คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P]

ตอนที่ 26 : EP 23 100%


     อัพเดท 19 ก.พ. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : @-Wizard-@ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @-Wizard-@
My.iD: https://my.dek-d.com/my-sweet-island
< Review/Vote > Rating : 100% [ 5 mem(s) ]
This month views : 21 Overall : 22,928
2,318 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 471 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P] ตอนที่ 26 : EP 23 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1311 , โพส : 13 , Rating : 70% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


23

      ภายในบ้านของโมสาร์ทผู้ซึ่งเป็นพี่ชาย (ในโลกนี้) มีร่างของสัตว์ปีศาจสองตนกำลังนั่งอยู่ในห้องพักห้องหนึ่งอย่างหมดอาลัยตายอยาก โดยที่มีเจ้าของบ้านทั้งสองจ้องมาอย่างสมเพช

      ดวงตาของภาระทั้งสองเหม่อลอยไม่มีจุดหมาย ถึงแม้จะมีก็คงจะไม่ได้อยู่ในโลกนี้แต่อยู่ในโลกของเทพซะมากกว่า ดวงหน้าหล่อเหลาของทั้งสองซีดเผือดอย่างคนไม่ได้กินอะไรมากว่า 3 วัน ริมฝีปากแห้งผาดทำให้ทีน่าถึงถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย

      นี่ โมสาร์ท เมื่อไหร่โรคคิดถึงชิพมันจะหายไปจากเจ้าพวกนี้ซักทีล่ะ? หญิงสาวหันไปถามคู่หมั้นหนุ่มของตนที่ยืนมองใบหน้าของน้องชายนิ่ง

      นั่นสินะ เสียงทุ้มพูดขึ้นก่อนที่ร่างของโมสาร์ทจะเปลี่ยนเป็นนั่งยองๆ ตรงหน้าของสัตว์ปีศาจทั้งสองแทน ขอถามอะไรอย่างเถอะนะพวกเจ้า แทนที่จะมานั่งเศร้าซึมอยู่แบบนี้สู้ไปตามหาชิพแล้วพากลับมาไม่ดีกว่างั้นรึ?

      ชิพ... คำพูดคำแรกของวันหลุดออกมาจากปากฟอกซ์พร้อมกับหยาดน้ำตาที่ไหลลงมาอีกครั้งทำให้เจ้าของบ้านทั้งสองผงะถอยหลังอย่างตกใจ

      ข้า... ข้าพูดอะไรผิดรึเปล่านะ? ทีน่าถามขึ้นอย่างไม่แน่ใจ

      พวกข้าไปมาแล้ว... พวกข้าไปมาเรียบร้อยแล้ว... เสียงทุ้มของไลน์ดังขึ้นเรียกความสนใจจากเจ้าของบ้านทั้งสองได้ ชิพน่ะ... กำลังมีความสุขอยู่ที่นั่น... หัวเราะ... รอยยิ้ม... ใบหน้าที่แสดงออกนั้น... ชิพกำลังมีความสุข…”

      ถามจริงๆ นะ ทีน่าพูดขึ้นอีกครั้ง พวกเจ้าคิดว่านั่นเป็นชิพจริงๆ งั้นหรือ?

      ก็จริงน่ะสิ!” ฟอกซ์ตวาดเสียงดัง ใบหน้าแบบนั้น รูปร่างแบบนั้น น้ำเสียงแบบนั้น พวกข้าไม่มีวันจำผิดแน่นอน!”

      ไม่ใช่... คือว่า... ทีน่าพยายามจะพูดแต่โมสาร์ทกลับยกมือขึ้นห้ามไว้

      สภาพของพวกเจ้าตอนนี้นี่น่าสมเพชสิ้นดีเลยนะ ข้าว่า... ถ้าชิพมาเห็นสภาพแบบนี้คงจะดีใจไม่น้อยเลยแหละ เสียงทุ้มประชดประชันเต็มที่แต่กลับไม่เข้าหูของสัตว์ปีศาจที่ไร้ซึ่งจิตใจทั้งสองเลย

      ก๊อกๆ

      เสียงเคาะประตูหน้าบ้านดังขึ้นทำให้เจ้าของบ้านหนุ่มถอนหายใจน้อยๆ ยังไม่ทันได้เคลียปัญหาให้น้องชายก็มีใครก็ไม่รู้มาขัดจังหวะเอาซะได้

      อยู่ในห้องนี่ดีๆ ล่ะ อย่าออกไปไหน

      ถึงจะบอกไปก็คงจะไม่เกิดอะไรขึ้นอยู่ดี ดูจากสภาพของสองตนนี้แล้วคงจะไปไหนไม่ไหวนอกจากนั่งบนโซฟาอย่างหมดอาลัยตายอยากอย่างเดียว

      โมสาร์ทและทีน่าเดินมาเปิดประตูหน้าบ้านเพื่อต้อนรับแขกแต่ก็ต้องชะงักไปเล็กน้อยเมื่อเห็นเป็นสัตว์เทพส่งสารอย่างนกอินทรีย์

      สวัสดี ท่านอีริค โมสาร์ทเอ่ยขึ้นพลางจ้องใบหน้าหล่อเหลาที่รับกับผมสีน้ำตาลและดวงตาสีมรกตของอีกฝ่ายเล็กน้อย เข้ามาในบ้านของข้าหน่อยมั้ย? ถ้าไม่รังเกียจนะ

      ขอบคุณท่านมาก ข้ามาที่นี่เพราะมีปัญหาหลายอย่างเหลือเกิน อีริคก้าวเข้ามาในบ้านแล้วเดินตามร่างเจ้าของบ้านทั้งสองไปที่ห้องรับแขกที่ชั้นแรก (ห้องของไลน์และฟอกซ์ในสภาพใกล้เคียงศพอยู่ชั้นสอง)

      พอมาถึงห้องรับแขกคนรับใช้ก็นำชาอย่างดีมาเสริฟให้สัตว์เทพที่นั่งตรงกันข้ามกับโมสาร์ทและทีน่า

      อีริคขยับปีกด้านหลังเล็กน้อยเพื่อผ่อนคลาย สัตว์เทพอย่างเขาถึงแม้จะอยู่ในร่างมนุษย์แต่ก็ไม่สามารถเก็บปีกได้ ไม่เหมือนสัตว์ศักดิ์สิทธิ์อย่างยูนิคอร์น ถ้าหากยูนิคอร์นฝึกดีๆ แล้วจะสามารถเก็บเขาของตนได้อย่างแนบสนิท

      ขอบคุณพวกท่านมากที่ต้อนรับข้าเป็นอย่างดี อีริคแย้มรอยยิ้มอย่างเป็นมิตรก่อนจะหยิบชาขึ้นมาจิบเล็กน้อยเป็นพิธีแล้ววางลงที่เดิม

      ข้าไม่ทราบว่าท่านมาที่นี่มีเหตุใดเกิดขึ้นงั้นรึ? โมสาร์ทถามขึ้นทำให้อีริคยิ้มให้อีกครั้ง

      ธุระร้อนเล็กน้อยน่ะ ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องเป็นทางการก็เถอะ อีริคหัวเราะนิดๆ เมื่อนึกถึงคนรักของตน พอดีว่าคนรักของข้าไปทำเรื่องยุ่งไว้น่ะ ข้าเลยต้องมาจัดการให้ แต่มันยุ่งยากน่าดูเพราะแค่กล่อมให้ยอมทำให้ทุกอย่างเป็นเหมือนเดิมยังยากเลย

      โลกแห่งเทพนี่รู้สึกจะมีเรื่องวุ่นเยอะจังเลยนะ ตอนนี้ข้าก็กำลังเจอเรื่องยุ่งๆ เหมือนกัน โมสาร์ทพูดก่อนจะถอนหายใจเบาๆ ยุ่งจนน่าปวดหัวเลยล่ะ ไม่รู้จะแก้ไขยังไงซะด้วยสิ

      ที่ข้ามาที่นี่ก็เพื่อปรึกษาทีน่า... คนรักของท่าน เพราะว่านางมีพลังในการทำนาย สัตว์เทพอินทรีย์มอบยิ้มอบอุ่นให้ อยากให้ท่านทำนายเรื่องเกี่ยวกับเทพตนหนึ่งที่กำลังจะหมดลมหายใจ

      ตายงั้นรึ? เสียงหวานของทีน่าถามขึ้นอย่างไม่อยากจะเชื่อ เทพอย่างพวกท่านจะตายง่ายๆ งั้นรึ? เป็นไปไม่ได้

      ไม่ใช่ตายหรอก แต่เป็นเพราะไร้หัวใจต่างหาก เทพตนนี้โดนความเอาแต่ใจของคนรักของข้าพรากจากคนรักน่ะ ตอนนี้เลยกำลังจมอยู่ในภวังค์ของความเศร้าอย่างสุดชีวิต ข้าเห็นแล้วยังอดสงสารไม่ได้

      เหมือนกันเลยนะ กับเรื่องของน้องชายข้าน่ะ

      งั้นหรือ? สัตว์เทพยิ้มนิดๆ ก่อนจะควักรูปภาพในกระเป๋าเสื้อของตนให้อีกฝ่าย นี่เป็นรูปของเทพที่ตอนนี้กำลังเดือดร้อนอยู่ ข้ารู้ว่าการทำนายต้องเห็นหน้าเลยพกรูปมาด้วย

      ชิพ!!”

      ร่างของสัตว์เทพหนุ่มชะงักเล็กน้อยอย่างตกใจในการประสานเสียงของเจ้าบ้านทั้งสองตนตรงหน้า แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองจะไม่สนใจเท่าไหร่นักเพราะความสนใจทั้งหมดไปอยู่ในรูปที่เขาส่งให้เสียแล้ว

      โมสาร์ทเงยหน้าขึ้นก่อนจะกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอ

      ดูเหมือนว่าเรื่องของข้ากับเรื่องของท่านจะกลายเป็นเรื่องเดียวกันไปเสียแล้ว ทีน่าพูดก่อนจะหัวเราะน้อยๆ ที่โลกช่างกลมเสียเหลือเกิน

      หมายความว่ายังไงหรือ? อีริคถามอย่างไม่เข้าใจ

      ท่านรู้ใช่หรือไม่ที่ว่าเทพตนนี้มีคนรักสองตนเป็นปีศาจ โมสาร์ทเอ่ยถามแล้วมองใบหน้าของอีกฝ่ายนิ่งเพื่อรอคำตอบซึ่งก็เป็นไปตามคาดเพราะอีริคพยักหน้ารับเบาๆ ปัญหาของน้องชายและเพื่อนของน้องชายข้าคือเรื่องนี้แหละ คนรักของน้องชายข้ารู้สึกจะโดนบุตรแห่งพระเจ้าพาตัวกลับโลกแห่งเทพ

      อา... อีริคมองอย่างอึ้งๆ เล็กน้อยก่อนจะปรับใบหน้าของตัวเองให้คงอยู่ในความสุภาพ งั้นก็ดีเลย ช่างเป็นโชคของข้าจริงๆ ที่มาหาท่านในวันนี้

      ใช่แล้วล่ะ เพราะมันคงจะดีกว่าที่ปล่อยทิ้งไว้ให้นานกว่านี้แน่ ทีน่าพูดขึ้นก่อนจะถอนหายใจเล็กน้อย เราพับเรื่องนี้ไว้ก่อน ข้าขอถามท่านตามมารยาทก่อนแล้วกันนะ

      ได้สิ อีริคพยักหน้าเล็กน้อย

      ท่านสบายดีมั้ย? ไม่ได้เจอกันสักสิบปีเห็นจะได้แล้วล่ะมั้ง? ไม่ทราบว่าการงานตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

      ข้าสบายดีมากเลยเพราะมีคนรักดีนี่เนอะ ส่วนเรื่องงานนั้นก็เรื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลกเป็นอย่างไหนก็เป็นอย่างนั้นเหมือนเก่านั่นแหละ อิริคแย้มรอยยิ้มอบอุ่น

      ช่วย... เล่าให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องของบุตรแห่งพระเจ้าได้หรือไม่? โมสาร์ทเอ่ยถามขึ้นมาเบาๆ อย่างไม่แน่ใจนัก

      ได้สิ อีริคพยักหน้าเล็กน้อย คนรักของข้าน่ะเป็นคนที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจเล็กน้อย เพราะว่าเป็นบุตรคนเดียวของพระเจ้าจึงได้รับการเอาใจตั้งแต่เด็ก แต่ว่านิสัยจริงๆ ก็คือค่อนข้างจะชอบเอาใจคนอื่น อย่างที่พาเทพตนนั้นกลับก็เพื่อที่อยากให้อยู่ที่ๆ ดีๆ แล้วก็อยู่กับตนนานๆ เท่านั้นเอง ไม่ได้คิดร้ายอะไรหรอก

      ไม่ได้คิดร้าย... ทีน่าทวนคำเล็กน้อย แต่เล่นเอาคนอื่นเขาลำบากไปทั่วเลยนะ

      คงจะไม่ได้ตั้งใจหรอก รวมทั้งยังไม่รู้ด้วยว่าน้องชายพวกท่านรักเทพตนนั้นมากแค่ไหน คนรักของข้านั้นค่อนข้างจะเชื่อว่าตนเป็นคนที่รักพี่ชายมากที่สุดและจะไม่มีใครเทียบได้ ก็แค่นั้นแหละ

      ท่านอยากเห็นสภาพของน้องชายข้ารึเปล่าล่ะ? โมสาร์ทเอ่ยชวน

      ถ้าหากสัตว์เทพอย่างอีริคเห็นต้องช่วยสุดชีวิตแน่เพราะยังไงเทพอย่างอีริคเดิมทีมีจิตใจที่ค่อนข้างเซ็นซิทีฟ (อ่อนไหว) อยู่แล้ว

      ข้าต้องการเห็นแน่นอน และข้าก็มีภาพของเทพตนนี้ให้น้องชายพวกท่านได้ดูเช่นกัน อีริคเอ่ยด้วยน้ำเสียงสุภาพ รู้สึกว่าคนรักของข้าจะสร้างความเดือนร้อนให้พวกท่านจริงๆ นะ

      ฮะๆ นั้นสินะ แต่ไม่เป็นไร... ปัญหาทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ ทีน่าหัวเราะคิกคักกับโมสาร์ทเมื่อความคิดของทั้งสามตรงกัน

      ไปกันเถอะ โมสาร์ทลุกขึ้นก่อนจะเดินนำทั้งสองไปที่ห้องของสัตว์ปีศาจในสภาพเกือบเป็นศพของน้องชายและเพื่อนน้องชาย น้องชายข้าบอกว่าตอนที่เขาไปถึงโลกแห่งเทพนั้นเห็นคนรักของพวกเขากำลังหัวเราะอย่างมีความสุขแน่ะ เป็นเรื่องจริงหรือไม่?

      มนตราน่ะ ดูเหมือนว่าคนรักของข้าจะต้องการเหนี่ยวรั้งให้พี่ชายที่เขารักอยู่ใกล้ตัวเขาให้มากที่สุด เพราะเขาเชื่อว่าพี่ชายเขาจะต้องมีความสุขถ้าหากได้อยู่ด้วยกันอย่างแน่นอน เลยใช้มนตราให้เห็นภาพลวงตา อีริคอธิบายก่อนจะก้มหัวลงนิดๆ ข้าต้องขอโทษแทนคนรักของข้าด้วย

      ข้าว่า... ท่านไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้หรอก เพราะว่าข้าว่าสิ่งที่ท่านควรทำคืออธิบายเรื่องทั้งหมดให้น้องชายข้าฟังดีกว่า เพราะตอนนี้ร่างของน้องชายข้าเหลือเพียงร่างหามีวิญญาณไม่?

      แน่นอน ข้าต้องอธิบายแน่นอน อีริคกล่าวด้วยน้ำเสียงมั่นใจ

      แอ๊ด~

      พวกเจ้า... โมสาร์ทเปิดประตูเข้าไปช้าๆ ก่อนจะต้องชะงักกึกทำให้ทีน่าที่ตามมาทีหลังต้องชะงักไปด้วย

      มีอะไรงั้นรึ? ทีน่าเอ่ยถามคนรักขึ้นทำให้โมสาร์ทกลืนน้ำลายดังอึ้กก่อนจะค่อยๆ หันมาหาช้าๆ ด้วยใบหน้าที่ซีดเผือด

      ดูเอาเองมั้ยล่ะ? โมสาร์ทกุมหัวตัวเองอย่างคนประสาทจะกิน

      เฮ้ย! เจ้าสองตนนั้นหายไปไหนแล้ว!” ทีน่าอุทานเสียงดังทำให้อีริคต้องรีบกวาดสายตามองหาไปรอบๆ ห้อง

      ทุกอย่างยังคงเรียบร้อยสงบยกเว้นแต่เพียงหน้าต่างที่เปิดค้างเอาไว้และรอยย่นที่โซฟาที่แสดงว่าต้องถูกใช้เป็นเวลานาน (มาก) ลมที่พัดเข้ามาทำให้ม่านที่ถูกดันไปข้างๆ ปลิวสะบัดสวย

      บนโต๊ะมีข้อความด้วย ทีน่าพูดขึ้นทำให้โมสาร์ทรีบพุ่งเข้าไปคว้าแผ่นกระดาษนั้นออกมาอ่านเสียงดัง ขอบคุณโมสาร์ทและทีน่ามากที่ให้ที่พักแก่พวกข้ามาตลอด 3 วัน ตอนนี้ข้าและฟอกซ์เพื่อนรักของข้าตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ทำตัวเป็นภาระให้พวกท่านอีก พวกข้าไม่อาจอยู่บอกลาทั้งสองได้ขออภัยด้วย แต่ยังไงก็ขอขอบคุณในความกรุณาเสมอมา ข้าอาจจะไม่ได้เจอพวกท่านอีกแล้ว รักษาตัวด้วย... ลาก่อน ไลน์และฟอกซ์

      ไอ้พวกปัญญานิ่ม~!!!”


-----------------------

จะปิดเทอมแล้ว... จะหยุดเรียนแล้ว...

แฮปปี้~!! วี๊ดดดดดวิ้ววววววDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P] ตอนที่ 26 : EP 23 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1311 , โพส : 13 , Rating : 70% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1822
โง่ งี่เง่า ซื่อบื้อ ไม่มีสมอง!!!
บ้าที่สุดเลย พระเอกประสาอะไร(วะ)คะ
Name : นัตสึ [ IP : 124.121.191.133 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2555 / 16:34
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1699
 จากไปได้จังหวะมากกกกกกกก


ฮึ่มมม  

PS.  นิยายดีๆ คนอ่านชอบ แต่คนเขียนไม่ชอบที่โดน แบน คนๆนี้เข้าใจ ไม่ แบนใคร แน่นอน
Name : บังเอิญอ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.135.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2555 / 17:28
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1612
หายหัวไปไหนฟะ อุตส่ามีคนมาช่วยแล้วแท้ๆ
PS.  คนโง่น่ะจะอวดฉลาด ส่วนคนฉลาดต็องแกล้งโง่ แต่บางโอกาสไม่ต้องแกล้งโง่ก็ได้
Name : BlackDAngle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BlackDAngle [ IP : 171.98.7.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2555 / 16:15
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1504
 ไม่ยอมอยู่ต่ออ่า


Name : KoHaKu... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KoHaKu... [ IP : 58.9.249.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 13:43
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1388
โอ้ย~
อยากจับไลน์กับฟอกส์มาเขกกระโหลกสัก 100ที
Name : ปอม [ IP : 64.255.164.128 ]

วันที่: 10 มีนาคม 2554 / 21:21
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1223
พระเอกเรื่องนี้ชอบหนี นายเอกเรื่องนี้ชอบหาย แล้วจะเจอกันมั้ยนี่
Name : half-clear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ half-clear [ IP : 124.121.191.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2553 / 11:20
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1186

อุตสาห์มีคนมาช่วย

ดันหายไปแล้วซะงั้น

Name : DeK_LeaW < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DeK_LeaW [ IP : 117.47.0.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 21:34
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1110
อ้าว..คนช่วยอุตส่าห์เดินทางมา
ดันหายหัวไปซะงั้น แล้วอย่างนี้มันจะรู้เรื่องมั้ยเนี่ย =_=
Name : Oo๐.\/.|.S./\_.๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐.\/.|.S./\_.๐oO [ IP : 125.25.116.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 21:45
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1034
อ้าว

เค้ากำลังจะช่วย

หายไปไหนอีกแล้วเนี่ย
PS.  TVXQ FOREVER เชื่อเถอะว่า จะเป็งดงบังชิงกิตลอดไปเเละตลอดกาล สาวก CASIOPIA
Name : somjeed*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ somjeed*-* [ IP : 118.172.107.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 22:06
# 4 : ความคิดเห็นที่ 460

หนุกหนานมากเลย

รีบ UP ต่อนะจ๊ะไรเตอร์

[ล่ะก้อ สุขสันต์วันเกิดค้าฟ (รู้มาจากข้างล่างอ่ะ แหะๆๆ) *0* ]


PS.  รักนะ จุ๊บุ จุ๊บุ >.<
Name : Carzy You < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Carzy You [ IP : 125.27.183.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2553 / 19:15
# 3 : ความคิดเห็นที่ 448
สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ
ขอบคุณค่ะได้รับเมลล์แล้วค่ะ
Name : meepho < My.iD > [ IP : 114.128.80.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 19:28
# 2 : ความคิดเห็นที่ 447
สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุขมากๆๆ
สมองแล่นแล้วมาอัพต่อไวๆๆๆนะค่ะ
Name : ยุ้ย [ IP : 124.157.212.35 ]

วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 09:44
# 1 : ความคิดเห็นที่ 446
สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ  ขอให้มีความสุขมาก ๆ 

แล้วก็มาอัพนิยายต่อไวๆ นะค่ะ
Name : nuin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nuin [ IP : 222.123.234.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 07:02
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android