END [FIC BTS] CASTLE - KOOKV #CastleKV

ตอนที่ 19 : ♞ CASTLE XVIII

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,041
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 291 ครั้ง
  10 ส.ค. 60


      เจมส์และฟินน์อาศัยอยู่ในหมู่บ้านกลางป่ามาเป็นเวลาห้าวันเต็ม เจมส์ดีขึ้นมากแล้วเมื่อได้รับยาบำรุงจากไมอา ถึงแม้ว่าเขาจะสงสัยว่ายาพวกนี้ทำมาจากสมุนไพรชนิดใดกันแน่เพราะเขาไม่เคยเห็นหมอหลวงที่ปราสาทใช้มันมาก่อนแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายาพวกนี้มันช่วยให้เขาฟื้นตัวได้เร็วอย่างน่าเหลือเชื่อ

 

“เมื่อใดข้าจึงจะกลับไปที่ปราสาทได้ พวกข้ารบกวนท่านมามากแล้ว” เจมส์เอ่ยพร้อมกับเพ่งมองไมอา หญิงวัยกลางคนที่กำลังเปลี่ยนผ้าพันแผลที่ต้นแขนให้เขา อันที่จริงเจมส์นั้นจะกลับตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้วแต่ไมอาและฟินน์ยืนกรานว่าเขายังไม่แข็งแรงพอที่จะเดินทางกลับได้

 

“รออีกสักหน่อย แผลยังไม่ประสานดีเลยเด็กน้อย” ไมอายิ้มและมันเป็นรอยยิ้มที่อบอุ่นแปลกๆโดยที่เจมส์ก็ไม่รู้เช่นกันว่าทำไมถึงรู้สึกแบบนั้นได้ มันไม่ใช่ความรู้สึกเชิงชู้สาว เขารู้สึกเหมือนได้อยู่กับครอบครัว

 

เจมส์ไม่มีครอบครัวหลงเหลืออยู่แล้ว พวกเขาจากไปเพราะน้ำมือของกษัตริย์แห่งนอร์แมน วีพร่ำบอกเขาเช่นนี้มาตลอด

 

แต่น่าแปลกที่ในใจอีกด้านหนึ่งกลับต่อต้านความคิดที่ว่าครอบครัวของเขาต้องตายเพราะกษัตริย์แห่งนอร์แมน  มันเหมือนมีบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง

 

“มันเป็นอย่างที่เจ้าคิด”

 

“ท่านหมายความว่าอย่างไร?”

 

เจมส์หันขวับไปมองหญิงวัยกลางคนที่ยังคงยิ้มบางๆและพันแผลให้เขาอย่างตั้งใจ ภายใต้รอยยิ้มเหมือนมีบางอย่างถูกซุกซ่อนเอาไว้ และคำพูดเมื่อครู่มันคืออะไรกัน อย่างกับว่าไมอารู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

 

ไมอาไม่ตอบ เธอแค่เงยหน้าขึ้นมาจากผ้าพันแผลแล้วส่งยิ้มเช่นเดิมก่อนที่เสียงเปิดประตูจะดังขึ้นและฟินน์ก็เดินเข้ามา

 

“ท่านเจมส์เจ็บตรงไหนอีกหรือไม่ขอรับ” ฟินน์เดินมาหยุดยืนอยู่ข้างๆไมอาที่ผละออกไปแล้ว เธอขอตัวออกไปข้างนอกโดยที่เจมส์ไม่ทันได้รั้งอีกฝ่ายเอาไว้เพื่อถามสิ่งที่คาใจ

 

“มีอะไรหรือขอรับ?” ฟินน์มองตามไมอาแล้วหันกลับมามองเจมส์ที่ลุกขึ้นยืนและตั้งท่าจะเดินตามออกไป แต่ข้อเท้าของเขามันดันเจ็บขึ้นมาเสียอย่างนั้น ยังดีที่ว่าฟินน์ช่วยพยุงร่างหนาเอาไว้ได้ทันก่อนที่จะล้มคว่ำลงไปกับพื้นกระท่อม

 

“ท่านต้องพักผ่อน”

 

“เราอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้วฟินน์ เราต้องกลับไปที่ปราสาท”

 

“ขืนเราไปกันตอนนี้เราได้ตายอยู่ที่กลางป่าเป็นแน่ รอให้พระอาทิตย์ขึ้นเสียก่อนเถอะขอรับ” เจมส์ยอมทรุดตัวลงนั่งบนเตียงตามเดิมแต่เขาก็ยังคงรู้สึกแปลกๆกับสิ่งที่ไมอาเอ่ยเมื่อครู่นี้

 

สองสามีภรรยาคู่นี้เป็นใครกันแน่ และทั้งที่เราอยู่ในหมู่บ้านแต่ตลอดเวลาที่เจมส์ฟื้นขึ้นมาเขากลับไม่เห็นครอบครัวอื่นๆอยู่ที่นี่นอกจากไมอาและอาโร เรื่องทุกอย่างมันดูบังเอิญไปเสียหมดจนเจมส์เริ่มหวั่นใจและอยากรีบออกไปจากหมู่บ้านแห่งนี้ให้เร็วที่สุด

 

“ทันทีที่พระอาทิตย์ขึ้นเราจะไปจากที่นี่โดยทันที หากเจ้าขัดข้าอีกล่ะก็เจ้าก็ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ไปเสีย” ฟินน์หัวเราะก่อนจะยอมรับปาก ชายหนุ่มร่างสูงเดินไปยังเตียงอีกฝั่งที่อยู่ตรงข้ามกับเจมส์แล้วทรุดตัวลงเพื่อนอนพักผ่อน

 

ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ฟินน์รู้สึกสบายใจราวกับได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่มีการฝึกซ้อมสู้รบให้เหนื่อยหรือเจ็บตัว จะเป็นอย่างไรนะหากแต่ละอาณาจักรหยุดรบราฆ่าฟันกัน มันคงจะดีมากทีเดียวที่ใช้ชีวิตอยู่โดยไร้ความหวาดกลัว ความหวาดระแวงในสงครามที่ยังไม่เกิดขึ้น 

 

ถ้าหากกษัตริย์แห่งวอลดิสสามารถปกครองอาณาจักรได้อย่างสงบสุขโดยมิต้องไขว่คว้าอำนาจไปมากกว่านี้ เห็นแก่ความสุขของประชาชนอย่างแท้จริงก็คงจะดี

 

ฟินน์ได้แต่หวังว่าในอนาคตอาณาจักรของเขาจะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่านี้

 

ร่างสูงขององครักษ์คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยก่อนที่จะผล็อยหลับไปในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เช้าวันถัดมาเจมส์ตื่นขึ้นมาก่อน เรียกได้ว่าเขาแทบไม่ได้นอนหลับเลยทั้งคืนจะดีกว่า ร่างหนายันตัวลุกขึ้นจากเตียงก่อนจะพบว่าพระอาทิตย์ค่อยๆโผล่พ้นขึ้นมาจากขอบฟ้าทีละนิด เจมส์เดินเข้าไปปลุกฟินน์ที่ยังคงนอนกรนฝันหวานอยู่ เขาเขย่าตัวองครักษ์ร่างใหญ่เบาๆก่อนจะค่อยๆเพิ่มแรงเมื่อฟินน์ไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาเลยสักนิด

 

“เจ้าขี้เซา! พระอาทิตย์ขึ้นแล้ว”

 

“อืม... เช้าแล้วหรือขอรับ” ฟินน์ลืมตาขึ้นแล้วขยี้ตาของตนเล็กน้อย ดวงตาสีฟ้าหันมองออกไปนอกบานหน้าต่าง ท้องฟ้าเป็นสีน้ำเงินจางๆ พระอาทิตย์กำลังจะขึ้นอยู่บริเวณหลังภูเขาที่ไกลสุดลูกหูลูกตา

 

“ข้าก็ไม่นึกว่าท่านจะหมายถึงพระอาทิตย์ขึ้น..แบบว่าขึ้นจริงๆเลยน่ะ”

 

“ข้าพูดคำไหนคำนั้นอย่างไรล่ะ ไป! ลุกขึ้น เราต้องไปแล้ว”

 

เจมส์เดินตรงไปยังบานประตูไม้ก่อนจะเปิดมันออกไปสู่ภายนอกกระท่อม เจมส์คิดว่าเขาและฟินน์จะสามารถออกมาได้ก่อนที่ไมอาและอาโรจะตื่นแต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่เขาคิด เมื่อสองสามีภรรยาคู่นี้กลับยืนรอเขาอยู่แล้วที่หน้าประตู 

 

“พวกท่าน...รู้ได้อย่างไรกัน” เจมส์ก้าวถอยหลังไปก้าวหนึ่ง ในมือของไมอามีสมุนไพรและยารักษา ส่วนอาโรนั้นมีเสบียงอาหารและผลไม้ สองสามีภรรยาไม่ได้ตอบแต่พวกเขากลับเดินเข้ามาพร้อมกับมอบของเหล่านั้นให้ด้วยรอยยิ้มอย่างใจดี

 

“เรารู้ทุกๆอย่างเจมส์”

 

“พวกท่านหมายความว่าอย่างไร?” เจมส์เอ่ยถามเสียงแข็ง ดวงตาคมดุสีเทาหม่นจ้องมองไมอาและอาโรด้วยความหวาดระแวง

 

พวกเขาเป็นใครกันแน่

 

“เจ้าจะมีโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่ หากปราศจากเจ้าและน้องชาย โลกใบนี้ในวันข้างหน้า... อา.. มันช่างน่าเศร้านัก ข้าไม่สามารถบอกอะไรได้มากไปกว่านี้” ไมอาเอ่ยพร้อมด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย อาโรสามีของเธอโอบไหล่บางเอาไว้ ฟินน์เดินตามออกมาแล้วและเขาไม่ทันได้ยินสิ่งที่หญิงวัยกลางคนเอ่ยเมื่อสักครู่

 

โชคชะตาที่ยิ่งใหญ่ น้องชาย...?

 

 

เจสันอย่างนั้นหรือ

 

และเมื่อความคิดของเจมส์เริ่มแล่น ไมอาจึงฉีกยิ้มราวกับล่วงรู้ความคิดของเขา เธอพยักหน้าก่อนจะผายมือออกไปยังป่ารกร้างด้านหน้า

 

เดี๋ยวก่อนนะ ป่าอย่างนั้นเหรอ

 

เจมส์จำได้ว่าเมื่อวานนี้ตอนที่มองออกมามันยังเป็นหมู่บ้านเล็กๆตั้งอยู่บนพื้นที่โล่งๆอยู่เลยนี่

 

“ไปเสีย ได้เวลาแล้ว”

 

จบคำนั้นเจมส์จึงคว้าข้อมือหนาของฟินน์แล้วออกวิ่งเข้าไปในป่า ฟินน์ตะโกนเอ่ยบอกลาสองสามีภรรยาแล้วเร่งฝีเท้าตามเจมส์ที่ออกแรงดึงข้อมือของเขาจนสุดแรง

 

“ท่านเป็นอะไรเนี่ย เราจะรีบทำไม”

 

เจมส์หยุดวิ่งเมื่อพวกเขาทั้งคู่ออกมาห่างจากกระท่อมในระดับหนึ่งแล้ว ใบหน้าคมหันกลับไปมองทางด้านหลังซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของกระท่อมที่พวกเขาทั้งคู่พักรักษาตัวมาตลอดห้าวันเต็มๆ

 

 

มันหายไปแล้ว

 

 

ไม่มีแม้แต่กระท่อมใดๆสักหลัง ไม่มีลานกว้างของหมู่บ้าน รอบๆตัวของพวกเขามีเพียงป่ารกทึบ เสียงนกฮูกและเสียงการ้องดังก้องกังวาลไปทั่วผืนป่าจนขนกายของเจมส์ลุกซู่ขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ

 

“มะ...มันหมายความว่าอย่างไรกันขอรับ..” ฟินน์เองก็มีท่าทางไม่ต่างไปจากเจมส์นัก ร่างสูงกระชับดาบที่เสียบอยู่ในฝัก ดวงตาขององครักษ์ทั้งสองกวาดตามองหาอันตรายรอบๆแต่ก็ยังไม่พบสิ่งใดนอกจากสัตว์และนกตัวเล็กๆ

 

“พวกเขาไม่ใช่...ไม่ใช่มนุษย์” เจมส์พูดคำด้านหลังออกมาด้วยความยากลำบาก ทุกการกระทำของสามีภรรยาคู่นั้นยังคงเด่นชัดอยู่ในความคิดว่าทุกอย่างนั้นเป็นเรื่องจริง

 

เจมส์ก้มลงมองห่อเสบียงและสมุนไพรที่ไมอาและอาโรเตรียมไว้ให้พวกเขา พวกมันย้ำเตือนว่าเจมส์และฟินน์ได้เผชิญกับอะไรบางอย่าง แต่หากพวกเขาไม่ได้ไมอาและอาโร เจมส์ก็ไม่รู้ว่าตัวเขาเองจะมีชีวิตรอดมาจนถึงตอนนี้ได้หรือไม่

 

“อย่างน้อยพวกเขาก็มาดีนะขอรับ” ฟินน์พยายามสร้างบรรยากาศที่น่าผ่อนคลายขึ้นทั้งที่ขนบนแขนแข็งแรงภายใต้เสื้อแขนยาวตัวใหม่ที่เพิ่งได้มาจากกระท่อมของไมอานั้นกลับลุกชันขึ้นมาอยู่ตลอดเวลา

 

 

“ไปกันเถอะ เราอาจเจอพวกที่มาไม่ดีก็ได้”

 

องครักษ์แห่งวอลดิสทั้งสองออกวิ่งไปตามป่ารกทึบ เจมส์ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงรู้ว่าทางออกอยู่ทางไหนทั้งที่เขามั่นใจว่าไม่เคยผ่านเส้นทางนี้มาก่อนเลยสักครั้งเดียว เขารู้สึกเหมือนมีเส้นบางๆทอดยาวไปกับพื้นเพื่อบอกทางออกจากป่าเลยทีเดียว

 

แล้วสิ่งที่ไมอาพูดมานั้น.. หากเธอไม่ใช่มนุษย์แล้วสิ่งที่เธอพูดนั้นมันหมายความว่ายังไงกันนะ

 

 

โชคชะตา เขาและน้องชาย โลกในวันข้างหน้า

 

 

นี่มันคืออะไรกัน

 

 

 

 

.

 

 

 

 

“น้ำอุ่นพร้อมแล้วขอรับ..ฝ่าบาท”

 


เรือนร่างบอบบางภายใต้ชุดคลุมสีทองที่กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้โยกภายในบริเวณห้องอาบน้ำยันตัวลุกขึ้นยืนเมื่อได้ยินเสียงทุ้มขององครักษ์ประจำกายเอ่ยประโยคเมื่อครู่ วีอยู่ในห้องอาบน้ำส่วนตัวกับเจสันเพียงลำพัง  ร่างบางค่อยๆก้าวเท้าเข้าไปใกล้กับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ก่อนจะค่อยๆปลดชุดคลุมของตนออกทีละน้อย

 


เจสันกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เขารู้สึกว่าลำคอของตัวเองนั้นแห้งผากราวกับขาดน้ำมาเป็นเวลานาน ใบหน้าคมพยายามเบือนหน้าไปทางอื่นแต่มันก็ทำยากเสียเหลือเกิน

 


“ข้า..ข้าจะไปรอพระองค์ที่หน้าประตู”

 


“เจ้าจะปล่อยข้าไว้คนเดียวจริงๆหรือ?” เสียงทุ้มหวานเอ่ยด้วยน้ำเสียงเศร้าสร้อย เจสันหันกลับมามองผู้เป็นกษัตริย์ที่ใส่เสื้อคลุมกลับเช่นเดิมแล้วค่อยๆเดินตรงเข้ามาหาเขา

 


“มันจะเป็นการดีกับพระองค์หากข้ารออยู่ด้านนอก...”

 


เจมส์ยังไม่ปล่อยให้ข้าอยู่คนเดียวเลย”

 


“..............”

 


“แล้วเจ้าเล่า? จะใจร้ายกับข้าได้ลงคออย่างนั้นหรือ”

 

 

ฝ่าบาทมากกว่าที่ใจร้าย

 

เจสันอยากเอ่ยประโยคนี้ออกไปเหลือเกินแต่เขาทำได้แค่ยืนอยู่กับที่ในขณะที่เรือนร่างงดงามกำลังเดินตรงเข้ามา มือเรียวกระตุกปมชุดคลุมอาบน้ำของตนจนปมเชือกหลุดออกจากกัน แขนชุดคลุมค่อยๆไหลลงมาทีละนิดจนเผยให้เห็นไหล่เนียนสีน้ำผึ้ง

 

ลมหายใจของเจสันขาดห้วงพร้อมกับก้อนเนื้อในอกที่สั่นไหวอย่างบ้าคลั่งจนเขาแทบได้ยินเสียงมันสูบฉีดเลือดชัดเต็มสองหู เจสันไม่สามารถละสายตาไปจากไหล่และแนวกระดูกไหปลาร้าของวีได้เลย

 


“ถ้าเช่นนั้น..ข้า...ข้าจะยืนอยู่ตรงนี้”

 


ใบหน้าสวยยิ้มให้กับเขาโดยที่ไม่ได้เอ่ยอะไรตอบกลับไปแต่วียังคงก้าวเข้ามาหาเขาอยู่ แขนชุดคลุมร่นลงมาเรื่อยๆจนแผงอกและหน้าท้องแบนราบปรากฏสู่สายตาของเจสัน

 


ในยามที่เจสันแอบเห็นเรือนร่างของวีในห้องโถงทำพิธีครั้งนั้นขนาดว่าเขาเห็นมันจากที่ไกลๆ เขายังแทบละสายตาไม่ได้ แต่นี่มันระยะใกล้..ใกล้มากเสียจนเขาแทบควบคุมตัวเองไม่อยู่

 


“งั้นข้าฝากชุดคลุมไว้กับเจ้าก็แล้วกัน”

 


ร่างของกษัตริย์แห่งวอลดิสเปลือยเปล่าต่อหน้าองครักษ์ประจำกายในที่สุด ใบหน้าคมเบือนหน้าหนีไปอีกทางแต่มือหนาก็ยังคงยื่นออกไปรับชุดคลุมสีทองนั่นเอาไว้ เขาได้ยินเสียงหัวเราะสดใสของวีแต่เจสันก็ไม่กล้าหันหน้ากลับไปมองอีกฝ่าย พนันว่าหน้าของเขามันต้องแดงมากแน่ๆในตอนนี้

 


เสียงฝีเท้าห่างออกไปแล้ว เจสันลอบถอนหายใจออกมาแต่มันกลับไม่ได้ช่วยให้จิตใจของเขาสงบลงเลยสักนิด เสียงน้ำที่ดังขึ้นทำให้เจสันรู้ว่าวีคงก้าวเข้าไปในอ่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใบหน้าคมจึงค่อยๆหันไปมองที่กลางห้อง แผ่นหลังนวลเนียนสีน้ำผึ้งเป็นสิ่งเดียวที่เขาเห็นในตอนนี้

 


ขอบคุณพระเจ้า..  แค่แผ่นหลังเปลือยๆของวีมันก็แทบทำให้เจสันอยากฝังเขี้ยวประทับรอยจูบลงไปจะแย่อยู่แล้ว ขอบคุณที่วีไม่นั่งหันหน้าให้เขาไม่อย่างนั้นเจสันคงลงมือทำสิ่งที่น่าละอายแก่ใจและโอหังไปเสียแล้ว

 

 

ร่างสูงเลือกที่จะหันหน้าเข้าหาประตูแทนการวางสายตาไว้กับแผ่นหลังเปลือยเปล่าของผู้เป็นกษัตริย์ เจสันพยายามสูดหายใจเข้าออกช้าๆเพื่อระงับอารมณ์ที่พลุ่งพล่านขึ้นมาและดูท่าว่ามันคงจะไม่ดับลงง่ายๆ

 


และเจสันก็ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าร่างบางนั้นได้ขึ้นมาจากอ่างอาบน้ำใหญ่กลางห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

หยดน้ำเกาะพราวไปตามผิวกายเนียนละเอียด เรียวขาสวยค่อยๆก้าวเท้าตรงไปยังจุดที่องครักษ์ประจำกายยืนหันหลังให้กับตนอยู่ ริมฝีปากอิ่มสีแดงสดยกยิ้มอย่างพอใจเมื่อสังเกตเห็นลมหายใจที่ผิดจังหวะของเจสัน

 

เรือนร่างเปลือยเปล่าขยับไปจนแผงอกบางแนบชิดไปกับชุดองครักษ์ที่ทำจากผ้าเนื้อดี วีหัวเราะเบาๆเมื่อเจสันสะดุ้งจนสุดตัว  มือบางค่อยๆไล้ไปตามต้นแขนแข็งแรงก่อนจะเลื่อนไปประสานกับฝ่ามือหนา เสียงหัวใจของเด็กน้อยตรงหน้าเต้นถี่รัวราวกับเสียงกลองก็ไม่ปาน  ปลายเท้าของวีเขย่งขึ้นเล็กน้อยก่อนที่ใบหน้างดงามจะค่อยๆเคลื่อนเข้าใกล้ใบหน้าหล่อเหลาของผู้เป็นองครักษ์ ริมฝีปากอิ่มจรดลงบนใบหูแล้วเอ่ยกระซิบบางอย่างออกไป

 

 

บางอย่างที่ทำให้ความอดทน ความยับยั้งชั่งใจ และสติของเจสันเลือนหายไป

 

 

“ทำสิเจสัน... ทำกับข้าอย่างที่เจ้าปรารถนา

 

 

อาณาจักรนอร์แมน กษัตริย์นิโคลัส ภารกิจ และความแค้นหายไปจนหมดสิ้นเมื่อเจสันพลิกตัวหันกลับมาก่อนจะบดขยี้ริมฝีปากหยักของตนลงบนริมฝีปากอิ่มสีสดของกษัตริย์แห่งวอลดิส ไม่มีความยับยั้งชั่งใจ ความผิดชอบชั่วดีใดๆหลงเหลืออยู่เลย

 

 

เจสันต้องการแค่วี ต้องการแค่วีเพียงคนเดียวเท่านั้น

 

 

“อะ...อื้ออ...” 
CUT 

BIO @_meanionV 

Password : ชื่อเรื่องเป็นภาษาอังกฤษตัวพิมพ์เล็กทั้งหมดแล้วตามด้วยเลข18

ใครใส่ไม่ได้ดีเอมมาที่ @_meanionV นะคะ

“ฝ่าบาทบอกกับข้าเองว่าให้ทำกับพระองค์อย่างที่ข้าปรารถนา”

 


“อึก... อ๊ะ!” 

 


วีร้องครางอย่างตกใจเมื่อร่างบางถูกยกตัวขึ้นอุ้มภายในอ้อมแขนแข็งแรง รอยยิ้มแสนร้ายกาจบนใบหน้าคมนั่นทำให้แก้มเนียนเริ่มขึ้นสีแดงระเรื่ออย่างไม่สามารถควบคุมได้

 


“นี่ยังไม่ใช่ความปรารถนาของข้าที่มีต่อพระองค์อย่างแท้จริงเลย ฝ่าบาทหมดแรงเสียแล้วหรือขอรับ :)


TBC 

     TALK : มาอัพให้ให้100%เลย เพราะมันตัดตอนไหนไปไม่ได้จริงๆ

ตอนนี้และต้นตอนหน้าก็จะคัทยาวๆหน่อย เราต้องแบ่งเน้อเพราะมันยาวเกิน 

อันที่จริงจะลงในนี้เลยก็ได้เพราะคัทตอนนี้สั้นๆ แต่ป้องกันไว้ก่อน 

บอกก่อนเลยว่าเราบรรยายฉากคัทไม่เก่งจริงๆ ผิดพลาดหรือภาษาไม่ดียังไงก็บอกเราได้นะคะ 

จะได้ปรับปรุงต่อไปก่ะ

เจอกันตอนหน้าพร้อมกับคัทเต็มๆค่ะ

เม้นต์ หรือแท็ก #CastleKV กันได้เน้อ ขอบคุณค่า

B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 291 ครั้ง

2,195 ความคิดเห็น

 1. #2185 AkazawaKirika (@AkazawaKirika) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 10:50
  คือฉันน่ะหืดหาดเลยนะคะ-.,- เจสันร้ายกาจมากกกกก
  #2185
  0
 2. #2171 NETCHANOK_JANE (@NETCHANOK_JANE) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 18:17

  หลงเข้ามาอ่านเรื่องนี้โดยที่ไม่ได้ดูชื่อคนแต่ง พอเข้าไปหาncเท่านั้นแหละ พี่มีน!!!! คือพีค พีคมาก ก็ว่าอยู่ภาษามันคุ้นๆ5555 ต่อจากนี้หนูจะไปตามอ่านนิยายพี่ให้ครบเลย เเล้วก็ตอนนี้รอเรื่องล่าสุดที่กำลังจะมาอยู่นะค้าาา

  #2171
  0
 3. #2147 ninewthp (@ninewthp) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 21:02
  ออหอออออ เจสัน!!!! เด็กมันร้ายนะคะหัวหน้าา
  #2147
  0
 4. วันที่ 11 กันยายน 2562 / 00:33
  อรุ่มมมม~
  ช้านนั่งยิ้มลำพัง กลั้นยิ้มลำพูนนน~~~
  #2112
  0
 5. #2086 Kim_JTY (@Cake2196) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 15:54
  เจสั๊นนนนน กรี๊ดดดดด
  #2086
  0
 6. #2054 lollipoppu (@lollipoppu) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 22:14
  เจสัน!!แกมันร้ายยย!!
  #2054
  0
 7. #2029 Raksitailoveop (@Raksitailoveop) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 11:53
  เจานเป็นงรว๊ายๆ
  #2029
  0
 8. #2020 Keytabiejk (@Babymindd) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 21:30
  เด็กมันร้ายยยยยยย
  #2020
  0
 9. #1980 Mmuaylulee (@Mmuaylulee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 16:44
  โอ่ยยยย ขนาดตกอยู่ในมนต์แล้วนะเนี่ย มันแบบ เจสันโว้ยยยยยยยนยร้อนแรงมากก
  #1980
  0
 10. #1975 Mlikyway (@Mlikyway) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 12:12

  กูไปต่อไม่ถูกเลยนาทีนี้55

  #1975
  0
 11. #1949 W. Dead P. (@abbabagirl) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 21:57
  โอมายก็อดดด แม่มดร้ายกลายเป็นแมวเลยอ่ะ แงงงง แบบว่ามันหือหาดมากเลย ฟินเกิน หายใจไม่ทันแง้ว 😂😂😂
  #1949
  0
 12. #1930 Oomjanis (@Oomjanis) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 21:05

  ฮรือออออ​ ตายไปเลย

  #1930
  0
 13. #1919 Kullyyyy (@Kullyyyy) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 12:00

  ต่างคนต่างหลงสินะะะะะ

  #1919
  0
 14. #1902 miw00123 (@miw00123) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 12:12

  คือตอนนี้รู้สึกไม่ชอบที่เจสันรักวีเลย รู้สึกว่าแบบวีนางร้ายเกินอ่ะแล้วก้อรู้สึก สงสารเจมส์มากเลยอ่าาา
  #1902
  0
 15. #1899 Karinyawat (@Karinyawat) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:10
  อ่านฉากคัทไม่ได้อ่าาาา
  #1899
  0
 16. #1898 kangking1012 (@kangking1012) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:46
  ล่าสุด กดลิ้งไปละเว็บขึ้นเป็นเกมเดอะซิม อ้ากกกก
  #1898
  0
 17. #1896 ดาร์กลอร์ด (@Chihiro_Chris) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:43
  ฉากคัทมันดีมากเลย เอ็นดูฝ่าบาทขึ้นเท่าตัวเลย ㅠㅠㅠ
  #1896
  0
 18. #1893 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:15
  ดีเอมทางไหน
  #1893
  0
 19. #1891 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:16
  งงงงงงงงงง
  #1891
  0
 20. #1890 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:16
  อ่าน ไม่ได้

  ฮือ อออ

  ทำไง อ่ะ ขอความกรุณาด้วย
  #1890
  0
 21. #1879 20102547 (@20102547) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 16:05

  เจสลูกกสุดยอดไปเลยย เต็มที่นะลูกแม่ไปให้ถึงฝั่งฝันเลยจร้าาาา สู้ๆค่ะไรท์

  #1879
  0
 22. #1850 __0997 (@casanoveenax) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 08:20
  โอโห้ฮื่ออออออออออ เจสันนนนเก็บกดหรออออ ขย่ำซะโอ้ยยยแล้วน้องก็โดนสะกดจนได้จริงๆเจสันนนนน
  #1850
  0
 23. #1819 Roungkaw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 16:14

  อ่านฉากคัทไม่ได้อ้าทำไงดีฮรือออ

  #1819
  0
 24. #1807 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 00:00

  มาไม่ทัน เวง

  #1807
  0
 25. #1769 ToTQ (@ToTQ) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 07:58
  ไรท์บรรยายดีเห็นภาพตามเลย หุหุๆๆ @..@
  #1769
  1
  • #1769-1 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:03
   ขอรหัสหน่อย
   #1769-1
 26. #1755 avbb (@avbb) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 01:36
  อ่านฉากคัท แล้วใจเต้นตุบไไๆๆๆๆๆแงงเขินนนน
  #1755
  1
  • #1755-1 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:03
   ขอรหัสหน่อย
   #1755-1
 27. #1478 phirayajungkook (@phirayajungkook) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 10:39
  วีได้สลบพอดี5555
  #1478
  1
  • #1478-1 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:04
   ขอรหัสหน่อย
   #1478-1
 28. #914 seluhana (@pvcrazy00) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 15:18
  มันรุนแรงเหลือเกินค่ะพี่ค๋า จิตใต้สำนึกในใจมันเรียกร้องพี่เจมส์ แต่เจสัน ไอบ้าาา เขินมากกก55555 สุดๆเลยไปนะเรานิ55555
  #914
  1
  • #914-1 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:04
   ขอรหัสหน่อย
   #914-1
 29. #913 p_w_4 (@praew32112) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 11:39
  มันแบบว่าาาาากรี๊ดดดดดด /อยากอ่านต่อแล้วค่ะะ
  #913
  1
  • #913-1 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:05
   ขอรหัสหน่อย
   #913-1
 30. #892 AbsTxz_ (@AbsTxz_) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 20:07
  ฮืออออออออออ เขินจนตัวแตกแล้ววววว จะระเบิดแล้วววว ช่วยด้วยยย ให้ตายเถอะเคราเมอร์ลิน ทำไมมันดีต่อใจถึงเพียงเน้~~~
  #892
  1
  • #892-1 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:05
   ขอรหัสหน่อย
   #892-1
 31. #891 oZXGKo (@b2utykg) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 20:03
  โอ้ย ดีงามพระรามแปดมากๆค่ะพี่ มันละมุนมาก 555555
  #891
  1
  • #891-1 vampir (@vampir) (จากตอนที่ 19)
   3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:05
   ขอรหัสหน่อย
   #891-1