คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P]

ตอนที่ 39 : กล่าวเล็กน้อยก่อนจบเรื่อง (อ่านกันหน่อยนะ)


     อัพเดท 22 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : @-Wizard-@ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @-Wizard-@
My.iD: https://my.dek-d.com/my-sweet-island
< Review/Vote > Rating : 100% [ 5 mem(s) ]
This month views : 21 Overall : 22,928
2,318 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 471 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P] ตอนที่ 39 : กล่าวเล็กน้อยก่อนจบเรื่อง (อ่านกันหน่อยนะ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 892 , โพส : 14 , Rating : 80% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


กล่าวเล็กน้อยก่อนจบเรื่อง

(อ่านกันหน่อยนะ)

      ในครั้งแรก ตอนแร๊กกกกจริงๆ อ่ะนะ เราเป็นคนที่แต่งเรื่องช-ญ แต่ดูเหมือนว่าตอนนั้นภาษาจะห่วยแตกไปหน่อย เพราะใส่ตอนไปเกือบสิบตอนแต่คนอ่านมีแค่ 16 คน =_=;; เราเลยสิ้นหวังแบบสุดกู่

      แต่ว่า ตอนนั้นกลับเหลือบไปเห็นนิยาย Y เรื่องหนึ่ง (ตอนนั้นเราไม่รู้จัก Y นะ) เห็นชื่อเรื่องน่าสนใจมาก เราเข้าไปเพราะคิดว่ามันอาจจะทำให้เรากลับมารู้สึกอยากแต่งนิยายได้อีกครั้ง... และมันก็จริงๆ! แต่เป็นนิยายวายนะ

      แค่อ่านเรื่องนั้นหัวสมองเราก็พุ่งปรู๊ดปร๊าดแบบที่จดพล็อตเรื่องไม่ทัน เขียนไปได้ห้าบรรทัดก็ลืมไปซะแล้ว และเรื่องนั้นก็คือเรื่อง So Cool ไม่ใช่เรื่อง Animal Davils แต่อย่างใด ความจริงแล้วเราคิดเรื่องยูนมาก่อนอีกนะ แต่พอแต่งเข้าจริงๆ ไม่รู้ทำไมแต่เราแต่งเรื่องชิพก่อน

      อาจจะเพราะความอยากลองล่ะมั้ง?

      พอแต่งเรื่องชิพไปได้พักหนึ่ง ก็ได้ฤกษ์แต่งเรื่องยูนสักที แต่งไปแต่งมา เออ! มันก็รุ่งดีเหมือนกันนี่หว่า ไม่ได้รุ่งริ่งอย่างที่คิดทั้งสองเรื่องเลย

      นี่คือสิ่งที่คิดในครั้งแรกที่เริ่มแต่ง...

      ชิพ... ก็อย่างที่เห็น จะบริสุทธิ์ ใสซื่อแบบเว่อร์ๆ และหาไม่ได้ในปฐพีนี้ เป็นเด็กชายน่ารักในจินตนาการเราที่อยากได้มาเป็นน้องชายมากที่สุด (จะได้แกล้งได้เรื่อยๆ) น่ารักแบบหาตัวจับได้ยาก แต่แล้วก็คิดขึ้นมาได้ว่า... ถ้านายเอกไม่น่ารัก ไม่สวย แล้วใครหน้าไหนจะมาอ่านฟ่ะ? ก็อ่ะนะ

      ไลน์... นี่เป็นคนที่เราอยากได้เป็นพี่ชายมากที่สุดเพราะว่าเป็นคนอบอุ่น และคงจะไม่แกล้งน้องด้วย ตัวนี้ไม่มีอะไรมากเพราะคิดว่าชอบก็เลยยกขึ้นมา แต่บทอาจจะน้อยกว่าฟอกซ์นิดหนึ่งเพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ค่อนข้างจะเป็นคนที่แสดงออกทางการกระทำมากกว่า

      ฟอกซ์... คนนี้นี่แหละ ปัญหาใหญ่สำหรับเรา เราอยากได้เป็นเพื่อนนะ เพราะนิสัยค่อนข้างกวนๆ แล้วก็พูดไม่ค่อยคิดเท่าไหร่ (?) แต่ก็จริงจังและจริงใจ รักจริงหวังแต่ง และอย่างที่เห็นว่าเราค่อนข้างจะสับสนเล็กน้อยว่าอยากให้เป็นหมาป่า หรือหมาจิ้งจอกดี สุดท้ายแล้วก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น

      โมสาร์ท (หรือวิสาร์ทในตอนแรก)... ตอนแรกแล้วเราคิดจะให้เป็นตัวร้ายแบบสุดกู่เหมือนในนิยายน้ำเน่าทั่วไป แต่จนแล้วจนรอดเราก็ใจอ่อน กลายเป็นพี่ชายพระเอกไปจนได้... จะออกแนวรักน้อง รักคนรัก แต่ไม่เลือกวิธีไปหน่อย จริงๆ แล้วเป็นคนที่ค่อนข้างจะขี้เล่นนะ แต่ในเนื้อเรื่องนี่ไม่มีส่วนขี้เล่นให้เห็น (ยกเว้นตอน 4P ใช่ม่ะ?)

      ทีน่า... แรกสุดจะให้เป็นประมาณว่าแม่หมอหรืออะไรประมาณนั้น ที่คอยช่วยใส่ความชั่วให้กับโมสาร์ท และสุดท้ายก็... สงสารตามเดิม จับให้มาเป็นคนรักมันซะเลย ออกแนวร้ายนิดๆ ตามแบบผู้หญิงเปรี้ยวๆ ห้าวๆ มากกว่าจะเป็นคนเรียบร้อย ตอนแรกก็จะให้เป็นสัตว์ปีศาจนั่นแหละ แต่มือมันก็พิมพ์ไปเองซะแล้วว่าปีศาจฟีนิกส์ (ใช่ป่าว?) มาก่อน

      บุตรแห่งพระเจ้า... คนๆ นี้คือคนที่ควรจะได้รับบทร้ายจริงๆ ไป ก็คิดจะให้เป็นตัวร้ายนั่นแหละ แต่สุดท้ายก็ลงแบบเดิมแบบเดียวกับโมสาร์ท คือให้มันร้ายแต่จริงๆ แล้วก็ดี อย่างที่เห็น แท้จริงแล้วเราคิดว่า เออ! มันจะจบแบบไม่มีตัวร้ายเลยได้เหรอ? แต่สุดท้ายก็ลงเอยไปแบบนี้... ค่อนข้างเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตตัวเองนะ

     อีริค... เป็นตัวละครที่ไม่ได้ตั้งใจให้มีมาตั้งแต่แรก แต่เห็นว่าบุตรแห่งพระเจ้าน่าจะมีคนรั้งๆ ความร้ายของตัวเองไว้มั่ง... ก็เลยได้คนนี่นี้แหละมา เป็นอีกคนที่ใครหลายๆ คนอาจจะชอบกัน เพราะจะทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตัวเองรัก... ประมาณนั้น

      พ่อและแม่ของชิพ... อันนี้ตอนแรกตั้งใจจะให้ตายไปเลยนะนั่นน่ะ (โหดร้ายนะ) แต่ว่า... ก็... สงสารอีกตามเคย เลยให้รอดอยู่ก็แล้วกัน ช่วงหลังเลยค่อนข้างสับสนว่าจะให้ร่างบางของเรานั้นอยู่กับพ่อแม่ด้วยรึเปล่า... แต่คิดไปคิดมา ไม่เอาดีกว่าอ่ะ ถึงจะพึ่งเจอกันจนแทบจะถลาเข้ากอด แต่จะแสดงอารมณ์มากไม่ได้ ตอนหลังตั้งใจจะให้ได้รับการพ้นโทษ แต่ก็... ไม่เอาดีกว่า อยู่อย่างนั้นไปแหละดีแล้ว และรู้สึกว่าถ้าไม่ติดเรื่องของลูกชายสุดที่รักแล้วก็มีความสุขดี (จริงมั้ย?)

      พ่อของไลน์... เป็นราชาแห่งแววูฟอย่างที่เห็น เป็นปราสาททางตอนใต้ของโลกปีศาจ เราตั้งใจจะให้มีสี่เมือง และเจ้าชายแต่ล่ะเมืองก็จะเป็นตัวเอกของแต่ล่ะเรื่อง โผล่มาตอนท้ายสุดเลยล่ะสิ หลายๆ คนอาจจะคิดว่า (ตอนแรก) เป็นคนใจร้าย แต่จริงๆ แล้วก็ใจดีแต่เข้มงวดตามภาษาพ่อทั่วไปอ่ะแหละ

      แม่ของไลน์... ไม่ขอกล่าวถึง

      พี่สาวของไลน์... ไม่ขอกล่าวถึง

      มายด์ (น้องชายของไลน์)... อันนี้ตอนแรกไม่ได้คิดถึง แต่ไปๆ มาๆ ก็นึกขึ้นมาได้ถึงเรื่องที่สามที่จะแต่งต่อ! แน่นอนว่าทุกเรื่องของเราจะให้มีจุดที่สามารถเชื่อมโยงกันได้ แม้จะเล็กน้อยก็ตามเหอะ

      ยูริซิส... คนที่เป็นคนรู้จักของไลน์ ฟอกซ์ และเพียส จะไม่ขอกล่าวถึงมากไปกว่านี้

      พ่อของฟอกซ์... คนๆ นี้ลืมไปไม่ได้เด็ดขาดเลย เพราะเป็นองครักษ์ของพ่อของไลน์ นั่นแหละ อ่า... แต่ใครอย่าอุตริไปคิดว่าพ่อของไลน์กับพ่อของฟอกซ์จะแอบจ้ำจี้กันนะ ไม่มีทาง! มีแฟนกันแล้วทั้งคู่อ่ะแหละ ฟอกซ์จริงๆ แล้วเป็นลูกบุญธรรมขององครักษ์คนสนิทของพ่อของไลน์ที่รับมาเลี้ยงตั้งแต่ยังเด็ก

      ยูน...อยู่อีกเรื่องหนึ่ง ไม่ขอกล่าวถึง

      เพียส...อยู่อีกเรื่องหนึ่ง ไม่ขอกล่าวถึง

      เราขอขอบคุณทุกคอมเม้นต์ที่ตอนแรกเราคิดว่ามันคงจะไม่มีหรอก (=O=) ใช่แล้วล่ะ... เพราะตอนที่เราช็อคเพราะแต่งช-ญนั่นแหละ แต่ไม่รู้ทำไมอยู่ๆ ภาษามันก็ดีขึ้นมาซะเฉยๆ เราลองย้อนไปอ่านต้นๆ เรื่องตอนที่แต่งได้สักสิบตอนแล้ว เราก็คิดขึ้นมาว่า... เออ! มันก็สนุกเหมือนกันแฮะ

      แต่พอไปค้นๆ อ่านเรื่องช-ญที่เราแต่งเก่าๆ ไว้อ่ะนะ ไม่อยากจะบอกเลยว่า... ทำไมมันห่วยได้ใจอย่างนี้ฟ่ะ!

      นั่นคือความคิดของเรานะ

      อ้อ พูดถึงคอมเม้นต์ต่อนะ คนอ่านบางคนอาจจะนึกไม่ถึงก็ได้นะ แฮะๆ ความจริงแล้วเราอ่านตั้งแต่คอมเม้นต์แรก เรียกได้ว่านั่งอ่านทุกครั้งที่อัพเลยล่ะ อ่านแล้วมีกำลังใจขึ้นเป็นกองสองกอง ตอนลงตอนที่หนึ่งแล้วมีคนเม้นนะ เราแทบจะกระโดดขึ้นแล้วตะโกนว่า ทำได้แล้วโว้ย! แน่นอนว่าตอนนี้ถึงจะมีคอมเม้นต์เยอะพอสมควรเราก็อยากจะกระโดดอยู่ดีนั่นแหละ เราเข้าเช็คแทบจะทุกวัน (ถ้าไม่ติดอ่านการ์ตูนนะ) ว่ามีคนเม้นบ้างมั้ย? แฟนคลับมีบ้างมั้ย? คนอ่านเพิ่มบ้างมั้ย?

      โอ๊ย! ความรู้สึกนั้นมันสุดยอดจริงๆ ใจเต้นตุบตับๆ เลยล่ะ บางคนอาจจะว่าเราเว่อร์ก็ได้นะ แต่ว่าเรารู้สึกอย่างนี้จริงๆ

 

      อ๊ะ แล้วก็ บางคนอาจจะเห็นแล้วก็ได้ นายเอกและพระเอกเรื่องที่สาม ใครเดาออกมั่งว่าเป็นใคร? (หุๆ เห็นออกขนาดนั้น) พล็อตเรื่องที่สี่ ห้า แล้วก็หกคิดไว้แล้ว แต่ก็... อาจจะแต่งไม่รอดก็ได้ใครจะรู้

      สุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณคนอ่านทุกท่านที่ตามอ่านมาจนจบเรื่องนี้

      ส่วนเรื่องฉาก nc นั้น ถ้าหากมีคนเม้นมาเราก็จะจัดส่งให อาจจะช้าหน่อยเพราะช่วงนี้แค่อัพได้ก็เหลือแหล่แล้ว ทั้งสอบ ทั้งติว อะไรก็ไม่รู้สารพัดสำหรับคนที่ห่วยแตกเลขอย่างเราอ่ะนะ มันเป็นวิชาที่เมื่อเราเรียนแล้วเราอยากจะหลับมากที่สุด (แต่หลับไม่ได้กลัวโดนปาชอร์กแบบในการ์ตูน)

      สุดท้ายๆๆๆๆ

      เราขอขอบคุณทุกท่านนนนนน ทุกท่านจริงๆ ไม่ว่าจะคนที่เม้นหรือไม่เม้นก็ตาม แค่เข้ามาอ่านเราก็ปลื้มจะตายอยู่แล้ว แล้วก็... อยากให้ติดตามอ่านนิยายเราต่อไป อันไหนเราพิมพ์ผิดก็ขอโทษด้วย เพราะเราชอบพิมพ์ตอนกลางคืน พ่อแม่ไม่เห็น (เพราะไม่ได้บอกพ่อแม่ว่าพิมพ์ Y อยู่)

ขอบคุณมาก

@-Wizard-@


      ปล. แบบว่าพึ่งนึกได้ เราอาจจะแต่งตอนพิเศษของเรื่องนี้บ้างนะ (ถ้ามีอารมณ์) ยังไงก็... เข้ามาแวะดูเป็น... จะระยะๆ ก็บ่อยไปเนอะ เอาเป็นว่าถ้าลงตอนพิเศษจะบอกที่เรื่องอื่นนะ แต่สำหรับคนที่อ่านเรื่องนี้เรื่องเดียวก็เข้ามาดูบ้างก็ได้นะจ้ะ


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
My Animal Davils รักนี้ข้าให้เจ้า [Yaoi / 3P] ตอนที่ 39 : กล่าวเล็กน้อยก่อนจบเรื่อง (อ่านกันหน่อยนะ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 892 , โพส : 14 , Rating : 80% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1948
สนุกมากๆเลยล่ะค่ะ ปกติจะไม่ค่อยอ่านนิยายวายเท่าไหร่(อ่านแต่การ์ตูนวายหรือไม่ก็นิยายช-ญ)
แต่พอได้อ่านเรื่องนี้แล้วก็...สุนก คำเดียวเลย เป็นเรื่องเเรกเลยที่อ่านรวดเดียวจบเเบบนี้
แล้วจะติดตามต่อไปเรื่อยๆเลยนะคะ
อ้อ ปอลิง. ขอncทุกตอนเลยน้า นะค้า 555+
จะรออ่านเรื่องของมายด์นะคะ
sonne271234@hotmail.com
นกเอี้ยงค่ะ

Name : นกเอี้ยง [ IP : 58.11.64.165 ]

วันที่: 28 มีนาคม 2556 / 07:41
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1712
 ทราบบบบบบบบ  ฮะ
PS.  นิยายดีๆ คนอ่านชอบ แต่คนเขียนไม่ชอบที่โดน แบน คนๆนี้เข้าใจ ไม่ แบนใคร แน่นอน
Name : บังเอิญอ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บังเอิญอ่าน [ IP : 49.48.135.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2555 / 18:50
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1322
อ่านเม้นท์ของคนอื่นแล้วได้ข้อคิดดีๆด้วย
ขอบคุณคร้าบ จะตั้งใจแต่งของตัวเองต่อไป
Name : tenkujang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tenkujang [ IP : 180.210.216.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 21:35
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1307
เป็นกำลังใจให้ค่ะไรเตอร์

คนที่แต่งนิยายสนุกๆ

ต้องมีใจรัก

ความอดทน

ความคิดเป็นของตัวเอง/แหวกแนว

ต้องมีความสม่ำเสมอ

ถึงจะสามารถแต่งนิยายที่สนุกและแต่งได้จนจบออกมา

ซึ่งเค้าคิดว่าไรเตอร์มีครบแล้วค่ะ

ดังนั้น ขอให้ไรเตอร์คิดเสมอว่ารีดเดอร์ทุกๆคนเป็นกำลังใจให้นะคะ >.<

ป.ล. เค้าอยากอ่านncงิ

ขอตอนนี้ทันมั้ยเข้าค่ะ

janaj_jan@hotmail.com

รบกวนด้วยนะคะและขอบคุณมากค่ะ
PS.  ชอบ1827หลง1869รัก6918บ้า10069เหล่G27รักสุดใจต้องD18
Name : ~//Jan//~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~//Jan//~ [ IP : 58.8.213.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2553 / 23:40
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1235
อ่านความรู้สึกของคนเขียนแล้ว ก้ต้องขอบคุณเหมือนกันที่แต่งเรื่องดีๆให้อ่าน
แนวนอมอลหรือวายถ้าต่างกันตรงไหน ก็คงให้ความรู้สึกต้องห้ามหรือฝ่าฟันมากกว่าล่ะมั้ง
นิยายแต่ละเรื่องของคุณเราชอบเพราะถึงจะเขียนนายเอกใสน่ารัก(ร้าย)แค่ไหน แต่ก็ไม่มีความรู้สึกว่าเป็นผู้หญิง
แบบเรื่องวายหลายเรื่องที่ดูแล้วไม่ใช่ ช-ช ยังไงก็พยายามต่อไปนะ
Name : half-clear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ half-clear [ IP : 124.121.191.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2553 / 11:54
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1123
มันแน่นอนอยู่แล้วค่ะ
เราเองก็แต่งช-ญเหมือนกัน
แต่เม้นแค่ 3 กับ 2 เองอ่ะ =O=
เราเลยใช้ไอดีนี้แต่งวายฟิครีบอร์น เม้นเยอะกว่าเดิม 10 เท่า =_=
สรุป มีแต่คนชอบวายหรือเราแต่งช-ญไม่ได้เรื่องเนี่ย....555+
Name : Oo๐.\/.|.S./\_.๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐.\/.|.S./\_.๐oO [ IP : 125.25.116.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 22:21
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1073
สู้เค้านะครับบบ~ แหะ แหะ

แต่งเก่งจริงๆ จ้า ชอบเรื่องนี้มากเลย
ใสๆ น่ารัก
PS.  อดีตเราเคยเลวร้าย ปัจจุบันเราแก้ไข ส่วนอนาคตไม่ใกล้ไม่ไกลจงทำให้มันดีที่สุด
Name : PUDA•[JANG]• < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PUDA•[JANG]• [ IP : 117.47.129.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2553 / 22:28
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1021
ขอ nc ทุกตอนได้มั๊ยคะ

ไม่เคยอ่าน แบบ 3p

ไรท์เตอร์ส่งให้ด้วยค่ะ
Name : kee [ IP : 58.9.4.249 ]

วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 / 21:12
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1019
มาเม้นต์ให้กำลังใจไรเตอร์ค่ะ
Name : RasberryAngel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ RasberryAngel [ IP : 118.173.101.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 21:51
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1018
ฮืออ nc เค้ายังไม่ไ่ด้เรยย แง๊ๆๆ

มะเป็นไร เค้าให้อภัย อิอิ
PS.  รักเท่าไหนไม่เคยได้คืนกลับมา แคร์เท่าไหร่เธอไม่เคยเห็นค่า เหมือนอยู่คนเดียวและต้องทนกับคำว่าน้ำตา เพราะฉันมันไม่มีค่าพอให้เธอหันกลับมามอง
Name : ราชินีแอ๊บแบ๊วส์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ราชินีแอ๊บแบ๊วส์ [ IP : 124.122.194.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 20:49
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1012
เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ
ชอบมากๆเลย
ยังไงก็รบกวนขอncทุกตอนเลยนะคะ
ice_olakevoli@hotmail.com
Name : ice [ IP : 61.90.17.28 ]

วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 16:11
# 3 : ความคิดเห็นที่ 992
ขอncด้วยนะคะ
girldimonblue@hotmail.com

PS.  เจ้าหญิงรัตติกาล
Name : Princess of Killer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess of Killer [ IP : 118.172.248.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 19:28
# 2 : ความคิดเห็นที่ 989
งืมๆๆๆ

รอเรื่องต่อไป

แล้วก็ส่ง nc ให้ด้วยเน้อ ยังไม่ได้ซํกที แหะๆๆ

magicnagi_magi@hotmail.com
PS.  [MDD'] I LovE KH >///<
Name : mdd~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mdd~ [ IP : 124.120.31.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2553 / 12:57
# 1 : ความคิดเห็นที่ 986
จบซะแล้วเหรอเรื่องนี้
ยังอ่านไปไม่ถึงไหนเลยค่ะ
งืออออ...
แต่ชิพน่ารักอ้ะ > <

ป.ล.เคยไปทิ้งเมล์ไว้ในประกาศตอนที่ 13 แล้ว แต่ยังไม่ได้ตอน NC สักทีอะค่ะ
เลยมาขอใหม่แล้วกัน
ขอ NC ทุกตอนเลยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
rhapsody_mulberry@hotmail.com

ป.ล.2 เดี๋ยวจะเร่งอ่านให้จบเลยเรื่องนี้ ^^
PS.  ...ความฝัน บทเพลง ลำนำแห่งความฝันเริ่มบรรเลง... พาเสียงดนตรีล่องลอยไปกับสายลม...
Name : ลูกอมก้อนรสแมลงสาบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกอมก้อนรสแมลงสาบ [ IP : 125.25.143.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 / 20:17
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android