คัดลอกลิงก์เเล้ว

Darkness Infinity Online รวมก๊วนสุดป่วน (Yaoi)

โดย Miw Netnapa

นันต์ เด็กหนุ่มที่เกิดมาพร้อมโชคที่ดีมาก ได้เข้ามาเล่นเกมออนไลน์ เนื่องจากโจ เพื่อนของเค้าชวนเล่นจะเกิดอะไรขึ้น.... พบกันในDarkness Infinity Online (ฮาเร็ม)

ยอดวิวรวม

2,960

ยอดวิวเดือนนี้

45

ยอดวิวรวม


2,960

ความคิดเห็น


40

คนติดตาม


540
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 62 / 14:07 น.
นิยาย Darkness Infinity Online ǹشǹ (Yaoi) Darkness Infinity Online รวมก๊วนสุดป่วน (Yaoi) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แก้เรื่องค่าเงินเข้าออก

แนะนำเกม

เกม Darkness Infinity Online หรืออีกชื่อคือ DIO ออนไลน์ 

เป็นเกมแฟนตาซีเปิดโลกกว้างให้ผู้เล่นสามารถได้ผจญภัยได้อย่างสนุก และมีความเหมือนจริง100% 

โดยใช้ระบบเคลื่อนสมองเพื่อสร้างความสมจริง 

โดยการสวมเครื่องเล่นเพื่อเข้าไปในโลกจำลอง เวลา1 ชั่วโมงจากโลกจริงเท่ากับ4 ชั่วโมงในเกม  

ค่าเงินในเกม 

100บรอนซ์เท่ากับ1ซิลเวอร์

1,000ซิลเวอร์เท่ากับ 1โกลด์

10,000โกลด์เท่ากับ 1ไดมอน


แลกเงินเข้า-ออกจากเกมส์

1ไดมอน เท่ากับ 100บาท

150บาท เท่ากับ 1ไดมอน


เกมนี้เปิดเซิฟเวอร์ทั่วโลกแต่ก็เปิดดินแดนได้เพียง3 ทวีปแดนเท่านั้นคือShangri-la  Beimeni  Utopia 

ซึ่งประกอบด้วยดินแดนต่างๆอีก   จาก 10ทวีป 

ทั้งที่เปิดมา  3 ปีกว่าๆแล้วได้เปิดให้มีผู้ใช้บริการได้ทั่วโลก

และยังมีผู้เล่นเลเวลไม่เลย 70 สักคน

และยังไม่มีอาวุธ ชุด ของอื่นระดับ 8 

 

 

รายชื่อดินแดน

1.Shangri-la           

เมืองแห่งความสงบ ณ ภูเขาหิมาลัย ตัดขาดจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง สถานที่ทุกอย่างสวยงาม และอุดมสมบูรณ์ จนทุกคนพูดเหมือนกันว่า Utopia (เมืองในอุดมคติ) เป็นเมืองที่มีแต่ความสุขและสงบ ทุกคนที่อยู่ที่นี่เกือบจะเป็นอมตะทุกคน Atlantis (แอตแลนติส)

แอตแลนติส เป็นเมืองเกาะในตำนานที่ปรากฏในหนังสือของเพลโตนักคิดแห่งกรุงเอเธนส์ ที่เขียนราว 400 ปีก่อนคริสตกาล

ในบทสนทนาระหว่าง ทิมาอีอุสกับ ไครติอัสโดยไครติอัส ที่พรรณนาเมืองแห่งนี้ว่า เป็นเมืองที่ปปกครองโดยกษัตริย์ปกครองแผ่นดินที่มีมหานครบนกลางเกาะ และในใจกลางนครมีหมาราชวังและวิหารที่ยิ่งใหญ่ของเทพโพไซดอน

ดินแดนแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์ มีต้นไม้สีเขียวทุกหนแห่ง อากาศที่แสนวิเศษ ทำให้ผลไม้สุกปีละสองครั้ง ในแผ่นดินมีช้าง และสัตว์อื่นๆ มากมาย ทั้งสัตว์ป่า และสัตว์เลี้ยง ที่เมืองก็เจริญมั่งคั่งทั้งมีน้ำพุร้อนและเย็นสำหรับอาบ เป็นน้ำพุประดับ สวนสาธารณะและสวนผลไม้ มีที่สำหรับออกกำลังกายสำหรับบุรุษและม้า สนามม้าแข่งขนาดใหญ่ โรงทหาร ห้องคนเฝ้ายาม อู่เรือ ท่าเรือ เต็มไปด้วยเรือสิน ค้าและเรือทหาร ผู้คนเคารพกฎหมาย กษัตริย์ของพวกเขาก็ปกครองอย่างชาญฉลาดและยุติธรรม

หากต่อมาพวกเขาต่างละโมบโลภมากและทะเยอทะยานจนเป็นเหตุทำให้ ซุส กษัตริย์แห่งทวยเทพโกรธเป็นอย่างมากเลยบันดาลให้เกิดมหันตภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวและน้ำท่วมใหญ่ ทั้งวันและคืนที่โหดร้าย แผ่นดินแยกและกลืนกินชีวิตนักรบของเอเธนส์ทั้งหมด ในขณะที่เกาะยิ่งใหญ่แห่งแอตแลนติสก็จมหายไปในทะเลไปตลอดกาล ปัจจุบันยังมีมีการค้นหาเมืองแอตแลนติสแห่งนี้เนื่องจากเชื่อว่ามีอาวุธ โบราณร้ายแรงอยู่ที่นั่น โดยคาดว่าอาจอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพราะนักประดาน้ำบางคนพบขุมทองบริเวณนั้นนั่นเอง

 

2. Garden of Eden

สวน อีเดน เป็นสถานที่บรรยายไว้ในพระธรรมปฐมกาล ว่าเป็นสถานที่มนุษย์สองคนแรกที่พระเจ้าสร้าง คือ อาดัมและอีฟ นอกจากนั้นมันยังอยู่ในบันทึกจารึกในตำนานของชาวสุเมเรียนด้วยว่าเป็นดินแดน ที่พระเจ้าสร้างมนุษย์ที่นั่นสวนที่ทุกคนไม่ต้องทำอะไร ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด คุณสามารถขี่เสือไปตามแมกไม้ต่างๆได้ อยากนอนที่ไหนก็นอน อาหารก็มีเพียบพร้อม วัน ๆ ไม่ต้องทำอะไร แถมทุกคนที่อยู่ที่นี่ เปลือยหมดทุกคน! (อาจเป็นสวรรค์ของผู้ชาย รึเปล่า?) คงมีเรื่องห้ามอยู่แค่สองเรื่องคือ ห้ามกินแอปเปิ้ล และ อย่าฟังคำพูดของงูโดยสวนนั้นบรรยายไว้ว่าสวยงามราวกับสวรรค์ สงบสุข มีพืชพรรณอาหารอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยสัตว์ป่า แม่น้ำใสสะอาด ต้นไพรพฤษาแผ่เงาร่มเย็น แต่ปัญหาคือถ้าสถานที่นี้มีจริง มันจะอยู่จุดไหนของโลกกันแน่ โดยหลายคนเชื่อว่าสวนอีเดนนี้อยู่ในโมโสโปเตเนีย ทางภาคกลาง เนื่องจากบันทึกการสร้างโลกในพระธรรมปฐมกาลได้กล่าวถึงที่ตั้งของสวนอีเด็น ว่าอยู่ในบริเวณแม่น้ำสำคัญสี่สาย คือ แม่น้ำพิชอน แม่น้ำกิฮอน แม่น้ำไทกริส และแม่น้ำยูเฟรติส (ซึ่งอยู่ในบริเวณประเทศอาร์เมเนีย,ยอดเขาอารารัต,เยเรวาน หรือที่ราบสูงอาร์เมเนีย)

อยู่ในบริเวณประเทศอิรักในปัจจุบัน น่าจะเป็นบริเวณคอเคซัสโบราณโดยเฉพาะบริเวณใกล้กับอาร์เมเนีย แต่ที่ตั้งของแม่น้ำทั้งสี่ยังเป็นที่ถกเถียงกันและยังไม่มีหลักฐานเป็นที่ แน่นอนที่สนับสนุนที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของแม่น้ำนอกจากที่กล่าวในพระธรรมปฐม กาลเอง และ วรรณกรรมยิว-คริสเตียนเช่น จูบิลีสมมุติฐานอื่นก็ว่าตั้งอยู่ที่เมโสโปเตเมีย ทวีปแอฟริกา หรือ อ่าวเปอร์เซีย สมมุติฐานหลังมาจากหลักฐานของลุ่มแม่น้ำสี่สายที่มาพบกันที่เป็นที่ผลิต ทองคำ และยางไม้หอม ซึ่งตรงกับการพรรณนาการสร้างโลกดังกล่าว

 

3.  Cockaigne 

เป็นดินแดนจินตนาการในตำนานในยุคกลาง ที่เรียกว่าสวรรค์บนดินชัดๆ โดยเล่าว่า เป็นดินแดนที่ไม่มีกฎหมายและไม่มีกฎใดๆ ในเมืองแห่งนี้ มีเสรีภาพทางเพศ มีอาหารการกินอุดมสมบรณ์ทั้งบนดินและบนท้องฟ้า(ฝนตกเป็นชีส) และอากาศที่สบายเหมาะแก่การนอนโดยเมืองแห่งนี้ปรากฏอยู่ในบันทึก the Latin “Cucaniensis” และ the Middle English “Cokaygne” นอกจากนั้นในประเทศต่างๆ เรียกชื่อเมืองนี้แตกต่างกัน เช่น ดัตช์เรียกเมืองนี้ว่า ดินแดนแห่งความขี้เกียจเยอรมันเรียกเมืองนี้ว่า ดินแดนแห่งน้ำนมและน้ำผึ้งสวีเดนเรียก ดินแดนเพื่อนสันหลังยาวและไขมัน บางประเทศก็เรียก ดินแดนแห่งอาหาร

แน่นอนดินแดนแห่งนี้ไม่มีอยู่จริงในโลกแน่นอน โดยที่มาของเมืองนี้เป็นการสมมุติเมืองแบบยูโทเปียแบบเมืองสวรรค์ ที่ความเกียจคล้ายและการกินเป็นอาชีพหลัก ซึ่งถือว่าเป็นดินแดนในฝันของชาวนายุคกลาง ซึ่งอาชีพชาวนาสมัยนั้นลำบากมากๆ

 

4.  Valhalla   

สวรรค์ วัลฮัลลา เป็นตำนานของสแกนดิเนเวีย ปรากฏในศตวรรษที่ 13 ในกวี Edda ตามตำนานเล่าว่าที่แห่งนี้เป็นสวรรค์ของชาวนอร์ส (หรือพวกไวกิ้ง) ปกครองโดยพระเจ้าโอดินที่มีคำสั่งให้วาลคิวรี  รวบรวม วิญญาณของเหล่านักรบผู้กล้าที่ตายมาในดินแดนแห่งนี้ เพื่อฝึกฝนเตรียมตัวในการทำสงครามแร็คนาร็อก โดยจะมีสัตว์ประหลาดออกมาเพื่อต่อสู้ หากชนะก็จะสามารถกินดื่มกันไม่อั้นภายในมีอาคารขนาดใหญ่ที่เรียกว่าวิหารแห่ง นักรบ Valhalla วิหารแห่งนี้มี 540 ประตู ใช้หอกเป็นจันทัน ใช้โล่เป็นหลังคา และใช้แผ่นเกราะตรงหน้าเป็นม้านั่ง นอกจากนั้นยังมีหมาป่าเป็นผู้รักษาประตูทิศตะวันตกและนกอินทรีย์คอยบินโฉบ เฉี่ยวไปมา ที่นี้สามารถดื่มสำราญกันอย่างไม่มีสิ้นสุด หมูที่กินไปหมดแล้วก็มีมาเรื่อยๆ ไม่รู้จักหมด น้ำที่ดื่มเป็นไวน์ที่ดื่มก็ไม่มีพร่อง และเมื่อถึงเวลาสงครามนักรบ 800 คนจะเดินสวนสนามออกไปทางแต่ละประตู (ดินแดนแห่งนี้ปรากฏในการ์ตูนเรื่องการผจญภัยของบิลลี่กับแมนดี้)  เป็นสวรรค์สำหรับนักรบอย่างแท้จริง

5.  Beimeni 

ที่นี่คือสถานที่ที่มีน้ำพุแห่งชีวิตซึ่งบำรุงผิวพรรณและทำให้ไม่แก่ลง เพราะฉะนั้น ที่นี้ คุณจะไม่มีวันแก่ มีรอยเหี่ยว แต่จะเป็นหนุ่มเป็นสาวไปตลอดชีวิตน้ำพุแห่งความวัยเยาว์ เป็นเรื่องเล่าของนักสำรวจสเปน ที่ได้พบเห็นน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ซึ่งผู้ใดได้ดื่มกินจะกลับเป็นหนุ่มสาวได้ โดยเรื่องนี้เริ่มขึ้นเมืองนักสำรวจสเปนชื่อดังนามฮวน ปองเซ เดอ ลีอองต้องการเดินทางไปในดินแดนแห่งใหม่คืออเมริกา ระหว่างทางเขาได้ยินชาวพื้นเมืองที่กล่าวถึงน้ำพุนี้อย่างน่าสนใจ เขาเลยออกตามหา โดยสถานที่แรกที่ไปคือบริเวณที่ตั้งของรัฐฟลอริด้าในปัจจุบัน ไปจนถึงเกาะแห่งหนึ่งคือเกาะบิมินี่

แต่กระนั้นเขาก็ไม่เคยเห็นน้ำพุที่ว่านี้ด้วยตาของตนเองเลยชั่วชีวิต แต่เขาก็เชื่อว่ามันมีอยู่จริง จึงนำเรื่องของมันเล่าแก่เพื่อนๆ นักเดินเรือจนเป็นที่แพร่หลายแก่หมู่นักเดินเรือชาวสเปนในยุคสำรวจโลกในเวา ต่อมา ปัจจุบันน้ำพุแห่งวัยเยาว์กล่าวเป็นศัพท์ที่ที่อุปมาเกี่ยวกับแนวทางการค้น หาชีวิตที่จะทำให้ชีวิตมนุษย์ยืนยาวในทางวิทยาศาสตร์

 

6. Avalon อวาลอน

 (คาดว่ามาจากคำในภาษาเคลติก abal หมายถึง แอปเปิ้ล) เป็นเกาะและเมืองในตำนานกษัตริย์อาเธอร์ ได้เชื่อว่าเป็นเมืองที่กษัตริย์อาเธอร์อยู่ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ปรากฏครั้งแรกในวรรณกรรมของเจฟฟรีย์แห่งมอนมอธ ในบันทึกประวัติศาสตร์จำลอง ฉบับ ค.ศ. 1136 เรื่อง Historia Regum Britanniae (“ประวัติกษัตริย์แห่งบริเตน”) ในตำนานเล่าว่าในที่แห่งนี้เป็นดินแดนแห่งแอปเปิล มีที่สวยงามและอร่อยที่สุดในโลก และยังเป็นสถานที่ที่สร้างดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ของกษัตริย์อาเธอร์ และเป็นที่ซึ่งอาเธอร์ใช้รักษาแผลบาดเจ็บจากการรบ หลังจากการศึกครั้งสุดท้ายที่คัมลานน์นอกจากนั้น ในตำนานของชาวคริสต์ ช่วงที่พระเยซูฟื้นจากความตาย ได้บอกกับโจเซฟว่า เขาจะไปยังที่อวาลอนแห่งนี้ ซึ่งความจริงแล้วบนโลกของเรามีชื่อเกาะอวาลอนอยู่จริง ในประเทศอังกฤษ ซึ่งในปีค.ศ.1911 นักบวชที่วิหารกลาสตันเบอรี่ ในซอมเมอร์เซต บน พบพระศพของกษัตริย์และราชินีคู่หนึ่ง ต่อมาประกาศว่าเป็นพระศพของกษัตริย์อาเธอร์และราชินีของพระองค์ ทางพระเจ้าเฮนรี่ที่ 2 จึงโปรดให้จัดพิธีฝังพระศพขึ้นใหม่เพื่อเป็นสัญลักษณ์อันดีงามและเป็นความ ฝันของชาวอังกฤษ หากแต่ในเวลาต่อมาก็พบว่ามันเป็นของปลอม และเกาะอวาลอนที่แท้จริงนั้นก็ยังไม่มีใครทราบว่ามันอยู่ที่ใดกันแน่ (เกาะอวาลอนปรากฏอยู่ในการ์ตูนหลายเรื่อง หนึ่งในคือการ์ตูนมหาสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์)

 

7. El Dorado

  เป็น ภาษาสเปนเดิมมีความหมายว่า มนุษย์ทองคำแต่กในเวลาต่อมาก็เปลี่ยนเป็นนครทองคำ” ซึ่งเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยทองคำและอัญมณีที่มีค่า เป็นสถานที่ที่ตกแต่งด้วยทอง ทุกอย่างทำด้วยทองแม้แต่การประกอบพิธีกรรมหัวหน้าเผ่าจะต้องเปลือยกายลงไปชุบตัวในบ่อทอง แล้วจึงจะประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ ได้ ซึ่งพอตกค่ำหัวหน้าเผ่าก็จะชำระร่างกายไปกับกระแสน้ำเพื่อพัดเอาทองออกไป คิดดูว่าใช้ทองได้สิ้นเปลืองกันขนาดนี้ ถ้าได้อยู่ที่นี่เอาทองไปขาย ท่าทางจะไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว

ในตำนานเล่าว่าเรื่องของนครทองคำนี้มาจากอินเดียแดงเผ่าชิบชาเชื้อสายมูอิส กาบนเทือกเขาแอนดีส เมืองแห่งนี้ทุกบ้านตกแต่งด้วยทอง ทุกอย่างทำด้วยทอง แม้แต่พิธีกรรมสำคัญของพวกเขาอย่างพิธีบวงสรวงเทวีแห่งทะเลสาบกัวตาวีตา กษัตริย์มูอิสกาจะต้องทาตัวด้วยยางไม้จนทั่วแล้วลงไปเกลือกในผงทองแล้วโดดลง ในน้ำในทะเลสาบล้างผงทองตามตัว แล้วโยนเครื่องทองและอัญมณีลงทะเลสาบ

โดยประเพณีดังกล่าวถูกยกเลิกในปี 1500 แต่มันก็ได้กระตุ้นให้มันก็ได้กระตุ้นให้นักสำรวจชาวสเปนและชาวยุโรปเข้ามา สำรวจและยึดคลองดินแดนหลายแห่งในทวีปอเมริกาใต้(รวมไปถึงการปล้นทองคำจากชาว พื้นเมืองหลายพื้นที่) แม้แต่โคลัมบัสก็เคยได้ยินเรื่องนี้และพยายามตามหาเหมือนกัน (เมื่อปี 1502) โดยคาดว่านครทองคำนี้อยู่ห่างจากแม่น้ำโอรีโนโก ในเวเนซุเอลา ใช้เวลาเดินทาง 10 วัน แต่ก็ล้มเหลว

ต่อมาก็มีนักสำรวจหลายคนพยายามค้นหานครที่ว่านั้นในอเมริกาใต้ โดยครอบคลุมถึงแม่น้ำอเมซอนเลยทีเดียว หากแต่คนที่รอดกลับมานั้นมีไม่กี่คน และชื่อของเอลโดราโดก็อยู่ในนิยายและวรรณกรรมหลายเรื่อง นอกจากนั้นยังถูกตั้งเป็นชื่อเมืองและสถานทีในอเมริกาใต้และอเมริกาหลายแห่ง เช่น เอลโดราโดเคาน์ตีในแคลฟอร์เนียและรัฐอาร์คันซอ

 

8.ป่าหิมพานต์ 

ป่าหิมพานต์ตั้งอยู่บนเขา หิมพานต์ หรือหิมาลายา (หิมาลัย) คำว่า หิมาลายานั้นเป็นคำที่ มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤตซึ่งแปลว่าสถาน ที่ๆ ถูกปกคลุมด้วยหิมะ ภูเขาหิมพานต์ประดิษฐานอยู่ในชมพูทวีปมีเนื้อที่ ประมาณ ๓,๐๐๐ โยชน์ วัดโดยรอบได้ ๙,๐๐๐ โยชน์ ประดับด้วยยอด ๘๔,๐๐๐ ยอด

มีสระใหญ่ ๗ สระคือ ๑ สระอโนดาต ๒ สระกัณณมุณฑะ ๓ สระรถการะ ๔ สระฉัททันตะ ๕ สระกุณาละ ๖ สระมัณฑากิณี ๗ สระสีหัปปาตะ บรรดาสระใหญ่ทั้ง ๗ นั้น สระอโนดาตแวดล้อมไปด้วยภูเขาทั้ง ๕ ที่จัดเป็นยอดเขาหิมพานต์ ยอดเขาทุกยอด มีส่วนสูงและสัณฐาน ๒๐๐ โยชน์ กว้างและยาวได้ ๕๐ โยชน์ สวรรค์ของคนชอบว่ายน้ำจริงๆ!

9. Utopia (ยูโทเปีย)

ยูโทเปีย เป็นแนวคิดเมืองในอุดมคติที่ไม่สามารถเกิดขึ้นจริงบนโลกของเราได้ โดยแนวคิดนี้เป็นของ โทมัส มอร์ นักปรัชญามนุษยนิยมชาวอังกฤษ เขียนขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1516 โดยตั้งใจเขียนเป็นวรรณกรรมเสียดสีล้อเลียนความโง่เขลาและความเลวร้ายของ สังคมในสมัยนั้น

โดยสมมุติเมืองหนึ่งที่ผู้คนเป็นคนดีมีศิลธรรมและความพึงพอใจในการใช้ชีวิต ไม่ให้ความสำคัญกับวัตถุ เห็นเงินทองเป็นสิ่งหยาบช้า ไม่มีค่า ในเมืองไม่มีกฎหมายออกมาบังคับประชาชนมากมาย พวกเขาอยู่ร่วมกันด้วยการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ใส่เสื้อผ้าเรียบง่ายคล้ายคลึงกัน เสื้อผ้าแต่ละชุด ใช้ทนทานนานถึงเจ็ดปี และผู้คนในระดับผู้ปกครองก็ไม่มีสิ่งบ่งบอกด้วยวัตถุใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าอาภรณ์ หรือสิ่งประดับที่ชี้ให้เห็นว่าแตกต่างจากประชาชนอื่นๆ

บ้านเรือนทุกบ้านเป็น สวนปลูกดอกไม้ ผลไม้หรือพืชผัก ไม่มีกลอนหรือกุญแจบ้าน เพราะไม่จำเป็น และความเป็นอยู่ไม่ขัดสน อยู่ดีกินดีมาก ไม่มีการแก่งแย่งกัน และชาวเมืองต่างทำงานตามหน้าที่โดยไม่เกรียจคร้าน ไม่มีร้านเหล้า ไม่มีการพนัน หรือสิ่งยั่นยุอื่นๆ ความบันเทิงคือการศึกษาหาความรู้ เรียกได้ว่าเป็นสังคมอุดมคติอย่างแท้จริง

 

10. Atlantis (แอตแลนติส)

แอตแลนติส เป็นเมืองเกาะในตำนานที่ปรากฏในหนังสือของเพลโตนักคิดแห่งกรุงเอเธนส์ ที่เขียนราว 400 ปีก่อนคริสตกาล

ในบทสนทนาระหว่าง ทิมาอีอุสกับ ไครติอัสโดยไครติอัส ที่พรรณนาเมืองแห่งนี้ว่า เป็นเมืองที่ปปกครองโดยกษัตริย์ปกครองแผ่นดินที่มีมหานครบนกลางเกาะ และในใจกลางนครมีหมาราชวังและวิหารที่ยิ่งใหญ่ของเทพโพไซดอน

ดินแดนแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์ มีต้นไม้สีเขียวทุกหนแห่ง อากาศที่แสนวิเศษ ทำให้ผลไม้สุกปีละสองครั้ง ในแผ่นดินมีช้าง และสัตว์อื่นๆ มากมาย ทั้งสัตว์ป่า และสัตว์เลี้ยง ที่เมืองก็เจริญมั่งคั่งทั้งมีน้ำพุร้อนและเย็นสำหรับอาบ เป็นน้ำพุประดับ สวนสาธารณะและสวนผลไม้ มีที่สำหรับออกกำลังกายสำหรับบุรุษและม้า สนามม้าแข่งขนาดใหญ่ โรงทหาร ห้องคนเฝ้ายาม อู่เรือ ท่าเรือ เต็มไปด้วยเรือสิน ค้าและเรือทหาร ผู้คนเคารพกฎหมาย กษัตริย์ของพวกเขาก็ปกครองอย่างชาญฉลาดและยุติธรรม

หากต่อมาพวกเขาต่างละโมบโลภมากและทะเยอทะยานจนเป็นเหตุทำให้ ซุส กษัตริย์แห่งทวยเทพโกรธเป็นอย่างมากเลยบันดาลให้เกิดมหันตภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวและน้ำท่วมใหญ่ ทั้งวันและคืนที่โหดร้าย แผ่นดินแยกและกลืนกินชีวิตนักรบของเอเธนส์ทั้งหมด ในขณะที่เกาะยิ่งใหญ่แห่งแอตแลนติสก็จมหายไปในทะเลไปตลอดกาล ปัจจุบันยังมีมีการค้นหาเมืองแอตแลนติสแห่งนี้เนื่องจากเชื่อว่ามีอาวุธ โบราณร้ายแรงอยู่ที่นั่น โดยคาดว่าอาจอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพราะนักประดาน้ำบางคนพบขุมทองบริเวณนั้นนั่นเองสารบัญ อัปเดต 16 ต.ค. 62 / 14:07

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Miw Netnapa จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

40 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 00:01
  มาแล้วจ้า เราทำการแก้ไขคำพูดนะคะ หวังว่าจะชอบกันนะคะมีอะไรบอกกันได้เลย ทุกๆคำที่แนะนำมาเราจะเอาไปปรับปรุบนะคะ
  #40
  0
 2. #39 Neko-cha (@Neko-cha) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 07:29
  รอออออ
  #39
  0
 3. #38 TD.Spain312 (@spainyer) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:22
  คำผิด

  นาฬิกา ไม่ใช่ นาฎิกา
  #38
  0
 4. #37 หลิวหมู (@miwnetnapa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 21:07

  ยังจะมีใครกลับมาอ่านไหมน้า
  #37
  0
 5. #36 half-clear (@half-clear) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 08:02
  สนุกมากยังรอนะ
  #36
  0
 6. #35 polar* (@khim-aroon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 18:55
  รอออออออ
  #35
  0
 7. #34 จอมมารตกสวรรค์ (@nibong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 12:51
  รีบๆอัพน้า~~~ เรารออยู่
  #34
  0
 8. #33 Dream10733 (@Dream10733) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 20:43
  สนุกจางพึ่งมาอ่านจะรอน้า~
  #33
  0
 9. #32 Shadow Demon Maya (@tubnoin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 12:14
  รอน้าาาาาาาาา
  #32
  0
 10. วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 07:40
  อัพเถอะน๊าาาาาา
  #31
  0
 11. #30 fumaki (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 04:07
  ไรทเราคิดถึงงงง
  #30
  0
 12. #29 Bool14 (@99664811) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 14:24
  รอค่าาาาา
  #29
  0
 13. #28 audarut-parpo (@audarut-parpo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 18:03
  กลับมาเถอะ อยากอ่านมากกกกกกกกกกก(ก.ไก่พันตัว)
  #28
  1
  • #28-1 Miw Netnapa (@miwnetnapa) (จากตอนที่ 6)
   21 สิงหาคม 2560 / 06:05
   กลับมาแล้วคร้
   #28-1
 14. #27 Atk. S. (@lertwarachai) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 12:58
  พนังนางบอกไปชั้น3 แต่ไปชั้น 2? งง
  #27
  1
  • #27-1 Miw Netnapa (@miwnetnapa) (จากตอนที่ 5)
   21 สิงหาคม 2560 / 06:50
   แก้ไขแล้วน้า
   #27-1
 15. วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 08:36
  เออนันต์ชื่อผม
  #26
  0
 16. #25 Over_Lord_666 (@Over_Lord_666) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 08:02
  Y รึปล่าว?
  #25
  0
 17. #24 sweet-vanila-tea (@sweet-vanila-tea) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 19:05
  ทราพ Xผิดจ้าาาาา เป็น ทราบค่ะ
  #24
  0
 18. วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 20:53
  รอออออ
  #23
  0
 19. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 13:08
  รอสู้ๆๆ555
  #22
  0
 20. #21 หายเบื่อแล้ว (@exofc2012) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 08:17
  รอค่าาาาสั้นไปนิดนะ สู้ๆ
  #21
  0
 21. #20 0996894556 (@0996894556) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 19:39
  รอออค่าา
  #20
  0
 22. #19 M_My☆ (@cat089) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 19:14
  คำผิดคะ
  "ต้องการเงิน" = "ต้องการฝากเงิน"
  ตรง"รู้ทางออ" น่าจะเป็น "รู้ทางหรอ" มีคำตกหล่นบางคำที่ยังไม่ได้บอกไว้นะคะ เพราะจำไม่ได้คร่ะ5555
  #19
  0
 23. #18 M_My☆ (@cat089) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 18:58
  คำผิดเล็กน้อยนะคะ "ส่งอาหาร"= สั่งอาหาร นะคะ สนุกมากเลย ติดตามน้าาา
  #18
  0
 24. #17 shouldb51 (@shouldb51) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 07:24
  ผิดเยอะนะคะ บางอันทำให้อ่านสะดุดบ้าง ความหมายเปลี่ยนบ้าง แต่โดยรวม สนุกดีค่ะ มาต่อเร็วๆนะ น่ารักดี
  #17
  1
  • #17-1 Miw Netnapa (@miwnetnapa) (จากตอนที่ 5)
   5 พฤศจิกายน 2559 / 15:44
   รับทราพคะ จะรีบแก้นะคะ
   #17-1
 25. #16 KanoShuuya1012 (@KanoShuuya1012) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 02:18
  รอคอยต่อไป~~~
  #16
  1
  • #16-1 Miw Netnapa (@miwnetnapa) (จากตอนที่ 5)
   5 พฤศจิกายน 2559 / 15:44
   ขอบคุณคะ
   #16-1