คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : ตุลาคม 2559
 • [จบบริบูรณ์] บุปผาเลี่ยมเพชร (สำนักพิมพ์ แสนรักอ้ายหนี่)

  จากจุดสูงสุดของสตรีผู้ซึ่งแข็งแกร่งที่สุดจนเปรียบดั่ง ‘เพชรอันล้ำค่าแห่งกองทัพจีน’ ต้องมีโชคชะตาเกี่ยวพันกับโลกคู่ขนานอีกแห่งหนึ่ง สู่ จุดต่ำสุดของ ‘บุตรอนุภรรยาลำดับที่ห้าผู้แสนต่ำต้อยแห่งจวนเสนาบดี

  ยอดวิวรวม

  815,600

  ยอดวิวเดือนนี้

  214

  ยอดวิวรวม


  815,600

  ความคิดเห็น


  4,453

  คนติดตาม


  13,547
  เรทติ้ง : 95 % จำนวนโหวต : 2
  จำนวนตอน : 106 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  14 ต.ค. 61 / 14:16 น.
  นิยาย [Ժó] ػྪ (ӹѡ ʹѡ˹) [จบบริบูรณ์] บุปผาเลี่ยมเพชร (สำนักพิมพ์ แสนรักอ้ายหนี่) | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  (credit รูป : https://www.facebook.com/ภาพวาดสาวจีนสวยงาม-1206775496007057/)


  คำโปรย...

  จากจุดสูงสุดของสตรีผู้ซึ่งแข็งแกร่งที่สุดจนเปรียบดั่ง ‘เพชรอันล้ำค่าแห่งกองทัพจีน’

  ต้องมีโชคชะตาเกี่ยวพันกับโลกคู่ขนานอีกแห่งหนึ่ง


  ...สู่...


  จุดต่ำสุดของ ‘บุตรอนุภรรยาลำดับที่ห้าผู้แสนต่ำต้อยแห่งจวนเสนาบดี’

  พร้อมภาระเต็มหลัง ทั้งสังขารขาดสารอาหาร...พี่สาวพิการ...มารดาอ่อนแอ...แบมือไม่เจอเงิน…


  ชีวิตบัดซบยิ่งนัก!!!


  โชคดีที่นางมิได้ข้ามภพมาตัวเปล่าแต่ยังแบกมันสมอง ไหวพริบปฏิภาณ

  รวมถึงความรู้และประสบการณ์ในภพเดิมติดมือมาด้วย

  จึงพอพยุงตนเองและครอบครัวให้รอดชีวิตจากเหล่างูพิษทั้งหลายในจวนเสนาบดีที่ไปได้


  เล่ห์เหลี่ยม...เชือดเฉือนคม...ยาพิษ...แล้วอย่างไร?


  นางผู้ถือคติ...ให้หนึ่งตอบแทนร้อย

  ในเมื่อร้ายมาหนึ่งก็อย่าโอดครวญว่านางโหดเหี้ยมยามตอบแทนคืนให้ร้อยเท่า!!!


  ...เหลือก็แต่เพียง ‘ความรัก’ ที่ได้รับมาเต็มร้อยแต่ไม่รู้ว่าจะต้องตอบแทนคืนอย่างไรจึงจะเท่าเทียม...


  ---------------------------------------------------------------------------------------------------

  ไรท์สร้างเพจแล้วค่ะ เผื่อเว็บอัพช้า หรือเอาไว้คุุยกัน
  https://www.facebook.com/MoopeepinK-200437580464450/

  ค้นหา MoopeepinK หรือ จิ้มๆ

  นิยายเรื่องอื่นของไรท์ จิ้มเลยค่ะ
  อาญารักพันธนาการใจ

  ------------------------------------------------------------------------------------------------
  ประกาศ เล่ม 1-3 ออกครบแล้วนะคะ อย่าลืมมาสอยกันน  บุปผาเลี่ยมเพชร (พาร์ท 1)
  เสี่ยวเฝิ่นจู
  www.mebmarket.com
            จากจุดสูงสุดของสตรีผู้แข็งแกร่งที่สุด จนเปรียบดั่ง ‘เพชรอันล้ำค่าแห่งกองทัพจีน’ ต้องมีโชคชะตาเกี่ยวพันกับโลกคู่ขนานอีกแห่งหนึ่ง สู่...จุดต่ำสุดของ ‘บุตรอนุภรรยาลำดับที่ห้าผู้แสนต่ำต้อยแห่งจวนเสนาบดี’ พร้อมภาระที่แบกไว้เต็มหลัง ทั้งสังขารขาดสารอาหาร...พี่สาวพิการ...มารดาอ่อนแอ...แบมือไม่เจอเงิน…          ชีวิตของ หลี่ฟางหรง  บัดซบยิ่งนัก!          โชคดีที่นางมิได้ข้ามภพมาตัวเปล่า แต่ยังแบกมันสมอง ไหวพริบปฏิภาณ รวมถึงความรู้และประสบการณ์ในภพเดิมติดมือมาด้วย จึงใช้มันเอาตัวรอดจากเหล่างูพิษทั้งหลายในจวนเสนาบดี          เล่ห์เหลี่ยม...เชือดเฉือนคม...ยาพิษ...แล้วอย่างไร นางคือผู้ถือคติ...ให้หนึ่งตอบแทนร้อย ในเมื่อร้ายมาหนึ่ง ก็อย่าโอดครวญว่านางโหดเหี้ยมยามตอบแทนคืนให้ร้อยเท่า!           เหลือก็แต่เพียง ‘ความรัก’ เท่านั้น ที่ได้รับมาเต็มร้อย แต่ไม่รู้ว่าจะต้องตอบแทนคืนอย่างไรจึงจะเท่าเทียม…          “ข้าดีใจที่เจ้ายอมรับการพึ่งพาของข้า”           “ครั้งนี้ข้าติดค้างหนี้บุญคุณของท่านแล้ว” นางไม่พูดเปล่า ทั้งยังเอนตัวพิงเขาด้วยความเคยชินยามที่ฝึกซ้อมร่วมกันจนเหนื่อยอ่อน           “เรื่องเล็กน้อยแค่นี้จะนับว่าเป็นบุญคุณอันใดได้”          “ขอบคุณมากจริงๆ ท่านไม่ต้องห่วงอันใดหรอก ข้าย่อมรู้ขีดจำกัดของตัวเองดี”           เขาถือโอกาสใช้แขนโอบไหล่นางเบาๆ แล้วจึงกล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจัง           “เด็กโง่! เจ้าเป็นสตรีก็สมควรพึ่งพาบุรุษเช่นข้าให้มาก อย่าได้ทำสิ่งใดเพียงลำพังเช่นนั้นอีก เจ้าสามารถพึ่งพิงข้าได้ตลอด อย่างน้อยเจ้าก็ควรรู้ว่าข้าย่อมช่วยเหลือเจ้าทุกสิ่ง”           ในขณะที่พูดนั้นเขารู้สึกตัวว่าช่วงแก้มของตนร้อนผ่าวขึ้นมาวาบหนึ่ง ฟางหรงนั้นมิได้หันไปมอง จึงไม่อาจทราบความในใจที่แม่ทัพหนุ่มนั้นแสดงออกมา
  บุปผาเลี่ยมเพชร (พาร์ท 2)
  เสี่ยวเฝิ่นจู
  www.mebmarket.com
    ศึกไหนที่ว่าแน่ ศึกไหนที่ว่ายาก หลี่ฟางหรง คนนี้สู้ไม่ถอย          แต่ศึกรักระหว่างหญิงชาย...นางขอถอยได้หรือไม่!          มันสมองอันชาญฉลาดก็ไม่อาจช่วยนางได้ นอกจากใช้หัวใจล้วนๆ...แล้วนางจะเลือกใครดี          ระหว่างชายหนุ่มผู้แสนอบอุ่นอย่าง คุณชายหวังฮุ่ยหมิ่น          กับชายหนุ่มที่ช่างดูแลเอาใจใส่ แม่ทัพใหญ่เยี่ยนเฟิ่งหยาง          งานดีงานเลิศแบบนี้...นางขอเก็บไว้ทั้งสองคนแล้วกัน!          “คุณชายหวังก็ทราบดีว่าเปิ่นหวางชื่นชอบนาง” เฟิ่งหยางเป็นฝ่ายที่เปิดปากพูดก่อน          “ท่านแม่ทัพก็ทราบดีว่าข้าชื่นชอบนางเช่นกัน” คุณชายหวังโต้กลับอย่างสุภาพ          “คุณชายหวังจะไม่วางมือใช่หรือไม่” เฟิ่งหยางเอ่ยถามเสียงแข็ง บุรุษตรงหน้านับเป็นศัตรูหัวใจที่น่ากลัวโดยแท้จริง          “ข้าชื่นชอบนางอย่างแท้จริง” คุณชายหวังกล่าวยืนยันจากหัวใจ         “ในเมื่อนางยังไม่ได้เอ่ยปากว่าชื่นชอบผู้ใด ข้าเองก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน” เฟิ่งหยางตัดสินใจสู้ศึกครั้งนี้เต็มที่  บุปผาเลี่ยมเพชร พาร์ท 3 (เล่มจบ)
  เสี่ยวเฝิ่นจู
  www.mebmarket.com
           จากสตรีไร้ศักดิ์ที่ถูกขับไล่ออกจากจวนเสนาบดี กลับรุ่งเรืองจนกลายเป็นคนสำคัญของแว่นแคว้น ด้วยเนื้อแท้ของนางเป็นเพชร แม้จะตกเปื้อนดิน ก็ไม่อาจซ่อนประกายแห่งความสามารถไว้ได้ การตัดสินใจของ ฟางหรง  สามารถพลิกฟ้ากลับดิน ผู้ใดจะคาดคิดว่านางจะสามารถสะสางปัญหาของแคว้นที่มีมามากกว่าสิบปีลงได้          แม้นางจะมีชีวิตมาถึงสองชาติภพ หรือมีความสามารถมากเพียงใด แต่กลับไม่รู้ว่าจะจัดการกับปัญหาหัวใจครั้งนี้ได้อย่างไร บุรุษทั้งสองไม่ว่าจะเป็นคุณชายหวังหรือท่านแม่ทัพใหญ่ ต่างก็ดีต่อนางไม่แพ้กัน          ในเมื่อหัวใจไม่อาจแบ่งออกเป็นสอง นางจึงต้องขอบคุณสถานการณ์เลวร้ายที่ทำให้รู้ใจตัวเองเสียทีว่าถึงที่สุดแล้วความรักของนางมีให้ผู้ใดกันแน่ เพราะเรื่องของหัวใจไม่อาจปล่อยให้คาราคาซังต่อไปได้อีกแล้ว...          “ในวันนี้เจ้าจึงตัดสินใจมาบอกข้าเช่นนี้สินะ” เสียงของเขาแผ่วเบา          “ข้ารู้ดีว่าหากรู้ใจตนเองแล้วก็ไม่ควรยืดเยื้อ” แววตาของฟางหรงยังคงยิ้มอย่างอ่อนโยน          “ข้ายอมรับการตัดสินใจของเจ้าทุกอย่าง” แม้จะต้องกลืนก้อนเลือดกลับเข้าไปในอก แต่เขาก็เป็นลูกผู้ชายมากพอที่จะยอมรับความจริง ถึงอย่างไรแม้คนในใจนางจะมิใช่เขา แต่ว่าเขาก็ยินดีเฝ้ามอง คอยปกป้องคุ้มครองนางไปตลอดชีวิต          “ถ้าเช่นนั้น... หลังจากนี้ท่านยินดีดูแลข้า รักใคร่ข้าไปจนผมขาวโพลนหรือไม่”          “ข้ายินดี… ฮะ? เจ้าว่าอย่างไรนะ” เสียงรวดร้าวของเขายังเอ่ยไม่ทันจบ ก็รู้สึกคล้ายสมองอื้ออึงปะติดปะต่อเรื่องราวไม่ถูก          “ข้าถามว่า... หลังจากนี้ท่านยินดีดูแลข้า รักใคร่ข้าไปจนผมขาวโพลนหรือไม่” ฟางหรงยังคงถามซ้ำด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ไม่เพียงเท่านั้น นางยังขยับเข้ามาใกล้ชิดพร้อมทั้งกุมมือเขาไว้แน่น          “เจ้า...เจ้า...” เขายังคงสับสนจนพูดไม่ออก          “ท่านช่างเข้าใจยากจริงๆ หรือสมองท่านหดเหลือเท่าเมล็ดถั่วเสียแล้ว ไฉนจึงฟังไม่เข้าใจ” ฟางหรงหัวเราะเบาๆ          “เจ้าหมายความว่าอย่างไร” เขายังคงไม่เชื่อถือ คล้ายกับว่าเขาฝันไป          “ในเมื่อท่านสมองช้า ข้าก็จะอธิบายให้ละเอียดแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ตอนนี้ข้ารู้ใจตัวเองแล้วว่าผู้ที่อยู่ในใจข้าคือท่าน หากท่านไม่ยอมรับ ข้าก็ได้แต่เพียงทำใจขอร้องให้ผู้อื่นช่วยดามหัวใจเสียแล้ว”


  SET บุปผาเลี่ยมเพชร (3 เล่มจบ)
  เสี่ยวเฝิ่นจู
  www.mebmarket.com
            จากจุดสูงสุดของสตรีผู้แข็งแกร่งที่สุด จนเปรียบดั่ง ‘เพชรอันล้ำค่าแห่งกองทัพจีน’ ต้องมีโชคชะตาเกี่ยวพันกับโลกคู่ขนานอีกแห่งหนึ่ง สู่...จุดต่ำสุดของ ‘บุตรอนุภรรยาลำดับที่ห้าผู้แสนต่ำต้อยแห่งจวนเสนาบดี’ พร้อมภาระที่แบกไว้เต็มหลัง ทั้งสังขารขาดสารอาหาร...พี่สาวพิการ...มารดาอ่อนแอ...แบมือไม่เจอเงิน…          ชีวิตของ หลี่ฟางหรง  บัดซบยิ่งนัก!          โชคดีที่นางมิได้ข้ามภพมาตัวเปล่า แต่ยังแบกมันสมอง ไหวพริบปฏิภาณ รวมถึงความรู้และประสบการณ์ในภพเดิมติดมือมาด้วย จึงใช้มันเอาตัวรอดจากเหล่างูพิษทั้งหลายในจวนเสนาบดี          เล่ห์เหลี่ยม...เชือดเฉือนคม...ยาพิษ...แล้วอย่างไร นางคือผู้ถือคติ...ให้หนึ่งตอบแทนร้อย ในเมื่อร้ายมาหนึ่ง ก็อย่าโอดครวญว่านางโหดเหี้ยมยามตอบแทนคืนให้ร้อยเท่า!           เหลือก็แต่เพียง ‘ความรัก’ เท่านั้น ที่ได้รับมาเต็มร้อย แต่ไม่รู้ว่าจะต้องตอบแทนคืนอย่างไรจึงจะเท่าเทียม…         ------------------------          ศึกไหนที่ว่าแน่ ศึกไหนที่ว่ายาก หลี่ฟางหรง คนนี้สู้ไม่ถอย          แต่ศึกรักระหว่างหญิงชาย...นางขอถอยได้หรือไม่!          มันสมองอันชาญฉลาดก็ไม่อาจช่วยนางได้ นอกจากใช้หัวใจล้วนๆ...แล้วนางจะเลือกใครดี          ระหว่างชายหนุ่มผู้แสนอบอุ่นอย่าง คุณชายหวังฮุ่ยหมิ่น          กับชายหนุ่มที่ช่างดูแลเอาใจใส่ แม่ทัพใหญ่เยี่ยนเฟิ่งหยาง          งานดีงานเลิศแบบนี้...นางขอเก็บไว้ทั้งสองคนแล้วกัน!          ------------------------          จากสตรีไร้ศักดิ์ที่ถูกขับไล่ออกจากจวนเสนาบดี กลับรุ่งเรืองจนกลายเป็นคนสำคัญของแว่นแคว้น ด้วยเนื้อแท้ของนางเป็นเพชร แม้จะตกเปื้อนดิน ก็ไม่อาจซ่อนประกายแห่งความสามารถไว้ได้ การตัดสินใจของ ฟางหรง  สามารถพลิกฟ้ากลับดิน ผู้ใดจะคาดคิดว่านางจะสามารถสะสางปัญหาของแคว้นที่มีมามากกว่าสิบปีลงได้          แม้นางจะมีชีวิตมาถึงสองชาติภพ หรือมีความสามารถมากเพียงใด แต่กลับไม่รู้ว่าจะจัดการกับปัญหาหัวใจครั้งนี้ได้อย่างไร บุรุษทั้งสองไม่ว่าจะเป็นคุณชายหวังหรือท่านแม่ทัพใหญ่ ต่างก็ดีต่อนางไม่แพ้กัน          ในเมื่อหัวใจไม่อาจแบ่งออกเป็นสอง นางจึงต้องขอบคุณสถานการณ์เลวร้ายที่ทำให้รู้ใจตัวเองเสียทีว่าถึงที่สุดแล้วความรักของนางมีให้ผู้ใดกันแน่ เพราะเรื่องของหัวใจไม่อาจปล่อยให้คาราคาซังต่อไปได้อีกแล้ว...        ------------------------โปรโมชั่นพิเศษ SET บุปผาเลี่ยมเพชร (พาร์ท 1 - 3)คืนกำไรให้กับนักอ่านแบบสุดคุ้มโดยนักเขียนนามปากกา ""เสี่ยวเฝิ่นจู"" ในราคาสุดพิเศษ!1. บุปผาเลี่ยมเพชร พาร์ท 12. บุปผาเลี่ยมเพชร พาร์ท 23. บุปผาเลี่ยมเพชร พาร์ท 3ราคาพิเศษค่ะ จากราคาปกติ 937 บาท   เหลือ 779 บาท


  สารบัญ อัปเดต 14 ต.ค. 61 / 14:16

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ moopeepink / เสี่ยวเฝิ่นจู จากทั้งหมด 4 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "นิยายดีต้องบอกต่อ"

  (แจ้งลบ)

  เรื่องนี้สำนวนการเขียนของไรท์สำหรับเราแล้ว เราชอบมาก ตลอดการดำเนินเรื่อง เราก็รู้สึกไปกับตัวละครอย่างหนูหรงตลอด ... อ่านต่อ

  เรื่องนี้สำนวนการเขียนของไรท์สำหรับเราแล้ว เราชอบมาก ตลอดการดำเนินเรื่อง เราก็รู้สึกไปกับตัวละครอย่างหนูหรงตลอด อยากรู้ว่าหนูหรงจะเป็นยังไงต่อไป จะเลือกใครเข้ามาอยู่ข้างใจตลอดชีวิต แม้ตอนนี้จะรู้แล้วว่าเป็นพี่ชายหยาง(แอบเชียร์อาหยางอยู่แล้ว..^o^) แต่อีกใจก็แอบสงสารคุณชายหวัง (ขอคู่ดีให้นางสักคนนะไรท์)..จะเป็นกำลังใจและติดตามผลงานเสมอนะคะ..>3 ย่อ

  เฉิงหนิงต้า | 18 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

  "ขอสารภาพตรงๆเลยนะคะ"

  (แจ้งลบ)

  สำหรับบุปผาเลี่ยมเพชรเรื่องนี้ ตอนแรกที่เห็นชื่อเรื่องเราเลื่อนผ่านเลยนะคะ 555 (ไรท์อย่าโกรธเราน้าา คือเราเป็น... อ่านต่อ

  สำหรับบุปผาเลี่ยมเพชรเรื่องนี้ ตอนแรกที่เห็นชื่อเรื่องเราเลื่อนผ่านเลยนะคะ 555 (ไรท์อย่าโกรธเราน้าา คือเราเป็นคนไม่ชอบชื่อนิยายแนวๆนี้เพราะเรากลัวมันจะน้ำเน่า) แต่พอเลื่อนกลับมาอ่านคำโปรย เรารู้สึกว่าอืม..น่าสนใจดีนะ เลยลองเปิดใจเสี่ยงดวงอ่านตั้งแต่ตอนแรก ก็รู้สึกว่าไรท์วางโครงเรื่อง ลักษณะนิสัยตัวละครได้น่าสนใจดีเลยทีเดียว มันไม่แบนราบ ตัวละครมีความเป็นสีเทาอยู่บ้าง ดูแล้วมีมิติ อย่างตัวนางเอกเหมือนจะดูเป็นคนแข็งๆเย็นชาหน่อยๆ แต่ก็มีมุมอ่อนโยนกับคนรอบข้าง ส่วนพี่หยาง ชอบนะ ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ 555 ส่วนท่านหวัง คาแรคเตอร์ก็ทำให้เราหวั่นไหวได้บ้าง(เพราะเราเทใจให้พี่หยางไปหมดแล้ว) การดำเนินเรื่องช่วงแรกๆ กระชับ ฉับไว ผูกปม แก้ปมได้รวดเร็วน่าติดตาม แต่พอช่วงกลางๆเรื่อง (ช่วงปลายปีก่อนที่ไรท์จะหยุด) เรารู้สึกว่าเนื้อเรื่องมันไม่ไปไหนเลย วนๆ ขัดใจFCอย่างเรามาก เรานี่ติดขนาดโหลดแอปเด็กดีมาลงมือถือเลยทีเดียว หลังจากรอไรท์มาเขียนต่อ เราก็ไม่ได้เข้ามาอ่านอีกเลย เพราะตรงกลางเรื่องที่ไรท์ค้างไว้มันไม่ชวนให้เราลุ้นระทึก เสพติดเหมือนตอนต้นเรื่องเลย เราว่าน่าจะเป็นเพราะไรท์มีเรื่องไม่สบายใจหรือเครียดอะไรอยู่ มันก็เลยไม่ลื่นไหลเหมือนเดิม และที่เราเห็นว่าไรท์จัดกิจกรรมเพราะไปกดไลค์เพจไรท์ไว้และมันแจ้งเตือน ทำให้เรารู้ว่าไรท์กลับมาเขียนจบแล้ว ถึงจะไม่ได้รางวัล เราก็จะซื้อหนังสือชุดนี้ต่อนะ เป็นกำลังใจให้ไรท์ แต่งนิยายดีๆพล็อตมันมาให้เราเสพติดต่อไป 5555 ย่อ

  AstinaGreat | 24 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ขอสารภาพตรงๆเลยนะคะ"

  (แจ้งลบ)

  สำหรับบุปผาเลี่ยมเพชรเรื่องนี้ ตอนแรกที่เห็นชื่อเรื่องเราเลื่อนผ่านเลยนะคะ 555 (ไรท์อย่าโกรธเราน้าา คือเราเป็น... อ่านต่อ

  สำหรับบุปผาเลี่ยมเพชรเรื่องนี้ ตอนแรกที่เห็นชื่อเรื่องเราเลื่อนผ่านเลยนะคะ 555 (ไรท์อย่าโกรธเราน้าา คือเราเป็นคนไม่ชอบชื่อนิยายแนวๆนี้เพราะเรากลัวมันจะน้ำเน่า) แต่พอเลื่อนกลับมาอ่านคำโปรย เรารู้สึกว่าอืม..น่าสนใจดีนะ เลยลองเปิดใจเสี่ยงดวงอ่านตั้งแต่ตอนแรก ก็รู้สึกว่าไรท์วางโครงเรื่อง ลักษณะนิสัยตัวละครได้น่าสนใจดีเลยทีเดียว มันไม่แบนราบ ตัวละครมีความเป็นสีเทาอยู่บ้าง ดูแล้วมีมิติ อย่างตัวนางเอกเหมือนจะดูเป็นคนแข็งๆเย็นชาหน่อยๆ แต่ก็มีมุมอ่อนโยนกับคนรอบข้าง ส่วนพี่หยาง ชอบนะ ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ 555 ส่วนท่านหวัง คาแรคเตอร์ก็ทำให้เราหวั่นไหวได้บ้าง(เพราะเราเทใจให้พี่หยางไปหมดแล้ว) การดำเนินเรื่องช่วงแรกๆ กระชับ ฉับไว ผูกปม แก้ปมได้รวดเร็วน่าติดตาม แต่พอช่วงกลางๆเรื่อง (ช่วงปลายปีก่อนที่ไรท์จะหยุด) เรารู้สึกว่าเนื้อเรื่องมันไม่ไปไหนเลย วนๆ ขัดใจFCอย่างเรามาก เรานี่ติดขนาดโหลดแอปเด็กดีมาลงมือถือเลยทีเดียว หลังจากรอไรท์มาเขียนต่อ เราก็ไม่ได้เข้ามาอ่านอีกเลย เพราะตรงกลางเรื่องที่ไรท์ค้างไว้มันไม่ชวนให้เราลุ้นระทึก เสพติดเหมือนตอนต้นเรื่องเลย เราว่าน่าจะเป็นเพราะไรท์มีเรื่องไม่สบายใจหรือเครียดอะไรอยู่ มันก็เลยไม่ลื่นไหลเหมือนเดิม และที่เราเห็นว่าไรท์จัดกิจกรรมเพราะไปกดไลค์เพจไรท์ไว้และมันแจ้งเตือน ทำให้เรารู้ว่าไรท์กลับมาเขียนจบแล้ว ถึงจะไม่ได้รางวัล เราก็จะซื้อหนังสือชุดนี้ต่อนะ เป็นกำลังใจให้ไรท์ แต่งนิยายดีๆพล็อตมันมาให้เราเสพติดต่อไป 5555 ย่อ

  AstinaGreat | 24 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

  "นิยายดีต้องบอกต่อ"

  (แจ้งลบ)

  เรื่องนี้สำนวนการเขียนของไรท์สำหรับเราแล้ว เราชอบมาก ตลอดการดำเนินเรื่อง เราก็รู้สึกไปกับตัวละครอย่างหนูหรงตลอด ... อ่านต่อ

  เรื่องนี้สำนวนการเขียนของไรท์สำหรับเราแล้ว เราชอบมาก ตลอดการดำเนินเรื่อง เราก็รู้สึกไปกับตัวละครอย่างหนูหรงตลอด อยากรู้ว่าหนูหรงจะเป็นยังไงต่อไป จะเลือกใครเข้ามาอยู่ข้างใจตลอดชีวิต แม้ตอนนี้จะรู้แล้วว่าเป็นพี่ชายหยาง(แอบเชียร์อาหยางอยู่แล้ว..^o^) แต่อีกใจก็แอบสงสารคุณชายหวัง (ขอคู่ดีให้นางสักคนนะไรท์)..จะเป็นกำลังใจและติดตามผลงานเสมอนะคะ..>3 ย่อ

  เฉิงหนิงต้า | 18 ส.ค. 61

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  4,453 ความคิดเห็น

  1. #4453 สาระแดง
   วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 20:12

   ก่ะจะซื้อเรื่องนี้มาอ่านเลยไปถามฟีคแบคในกลุ่มนิยาย ทุกคอมเม้นมีแต่บอกไม่สนุกเลยสักคน สรุปดูแล้วไม่น่าสนุกจริงๆนั้นแหละ เพราะขนาดเรื่องเงื่อนรักยังไม่สนุกเลย

   #4453
   0
  2. #4452 pathitta9449 (@pathitta9449) (จากตอนที่ 26)
   วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 08:48

   สนใจซื้อ เป็นรูปเล่มคะ

   ทำไงคะ

   #4452
   1
   • #4452-1 moopeepink (@moopeepink) (จากตอนที่ 26)
    30 มีนาคม 2562 / 15:49
    ติดต่อไรท์หลังไมค์เพจหรืองานหนังสือก็ได้จ้าา
    #4452-1
  3. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:55

   เล่มแรกเข้มข้น เล่มสองยืดยานเชียว นางเอกก็นะ เหยียบเรือสองแคม เห็นแก่ตัวจริง ๆ คนเราอ่ะถ้าไม่รักก็อย่าให้ความหวัง อย่าไปทำดี อย่าไปคบให้อยู่ห่าง ๆ อันนี้อะไรกัน คบทั้งสองคน สมควรที่จะโดนข่าวลือ อ่านแล้วก็ไม่ชอบเช่นกัน ไม่ชัดเจน คุณชายหวังก็ไม่เห็นมีอะไรดีเท่าไรเลย แม่ทัพออกจะทุ่มสุดตัว ถ้าแม่ทัพไม่ช่วย ตัวเองก็เอาตัวเองไม่รอด ชาติก่อนเป็นนายพลได้ก็เพราะพ่อบุญธรรมช่วยดันด้วยหรอก เฮ้อ เซ็ง

   #4451
   0
  4. #4450 oachaporn (@oachaporn) (จากตอนที่ 101)
   วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 11:54
   เปิดตอนให้อ่านหน่อยหายไปนานกลับมาปิดตอนจบแล้ว...😢😢😢😢😢😢
   #4450
   1
   • #4450-1 moopeepink (@moopeepink) (จากตอนที่ 101)
    24 ธันวาคม 2561 / 13:00
    ^___^ แจ้งปิดตอนไปแล้วน้าา สามารถติดตามต่อได้ถ้าตอนไหนไม่ทันได้ที่เว็บ readawrite ค่าา และตอนนี้ก็มีebookแล้วน้าา
    #4450-1
  5. #4449 oachaporn (@oachaporn) (จากตอนที่ 103)
   วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 07:40
   เพียงอำนาจสนองความต้องการตัวเองถึงกลับทำร้ายลูก
   #4449
   0
  6. #4448 SomponratMalasut (@SomponratMalasut) (จากตอนที่ 82)
   วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 14:18
   กำลังติดตามอ่านอยู่ค่ะ
   #4448
   0
  7. #4447 SomponratMalasut (@SomponratMalasut) (จากตอนที่ 11)
   วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:07
   อย่าเพิ่งปิดนะคะ เพิ่งเจอ เพิ่งเข้ามาอ่าน
   สนุกมาก น่าติดตาม
   #4447
   0
  8. #4446 bun30919921234 (@bun30919921234) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 10:07
   อย่าพึ่งลบนะคะพึ่งเข้ามาอ่านเองอ่ะ
   #4446
   0
  9. วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 19:37
   อยากอ่านค่ะแต่ไม่มีตังT_T
   #4445
   0
  10. วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 19:28
   T_Tเปิดอีกซัก2-3วันไม่ได้หรอไรท์
   #4444
   0
  11. #4443 sdy590002 (@sdy59000) (จากตอนที่ 80)
   วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 11:24
   สงสาร หรงหรง อ่ะ

   ถึงเวลาต้องตัดสินใจหละ
   #4443
   0
  12. วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 23:12
   ทำไหมต้องปิดตอน
   #4442
   2
   • 6 ตุลาคม 2561 / 23:16
    เรื่องนี้จบและตีพิมพ์แล้วค่ะ
    #4442-1
   • 6 ตุลาคม 2561 / 23:17
    สามารถติดตามอ่านต่อได้ในเล่มหรืออีบุคที่ให้ไว้เลยน้าา
    #4442-2
  13. #4441 sumomoji (@sumomoji) (จากตอนที่ 50)
   วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:51

   หรูหรู สู้ สู้

   #4441
   0
  14. #4440 sumomoji (@sumomoji) (จากตอนที่ 25)
   วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:17

   ขอบคุณมากมาย

   #4440
   0
  15. #4439 sumomoji (@sumomoji) (จากตอนที่ 24)
   วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 13:15

   รักค้าาาา รักทั้งคู่. แต่คนไหนละจะได้นางเอกไป คิด คิด

   #4439
   0
  16. #4438 Nitcha Pattaracharoen (@sweet_rawa) (จากตอนที่ 106)
   วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 10:45

   เรื่องนี้มี อีบุ๊ค ไม๊คะ

   #4438
   1
   • #4438-1 moopeepink (@moopeepink) (จากตอนที่ 106)
    3 ตุลาคม 2561 / 03:03
    มีค่าา แต่ออกหลังไรท์ส่งเล่มค่า
    #4438-1
  17. วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 07:07
   เปิดตอนให่อ่านได้ไหมค่ะ
   #4437
   0
  18. #4436 passapron1312 (@passapron1312) (จากตอนที่ 11)
   วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 21:09

   สู้ๆๆนาจาา
   #4436
   0
  19. #4435 passapron1312 (@passapron1312) (จากตอนที่ 4)
   วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 19:19

   ชอบมากเลยค่ะ ถึงอารมณ์ฟุดฟุด
   #4435
   0
  20. #4434 -Hame- (@-Hame-) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 23 กันยายน 2561 / 17:05

   เพิ่งเข้ามาอ่านเอง​ อย่าเพิ่งลบน๊าา​ จะอ่านทันไมเนี้ยมีตั้ง105ตอน​

   งื้อออออ~😚😚
   เเต่งเก่งมากเลย​ ชอบนิยายเรื่องนี้มากๆ😍😍😍😍
   #4434
   2
   • #4434-1 moopeepink (@moopeepink) (จากตอนที่ 2)
    23 กันยายน 2561 / 17:37
    จบไปแล้วค่าา ไม่ทันแล้ววว ยังไงสามารถติดตามฉบับเต็มได้ในเล่มน้า
    #4434-1
   • 23 กันยายน 2561 / 18:02
    ไม่เป็นไรค้า
    #4434-2
  21. #4433 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 105)
   วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:42

   ขอบคุณค่ะ

   #4433
   0
  22. #4432 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 104)
   วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:31

   วังหลังน่ากลัว

   #4432
   0
  23. #4431 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 103)
   วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:22

   อำนาจ ทำให้คนเปลียน!!!

   #4431
   0
  24. #4430 viskybottles. (@viskybottles) (จากตอนที่ 3)
   วันที่ 21 กันยายน 2561 / 13:12
   สมุกมากค่ะไรท์
   #4430
   0
  25. วันที่ 20 กันยายน 2561 / 12:04
   ถึงจะนกก็อย่าถอดใจนะไม่อยากให้คู่หญิงอื่น..555
   #4429
   0