SF [ออฟกัน] - Mulanzz

ตอนที่ 3 : เมามาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  1 ก.พ. 60

                                                         
Ep.3 

[Gun Part]

"กูบอกว่าไม่ต้องมายุ่งกับกู!! หลบไปกูมีสอบ!!!"  ผมหันหลบคนที่เพิ่งตะโกนประโยคด้านบนใส่หน้าผมอย่างจัง ทำไมเป็นไปได้ขนาดนี้ ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ซะหน่อยผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อโทรหาใครบางคน "ฮะ..ฮัลโหล พี่คริส ฮืออ" 

"เฮ้ยกัน!! เป็นอะไร" 

"พี่ออฟ พี่ออฟเค้าเกลียดผมแล้ว ฮึก ผม..ผมจะทำยังไงดี พี่คริส" 


ผมเล่าเหตุการณ์หน้าห้องน้ำเมื่อกี้ให้พี่คริสฟัง โดยพยายามข่มเสียงไม่ให้มันสั่นไปมากกว่านี้ กลัวว่าพี่คริสจะฟังผมไม่รู้เรื่องแต่เมื่อนึกถึงใบหน้าเย็นชาของคนที่เพิ่งออกไป ก็ทำเอาผมแทบใจสลาย ไหนจะสายตาไร้ความรู้สึกแบบนั้นอีก พี่ออฟไม่เคยเป็นแบบนี้กับผมมาก่อน "กัน..กันใจเย็นๆนะ เดี๋ยวพี่สอบเสร็จแล้วพี่จะรีบไปหา" 

"ครับพี่คริส" ผมตอบรับคนปลายสายก่อนจะกดวางสายไป 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


//ผับ XXX
[Off Part]

เสียงเพลงดังเป็นจังหวะตึ้บๆชวนปวดหัว แสงไฟหลากสีสาดส่องไปทั่วพื้นปูน ยิ่งมองผ่านสายตาที่ถูกเชื่อมไปด้วยแอลกอฮอล์แบบนี้ กลับสวยงามมากกว่าเดิม สวยราวกับชีวิตนี้ไม่เคยมีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นกับผม ผมมองไปที่ไอ้เตและไอ้นิวที่กำลังเต้นดิ้นพล่านๆไม่ต่างไปจากหมาโดนน้ำร้อนลวก [เต/นิว:เปรียบซะน่ารักเลยนะครับคุณจุมพลล]

ผมส่ายหัวกับความรั่วของเพื่อนทั้งสอง ไม่ใช่ว่าอยากมองมันเต้นหรอกนะ ผมแค่ไม่อยากเสวนากับคนที่นั่งร่วมโต๊ะมากกว่า จะเป็นใครไปได้ละครับนอกจาก ไอ้คริส เพื่อนสนิท ที่ตอนนี้พ่วงตำแหน่งแฟนกันมาด้วยอีกอย่าง ผมกระดกของเสียเข้าปากอย่างไม่รีรอ เมื่อนึกถึงเรื่องวันนี้ ความขมของเหล้าผ่านลำคอไปได้อย่างยากลำบาก ปกติผมไม่กินหรอกครับ นานๆทีจะแตะมันสักครั้ง เช่นมากินเลี้ยงกับเพื่อน หรือ อกหัก เช่นวันนี้เป็นต้น ผมมองหน้าไอ้คริสสลับกับกระดกแก้วเหล้า อดไม่ได้ที่จะถามถึงคนตัวเล็ก


"ไอ้คริส ทำไมวันนี้มึงมาได้วะ ปกติมึงไม่เคยมากินเหล้าแบบนี้นี่หว่า แฟนไม่ว่าหรอ" คริสไม่ตอบคำถามแต่กลับยิ้มมุมปากส่งมาแทน ไอ้นี่ --" 


ถ้ามันไม่ใช่เพื่อนผมผมคงจะโกรธ จะเกลียดมันไปแล้ว แต่คริสกับกัน ไม่ได้ทำอะไรผิด ผมจะไปมีสิทธิ์โกรธมันสองคนเรื่องอะไรล่ะครับ เห็นน้องกับเพื่อนมีความสุขกัน ผมก็ดีใจ เป็นไงล่ะ พระเอกสุดๆ โคตรคูล~
"เออว่าแต่ ทำไมอยู่ๆมึงถามถึงกันวะ ... มึงชอบน้องกันช่ายยป่าววว เอิ๊กก" คริสถามผมด้วยเสียงยานคาน ไม่บอกก็รู้ว่าเมาแค่ไหน "มั่วละมึงง มึงเมาก็กลับบ้านไปนอนไป" ผมตอบปัดๆ ด้วยความรำคาญแต่อีกใจก็เป็นห่วงเพื่อน กลัวจะเมามากไป ยังไงมันก็เพื่อนผมนี่ครับ เกิดมันเป็นไรขึ้นมา ใครจะดูแลกัน "เฮ้ยยย กูม่ายยกลับบ เมาห่าอะไรไม่มาวว กูเก่งจะตาย กินได้อีกเป็นลัง ไม่เหมือนมึงหร๊อกก แก้วเนี้ยยกูเหนมึงกินมาเป็นชั่วโมงแล้ววว" ไอ้คริสบ่นเพ้อยาวเหยียด ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง แต่ก็ล้มลงไปนั่งจุดเดิมเนื่องจากความเมา 


"ไหวพ่องดิ ป่ะ กลับเหอะ กูไปส่ง" ผมเข้าไปพยุงเพื่อนตัวดีที่ดิ้นไปมาไม่ยอมกลับบ้านเหมือนเด็กๆ


"กูไม่กลับบ กูไหวว มึงเชื่อกุ...อุ๊บบ" พูดไม่ทันขาดคำ มันก็รีบเอามืออุดปากเพราะน้ำและข้าวที่เพิ่งกินไปมันกำลังจะออกมาา 


"เฮ้ยๆๆ มึงกลั้นไว้ก่อน กูยังไม่อยากเช็ดอ้วกใครแถวนี้" ผมรีบลากมันออกมาจากโต๊ะเพื่อพาไปห้องน้ำแบบด่วนๆ 
เมื่อเพื่อนตัวดีจัดการตัวเองเสร็จเรียบร้อยผมก็พามันเดินออกมาจากห้องน้ำ ก็บังเอิญเจอไอ้นิวกับไอ้เต ที่หน้าห้องน้ำพอดี 


"อ้าว ไอ้ออฟ กูตามหามึงอยู่พอดี เฮ้ย!! แล้วทำไมไอ้คริสมันสภาพอย่างนั้นวะ" นิวถามผมก่อนจะมองไปที่ไอ้คริสที่หมดคราบความหล่อที่เคยมี ทั้งที่จริงๆก็มีน้อยกว่าผมอ่ะนะ"กูกำลังจะไปส่งมันที่บ้านเนี่ย แล้วมึงตามหากูทำไมวะ" 


"กูว่ามึงไปดูเองดีกว่าว่ะทางนู้นนนน่ะ" ไอ้เตพูดเสริมก่อนจะชี้นิ้วไปทางเคาน์เตอร์ ผมเลิกคิ้วเป็นเชิงสงสัย "เออน่ะมึง ส่วนไอ้คริสอ่ะ เดี๋ยวกูกับนิวจัดการเอง"  เตพูดย้ำแล้วผลักๆผมไปทางเดียวกับที่มันชี้ ผมเกาหัวแกรกๆด้วยความสงสัยแต่ก็ยอมเดินตามไปดูอย่าง งงๆ แล้วผมก็ถึงบางอ้อ เมื่อเห็นคนตัวเล็กที่นอนฟุปโต๊ะอยู่ ผมเดินเข้าไปหาเจ้าตัวใกล้ๆ 


ใบหน้าหวานที่ผมหลงรักตอนนี้เริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อ ริมฝีปากบางสวยขยับมุบมิบเหมือนกำลังบ่นอะไรบางอย่าง ผมเอื้อมมือไปเขย่าแขนคนที่หลับอยู่เบาๆ 


"อื้ออ อย่ามาแตะตัวผมนะะ!!" คนตัวเล็กส่งเสียงในลำคอก่อนจะเหวี่ยงแขนปัดมือผมออกไปจากตัว 


"กัน!! กลับบ้าน!!" ผมก้มลงไปพูดดังๆใส่หูเพื่อเรียกสติคนที่กำลังเมามาย


"กันม่ายยกลับ~ กันจะรอป่าปี๊มารับบ" ผมชะงักไปครู่หนึ่ง แอบอมยิ้มที่มุมปากเล็กๆ เมื่อได้ยินคนตัวเล็กเรียกหาชื่อผม


"ก็นี่ไงง กูมารับแล้ว ไป! กลับบ!" ผมดึงแขนคนตัวเล็กให้ลุกขึ้นแล้วแบกกลับบ้านอย่างง่ายดาย ด้วยความที่ไอ้กันมันตัวเล็ก พกพาสะดวก หิ้วง่าย [ไม่ใช่ละค่ะจุมพลลล] 


"ป่าปี๊~ ป่าปี๋มาหาผมจริงหรอออ" กันเงยหน้าขึ้นมามองหน้าผม แล้วยิ้มหวานๆ บวกกับสายตาที่ถูกเชื่อมด้วยฤทธิ์เหล้า ยิ่งทำให้ผมหลงใหลดวงตาคู่กลมนั้นเข้าไปใหญ่ ผมสะบัดหัวไล่ความคิดเพ้อเจ้อของตัวเองออกไป แล้วขยับตัวออกห่างจากอีกคน"หน่ะะ..ไหน กุญแจห้องมึงอยู่ไหน?" ผมถามคนที่ไม่ค่อยมีสติ ซึ่งก็แน่นอน ไม่มีคำตอบ ผมเลยต้องควานหากุญแจด้วยตัวเอง เอ่อออ โดยการล้วงเข้าไปหาในกระเป๋ากางเกงมันอ่ะนะ"มึงจะใส่แน่นไรขนาดนี้วะ!!" ผมควานหากุญแจไปพลางบ่นไปพลาง อดคิดไม่ได้ว่ามันจะหายใจได้มั้ย ถ้าหนูจะใส่แน่นขนาดนี้อ่ะลูกกก"ป่าปี๊~ กุญแจห้องกันอยู่ที่พี่คริสง่าาา~" กันพูดกับผมเบาๆ แต่คำพูดนั้นกลับทำให้ผมคิดได้ เออ นั่นสินะ ผมเองก็ลืมไปว่าคริสกับกันเป็นแฟนกันแล้ว จึงเปลี่ยนใจที่จะไม่ไปส่งกัน


"อืม งั้นมึงนั่งรออยู่นี่ เดี๋ยวกูจะให้คริสไปส่งมึง" 


"ไม่อาววว~ กันจะกลับกับป่าปี๊อ่าาา" 


"ทำไมกูต้องพามึงกลับ กูจะไปเรียกคริสมารับมึง ในฐานะแฟนมันต้องดูแลมึงได้"


"ป่าปี๊ก็พาผมกลับได้ ในฐานะพี่ไง" 


"กูก็เป็นได้แค่พี่ใช่ไหมละ" ผมพูดอ้อมแอ้มในลำคอ


"ห้ะ ป่าปี๊พูดไร" "อืม มึงนั่งรออยู่ตรงนี้แหล่ะ กูจะไปเรียกคริสมารับมึง" ผมทิ้งกันไว้นั่งอยู่ที่เก้าอี้หน้าร้าน ส่วนตัวเองก็วิ่งเข้าไปในร้านอีกครั้งเพื่อตามหาไอ้เพื่อนสามตัวที่เหลือ 


"ไอ้คริส มึงพาแฟนมึงไปส่งบ้านเลยนะ" ผมตวาดเสียงแข็งใส่มัน 


"เฮ้ย? ไอ้ออฟ มึงก็เห็นว่าสภาพคริสอยู่ 
 จะให้มันไปส่งกันได้ไงวะ" ไอ้เตถามผม เออ ว่าแต่ทำไมมันไม่ถามเรื่องกันวะ หรือมันรู้ว่ากันอยู่ที่นี่ก่อนแล้ว แต่เออ ช่างเถอะ


"เออ มึงอ่ะสติดีที่สุดแล้ว มึงก็พาน้องเค้าไปส่งบ้านดิวะ ไม่เห็นไง๊ว่าคริสมันเมาหลับเป็นตายขนาดนี้ มันจะไปส่งใครไหว" ไอ้นิวพูดสมทบ"เหอะ!! แล้วอย่างนี้มึงจะมาดูแลน้องกูได้ไงวะไอ้คริส!!" ผมมองเพื่อนตัวเองอย่างสมเพช ปนด้วยความอิจฉา อิจฉาที่มันมีสิทธิ์ได้ดูแลกัน แต่มันก็ไม่ใส่ใจ !!

ผมส่ายหัวไปมา เออ!! กูไปส่งกันเองก็ได้!! ผมเดินผ่าไอ้เตไอ้นิวออกมาโดยไม่ลืมที่จะหยิบกุญแจห้องกันที่อยู่กับคริสมาด้วย 


ผมพาตัวเองมาถึงหน้าร้าน ก่อนจะมองหาเจ้าของกุญแจในมือ แต่ก็ไม่พบ แม่งเอ้ยย!! หายไปไหนวะ ผมพยายามควบคุมสติตัวเอง ให้ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆมองหาน้อง 

แล้วก็พบ คนตัวเล็กที่ยืนอยู่กับผู้ชายอีกคน!!! 
//ฉึบบ!! ตัดกันดื้อๆงี้เลยนะ5555555 จริงๆตอนนี้กับตอนหน้ามันคือตอนเดียวกันแหล่ะ แต่รู้สึกมันยาวไปมาก เลยต้องแบ่งเป็น 2 ตอนเนาะ กลัวจะยาวไปปป งื้อออ แล้วกันยืนอยู่กับใครรร มาอ่านต่อกันเร็วววววว ถ้าชอบก็อย่าลืมกด Favorite ให้ด้วยน้า♡ ~..Mulanzz..~ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

70 ความคิดเห็น

 1. #14 windylee2 (@windylee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:36
  จะตัดแบบนี้ไม่ได้น้าาาา แง
  #14
  0
 2. #13 ▶I_NK◀ (@vink4387) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:50
  สนุกอ่าาาา รีบมาต่อไวๆนะคะ
  #13
  0
 3. #12 Ry-Kanyalak (@Ry-Kanyalak) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:36
  คิดจะตัดก็ตัดทำร้ายคนอ่านอ่ะ
  T^T
  #12
  0
 4. #11 ChanthakarnMali (@ChanthakarnMali) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:56
  ง้าาาาา นี่คือจะตัดแบบนี้ใช่ม้ะห้ะะะ! ต่อเลยๆให้เร็วเลยยยยยยยยย!!
  #11
  0
 5. #10 pip_36L4 (@pip555) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:18
  ตัดได้ทำร้ายคยอ่านมากกกก
  #10
  0
 6. #9 Piaee (@candypiez) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:33
  ตัดได้ทำร้ายจิตใจคนอ่านมากค่ะไรท์ //*ดิ้น*
  #9
  0