What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

นี่คือการปฏิวัติ ฉันจะขอเลือกจุดจบด้วยตัวเอง
ฉันตายแล้วเกิดใหม่อีกครั้งในโลกของเกมจีบหนุ่ม แต่นั่นยังไม่ทำให้ฉันปวดหัวเท่าทำไมฉันต้องเกิดมาเป็นนางร้ายด้วยเนี่ย?
By : TT_TIKTOKเกิดเป็นน้องสาวตัวร้าย มันไม่ดีตรงไหนล่ะ ?
ในเมื่อมีพี่ชายเป็นถึงบอสลับที่โกงเข้าขั้นเทพเจ้า ตัวฉันที่เป็นน้องสาวก็ต้องผลักดันโดยการเตะพระเอกทิ้งแล้วยกตำแหน่งให้พี่ชายไม่ดีกว่าหรือ ?
By : as_lab_ratช่วยด้วยค่ะ! ฉันพยายามเป็นนางร้าย
เมื่อ ยูมิจัง สาวกำพร้าอายุ 18 ปีนิสัยดี อ่อนโยน บ๊องน้อยๆ ได้หลุดไปอยู่อีกมิติกลายเป็น ท่านอิโนะอุเอะ ซากุระ นางร้ายการ์ตูนชื่อดัง ตัวเธอจะยอมแพ้แล้วทำตัวเป็นนางเอกเหรอ ไม่มีวันเสียล่ะ
By : nambariการใช้ชีวิตในเกมจีบหนุ่มมันไม่น่ารักอย่างที่คิดหรอก
สิ่งแรกที่ฉันสัมผัสได้ตอนลืมตาตื่นคือฉันกลายเป็นเด็กทารก! และก็ดันหลุดเข้ามาอยู่ในโลกเกมจีบหนุ่มที่โด่งดัง แต่ตัวละครที่ฉันได้เกิดนั้นกลับเป็นตัวละครที่น่าอนาถที่สุดในเรื่อง ที่มีชะตา ตายทุกรูท!
By : kusaki-chanการเลี้ยงตัวร้ายให้เป็นบอสที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย! [End ]
เธอรู้ดีว่าความรักของเราไม่ได้อยู่บนความถูกต้อง แต่เพราะความเห็นแก่ตัว เธอจึงปิดตาข้างหนึ่งทำเสมือนไม่เห็นเสียงร่ำร้องของผู้คนนับหมื่น ดื่มด่ำกับความรักบนความโหดร้ายที่ซ่อนอยู่ แต่นั้น...ณ ตอนนี้ เธอสนใจเพียงแค่เขา
By : ฉันยอมแพ้แล้ว...TOSHINO อสุเรนทร์เพลิงโลกันต์
ดวงตาสีเเดงฉานสั่นไหว เรือนร่างอาบฉโลมด้วยโลหิตท่ามกลางหิมะขาวอันหนาวเหน็บ ทว่าเมื่อสิ้นใจกลับตื่นอีกครา...ในร่างของใครอีกคน
By : Granet / Monster Bชีวิตการเป็นสามีของผู้กล้ามันก็แบบนี้แหละ!
เมื่อการแต่งงานมันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เฟลิกซ์ นักเรียนเตรียมทหารวัย 18 จึงหาวิธีการ หย่า!! กับภรรยาผู้ได้ชื่อว่าเป็นผู้กล้าอันดับหนึ่งของประเทศ
By : Atemisyeเป็นถึง(คู่หมั้นของ)ตัวร้าย มันต้องStrongเข้าไว้!!! [รี4]
"เป็นคู่หมั้นตัวร้ายเหรอ แล้วไง!!" "มีแบดเอนเหรอ ช่างเเม่ม!!" คนอย่าง'อิวาซากิ ริคุนะ' รักไม่(เลิก)ยุ่ง มุ่งเรียน สู้ไม่ถอย!! เป้าหมายคือปราบวายร้ายหล่อแรดแบดกายส์ ให้กลายเป็นเขยสู่ขอเธอเข้าตระกูล!!
By : อิแหม่!![จบ]Aunt in villain คุณป้า40กับบทตัวร้ายสุดอนาถ
ภายนอกนั้นเด็กน้อยแต่สมองนั้นเป็นป้า40 กับโลกแฟนตาซีที่มีทั้งเจ้าชาย จอมเวทย์ อัศวินและขุนนาง เสียอย่างเดียว เธอไม่ใช่นางเอกเนี่ยสิ
By : hoshinoaiนาง(อยากจะ)ร้าย
เกิดใหม่เป็นนางเอกเกมจีบหนุ่ม ฉันขอแค่ตัวร้ายคนเดียว ส่วนหนุ่มๆ ทั้ง 5 ที่จีบได้ในเกมน่ะ จะเป็นตัวประกอบ นางร้าย มังกรไฟ ไส้เดือน กิ้งกือ ใครหรืออะไรก็ได้มาคาบไปรับประทานเลยค่ะ ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่ง
By : Cat-Slaveมาทำฟาร์มกับเกว็นกันเถอะค่ะ
ฉันเพิ่งจะดีใจเพราะถูกหวย ตื่นขึ้นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองมาอยู่ในร่างของเกว็นเน็ธเด็กสาวชาวไร่ที่ยากจนแทบไม่มีอันจะกิน ไปๆมาๆก็เพิ่งจะรู้ตัวว่ามาเกิดในเกมจีบหนุ่มที่ตัวเองไม่เคยคิดจะเล่นซะงั้น
By : kamisama_mojiคุณนางเอกคะ! นางร้ายเกมจีบหนุ่มคนนี้ขอ1ในพระเอกของคุณเถอะค่ะ
โดนงูกัด ตกหน้าผา โดนน้ำซัด ระหว่างนั้นยังทำให้ระลึกความทรงจำได้ถึงสามชาติอีก! แต่เอ๊ะ ทำไมฉันถึงรู้สึกคุ้นๆแปลกๆนะ ตัวร้ายเกมจีบหนุ่ม!? ฉันเหรอ!? แต่นี่มันเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอะไรกันเนี่ย!
By : แกรนด์ดัชเชสรินGet in Otome เกิดใหม่ทั้งทีขอไม่เป็นนางร้าย(จบแล้ว)
หลังจากการตายอย่างน่าอนาถาของฉัน อยู่ๆฉันก็หลุดไปอยู่ในโลกของเกมส์จีบหนุ่มที่เพื่อนฉันยัดเยียดมาให้เล่น ละยังมาเป็นตัวร้ายของเรื่องอีกต่างหากกก แล้วฉันจะทำยังไงดีล่ะเนี่ยยยยย!!
By : ปลากระพงทอดAfter the end เบื้องหลังฉากจบ
คนอื่นเขาทะลุมาตอนก่อนเกิดเรื่อง ได้แก้ไขเนื้อเรื่องมากมาย เหตุใดพอถึงคราวของฉันดันทะลุตอนเรื่องมันจบแล้วแบบนี้เล่า
By : คาราเมลลาเต้Puellis Milagrosa
ใครจะคิดว่าการมุดแม่น้ำตื้นๆจะพาเธอทะลุมิติมาอยู่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม แถมยังมาเข้าร่างของอาเรีย ตัวประกอบฝ่ายร้ายที่การตายของเธอคือจุดปูเรื่องไปสู่ภาค 2 อีกด้วย
By : Purinhanazสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง นี่แหละคือนางร้าย
ใครจะไปรู้ว่าการพลัดตกบนไดในครั้งนี้จะทำให้ฉัน ได้ความทรงจำของอดีตชาติคืนมา
By : ViviennaneyaG. (Guardian) of love เมื่อฉันกลายเป็นบอส!! (END)
เมื่อฉันมาอยู่ในร่างของรีอาน่าบอสสาวของเหล่าพระเอกในเกมจีบหนุ่มผู้อาภัพ ถูกเหล่าพระเอกเทไปหานางเอกของเกมจนต้องตาย ฉันไม่ยอมตายหรอกเฟ้ย! ขอให้รู้ไว้จะนางร้ายหรือนางเอก ก็อย่ามาแหยมกับบอสอย่างฉัน!!!
By : Midnight Crowชาติที่สาม...ฉันเกิดเป็นนางร้าย(Rewrite)
ชาติที่หนึ่ง...ฉันเกิดเป็นลูกสาวนายพลที่มีอิทธิพลที่สุดของกองทัพ ชาติที่สอง...ข้าเกิดเป็นจอมมารผู้ทรงอำนาจที่สุดในประวัติศาสตร์ ชาติที่สาม...ฉันเกิดเป็นนางร้าย!?
By : Zarlovหลุดเข้ามาในนิยายที่ตัวเองเขียนเนี่ย ไม่ใช่เรื่องตลกนะคะ!
หลุดเข้ามาในนิยายที่ตัวเองเขียนน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ทำไมนักเขียนผู้โด่งดังอย่างเบลถึงต้องมาถูกตัวละครที่สร้างขึ้นมาเองกับมือจ้องเล่นงานไม่เว้นแต่ละวันด้วย! นี่ ช่วยเกรงฉันหน่อยเถอะ ฉันสร้างพวกคุณขึ้นมานะ
By : Yamaarashi / Aoeyoeiก็บอกว่าไม่ใช่แม่หมอไง!!
เพิ่งรู้ว่าที่นี่คือโลกที่เหมือนกับเกมที่เคยเล่นในชาติก่อน แถมยังโดนเข้าใจผิดว่าเป็นแม่หมอมองเห็นอนาคต..ใช่ที่ไหน ฉันอ่านบทสรุปเกมมาต่างหาก!!
By : Sun-Gจอมมาร(ชาวไร่)พิชิตเหล่าผู้กล้า! [Congratulation Hero You 're a Loser]
ปลื้มไหมหลุดเข้ามาในโลกแห่งเกมที่ตัวเองสร้าง?//ปลื้ม!...แล้วปลื้มไหมหลุดเข้ามาในร่างตัวร้าย?//ก็พอไหว....แล้วปลื้มไหมที่หลุดเข้ามาอยู่ในร่างผู้หญิง?//ไม่ปลื้มโว้ยยยย!!(นางเอกสายเท่)
By : LafanoCreate a villain : ร้ายยังไงถึงจะได้เหรอ???
อำนาจที่มีมากเกินย่อมอยู่อย่างโดดเดี่ยวหากก็มีคนที่เราไว้วางใจอยู่ใกล้ แต่นี้เธอโดนเพื่อนเทเพราะเธอฆ่ายัยชะนีหน้าปลวกแค่นี้ถึงกับบุกมาฆ่าเลยเหรอ!!!! ไอ้พวกเพื่อนเ_ร!
By : ฺKuro Usagi987การเกิดใหม่ที่มาพร้อมกับหายนะ
แค่เผลอหลับตอนแช่น้ำ ตื่นขึ้นดันมาโผล่ในหนังที่ดูเนี่ยนะ แถมยังเกิดเป็นตัวละครที่โดนขังในตอนจบอีก คุณนางเอกคะขวัญข้าวคนนี้จะวิ่งหนีคุณให้เหมือนหนีซอมบี้เลย
By : G7MB9397The Choice (A)I Can Choose [ status : Rewrite จ๊ะ !]
การโดนเฟรนโซนอัดหน้าไม่ใช่เรื่องตลก คิดจะริจีบเพื่อนนางเอกต้องเตรียมตัวมาให้ดี... เพราะค่าตัวของเขา'แพง'มาก....
By : LittleAnriElla into El วายร้ายมือใหม่ (จบ)
พระเอกเทพทรูไม่ใช่สเปค แต่วายร้ายสายเอสนี่ใช่เลย! ดังนั้นเอลลาจะไม่เป็นนางร้ายคอยหาเรื่องนางเอก มันไร้สาระ! เธอจะเป็นนางวายร้าย อยู่ทีมวายร้าย เพื่อไปโค่นล้มวีรบุรุษ! นี่แหละวิถีวายร้ายที่แท้ทรู~
By : เจ้าถั่วดำลำนำรัก นางร้าย
เพราะร่ายเวทย์ผิด จึงมาอยู่ในโลกคู่ขนาน แถมหน้าตายังมาเหมือนยัยคุณหนูตัวร้ายบ้าผู้ชายไร้พลังลูกสาวสุดที่รักของท่านดยุคที่ตายไป ค่อยดูละกันข้าคนนี้จะเป็นนางร้ายที่เจ้าชายทั้งหลายต้องแย่งชิง
By : ดอกเหมยฤดูหนาวเลิกตอบให้ได้ BAD END สักทีเถอะค่ะ คุณนางเอก!
กลับชาติมาเกิดเป็นเพื่อนนางเอกในเกมจีบหนุ่มที่ต้องคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับเป้าหมายการจีบค่ะ แต่ไหงนางเอกของฉันถึงเลือกตอบแต่ตัวเลือกที่จะทำให้จบ Bad end กันเล่า!?
By : Bloody_III[NEW WORLD PROJECT] AMIRA (อัพใหม่)
ชีวิตที่แสนสุข? พี่น้องรักใคร่? หึ ชีวิตของคนที่ชื่อ เอไมร่า สมิธ น่ะ ไม่มีของแบบนั้นหรอกนะ
By : NPOOKKYทุกคนคะ...ได้โปรดอย่าเกลียดนางร้ายอย่างฉันเลยนะคะ
เกิดใหม่อีกทีในโลกของนิยายแฟนตาซีในร่างนางร้ายตัวTop...มาทำให้เรื่องมันง่ายด้วยการหลีกทางให้นางเอกดีกว่า แต่ทำไมอีตาพระเอกมาตามตื้อฉันแทนละเนี่ย! แล้วนั่นมีใครมาเพิ่มอีกล่ะ ฉันงงไปหมดแล้วนะ!
By : ChicolataInjury project
'ตราบาปที่ตนไม่ได้ก่อ แต่มีคนหยิบยื่นให้และใส่ความ จำต้องโทษเนรเทศ ไม่พอยังถูกคนในครอบครัววางแผนสังหาร ชีวิตนี้ช่างน่าสมเพชนัก โรซาเนียผู้นี้จะขอเอาคือให้สาสมกับสิ่งที่คนเหล่านั้นทำกับเธอไว้'
By : ทำเนียบสาวงามทะลุมิติรัก นางร้ายสายฝึกหัด
ชีวิตฉันซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆ ต้องหลงเข้ามาอยู่ในหนังสือ แถมยังไม่ทันอ่านเนื้อเรื่องเลย อีตาลุงเทวดาดันมาเทลอยแพอีก เอาวะไหนๆก็มาล่ะใครจะเป็นยังไงช่างมัน ฉันจะไม่ยอมเป็นนางร้ายที่ตายตอนจบเด็ดขาด
By : windzaตัวประกอบพลิกบท END
ตัวประกอบยังไงมันก็เป็นตัวประกอบอยู่วันยังคํ่า.....เหรอ?
By : hazelhamLost Moon กาลครั้งหนึ่งเมื่อฉันเกิดใหม่ [อยู่ในช่วงRW]
เกิดใหม่6ครั้งในห้วงเวลาเดิมวนเวียนไม่จบไม่สิ้น ในที่สุดเธอก็แฮกระบบจนหลุดจากวงจรหายนะสำเร็จ แต่ใครจะไปคิดว่าโลกที่7 เธอดันเกิดเป็นตัวละครที่ตายตั้งแต่เนื้อเรื่องยังไม่ทันเริ่ม!
By : CheshireCatThe unlucky with me : บทมันจะ(โชค)ร้าย...แค่คนจามยังไงก็ซวย!!
เพิ่งมาเข้าร่างนี้ได้ไม่ทันไร ก็โดนยกเลิกฐานะคู่หมั้นแบบงงๆ แถมเสียโฉมเพราะโดนเวทย์จากคู่หมั้นของร่างนี้ซัดใส่ สุดท้ายโดนเขี่ยทิ้งจากครอบครัวอีกภายในวันเดียว เฮ้อ ซวยกว่านี้ยังจะมีอีกไหม
By : skydcmเพราะฉันนั้นอยากจะเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดยังไงล่ะ!
แม้จะลืมตามาเป็นนางร้ายสุดโฉดในเกมจีบหนุ่ม แต่นั่นก็ไม่เคยทำให้เธอหวั่น! "เข้ามาเลยพวก! ร่างกายอยากปะทะเว้ย!"
By : Aww AwwEXPerience point Villain (เกิดใหม่เป็นนางร้าย)
เกิดใหม่เป็นนางร้ายนัมเบอร์วัน [อาเลเน่ คอลตัน] มีคู่หมั้นเป็นถึงเจ้าชาย สหายเป็นถึงว่าที่ดยุก งานนี้นางเอกต้องคิดหนัก เพราะนางร้ายผู้นี้หยาบคายนิสัยนักเลงเหลือเกิน! /รีไรท์หมดแล้ว/
By : กันตะกันต์เด็กชายแห่งดรอยส์
จริงๆฉันก็แค่หญิงสาวอายุขึ้นเลข 3 แล้วเท่านั้นเองแต่บังเอิญเล็กน้อยทำให้ต้องกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง ก็ีดีแล้วใช่มั้ย ใช่...!แต่ต้องไม่ใช่เด็กหนุ่มต่างโลกสิ!!
By : ุองุ่นอบแห้ง[Story Series]แค่นางร้ายที่อยากกลายเป็นตัวประกอบ
พร้อมหรือยังที่จะฉีกกฎนิทานเจ้าหญิงนิทราที่เคยอ่านมา ฉัน ออโรร่า ถูกท่านพี่สุดเลิฟสาปให้หลับใหลเป็นเวลา 3 ปี เนื่องจากรับไม่ได้ที่น้องสาวแสนสวยบ้าผู้ชาย?
By : สึเรย์Villain heal ปฏิบัติการเยียวยาหัวใจของนางมารร้าย(จบแล้ว)
ถูกทั้งเพื่อนและคู่หมั้นหักหลังจนโดนรถชนตาย นั่นมันยังไม่สาแก่ใจอีกรึไงท่านพระเจ้า? แล้วยังให้ฉันไปเกิดเป็นนางร้ายแวมไพร์ในเกมที่มีชะตาถูกคู่หมั้นตัวเองฆ่าอีกเนี่ยนะ!!? ได้!!! เราจะได้เห็นดีกัน!
By : ปลากระพงทอด(END)ตัวร้ายสายแซ่บจี๊ด (ไม่ฮาเร็ม)
เมื่อสายลับมือสังหารสวยแซ่บ ต้องมาอยู่ในบทของตัวร้ายในนิยายที่เคยอ่าน "น่าสนุกดีนี่ ชีวิตใหม่นี้ขอใช้ให้คุ้มละกันนะ" บอกไว้ก่อนนะถ้าตัวเอกยังไม่หยุดรังควานล่ะก็สกิลเก่ามีเท่าไหร่จะขุดมาใช้ให้หมด
By : บ่ายสองPMกุหลาบเปื้อนเลือด
เรื่องราวจะเป็นยังไงเมื่อเธอ นักฆ่าสุดโหด จาก ศตวรรษที่ 24 หลุดไปอยู่ในร่างของ ขุนนางสาวสวยสุดหัวอ่อนและบ้าคู่หมั้นตัวเองสุด ๆ ในต่างมิติ ต่างยุคสมัย เต็มไปด้วยกลิ่นอายแฟนตาซี ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน
By : Crazy Nighthappily ever after(?) เกิดเป็นนางร้ายนั้นช่างลำบาก[END]
นางร้ายที่มีเดธแฟล็กไล่ล่าอย่างดุเดือด จนทำใจที่จะตายไปง่ายๆเรื่องจะได้จบๆ สรุปจู่ๆนางเอกของเรื่องดันเล่นนอกบทเฉย ไม่ปรึกษาสักนิด อ้าวเห้ยไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า
By : แว่นพลาสติกNew world New Life โลกใหม่กับบทนางร้ายโลลิ
"คนน่ารักน่ะทำอะไรก็ไม่ผิดค่ะ!" "งั้นฉันนอนทั้งวันเลยก็ได้..ใช่มั้ยคะ..?" ดวงตากลมโตปรากฎแววออดอ้อน ทำเอาคนฟังใจเต้นไม่เป็นส่ำ "แน่นอนค่ะ! ทุกอย่างที่ท่านต้องการ ได้ทุกอย่างค่ะ!"
By : Miying.UTแสบ เฮี้ยว เฟี้ยว ซ่าส์ (ไม่เร็ม)
สาวน้อยมีนามว่าเก้าอยู่ดีดีเธอต้องมาเป็นตัวประกอบนิยายรักแฟนตาซีที่เธอเคยอ่านแต่คนอื่นหลุดไปเป็นนางร้ายนางเอกแต่ทำไมฉันถึงเป็นแค่ตัวประกอบโอ้ม่ายฉันสวยฉันรวยฉันเก่งฉันบ้า แถมฉันยังซวยอีกหรือเนี่ย!!!!
By : ลูกช้างตัวใหญ่/Alexandra/ร้ายให้เท่าฉันก่อนแล้วค่อยพูดอีหนู
การกลับมาของจอมมารผู้ปกครองดินแดนสีดำชั่งเป็นเรื่องน่ายินดีของปีศาจยิ่งนัก แต่เธอกับผิดหวังเพราะเธอดัน!!
By : victoriavazzO.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)
หมดยุคของการโดนนางเอกแย่งแฟน พระเอกเททิ้งแล้ว อยากได้กันก็ไปเลย ในเมื่อฉันทั้งสวย โหด โนตม ผมทอง มีพี่ชายที่โคตรหล่อ น้องชายก็โคตรเแซ่บ ข้อเสียอย่างเดียวคือ... ฉันเป็นวายร้าย (แต่นั่นแหละที่เจ๋ง)
By : เจ้าถั่วดำThe Choice -After Story- เบื้องหลังนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ
นี่คือเรื่องราวของอดีตนางร้ายประจำเกมสุดดัง ที่หลังแต่งงานไปแล้วไม่ได้แฮปปี้อย่างที่คิด... เพราะในคืนเข้าหอที่เฝ้ารอ เธอกลับถูกมายเมียสุดที่รักเตะออกจากห้อง !
By : LittleAnriSyntheeria the worthless duke's daughter
หลังจากอุบัติเหตุในครานั้น บุตรสาวไร้ค่าของดยุคได้ตกลงสู่สภาวะเจ้าหญิงนิทรา สองเดือนต่อมาเธอลืมตาตื่นขึ้น พร้อมกับผนึกความทรงจำที่ถูกเปิดออก เรื่องราวของชาติที่แล้วในบทบาทของแม่มดสาวทำให้เธอ..
By : รัชระ_rucharaดู Favorite Writer ทั้งหมด