Boys&Girls หนุ่มแรงสาวร้าย เดิมพันหัวใจในเกมรัก

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1 เด็กใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  11 เม.ย. 52

 

ตอนที่ 1 เด็กใหม่

 

            พอรึยังอ่ะ...เมโลดี้?

ฉันสั่งให้เธอหยุดรึยังล่ะ ถ้ายังก็ทำต่อไป

แต่...ยัยนี้สลบไปแล้วนะ

เธออยากไปนอนเป็นเพื่อนกับมันยังงั้นใช่รึเปล่า

อะ อะ ปะ เปล่านะ ก็ได้ๆ นี่พวกเธอยืนทื่ออยู่ทำไมเล่า รีบๆ จัดการมันเข้าไปซิ! “

            พลั่กๆๆ  อักๆๆ

            เสียงของเนื้อหนังของร่างการที่ถูกกระทบดังขึ้นอีกระยะ การทำร้ายรางกายเกิดขึ้นในบริเวณที่เป็นมุมอับของโรงเรียนที่ภายนอกแสนหรูหราฟู่ฟ่าของพวกลูกคุณหนู 

            เมโลดี้! จะไปไหนน่ะ? “

            ทำงานเสร็จแล้วก็จะไปเอาค่าจ้างนะซิถามได้

            อ่อ

 

                เพี๊ยะ!!!

            มีคนส่งฉันมาเตือนเธอเรื่องเซโร่ เสียงเย็นๆ ที่มาพร้อมกับแรงตบมหาสารทำเอาหญิงสาวร่างบาง ถึงกับทรุดไปกองอยู่แทบเท้าของผู้ที่ทำร้ายเธอแทบจะในทันที

            แล้วเธอหูหนวกรึไง! ฉันก็บอกแล้วว่าหมอนั่นนะมายุ่งกับฉันเองต่างหาก! “ หญิงสาวร่างบางตวาดขึ้นมาบ้าง ก่อนจะลุกขึ้นมาจ้องหน้าหญิงสาวหน้าตาสะสวยที่ทำร้ายเธออย่างหัวเสีย ถึงหญิงสาวร่างบางจะโกธรมากแต่ทว่าด้วยความที่ฝ่ายตรงข้ามมีด้วยกันถึงห้าคนเธอเลยเลือกที่จะพยายามนิ่งไว้

            ฉันไม่สนฉันทำงานตามใบสั่ง แล้วคราวนี้ก็ซวยหน่อยที่เป็นเธอ  

            เมโลดี้ฉันว่าพอเถอะ ถ้าเรื่องนี้รู้ไปถึงหูเซโร่กับวินเซนต์พวกเราแย่แน่ เอ่อ...แหะๆ ฉันพูดเล่น T0T“ เพื่อนคนหนึ่งที่ยืนข้างๆ หญิงสาวหน้าตาสะสวยพูดขึ้น แต่ทว่าเธอก็ต้องเงียบปากลงดังฉับเมื่อเจอสายตาอันกราดเกรี้ยวของคนที่เธอพูดด้วย

            ถ้าไม่อยากเจ็บตัวอีกก็อยู่ห่างๆ นายเซโร่นะจ๊ะ หญิงสาวหน้าตาสะสวยพูดขึ้น ก่อนจะเชิดใส่หญิงสาวร่างบางที่ยืนอยู่ข้างหลังอย่างไม่ใยดี

            อ่ะ....เซโร่? “ หญิงสาวหน้าตาสะสวยชะงักกึกทันทีที่สายตาของเธอปะทะเข้ากับแขกผู้มาใหม่

            ยังจำฉันได้นี่ แล้วทำไมเธอไม่ทำตามคำสั่งของฉัน! การปรากฏตัวของชายหนุ่มตรงหน้าทำให้พวกผู้หญิงสามสี่คนที่เป็นลูกน้องของเมโลดี้ถึงกับหน้าถอดสี  

            โทษทีแล้วกัน ฉันแค่ทำตามหน้าที่ เมโลดี้รู้ดีว่าตอนนี้เขากำลังโกธรเธอมากๆ  ก็เธอเล่นไปตบผู้หญิงที่เขาชอบต่อหน้าต่อตากันแบบนี้ ซวยชะมัด!

            ฉันจะเตือนเธอครั้งสุดท้ายเมโลดี้ อย่าได้เข้าใกล้คิราระของฉันอีก น้ำเสียงเข้มที่เต็มไปด้วยความโกธรของชายหนุ่มทำให้เมโลดี้ชักสีหน้าอย่างไม่พอใจ และภายในใจของเธอกลับไม่ได้คิดจะทำตามที่ชายหนุ่มตรงหน้าสั่งแม้แต่นิด

            อย่าให้เผลอละกัน ถ้ามีใบสั่งอีกคราวหน้าแม่จะยำให้หน้าเละเลยเชียว ฮึ่ม!

            เมโลดี้มองตามแผ่นหลังของชายหนุ่มไปอย่างหงุดหงิดพร้อมๆ กับสาปแช่งหญิงสาวที่ชายหนุ่มนามว่าเซโร่คนนั้นอุ้มผ่านหน้าเธอไปด้วยอย่างหมั่นไส้

            นี่ฉันตบแก้มมันรึว่าฉันไปตัดขามันกันแน่เนี่ย ถึงกับต้องอุ้มกันเลยเรอะ! “

            ใจเย็นน่าเมโลดี้ งานเสร็จแล้วนี้พวกเราไปกันเถอะ แพรเพื่อนสนิทของเมโลดี้พูดขึ้นก่อนจะตบหลังของเมโลดี้เบาๆ เพื่อให้เย็นลง

            ฉันเห็นหมอนั้นกัดกะวินเซนต์เพื่อแย่งยัยคิระแห่งเดธโน้ตนั่น ตั้งแต่แม่คุณย้ายเข้ามาแล้วนะยัยนั่นมีดีอะไรนักหนาฉันล่ะอยากรู้ เมโลดี้ว่าพลางทึ้งผมลูกน้องสาวที่ยืนใกล้เธอไปด้วยอย่างหงุดหงิด

            แต่ตอนนี้ทั้งวินเซนต์และก็เซโร่ยังไม่มีใครได้เป็นเจ้าของยัยนั่นนะ

            ก็มั่วแต่กัดกันอยู่ไง

            เธอกำลังสนใจหนึ่งในสองคนนั่นอยู่เหรอ? “

หุบปากซะ! คนอย่างฉันไม่สนใจเรื่องไรสาระอย่างความรักโง่เง่านี่หรอก ไม่มีทาง! หลังจากที่ฟังเพื่อนสาวพูดในสิ่งที่เธอไม่คาดคิด เมโลดี้ก็ตวาดขึ้นและเธอก็ยังคงทึ้งผมลูกน้องในกลุ่มของเธอต่อไปอย่างลืมตัว

            อ่ะ...ขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจจะพูดแบบนั้น แพรรีบพูดอย่างเร็วด้วยกลัวสายตาเย็บเชียบของเมโลดี้

            อย่าให้ฉันได้ยินอีกเป็นพอ เมโลดี้ตอบด้วยเสียงเย็นชาก่อนหันมองออกไปยังท้องฟ้ากว้างที่อยู่นอกหน้าต่าง มือทั้งสองของเมโลดี้กำบางอย่างไว้แน่นก่อนจะขยำขยุ้มมันอย่างมันมือแบบสุดๆ

            คุณเมโลดี้ค่ะ หัวฉันจะหลุดแล้วค้า TT0TT “  เสียงโหยหวนของลูกน้องสาวไม่อาจจะซึมเข้าไปในโสตประสาทของเมโลดี้ได้ ความโชคร้ายของเธอเลยยังไม่หมดลง อาเมน!

 

            ใครใช้ให้แกมายุ่งกับผู้หญิงของฉันวะ! “ เสียงตวาดดังลั่นของผู้ชายผู้มีใบหน้าหล่อเหล่าและเรือนผมสีทองเด่น กำลังทำให้บรรยากาศภายในโรงอาหารของโรงเรียนนานาชาติแองเจิ้ล วิ้ง (angel wings)สลดหดหู่และเต็มไปด้วยกลิ่นไอแห่งความน่าสะพรึงกลัวไม่ใช่น้อย

            อย่าพูดให้ขำเลยจะดีกว่าวินเซนต์ ฉันไม่คิดจะยกผู้หญิงคนนี้ให้แกแน่นอน! “ ใบหน้าที่หล่อไม่แพ้กันของอีกฝ่ายและน้ำเสียงที่แสดงออกถึงความไม่พอใจนั้นก็ช่างระคายหูนัก

            พวกนายเป็นบ้าอะไรกันห๊ะ! ฉันไม่ได้เป็นสิ่งของนะแล้วก็ไม่ได้เป็นผู้หญิงของพวกนายด้วย! “ นั่นคือเสียงของหญิงสาวหนึ่งเดียวที่ยืนอยู่ท่ามกลางชายหนุ่มผู้หล่อเหล่าทั้งสองของโรงเรียนนานาชาติแห่งนี้

            ทะเลาะกันอีกแล้วเนอะ เสียงซุบซิบดังขึ้นโดยรอบแม้จะเบาสักเพียงใดแต่ก็ยังได้ยินมันอยู่ดี

            ยัยลูกครึ่งญี่ปุ่นคนนั่นโชคดีชะมัด ตั้งแต่ย้ายมาเมื่อเดือนที่แล้วหนุ่มๆ โรงเรียนเราก็แย่งกันจีบจะตาย แถมไนต์ทั้งสองของโรงเรียนเรายังไปถูกใจยัยนั่นอีกต่างหาก

            น้านซิ คนอะไรโชคดีชะมัดเลย หญิงสาวทั้งหลายในโรงเรียนต่างพากันซุบซิบอย่างสนุกปากถึงเรื่องราวการชิงรักหักสวาทที่กำลังเกิดขึ้นตรงหน้า

            มีอยู่อย่างนึงที่ยัยคิราระนั้นโชคร้ายล่ะ ฮิๆ นักเรียนหญิงคนหนึ่งพูดขึ้นก่อนจะมองไปโดยรอบและก็ทำให้เพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ นึกสนุกที่จะพูดถึงใครอีกคนขึ้นมาบ้าง

            เธอกำลังหมายถึงรุ่นพี่เมโลดี้ที่เป็นปรินซ์เซสใช่มั้ย

            ใช่แล้วล่ะ เธอได้ยินข่าวนั่นรึเปล่ามีคนส่งใบสั่งเขียนชื่อยัยคิราระให้พี่เมโลดี้ด้วยนะ แล้วพี่เมโลดี้จอมโหดก็รับด้วย ฮ่าๆ

            มีทั้งรุ่นพี่วินเซนต์และรุ่นพี่เซโร่ที่เป็นไนต์ทั้งสองของโรงเรียนเราหลงรัก แต่ทว่ากลับต้องเจอปัญหาหนักเพราะดันไม่ถูกกับปรินซ์เซสซะนี่ ฮ่าๆ น่าสงสารจริงๆ เลยเนอะ พวกนักเรียนหญิงพากันคุยและหัวเราะกันอย่างสนุกสนานโดยที่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่า...

ฉันก็ยืนอยู่ตรงนี้ด้วย ฮึ่ย!

            คุณเมโลดี้ค่ะ เก็บเลยมั้ย รุ่นน้องคนหนึ่งหันมาถามฉันในขณะที่สายตาของเธอกำลังมองเด็กเรียนหญิงผู้โชคร้ายสองคนที่เพิ่งจะพูดจาระคายหูฉันไปเมื่อตะกี้

            ก็อยากอยู่อ่ะนะ เล่นพูดจาใส่ร้ายว่าฉันเป็นยัยโหดเนี่ย เดี๋ยวก็เล่นบทโหดจริงๆ ซะหรอก แต่ว่าสถานการณ์ตรงหน้าฉันน่าดูกว่า ฉันไม่มีเวลามาสนใจยัยพวกนี้หรอกนะอยากทำอะไรก็ทำๆ กันไปเถอะ

            อืมๆ... ฉันยกมือขึ้นโบกไปมาและพยักหน้าหงึกงักอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะหันไปสนใจกับศึกชิงนางที่อยู่ตรงหน้าต่อ

            ยัยคิราระนั่นมีดีอะไรนักหนาทำไมพวกนายถึงไปชอบยัยบ้านั่นขนาดยอมทะเลาะกันได้น่ะ

            ในขณะที่สถานการณ์ที่อยู่เบื้องหน้าของฉันกำลังเลวร้าย วินเซนต์และเซโร่ที่กำลังจ้องหน้าหาเรื่องกันเปลี่ยนเป็นกำหมัดแน่นทั้งคู่ และในขณะที่พวกเขาทั้งสองคนกำลังจะปล่อยหมัดใส่ใบหน้าหล่อๆ ของแต่ละฝ่าย เสียงบางอย่างที่ดังขึ้นก็หยุดการกระทำของพวกเขาเอาไว้ซะก่อน

            เฮ้ย! แล้วทำไมเสียงแปลกประหลาดมันถึงได้ดังอยู่ใกล้ๆ ฉันฟระ O_O?

            เพี๊ยะ!!!

            พลั่ก!!! เพี๊ยะๆๆๆๆ

            ที่หลังอย่าพูดเรื่องของคุณเมโลดี้อีก จำใส่หัวพวกเธอเอาไว้!!! “ หลังจากที่ทำการสั่งสอน(ซ้อม)พวกรุ่นน้องที่โชคร้ายไปเรียบร้อย เหล่าลูกน้องที่สังกัดในกลุ่มของฉันก็ตวาดนักเรียนพวกนั่นแถมท้ายไปอีกด้วย

            เฮือก! ยัยบ้าฉันสั่งเมื่อไหร่ว่าให้ไปซ้อมพวกนั่นน่ะ เวรแล้วไง พวกนี้หาความซวยมาให้ฉันอีกแล้ว T^T

 จากที่ทุกคนในโรงเรียนกำลังมองเหล่าไนต์ที่จะต่อยกันเมื่อกี้ กลับกลายเป็นว่าตอนนี้ทุกคนรวมถึงวินเซนต์และเซโร่ไนต์ทั้งสองกลับหันมาสนใจการกระทำของพวกรุ่นน้องในกลุ่มของฉันแทนซะงั้น =_=

            ขะ ขอ ขอโทษค่ะคุณเมโลดี้ ต่อไปพวกเราไม่กล้าแล้ว ฮือๆ รุ่นน้องที่ถูกซ้อมหันมายกมือไหว้ฉันด้วยใบหน้าบวมช้ำ จนทำให้ฉันถึงกับอึ้งกับใบหน้าอันหน้ากลัวของเธอจนพูดไม่ออก 0_O”

            ฮือๆ ยกโทษให้พวกเราเถอะนะคะ พวกเราไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ฮือๆ   เสียงรุ่นน้องอีกคนดังขึ้นและฉันก็แทบแยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นใคร เพราะสภาพใบหน้าของคุณเธอทั้งสองเลาะเป็นโจ๊กเหมือนกันเลยเชียว -_-“

            ไสหัวไปให้หมด! ใครบังอาจพูดถึงคุณเมโลดี้ในทางไม่ดีอีกละก็ตายแน่ จำเอาไว้! “ รุ่นน้องของฉันตวาดออกมาดังลั่น ทำเอาเหล่านักเรียนหญิงทั้งหลายพากันขวัญเสียและหลบสายตากันเป็นแถบๆ แม้แต่ฉันเองก็ยังตกใจไม่น้อย

            เมโลดี้!!! “ เสียงตวาดที่ดังราวกับฟ้าผ่าทำเอาคนทั้งโรงเรียนถึงกับขวัญผวา แม้แต่ฉันเองก็ถึงกับสะดุ้งโหย่ง

ความซวยแบบติดจรวดมาจริงแล้วนั่น โธ่ถัง TT0TT

            นายตวาดฉันแบบนั้นหมายความว่าไงไม่ทราบ ฉันตอบเสียงแข็งพร้อมๆ กับจ้องใบหน้าหล่อๆ ของผู้ชายผมสีน้ำตาลแดงที่กำลังเดินเข้ามาใกล้อย่างหงุดหงิด หมอนี่มาหาเรื่องฉันอีกแหง

            ฉันเตือนเธอแล้วนะเรื่องทำร้ายคนอื่นน่ะ! “ เมื่อเซโร่เดินเข้ามาใกล้เข้าก็ตวาดฉันซ้ำอีกครั้ง

            นายตาบอดรึเปล่า ฉันทำอะไรใครที่ไหนฉันยืนอยู่เฉยๆ น่ะ! “

            ถึงเธอจะไม่ได้ทำเองแต่คนพวกนี้มันก็ลูกน้องเธอทั้งนั้นไม่ใช่รึไง! “ เซโร่ยังคงจ้องหน้าฉันอย่างไม่พอใจแต่ฉันเองก็ใช่ว่าจะยอมแพ้เขาน่ะ

            ฉันไม่ทำใครถ้าไม่มีใบสั่ง ฉันไม่รับงานที่ต้องเสียงแรงเปล่า ฉันตอบพร้อมๆ กับเชิดหน้าขึ้น

            เธอจะกล้าเกินไปแล้วนะเมโลดี้ เธอทำผิดกฎโรงเรียนต่อหน้าฉันยังไงฉันก็ต้องลงโทษ!

            นายเอากฎอะไรมาอ้างเซโร่ นายเองก็กำลังจะต่อยกับวินเซนต์แล้วแหกกฎโรงเรียนที่นายรักอยู่เมื่อกี้ไม่ใช่เหรอ รึว่าประธานนักเรียนอย่างนายทำอะไรก็ได้ ฮึ ฉันตอบพร้อมๆ กับยิ้มหวานให้คนตรงหน้า

            ตึงงงง!!!

            เสียงหมัดของเซโร่ที่ลอยเฉียดหน้าของฉันไปชนเข้ากับกำแพงที่ด้านหลังศีรษะทำเอานักเรียนหญิงที่ดูเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ร้องกรี๊ดออกมาอย่างตกใจ แพรกับพวกนักเรียนรุ่นน้องของฉันยกมือขึ้นมาปิดตาปิดปากกันอย่างตกตะลึงที่อยู่ๆ เซโร่ก็ทำแบบนี้

            หึๆ ทำได้แค่นี้ซินะ ฉันยิ้มให้เซโร่ก่อนจะปัดมือของเขาออก

            อย่าคิดว่าฉันจะทำอะไรเธอไม่ได้น่ะเมโลดี้  เซโร่ชักมือของเขากลับไปก่อนจะเค้นเสียงที่เย็นชาใส่หน้าฉัน

เซโร่มือนายเลือดออก! เสียงน่ารักๆ ของผู้หญิงคนหนึ่งดังขึ้นก่อนที่ร่างบางๆ ของเธอจะวิ่งเข้ามาคว้ามือของเซโร่ไปจับเอาไว้ 

ฉันไม่เป็นไรหรอกคิราระ แผลแค่นี้เอง สายตาของเซโร่อ่อนลงเมื่อหันไปสบตากับหญิงสาวร่างบางคนนั้น   คนที่เพิ่งโดนฉันตบไปเมื่อเช้านั่นเอง ^^”

เขาไม่เป็นไรหรอกลูกแมวน้อยแต่เธอน่ะไม่แน่ คราวหน้าถ้ามีใบสั่งมาอีกฉันไม่รับประกันหรอกนะว่าจะตบเธอแค่ทีเดียว ฉันยิ้มให้สาวน้อยน่ารักที่ยืนเคียงข้างเซโร่ก่อนจะยักคิ้วให้เซโร่ที่ทำหน้าเหมือนอยากจะฆ่าฉันซะเต็มประดา

ฉันเตือนแล้วนะ ว่าห้ามแตะ เซโร่เค้นเสียงเย็นชาใส่หน้าฉัน

ก็ถ้าไม่มีใบสั่ง...ฉันก็จะไม่แตะ โอเค้! “

เธอ! “

ไปก่อนนะหนุ่มๆ ฉันมีงานให้ทำอีกเยอะ ฉันโบกมือให้เซโร่และก็ไม่ลืมวินเซนต์ชายหนุ่มผมทองที่ยืนอยู่ที่นี้ด้วย

 

เอาล่ะนักเรียนทุกคนนั่งที่กันได้แล้ว อย่างกับนกกระจอกแตกรังเจอกันอาทิตย์ล่ะห้าวันมันไม่พอให้คุยกันรึไงห๊ะ! “ เสียงอาจารย์ที่ปรึกษาตวาดขึ้นอย่างเหลืออด แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ห้องเรียนของฉันกลับมาเงียบได้เลย -_-“

ผมเข้าชั้นได้เลยใช่มั้ย ผมมีเรื่องต้องจัดการ

เสียงหนึ่งดังขึ้นหน้าห้องและเสียงนี้ก็ทำให้บรรยากาศของนกกระจอกภายในห้องเปลี่ยนไปทันที

........... เกิดความเงียบขึ้นอย่างไม่คาดคิดว่าจะมีได้ เมื่ออยู่ๆ ผู้ชายแปลกหน้าคนหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าห้องของฉัน

เอ่อ...ได้ ถ้าเธอจะแนะนำสักหน่อย เสียงอาจารย์ที่ปรึกษาดังขึ้นอย่างงงๆ แต่เธอก็ยังไม่ลืมหน้าที่ในการแนะนำเด็กใหม่

กิน โคยะ กินจิโร่ คำแนะนำตัวที่สั้นและได้ใจความ ไอ้ผู้ชายคนนั้นบอกแต่ชื่อตัวเองจริงตามที่อาจารย์ต้องการ -_-“

กรี๊ด! กินจังเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นหรอกเหรอ น่ารักจังเลย ผู้หญิงครึ่งห้องตาเป็นประกาย^O^

ใครบอกน่ารักกินคุงหล่อขั้นเทพต่างหาก กรี๊ดดด!!! “ ที่เหลือทั้งหมดตาเป็นรูปหัวใจ(เว้นฉัน) >///<

มาอีกแล้วไอ้พวกหน้าตาดี เสียงผู้ชายอีกครึ่งหนึ่งที่สามัคคีกันปลงชีวิต

เข้าชั้นได้แล้วใช่มั้ยครับ เสียงเข้มๆ ที่สำเนียงแปล่งนิดหน่อยดังขึ้น จะว่าไปผู้ชายคนนี้ก็หน้าตาดีจริงๆ ตามที่ได้รับความชื่อชม เขาตัวสูงผิวขาวสีออกแนวไม่เคยโดนแดด แต่ก็ไม่ได้ผอมบางอย่างคนอ่อนแอ ผมสีดำตัดสไลด์เสยไปมาอย่างดูดี ตอนนี้เขาคงเป็นสิ่งแปลกใหม่ให้พวกนักเรียนหญิงกรี๊ดกันได้อีกนานเพราะว่าตอนนี้สองหนุ่มหล่อระดับเทพเซโร่กะวินเซนต์ตั้งใจมุ่งมั่นที่จะพิชิตใจยัยคิราระ จนสาวๆ ทุกคนในโรงเรียนถึงกับอยากจะฆ่าแม่นั่นให้ตาย

ฉันยอมรับว่าไม่เคยมองผู้ชายคนไหนได้นานขนาดมองผู้ชายหน้าห้องคนนี้ ยกเว้นเซโร่กับวินเซนต์สองคนนั้นเป็นเพื่อนฉันมานานแล้ว สายตาของฉันมองไปยังนัยน์ตาสีดำสนิทที่น่าหลงใหล แต่ก็จะไม่มีปัญหาอะไรเลยถ้าสายตาคมๆ ของหมอนั่นไม่ได้กำลังจ้องฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย

นี่ฉันเผลอไปฆ่าแมวของหมอนี่ตายมารึยังไง ไม่นะ...ฉันยังไม่เคยได้ใบสั่งกำจัดสัตว์เลี้ยงซะหน่อย -_-“

เธอเลือกที่นั่งได้เลย เสียงของอาจารย์ทำให้สายตาออกแนวอาฆาตของเขาละไปจากใบหน้าของฉัน เขาหันกลับไปโค้งตัวให้อาจารย์แทนการไหว้ สงสัยว่าคงจะเพิ่งมาจากญี่ปุ่นแหงๆ

เชอะ! ไอ้พวกลูกคุณหนูบ้านรวย ฉันเกลียดคนพวกนี้!

ฉันหันกลับมาก้มหน้าซุกเข้าไปในแขนทั้งสองข้างที่วางรอท่าอยู่บนโต๊ะโดยไม่สนใจสิ่งรอบข้างอีกต่อไป ฉันตั้งใจว่าชั่วโมงนี้จะหลับให้เต็มอิ่มซะหน่อย  ไม่ต้องห่วงเรื่องผลการเรียนเพราะที่ฉันได้เข้าโรงเรียนสุดหรูนี้ได้ไม่ใช่เพราะบ้านฉันรวยแต่เป็นเพราะฉันสอบชิงทุนเรียนด้วยตัวเอง

โครมมมม!!!

หมับ!

กรี๊ดดดด!!! “

ฉันมีเรื่องจะคุยกับเธอ! “ เสียงกราดเกรี้ยวตะโกนขึ้นทันทีที่เขาเดิมมาถึงตัวฉัน

อะ อะไร? “ O_O?

ฉันมองหน้าเขาอย่างตกตะลึงทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยที่ฉันไม่ทันจะตั้งตัวด้วยซ้ำ ฉันสังเกตเห็นโต๊ะที่ล้มอยู่ข้างหลังเขา นั้นคงเป็นต้นเหตุของเสียงโครมแรกที่ฉันได้ยิน ก่อนที่เขาจะคว้าขอมือฉันแล้วกระชากให้ลุกขึ้น

เอ่อ...นักเรียน เสียงอาจารย์ที่ปรึกษาดูจะตะลึงไม่ใช่น้อย ร่วมด้วยคนทั้งห้องที่อ่าปากค้างผู้หญิงบางคนเผลอกรี๊ด ส่วนฉันก็กำลังจ้องนัยน์ตาสีดำดุดันของคนตรงหน้าอย่างข้องใจ

ผมขออนุญาต ผมมีเรื่องต้องสะสางกับผู้หญิงคนนี้! เสียงของเขาดูหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิมเมื่อต้องข่มใจ ไม่กระโจนกัดฉันต่อหน้าอาจารย์ที่ยืนมองเราอย่างอึ้งๆ อยู่

นี่นาย! เฮ้นายบ้าเรอะฉันไม่รู้จักนายนะ! “ ยังไม่ทันได้คำตอบจากอาจารย์ที่ปรึกษาร่างของฉันก็โดนเด็กใหม่ร่างสูงใหญ่คนนั้นลากตัวออกมาจากห้อง แม้ว่าฉันจะโกนเรียกแต่นายนี้ไม่มีทีท่าจะหยุดลากฉันเลย

หมอนี่เป็นบ้า! ผู้ชายหน้าตาดีทุกคนในโรงเรียนนี้เป็นบ้าไม่ยกเว้นแม้แต่เซโร่กับวินเซนต์!!!

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
เรื่องใหม่ค่ะ...ถ้าชอบโหดๆ ลุ้นๆ โหวดด้วยนะคะ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

192 ความคิดเห็น

 1. #97 tan+ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2552 / 19:20
  น่าติดตามๆ

  รีบมาอัพต่อเร็วๆนะค่ะ
  #97
  0
 2. #96 ^-^ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มกราคม 2552 / 20:42
  ฮีวอนเป็นผู้หญิงหรอ นึกว่าผู้ชายนะเนี่ย*-*
  #96
  0
 3. #95 moonlight-story (@moonlight-story) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2552 / 14:12
  ลงเรื่องใหม่แล้ว..โหวดๆ เม้นๆ ด้วยนะคะ
  #95
  0
 4. #94 moonlight-story (@moonlight-story) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2551 / 19:00
  ข้างล่างคอมเม้นเรื่องเก่านะคะ...บอกก่อนเดี่ยวงงกันหมด...ฮิๆ
  #94
  0
 5. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2551 / 22:24
  พล็อตเรื่องหน้าสนใจดีคะ

  1. เนื้อเรื่องเรื่มแรกยังบรรยายไม่ค่อยชัดเจนเท่าไร ตอนที่นางเอกพูดว่า "ไปพล่ามที่อื่นไป๊...อุ๊บ" คุณน่าจะบรรยายสักหน่อยว่าพระเอกทำไรนางเอกนะคะ อ๋อ บรรทัดแรก เสียง ตึงงง มันคือเสียงอะไรคะ คุณควรบอกด้วยเพราะคนอ่านจะได้รู้

  2. คำผิดแยะดีค่ะ แค่ตอนแรกก็ปาเข้าไป 12 คำแล้ว แฮะๆ มั่นตรวจคำผิดบ่อยๆนะค่ะ เพื่อคุณภาพของนิยาย

  3. เดินเรื่องช้าไป ทำให้น่าเบื่อ

  4. เนื้อหาของแต่ละตอนเยอะมาก ทำให้คนอ่านขี้เกรียดอ่าน (ฟ้าก็เป็นหนึ่งในนัน ฮร่าๆๆ)

  5. โดยรวมสนุกมากคะ แต่ก็มีส่วนที่ต้องแก้ไขอยู่นิดหน่อย

  ปล. ขอบคุณที่ใช้บริการนะคะ
  #93
  0