คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P]

ตอนที่ 3 : EP 3 100%


     อัพเดท 16 ก.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : @-Wizard-@ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @-Wizard-@
My.iD: https://my.dek-d.com/my-sweet-island
< Review/Vote > Rating : 100% [ 5 mem(s) ]
This month views : 37 Overall : 22,944
2,318 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 470 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P] ตอนที่ 3 : EP 3 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5026 , โพส : 25 , Rating : 37% / 6 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


      ตกกลางคืน สองนักล่าเข้าห้องพักไปนานแล้วหลังจากกินอาหารมื้อเย็นและอาบน้ำเสร็จ (อนามัยสุดๆ) ร่างบางเองก็เข้ามาอยู่ในห้องนอนแต่ถึงยังไงก็ยังนอนไม่หลับ คงจะเป็นเพราะว่าแปลกที่ด้วยล่ะมั้ง
      พระจันทร์... ดวงดาว... เขามองไม่เห็นมันเลยสักนิด ปกติเขาจะได้เห็นของพวกนี้ก่อนที่จะนอน ถ้ำของเขาไม่มีแบ่งเป็นห้องๆ แบบนี้ เขาไม่มีกำลังมากพอที่จะทำแบบนั้น แต่ว่า... เขาชอบแบบที่มองเห็นแสงสีเหลืองทองส่องสว่างแบบนั้นมากกว่า...
      “ฮ้าว...” ร่างบางฮาวออกมาแต่ดวงตากลับเบิกโพลงไม่สามารถปิดได้เลย
      ร่างบางค่อยๆ ลุกขึ้นจากที่นอนช้าๆ แล้วเดินไปที่ห้องนอนอีกห้องหนึ่งอย่างเงียบกริบ
      แอ๊ด...
      เขาเปิดประตู (มีด้วยเรอะ!) เบาๆ แล้วมองเข้าไปในห้อง เปิดไฟ (หา??) แล้วมองทั้งสองคนที่กำลังนอนหลับสบายอยู่บนเตียง สภาพของชายสองคนที่กำลังนอนอยู่ทำเอาร่างบางทั้งอ้าปากค้าง ทั้งหน้าแดงแบบที่ไม่รู้จะเลือกอารมณ์ไหนดี
      ไลน์กำลังนอนด้วยท่าทางเซ็กซี่ชวนน้ำลายไหล ไม่ได้ใส่เสื้อกั๊กเพราะแขวนไว้ที่เก้าอี้ในห้องนอน ส่วนผ้าที่ปิดช่วงล่างอยู่ก็ร่นขึ้นมาจนแทบจะเห็นไปถึงไหนต่อไหน ฟอกซ์เองก็ไม่ได้แพ้กันเลยสักนิด เพียงแต่เสื้อกั๊กยังอยู่ดีกินดีบนตัว แต่ก็แทบจะหลุดออกจากตัวอยู่แล้ว
      ร่างบางเผลอมองไล่จากใบหน้าของทั้งสองตน ลำคอ... แผงอก... เอวหนา... สะโพก...
      แค่นี้ร่างบางก็ต้องรีบปิดตาตัวเองแล้วกลืนน้ำลายเอื๊อกทันที ใบหน้าแดงซ่าน ก่อนที่จะต้องร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ๆ ไฟก็ดับลง แล้วอะไรสักอย่างมากระชากเขาเข้าห้องไป
      “อ๊ะ... เฮ้ยๆๆๆ อะ... อื๊อๆๆๆ” พอเขาจะโวยวายก็โดนมือใหญ่ปิดปากเอาไว้ ร่างบางตอนนี้ที่มองอะไรไม่เห็นพยายามจะดิ้นหนีออกจากอ้อมแขนที่รู้สึกคุ้นเคยอย่างประหลาด
      “เฮ้ เบาๆ สิ อย่าดิ้นนะ” เสียงกระซิบข้างหูทำเอาขนลุกซู่แต่ร่างบางก็หยุดดิ้นแต่โดยดีเมื่อรู้ว่าคนที่กอดเขาอยู่ตอนนี้คือฟอกซ์!
      “อะ อื๊อๆๆๆ” ร่างบางพยักหน้าหงึกๆ แล้วพูดอะไรบางอย่างที่ร่างโปร่งไม่รู้เรื่อง
      “ข้าจะปล่อยแต่ห้ามเสียงดังนะ ไลน์มันไม่ชอบให้ใครขัดจังหวะเวลานอน” ฟอกซ์บอกแล้วค่อยๆ ปล่อยมือออกจากริมฝีปากอิ่ม “ว่าแต่... มานี่มีอะไรล่ะ?”
      “เปล่า แค่จะมาดูว่านอนกันรึยังเท่านั้นครับ เมื่อกี้ท่านนอนอยู่ไม่ใช่เหรอครับ ทำไมถึงได้ตื่นได้... หรือว่าข้าทำเสียงดัง... ครับ...” ชิพพูดด้วยสีหน้า น้ำเสียง และท่าทางรู้สึกผิด
      “ไม่ใช่ๆ ข้าแค่ความรู้สึกเร็วไปหน่อยน่ะ” ร่างโปร่งพูดแล้วเบือนหน้าหนี ชิพพยายามจะมองฝ่าความมืดว่าตอนนี้อีกฝ่ายกำลังรู้สึกยังไงแต่ดูเหมือนว่าความสามารถของตาของแกะอย่างเขาจะไม่สามารถมองเห็นได้เท่าสิงโตและจิ้งจอก
      “ครับ...”
      “เอ... ถาให้ฉันเดานะ ที่เจ้ามาหาข้า (กับไลน์) ตอนนี้เนี้ย... หรือว่า... เจ้าอยากได้จูบอีก?” ฟอกซ์ตาวาวพราวระยับทันที ทำเอาร่างบางสะดุ้งเฮือกแล้ววิ่งไปที่คนที่กำลังนอนหลับสบายอย่างตกใจ
      “มะ ไม่ใช่นะครับ” ร่างบางปฏิเสธเสียงแผ่วที่ไม่หนักแน่นเอาซะเลยจนทำให้เจ้าตัวอยากจะกัดลิ้นตัวเองสักทีสองที
      “เอาน่าๆ ไหนๆ ก็มาแล้ว” ฟอกซ์ขยับเข้าใกล้แล้วพูดด้วยเสียงแผ่วเบาเกรงใจเพื่อนที่กำลังหลับอยู่
      “ไม่นะครับ” ร่างบางยังคงปฏิเสธ
      ยอมรับเลยว่าเวลาโดนจูบอะไรนั่นแล้วรู้สึกดีจริงๆ แต่ว่ามันเหนื่อย รู้สึกเหมือนตอนกำลังจะจมน้ำ แต่ก็ชอบมันมากเลย จนเผลอรู้สึกอยากสัมผัสอีก
      “เอาน่า ข้ารู้หรอกว่านายอยากจูบอีก” ร่างโปร่งพูดด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์แบบที่ทำให้ร่างบางหน้าแดงได้อยากน่าอัศจรรย์
      “หยุดตรงนั้นเลยนะครับ” ร่างบางร้องห้ามเสียงดังด้วยความอาย
      คำพูดของอีกฝ่ายแทงใจเขาสุดๆ เล่นเอาพูดต่อไม่ถูกต้องตั้งสติใหม่หลายวินาที
      “น่า...” ฟอกซ์พูดแล้วขยับเข้าใกล้ด้วยความรู้สึกอยากแกล้ง แต่แล้วร่างบางกลับทำในสิ่งที่ทำให้เขาตกตะลึงมากถึงมากที่สุด และเป็นสิ่งที่เขาไม่อยากจะให้เกิดขึ้นเลยสักนิด!
      ตุบ!
      หมอนที่อยู่บนเตียงถูกเหวี่ยงมาโดนใบหน้าของฟอกซ์ทันที ร่างบางตอนนี้กำลังหาอะไรก็ได้กำบังตัวเองอย่างถึงที่สุด เลยคว้าเอาอะไรก็ได้ที่ใกล้มือเขวี้ยงมาโดนเขา แต่นั่น! นั่นไม่ใช่ประเด็น ที่เป็นประเด็นคือ... ไอ้หมอนนั่นน่ะ ไลน์มันหนุนอยู่ต่างหาก!
      “เอื๊อก!” ฟอกซ์กลืนน้ำลายตัวเองอย่างฝืดคอ ถึงแม้หมอนนั่นเวลาโดนจะไม่เจ็บไม่ปวด แล้วก็แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยก็ตาม แต่เขารู้สึกกลัวไอ้คนที่กำลังแสดงสีหน้าหงุดหงิดอยู่บนเตียงเพราะถูกขัดจังหวะการนอนตอนนี้ต่างหาก
      “ทำอะไร ฟอกซ์” น้ำเสียงเรียบๆ แต่เย็นยะเยียบไปถึงขั้วหัวใจดังขึ้น ชิพที่ทรุดตัวอยู่ที่ข้างเตียงก็ยิ่งก้มหน้าลงด้วยความรู้สึกกลัว
      กลัวอีกฝ่ายจะหันมาดุเขา และไล่เขาออกจากที่นี่... เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกอยาก อยากอยู่ที่นี่จริงๆ
      ไลน์เองก็ตื่นขึ้นมาเห็นฟอกซ์อยู่ในสายตาก่อนคนแรกเพราะร่างบางที่ซุกตัวอยู่ข้างเตียงมันอยู่ข้างล่างลงไปเลยไม่ได้สังเกต เขาเลยจ้องเล่นงานเอาแต่ไอ้คนที่กำลังยืนอยู่ปลายเตียงเขาเท่านั้น
      “เออ... คือ... โทษที” ฟอกซ์พูดแล้วหัวเราะแหะๆ ด้วยความรู้สึกที่ว่า... ‘ตูไม่น่าล้อเล่นมากเลย ซวยอีกแล้ว’
      “เจ้าก็รู้... ว่าข้าไม่ชอบโดนขัดจังหวะเวลานอน แล้วนี่ยังจะ...” ร่างสูงกัดฟันกรอดๆ เหมือนโกรธแค้นกันมาเป็นแสนๆ ปี
      “ขอโทษครับ!” ร่างบางตะโกนขึ้นทำเอาร่างสูงตกใจหันขวับไปมองทันที
      ร่างบางนั่งขดตัวอยู่ที่พื้นด้วยความหวาดกลัว บรรยากาศตอนนี้เป็นตอนกลางคืน ไม่มีแสง มีแต่ความเงียบและเสียงร้องของแมลง มันทำให้เขาขวัญหาย (ทั้งๆ ที่ปกติก็ไม่ค่อยจะมีอยู่แล้ว)
      “เจ้า...”
      “ข้าเป็นคนปาไปเองครับ...” ร่างบางค่อยๆ ช้อนตาขึ้นมองอีกฝ่ายเมื่อไม่ได้ยินเสียงที่อีกฝ่ายต่อว่าเขาแม้แต่คำเดียว “เพราะ... เออ... เพราะ...”
      พอจะพูดคำนี้ก็รู้สึกเหมือนมันจะพูดยากซะเหลือเกิน
      “เพราะท่านฟอกซ์กำลังจะจูบข้าครับ!” ร่างบางก้มหน้าก้มตาพูด
      ความเงียบเริ่มปกคลุมนาน... นานซะจนร่างบางชักจะใจไม่ดี ก่อนจะสะดุ้งสุดตัว สัมผัสจากมือของร่างสูงทำให้ร่างบางใจเต้นแรง
      ไลน์... ลูบหัวเขา...
      ชอบจังเลยความรู้สึกตอนนี้... มันเหมือนกับ... ไลน์ยกโทษให้แล้ว ไม่โกรธแล้ว ลุกขึ้นได้แล้ว ไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว
      ร่างบางค่อยๆ เงยหน้าขึ้น ความมืดที่ปกคลุมอยู่ทำให้เขามองอะไรไม่เห็น แต่ก็พอจะสัมผัสได้ว่าทั้งไลน์และฟอกซ์อยู่ไม่ห่างจากเขาเลย
      ตุบ
      ร่างบางเบิกตากว้างเมื่อร่างสูงดึงเขาเข้าไปกอดแน่น ไลน์ซุกหน้าลงกับผมที่มีกลิ่นหอม ฟอกซ์เองก็ไม่ยอมแพ้ กอดร่างบางจากข้างหลังเบาๆ ร่างบางซุกหน้าลงกับไหล่ของไลน์แล้วจับมือของฟอกซ์
      บอกตรงๆ ว่าเขาขาดสองตนนี้ไม่ได้เสียแล้ว... ตกหลุมไปแล้ว...
 
      “แล้วทำไมไม่บอกว่านอนไม่หลับล่ะหือ?” ฟอกซ์ถามหลังจากที่บอกแกมสั่งให้ร่างบางมานอนด้วยกันที่เตียงในห้องนี้ ซึ่งมันก็ใหญ่พอที่จะให้ 3 คนนอนได้สบายๆ
      “ก็... ไม่อยากจะทำให้ลำบากใจครับ เพราะขนาดมาอยู่ในที่ดีๆ อย่างบ้าน (ถ้ำ) ดีๆ แบบนี้ กลับนอนไม่หลับ มัน... รู้สึกผิดน่ะครับ” ร่างบางพูดแล้วซุกหน้าลงที่หมอนที่ฟอกซ์ไปเอามาจากห้อง
      พวกเขาสามตนนอนเรียงกัน โดยที่ชิพนอนคว่ำอยู่ตรงกลาง และมีไลน์นอนหงายอยู่ข้างซ้าย เช่นเดียวกันกับฟอกซ์ที่นอนด้านขวา
      “เอาล่ะๆ หลับได้แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าพวกเจ้าก็ไม่ตื่นกันหรอก” ไลน์เตือนสติก่อนจะล้มตัวลงนอนแต่ก็ไม่วายกอดเอวร่างบางเอาไว้เล่นเอาหน้าแดงก่ำขึ้นมาทันที
      “ก็ได้ ก็ด้ายยยย” ฟอกซ์ยอมรับอย่างเสียไม่ได้ก่อนจะขมุบขมิบปากล้อเลียนตามคำพูดอีกฝ่าย แต่พอชิพเปลี่ยนท่ามานอนหงายบ้างแล้วจ้องหน้าฟอกซ์เหมือนอยากจะรู้ว่าอีกฝ่ายกำลังทำอะไรอยู่ ฟอกซ์ก็เปลี่ยนท่าทีเป็นมานอนดีๆ แล้วกอดเอวอีกฝ่ายไว้หลวมๆ
      ร่างบางเองก็ค่อยๆ ง่วงและนอนหลับลงได้ช้าๆ
      ความฝัน...
      เขาฝันถึงสาเหตุที่อีกฝ่ายมาอยู่กับเขา เข้ามายุ่งกับชีวิตเขา แต่... มันเป็นสาเหตุที่ทั้งสองคนดูเหมือนว่าจะยังบอกมาไม่หมด ไม่ได้โกหก แต่บอกเขาไม่หมด บอกแค่บางส่วนเท่านั้น
      ทั้งไลน์และฟอกซ์บอกว่าคนที่ทั้งสองคนจะ ‘ต้อง’ อยู่ด้วยคือ สัตว์ปีศาจตนหนึ่ง แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นสัตว์ปีศาจประเภทไหน ทั้งสองคนบอกว่า หมอดูคนนั้นบอกว่าอายุน้อยกว่าพวกเขา 2 ปี ซึ่งก็พอดีกับอายุเขา และจะพบได้ในสถานที่ๆ พึ่งเขาไปอยู่ ทั้งฟอกซ์และไลน์พึ่งเขามาอยู่ในทุ่งหญ้านี้ได้เพียงสองวันเท่านั้น แต่ว่า... ที่ไม่ได้เจอกันตั้งแต่สองวันแรกนั้นก็เพราะว่า ทั้งสองตนเอาแต่ทำที่อยู่นี้ขึ้นมา
      หมอดู... ก็เคยได้ยินจากพวกมนุษย์ว่าหมอดูคู่หมอเดา... แต่ว่า... สำหรับสัตว์ปีศาจนั้น จะมีเทพหรือปีศาจบางตนที่สามารถมองเห็นอนาคตได้ บางคนหลับเห็น บางคนมองเห็นได้เลย บางคนต้องเพ่งลูกแก้ว บางคนต้องมองในน้ำ บางคนอ่านเอาจากลายมือ บางคนดูจากใบไม้ แต่ปกติแล้วจะไม่ค่อยผิดพลาดนั้น ส่วนมากก็จะประมาณ 80% แต่ตัวชิพเองไม่เคยเจอหมอดูที่ถูก 100% อย่างที่ทั้งสองคนเจอเลยสักครั้งเดียว ถึงจะเคยได้ยินฉายาของเขาก็ตามที...
      ดวงตาแห่งสวรรค์...
      ช่วงหนึ่ง เขาเคยคิดขึ้นมาว่าอยากจะไปเจอคนๆ นี้เพื่อให้ดูว่าเขาจะต้องเจอเรื่องเลวร้ายอะไรอีก เขาจะได้เตรียมใจได้ทัน ไม่ใช่ว่าอยากจะมาก็มาเอาซะกะทันหันเล่นเอานอนร้องไห้ไป 5 วัน 5 คืนแบบนี้
      แต่เขาก็เลิกคิด... หมอดู... ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆ แบบในเมืองมนุษย์ ถ้าหาเจอง่ายขนาดนั้นล่ะก็... เขาเองก็ชักจะไม่ค่อยเชื่อใจหมอดูขึ้นมานิดๆ แล้วล่ะสิ
      ดวงตาสวรรค์บอกฟอกซ์และไลน์ว่า
      ‘ท่านทั้งสองจะประสบชะตาที่ไม่คาดคิดมาก่อน ถึงพวกท่านจะเป็นเพื่อนที่รักกันถึงขนาดไหนก็ตามที แต่... ถ้าสักวันหนึ่งท่านเจอคนๆ นี้ขึ้นมา ท่านอาจต้องทำร้ายกันเอง ฆ่ากันตาย เพื่อให้คนๆ นี้มาอยู่กับตัวท่านเอง เพื่อครอบครอง แต่ถึงอย่างไร คนๆ นี้จะเป็นสิ่งเดียวที่จะช่วยต่ออายุของพวกท่านให้ยาวขึ้น แม้เพียง 3 ปีก็ตาม’
      คำทำนายแค่นี้ไม่ทำให้ชิพรู้อะไรแม้แต่น้อย เขาว่ากันว่า คำทำนายต้องยาวเป็นวา และชัดเจน ดูเหมือนว่า... ทั้งฟอกซ์และไลน์ได้ตัดบางส่วนออกไปเรียบร้อยแล้ว
      เพื่อไม่ให้เขารู้... ทำไมกัน??
      ตุ๊บ!
      ร่างบางลืมตาขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อรู้สึกจุก และเจ็บไปทั่วทั้งตัว
 
 
 
 
100 แล้ววววว
ฮ่าๆๆๆ


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P] ตอนที่ 3 : EP 3 100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5026 , โพส : 25 , Rating : 37% / 6 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2268
อะไร เกิดไรขึ้น
Name : neaumn_sm < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neaumn_sm [ IP : 58.10.67.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2558 / 21:58
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2225
so cool
><
Name : ไอ่นู๋มายด์ เลดี๊-เวอร์- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไอ่นู๋มายด์ เลดี๊-เวอร์- [ IP : 212.251.236.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:39
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2215
เสียงไรอ่ะ แล้วทั้งสองต้องตัดสิ่งไหนออกอ่ะ อยากรู้
Name : อิชุคา เลคเชอร์ ไวท์เอล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อิชุคา เลคเชอร์ ไวท์เอล [ IP : 223.204.248.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:41
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1992
เสียงอะไรนะดังตุ้บเลย???
Name : hikaru [ IP : 119.42.94.51 ]

วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 20:14
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1991
เสียงอะไรนะดังตุ้บเลย???
Name : hikaru [ IP : 119.42.94.51 ]

วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 20:14
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1840
ตกเตียงป่าว? แต่น่าจะโดนถีบนะ คิดว่า!
PS.  อัจฉริยะกับปัญญาอ่อน มีเพียงเส้นบางๆที่กั้นกันอยู่
Name : little-red-cap < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ little-red-cap [ IP : 101.108.11.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2555 / 03:04
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1801
นั่นไง....โดนถีบจริงด้วย
Name : นัตสึ [ IP : 124.121.213.165 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2555 / 12:09
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1800
เฮ้ย อย่าบอกนะว่าเสียงตุ๊บ!นั้นน่ะ
......โดน....ถีบ...........ตกเตียง?.......
Name : นัตสึ [ IP : 124.121.213.165 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2555 / 12:03
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1740
เป็นไร?
Name : Bubble up < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bubble up [ IP : 141.0.9.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2555 / 01:39
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1675
 จะต้องสู้กัน แย่งชิพ ด้วยหรอเนี่ยย
PS.  นิยายดีๆ คนอ่านชอบ แต่คนเขียนไม่ชอบที่โดน แบน คนๆนี้เข้าใจ ไม่ แบนใคร แน่นอน
Name : บังเอิญอ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บังเอิญอ่าน [ IP : 223.204.58.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2555 / 11:17
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1634
สนุกมาก
Name : NicHa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NicHa [ IP : 101.108.182.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 23:36
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1589
เกิดอะไรขึ้นอ่ะ
PS.  คนโง่น่ะจะอวดฉลาด ส่วนคนฉลาดต็องแกล้งโง่ แต่บางโอกาสไม่ต้องแกล้งโง่ก็ได้
Name : BlackDAngle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BlackDAngle [ IP : 223.205.29.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 / 17:33
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1472
เริ่มเรื่องก็ ใสๆ ไปๆมาๆ ไหงจะฆ่ากัน เอง -*-
PS.  ช่วงนี้ ต้อง เก็บ เงิน เก็บ เงิน เก็บ เงิน!!!
Name : อายะตัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อายะตัน [ IP : 115.87.18.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 / 18:38
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1203
เรื่องเริ่มมาแนวใสๆ ต่อด้วยคำทำนายเพื่อนจะฆ่ากันเองเครียดเลย
Name : half-clear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ half-clear [ IP : 124.121.191.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2553 / 09:47
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1088
ฆ่ากันเอง? หวาๆๆ
Name : Oo๐.\/.|.S./\_.๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐.\/.|.S./\_.๐oO [ IP : 125.25.116.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 19:49
# 10 : ความคิดเห็นที่ 947

หนุกง่า>()<
ฟอกเจ้าเล่ห์จิงๆ= =

Name : kyumin_4ever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kyumin_4ever [ IP : 118.172.142.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 / 21:26
# 9 : ความคิดเห็นที่ 818
แอบฮา 5555
สงสารไลน์ กำลังนอนอยู่แท้ๆ

(อ่านไปอ่านมาเริ่มเครียดดดด T.T)
PS.  Always Keep The Faith. รักจนไม่มีคำบรรยาย.
Name : YokeZT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ YokeZT [ IP : 183.89.228.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2553 / 03:58
# 8 : ความคิดเห็นที่ 765
 เห  ทำไมแค่ 3 ปีเองหล่ะ  ??   น้อยจัง T^T 
ไม่อยากให้ชิพเหงา โดดเดี่ยวอีกแล้ว   
Name : ๑๓.Tong < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๑๓.Tong [ IP : 125.25.82.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2553 / 21:04
# 7 : ความคิดเห็นที่ 415
อ่า  งานเข้าอีกแล้วทำไงหล่ะทีนี้ 


เริ่มเครียดขึ้นมาแล้ว
Name : LeeChiRa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LeeChiRa [ IP : 113.53.89.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2553 / 14:19
# 6 : ความคิดเห็นที่ 202

อ๊ากกกกกก ไลน์ค่ะมานอนบ้านฟ้ามั๊ยรับรองไม่กวนแน่ค่ะ หุหุ

Name : franche < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ franche [ IP : 61.19.46.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 / 14:11
# 5 : ความคิดเห็นที่ 132
ชิพน่ารักจังๆๆ
ฟอกนี่เจ้าเล่ห์จริงๆๆเลย
Name : minky [ IP : 58.9.192.46 ]

วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 / 16:52
# 4 : ความคิดเห็นที่ 12
ไม่ใช่ว่าชิพตกเตียงนะ  ฮ่า  ๆ

ต่ออายุได้อีก 3 ปี??  แปลว่าอีก 3 ปี ชิพก็ต้องเหลือตัวคนเดียวอีกแล้วน่ะสิ

ทำไมน่าสงสารอย่างนี้ล่ะ...ไลน์กับฟอกซ์จะงี่เง่าขนาดทำให้ชิพต้องร้องไห้รึเปล่า...เดี๋ยวจะรอติดตามนะคะ 
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.55.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กันยายน 2552 / 21:51
# 3 : ความคิดเห็นที่ 11
ง่า  ถ้าไงน์ตื่นแล้วเป็นไงอ่ะ ฟอกซ์อย่าสนุกคน(ตัว)เดียวสิ
PS.  
Name : amilie < My.iD > [ IP : 202.28.51.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กันยายน 2552 / 16:29
# 2 : ความคิดเห็นที่ 10
สนุกค่า
จะรอติดตามต่อไปนะคะ
มาอัพต่อเร็วๆนะคะ
ขอบคุณค่ะ
Name : P ✱2KLΨ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P ✱2KLΨ [ IP : 202.28.27.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กันยายน 2552 / 14:05
# 1 : ความคิดเห็นที่ 9
ไลน์ความดันต่ำหรอ?  ถึงไม่ชอบให้คนกวนเวลานอนอ่ะ

ท่าทางจะน่ากลัวนะ...ฮ่า ๆ อยากรู้ว่าบทลงโทษของชิพจะเป็นยังไง

มาอัพต่อเร็ว  ๆ เน้อไรเตอร์~
PS.  There are always problems, and there are always solutions. (ปัญหามักจะเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับทางแก้ที่มักจะถูกค้นพบ)
Name : SuSaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SuSaya [ IP : 110.49.104.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 กันยายน 2552 / 12:14
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android