง ผ้าคลุมอาบน้ำถูกถอดออก มันกองอยู่บนพื้นห้อง บนร่างของเด็กหนุ่มมีผ้าห่มคลุมอยู่ ดวงตาสีเขียวหยาดเยิ้มของเบนทำวิวแก็กซ์กลืนน้ำลาย โคตรเซ็กซี่เลย!!!! มหาวายร้ายจ้องคนงามของเขาเงียบๆ เอเลี่ยนตัวใหญ่เดินเข้ามาหาเบนช้าๆ ทันทีที่เข้ามาใกล้ วิวแก็กซ์ขึ้นมาคร่อมเบน เด็กหนุ่มแววตาสั่นระริก เขาตื่นเต้น, กังวลและอาย

เอเลี่ยนตัวใหญ่จ้องร่างด้านใต้ มหาวายร้ายค่อยๆดึงผ้าห่มลง สิ่งที่ปรากฎทำแก่นกายของวิวแก็กซ์แข็ง เบนหันหน้าไปทางอื่น เขาหน้าแดง ผู้พิชิตจ้องคนงามของเขาในชุดนอนลายลูกไม้สีแดง ในดวงตาสีแดงมีประกายไฟแห่งความต้องการ

“เบนจามิน” วิวแก็กซ์ลูบไล้ร่างกายของเด็กหนุ่ม เบนสะดุ้ง เขาคราง มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์เอเลี่ยนตัวใหญ่

“ผมดูเป็นไง?” เบนกระซิบถามเสียงแหบ

“ร้อนแรงมาก” วิวแก็กซ์โน้มตัวลงมาจูบคนงามของเขา เบนจูบตอบ มือของมหาวายร้ายลูบไล้สัมผัสร่างกายเด็กหนุ่ม “เจ้างดงามมาก สุดที่รักของข้า”

“วิวแก็กซ์” เบนคราง เด็กหนุ่มแยกขาออกปล่อยให้เอเลี่ยนตัวใหญ่แทรกตัวเข้ามาตัดโว้ย!!!!

สีฟ้า   หรือ  สีน้ำตาล )
เบนซบอกสามีของเขา เด็กหนุ่มหอบหายใจ รู้สึกมึนเบลอกับความสุข ครั้งแรกของเขา พรหมจรรย์ของเขาถูกทำลาย แต่มันก็ไม่ได้แย่ ที่แย่ของจริงน่ะคือเขาโดนจับกดจนกระทั่งตะวันจะขึ้นต่างหาก!!!

วิวแก็กซ์สูญเสียการควบคุมตัวเองไปชั่วขณะ เขาจับเบนเปลี่ยนท่าแล้วกระแทกกระทั้นเข้าไปในตัวเด็กหนุ่มอย่างรุนแรงครั้งแล้วครั้งเล่า เบนหอบหายใจและครางจนเสียงแหบ

เขาขาสั่นขณะรับแรงกระแทกจากสามีของเขา

“วิวแก็กซ์ ได้โปรด” เบนขอร้อง ฟุบหน้าลงบนหมอน “ผมไม่ไหวแล้ว มันมากเกินไป”

“อีกนิด” วิวแก็กซ์คำราม กัดหลังคอของเบนเต็มแรงเมื่อมาถึงจุดสูงสุด เขาปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในตัวเบนอีกครั้ง “เบนจามินคนสวยของข้า”

“พอแล้วนะ” เบนหันมาส่งสายตาออดอ้อนด้วยความเหนื่อยล้า เขาปล่อยร่างกายของตัวเองให้นอนราบไปกับพื้นเตียง

วิวแก็กซ์จูบหลังคอของเบน ตรงจุดที่เขากัด เขายังคาแก่นกายอยู่ในช่องทางสวาทของเด็กหนุ่ม

“วิวแก็กซ์” เบนคราง รู้สึกได้ถึงความอุ่นร้อนในช่องท้องจากน้ำเชื้อจำนวนมากที่เอเลี่ยนตัวใหญ่ปล่อยเข้ามา

“ชู่ว์ พักผ่อนเถอะ ภรรยาคนสวยของข้า” วิวแก็กซ์กระซิบ เขาเอนตัวลงนอนก่อนจะดึงเบนไปนอนบนร่างของเขา

“อืม” เบนครางรับ พยักหน้าช้าๆบนอกของวิวแก็กซ์ มหาวายร้ายดึงผ้าห่มขึ้นคลุมร่างกายภรรยาคนสวย มือใหญ่ข้างหนึ่งอยู่บนเอวเด็กหนุ่ม ส่วนอีกข้างลูบผมสีน้ำตาลของเบนสักพักก่อนจะวางไว้บนไหล่คนงาม

เบนหลับตาลง ฟังเสียงหัวใจเต้นของวิวแก็กซ์เต้นจนกระทั่งหลับไป

 

++++++++++++++++++++++++++

 

“เบน” เสียงกระซิบทำให้เบนลืมตา เขาหันมองโดยรอบ พบว่าตอนนี้ตัวเขาอยู่ในวิหารของโจ “สุขสันต์วันเกิด”

เด็กหนุ่มหันมองตามเสียงพบมังกรดำนั่งอยู่ข้างๆเขา ครั้งนี้โจปรากฏตัวในรูปลักษณ์ที่เหมือนกับตอนช่วยเขาสร้างเทนนิเซีย เบนยิ้มให้มังกรดำ

“นึกว่าคุณจะไม่มา” เบนขยับเข้าไปใกล้โจ มังกรดำโอบเอวเด็กหนุ่มเข้ามากอด ในดวงตาสีสนธยามีประกายบางอย่าง

“จะพลาดได้อย่างไร” โจก้มหน้าลงมาทาบหน้าผากกับเบน มังกรดำทำเสียงขึ้นจมูกเมื่อมันได้กลิ่นคาวจากตัวเบน “เป็นยังไงบ้าง ครั้งแรกกับเอเลี่ยนหน้าปลาหมึก?”

“มึน” เบนตอบ “แต่ก็มีความสุขดี”

“ดีแล้ว” โจกระซิบ

“นี่เป็นความฝันหรือความจริง?” เบนสงสัย

“ลองทายสิ” โจแสยะยิ้ม

“...ความฝัน?” เบนเดา แต่โจกลับส่ายหน้า “ความจริง?”

“ความจริง” โจเฉลย

“แล้ว ผมมาที่นี่ได้ยังไง?” เบนถาม

“ฉันเป็นคนพามา” โจขยิบตา มังกรดำลูบก้นเบน แค่แววตากับมือที่อยู่ไม่สุขของโจก็พอจะทำให้เบนรู้แล้วว่าโจต้องการอะไรและประกายในแววตานั้นมันคืออะไร

“ผมบอกกับเควินว่าจะให้ครั้งที่สองกับเขา” เบนกระซิบ

“...ใช่ แต่ถ้าสิ่งที่ฉันทำเป็นการข่มขืน มันก็อีกเรื่อง” โจดวงตาเรืองแสง

“...แต่คุณไม่ทำ” เบนเชื่อใจโจ เขาเชื่อว่ามังกรดำจะไม่ทำร้ายเขาไม่ว่าทางใดก็ตาม

“ใช่” มังกรดำถอนหายใจ “น่าเสียดาย”

“...แต่ถ้าเป็นในความฝันล่ะ” เบนดวงตาเป็นประกาย “คุณจะไม่ใช่ครั้งที่สอง แต่เป็นครั้งแรก”

“...เธออนุญาต?” โจถามเพื่อความแน่ใจ เบนพยักหน้า มังกรดำแสยะยิ้ม “ถ้างั้น คงไม่ว่าถ้าฉันจะทำเลย”

“แต่นี่ความจริง” เบนเอ่ย

“จะความจริงหรือความฝัน สำหรับฉัน...สำหรับพวกเรามันไม่แตกต่าง ไม่ใช่หรือไง?” โจเชยคางเบนขึ้น ดวงตาของพวกเขาเรืองแสง

“ก็จริง” จากสิ่งที่ผ่านมาทั้งหมด โจพูดถูก ร่างของเบนถูกจับพลิก เขาหันหลังให้โจ มังกรดำคำรามเสียงต่ำอยู่ข้างๆหูของเขา

“ขอโทษด้วยที่อาจนุ่มนวลด้วยไม่ได้มากนัก” โจคลอเคลีย “และขอโทษด้วยที่ต้องรีบ”

“ไม่เป็นไร” เบนคลอเคลียกลับ “ผมเข้าใจ รักนะ”

“ฉันรักเธอยิ่งกว่า” โจ
ตัดอีกแล้วโว้ยย!!!!!!!!
นั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่เบนได้ยิน ก่อนที่เขาจะหลับไปในอ้อมกอดของมังกรดำ แต่ก่อนสติทั้งหมดจะหายไป เหมือนเขาจะได้ยินเสียงของลูน่าแว่วๆ

อวยพรขอให้เธอได้บุตรที่แข็งแกร่ง

 

 

 

  

 

TBC.

 


++++++++++++++++++++++++++

 


กลับมาพร้อม NC เซอร์ไพร์สไหมล่ะ555555555555555

กลับมาจากต่างจังหวัดแล้วไข้ขึ้น+เลือดอาบเท้า คนเขียนอ่อนแอมาก(อยากจะร้องไห้) ตอนนี้ลบแก้ไปหลายรอบมากเพราะความมึนจากหลายๆอย่าง แต่ก็ออกมาได้...แจ่ม5555555555(หัวเราะชั่วร้าย)

เบนได้ผัว(คนแรก+สอง)แล้ว!!! สัญญา 15 ปีบรรลุผล!!!!เย้!!!!!!!(ปรบมือยินดีด้วย) ที่เหลือก็...เหลืออีกสามคนให้ไปถวายตัว(ใช้คำว่าถวายตัวเลยเรอะ?)

บอกเลยว่าสงสารเควิน พี่จะพาหนีก็ไม่ได้ จะครั้งแรกก็ไม่ได้ทั้งที่รักกันก่อน พอขอครั้งที่สองยังโดนโจคาบไปแดกอีก...เอาจริงๆนะเควิน นายควรไปทำบุญ เผื่อชีวิต(รัก)จะดีขึ้น5555555555555555555

ปล.เด็กดีโดนตัดฉับแน่ ไปหาอ่านในreadawriteหรือธัญวลัยเอานะจ้ะ ไม่มีการแจกทางเมลนะเออ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 245 ครั้ง

520 ความคิดเห็น

 1. #481 vkpNmb9pN (@vkpNmb9pN) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 20:33
  เบนมีมดลูกใช่ไหม?
  #481
  0
 2. #371 Eifel3955 (@Eifel3955) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 10:07

  กุเกลียดนัก อ๊า วิลแก็ก เนี้ย อีเบนอีร่านนนน
  #371
  0
 3. #269 lOOOOOO (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 14:11

  แบบนี่ต้องจุดพลุฉลองซะแล้ว ฟินชอบมากอิอิ

  #269
  0
 4. #207 1234 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 02:11

  โอ้ยยย ชอบบบบ

  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วค่าาาาา

  #207
  0
 5. วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 09:13
  ท้องงง ท้องงง แน่ๆ ฮือออออ ยินดีด้วยนะจ๊ะ เอ๋

  ถ้าคลอดออกาได้แฝดแบบ หนึ่งหน้าหมึก หนึ่งมังกร วิวแก็กซ์คงอาละวาดค่ะ555

  รอดูค่า ว่าลูกของเบนออกมา จะหน้าตาเป็นยังไง แล้วใครจะมีน้ำยาจนติด555 เบนจะท้องลูกใครน้า-- สู้ๆค่ะ
  #206
  1
 6. #205 โยชิน่อน (@hellzen) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 09:04

  อืมฮืมมมมม มันสุดยอดมากอร้ายยยยยยย คุ้มค่าแก่การรอคอย
  #205
  0
 7. #204 riva0 (@Riva) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 08:22

  หวังว่าฉาก NC อื่นๆจะไม่ซ้ำกันนะ
  #204
  0
 8. #203 แก้วนาคา (@Readersiyasiya) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 07:51

  ฟินมากเจ้าค่ะ
  #203
  0
 9. #202 ICE-CREAMMAMA (@ICE-CREAMMAMA) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 23:46

  ไม่มีไรจะพูด มีแต่คำว่า สู้ๆ เปนกำลังใจให้
  #202
  0
 10. #201 SikanChauykaew (@SikanChauykaew) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 23:33

  ตายอย่างเดียวค่ะ
  ขอเลือดด่วน!!!
  #201
  0