[AU Fanfic Ben10] Anlontipe (Yaoi)

ตอนที่ 52 : ตอนที่ 46 : Queen & Mother of Dragons

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 523
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  25 พ.ค. 62




 

 

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

 

 

“วินเซนท์?” วิวแก็กซ์แปลกใจที่ลูกชายมาปลุกเขา “มีอะไรรึ?”

“แม่หาย” คำตอบจากลูกชายถึงกับทำวิวแก็กซ์ตื่นเต็มตากระเด้งตัวขึ้นจากเตียง

“อะไรนะ!!!?”

“แม่หาย”         

สองคำสั้นๆแต่ทำแตกตื่นทั้งบ้านพร้อมกับคำถามที่ว่า เบนหายไปไหน!!!’

 

 

 

ณ ตอนนี้

 

 

บรรดาสามีของเบนตาสว่างเพราะคำพูดของวินเซนท์ แต่ก่อนจะมีใครได้ทันทำอะไร มังกรดำในร่างจำแลงก็ปรากฏตัวขึ้นในห้องพร้อมกับอุ้มใครบางคนที่ร่างกายถูกห่อไว้ด้วยผ้าสีเข้ม

“ไอ้แย้?” เควินแปลกใจที่จู่ๆไอ้จิ้งจกพ่นไฟนี่ก็โผล่มา แต่พอเห็นว่าโจกำลังอุ้มใครอยู่ ชายหนุ่มก็ถึงกับเบิกตากว้าง “เบน!?”

“แย้บ้านแกสิ ฉันเป็นมังกรโว้ย!! ไอ้โง่!!! แหกตาดูสิวะ หล่อเหลาราศีจับขนาดนี้เนี้ยนะแย้? ไอ้ตาต่ำเอ้ย!!” โจทำเสียงขึ้นจมูก ไม่สนใจเหล่าสามีเบนที่กำลังจ้องเขาเขม็ง มังกรดำในร่างจำแลงกระชับร่างในอ้อมกอด

ที่เมียหายเป็นเพราะมึงนี่เอง!!’ บรรดาสามีเบนคิด รอยช้ำเป็นจุดๆสีแดงกับสีม่วงและรอยกัดเหนือผ้าที่คลุมตัวเบนไว้ ทำให้พวกเขารู้ว่าทั้งสองคนหายไปทำอะไรกัน ไอ้แย้อวกาศ!!!’

รูกกับสเกาท์แยกเขี้ยว กรงเล็บของทั้งสองกางออก พวกเขาต้องพยายามข่มสัญชาตญาณอยากคำรามและฉีกกระชากโจเป็นชิ้นๆ เควินไม่ใจเย็นเหมือนทั้งสองคน ชายหนุ่มพุ่งเข้าใส่มังกรดำแต่โดนรูกกับสเกาท์จับตัวไว้ พวกเขาต้องใจเย็นๆ วิวแก็กซ์มองโจนิ่งด้วยแววตาเย็นชา เอเลี่ยนตัวใหญ่แผ่รังสีอันตรายออกมา แน่นอนว่าโจไม่สนใจ มังกรดำทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ซึ่งในสายตาเควินคือมันกวนตีน!!! อะแฮ่ม กวนโมโหสุดๆ

“สวัสดีครับ ป๊ะป๋าโจ” วินเซนท์รู้สึกร้อนๆหนาวๆกับบรรยากาศของพวกผู้ใหญ่ เขามองแม่ในอ้อมกอดเดอะเกรทเอลเดอร์อายุมากกว่า “แม่เป็นอะไรหรอครับ?”

“ไง ไดอากอน” โจยิ้มกว้างทักทายเด็กชาย มาเกิดใหม่แล้วดูไร้เดียงสาจริงๆโจคิด ชำเลืองมองวิวแก็กซ์ผู้เป็นบิดาของวินเซนท์ ดีที่ไอ้หนูนี่เหมือนเบนมากกว่าไอ้หน้าปลาหมึก “ส่วนแม่ของนาย เขาก็แค่อ่อนเพลีย ไม่ได้เป็นอะไรมากหรอก”

วิวแก็กซ์เข้าใจแววตาของโจ มหาวายร้ายถึงกับปล่อยรังสีอันตรายออกมายิ่งกว่าเดิม มีปัญหาอะไรนักหนากับหน้าข้ากันวะ!!’ วิวแก็กซ์มองแรง

“ตอนนี้ผมชื่อวินเซนท์” วินเซนท์แย้ง “ช่วยเรียกชื่อที่แม่ตั้งให้ผมด้วย”

“ก็ได้ วินเซนท์ก็วินเซนท์” โจหัวเราะ

“คุณบอกว่าแม่อ่อนเพลีย?” วินเซนท์ขมวดคิ้ว เด็กชายสังเกตสีหน้าเบน แม่ของเขาดูหน้าซีดกว่าปกติ “แม่...ไม่สบายหรอครับ?”

“จะว่าแบบนั้นก็ได้” โจแสยะยิ้มและหัวเราะชั่วร้าย ทำเควินตากระตุก ชายหนุ่มอยากถีบหน้าโจสักที รูกกับสเกาท์ก็อยากปล่อยให้เควินเอาเท้าลูบอีกฝ่าย แต่รู้ดีว่ามันไม่คุ้ม เทียบกันแล้ว โจแข็งแกร่งกว่าพวกเขา ถ้าอีกฝ่ายตอบโต้ซึ่งทั้งสองมั่นใจว่ามังกรดำในร่างจำแลงตอบโต้แน่นอน ฝ่ายแพ้ยับเยินคือพวกเขาเอง

“...น้องๆหิวนม” วินเซนท์บอกจุดประสงค์ที่เขาตามหาเบน

“โอ้ จริงสิ รอเดี๋ยวนะ ขอฉันทำความสะอาดตัวให้เบนก่อน” โจกล่าว บรรดาสามีเบนถึงกับหันขวับ

“ข้า/ฉันอาบให้เบนจามิน/เบนเอง!!” พวกเขาพูดพร้อมกัน “ข้า/ฉันทำเอง!!!

“หยุด ไม่ต้องเถียงกัน ฉันทำเอง” โจแสยะยิ้ม หันหลังเตรียมตัวเดินพาเบนเข้าห้องน้ำ แต่โดนรูกแย่งเบนไปจากอ้อมแขนเสียก่อน

“ไม่จำเป็น เดี๋ยวผมจัดการเอง” รูกยิ้ม แต่แววตาที่จ้องมาสื่อว่า อย่ามายุ่ง ภรรยาของฉัน ฉันดูแลเองโจกระพริบตาปริบๆ

“ไม่ต้อง ฉันเป็นคนทำเบนแปดเปื้อน เดี๋ยวฉันรับผิดชอบเอง” โจแย่งเบนคืน เขาเน้นย้ำคำว่าแปดเปื้อน ทำเอาบรรดาสามีเบนคิ้วกระตุก

“นายมีงานต้องทำไม่ใช่หรือไง เดี๋ยวพวกฉันดูแลเบนเอง” เควินเข้ามาแย่งเบนไปจากโจ มังกรดำร่างจำแลงเริ่มหนังตากระตุกเมื่อโดนพรากเมียไปซ้ำๆ

ทำไมชอบแย่งเมียไปจากอกผัวกันจังวะโจพ่นควันออกมาทางจมูก บ่งบอกให้รู้ว่าเขาเริ่มโมโห ถ้ามีครั้งที่สามเขาได้พ่นไฟจริงๆแน่

 ชายหนุ่มไม่สนมังกรดำที่พร้อมพ่นไฟได้ทุกเมื่อ เขารีบพาเบนเข้าห้องน้ำเพื่อทำความสะอาด แน่นอนว่าโจไม่ยอม...ไม่ใช่แค่โจ บรรดาสามีของเบนคนอื่นๆก็ไม่ยอม

ดังนั้นจึงบังเกิดภาพเหล่าชายหนุ่มพากันแย่งเข้าไปแออัดในห้องน้ำเพื่ออาบน้ำให้เบน แต่ละคนตัวก็ไม่ใช่น้อยๆ ตอนแย่งกันเข้าประตูห้องน้ำยิ่งเป็นภาพไม่น่าดู คนเห็นภาพเหตุการณ์เหล่านั้นรู้สึกเหมือนสมองได้รับการกระทบกระเทือน

“...ตามสบายเลยครับ ผมไปหาอะไรให้น้องๆกินนะ” วินเซนท์แววตาว่างเปล่า รีบหลบออกมาก่อนที่สมองของเขาจะกระทบกระเทือนไปมากกว่านี้ แต่แล้วเด็กชายก็ชะงักเมื่อเขาโดนดักโดยน้องสาวทั้งสอง

วิเวียนหน้ามุ่ย พองแก้มกอดอกจ้องพี่ชายของเธอเขม็ง วินเซนท์พออ่านแววตาออกว่าน้องสาวอยากต่อว่าเขาว่า พี่ใหญ่ชักช้าที่สุด หนูหิวนะ!!!’ วินเซนท์ทำเพียงยักไหล่ มันไม่ใช่ความผิดของเขาสักหน่อย นี่มันเหตุสุดวิสัย

“มู่!” วิเวียนร้องขอคำอธิบาย วิกก้าที่นั่งหลบอยู่ข้างหลังพี่สาวโผล่หน้าออกมาจ้องวินเซนท์ตาแป๋ว

“...แม่ไม่สบาย คิดว่าวันนี้น้องๆน่าจะไม่ได้กินนมแม่” วินเซนท์บอกน้องๆ วิเวียนมีสีหน้าตกใจในขณะที่วิกก้าดูกังวล เด็กชายรู้ว่าน้องๆเป็นห่วงแม่ วินเซนท์ต้องคว้าคอเสื้อของวิเวียนไว้เมื่อเด็กหญิงทำท่าจะคลานเข้าไปในห้อง เธอคลานเร็วมากจนเขาเกือบคว้าไม่ทัน ก็แค่เกือบ เขามือไวพอ “เชื่อเถอะว่าน้องไม่อยากเห็นเหตุการณ์ในห้องแน่”

“มู่!!” วิเวียนดิ้นหนี วินเซนท์กรอกตาจับน้องอุ้ม “มู่!!

“ไว้แม่อาบน้ำทำความสะอาดตัวเรียบร้อยแล้วจะพามาหา” วินเซนท์ก้มลงไปอุ้มวิกก้าขึ้นมาอีกคน เธอไม่ดิ้นหนีเหมือนพี่สาว ยอมให้วินเซนท์อุ้มแต่โดยดี วิเวียนหน้ามุ่ยแต่เธอทำอะไรไม่ได้ วิกก้าพยักหน้าเข้าใจ วินเซนท์ยิ้มให้น้องสาวคนเล็กแล้วหันมามองวิเวียน “เธอน่าจะว่าง่ายแบบวิกก้าบ้างนะ”

“มู่!!!” วิเวียนพองแก้ม เด็กชายหัวเราะเบาๆ เขาเดินพาน้องๆไปรอพวกพ่อๆกับแม่ที่ห้องนั่งเล่น ระหว่างนั้นเขาต้องหาอะไรให้ตัวเองและน้องๆกิน

 

ผ่านไปหลายนาทีเกือบจะเป็นชั่วโมง เหล่าสามีอาบน้ำทำความสะอาดให้เบนเรียบร้อย ซึ่งมันทำพวกเขาตัวเปียกจากการแย่งกันดูแลเบนไม่เลิก โจไปตามเด็กๆมากินนมแม่ เบนยังไม่ตื่น จนเมื่อเด็กๆกินอิ่ม มังกรดำก็เริ่มเข้าสู่โหมดหวงเมีย โจหวงเบนกว่าปกติจนคนอื่นๆแปลกใจ และพวกเขายังสังเกตเห็นถึงความผิดปกติบางอย่าง

เบนดูอ้วนขึ้น? แน่นอนว่ามันไม่ใช่ พวกเขาไม่ได้โง่ขนาดนั้น

“แกทำอะไรกับเบนกันแน่?” เควินถามเสียงจริงจัง พวกเขาถูกกันออกห่างจากเตียง เด็กๆสัมผัสได้ถึงบรรยากาศตึงเครียดจึงพร้อมใจกันถอยหนีออกมา วินเซนท์ไม่อยากให้น้องๆของเขาเห็น,ได้ยินหรือรับรู้อะไรที่อาจจะส่งผลถึงนิสัยพวกเธอได้ เด็กชายอยากได้น้องสาวน่ารักๆไม่ใช่บ้าบอเหมือนพวกพ่อๆ

 โจแยกเขี้ยวจ้องพวกเขาด้วยแววตาดุร้าย ดูเหมือนหมามากกว่ามังกร โอ้ อย่าพูดถึงหมาเลย มันกระทบใครบางคนแถวนี้

“ทำลูก” โจตอบเสียงปกติเหมือนพูดเรื่องสภาพอากาศ

“เออ รู้เว้ย!!!” เควินตะโกน “แต่ทำไมเบนถึงมีสภาพแบบนั้น!!?”

“อย่าเสียงดังดิ๊เดี๋ยวเมียฉันตื่น!!” โจแยกเขี้ยว

“เบนก็เมียของฉันเหมือนกันไหมล่ะ!!

“แกมันก็แค่ไอ้ผัวน้อย!!

“พูดงี้อยากมีเรื่องใช่ไหมไอ้แย้อวกาศ”

“ถ้ากล้าก็เข้ามาดิไอ้กระจอก ด่าเป็นแค่แย้อวกาศหรือไง? ไอ้คนไม่มีหัวคิด”

“ไอ้เหี้ยดำ!!!!

“ไอ้ไร้น้ำยา!!!

 

เสียงเอะอะโวยวายทำเบนขมวดคิ้ว เขาส่งเสียงครางด้วยความรำคาญก่อนจะลืมตาตื่น สิ่งแรกที่รู้สึกต้อนรับการตื่นนอนคือความปวดเมื่อยตามร่างกายและความรู้สึกหนักๆแสนคุ้นเคยบริเวณท้อง เบนกระพริบตา เขาค่อยๆขยับตัวลุกขึ้นทว่าสุดท้ายเขาก็ต้องกลับลงไปนอนเหมือนเดิม เหตุผลเดิมๆหลังจากผ่านการมีเซ็กซ์แบบเร้าร้อน คือเขาไม่มีแรง!!

แต่เบนสังเกตเห็นว่าหน้าท้องของเขามันนูนออกมามากกว่าปกติ

“อะไรวะเนี้ย?” เบนพึมพำก่อนจะไอ เสียงไอของเบนทำให้ทั้งห้องเกิดความเงียบ รูกเข้ามารินน้ำและประคองเบนขึ้นนั่งให้ดื่มน้ำได้สะดวก แต่กลับโดนโจแย่งทำทุกๆอย่าง

“ค่อยๆ” โจพ่นลมหายใจออกมาพร้อมไอร้อน มันพอจะช่วยรักษาอาการปวดเมื่อยและเจ็บแผลให้เบนได้ในระดับหนึ่ง มังกรดำในร่างจำแลงหันไปขู่บรรดาสามีของเบนที่ทำท่าจะเข้ามาใกล้เด็กหนุ่ม “ถอยออกไป”

“โจ เกิดอะไรขึ้น?” เบนถามเมื่อเขารู้สึกดีขึ้นแล้ว โจรู้ว่าเด็กหนุ่มหมายถึงอะไร เบนกำลังสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับเขา? ทำไมหน้าท้องของเขาถึงนูนเหมือนคนตั้งครรภ์ 3 ย่าง 4 เดือน? มังกรดำในร่างจำแลงยิ้ม

“จำไม่ได้เหรอว่าเมื่อคืนฉันขออะไร?” โจประคองเบนนั่งพิงอก มือข้างหนึ่งของโจสัมผัสที่หน้าท้องของเบน “คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว”

“...นี่คุณล้อกันเล่นปะเนี้ย?” เบนหันมาหาโจ มังกระดำแสยะยิ้ม “ไม่ ไม่ ไม่ คุณต้องล้อผมเล่นแน่ๆ”

“อยากช่วยโกหกว่าฉันล้อเล่น ถ้ามันจะทำให้เธอสบายใจน่ะนะ แต่พอดีพวกเราพูดโกหกไม่ได้” โจยืนยัน เบนเบิกตากว้างพอๆกับคนอื่นๆที่เริ่มมั่นใจว่าเกิดอะไรขึ้น

“แต่มันเป็นไปไม่ได้” เบนพูดเสียงเบา “ผมจะท้องเพียงแค่ชั่วข้ามคืนได้ไง?”

“เป็นไปได้สิ อย่าลืมสิว่าฉันเป็นใคร” โจยืดอกอย่างภาคภูมิใจ “ฉันเป็นเทพ(God) เป็นเดอะเกรทเอลเดอร์ แค่เรื่องทำให้เธอท้องเพียงแค่ชั่วข้ามคืนน่ะง่ายจะตาย”

“ไอ้เหี้ยดำ!” เควินกัดฟัน “แกตัดหน้าฉัน!!

“ฉันควรเห็นใจแกเรอะ ไอ้กระจอก” โจเยาะเย้ย “เชื้อใครดีใครได้โว้ย”

“เห็นด้วย” วิวแก็กซ์กล่าว เควินหันมาจ้องเอเลี่ยนตัวใหญ่เขม็ง วิวแก็กซ์ยักไหล่ “แค่เห็นด้วยเรื่องเชื้อใครดีใครได้”

“คุณไม่มีงานต้องทำหรือไง?” รูกขมวดคิ้ว เขาพยายามพาเบนออกมาจากอ้อมกอดของโจ แต่มังกรดำชอบหันมาแยกเขี้ยวขู่ใส่เขา ดุยังกับหมา รูกคิด มังกรดำในร่างจำแลงเงียบไม่พูดอะไรนอกจากซุกหน้ากับซอกคอเบน รูกกระพริบตา “คุณโดดงาน?”

“เขาโดดงาน” เบนถอนหายใจ “และเขากำลังจะกลับไปทำงาน”

“ใครบอก?” โจเงยหน้าขึ้น

“อ้าว ไม่ใช่หรอ?” เบนกระพริบตา มังกรดำส่ายหน้า

“ใครมันจะยอมทิ้งเมียรักตอนกำลังท้องได้ลงคอ” โจยืนยัน คลอเคลียภรรยาตัวน้อยในอ้อมกอด ทำบรรดาสามีคนอื่นๆรู้สึกอิจฉาและหมั่นไส้

“...นี่คงไม่ใช่ข้ออ้างโดดงานหรอกนะ” เบนหรี่ตา

“ใจร้าย” โจซุกหน้ากับไหล่เบน “นี่เธอเห็นฉันเป็นคนยังไงกันเนี้ย”

“พวกชอบโดดงาน” ทั้งเบนและเหล่าสามีพูดพร้อมกัน

“ฉันไม่ได้ถามพวกแก!” โจแยกเขี้ยวใส่เหล่าสามีเบน เด็กหนุ่มขมวดคิ้ว เขาสังเกตเห็นว่าโจหวงเขามากกว่าปกติ ธรรมดาอีกฝ่ายก็หวงเขาอยู่แล้ว แต่ไม่ถึงขนาดแยกเขี้ยวและยอมโดดงานนานๆ เบนหันไปสบตากับรูก หนุ่มเรโวนน่าส่ายหน้า เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

เด็กหนุ่มค่อยๆออกมาจากอ้อมแขนโจ มังกรดำยอมทว่าดวงตาสีสนธยากลับเอาแต่จ้องเบนทุกๆการเคลื่อนไหว เด็กหนุ่มขยับเข้ามาหารูกด้วยความยากลำบาก เพียงแค่รูกสัมผัสตัวเบน โจก็ควันออกปากแล้ว

อาการหนักทุกๆคนคิด และไม่ใช่เรื่องดีเลย

“...ฉันว่าเราควรตามลูน่า” เบนกระซิบ “บอกเธอว่าอาของเธอท่าทางจะป่วย”

ไม่รอให้เบนพูดซ้ำ โดยไม่สนใจโจด้วย สเกาท์รีบโทรตามลูน่าทันที โจทำท่าจะเข้ามาห้ามแต่โดนเควินกับวิวแก็กซ์ขวางไว้ มังกรดำในร่างจำแลงคำราม เควินแสยะยิ้มเยาะเย้ย ไม่เกรงกลัวดวงตาเรืองแสงหรือไอร้อนกับแสงในปากของโจ

ก่อนจะมีการปะทะกันเกิดขึ้น ลูน่าก็เปิดประตูเข้ามา ทุกๆคนกระพริบตาปริบๆ มาไวกันจังวะพวกเขาคิด

“พอดีอาเจนน่าติดต่อมาบอกว่ามีคนโดดงาน” เรเชลเดินมายืนข้างๆลูน่า คุณหมอผมแดงมองโจด้วยแววตาเย็นชา “มามัวอู้งานอะไรอยู่ที่นี่คะอาโจ?”

“ฉันเปล่าอู้งาน” โจหน้ามุ่ย “ฉันกำลังทำหน้าที่สามีและพ่อที่ดีอยู่”

“หะ?” ลูน่ากับเรเชลกระพริบตาปริบๆ วินเซนท์แอบพาน้องๆมาแอบฟังพวกผู้ใหญ่คุยกันด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของพวกเขา ในปากวิเวียนกับวิกก้าดูดจุกนมมองกลุ่มของลูน่าตาแป๋ว

“เบนกำลังตั้งท้องลูกของฉัน” โจดึงเบนเข้ามากอด เขายิ้มกว้างด้วยความยินดีและภูมิใจ

เรเชลอ้าปากค้าง เหล่าสามีของเบนยืนนิ่ง พวกเขาอึ้ง ถึงแม้จะพอรู้อยู่แล้วก็ตาม ลูน่ากระพริบตาปริบๆ

“แย่แล้ว” ลูน่าพึมพำมองเบนสลับกับโจ “ขอตัวไปโทรหาคุณย่าก่อนนะ”

แย่? เบนขมวดคิ้ว เขาได้ยินว่าลูน่าพูดว่าแย่ เขามั่นใจว่าเขาไม่ได้หูฝาด อะไรคือแย่?เบนสงสัย เขาเห็นแววตาบรรดาสามีแล้วสงสาร พวกเขาทั้งเป็นห่วงและหึง แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร โจก็เอาแต่กอดเขา เบนถอนหายใจ เขาไม่ได้อยากลำเอียง ทว่านานๆครั้งเขาจะได้เจอโจ ดังนั้นเด็กหนุ่มจึงตัดสินใจว่าเขาจะตามใจโจทุกครั้งที่ได้เจอกัน...แต่เท่าที่จะทำได้นะ

“นายแน่ใจว่าเบนท้องลูกนาย?” คอนสแตนตินถาม โจแสยะยิ้มสัมผัสหน้าท้องเบน โลโบนเผือกเลิกคิ้ว มองตามการกระทำของมังกรดำ เห็นหน้าท้องที่นูนออกมาของเด็กหนุ่มก็หมดคำพูด “ไม่น่าถาม”

“ยินดีด้วยพี่ชาย” ลูคัสยิ้มกว้าง โจยิ้มรับ มังกรดำคลอเคลียภรรยาสุดที่รักท่ามกลางแววตาไม่เป็นมิตรของบรรดาผัวน้อย ชายหนุ่มหน้าเละผู้บทหายไปนานและเพิ่งหายดีจนออกจากโรงพยาบาลได้กระซิบกับคอนสแตนติน “นายว่ามันวางไข่ในตัวเบนรึเปล่า?”

“ฉันว่าใช่” คอนสแตนตินกระซิบตอบ “ดูจากขนาดหน้าท้องน่ะนะ”

“งั้นเบนก็-“

“อาโจ อาแซมสันฝากมาบอกว่า ไปทำงาน เดี๋ยวนี้”

ลูน่าพูดขัดการสนทนาของลูคัสกับคอนสแตนติน โจเบ้ปาก กอดเบนแน่นขึ้น ท่าทางบ่งบอกอย่างแรงว่าเขาไม่ยอม!!!

“ฉันจะอยู่กับเบน สุดที่รักกับลูกๆต้องการฉันมากกว่าครั้งไหนๆ” โจน้ำตาคลอ ซุกหน้ากับซอกคอเบนพลางถูไถไปมาอย่างออดอ้อน เพิ่มความหมั่นไส้ให้เหล่าผัวน้อยเป็นเท่าตัว เด็กหนุ่มกระพริบตาปริบๆ มองลูน่าเพื่อขอคำอธิบายว่าโจเป็นอะไร?

“...อาการแพ้ท้องแทนเมียแบบมังกร” ลูน่าอธิบายทั้งยิ้มแห้ง เธอเริ่มลำบากใจ จากที่เธอเพิ่งโทรไปคุยกับคุณย่าของเธอ ดูเหมือนแม่เด็กจะมีอาการแพ้ท้องและผลกระทบจากการตั้งครรภ์หลายอย่าง เบนยังไม่ออกอาการเพราะเพิ่งท้องได้แค่ไม่กี่ชั่วโมง

แต่ดูเหมือนโจจะรับอาการแพ้ท้องแทนเมียไปแล้วหนึ่งอาการ

“เขาว่ากันว่าถ้าแพ้ท้องแทนเมียแปลว่ารักเมียมาก” ลูคัสกล่าวแต่เหล่าสามีเบนพากันสะดุ้ง โดยเฉพาะวิวแก็กซ์ เขากลายเป็นพ่อคนแล้วและเบนก็ตั้งท้องลูกให้เขา แต่เขากลับไม่แพ้ท้องแทนเมีย?

 เอเลี่ยนตัวใหญ่หันมาหาภรรยาตัวน้อย กลัวว่าแม่ของลูกจะคิดมาก และมันก็เป็นจริง เบนน้ำตาคลอซุกหน้ากับอกโจทำเอามหาวายร้ายตวัดตาจ้องลูคัสเขม็ง ชายหน้าเละยักไหล่ เป็นการสื่อว่า นี่ไม่ใช่ความผิดของเขานะ

“คงมีแต่คุณที่รักผมจริงๆ” เบนเสียงสั่น มังกรดำในร่างจำแลงแสยะยิ้มลูบหลังปลอบคุณแม่ตัวน้อย ในขณะที่บรรดาสามีเบนรู้สึกเหมือนมีสายฟ้าผ่ากลางหัว

ชิบหาย เมียน้อยใจ!!!’ พวกเขากังวลและรู้สึกได้ถึงลางร้าย ถ้าไม่รีบทำอะไรสักอย่าง ภรรยาตัวน้อยได้ถูกมังกรดำผู้ชั่วร้ายยิ่งกว่าวิวแก็กซ์ล่อลวงไปอยู่ด้วยแน่ พวกเขาไม่ยอม!!!

“เบนมันไม่ใช่-พวกเรารักนายมาก” รูกปลอบ แต่เบนกลับส่ายหน้า ไม่เชื่อคำพูดเขาทำรูกคอตก สเกาท์ต้องมาตบหลังปลอบ ถ้าเบนไม่เชื่อคำรูก เด็กหนุ่มก็คงไม่เชื่อคำพูดใครแล้ว

“...แพ้ท้องระดับหนึ่งทั้งพ่อทั้งแม่” เรเชลวิเคราะห์ เหลือบมองลูคัส “อาจะทำพวกเขาบ้านแตกเรอะ?”

“อะไร? ใคร? ไม่มี” ลูคัสเสียงสูงทำคนอื่นๆรู้สึกหมั่นไส้

“ไม่เครียดนะเบน อาการแพ้ท้องมันมีหลายแบบ แค่พวกเขาไม่แพ้ท้องแทนเธอมันไม่ได้แปลว่าพวกเขาไม่ได้รักเธอสักหน่อย” ลูน่าพยายามช่วยปลอบเท่าที่จะทำได้ แต่เหมือนมันจะแย่ลง...หรือเปล่า? เธอเลยเลือกไม่พูดต่อ

“ถ้ามองจากอาการ...งั้นวิวแก็กซ์ก็ไม่ได้รักเธอจริงๆ” เรเชลพูด มหาวายร้ายถึงกับหันขวับจ้องคุณหมอผมแดงเขม็ง “อะไรหรอ?”

“ไม่ช่วยก็หุบปาก” วิวแก็กซ์กัดฟันพูด

“ไปกับฉันไหม? ที่นี่ไม่มีใครรักเธอเท่าฉันอีกแล้ว” โจเริ่มปฏิบัติการล่อลวงเบน

“เบน!! อย่าไปฟังไอ้แย้มัน!!” เควินตะโกนห้าม เขาร้อนรนกลัวเบนตอบตกลง คนท้องอารมณ์อ่อนไหวง่าย ถ้าเบนเชื่อคารมไอ้แย้นี่แล้วตามไปอยู่กับมันพวกเขาร้องไห้แน่ “ไอ้วิวแก็กซ์ไม่รักนายไม่เป็นไร ฉันรักนายคนเดียวก็พอ”

“ข้าพูดเมื่อไรว่าข้าไม่รักเบนจามิน” วิวแก็กซ์คำราม “เบนจามิน ใจเย็นๆก่อน ข้ารักเจ้ามาก ถึงข้าจะไม่ได้แพ้ท้องแทนเจ้าแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าข้าไม่รักเจ้าเสียหน่อย ข้ารักเจ้ามากเบนจามิน”

“โอเค ใจเย็นแล้ว” เบนกล่าวทำทุกๆคนอึ้งที่เด็กหนุ่มเปลี่ยนอารมณ์อย่างรวดเร็ว ทว่าพวกเขาก็ต้องแววตาว่างเปล่าเมื่อจำได้ว่าเบนเคยเป็นแบบนี้เมื่อตอนตั้งท้องลูกๆสามคนแรก

อารมณ์เหวี่ยงพวกเขาคิดและถอนหายใจ มันกลับมาอีกแล้ว

“แล้ว คำตอบของฉันล่ะ?” โจถามเผื่อโชคดีเด็กหนุ่มยอมไปกับเขา เหล่าสามีหน้าซีด ลุ้นระทึกว่าคุณแม่ตัวน้อยจะตอบอะไร

“ไม่ล่ะ ผมจะอยู่นี่” เบนส่ายหน้าซึ่งคำตอบของเขาทำบรรดาสามีถอนหายใจอย่างโล่งอก “คุณเองก็กลับไปทำงานได้แล้ว”

“น่าเสียดาย” โจถอนหายใจ “แต่ฉันจะไม่ไปไหนทั้งนั้นจนกว่าลูกของเราจะคลอด”

“งานด่วนนะคะอาโจ” ลูน่าเกลี้ยกล่อม

“ทีมงานเฮียเยอะจะตาย ขาดฉันไปสักคนไม่เห็นจะเป็นอะไร” โจยักไหล่

“งานมันจะเสร็จช้าน่ะสิคะ” เรเชลกอดอก หรี่ตามองโจที่ทำท่าจะไม่ยอมออกห่างเมียรักท่าเดียว

ว่ากันว่ามังกรเป็นสัตว์หวงของ และตอนนี้พวกเขาก็กำลังได้เผชิญหน้ากับพ่อมังกรที่อยู่ในช่วงแพ้ท้องแทนเมีย ทำให้มีระดับความหวงลูกเมียทะลุปรอท ซึ่งนั่นหมายความว่าพวกเขาลำบากแล้ว

“โจ มีอีกหลายชีวิตต้องการให้นายไปช่วย แซมสันต้องการกำลังของนาย” คอนสแตนตินโน้มน้าว “กลับไปทำงานเถอะ เพื่อความปลอดภัยของทุกๆชีวิต”

“...อยากพัก” โจซุกหน้ากับไหล่ของเบนพูดเสียงอู้อี้ คอนสแตนตินหันไปมองหน้าเรเชล,ลูน่าและลูคัส ทั้งสี่พยักหน้า “อยากอยู่กับเมีย ไอ้พวกผัวน้อยและชู้ได้อยู่กับเบนสุดที่รัก ส่วนฉันนี่อะไร? ต้องอยู่กับงานและอะไรก็ไม่รู้ วันหยุดก็แทบไม่มี เวลาว่างไม่ต้องพูดถึง ขอกอบโกยช่วงเวลาดีๆแบบนี้หน่อยสิ เห็นแก่ความเป็นครอบครัวเดียวกันของเรา ปล่อยฉันอยู่กับเมียเถอะ!

“พวกฉัน/ข้าไม่ใช่ผัวน้อยโว้ย!!” เหล่าสามีเบนตะโกนพร้อมกัน โจทำเสียงขึ้นจมูก แต่ประโยคต่อมาของญาติๆทำโจสำลัก

“พลังอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง” คอนสแตนติน,ลูน่า,เรเชลและลูคัสพูดพร้อมกัน

“เอาประโยคนี้ไปทิ้ง!!! ฉันไม่ใช่ซุปเปอร์ฮีโร่นะโว้ย!!!” โจคำราม หายใจฟึดฟัด

“แต่คุณใช่สำหรับผม” เบนกล่าว โจชะงัก เด็กหนุ่มจับแก้มมังกรดำในร่างจำแลง เขาค่อยๆหันอีกฝ่ายมาสบตา เบนยิ้ม “คุณเป็นฮีโร่สำหรับผมเสมอ”

“...แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว” โจยิ้ม เขากุมมือเบนที่จับแก้มเขา มังกรดำในร่างจำแลงหลับตาซุกหน้าคลอเคลียกับมือภรรยาสุดที่รัก “เพียงพอแล้วสำหรับฉัน”

ไอ้แย้ติดเมียทุกๆคนคิดด้วยแววตาว่างเปล่า บรรดาสามีเบนหมั่นไส้ไอ้จิ้งจกพ่นไฟนี่ จะอ้อนเมียอะไรนักหนาวะ หมั่นไส้โว้ย!!!’

“และจากนี้คุณก็จะเป็นฮีโร่สำหรับลูกๆด้วย” เบนจับมือข้างที่ว่างของโจมาวางบนหน้าท้องของเขา “ผมได้ยินมาว่าเผ่าพันธุ์คุณ...เผ่าพันธุ์ของเรามีน้อยและโดนล่า จริงหรือเปล่า?”

“จริง” โจตอบ

ช่วยเลิกทำเหมือนว่าโลกนี้มีเพียงเราสองสักทีเถอะเหล่าสามีเบนคิด คอนสแตนตินอ้าปากหาว ลูตัสรอลุ้นว่าเบนจะกล่อมโจสำเร็จไหมพอๆกับลูน่าและเรเชล

“และ...พวกเรามักเจอเรื่องปวดใจจากคนแย่ๆ?” เบนมองตาโจ มังกรดำพยักหน้า “ถ้างั้น คงต้องมีใครทำอะไรสักอย่างเพื่อไม่ให้อันตรายพวกนั้นมาถึงลูกหลานของเรา และใครจะทำงานนั้นได้ดีที่สุด ถ้าไม่ใช่คุณ”

“...ก็จริง” โจลังเล สัญชาตญาณและใจของเขาบอกให้เขาอยู่ที่นี่กับเบน อยู่ใกล้ๆเมียรักเพื่อปกป้องเด็กหนุ่มและลูกๆ แต่อีกใจหนึ่งก็รู้ตัวดีว่าเขาต้องทำงานให้พี่ชายเพื่อความปลอดภัยของคนที่พวกเขารัก แม้ว่านั้นจะหมายถึงการที่เขาต้องกลายเป็นอสูรร้ายก็ตาม

“ไปเถอะ ผมไม่เป็นอะไรหรอก” เบนหอมแก้มโจ ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไร มังกรดำยังคงรักและเป็นห่วงเขามากเสมอ ยิ่งตอนนี้ยิ่งเป็นห่วง เบนรู้ “คุณบอกผมเองนี่ ว่าถ้าการคิดว่าทำเพื่อผู้อื่นมันยากนักก็คือเสียว่าทำเพื่อตัวเอง”

“ฉันก็คิดแบบนั้นมาตลอด” โจหัวเราะ ตลอดเวลาที่ทำงานให้พี่ชาย เขาล้วนทำเพื่อความสุขของตัวเอง และความสุขของเขาก็คือครอบครัวและคนที่เขารัก มังกรดำทาบหน้าผากกับเบน “ความสุขของฉันมาเป็นที่หนึ่ง และความสุขของฉันคือเธอ ยอดรัก”

เพียงพริบตาร่างของโจก็หายไป เบนถอนหายใจ เขารู้ว่าโจต้องหักห้ามใจตัวเองขนาดไหนในการออกไปทำงานรอบนี้และเบนเชื่อว่าต่อจากนี้อีกฝ่ายคงหายไปยาว เพราะโดนลงโทษที่โดดงานเป็นแน่

“และเจอกันโจ” เบนกระซิบ ทันทีที่โจหายไป เควินกับรูกก็เข้ามากอดภรรยาตัวน้อยทันที ตามด้วยสเกาท์ พวกเขาคลอเคลียและหอมแก้มภรรยาสุดที่รัก เบนหัวเราะเบาๆ

“ดีใจที่นายไม่หลงคารมมัน” เควินหอมแก้มเบนซ้ำๆจนเด็กหนุ่มต้องยกมือมาปิดปากชายหนุ่ม

“กล่อมจนเฮียแกยอมไปได้นี่ร้ายไม่เบานะ” ลูคัสยกนิ้วให้เบน เด็กหนุ่มยิ้มรับคำชม

“ผมโชคดี” เบนยักไหล่ เด็กหนุ่มก้มมองหน้าท้องของตัวเองแล้วรู้สึกกังวล เขาเงยหน้ามองลูน่า

“โอเค ทุกๆคนถอยไป ให้คุณหมอได้ทำงานหน่อย” ลูน่าเคลียร์พื้นที่ คุณหมอผมทองเข้ามาใช้เครื่องสแกนแบบพกพาตรวจเบน คนอื่นๆได้แต่มองด้วยความเป็นห่วง

“เบนเป็นยังไงบ้าง?” รูกถาม ลูน่าขมวดคิ้วและหน้าซีด นั่นยิ่งทำให้พวกเขากังวล “เกิดอะไรขึ้น?”

“ก็...พอจะเดากันได้เนอะว่าเบนกำลังท้อง” ลูน่ายิ้ม มุมปากกระตุก “ฉันคงไม่ต้องพูดอะไรมากใช่ไหม?”

บรรดาสามีเบนกระพริบตาปริบๆ พวกเขาอึ้ง ยืนนิ่งอย่างคนสติหลุด ถึงจะพออยู่รู้แล้วว่าเบนท้อง แต่ยิ่งได้รับการยืนยันจากหมอมันยิ่งน่าเหลือเชื่อที่เบนท้องภายในชั่วข้ามคืนและ...น่าหงุดหงิด

 ทำไมไอ้แย้มันทำเบนท้องเร็วแบบนี้!!!’ พวกเขาคิด เควินอิจฉา มันควรเป็นเขาที่ทำเบนท้องต่อจากวิวแก็กซ์ไม่ใช่หรือไง? จากความอิจฉา เปลี่ยนเป็นความโกรธ เขาไม่ได้โกรธเบน แต่โกรธไอ้จิ้งจกพ่นไฟ!!! มันตัดหน้าเขา!!!

รูกหน้ามุ่ยแต่ไม่พูดอะไร เขาไม่ได้โกรธโจ แค่อิจฉา เขาอดทำเบนท้อง หนุ่มเรโวนน่าถอนหายใจ แม้จะเสียดาย แต่เรื่องมันเกิดขึ้นไปแล้วมันก็คงช่วยไม่ได้ ตอนนี้เขาทำได้แค่ดูแลเบนกับลูกๆให้ดีที่สุด

สเกาท์หูลู่ รู้สึกเสียดายพอๆกับคนอื่นๆ ในขณะที่วิวแก็กซ์เพียงแต่โกรธ ก็แน่ล่ะ เขาจะสายดายไปทำไม? จะอิจฉาโจไปทำไม? ในเมื่อเขามีลูกกับเบนตั้ง 3 คน แต่ที่วิวแก็กซ์โกรธโจเป็นเพราะอีกฝ่ายบังอาจลักลอบพาเมียของเขาหนีไปซั่มที่ไหนก็ไม่รู้!!! มหาวายร้ายหมายมาดไว้ว่าถ้าครั้งหน้ามันแอบมาลักพาตัวเมียของเขาไปอีก  มังกรแล้วอย่างไร? เดอะเกรทเอลเดอร์แล้วอย่างไร? มันได้เจอดีแน่!!

“เฮ้ แค่เบนท้องลูกของโจภายในไม่กี่ชั่วโมงไม่เห็นจะน่าแปลกตรงไหน” ลูคัสสังเกตเห็นปฏิกิริยาของแต่ละคน พวกเขาดูแปลกใจยังกับมันไม่ใช่เรื่องปกติ...หรือมันไม่ปกติ? “เอ๊ะ? หรือแปลกวะ?”

“แปลกโว้ย!!!” เหล่าสามีเบนตะโกนพร้อมกัน

 “และ...” ลูน่ากลืนน้ำลาย มองเบน เธอลังเลว่าควรพูดออกไปดีไหม

“...มีอะไรก็บอกมาเถอะ” เบนถอนหายใจ พยายามตั้งสติกับการตั้งครรภ์แบบกะทันหันและรวดเร็วจนเขาอยากจะเป็นลม “จะมีอะไรแย่กว่านี้อีก”

“เธอจะออกลูกเป็นไข่” ลูน่ากล่าว ทุกๆคนถึงกับหันขวับมาจ้องเธอ คุณหมอผมทองยิ้มอ่อน เหงื่อไหล “จากที่สแกนเมื่อกี้ เหมือนจะ 3 ฟองนะ”

พอลูน่าพูดจบเบนถึงกับเป็นลมทันที สิ่งสุดท้ายที่เขารับรู้ก่อนหมดสติคือความคิดที่ว่า ไม่น่าพูดเลย กับเสียงบรรดาสามีเรียกชื่อเขา

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ผ่านไปหลานนาทีกว่าเบนจะฟื้น เขาแค่ตกใจจนเป็นลม ไม่ใช่ว่ารับไม่ได้ เหล่าสามีและลูกๆเป็นห่วงเขาจนเกือบจะร้องไห้กันอยู่แล้ว เบนได้แต่บอกขอโทษและยิ้มปลอบทุกๆคน วิเวียนกับวิกก้าที่เข้าใจว่าแม่ป่วยรีบเกาะติดเบนทันที วิเวียนจ้องวิวแก็กซ์กับเควินเขม็ง แววตาบ่งบอกมากว่าเธอเข้าใจไปเองว่าทั้งสองเป็นต้นเหตุให้เบนป่วย

ผิดอะไรวะ?เควินคิด ยังไม่ได้ทำอะไรเลย!!!’

มหาวายร้ายที่โดนลูกสาวจ้องเขม็งรู้สึกปวดใจ ทำไมลูกมองป๋าแบบนั้น!!!’ วิวแก็กซ์คิด วินเซนท์ก็มองเขาด้วยแววตาตำหนิ วิกก้านี่แทบไม่มองเขาเลย ผู้พิชิตรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจเมื่อลูกๆมองเขาเป็นคนร้าย...ถึงเขาจะเป็นมหาวายร้ายอยู่แล้วก็ตาม

การตั้งครรภ์ลูกของเดอะเกรทเอลเดอร์แบบโจมีผลกระทบตามมามากมาย ลูน่ายังไม่สามารถบอกได้ว่าอาการที่เบนต้องเจอหลังจากนี้มีอะไรบ้างเนื่องจากมันเป็นแบบสุ่ม และไม่มีใครตั้งครรภ์ลูกเดอะเกรทเอลเดอร์พันธุ์ผสมมังกรอย่างโจมานาน...อย่าให้นับเลยว่ากี่ปี... เอาเป็นว่ามันนานจนไม่มีใครจำได้ว่าในช่วงเวลานั้นคุณแม่ของเหล่ามังกรน้อยมีอาการแพ้ท้องอย่างไร

“จากการคำนวณ แบบคร่าวๆและอ้างอิงจากเคสล่าสุด เบนน่าจะท้องเด็กๆพวกนี้อีกประมาณ 2 เดือนถึงคลอด” ลูน่าพูด

“...มันเร็วไปไหม?” เบนถาม เขากอดลูกสาวทั้งสองฟังลูน่าอธิบายถึงการตั้งครรภ์ในรอบนี้ที่ดูจะรวดเร็วและตามมาด้วยผลกระทบอีกมากมาย

“อ่า...จะว่าไงดี จากเคสล่าสุดที่เคยมีเมื่อ...ช่างเถอะ เอาเป็นว่าราวๆนี้แล้วกัน” ลูน่าถอนหายใจ “ไม่ต้องห่วง เด็กๆในตัวเธอพัฒนาการเร็วอยู่แล้ว หรือไม่พวกเขาก็จะออกมาโตข้างนอก”

“ออกมาโตข้างนอก?” เบนทวน “อ้อ ใช่ ลืมไปว่ารอบนี้ผมออกลูกเป็นไข่”

“ใช่” ลูน่ายิ้ม “ที่เธอต้องคลอดเร็วเพราะไข่จะขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เธอจะออกไข่ในตอนที่มันยังสามารถออกได้สะดวกแล้วมันจะเจริญเติบโตข้างนอกจนสมบูรณ์เต็มที่ ซึ่งใช้เวลาเท่าไรนี่ก็บอกยาก แล้วแต่เด็กๆน่ะนะ”

“ไข่จะมีขนาดใหญ่มากๆ ดูจากขนาดตัวของอาโจแล้วคงไม่ต้องขยายความเพิ่มมั้ง” เรเชลเสริม “ถ้าขืนปล่อยให้ไข่พวกนั้นยังอยู่ในตัวเธอหลังจากผ่านไป 2 เดือนแล้วล่ะก็...เธอได้ท้องแตกตายจริงๆแน่”

“...ขอบคุณที่บอกนะ” เบนหน้าซีด นึกภาพตามที่เรเชลพูดแล้วอดรู้สึกขนลุกไม่ได้ เด็กๆได้ยินแบบนั้นก็ตัวสั่นกอดเบนแน่นและมุดเข้าหาตัวเขามากกว่าเดิม

“ถ้าเป็นแบบนั้น เมื่อถึงสองเดือนแล้วเบนจามินยังไม่คลอดคงต้องผ่าท้องเอาพวกมันออกมา” วิวแก็กซ์กล่าว เบนถึงกับหันขวับมามองเขา “ข้าทำเพื่อเจ้า ข้าไม่ยอมให้เมียรักของข้าท้องแตกตายหรอก”

“ผมพูดไม่ออกเลย” เบนกลืนน้ำลาย มหาวายร้ายแสยะยิ้ม

“พูดว่ารักข้าสิ” วิวแก็กซ์กล่าว เบนแววตาว่างเปล่า เควินหน้าป่วย รูกกับสเกาท์ถอนหายใจ วินเซนท์และวิเวียนเบ้หน้า วิกก้าทำหน้าไร้เดียงสากอดแม่กระพริบตาปริบๆ

“เกือบดี แต่ไม่ผ่าน ผมไม่พูด” เบนยิ้ม “และคุณมันแย่!!

“...ข้าผิดอะไร?” วิวแก็กซ์กล่าว “ข้าหวังดีกับเจ้านะ”

“...ป๋า” วินเซนท์เรียก “เงียบเถอะ ผมขอร้อง”

วิวแก็กซ์รู้สึกเหมือนโดนฟ้าผ่าลงกลางหัว โดนเมียมองด้วยแววตาเย็นชาเขาก่ำกึ่งระหว่างหัวใจเต้นแรงกับปวดใจนิดๆ แต่โดนลูกชายมองราวกับเอือมระอาและลูกสาวที่เบ้หน้ามันทำเอเลี่ยนตัวใหญ่เจ็บปวดยิ่งนัก

“ครั้งนี้ไม่มีใครโอ๋หรอกนะ” เบนพูด

“พอจะบอกได้ไหมว่าเบนต้องเจอผลกระทบอะไรบ้าง?” รูกถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับลูน่า ทุกๆคนพร้อมใจกันเมินมหาวายร้ายที่กำลังน้อยใจลูกเมีย แน่นอนว่าทั้งเบนทั้งลูกๆไม่คิดจะปลอบวิวแก็กซ์เลยสักนิด ต่อให้เอเลี่ยนตัวใหญ่ไปนั่งมุมห้องก็ไม่มีใครสน

“บอกยากนะ” ลูน่าจับคาง “ฉันไม่รู้ว่าเบนจะได้รับผลกระทบกี่อย่าง แต่ที่แน่ๆมันจะมีอยู่หนึ่งอาการที่ทุกๆคนต้องเป็น”

“แล้วอาการนั่นคือ?” สเกาท์ถาม

“...ความอยากกินเลือดและเนื้อดิบ” ลูน่าตอบ

ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ ทุกๆคนค่อยๆหันมาหาเบน เด็กหนุ่มกระพริบตาปริบๆ จะว่าเป็นผลกระทบที่น่ากลัว? ก็มีส่วนใช่เมื่อตอนนี้พวกเขามีเด็กเล็กอยู่ในความดูแล ใครจะรู้ เบนอาจหิวถึงขั้นเผลอกินลูกก็ได้

“เฮ้ ฉันรู้นะว่าคิดอะไรกันอยู่” เบนหน้ามุ่ย “ฉันไม่หน้ามืดขนาดกินลูกๆหรอก”

“มีอาการอย่างอื่นอีกไหม?” รูกถามเพิ่ม

“อาจจะก้าวร้าวขึ้น” ลูน่าพูด “ที่เหลือต้องรอดูเอาแล้วล่ะ”

เมียเรากลายเป็นตัวอันตรายไปแล้ว บรรดาสามีคิด เดี๋ยว ปกติก็อันตรายอยู่แล้วนี่หว่า

เบนสมควรเครียดแต่เขากลับไม่รู้สึกอะไรแบบนั้นเลย เขาท้องในช่วงที่แอกเกรกอร์จะโผล่มาเมื่อไรก็ไม่รู้ อาจเป็นเพราะตอนท้องลูกๆสามคนแรก เขาเจอศึกหนักมาเยอะเลยเริ่มชิน? หรือเพราะเขาเชื่อมั่นเหล่าสามีของเขา? ไม่ว่าเหตุผลจะเป็นข้อไหน เบนก็ไม่กังวล ขณะที่บรรดาสามีทั้งเครียดและกังวลแทนจนเริ่มปวดหัว

“คิดในแง่ดี ฉันท้องแค่สองเดือนเอง” เบนพยายามปลอบเหล่าสามีที่มีสีหน้าเคร่งเครียด “เราเคยเจอศึกหนักกว่านี้นี่จริงไหม? ฉันกับลูกๆและพวกนายยังรอดมาได้เลย”

“ก็ใช่” เควินกล่าว “แต่ถ้าแอกเกรกอร์มาที่นี่ในตอนนายท้องหรือตอนนายคลอดลูกล่ะ?”

“...ถึงตอนนั้นคงต้องหวังพึ่งพวกนายแล้ว” เบนยิ้ม เขายังไม่หายกังวลเรื่องเควิน แต่เขาเชื่อมั่นในตัวชายหนุ่ม เช่นเดียวกับที่เชื่อมั่นในตัวบรรดาสามีคนอื่นๆ

“ถ้ารอบนี้เกิดเรื่องร้ายแรงขึ้นกับเธอ แนะนำให้ไปอยู่กับอาโจเลยนะ ฉันสนับสนุน” เรเชลกล่าวทำให้โดนเหล่าสามีของเบนจ้องเขม็ง “อะไร? ก็ฉันพูดจริงนี่”

“จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเบนทั้งนั้น” รูกพูดเสียงจริงจัง หนุ่มเรโวนน่าหันมาสบตากับคนรัก เขาลูบแก้มเบน “พวกเรา-ฉันจะไม่ยอมให้อะไรเกิดขึ้นกับนายและลูกๆ”

“ฉันเชื่อนายนะพี่เสือ” เบนยิ้ม คลอเคลียมือที่ลูบแก้มของเขาและส่งเสียงครางเหมือนแมว รูกและคนอื่นๆแปลกใจ เพราะเสียงของเบนเหมือนแมวจริงๆ เด็กหนุ่มชะงัก “เมื่อกี้ฉันเพิ่ง-”

“นายครางเหมือนแมว” สเกาท์กล่าว เขาหันไปถามลูน่า “นี่นับเป็นหนึ่งในผลกระทบด้วยหรือเปล่า?”

“...จะว่าแบบนั้นก็ได้” ลูน่าพูด

“...ก็ไม่ได้แย่นะ” รูกยิ้ม โน้มตัวลงมาหอมแก้มและคลอเคลียเบน เด็กหนุ่มยิ้ม คลอเคลียกลับ ทั้งเบนและบลองโก้ส่งเสียงครางเหมือนแมวตอบโต้กันไปมา จนคนอื่นๆเริ่มรู้สึกว่ามันชักจะเยอะเกินไปแล้ว!!!

“เอาล่ะ พอได้แล้ว!!” เควินคว้าเบนเข้ามากอด แยกภรรยาคนสวยออกหากจากหนุ่มเรโวนน่า รูกหน้ามุ่ย จ้องเควินเขม็ง แน่นอนว่าชายหนุ่มไม่สนใจใครหน้าไหนนอกจากภรรยาตัวน้อยในอ้อมกอดกับลูกๆที่น่ารักแค่ลูกสาวคนสุดท้อง

“มู่!!!” วิเวียนตีแขนเควิน ชายหนุ่มไม่เจ็บเพราะหนังหนา เด็กหญิงกอดอก หน้ามุ่ย จ้องชายหนุ่มเขม็ง

“อะไร? ไปเลียนแบบไอ้ท่านี้มาจากไหนนี่?” เควินบีบจมูกวิเวียนด้วยความเอ็นดู เด็กหญิงตะปบมือเขาจับไว้แน่นแล้วตีชายหนุ่มอีกครั้ง “ฉันว่าฉันไม่ได้ทำอะไรผิดนะ”

“มู่!!!” วิเวียนส่ายหน้า รูกฉวยโอกาสตอนเควินมัวแต่สนใจวิเวียนค่อยๆดึงเบนเข้ามากอด กว่าเควินจะรู้ตัว ภรรยาคนสวยก็เข้าไปอยู่ในอ้อมอกหนุ่มเรโวนน่าเสียแล้ว

“นี่ช่วยสนับสนุนมันเรอะ?” เควินหรี่ตามองวิเวียน เด็กหญิงทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ชายหนุ่มเบนสายตามาหาคุณแม่ตัวน้อยแทน “ใจคอนายจะไม่ขัดขืนหน่อยเลยเหรอ?”

“ขัดขืนทำไม? ก็เขาเป็นสามีของฉันนี่” เบนยิ้ม บลองโก้หอมแก้มเด็กหนุ่มเป็นรางวัลสำหรับคำตอบถูกใจ

“แล้วฉันล่ะ?” เควินส่งแววตาออดอ้อนมาให้ เด็กหนุ่มกรอกตายิ้มๆ

“ก็สามีของฉันเหมือนกัน” เบนยื่นมือมาทางเควิน ชายหนุ่มรีบเข้ามากอดภรรยาตัวน้อยทันที วิเวียนตบมือหัวเราะชอบใจ วิกก้าทำเพียงแค่ยิ้ม ส่วนวินเซนท์นั่งแกว่งขามองพ่อแม่ก่อนจะหันไปมองที่ประตู เด็กชายขมวดคิ้ว

“แม่” วินเซนท์เรียก “มีแขกมาหาครับ”

สิ้นคำวินเซนท์ก็บังเกิดแสงสว่างขึ้นวูบหนึ่ง พอแสงนั้นหายไป ร่างของคนสามคนที่พวกเขาคุ้นเคยดีก็ปรากฏ

“ไงเบน” บีทวิคซ์ยิ้ม “ฉันมาเยี่ยม”

 

 

 

 

 

 








 

TBC.

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ตัดจบแบบนี้อย่าโกรธกันนะจ้ะ

หายไปนานเลย เพราะอะไร? อ่า ถ้าใครติดตามเพจคนเขียน(...หรือคนเขียนไม่เคยแปะลิ้งเพจ? งั้นเดี๋ยวแปะ) ก็จะรู้ว่าเมาท์คนเขียนมันเสีย คนเขียนจึงต้องไปหาซื้ออันใหม่ที่มันทนมือ(พอดีคนเขียนเป็นคนมือหนัก) แล้วก็ลบแก้ไปหลายรอบมาก(ก.ไก่ยาวๆ)

แบบว่า ถึงแม้คนเขียนจะเขียนทุกวันแต่ถ้าไม่พอใจและรู้ว่าไม่เข้าคนเขียนก็ลบอะ มันจึงเกิดมหกรรมลบแก้แบบนี้แหละ แถมบางทีไขว้เขวจากโปรเจคนิยายที่อยากเขียน(แต่สุดท้ายใจก็กลับมาเรื่องนี้)

ช่วงนี้(รู้สึกจะทุกช่วง)ติดนิยาย(หาอ่านมาเสริมสร้างสกิลแล้วเผลอติด),ติดซีรี่ย์(เรื่องปกติ ดูไม่เคยจบเคยสิ้น ซีรี่ย์แม่งมีเยอะมาก),ติดหนัง(ตามเก็บหนังที่ยังไม่ได้ดูและน่าสนใจ)และนอนเพลิน เพราะดูหนังนั่นแหละ(โทษหนังเฉย)

ที่จริงคนเขียนกะเขียนยาวกว่านี้แต่คนอ่านรอไง คนเขียนเลย...อะงั้นแค่นี้นะ ถึงโควต้าพอดี รีบลงดีกว่าเดี๋ยวคนอ่านคิดถึง

เฮียโจของเรายังคงความเกรี้ยวกราดอย่างเสมอต้นเสมอปราย ถ้าน้องเบนไม่กล่อมนี่เฮียจะตั้งป้อมอยู่ดูแลลูกเมียแบบจริงจังมาก ถ้าเฮียอยู่ ต่อให้เป็นแอกเกรกอร์ ก็โดนตบทีเดียวตายได้นะจ้ะ

เมื่อบีทวิคซ์มาเยี่ยมเบนคนโปรดแล้วพบว่าน้องเบนของเราคลอดลูกของวิวแก็กซ์ถึงสามคน...บีทวิคซ์จะมีปฏิกิริยากับพ่อเด็กยังไงนะ?~~~


แปะเพจจ้า : Fangtasia



 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

520 ความคิดเห็น

 1. #434 SansOkamiHearts. (@GaomiTheKill) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 12:03

  มาไวๆ นะครับอยากอ่าน

  #434
  0
 2. #433 Takeru001002003 (@Takeru001002003) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 13:58
  ชื่นชมไรท์ที่แต่งฉากncได้ฟินมาก อิๆ
  #433
  0
 3. #429 MARVEL (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 19:08

  เราติ่งไรท์น้า เราให้ all Ben is the best ของเราเลย นิยายเรื่องนี้คืออันดับหนึ่ง รักเรื่องนี้มากๆ เป็นกำลังใจเสมอ จนอยากให้เขียนไปเรื่อยๆจนไรท์เขียน all ben อีกเรื่องเลย

  รอเสมอน้าาาาาาาาสู้ๆ

  #429
  0
 4. #428 nameicu (@nameicu) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 17:40
  นี่คือสิ่งที่สงสัยมานานแล้ว
  เบนกับพวกสามีใส่ชุดอะไรทรงผมเหมือนเดิมไหมโดยเฉพาะเบน
  อยากรู้มากๆว่าจะหาโอกาสถามแล้วลืม
  #428
  1
  • #428-1 Mimosa1416 (@mirer) (จากตอนที่ 52)
   25 พฤษภาคม 2562 / 18:17
   เราจะขอตอบไปทีละคนนะคะ เริ่มจาก...

   เบน-นางยังคงทรงปมเดิม...อันที่จริงทุกๆคนก็ทรงผมเดิมน่ะนะ แตาชุดของเบนในตอนปัจจุบันนี้จะใส่เสื้อเชิ้ตสีเขียวกับกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ

   เควิน-พี่แกใส่เสื้อยืดสีขาวกับเสื้อแจ๊กเก็ตสีดำ ดีไซต์เสื้อผ้าจะคล้ายเบนหลักภาคเอเลี่ยนฟอร์ส-อัลติเมทเอเลี่ยน แตกต่างแค่สี

   รูก-ชุดเกราะเหมือนเดิมแต่สีจะเข้มกว่า ออกโทนน้ำเงินๆมืดๆแต่ถ้าชุดอยู่บ้านปกติ ก็จะทำนองเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มกับกางเกงขายาวสีดำ

   สเกาท์-ในซีรี่ย์ปุกปุยเราจะใส่แค่ชุดเกราะของช่างประปา แต่เนื่องจากในฟิคเรื่องนี้สเกาท์ไม่ได้เป็นช่างประปา พี่แกจึงใส่เกราะดำ ดีไซต์ก็เหมือนชุดของบลิซวูฟเฟอร์ในภาคออมนิเวิร์ส แต่ถ้าอยู่บ้านปกติก็จะใส่เสื้อยืดโทนสีทึบๆอย่างสีน้ำเงินไม่ก็ม่วง

   วิวแก็กซ์-คนนี้ดีไซต์ชุดตอนออกศึกก็เกราแดงตามปกติ แต่ถ้าอยู่บ้านจะใส่เสื้อสีแดงเข้ม
   #428-1
 5. #427 โยชิน่อน (@hellzen) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 16:41
  แอบอยากเห็นเบนพวกต้นแบบมาเจอน้องเบนเทนนิเซีย ความสนุกบังเกิดแน่นอน55555
  #427
  4
  • #427-3 SansOkamiHearts. (@GaomiTheKill) (จากตอนที่ 52)
   25 พฤษภาคม 2562 / 20:38
   +1 เลยความคิดเห็นนี้
   #427-3
  • #427-4 Ariya1234 (@Ariya1234) (จากตอนที่ 52)
   26 พฤษภาคม 2562 / 09:50
   สนับสนุนค่ะ!!!!!!!
   #427-4
 6. #426 โยชิน่อน (@hellzen) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 16:38

  น้องท้องอย่างเร็ว ชอบแพ้ท้องแล้วครางเหมือนแมวน่ารักกกกก
  #426
  0