[AU Fanfic Ben10] Anlontipe (Yaoi)

ตอนที่ 36 : ตอนที่ 32 : Two Rath

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 680
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  1 ก.พ. 62 


เบนกำลังนั่งอ่านคู่มือคุณแม่มือใหม่อยู่ในวิหารของโจ ก็เหมือนกับทุกๆครั้ง เพียงแต่ครั้งนี้เขาไม่ได้อยู่ตามลำพัง เขาอยู่กับโจ? เปล่า

“คิดชื่อลูกไว้บ้างหรือยัง?” เควินถามมาจากบนตักของเบน เด็กหนุ่มหัวเราะ

“นี่เพิ่งผ่านไป 3 เดือน จะรีบคิดไปทำไม” อัลบิโด้พูด ดวงตาสีแดงไม่ละสายตาจากหนังสือตรงหน้า แต่แอบเหลือบมองเบนอยู่บ่อยครั้ง

“เสือก” เควินคำราม “ฉันถามเบน ไม่ได้ถามแก”

“อันที่จริง ฉันคิดไว้อยู่สองชื่อ” เบนพูดขัดก่อนที่ชายหนุ่มทั้งสองจะทะเลาะกัน เควินกับอัลบิโด้มองเบน ในดวงตาเป็นประกายอยากรู้อยากเห็น ยังกับฝาแฝด เบนคิด แต่อัลบิโด้ในตอนนี้แตกต่างจากเควินตรงสีผมและสีตา

“ชื่ออะไรบ้าง?” เควินถาม

“เดฟลินกับเคนนี่” เบนตอบ เขาลูบหน้าผากเควิน

“ฉันชอบชื่อเดฟลิน” เควินหลับตารับสัมผัสของเบน เด็กหนุ่มหัวเราะ แน่นอนว่านายต้องชอบชื่อนี้ ก็นี่มันชื่อของลูกชายนายในอนาคตนี่ เบนคิด ก่อนชะงัก เดี๋ยวสิ เดฟลินกับเคนนี่เกิดตอนเราน่าจะอายุประมาณ 32 ปีได้มั้ง แล้วถ้าเราตั้งชื่อเด็กๆด้วยชื่อนี้ มันจะมีผลอะไรตามมาไหมนะ? อีกอย่าง ยังไม่รู้เลยว่าใครคือพ่อเด็ก

เควินกับอัลบิโด้ลอบมองเบนที่ใจลอยคิดไปไกล ชายหนุ่มถอนหายใจ มันผ่านมาหนึ่งสัปดาห์แล้วนับตั้งแต่ตอนที่พวกเขารู้ว่าเบนท้อง หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องขึ้นนิดหน่อย

อย่างแรก ลูคัสออกไปสิง...ไม่สิ... ออกไปเฝ้าระวังอยู่นอกดาวเทนนิเซีย เป็นปราการด่านแรกคอยปกป้องเบน

อย่างต่อมาคือข่าวเบนท้องแพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว พวกเขาสงสัยว่าใครคือตัวปล่อยข่าว คำตอบคือไอ้ตัวที่ออกไปเฝ้าระวังนอกดาวนั่นแหละตัวปล่อยข่าว

หลังจากบรรดาชู้...เอาใหม่... หลังจากบรรดาชายหนุ่มที่ถูกตาต้องใจเบนรู้ข่าวเรื่องเบนท้อง แทนที่จะตัดใจ พวกเขากลับเริ่มจีบและเข้ามาใกล้ชิดเบนมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คืออัลบิโด้

พอรู้ว่าตัวเองกำลังจะได้เป็นพ่อคน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วจะยังไม่รู้ว่าเด็กในท้องของเบนเป็นลูกใครก็ตาม แต่มันก็ทำให้สัญชาตญาณของความเป็นพ่อของพวกเขาตื่นขึ้น พวกเขาคอยดูแลเบนและคอยเฝ้าระวังเบนไม่ให้ทำเรื่องอะไรที่จะส่งผลกระทบต่อตัวเองหรือลูกในท้อง แทบจะประกบตลอด 24 ชั่วโมง จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันมานี้

มีการติดต่อมาจากดาววิวแก็กเซีย ว่าในตอนนี้ดาววิวแก็กเซียกำลังโดนบุกโดยเซอร์สแกย์ วิวแก็กซ์ค่อนข้างตกใจกับข่าวที่ได้รับ เพราะเขาจำได้ว่าเมื่อ 4 ปีก่อน เซอร์สแกย์โดนเบนกักขังไว้ในโทเทมแล้ว แทบเป็นไปไม่ได้ที่มันจะหลุดออกมา แต่ถ้ามองในแง่ที่มันสามารถหนีออกมาจากมิตินัลได้กับเบนที่ยังเป็นเด็กในตอนนั้น พลังอาจจะยังน้อยเกินกว่าจะกักขังเอคโตลอร์ดไว้ได้นานๆ

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้เซอร์สแกย์หลุดออกมาจากการคุมขังได้ ความจริงที่ในตอนนี้มันกำลังบุกยึดดาววิวแก็กเซียก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง

วิวแก็กซ์ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับเบน เพราะเขารู้ว่าเด็กหนุ่มต้องตามไปช่วยเขาแน่นอน ดังนั้น มหาวายร้ายจึงยังเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ คนที่รู้เรื่องเซอร์สแกย์บุกยึดดาวของเขามีเพียง เควิน,รูก,สเกาท์และลูน่า

ด้วยเหตุนี้ วิวแก็กซ์จึงต้องเดินทางกลับดาวบ้านเกิดของเขา โดยเอเลี่ยนหน้าปลาหมึกให้เหตุผลกับภรรยาสุดที่รักว่าจะกลับไปเยี่ยมเยียนดาวบ้านเกิดและตรวจตราความเรียบร้อยของดาวในปกครอง เพื่อความไม่ประมาท วิวแก็กซ์ได้พารูก,สเกาท์และเฮ็กซ์ไปด้วย จากการคาดคะเน ผู้พิชิตน่าจะพอใช้ความสามารถของทั้งสามคนจัดการเซอร์สแกย์ได้

และเพื่อความสบายใจของตัววิวแก็กซ์เอง เขาได้มอบหมายงานให้เควินอยู่เฝ้าภรรยาคนสวยของพวกเขา

เบนพอรู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น เขามีนิมิตนะจำได้ไหม ถึงเขาจะกังวล แต่ตอนนี้เขาต้องห่วงตัวเองกับลูกในท้องก่อน เด็กหนุ่มรู้ขีดจำกัดตัวเอง และในตอนนี้เขาไปช่วยใครไม่ไหวแน่ ทั้งอาการแพ้ท้องและระดับพลังที่เริ่มขึ้นๆลงๆ พอๆกับอารมณ์เหวี่ยง อยู่เฉยๆน่าจะเป็นความคิดที่ดีที่สุด เบนคิดเช่นนั้น

อีกอย่าง วิวแก็กซ์เป็นถึงมหาวายร้ายระดับจักรวาล เรื่องแค่นี้เขาน่าจะสามารถจัดการได้โดยไม่ต้องพึ่งความสามารถของเบน และเหนืออื่นใดคือเด็กหนุ่มเชื่อมั่นในตัวสามีของเขา

“เทนนิเซียเรียกเบน ดึงสติกลับมาได้แล้วคนสวย” เควินจับจมูกเด็กหนุ่มที่กำลังนั่งใจลอย เสียงและสัมผัสของสามีออสโมเซี่ยนทำให้เบนกลับมาอยู่กับปัจจุบัน

“ทำอะไรของนายเนี้ย?” เบนจับมือเควินออก เขาถูจมูกตัวเอง

“นายใจลอย” เควินลุกขึ้นมานั่งข้างๆเบน

“คิดอะไรนิดหน่อย” เบนเอนตัวซบไหล่เควิน ชายหนุ่มหรี่ตามองอัลบิโด้ที่ยังคงทำเป็นไม่รู้ร้อนรู้หนาวนอนหนุนตักเมียของเขาสบายใจเฉิบ

หน้าด้านหน้าทนชิบ เควินคิด ทำไมรู้สึกเหมือนด่าตัวเองวะ?

“นี่นายจะไม่ว่าอะไรมันหน่อยหรือไง?” เควินพยักเพยิดหน้าไปทางอัลบิโด้ เบนหันมาสบตาเควินด้วยแววตาว่างเปล่า

“ข้อแรก หมอนี่หน้าด้านพอๆกับนายนั่นแหละ” เบนพูด “ข้อที่สอง ฉันสงสารเขา”

“สงสาร?” เควินหรี่ตา “นายสงสารมันเนี้ยนะ?”

“หมอนี่มีใบหน้าของนายนะ” เบนกล่าว เควินนิ่งคิดไปครู่หนึ่งก่อนจะยิ้ม

“โอ้ว เข้าใจแล้ว” ชายหนุ่มผมสีดำหอมแก้มภรรยาสุดที่รัก เหลือบตามองอัลบิโด้ที่กำลังมองมาที่พวกเขา ชายหนุ่มผมสีขาวอาจทำท่าทางเหมือนไม่สนใจอะไร แต่ในดวงตาสีแดงมีแววไม่พอใจและอิจฉาาอย่างเห็นได้ชัด

อัลบิโด้ลุกขึ้นนั่ง เขาหันมาหาเบนกับเควินก่อนจะดึงเด็กหนุ่มคนสวยเข้ามากอด ไม่ใจกล้าหน้าด้านก็อดสิวะ อัลบิโด้บอกกับตัวเองขณะกอดเบน ตัวของเด็กหนุ่มนุ่มและหอม มันทำเขามีอารมณ์ แต่ก็พอเก็บกดเอาไว้ได้ ชายหนุ่มผมขาวซุกหน้ากับลาดไหล่เบน

“เฮ้” เบนกระพริบตา ขนลุกกับลมหายใจร้อนๆที่เป่ารดลงมาบนต้นคอกับลาดไหล่ “เลิกลวนลามฉันสักที”

“รังเกียจข้ารึ?” อัลบิโด้ถามเสียงแหบ เขาเงยหน้ามามองเบน เด็กหนุ่มชะงักเมื่อเจอกับแววตาหมาน้อย

ไอ้บ้าเอ้ย!! หมอนี่รู้จุดอ่อนเราได้ไงเนี้ย!!! เบนคิ้วกระตุก อ้าปากพะงาบๆ ก็ไม่ได้รังเกียจ แน่นอนว่าเบนแยกออกระหว่างอัลบิโด้ในมิติอื่นกับมิติของเขา ดังนั้นเรื่องรังเกียจอัลบิโด้คนนี้ตัดทิ้งไปได้เลย

เด็กหนุ่มใจอ่อนทุกครั้งที่โดนดวงตาสีแดงมองอ้อน เขาเม้มปากก่อนจะลูบหัวอัลบิโด้ ชายหนุ่มผมขาวหลับตารับสัมผัสจากฝ่ามือของเบน ส่งเสียงครางด้วยความพึงพอใจ อัลบิโด้แสยะยิ้มให้เควิน ชายหนุ่มผมดำกัดฟัน

“เลิกลวนลามเมียฉันสักที!!” เควินจับเบนมานั่งตัก เขาจ้องอัลบิโด้เขม็ง อัลบิโด้จ้องกลับ ชายหนุ่มผมขาวยื่นมือเข้ามาหาเบนแต่โดนเควินปัดออก เบนกระพริบตา มองสถาการณ์ที่เริ่มจะร้อนระอุขึ้นทุกทีๆ ชายหนุ่มผมดำหันมาหาเด็กหนุ่มในอ้อมกอด “ส่วนนายก็อย่าใจอ่อนให้มันสิ!

“ก็ฉันอยู่ในช่วงอารมณ์อ่อนไหวนี่” เบนยิ้มอ่อน คลอเคลียกับไหล่ของเควิน “อีกอย่าง เขาหน้าเหมือนนาย”

คำพูดของเบนมันทำให้เควินพอใจ แต่ในขณะเดียวกันมันก็ทำให้อัลบิโด้รู้สึกหน่วงๆในอก จนกระทั่งประโยคต่อมา

“แต่เขาน่ารักกว่านายนะ” เบนเอ่ย เกิดความเงียบระหว่างพวกเขา เควินคิ้วกระตุก อัลบิโด้หน้าแดงที่โดนเบนชม

“นี่...อย่าบอกนะว่านายมีใจให้มัน?” เควินถามเสียงจริงจัง

“ก็มีนะ” เบนตอบไปตามตรง ต้องยอมรับว่าช่วงเวลาที่พวกเขาได้ใกล้ชิดกันมันทำเขาหวั่นไหว และอัลบิโด้ก็ฉลาดเลือกที่เริ่มรุกหนักตอนที่เขากำลังท้องซึ่งเป็นช่วงที่อารมณ์อ่อนไหวมากที่สุด

ความสัมพันธ์ของเบนกับอัลบิโด้ในช่วงแรกๆ คือเบนจะมาคอยจับตาดูอัลบิโด้ ว่าอีกฝ่ายจะสร้างเรื่องอะไรให้ครอบครัวของเขาหรือไม่ พวกเขาได้มีโอกาสพูดคุย ได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้ใกล้ชิดกันในระดับหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าด้วยผลกระทบจากDNAของเควินหรือตัวอัลบิโด้เอง มันทำให้เอเลี่ยนหนุ่มในร่างแปลงตกหลุมรักเบน

ในตอนแรกอาจยากที่จะยอมรับ แต่การได้เห็นเบนอยู่กับคนอื่น มันทำให้อัลบิโด้รู้ใจตัวเอง และยอมรับว่าเขาอยากได้เบนมาเป็นคู่ชีวิต ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นที่อัลบิโด้เริ่มเข้าหาเบนมากขึ้น

“มีแต่น้อยกว่านาย” เบนจูบเควินเร็วๆ ชายหนุ่มผมดำกระพริบตาก่อนจะยิ้ม เขาดึงภรรยาสุดที่รักมาจูบ เป็นรางวัลสำหรับคำพูดที่แสนจะถูกใจเขา

อัลบิโด้ไม่รู้ว่าควรรู้สึกยังไงที่เบนมีความรู้สึกให้ แต่น้อยกว่าเควิน เบนผละออกมาจากเควิน เขากวักมือเรียกอัลบิโด้ ชายหนุ่มผมขาวกระพริบตาก่อนจะเข้ามาใกล้ เด็กหนุ่มดึงเขาเข้ามากอด

“ฉันให้โอกาสนายเหมือนกับคนอื่นๆ ถึงจะยอมรับไปบ้างแล้วก็เถอะ” เบนสบตาอัลบิโด้ “ในตอนนี้ฉันชอบนาย แต่ไม่ได้รักนายเท่าบรรดาสามีของฉัน เข้าใจตรงกันนะ”

อัลบิโด้สบตาเบนนิ่ง เขากำลังคิดตามที่เบนพูด ในตอนนี้งั้นเหรอ? แปลว่าในอนาคตอาจเปลี่ยนแปลงได้? อัลบิโด้คิดก่อนจะซุกหน้ากับอกนุ่มๆของเบน ในตอนนี้ได้ ได้แค่นี้ก็ดีแล้ว

เบนหันมายิ้มให้เควิน หนุ่มออสโมเซียนถอนหายใจ สุดท้ายจริงๆแล้วนะ ถ้ามีมาอีกคราวนี้ฆ่าทิ้งแน่ เควินคิดอย่างมุ่งมั่น

“ต่อให้เบนรักแกขึ้นมาจริงๆ ก็จงรู้ไว้ว่าแกเป็นได้แค่ชู้” เควินกล่าว อัลบิโด้เหลือบตามองเควินจากอกเบน เขายักไหล่แล้วซบอกเด็กหนุ่มต่อ เควินกรอกตา “ฉันจะถือว่านั่นคือ แกยอมรับสถานะของตัวเองแล้วกัน”

“อย่าเผลอแล้วกัน” อัลบิโด้พึมพำ เหมือนเราจะลืมอะไรบางอย่าง อัลบิโด้คิด แต่นึกยังไงก็นึกไม่ออก ช่างเถอะ คงไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรมั้ง

“ถ้าเกิดเราได้ลูกสาว นายคิดว่าเราจะตั้งชื่อลูกสาวของเราว่าอะไรดี?” เบนถามเควิน เขาจับหน้าท้องของตัวเอง ไม่รู้ว่าอะไรทำให้เขารู้สึกว่า แฝดอีกคนของไดอากอนเป็นผู้หญิง

“โดโรธี” เควินพึมพำ เบนหันมามอง “อะไร?”

“เอาจริงดิ?” เบนค่อนข้างอึ้งที่เควินเลือกชื่อนี้

“ชื่อนี้มันทำไม?” เควินถาม เบนกระพริบตาก่อนจะหัวเราะ “อะไร?”

“ก็แค่ ไม่คิดว่านายจะเลือกชื่อนี้ให้ลูกสาว” เบนกล่าว “เป็นชื่อที่น่ารักดีนะ คุณพ่อ”

“เอวา” อัลบิโด้เอ่ย “ถ้าเป็นลูกสาว ให้ชื่อเอวา”

“เสือก!!!” เควินคำราม “ไม่ใช่ลูกของแกสักหน่อย”

“ไว้เรามีลูกด้วยกันแล้ว ขอตั้งชื่อลูกสาวว่าเอวานะ” อัลบิโด้พูดกับเบน ไม่สนใจเควินที่จ้องเขาเขม็ง เบนหัวเราะจับแก้มอัลบิโด้ส่ายไปมา

“ในอนาคตก็ไม่แน่” เบนกระซิบหอมแก้มอัลบิโด้ไปทีหนึ่ง ชายหนุ่มผมขาวชะงักก่อนจะหน้าแดง เขาซุกหน้ากับอกของเบนอีกรอบ เด็กหนุ่มหัวเราะ เด็กน้อยเอ้ย เบนคิด มันทำให้เขานึกถึงเควินเมื่อตอนชายหนุ่มอายุ 11 ปี เบนหันมาหาสามีออสโมเซียนของเขา หอมแก้มชายหนุ่มผมดำไปทีหนึ่งกันเควินน้อยใจ

“นายมันนางมารร้าย” เควินพูด

“ร้ายแล้วรักไหม?” เบนแสยะยิ้ม เควินแสยะยิ้มตอบ เขากดจูบลงไปบนริมฝีปากของเด็กหนุ่ม

“รักที่สุด” เควินกระซิบ

ในระหว่างที่ทั้งสามคนไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้าง ออมนิทริกซ์มีปฏิกิริยาบางอย่าง หน้าปัดเลื่อนไปยังรูปเอเลี่ยนตัวหนึ่ง

ไม่นาน ทั้งสามก็เดินออกมาจากวิหารของโจ เบนรู้สึกเหมือนโดนจับตามอง แต่พอหันหาที่มาของสายตานั้น เขากลับไม่พบใคร บางทีถ้าเขาหันไปเร็วพอ เขาจะทันได้เห็นชายวัยกลางคน น่าจะอายุราวๆ 30-40 ปี ผมสีทองยาว ดวงตาสีเขียว ชุดสีแดงเลือดหมู แต่ไม่นานร่างของชายคนนั้นก็หายไป

เบนอดรู้สึกขนลุกไม่ได้ เด็กหนุ่มกอดแขนสามีออสโมเซียนของเขาแน่น รู้สึกสบายใจที่มีเควินอยู่ด้วย เบนไม่แน่ใจว่าชายที่เขาเห็นนั้น มีอยู่จริงหรือเพราะเขาตาฝาด แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด มันก็ทำให้เขารู้สึกไม่ปลอดภัย

“มีอะไรเหรอ?” เควินถามเบน เด็กหนุ่มมีท่าทางแปลกๆมาตั้งแต่เดินออกจากวิหารแล้ว ราวกับกำลังระแวง?

“คือ...” เบนกำลังจะตอบ แต่ดวงตาสีเขียวกลับสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่างบนข้อมือสามีเขาเสียก่อน “ทำไมออมนิทริกซ์มันเรืองแสง?”

สิ้นคำถามของเบนแสงสีเขียวกับแสงสีแดงก็สว่างวาบขึ้นมา เด็กหนุ่มหลับตา ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่เขารู้สึกขนลุกยังไงชอบกล!!

เบนได้ยินเสียงคำรามในลำคอ พอเขาลืมตาขึ้นมาก็พบกับเอเลี่ยนหน้าตาคล้ายเสือหรือเอเลี่ยนสายพันธุ์แอพพอเพล็กเซี่ยน (Appoplexians) ตัวหนึ่งมีขนสีเข้ม อีกตัวมีขนาดใหญ่กว่าและมีขนสีขาวลายแดง

“เอ่อ...หนุ่มๆ?” เด็กหนุ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากล มันมีบางอย่างผิดปกติ เอเลี่ยนทั้งสองคำรามในลำคอ ยื่นหน้าเข้ามาดมกลิ่นเขาก่อนที่แอพพอเพล็กเซี่ยนที่มีขนาดเล็กกว่า ซึ่งเบนเดาว่าเป็นเควินจะอุ้มเขาขึ้น “เฮ้”

เควินคำราม เป็นเชิงบอกให้เบนเงียบก่อนจะเดินเข้าไปในบ้านโดยที่มีอัลบิโด้เดินตามเข้ามาด้วย

“เฮ้ เดี๋ยว” เบนร้องเมื่อเขาโดนจับวางลงบนเตียงนอน ไม่ได้อยากคิดว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น แต่มันก็คิดไปแล้ว!!! “ขอเวลานอก!!

“รับรู้เอาไว้ เบนจามิน เทนนิสัน คนสวย นี่มันฤดูผสมพันธุ์” เควินคำราม ยื่นหน้าเข้ามาหาเบน “และฉันจะซั่มนาย”

“เดี๋ยว!!” เบนร้องขณะที่เควินกับอัลบิโด้ช่วยกันถอดเสื้อผ้าของเขา เควินแยกเขี้ยวคำรามใส่อัลบิโด้ เอเลี่ยนรูปร่างคล้ายเสือดึงภรรยาคนสวยของเขามาแนบอก

“รับรู้เอาไว้ อัลบิโด้ เบนจามิน เทนนิสัน เป็นของฉัน!!!” เควินคำราม อัลบิโด้คำรามตอบ

“รับรู้เอาไว้ เควิน อี เลวิน ฉันจะซั่มเบนจามิน เทนนิสัน และแค่ เบนจามิน เทนนิสันเท่านั้น!!” อัลบิโด้คำราม ดึงเบนเข้ามาจูบต่อหน้าต่อตาเควิน เบนเบิกตากว้าง เผลออ้าปากด้วยความตกใจ เปิดโอกาสให้อัลบิโด้สอดลิ้นเข้ามาในโพรงปาก เด็กหนุ่มหายใจสะดุดเมื่อรู้สึกได้ถึงลิ้นร้อนสากในปาก

ในตอนแรกเบนตกใจ แต่ก็แค่แปบเดียว เด็กหนุ่มนิ่ง  กระพริบตากับการจูบของเอเลี่ยนในร่างแปลง

จูบไม่ถึงใจเลย เบนคิด อัลบิโด้สะดุ้งก่อนจะส่งเสียงครางในลำคอเมื่อเบนดูดลิ้นของเขา เด็กหนุ่มหามุมให้จูบได้ง่ายขึ้น ลิ้นของพวกเขาสัมผัสกัน เบนเป็นฝ่ายคุม เขาดูด รัดและเลียลิ้นอัลบิโด้ ทำเอเลี่ยนในร่างแปลงที่ค่อนข้างไร้ประสบการณ์กับเรื่องแบบนี้อ่อนระทวย

เสียงจูบเฉอะแฉะทำเควินคำราม เขาดึงภรรยาคนสวยออกมาจากอัลบิโด้ ทำให้เกิดเสียงดัง จ๊วบ เมื่อริมฝีปากของทั้งสองถูกแยกออกจากกันกะทันหัน อัลบิโด้คำรามด้วยความขัดใจ เควินแยกเขี้ยวทำท่าจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ก็ต้องเงียบเมื่อโดนเบนดึงลงมารับจูบดูดดื่ม

“ใจเย็นๆ ที่รัก” เบนผละออกมา มองสามีออสโมเซี่ยนในร่างแปลงที่กำลังหอบหายใจ เขาลูบแก้มเควิน เด็กหนุ่มเลื่อนมือลงไปสัมผัสแก่นกายที่กำลังตื่นตัวของเควิน “ต้องการฉันไหม?”

“ที่สุด เบนจามิน เทนนิสัน” เควินคำราม เบนแสยะยิ้ม มือนวดคลึงแก่นกายแข็งขืนของสามีในร่างแปลง เควินครางเสียงต่ำ หอบหายใจ เด็กหนุ่มเหลือบตามองอัลบิโด้ที่จ้องมาที่พวกเขา ในดวงตาสีแดงเต็มไปด้วยความอิจฉา เบนหัวเราะ โน้มตัวไปคลอเคลียใต้คางอัลบิโด้ “เบนจามิน เทนนิสัน!!

“หืม?” เบนหันมาหาเควิน หนุ่มออสโมเซี่ยนในร่างแปลงโน้มตัวลงมากัดลำคอของเบน เด็กหนุ่มคราง “อย่าโกรธสิเควิน”

เบนยกมือข้างหนึ่งลูบแก้มอัลบิโด้ เขายังคงคลอเคลียอยู่ใต้คางเอเลี่ยนในร่างแปลงเพื่อปลอบอีกฝ่าย ในขณะที่มืออีกข้างโอบรอบคอเควิน

อัลบิโด้ส่งเสียงครางเหมือนแมว เขาก้มลงมาคลอเคลียเบน เลียแก้มก่อนจะเลื่อนลงไปเลียคอเด็กหนุ่ม เบนครางในลำคอ เควินจ้องอัลบิโด้เขม็ง อัลบิโด้ไม่ได้หลบตา เขาจ้องตอบหนุ่มออสโมเซี่ยน เควินคำรามฮึ่มๆ เขายืดตัวขึ้น อัลบิโด้ ก้มหน้าลง ซุกหน้ากับลาดไหล่ของเบน

“ยอมมันเหรอ เบนจามิน เทนนิสัน?” เควินถาม

“ยอม” เบนกระซิบ ลูบแก้มอัลบิโด้ที่อยู่ด้านหลังกับเควินที่อยู่ด้านหน้า “แล้วนายล่ะ อนุญาตไหม?”

เควินคำรามจ้องอัลบิโด้อย่างพิจารณา สบตาเบนที่แสยะยิ้มขยิบตาให้เขา เควินแสยะยิ้มตอบภรรยาคนสวย โน้มตัวลงมาจูบเด็กหนุ่ม

“อนุญาต” เควินกระซิบ อัลบิโด้อึ้ง “แต่ถ้าแกทำเมียฉันเสียใจ แกตาย!!

“ไม่มีวัน” อัลบิโด้คลอเคลียเบน อัลติเมทแอพพอเพล็กเซี่ยนส่งเสียงครางเหมือนแมว

“ดี” เควินดึงเบนมานอนอยู่บนตัวของเขา อุ้งมือนวดคลึงก้นภรรยาคนสวย เบนกุมแก้มเควิน ยืดตัวขึ้นจูบกับสามีออสโมเซี่ยน อัลบิโด้โน้มตัวมาทาบทับบนหลังเบน เอเลี่ยนในร่างแปลงซุกไซร้ลำคอเด็กหนุ่ม เลียแผ่นหลังเนียน เบนครางในลำคอขณะจูบกับเควิน มือของสองหนุ่มลูบไล้ไปทั่วร่างตัดโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

( สีฟ้า หรือ สีน้ำตาล )
แสงสว่างขึ้นมาวูบหนึ่งก่อนที่เควินกับอัลบิโด้จะกลับร่างเดิม

“ข้านึกออกแล้วว่าข้าลืมอะไร” อัลบิโด้พึมพำ ซุกหน้ากับหลังของเบน “ว่าช่วงนี้มันฤดูผสมพันธุ์ของพวกแอพพอเพล็กเซี่ยน”

“บอกช้าไปไหม” เควินกรอกตา เขาพอจะเดาได้ว่าออมนิทริกซ์กับอัลติเมทริกซ์คงตั้งค่าฟังชั่นจับคู่เอาไว้ หรืออะไรทำนองนั้น ชายหนุ่มมองเบนที่ซุกหน้าหอบหายใจเบนตัวของเขา “นายไม่เป็นอะไรนะ?”

“ฉันเกลียดตัวเองตอนท้องที่สุด” เบนเม้มปาก เควินกระพริบตาก่อนจะแสยะยิ้มเหมือนรู้สึกถึงความแข็งและอุ่นร้อนจากท่อนเนื้อบนหน้าท้องของเขา ชายหนุ่มคลับคล้ายคลับคลาว่าลูน่าเคยบอกไว้หรือไม่ก็เคยอ่านหรือได้ยินผ่านๆ ว่าคนท้องมักมีอารมณ์ทางเพศมากกว่าปกติ

“โอ้ว ยังไม่พอเหรอ ที่รัก?” เควินจับคางเบนให้หันมาสบตาเขา “ลามกจริง”

“ไอ้คนที่เพิ่งอุ้มฉันมาซั่มน่ะหุบปากไปเลย” เบนแยกเขี้ยวใส่ “ของนายก็แข็งเหมือนกันนั้นแหละ”

“มันดีเหลือเกิน เบนจามิน” อัลบิโด้เม้มหูเบน “เจ้าน่าเหลือเชื่อมาก”

“ใจเย็นๆพ่อหนุ่มนักรัก” เควินกรอกตา “หน้านายยังกับคนเมากัญชา ดึงสติกลับมาหน่อย!

อัลบิโด้ไม่สนเควิน เขาทำเพียงคลอเคลียเบน เด็กหนุ่มหมดแรงกับเซ็กซ์ แต่ท่อนเนื้อแข็งร้อนในช่องทางด้านหลังของเขาเป็นตัวบ่งบอกว่ามันยังไม่จบแค่นี้แน่

ตายแน่ๆ เบนคิด

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++

 

เบนไม่รู้ว่ามันผ่านมานานเท่าไร แต่พอมารู้สึกตัวอีกที เขาก็นอนอยู่ตรงกลางระหว่างสองหนุ่มหน้าเหมือนแต่ต่างสีผม เด็กหนุ่มจะขยับตัวทีก็ปวดตัว เขาซุกหน้ากับอกของเควิน ทั้งอัลบิโด้และเควินกอดเขาแน่น อัลบิโด้คลอเคลียผมของเด็กหนุ่มก่อนจะถอนหายใจอย่างเป็นสุข

มันมาลงเอยแบบนี้ได้ยังไงกัน? ไม่รู้ว่าเป็นรอบที่เท่าไรแล้วที่เบนถามตัวเองแบบนี้ เอาเถอะ แบบนี้ก็ไม่เลวร้าย ออกจะดีด้วยซ้ำ

เด็กหนุ่มยกมือข้างหนึ่งขึ้นลูบแก้มอัลบิโด้ น่าเอ็นดู เบนคิด ความเหนื่อยล้าที่ยังคงมีอยู่ทำให้เบนหลับตา เขาหลับไปโดยที่กุมมือของสามีทั้งสองไว้...ไม่สิ... สามีกับชู้ต่างหาก

 

เมื่อเบนลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องสมุด เด็กหนุ่มสับสนในตอนแรก แต่พอเห็นร่างของคนที่เดินผ่านหน้าเขาไป เขาก็เข้าใจทันที

นิมิตอีกแล้ว เด็กหนุ่มถอนหายใจ ขอหลับแบบไม่ฝันหรือไม่เห็นนิมิตไม่ได้หรือไง?

ร่างที่เดินเข็นรถใส่หนังสือผ่านหน้าเบนไปชะงัก ก่อนจะหันมาสบตาเขา เด็กหนุ่มกระพริบตา เขาพบว่าอีกฝ่ายมีหน้าตาเหมือนเขา จะแตกต่างก็ตรงที่ชุดที่ใส่กับขนาดหน้าอก

ตัวเราในโลกคู่ขนานอีกแล้ว? เบนคิด เขาจ้องอีกฝ่าย อีกฝ่ายจ้องเขาตอบ เบนอีกคนทำท่าจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เมื่อเบนกระพริบตา ภาพนิมิตก็เปลี่ยนไป กลายเป็นตัวเขากำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้เอนชายหาด ลมทะเลเย็นๆพัดมาต้องผิวกาย แสงตะวันกำลังจะลาลับขอบฟ้า

“ไม่โกรธกันนะ?” เสียงที่คุ้นเคยพร้อมกับอ้อมแขนที่เต็มไปด้วยเกล็ดของสัตว์เลื้อยคลาน เบนกระพริบตา กอดตอบคนที่ไม่ได้เจอกันนาน

“ไม่” เบนพูด

“ที่จริง เธอไม่ควรจะท้องง่ายขนาดนี้” โจกล่าว “แต่เพราะรูน บนหน้าท้องของเธอ มันเลยทำให้เธอ ท้องง่าย”

“รูนนี่น่ะเหรอ?” เบนสัมผัสหน้าท้องตัวเอง บนผิวเนื้อมีอักษรรูนที่เขาไม่ค่อยแน่ใจถึงพลังของมัน “ทายาท?”

“ตามความหมายของมัน ทายาท ทั้งทางตรงและทางอ้อม” โจกระซิบ เด็กหนุ่มนิ่งไปครู่หนึ่ง

“ผมคิดถึงคุณนะ” เบนเอ่ย เขาไม่โกรธโจ ไม่รู้จะโกรธไปทำไมในเมื่อเรื่องมันมาถึงขั้นนี้แล้ว อีกอย่าง ตัวเขาในตอนนี้ก็มีความสุขดี

“เหมือนกัน” โจหอมแก้มเบน “ระวังตัวด้วยนะ”

“ระวัง?” โจไม่ได้อธิบายว่าต้องระวังอะไร แต่เด็กหนุ่มเดาว่า คงเป็นพวกคนที่ไม่อยากให้ไดอากอนมาเกิดเป็นแน่

พอนึกถึงลูกในท้องเขาแล้ว มันก็ทำให้เบนนึกบางอย่างขึ้นมาได้

“ผมมีคำถาม” เบนไม่แน่ใจว่าควรถามดีไหม แต่มันก็อดไม่ได้ และเขามั่นใจว่าโจต้องรู้แน่นอน “เด็กในท้องของผม เป็นลูกของใคร? ของคุณหรือเปล่า?”

มังกรดำไม่ตอบ โจแสยะยิ้ม มือที่เต็มไปด้วยกรงเล็บข้างหนึ่งกุมมือเบน ในขณะที่อีกข้างวางลงบนหน้าท้องเด็กหนุ่ม

“บอกตอนนี้ก็ไม่เซอร์ไพรส์น่ะสิ” โจหัวเราะ “รอลุ้นเอาตอนตาหนูคลอดก็แล้วกัน”

“บอกหน่อยไม่ได้หรอ?” เบนอ้อน เอนหลังพิงอกมังกรดำ

“ไม่” โจหัวเราะ คลอเคลียภรรยาคนสวยของเขา “ฉันรักเธอนะ”

“ผมก็รักคุณ” เบนกระซิบ

 

ในโลกความเป็นจริง เบนนอนยิ้มอยู่ในอ้อมกอดของเควินกับอัลบิโด้ ตรงข้างเตียง มีชายวันกลางคน คนหนึ่งกำลังมองมาที่เบนอยู่ในเงามืด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TBC.

 

++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ตอนนี้รวบรัดหน่อย คนเขียนอยากเร่งเหตุการณ์ คงไม่ว่ากันนะคะ ไม่มีใครงงนะ? แต่ถ้ามีใครงง ก็งงอะ(หะ?)

รอบนี้หายไปนานมาก และอย่างที่คนเขียนเคยบอกไปว่าช่วงนี้คนเขียนจะลงช้า(ช้ามาก) เพราะเหนื่อยค่ะ และสุขภาพของคนเขียนก็ไม่ค่อยดี ป่วยออดๆแอดๆ...แต่ยังไม่ตายนะเฮ้ย(ฮา)

เป็นตอนที่ลบแก้หลายรอบมาก และมึน

อัลบิโด้นี่เข้าขั้นเมา+เพ้อ (เมารักและเพ้อเมีย) ฉาก 3P ไม่ได้เขียนนานมาก รู้สึกจะตึบๆ ...แต่เอาเถอะ

ยินดีด้วยอัลบิโด้ ตอนนี้นายกลายเป็นชู้ของเบนอย่างเป็นทางการแล้วจ้า  ขอต้อนรับสู่สมาคมคนหลงเมีย และ สมาคมพ่อบ้านใจกล้า (//ปรบมือคะ ปรบมือ)

อ้อ ตัวละครที่โผล่มาแบบผีๆ เคยโผล่มาแล้ว ใครหนอไปทายเอานะคะ(รู้นะว่าคนอ่านพอเดากันได้แหละ)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

520 ความคิดเห็น

 1. #497 nazea (@sunanthayanghun) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 13:33
  รายนี่หาย!? เดาๆเอานะ เด็กสองคนในท้องนี่น่าจะลูกของวิวแก็กซ์กับโจ ? หรือเปล่า?
  #497
  0
 2. #296 AVA 745 (@eve2548) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:44
  ว้าวววว เราจะเกิดเป็นลูกเบนกับอัลบิโด้งั้นหรอ สุดยอดดดด//อินี้มันบ้า รับยาที่ช่อง2ด่วน

  ข้ามเม้นนี้ป้ายยยย
  #296
  0
 3. #294 momosononanami (@momosononanami) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:23
  ใครอุเสื้อแดงดูมีอายุทคุ้นๆแต่นึกไม่ออกจริงๆ แง้
  #294
  0
 4. #293 MOMOOMG (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:36

  มันเยียมมากเลยสมกับที่รอคอยมานานแสนนานอิอิ ขอบคุณท่านไรท์มาก

  #293
  0